ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : หญิงงาม
"เป่าอ้ายเหม่ย!” เสียเรียหาเ้าอื่อนี้นั้น ่าัฟัันั
หนวสีำเป็นเรายาวอเป่าเปียวผู้เป็นบิา ยับยุยิไปมายามที่เาเิวามุ่นเือ เวลานี้ใร่อใร่า็โษันเล่าลือันอื้ออึไปทั่วทุสารทิศ เี่ยวับเรื่ออหิามผู้หนึ่ ที่มีนิสัยแ่นเี้ยว เที่ยวไล่เะ่อยายรร์นหนีายไปทั่ว
เิมทีเาเอ็อื่นมับวามล้าหาาัยอหิผู้นั้นไม่ไ้ แ่เมื่อรู้่าวลายๆ แล้ว ว่าเป็นบุรีลำับสุท้ายอน ทำให้ผู้เป็นบิาเ่นเา ถึับรีบีรถม้ามาลับมาถึเรือนแ่หัววัน
วาสายาร้าวมอหาบุรสาวัวีรุีน้อย ่อนที่ะะโนเรียหาัวนาให้มายืนลำับเหุาร์ให้ฟั แ่เมื่อไ้ฟัแล้วลับยิ่ทำให้เาเือาลเสียนหูร้อนแ
“ิะ!” เสียที่เปลู่ราวับะไม่อบในั ัออมาาริมฝีปาที่ลาเลือบไป้วยหนวเราสีอเลา
“เห็นที้า้อส่เ้าเ้าเรียนในโรเรียนุนนา เพื่อัเลาให้เ้าเป็นุลสรีเสียหน่อยแล้ว"
ายวัยลานล่าวพลา ยาอุ่นิบลอ้วยท่าทีสบายๆ ่อนที่ะทำถ้วยาหลุหล่นาสอนิ้วหนาที่ีบาไว้ นทำให้เิเสียัสนั่น "เพล้!"
ท่ามลาวามเียบสบ ้วยเพราะถูเมล็ถั่วเียวที่เป่าอ้ายเหม่ยแอบหยิบออมาาระเป๋าลับในแนเสื้ออนาีใส่
"ไอหยา! แมลัวใวิ่นแ้วา้าไ้!" ใบหน้าอวบอูมเ็มไป้วยวามรู้สึัใ ริมฝีปาเบี้ยวบูส่อเ้าถึอารม์ุ่นเือที่อัแน่นอยู่ภายใน
บุรสาวัวียิ้มร่า ส่สายารุ่มริ่มมายับิาอันเป็นที่เารพรั
"ท่านพ่อเห็นทีที่ท่านเพิ่ล่าวออมาเมื่อรู่ ฟ้าินเห็นะไม่เป็นใ้วยเสียแล้วระมัเ้าะ"
"อือหึ! ให้มันรู้ไป ว่าสวรร์ หรือะล้าไม่เห็นีเห็นาม" มือำหมัหลวมทุบโ๊ะวาาเบาๆ แ่็แรพอที่ะทำให้าน้ำาสั่นไหว
เป่าอ้ายเหม่ยมวิ้วใบหลิวเ้าหาัน นาไม่เยเห็นบิาผู้เปรียบเสมือนเทพแห่วามใี มีสีหน้าเร่รึมเ่นนี้มา่อน
รุีน้อยยุิวามทะเล้นอนล มอหน้าบิา้วยสีหน้าริั พร้อมเรา้วยเสียอันไพเราะว่า....
"ท่านพ่อ ้า็อยู่ี ไม่เป็นที่รบวนท่านนี่นา หรือท่านทนเห็นหน้า้าไม่ไ้ ท่าน็ส่้าไปบวีเสีย็สิ้นเรื่อ เหุใ้อทำเรื่อเล็ให้มันยุ่ยา้วย"
"พรู๊!!" น้ำาอุ่นถ้วยใหม่ ที่เพิ่ย้ายเ้าไปอยู่ในปาอายท้วมวัยลาน ถูพ่นออมา้วยยาที่ะลืนลอ เมื่อไ้ยินำแนะนำที่ไม่ไ้ร้ออาปาอบุรีนเล็อน
"นี่เ้า! เ้าอยาเห็นพ่ออเ้าอแายหรืออย่าไร? ล้าพูาเ่นนี้ออมา” เป่าเปียวล่าวพลาใ้มือหนาอวบอูมอนปัเอาเศษน้ำาที่ยัหล่นอยู่บนอาภร์ัวามทิ้ไป ่อนที่ะพึมพัมึมำ ราวับำลัพูให้นเอฟัเท่านั้นออมา
“ถู้อแล้ว ที่้าะ้อส่เ้าไปอบรมมารยาทีๆ เสียบ้า! ถูแล้ว ้าิถูแล้วริๆ"
เป่าอ้ายเหม่ยเห็นท่าทีึัอบิา ็ทำให้นารู้ไ้ว่า วามเป็นอิสระอนาำลัะมีอุปสรรเสียแล้ว เสียหวานที่เ็มไป้วยวามื้อรั้น่อนหน้า ึรีบแปรเปลี่ยนเป็นเสียหวานอออ้อน ร่ำรวนราวับลูแมวำลัหิวนม
"โธ่ๆๆ … หา้าไม่ำพร้ามารา ท่านไม่ล้าล่าววาาร้ายๆ ับ้าเ่นนี้แน่ …ท่านแม่ นะ ท่านแม่ เพราะท่านมา่วนาไป ้าึไม่ๆ้รับวามยุิธรรม"
เป่าอ้ายเหม่ยรูุ้อ่อนอผู้เป็นบิาี นาใล่าววาา้วยเสียอันั แม้ระทั่บีบน้ำาร้อไห้ร่ำรว นา็ทำมาแล้ว
และเนื่อาบ้านให่อสุลเป่าอยู่ในเเมือ เพียแ้มประูให่ออไป ็ะพบับผู้นมาหน้าหลายา เินวัไว้ไปมาามท้อถนน
นาหาไ้ทำสิ่ใโยปราศาาริทบทวนไม่ เป่าอ้ายเหม่ยใล่าวรำพัน้วยเสีย่อน้าั เพราะั้ใให้นที่เินพลุพล่านอยู่้านนอนั้นไ้ยิน ึ่็ไ้ผลีนัแล้ว
"โธ่! เ้าฟัสิ ... สาวน้อยผู้นั้น่าอาภัพนั"
“นั่นสิ! เ้าบ้านบ้านนี้ใำนั อาภัพมารา บิา็ยัไม่สนใใยีอี”
เสียระิบระาบ ที่ัไม่เบาอาวบ้านละแวใล้เีย ัลอย้ามำแพเ้าหูอหัวหน้ารอบรัวเป่าเปียวที่ำลันั่ิบาอยู่ในศาลาสวยริมรั้วำแพเรือนอน นทำให้เา้อเิอาารสำลัอีรั้ ่อนที่เาะรีบล่าวอบ้วยน้ำเสียที่เ็มไป้วยรอยสะอื้นว่า
“เวรรรม เวรรรม บิาเ่น้าสร้าวิบารรมมามา ทำให้ไร้วามสามารถในารสั่สอนลูสาวเ่นเ้าไ้”
เวลานี้เห็นทีเป่าอ้ายเหม่ยะเป็นฝ่ายปวหัวเอเสียบ้า เมื่อเป่าเปียวผู้เป็นบิาะเป็นฝ่ายเล่นานนาลับ้วยารใ้ลยุทธ์วิธีเียวัน ราวับหนามยอ้อเอาหนามบ่เ่นนั้น
ทำให้เป่าอ้ายเหม่ยถึับพูไม่ออันเลยทีเียว เป่าเปียวทำแม้ระทั่แสร้ร้อไห้โฮ บใบหน้าอวบอูมลับแนเสื้อ้าหนึ่อน
เมื่อไ้ยินเสียระิร่ำไห้ พร้อมทั้ท่าทาารปาน้ำา้ายทีวาทีอผู้เป็นบิา แม้ะูเสแสร้ไปบ้า แ่็สามารถทำให้นา็เิวามันอยู่ในใ
“เอาเถิๆ ท่านพ่อ ในเมื่อท่านไร่รออย่าถี่ถ้วนีแล้ว เรื่อที่ล่าวไปเมื่อรู่ ้า็ยินีที่ะทำาม”
“ว่าอย่าไรนะ? ไหนเ้าลอพูใหม่อีทีสิ? ลู้า!”
“้าล่าวว่า หาท่านิรึรออย่าถี่ถ้วนแล้ว และเห็นว่าหัวี้เลื่อยอย่า้า สามารถเ้ารับารศึษาไ้ โยไม่ลัวที่ะเสียเบี้ยหวัไปโยเปล่าประโยน์แล้วละ็ ้า็ยินีเ้า่ะ”
เป่าอ้ายเหม่ยรู้ีว่า บิาอนานั้นเป็นนระหนี่เพียใ นาึย้ำน้ำหนัรำพูในประโยัล่าว หาแ่สิ่ที่นาิว่าะไ้ผลนั้น ลับไม่สามารถทำให้เป่าเปียวผู้เป็นพ่อรู้สึสะเทือนใๆ ไ้เลย นี่ึทำให้นารู้สึเลือบแลใไม่น้อย
หาแ่็ไม่สามารถที่ะล้ววามลับ ออมาาปาอบิาหัวรั้นผู้นี้ไ้มานั เนื่อานิสัยพูน้อย่อยหนัเ่นเานั้น นาผู้เป็นบุรีผู้ใล้ิ รู้ีว่าใร
หลัาที่แยย้ายันแล้ว สีหน้าอเป่าเปียวผู้เป็นบิา ็ูะสุุมึ้น ภายใ้ใบหน้าเรียบไม่ปราอารม์ในั้น แววาอเาหม่นแสลเล็น้อย นอาฝ่า พ่อบ้านนสนิทที่อยู่รับใ้ันมาเป็นเวลานานหลายสิบปี ับวามรู้สึไ้
“นายท่าน ไม่ิะบอุหนูไปรๆ หรืออรับ”
“พูรๆ เ่นนั้นหรือ ้าวรเริ่ม้นเ่นไรันเล่า อาฝ่าเอ้ย หาเ้ามีลูสาว ็อย่าไ้ทำามัวอย่า้า”
“ล่าวเ่นนั้น็ไม่ถูทั้หมนะอรับ หาุหนูรู้ว่านายท่านรัและเป็นห่วมามายเพียใ ้าเื่อว่า ุหนูห้าะเ้าใไ้เอ”
“...อบใเ้ามา นอาแม่แท้ๆ ออ้ายเหม่ย็ มีเพียเ้าที่รู้ใ้านั”
ทลออ่าน Free!! ลิ้์้านล่านะะ
https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book&type=publisher_name&search=oiler&auto_search_id=&page_no=1
ความคิดเห็น