ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : 2 ถูกท้าทาย...3
“อะไรันนี่...นาถือีอย่าไร ล้ามา่อเิมเรือนหว่านาเ่นนี้ นาออนุาท่านอ๋อแล้วรึ!!?”
สรีสูวัยผู้หนึ่ โวยวายึ้นหน้าเรือน เสียแหลมเล็นั้น วาอำนา ่มผู้ที่นเอสนทนา้วย ึ่็ือพ่อบ้าน พ่อบ้านอวนหยาแห่นี้นั่นเอ...
“เอ่อ...เรื่อนี้ ้าน้อยทูลท่านอ๋อแล้วอรับ...”
“แล้วท่านอ๋อ ทรยอมให้นาระทำาร ้ามหน้า้ามาพระอ์อย่านั้นรึ...?”
“เอ่อ...ทรมิไ้ห้ามปรามระไรอรับ”
“เป็นเพราะน้ำท่วมปา มิอยาัพระประส์อฝ่าบาทน่ะสิ มิไ้แล้ว ้าะ้อพบับุหนูิเฟยผู้นี้สัหน่อย เพียเ้ามาวนหยาวันแร ็วาอำนา สั่โน่นนี่วุ่นวายถึเพียนี้แล้ว ใ้ไ้ที่ใัน...ุหนูิเฟย ออมาพบ้าหน่อย!”
สรีสูวัยึ่พ่อบ้านให้ารพินอบพิเทา เรอเรใมิใ่น้อยผู้นี้ ็ือแม่นมเียวิ่ว แม่นมผู้เลี้ยูท่านอ๋อเี่ยีหลามาั้แ่ทรพระเยาว์
เป็นที่ทราบันทั่วว่าท่านอ๋อ ทรเรอเรใแม่นมเียวิ่วเป็นอย่ามา ทรให้เียรินาและยัมีเรือนพัส่วนัวอนา อยู่ใล้ับำหนัหยาอี้วย
แน่นอนว่าเรือนพัอแม่นมเียวิ่วนั้น แม้ะมิไ้ให่โโอ่อ่าเทียบับำหนัหยา หาทว่า็หรูหราระารา แสนสะวสบายมิไ้ยิ่หย่อนว่าสัเท่าใ เมื่อเป็นเ่นนี้ ึมิ้อสสัยเลยว่า...อำนาบารมีอแม่นมเียวิ่วภายในวนหยาแห่นี้ ะมีมามายเพียใ
เป็นัหวะีอุหนูิเฟย ที่วันนี้แม่นมออไปไหว้พระที่วับนเา ว่าะลับมาถึ ็เป็นเวลาเย็นมาแล้ว ึ่ทันทีที่แม่นมเียวิ่วลับมา เหล่าสาวใ้นสนิท็รีบเ้าไปรายาน ถึารระทำอันบ้าบิ่น อวร่ำอวรวยเินหน้าเินาอว่าที่พระายา
แม่นมเียวิ่วนั้น เิมที็มิไ้ื่นอบุหนูิเฟยเลย ออะเลียัในวามหลัวเออเศรษีิยุ่นเอามาๆ เสีย้วย้ำ เมื่อมาทราบวีรรรมอิเฟยเ่นนี้เ้าอี ็ยิ่มิพอใหนัมา
“ผู้ใมาเอะอะโวยวายอยู่หน้าเรือนพัอ้า...มิรู้รึว่า ในวน้อารวามสุสบ โอ๊ะ...ท่านยาย ท่านเป็นใรรึ?”
อันเยว่ิ้าวออมา หยุยืนออ ประันหน้าับแม่นมเียวิ่วที่หน้าบันไเรือนหว่านา ฝ่ายนั้น้อมอรา สำรวนาั้แ่ศีรษะรปลายเท้า
ันั้นนาึทำเ่นเียวัน ือมอวาสำรวสรีสูวัยรหน้า ั้แ่ศีรษะรปลายเท้า...
ทว่า พอถูนามอวาสำรวเ่นนั้น แม่นมเียวิ่วลับมิสามารถทานทนไ้!
“เ้า!! ล้าีอย่าไรมอ้าเ่นนั้น บ้านสุลิ มิไ้สั่สอนมารยาทอันใให้เ้าเลยรึ!?”
“้าะมีมารยาท็ย่อม้อทราบ่อนสิ ว่าท่านือใร ้าเพิ่เ้ามาวนนี้วันแร ยัมิรู้ัผู้ใ้วย้ำ นอาพ่อบ้านับท่านป้าหลี่เหนีย ท่านมาถึ็เอะอะโวยวาย เรียให้้าออมา ้า็อุส่าห์ออมาแล้ว แ่ท่านลับไร้มารยาท ว่าร้ายถึสุลิอ้า...เมื่อเป็นเ่นนี้ ้ามิอพบับท่านแล้วะีว่า”
อันเยว่ิเอ่ยแล้ว็หันหลัวับ ะเินลับเ้าไปภายในเรือนหว่านา มิ้อาระสนทนาับอีฝ่าย ึู่ะมาร้ายมาว่ามาี
ทว่าเพียนาหันหลั เริ่ม้าวเิน สรีสูวัยวาาร้ายา็ร้อเอ็อึึ้นอย่าเอาแ่ในั
“หยุเี๋ยวนี้! ถึเ้าเป็นบุรสาวอท่านิยุ่น แ่็หาเสียมารยาท่อ้าเ่นนี้ไ้ไม่!!”
“ท่านยาย...ท่านเป็นผู้ใัน ท่านให่โมาสินะ ผู้อื่นึ้อรัษามารยาท่อท่าน โยที่ท่านมิไ้ิะมีมารยาท่อผู้ใบ้าเลย”
“เ้า...เ้าว่า้ารึ!!?”
เียวิ่วถึับผะ มิาฝันมา่อน ว่าะถูิเฟยอบโ้เ่นนี้...
บัอานั...่อให้ร่ำรวยล้นแว่นแว้นอย่าไร แ่็เป็นเพียสามันธรรมา ไหนเลยนาึล้าล่าววาาสามหาว ั่วร้าย ับผู้เป็นแม่นมอท่านอ๋อเี่ยีหลาเ่นนี้...
“ท่านะิเสียว่า ้ามิไ้ว่าท่าน็ย่อมไ้นะท่านยาย ถือเสียว่า ้าว่าลมว่าแล้ ว่าหิมะที่ำลัลมา...ะิอย่าไร็ไ้ ที่ทำให้ท่านสบายใ ้าอัว”
“หยุนะ ิเฟย เ้าสามหาวอวีเินไปแล้ว!!!”
แม่นมเียวิ่วึ้นเสียุันใส่อันเยว่ิ ทว่ารานี้เ็สาวลับมิไ้ิะหยุรับฟั ถ้อยำอันเรี้ยวราอหิราอี
นาเินหนีลับเ้าเรือน ิว่าเรื่อบเท่านี้ มิาเลยว่า หิราแปลหน้า ะถือวิสาสะ้าวพรวพราามเ้ามา ว้าแนอันเยว่ิึอย่าแร นนา้อหันหน้าลับไป
และเพียหันไปเท่านั้น ฝ่ามือเรียวเล็อแม่นมเียวิ่ว ็สะบัาเ้ามาบนใบหน้าี้ายออันเยว่ิเ้าเ็มที่!
“โธ่! ท่านทำเ่นนี้ไ้อย่าไร...ุหนูิเป็นว่าที่เ้าสาวอท่านอ๋อนะอรับ!!”
พ่อบ้านร้อลั่น หน้าเสียไปเลย มิทราบะัารอย่าไร
เียวิ่วเลียัุหนูิเฟย ที่ใ้เินฟาศีรษะอท่านอ๋อเพื่อให้แ่านับนานั่น็ริอยู่ แ่ารบุเ้าไปทำร้ายนาถึในเรือนหว่านาเ่นนี้ นับว่าเป็นารระทำที่มิสมวรอย่ายิ่!
แล้วร้ายๆ อย่าุหนูิเฟยผู้นั้น นาะยอมล่ะรึ!!?
“ุหนู!!! ายแล้ว ุหนู!!!!”
ินหลินไ้ยินเสียเอะอะโวยวายอแม่นมเียวิ่ว ึรีบวิ่ออมาู นาเ้ามาทันไ้เห็นุหนูผู้ใีอนเอ ถูนแ่วัยใล้เ้าโร บเปรี้ยเ้ามาเ็มีหน้า้าน้าย ผิวหน้า้าน้าย แ่ำ้ำระบมึ้นมาในทันที!
ินหลินเห็นเ่นนั้น็ให้โมโหเลือึ้นหน้า นารเ้าไปผลัแม่นมเียวิ่วเ็มแร ฝ่ายนั้นึ่ำลัสาแ่ใที่ไ้ทำร้ายิเฟย มิทันั้ัว็ผะหายหลัล้มลไป้น้ำเบ้า สภาพูมิไ้ยิ่ว่าอันเยว่ิเสีย้วย้ำ
“โอ๊ย!!! ้น้า...เ็บเหลือเิน ฮือ...”
แม่นมเียวิ่วล้มลไป ้นระแทเ้าับพื้นหินอ่อนหน้าบันไเ้าอย่าั นาลุไม่ึ้น ร่ำไห้ออมา้วยวามเ็บปว
“โอ!! แม่นม ท่านเป็นอย่าไรบ้าอรับ!!?”
************************************************
************************************
**** เปิเรื่อมา็เือเลยนะะ แฮ่ๆๆๆ เยว่ิมีวามไม่ยอมนอยู่ ท่านแม่นมเห็นะไม่่ายที่ะ่มเหนะเ้าะ อิอิ
ฝาิาม้วยนะ้าาาาา อบุรี้ทุท่านมาเๆ เลย่าาาา
ความคิดเห็น