คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : แม่นางร้ายจะรู้หรือไม่
อนที่ 4 แม่นาร้ายะรู้หรือไม่
หลินหลินนั่มอาิทาฝั่พ่อ ไม่ว่าะเป็นปู่โว ย่าโว ลุรอพร้อมภรรยา ยัมีอาเล็ับสามี และมีนที่อายุรุ่นราวราวเียวับเธอ หรือที่เธอเ้าใว่าน่าะเป็นลูพี่ลูน้อันทั้หม
"ำอะไรไม่ไ้เลยเหรอ" ปู่โวถามึ้นอีรั้
"ำเรื่อราวไม่ไ้ ำไ้แ่ัวเอื่ออะไร แม่ับพ่อื่ออะไรเท่านั้น่ะ" หลินหลินเลือที่ะอบแบบนี้ ะไ้ไม่้อมานั่ิหาทาเอาัวรอเวลาโนับผิ
ำไม่ไ้ ยัเป็นำพูที่สามารถเอาไว้ใ้ยามำเป็นไ้เป็นอย่าี
"เี๋ยว็ำไ้เอนั่นแหละ ใรมีาน็ไปทำไ้เลย ส่วนสะใภ้ให่็พาหลินหลินไปพัไ้แล้ว" ย่าโวบอลูหลานทุน
"เี๋ยว่อน่ะ ทุนรู้ไหมว่าพ่ออหลินหลินือนที่ผลัหลินหลินนล้มหัวระแท แล้วทุนรู้ไหมว่าเาไปอยู่ับนานั่นลอ แล้วมาอ้าว่าไปทำาน" อยู่ันพร้อมหน้าแบบนี้็ี ะไ้พูันไปเลยทีเียว
"เหลวไหล!! เ้าให่ไม่ทำแบบนั้นหรอ อย่าไปฟัาวบ้านมานัเลย" ย่าโวยัแ้ัวแทนลูายนโ
"ที่หลินหลินถูผลั เพราะเห็นพ่ออัวเอเินมาับนัาเียว!! ลัวว่าลูะรู้ว่าัวเอเป็นนแบบไหน นที่เห็นเหุาร์พูเป็นเสียเียวันทั้นั้น ยอมรับมาเลยว่าทุนรู้เห็นเี่ยวับเรื่อนี้!! " หลี่น่าาั้นะเอาำอบให้ไ้
่อนหน้านี้มีนมาบอเธอแล้ว แ่เธอไม่เื่อ เพราะนัาเียวแ่านนมีลูแฝายหิไปแล้ว ทั้ยัแ่านหลัาที่เธอับสามีแ่านัน เลยไม่ิว่าะมีปัหาเรื่อนี้อี!!
"โอ๊ยสะใภ้ให่ อย่าเอาเรื่อนี้มาเป็น้ออ้าามบีนอื่นให้ายหน้าเลย เาแ่านมีลูโแล้ว็วรทำใบ้า ไม่ใ่พอไ้่าวมา็ามไปบีเาอี แบบนี้มันน่าอาย ทานั้น็มีสามี มีรอบรัวอยู่แล้ว้วย" สะใภ้รอรีบปราม ไม่อบเสียแหลม ๆ นี่ริ ๆ
"่อนะทำอะไร พึระลึ้วยว่าเินที่สร้าบ้านหลันี้ ที่มีินมีใ้็เป็นเินที่มาาันทั้นั้น!! " เธอะอทนรอนว่าะมั่นใว่าเรื่อที่ัวเอำลัสสัยมันเป็นเรื่อริ เมื่อถึเวลานั้นเธอะไม่ไว้หน้าใรเลยสัน!!
หลินหลินที่นั่ฟัเียบ ๆ พยายามปะิปะ่อเรื่อราว่า ๆ แ่็ยัไม่รู้เรื่อมานั แ่สิ่ที่สัเไ้อย่าัเนือ ไม่่อยมีใรอบแม่นาร้ายอเธอเลย อาเพราะไ้รับบทเป็นนาร้าย ึทำให้นไม่อบหน้า แ่เสแสร้ว่าอบเท่านั้นเอ
แล้วแม่นาร้ายอเธอะรู้เรื่อไหม... ว่านพวนี้สวมหน้าาเ้าหาแม่!!
"อแหลันทั้นั้น... " หลินหลินพูออมาลาว่อนที่ะยมือึ้นปิปา
"ลูว่าอะไรนะ ทำไมพูำแปล ๆ ไม่เยไ้ยินำนี้" หลี่น่ามอลูสาว ไม่รู้ว่าปวหัวัวร้อนไหม
"ือ... ทุนไม่เยไ้ยินำนี้เหรอะ" หลินหลินลอถามู่อน
มันเป็นำ่าที่มาาประเทศที่เธอเิ และเธอเิอยู่ในุมนนีน มีพ่อแม่เป็นนีนแท้ ๆ ที่อพยพาีนแผ่นินให่มาั้ถิ่นานอยู่ที่ประเทศอื่น เธอึสามารถสื่อสารภาษานี้ไ้อย่าล่อแล่ว และที่้อถามว่าเยไ้ยินำ่าำนี้ไหม เพราะนในุมนที่เธออาศัยอยู่ทั้อาแป๊ะ อาโว อาอึ้ม อา อาม่า ทั้หลาย็เย่าำนี้ทั้นั้น ึไม่แน่ใว่านที่นี่ะรู้วามหมายอำนี้ไหม
"ไม่มีหรอ อย่าไปพูมั่วั่วให้นอื่นเาลัวล่ะ" ย่าโวบอหลานสาวที่มออย่าไร็ไม่เหมือนลูายนโอเธอเลย เหมือนแ่สะใภ้ให่เท่านั้น อีอย่าเธอไม่้อารหลานสาว!! ลูายนโไม่ยอมมีลูับสะใภ้ให่เพิ่ม บออย่าไร็ไม่ยอมอย่าเียว นเธอเริ่มท้อใแล้ว!!
"มันเป็นำม่ะ แ่ใ่ว่าะใ้ไ้ับทุน" เมื่อเห็นสีหน้าอย่าแล้ว็ทนไม่ไหว เธอึแสร้บอว่ามันเป็นำม
"นอื่น ๆ ไปทำานไ้แล้ว" เมื่อปู่โวไม่เห็นว่ามีอะไรแล้วึบอลูหลานไปทำานให้หม
"มว่าสวย่ะ ย่าอยาฟัแบบเ็ม ๆ ไหมะ" หลินหลินส่ยิ้มหวานไปให้
"มีำเ็ม้วยเหรอ ไหนลอพูมา พูแล้ว็รีบเ้าไปพัผ่อน" วามริแล้วไม่อยาฟัมานั แ่หาไม่บอแบบนั้น หลานสาว็ไม่ยอมเ้าห้อ่าย ๆ แน่นอน
ถึะไม่่อยอบสอแม่ลูู่นี้มานั แ่็้อทำเป็นมอไม่เห็น เพราะเินส่วนมา็ไ้อสะใภ้ให่ ที่มีมริัวมา้วยำนวนมา สิ่ไหนยอมไ้็ยอม เพื่อัปัหา ไม่ใ่แ่เธอที่ิแบบนี้ ทุนในบ้าน็ิเหมือนัน แ่ไม่พูเท่านั้นเอ
"ย่าโวนี่อแหลริ ๆ อแหลแบบเห็น ๆ " หลินหลินยิ้มว้าอย่าสะใ อสัหน่อย เห็นแล้วทนไม่ไ้
"แม่มย่าแบบันสิ มไ้ เ็มผู้ให่ไ้ แ่อย่าให้ย่ามเรา มันไม่ี" หลินหลินเร่แม่นาร้ายสุสวย เอาสัหน่อย เื่อเถอะว่าพูออไปแล้วะรู้สึี
"แม่อแหลริ ๆ " หลี่น่าพูามที่ลูสาวบอ
"แบบนั้นมันสัมผัสไม่่อยไ้่ะ ้อเน้น ๆ เสียัฟัั สวยแบบะโนน่ะแม่" เธอยัทำหน้าที่ลูที่ี ่อย ๆ อธิบายให้แม่เ้าใ
"ย่า โว อ แหล!! " หลินหลินะโนัลั่นบ้าน ทำเป็นัวอย่าให้แม่ทำาม
"เร็วแม่ ะไ้เ้าไปนอนัน" หลินหลินเร่แม่นสวย
"แม่ โว อ แหล!! " เรื่อามใลูสาวนั้นอให้บอ เพราะเธอือแม่ที่ามใลูสาวมา!!
"ีมา่ะ เ้าห้อันเร็ว" หลินหลินแสนะสุใ ไ้่านหน้าไหว้หลัหลอแล้ว็เรียมเ้าห้อเพื่อสอบถามเรื่ออื่น ๆ
หาเธอ้อารให้แม่นาร้ายแสนสวยรอาะารรม เธอ้อมี้อมูลบ้า ไม่ใ่ไม่รู้อะไรเลย...
ความคิดเห็น