ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : บุรุษสื้อสวุง
อนที่ 5-6 บุรุษสื้อสวุ
“เอ่อ...” หิสาวหลบสายา “มีสิ่ใให้หม่อมันรับใ้หรือเพะ?”
สวุหลี่ว์ไม่อบำ ้อมอูหิสาวอย่าพินิพิเราะห์ วามริสรีที่มาเป็นนาำนัลในวัหวาไ้็ล้วนแ่ัเลือมาทั้สิ้น หาเทียบับสรีที่อยู่้านอ็นับว่าน่าูว่าเป็นไหนๆ ที่ผ่านมาเาั้ใฝึฝนัวเอ เพียรแ่หาวามรู้ ไม่เยทำัวเหลวไหลเ่นเส็พ่อหรือเส็ปู่เลย นาำนัลในำหนัอไท่ื่อึไม่ไ้ถูเาใ้านเป็นเรื่อสนอวามใร่
ทว่าบุรุษสื้อสวุนั้นถูล่าวานว่าุร้าย ละโมบในอำนา สวาปามแ่ราะ มันเหมือนเป็นำ้อสาปที่เาอยาสะบัมันให้พ้นาารเป็นนในราสุลสวุ แ่ถึอย่าไรารเิมาเป็นไท่ื่อแห่แว้นู่็ทำให้สวุหลี่ว์นั้นมีทั้วามผยอในเื้อสายษัริย์ ทว่าในพร้อมันเา็รัเียเื้อสายอพระน้วยเ่นัน เส็พ่อเมื่อยัทรพระเยาว์็เมะเหรเเร ุร่าหิสาวมาเป็นเรื่อเล่น เมื่อโนท่านหมี่เียผู้เป็นภิีอู่เิหวาำหนิเส็พ่อ็ทรพระพิโรธ ถึับลมือทำร้ายพระมาุานเิเป็นเรื่อให่
สวุหลี่ว์ถูท่านแม่ที่ล่วลับไปสั่สอนมาลอีวิ ว่าอย่าเอาอย่าพระนับพระอัยา เาำไว้ึ้นใว่าะไม่ทำัว่ำเยี่ยนั้นเ็า ทว่า สถานาร์เปลี่ยนแปรน็ย่อม้อปรับัวามไป้วย ัวเาเอมีทาเลือมานัหรือ็ไม่
เหมือนโะาเล่นล ยิ่ัวามระหายราะอายสุลสวุเาลับยิ่เป็น และในอนนึ้วามระสับระส่ายที่ท่อนล่าอายหนุ่ม็เริ่มแผลฤทธิ์มาึ้นเรื่อยๆ นเารู้สึถึวามแ็แร่แห่อาพยพอัวเอไ้อย่าัเน
ใบหน้าอนาำนัลแ่าน เมื่อสายพระเนรออ์ไท่ื่อยัทอมาที่นาลอเวลา หิสาวไม่รู้เลยว่าอ์ไท่ื่อนั้นิอะไรอยู่ พระหัถ์อพระอ์็เอาแ่เยานาแล้ว็ับ้ออย่าไม่ละสายา
ร่านาสั่นเทิ้ม เสียสายฝนที่เทระหน่ำอยู่้านนอ็ยััสาไม่หยุ บรรยาเย็น่ำอฝนลูพลัมไม่ไ้ทำให้วามร้อนรนในในาเย็นึ้นเลย หัวใบันี้เ้นแร หยาเหื่อผุแทบะทั่วทุรูุมน
อ์ไท่ื่อยื่นมืออี้า ับหมับเ้าที่ทรวอที่อยู่ใ้เสื้อผ้านั้น
หิสาวสะุ้
“เ็บหรือ”
นาพยัหน้า แ่วามริแล้วนาหาเ็บไม่
“้าับเพียเบาๆ เหุใเ้าลับบอว่าเ็บเล่า?”
เถียนีมุ่ยหน้า ทำล้ายะร้อไห้ ัลีบปาัวเอแน่นนแทบะห้อเลือ
“อู๊ยสสส” หิสาวเผลอปล่อยอารม์รวราสูปาึ้นมาำหนึ่
“เป็นอะไรไปรึ? หรือยัเ็บอยู่หรือ? เ็บ้วยารแะ้อเบาๆ เ่นนี้เนี่ยน่ะนะ?” เาถาม้วยน้ำเสียยิ้มเยาะ ไยไท่ื่อะไม่ทันเล่าว่าำพูอนานั้นมันรัน้ามับท่าทีที่นาแสออ เาอยู่ในวัหวามาทั้ีวิ ห้อมล้อมไป้วยนาำนัลมาั้แ่ำวามไ้ ไยเาะไม่รู้ัารสัเสีหน้าและอาัปิริยาน นาเผลอปล่อยวามรู้สึสีหน้าเพียแ่วูบเียวเายัับวามรู้สึทัน แล้วนี่ หน้าแ่านุื่มสุราเ้าไปสัโ้วหนึ่ ไยเาะไม่รู้ว่านานั้นเิวามรู้สึอันใ?
“อูยยส อ์ไท่ื่อเพะ อย่าทำอย่านี้เลยเ้า่ะ อู๊ยสสส”
“นี่เ้าล้าัใ้าแล้วหรือ?”
“หามิไ้เ้า่ะ แ่ โอ๊ยสส ี้สสสส”
“ถ้าไม่อยาัใ้า็อยู่นิ่ๆ รู้หรือไม่!”
หิสาวหน้าเหยเ นาพยัหน้าอย่ารู้วาม ใบหน้าอนาเวลานี้เป็นสีแเรื่อ หิสาวมอเห็นสายาออ์ไท่ื่อที่ทอมายันา้วยแววาเร่าร้อนและบ่บอนัยว่ารู้ทัน็อรู้สึละอายไม่ไ้
สอมืออสวุหลี่ว์็ปลเสื้ออนาออ ทรวออวบอิ่มาวนวล็เปิเผยออมาให้เห็น สวุหลี่ว์ไม่เย้อเนื้อ้อัวสรีมานานมาแล้ว ้วยเาั้ปิธานอยาะเอาัวให้ห่าาสุราและนารี หมั่นฝึฝนพาเพียรไม่เอาัวเอไป้อเี่ยวับอบายมุนื่อเสียเสื่อมเสียเ่นพระนและพระอัยา
แ่นี่มันเป็นำสาปที่มี่อบุรุษสื้อสยหรืออย่าไรนะ? ถ้าหาหลีหนีมันไม่พ้น ้า็ะระโนลไปเลือลั้วับมันให้หนำใ!
สอนิ้วอไท่ื่อบรรเล้นที่ปลายถัน เถียนีนิ่วหน้าเหมือนนใล้ะร้อไห้ บลีบปาไว้แน่นเพราะอายที่ะส่เสียออมา
“เ้าะทนไปทำไม ้าไม่ไ้ห้ามเ้าร้อเสียหน่อย”
นาเม้มปาแน่น แอ่นอเริสู้มืออายผู้สูศัิ์ นิ้วมืออพระอ์่าวิเศษยิ่นั เพียลึมันเบาๆ หิสาว็ถึับสั่นเทิ้มไปทั้าย ปลายถันอนาี้ึ้นุะท้าทายอำนาออ์ไท่ื่อแห่แว้น วาอนาบันี้หรี่ปรือ มอูใบหน้ามสันที่้อทรวออนา้วยวามหื่นปรารถนา
ไท่ื่อทรพระสรวล ส่เสียหึออมาาลำอ “แสร้พูว่าอย่า แู่ใบหน้าเ้ายามนี้ี่ แ่านร่านสวาทยิ่นั ที่ปลายถันเ้า็ูันประหนึ่บุปผาบานแย้มรับอรุ ยัะมาทำริเป็นหิี้อายไปเพื่ออะไรรึ?”
นานิ่วหน้าเหยเ สิ่ที่เาล่าวมานั้นถู้อทุอย่า ใ่เพียแ่ปลายถันอนาูสล้าอย่าเียวเสียเมื่อไหร่ ที่ร่อสวาทอนานั้น็สั่นระริ ปล่อยหยาสวาทออมาะปริบะปรอย
หิสาวเม้มปาแน่น ปล่อยให้ผู้เป็นนายเล่นับทรวออนเอามสะว ายผู้นี้เป็นถึอ์ไท่ื่อแห่แว้น นาเอเป็นเพีย้ารับใ้ หาว่าพระอ์ปรารถนาที่ะ่วใ้ร่าายนาเพื่อหาวามสุ นาะมีอำนาใไปหัห้ามเาไ้เล่า?
ที่สำั เพียนายท่านรูปามผู้นี้แสวาม้อารที่ะ่วใ้เรือนร่าอนา วามร้อนสวาทในาย็วูบวาบึ้นทันใ่อนที่เาะหยอล้อับเรือนายนาเสียอี นาอยาให้อ์ไท่ื่อเล่นับเรือนร่านาให้รุนแรว่านี้ อยาให้พระอ์รุล้ำไปทุสัส่วนวามเป็นหิอนา
ไม่นาน็สมในาำนัลร่านสวาท พัสราภร์อนาถูสวุหลี่ว์ปลเปลื้อออไปนหม ร่าเปลือยเปล่าที่มีผิวผุผ่อ็ปราแ่สายพระเนรอบุรุษผู้ัิยะ
ายหนุ่มยยิ้มอย่าพึพอใ สันานิบอสุลสวุในเลือเา็พลุ่พล่าน วามพยายาม่มแรปรารถนาใฝ่่ำมานานนับปี็พัทลายล ประุเื่อนินที่ไม่สามารถ้านทานระแสน้ำอันบ้าลั่อฮวเหอไ้
ู่เิหวาผู้เป็นอัยา้ามาราะ ู่มู่หวาผู้เป็นบิา้า็ะละะรามในสรีราวับสุรโหยอาหาร นทั้แผ่นินเา็ว่าันว่า้าผู้มีสายเลืออเส็ปู่และเส็พ่อ็บอว่า้า็ไม่พ้นเื้อสายอพ่อและปู่ัวเอ
ไ้...่อไปนี้้าะทำามสิ่ที่วามปรารถนาใฝ่่ำอ้าร่ำร้อหามันมาลอีวิ
ายหนุ่มยื่นมือไป ับลึเพียเบาๆ เถียนี็ถึับสะุ้ สวุหลี่ว์ยิ้ม้วยวามสาแ่ใเมื่อสำรวแล้วพบว่า ที่แห่นั้นเปี่ยมไป้วยวามุ่ม่ำ
นิ้วแร่็ลึเนื้อนุ่มอนาไปมา บีบเพียแผ่วเบาแ่รสสัมผัสลับทำให้นาสะท้านทั้ายใ วามเสียว่านปั่นป่วนึ้นนเถียนี่มอารม์ไว้ไม่ไหว ถึลับ้อส่ายสะโพไปมารับารลั่นแล้ออ์ไท่ื่อ
“เป็นอย่าไร?”
“อู๊ยสสส หมะ...หม่อมัน”
“พูมา”
“หม่อมันเสียวเพะ อูยสสส”
ายหนุ่มเห็นลิ้นอบ่าวัวเอแลบออมาเลียริมฝีปาอย่าไม่รู้สึัว ลีบปานาเผยอออสูลมหายใเ้าไปนเสียัี้้า ร่าอนาแปรเป็นสีแเรื่อบ่บอให้รู้ว่าไฟามในายนานั้นำลัุโน “้ารู้ว่าเ้าอยาให้้าทำเ่นนี้ับเ้ามานานแล้ว...้าล่าวถู้อใ่หรือไม่”
นาเม้มปาแน่น ไนเารู้เล่า เถียนีมัะเิไฟสวาทเสมอยามไ้ถวายารรับใ้อ์ไท่ื่อ ยามที่นาใ้มือไม้อัวเอับเพลิปรารถนาอัวเอนั้น ภาพในในา็วาอ์ไท่ื่อเป็นผู้ระหน่ำสวาทใส่ัวเอ
วันนี้วามฝันอนาะเป็นริแล้ว
ยิ่ิ็ยิ่เสียว ยิ่ปล่อยให้ผู้เป็นนายลั่นแล้เรือนายนา็ยิ่เมามัน ทุรั้ที่พระอ์สัมผัสนาวามเสียว่าน็วูบวาบึ้น หิสาว็เอาแ่ส่ายร่อนสะโพไปมา เป็นภาษาายประหนึ่ะร้ออพระอ์ให้ทำับนาให้ถึอถึใยิ่ว่านี้
ปลายนิ้วเาทั้แยทั้ยี้ วามเสียว็โหมึ้น อ์ไท่ื่อเริ่มาลึวนไปมา้าๆ แล้ว็ออแรมาึ้นามลำับ เถียนี็ส่ายสะโพไปมา แล้วพระอ์็ทรรู้ใหิสาว ออแรให้มาึ้น ลึมันให้หนัหน่วเพิ่มามลำับ ลีบบุปผาสั่นสะท้านนเาเห็นอย่าไ้ัเน
“โอ๊ยยย นายท่าน...นายท่าน ้า...อ๊ะ โอ๊ยยยยย” ร่านา็สั่นสะท้าน ายระุอย่ารุนแร แ่ยัแอ่นสะโพสูสู้ับมืออายหนุ่มผู้เป็นเ้า้วยวามร้อนสวาท หิสาวหอบหายใประหนึ่เพิ่ออแรมาอย่าหนัหน่ว เม็เหื่อเาะพราวเ็มายามนั้น
วามเปีย่ำเ็มไปหม ายหนุ่มหลุบามอ้วยวามสาแ่ใ
แล้วเา็ลุึ้น ปลาเออในทันใ บันั้นเอหิสาว็าโเมื่อเห็นพระวรายเปลือยอว่าที่อ์หวาแห่แว้น อำนาแห่พระอ์มันน่าะลึนั มีวามรามทว่าูแล้ว่าน่าสะพรึลัวเสียนี่ระไร
เถียนี้อูอย่าะลึัน เิวามรู้สึน้ำลายสอเ็มปาึ้นมาในทันใ
สวุหลี่ว์ไม่เอ่ยวาาใอี วามร้อนรุ่มบันี้อัแน่นเ็มทั้ายเา วาม้อารทาามาร์ที่ถูปิั้นมาลอ็ระเบิออ โหยหิวารถูปรนนิบัิาบ่าวรับใ้ยิ่นั
ายหนุ่มรู้สึอยา่าน เมื่อเถียนีไ้เห็นเส้นน้ำเหนียวเยิ้มที่หยลมา็ทำให้นารู้สึใหวิวๆ เหมือนะาใเสียให้ไ้
ไท่ื่อผึ้นล ประหนึ่ำลัเรียนาให้เ้าไปรับใ้
หิสาวเลื่อนายเ้าไปหา ามอูอ์ไท่ื่ออย่าไม่สามารถละสายาไ้ ใบหน้านาเลื่อนหาทีละน้อยๆ นระทั่ปลายมูนา่ออยู่ใล้พระอ์
เถียนีวัสายาึ้นไปมอูผู้เป็นนาย เห็นใบหน้าหื่นระหายอทอสายาลมามอนาอย่าใใ่อ วามระหายามอพระอ์นั้นมันเ็มปรี่นทะลัออมาเป็นหยาเยิ้มไหลนอออมา
นาำนัลรู้สึร้อนผ่าวไปทั้ใบหน้า ริมฝีปานา็แห้ผา้วยวามระหาย ลืนน้ำลายลออย่ายาลำบา รุ่นลิ่นแห่วามเป็นายออ์ไท่ื่อ็โยเ้ามูหิสาว นั่นยิ่ทำให้ราะอนาพลุ่พล่านึ้นยิ่ว่าเิม
เถียนีแลบลิ้น ใ้ปลายลิ้นวัแะพระอ์
สวุหลี่ว์หลับาพริ้ม ราออมาอย่าแผ่วเบาเพราะวามเสียว่านที่ำาบึ้นมา
...วัหวาแห่แว้นู่ยัถูระหน่ำ้วยฝนลูพลัม แม้นว่าเม็ฝนะเริ่มาล แ่็หยาพิรุ็ยัโปรยปรายอยู่ไม่หยุ แ่ในำหนัออ์ไท่ื่อนั้นลมวสัน์ลับพัแรล้า เถียนีทั้ปรนนิบัินายนอย่าเริร่าน และหิสาว็โนอ์ไท่ื่อใ้ลายำหนัรั้แล้วรั้เล่านนาสิ้นเรี่ยวสิ้นแร เพราะไม่สามารถ้านทานวามปรารถนาอันมาล้นอพระอ์ไ้
ความคิดเห็น