ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : บทที่ 4 คู่หมั้น
บทที่ 4
ู่หมั้น
ภายในห้อนอนหรูเปิเรื่อปรับอาาศเย็น่ำ ใบหน้าสวยแนบลบนหมอนใบโ บนายามเปิเผยแผ่นหลัาวละเอียให้สัมผัสับอาาศเย็น เส้นผมสีน้ำาลที่เยยาวสลวยถูัให้สั้นเป็นรั้แรในีวิ ทว่าเ้าอเส้นผมนุ่ม็ยัไม่ิน
ภายใ้ผ้าห่มอุ่นร่าายาวละเอียเปลือยเปล่าทั่วทั้ัว วันหยุที่วนลับมาในรอบสอเือนทำให้โโนเอะ ฮารุไ้มีวันที่ื่นสายอย่าริัเสียที ทว่าเ้าัว็ินับารื่นเ้ามาว่า เพียไม่นานในเวลาเิมที่้อื่นในทุวันเปลือาสีไ่มุ็ยับลืมาึ้นนไ้
“อื้อออออ”
บนเียว้าแสนยับยุ่ ุหนูอโโนเอะอาะูเพียบพร้อมและูีทุระเบียนิ้วแ่เ้าัว็มีวามลับที่น้อยนะรู้ ลีออนเป็นนนอนิ้นมา แถมบนเียยัรายล้อมไป้วยุ๊ายูนิอร์นหลาหลายนาอี้วย ไม่่าาารมีเพื่อนนอนเีย้าทุืน
“อรุสวัสิ์รับุหนู”
โ บอีาร์ส่วนัวและผูู้แลุหนูโโนเอะเอ่ยึ้นใน่วเ้า ายหนุ่มัวสูเพรียวทำารเปิม่านและหยิบยูาะส่ให้ับผู้เป็นเ้านายเมื่อุหนูโโนเอะยับัวลุึ้นนั่บนเีย ยแนยืัว ลีออนรับยูาะมาสวมและ้าวลาเียโยไม่มีทีท่าไม่พอใอะไร
“มีอวัมาส่ั้แ่เ้ารู่แล้วรับ” โเอ่ยบอเ้านาย เายับแว่นาที่สวมและ้มหน้าเินเ้าไปเรียมห้อน้ำให้พร้อมสำหรับลีออน ใบหน้าาวมึนเล็น้อย ิ้วเรียวสวยมวเป็นปมเมื่อเห็นล่ออวัวาอยู่ที่โ๊ะในโนห้อนั่เล่น ลีออนนั่ลบนโฟาและหยิบล่ออวัึ้นมาเปิออมาู
มือาวหยิบเสื้อเิ้สีาวาแบรน์ัและหมวสีน้ำเินาแบรน์เียวันึ้นู เาหยิบาร์ใบเล็ที่สอแนบอยู่ภายในล่อึ้นมาอ่าน้วย
‘ผมะรอที่เิมับเ้าลาว์นะรับ’
ทาาฮาิ ิน.
ริมฝีปาอิ่มเปิปาเป่าลมหายใออมา ทุรั้ที่้อออเับทายาทระูลทาาฮาิ ลีออนมัะไ้รับุที่้อสวมใส่เสมอ ฮานะัวาวส่ายหน้าและวาเสื้อเิ้ล ้วยเพราะวันนี้ไม่ไ้มีอารม์ะสวมมันแ่ถ้าไม่สวมะเสียมารยาทมา ุินอุส่าห์ส่มาให้ทุรั้็เพราะอยาให้ลีออนนนี้เป็นุ๊าที่น่ามอสำหรับเาล่ะมั้
“มีอไม้้วยนะรับ”
โที่เินออมาาห้อน้ำเอ่ยบอผู้เป็นเ้านายและเินไปหยิบอไม้มาส่ให้ลีออน ฮานะัวเล็โบมือไม่อรับมันไว้ โึวา่ออไม้ลบนโ๊ะรอให้เมนำมันไปัใส่แัน
“พี่เม ่วยัารเสื้อให้ลีออน้วยรับ”
“ไ้่ะุหนู”
ลีออนยถ้วยาึ้นิบ ฮานะัวาวมอออไปที่วิว้านนอเพน์เฮาส์หรูเพราะแสแสใสส่อเ้ามาในเ้าวันหยุทำเอารู้สึผ่อนลายอย่ามา
วาสีน้ำาลลมโเบี่ยสายาลับไปหยุมอที่อาร์เนันสีม่วในแันทรสวย ริมฝีปาอิ่มบเม้มันแน่นและ้อมออาร์เนันนั้นพร้อมับนึถึใบหน้าอันหล่อเหลาอโยิะ โทิไป้วย
“ให้อไม้มาแ่่อเียวแล้ว็หายอีามเย ทำไมเาทายาแบบนี้รับ”
ลีออนไม่รู้เลยว่าโยิะ โทินนี้ิอะไรอยู่ พ่อเสือหนุ่มทำราวับ้อารล้อเล่นับวามรู้สึอเา ทำราวับอยาลับมาสนิท้วยแ่็เว้นระยะห่าพอสมวร ส่วนนที่เินามเมนี้แทบไม่ทันเพราะไม่เยเอเารุใส่นานี้มา่อน็ทำไ้เพีย้าวเิมามหลัอีนอยู่หลายรั้
“นบ้า สรุปะเอายัไันแน่”
ลีออนสะบัหน้าและพยายามัเรื่ออเสือหนุ่มแห่โยิะออไปาหัว เาเริ่มิบา่อไม่ไ้สนใอะไรทั้นั้นนอาใ้เวลาอยู่นเียวในเ้าวันหยุ แม้ว่า่วสายะ้อออไปที่อม้าอโโนเอะเนื่อามีนัับู่หมั้น แ่ลีออน็ยัใ้เวลาส่วนัวนี้อย่าุ้ม่า
แม้ว่าะเป็นวันหยุแ่าราอสิ่ที่ะ้อทำ็อยู่ในหัวอลีออนทั้หมแล้ว ไม่มีวันไหนที่าราะว่านไม่รู้ว่าะทำอะไร หรือว่าว่าน้อหาอะไรมายัใส่ไว้ ลีออนใ้ีวิามาราพวนี้มาลอและเา็ัารบริหาราราีวิัวเออย่าีอี้วย ไม่เยผิพลาในเรื่อานระทั่เรื่อส่วนัวเลยแม้แ่น้อย
มีเวลาื่นมแยามเ้าไม่นาน ฮานะอโโนเอะ็ลุึ้นมาอาบน้ำทำธุระส่วนัว บำรุใบหน้าและร่าายนี้้วยัวเอเมื่อมีเวลามาพอ เท้าาวสะอาในสลิปเปอร์สีน้ำเิน้าวเินออมาาห้อน้ำ เริ่มทำารแ่ัวหน้าระโยไม่ไ้มีใรอย่วยเหลือ และเพียไม่นานุหนูโโนเอะ็พร้อมสำหรับารออไปทานมื้อเ้าับู่เ
“โุ วันนี้ลีออนอับรถเอรับ”
“เออ แุ่หนูเพิ่ไ้รับใบับี่มาเพียไม่ี่วันนะรับ ะีเหรอรับ”
“ีสิรับ”
โำ้อ้มหน้าและามใผู้เป็นเ้านายที่เ้ามาแยุ่แรถาเาไป ลีออนเินฮัมเพลไปยัรถสปอร์หรูสีเหลือสใสที่เ้าัวไ้มาใหม่้วยน้ำพัน้ำแรอัวเอและเริ่มทำหน้าที่ับรถโยมีโเป็นผู้โยสารออมาาเพน์เฮาส์ในทันที
ว่าะเินทามาถึอม้าอโโนเอะไ้ โ็้อนั่พะอืพะอมมาลอทา ลีออนเินลารถและวิ่เ้าไปสวมอผู้ายที่เารัมาที่สุนหนึ่ในีวิ ใบหน้าาวยิ้มแย้มและมีวามสุมาที่ไ้พบนๆ นี้
“แ๊ี้!”
ลุผู้เป็นพ่อสวมอลูายฮานะไว้แน่น วันนี้เาอิามมาเับทั้ลีออนและินที่อม้าแห่นี้้วย มือให่ลูบลบนแผ่นหลัอลูายและหันไปส่ยิ้มให้ับู่หมั้นหนุ่มอลูที่ำลัยืนมอภาพนี้พร้อมรอยยิ้ม
“มีวันหยุสัที ว่าแ๊ี้ะไ้เอหน้าหนูทำเอาทนิถึแทบไม่ไหวเลยรับ”
“ิถึแ๊ี้เหมือนันรับ วันนี้ะอแ๊ี้ไม่ปล่อยเลย”
“ทัทายู่หมั้นอลู่อนีไหม” ลุเอ่ยึ้น้วยน้ำเสียทุ้มน่าฟั ลีออนลายอ้อมอออและหันไปส่ยิ้มัเินให้ับู่หมั้นหนุ่มอย่าเลี่ยไม่ไ้
ให้ายสิ! ลืมไปเลยว่าเา็อยู่รนี้้วย เราแทบะมอผ่านเาไปเลย
“สวัสีรับ ุิน”
“สวัสีรับ ลีออนั”
ายหนุ่มทั้สอนสบาันแม้ว่าะยืนห่าัน่อน้ามา ลีออนยับัวให้เาไ้เห็นว่าวันนี้็ยัสวมุที่เา้อารให้สวมมา้วย ทาาฮาิ ินหัวใเ้นแรเมื่อไ้เห็นลีออนในุที่นส่ไปให้
“หิวันรึยั มื้อเ้าพร้อมแล้ว ไปทานพร้อมแ๊ี้ันีว่านะ”
ลีออนเ้าไปวแนพ่ออนและพาันเินผ่านหน้าู่หมั้นหนุ่มออมา ินมอบั้นท้ายลมภายใ้าเี่ม้า มอเรียวายาวที่ทรเสน่ห์อลีออน้วยวามื่นเ้น เา้าวามู่หมั้นนสวยมาิๆ ระทั่เรานั่ลบนเ้าอี้ร้ามัน
“ไม่ไ้ทานมื้อเ้าับแ๊ี้นานมาเลยรับ”
“ลับไปนอนที่บ้านบ้าสิรับ ทำานนหนัเินไปรึเปล่า ปล่อยให้แ๊ี้อยู่บ้านับหม่ามี้แ่สอน ไลท์ุ็ไปเรียนไม่รู้ว่าะลับมาบ้านเมื่อไหร่ แ๊ี้เหานะรับลู”
“ถ้าลีออนไม่ลับแ๊ี้็มานอนับหนูสิรับ”
“เี๋ยวหม่ามี้เราไ้บ่นอีแน่”
ลีออนยิ้มาหยีเพราะหม่ามี้่อน้าิบ้าน ไม่สิะิแ๊ี้มาว่า ลีออนไม่เยโมยัวแ๊ี้มาไ้เลยสัรั้ มือาวเริ่มับมีและส้อมทานมื้อเ้าแบบอเมริันเมื่อแ๊ี้ลมือทาน่อน
“ุินมาถึนานรึยัรับ ลีออนอโทษนะรับที่มาสายไปห้านาที พอีวันนี้ลีออนับรถมาเอรับ ไม่่อยินเส้นทาเท่าไร”
“ผมมา่อนลีออนสิบห้านาทีรับ”
“เอ่อ อบุสำหรับอวั้วยนะรับ ลีออนอบมา”
“ผมยินีรับ”
“ินเามาถึ็มาเินุยเป็นเพื่อนแ๊ี้ เ้านี้แ๊ี้เลยมีเพื่อนุย”
“แ๊ี้ับุินูสนิทันัเลยนะรับ แบบนี้ไม่้อมีลีออน็ไ้ ไม่รู้ว่าใรเป็นลูายันแน่”
ลุและินหัวเราะแผ่วเบาให้ับำพูน่าเอ็นูนั้น ที่ลุสนิทับู่หมั้นอลูาย็เพราะ้อาระรู้ัายหนุ่มนนี้มาึ้น อยาะรู้ว่าเาเป็นนยัไ ถ้ามีอะไรไม่อบมาพาล็ะัวาเพื่อให้ลีออนถอนหมั้น
ลีออนยแ้วน้ำส้มึ้นิบแ้เิน และเริ่มบทสนทนาเออีรั้และอีรั้นบรรยาาศสใสไม่่าาแสแอบอุ่นในเ้าวันหยุ
วาลมโมอูมือให่ที่ำลัพยายามสวมรอเท้าหนัที่ใ้สำหรับี่ม้าให้ับัวเอ ใบหน้าสวย้มล้อมอารระทำนั้นระทั่อีฝ่ายเยหน้าสบา้วย ลีออนส่ยิ้มให้ับินทันทีและเอ่ยอบุเาแผ่วเบาที่เา่วยสวมรอเท้าให้
“แ๊ี้แอบระิบับลีออนว่าุินไปเรียนี่ม้ามา้วยเหรอรับ”
“รับ ผมอยารู้ว่าทำไมลีออนอบี่ม้า”
“ถ้าวันนี้ยัวบม้าไม่ไหวะวิ่เยาะในอ้อม่อน็ไ้นะรับ ลีออนห่ว ลัวว่าะเิอันราย ถ้า้อไปเยี่ยมุินที่โรพยาบาล ลีออนไม่เอานะรับ”
“ผมีใัเลยรับทีุ่เป็นห่ว แ่ผมไหวรับ”
ลีออนแ่ไม่มั่นใว่าทาาฮาิ ินนนี้เริ่มินับารี่ม้ามาแ่ไหน ัวลีออนนั้นี่ม้ามาั้แ่เ็และไม่เยทิ้มันเลยสัรั้ แ่ับนที่เพิ่เริ่ม้น มันไม่่ายเลยนะ
ฮานะอโโนเอะยับัวลุาฟาที่นั่อยู่ เาเินเ้าไปใล้เ้าม้าสีาวเพศเมียนามว่าลาว์ เมื่อลีออนเ้าไปใล้ ม้าสีาวัวให่็วิ่เยาะในอนอนอัวเอทันที
“สวัสีลาว์ ิถึลีออนไหม”
ทาาฮาิ ินมอภาพที่ฮานะัวาวส่ยิ้มและพูุยับม้าอัวเออย่าะลึ วาลมโและรอยยิ้มอลีออนสะเาไ้อีรั้ นเาทำัวไม่ถูไ้แ่ยืน้อมอใบหน้าอลีออนเท่านั้น
“หมอบอว่าลาว์พร้อมออไปวิ่แล้ว ั้นไปันเถอะ ิถึแทบแย่เลยรู้ไหม เอ่อ ุินรับ ุินไม่ไปเรียมม้าเหรอรับ”
“รับ ผมะไปเี๋ยวนี้”
ลีออนโลศีรษะและมอามแผ่นหลัว้าที่้าวออไปอย่าไม่เ้าใว่ามันมีอะไริอยู่ที่ใบหน้าอเารึเปล่า อีฝ่ายถึมอมาอย่าะลึนานั้น
ใบหน้าและร่าายามปะทะับสายลมรวมถึแสแ เสียวบม้าทีุ่้นเยัึ้นอีรั้ในวันหยุ ทาาฮาิ ินยืนะลึเมื่อไ้เห็นลีออนวบม้าสีาวออไปพร้อมับเสียหัวเราะ ไม่ว่าะเป็นรูปร่า ใบหน้าหรือวิธีารี่ม้าที่ผ่อนลายทว่าลับทรเสน่ห์ ทุอย่าที่รวบัวันทำให้ทาาฮาิ ินรู้สึไม่่าาารหลุมรั
หลุมรัู่หมั้นอัวเอรั้แล้วรั้เล่า
ลีออนสูลมหายใเ้าปอและทะยานออไปบนทุ่ห้าว้าับม้าู่ใ เส้นผมสีน้ำาลสั้นระ้นอพลิ้วไปับสายลม ร่าายเบาลราวับว่าำลัโผบิน ราวับหส์ามที่ำลัโผบินอวโมให้นอื่นไ้มอ
“สวยใ่ไหม”
“รับ สวยมา”
“ลูายอลุสวยเหมือนแม่อเานั่นแหละ”
“เรื่อนี้ผมไม่เถียเลยรับ ลีออนเป็นฮานะที่สวยมา”
“ไม่ใ่แ่สวย แ่ลีออนเ่เหมือนับแม่อเา้วย ลุรัลูายนนี้มา หวัว่าเราะไม่ทำให้ลุผิหวันะ ลุับามอเราอยู่ รู้ใ่ไหม”
เพราะวามหวลูที่มันยั่อนอยู่ในส่วนลึอหัวใทำให้แ๊ี้อย่าลุเอ่ยำพูนี้ออมา วาสีน้ำาลอเา้อมอพ่อหนุ่มทายาทาระูลัไม่ะพริบาเพราะำลัรอฟัำรับปา
“ผมะไม่ทำใหุ้ลุผิหวัรับ”
“เรื่อแ่านลุว่าไม่้อรีบร้อนอะไรหรอ ลีออนยัสนุับานและลุ็ิว่าบาทีรอให้อะไรพร้อมเสีย่อน่อยลับมาพูเรื่อนี้ันใหม่็ไ้ เราิแบบนั้นไหม”
“เอ่อ ผม็ิแบบนั้นเหมือนันรับ”
ินร้อนๆ หนาวๆ เพราะเาไม่เยอยู่ในสถานาร์อย่านี้มา่อน ลุบเ้าที่บ่าอายหนุ่มที่มีสีหน้าเื่อนล เาเริ่มเอ่ยวนให้ินึ้นวบม้าามหลัลีออนออไป แม้ว่าในรั้นี้ินะยัทำไ้ไม่ี แ่เา็มีโอาสพาม้าสีน้ำาลัวให่วิ่เยาะบนในอ้อม และทุอย่า็อยู่ในสายาอลีออนทั้หม
ฮานะัวาวยนิ้วให้ับนที่เพิ่หัี่ม้าอย่าื่นม ไม่ิเหมือนันว่านๆ หนึ่ะลุึ้นมาทำอะไรที่ัวเอไม่เยทำมา่อนไ้ แถมมันยัยามา้วย ลีออนวบม้าสีาวเ้ามาใล้ายหนุ่มที่ำลัั้ใี่ม้าอย่ามา ใบหน้าสะสวยส่ยิ้มเป็นำลัใและเริ่มสอนเทนิีๆ ให้ับเา
“ยับสายบัเหียนเบาๆ รับ อย่าระา”
“อบุรับ เอ่อ ่ำนี้ไปินเนอร์ันนะรับ แฮ่ ผมะไ้พาลีออนเ้าไปที่ร้านอาหารอที่บ้าน”
“ไ้รับ แ่ว่าลีออนอลับโโนเอะ่อนสี่ทุ่มนะรับ ทุวันหยุลีออนะลับไปนอนที่บ้าน”
“ไม่มีปัหารับ”
ระูลทาาฮาิทำธุระิร้านอาหารที่เรียว่ามีอยู่ทั่วทั้ี่ปุ่น อีทั้ยัยายออไปที่่าประเทศอี้วย ทาาฮาิ ินเป็นทายาทลำับหนึ่อระูล เาเป็นหนุ่มหล่อเหลาที่เริ่มบริหารานเอั้แ่อายุยัน้อย อีทั้ยัเป็นนหนุ่มที่รัในประเพีั้เิมอี่ปุ่น เนื่อานในระูลนี้สนิทสนมับระูลฟูิวาระ เรียไ้ว่า้นระูลเิมเป็นามูไรทีู่แลรับใ้ฟูิวาระมาลอ
ร้านอาหารหรูที่ทาาฮาิบริหารอยู่มีมามายและหลาหลาย วันนี้ายหนุ่มัวสูัสินใพาู่หมั้นมาินเนอร์ที่ร้านอาหารสไล์ฝรั่เศส เนื่อาเป็นร้านอาหารหรูที่เพิ่เปิัวในี่ปุ่นเพียแ่ไม่ี่สัปาห์
ลีออน้าวลารถ้วยสูทสีาวูเป็นทาารและเหมาะสมับสถานที่ เาเินเีย้ามาับทาาฮาิ ินอย่ารวเร็วเพราะัวเอเป็นนที่มีื่อเสีย ไม่ีแน่ถ้ามีภาพหลุออไป
“เิรับ”
ลีออน้าวเ้ามาในโนระับวีไอพีบนาฟ้าอร้าน เานั่ลบนเ้าอี้หรูและมอไปรอบัวทันที เมื่อเห็นว่าในโนนี้แทบะปิเป็นโนส่วนัวลีออน็สบายใึ้น
“อฟิลเลมิยอให้ับู่หมั้นอัน แล้ว็ให้อหวานเป็นูเฟล่”
เาสั่อาหารให้ลีออนเสร็สรรพโยไม่นึถามสัำว่าลีออนอยาทานอะไร ุหนูโโนเอะึทำไ้เพียปิปาเียบเพราะไม่อยาเอ่ยแย้ไปให้เสียมารยาท ที่ริ่ำนี้ลีออนอยาทานเพียสลัผั่ายๆ เบาท้อและสเ๊แลมอนิ้นเล็เท่านั้น ไม่อยาทานอะไรที่มันหนันเินไป
“ไวน์แรับ”
“อบุรับ” แม้ะรู้สึอึอัอย่ามาแ่ใบหน้าสวยอลีออน็ไม่ไ้มีอะไรผิแปลไป เายัส่ยิ้มเบาบาให้ว่าทีู่่หมั้นและพูุยับอีฝ่ายอย่าเป็นธรรมาิ ลีออนแ่ไม่อยาให้บรรยาาศมันน่าอึอัไปมาว่านี้ถ้าบอวาม้อารอัวเอออไป
้อเสียที่ให่ที่สุอลีออน็ือวามี้เรใ ที่แ้ยัไ็ไม่หายสัที
“วันนีุู้ีมาเลยนะรับ ผมละสายาาุไม่ไ้เลย”
“มมาแบบนี้อยาให้ลีออนประทับใหรือว่า้อารอะไรรึเปล่ารับ”
“ผมไม่้อารอะไรอบแทนรับ แ่ไ้มาินเนอร์ับุเพียสอน็มีวามสุมาแล้ว”
ลีออนลอาเล็น้อยและเริ่มทานอาหารทันที สเ๊เนื้อแบบมีเียมแรร์ที่ไม่อบทำให้ลีออนไม่รู้ว่าะเริ่มยัไ นัวาวใ้มีเือนเนื้อเล็น้อยและินมันราวับ้อารรัษามารยาท ทว่าารทานำเล็นั้นยิ่ทำให้ินรู้สึอบมาึ้น เามอูริมฝีปาอิ่มที่ำลัเี้ยวอย่าสุภาพและเริ่มลมือทานอาหารอัวเอบ้า ลิ่นเนื้อที่รุนแรทำให้ฮานะัวาวรีบหยิบไวน์ึ้นิบทันที
“อาหารถูปาไหมรับ เฟอที่ร้านมาาฝรั่เศสเลยนะรับ”
“อร่อย…รับ”
รสาิอาหารไม่ไ้ถูปาหรือแ่าไปาเฟอฤหาสน์โโนเอะเท่าไร แ่ลีออน็เลือที่ะอบในสิ่ที่รัน้ามับวามรู้สึอัวเอเพื่อรัษาบรรยาาศรนี้ไว้ ฮานะัวาวเบื่อแสนเบื่อและไม่อยาอาหารึ้นมาะทันหัน เาอยาให้่วเวลานี้ผ่านไปอย่ารวเร็ว ระทั่…
“เิรับ”
“อบุ่ะ”
วาสีน้ำาลลมโสบับวาสีำมุรหน้า ลีออนลุึ้นยืนเ็มวามสูเมื่อไ้สบาับผู้นำระูลโยิะนร่าายสูให่อเสือหนุ่มหยุะั ทุนในบริเวนั้น่าหยุนิ่เพราะไม่เ้าใในารระทำนี้ว่ามันเิอะไรึ้นันแน่
“ลีออนั มีอะไรรึเปล่ารับ ทำไมถึยืนึ้น”
ทาาฮาิ ินเอ่ยเรียสิฮานะนสวย ทำให้ลีออนำ้อนั่ลบนเ้าอี้ัเิมเพราะทำเรื่อน่าอายลไป ฮานะอโโนเอะยแ้วไวน์ึ้นิบแ้อาารเสียหน้าและทำราวับว่าไม่มีอะไระเิึ้น ทั้ที่ในใน่ะอายแสนอายและไม่เ้าใัวเอเลยสันิว่าทำอะไรลไป
เห็นเพียแ่โยิะ โทิเินเ้ามาในร้านอาหารพร้อมับุสูทหล่อเหลาและใบหน้าทรเสน่ห์อเา ลีออน็ลุึ้นยืนราวับอยาให้เามาร่วมโ๊ะที่แสนน่าเบื่อนี้ แ่อนนี้ทุสายาำลัับ้อมาที่ลีออน เาอับอายมาแ่็ปั้นหน้าให้เป็นปิถึแม้ะอยาให้มีใรเ้ามา่วยในสถานาร์นี้็าม
“สวัสีรับุหนูโโนเอะ” เสือหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาเอ่ยทัทายฮานะอโโนเอะ่อนทำให้ทาาฮาิ ินู่หมั้นหนุ่มถึับิ้วระุในทันที ลีออนเยหน้าสบาับโทิอีรั้านั้น็ล่าวทัทายลับไปามมารยาท
“สวัสีรับุโทิ”
โยิะ โทิับมือับู่เสาวและแนะนำเธอให้ลีออนรู้ั ส่วนฮานะอโโนเอะ็ทำไ้เพียมอาปริบๆ และแอบสำรวใบหน้าอหิสาว้าายเสือร้ายไป้วย วัน่อนยัส่อไม้มาให้เราอยู่เลย วันนี้มาอยู่ับนอื่นเสียแล้ว
“ั้นผมอัว่อนนะรับ”
โทิเอ่ยลาามมารยาทแม้ในใะเือปุๆ เมื่อไ้เห็นุหนูโโนเอะำลัินเนอร์ับู่หมั้นอัวเอ เสือหนุ่มบรามแน่นและิว่าไม่มีอารม์ะนั่ใเย็นินเนอร์ับใรอีแล้ว ทว่าเา็้อ่มใและทำหน้าที่อัวเอ่อ
ับไอ้หน้าเื่อนนั่นน่ะเหรอ ไม่เห็นเหมาะสมันเลยสันิ ท่าทา็ูะไม่ไู้แลู่หมั้นอัวเอีพอ ไม่รู้ละสิว่าลีออนไม่อบเนื้อ ับเรื่อแ่นี้ยัไม่รู้ใ ทำไมหนูไปอบนแบบนั้นไ้นะลีออน
ความคิดเห็น