ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : เกาะซากเรืออับปาง
หลัาบารสอบรอบที่3ไป โยมีผู้เ้าสอบนอื่นๆอยแอบมออยู่เป็นพัๆพวเรา็ไ้ลับึ้นเรือเหาะอีรั้
ฟุุโรไ้เินมายืนอยู่้าๆพวอร์นแล้วเหลือบมอุราปิ้า แล้วหันลับไปมอวิวนอหน้า่า ถึะไม่รู้ว่าในอนสอบฮันเอร์รอบที่3พวอร์นไปเออะไรมาบ้าแ่อร์นับิรัวร์็ไ้มาเล่าให้ผมฟัแล้ว รวมทั้เรื่ออุราปิ้า้วย
ุราปิ้าน่าเป็นห่วั ถึุราปิ้าในอนปิะเป็นนใเย็นแ่พอเป็นเรื่อที่เี่ยวับอีอัวเอ็หุนหันพลันแล่นไม่สนใรอบ้า
เาไม่อยาใหุ้ราปิ้ามับวามแ้นนทำให้ีวิัวเอ้อพั ในีวิที่แล้วเาเห็นนแบบนั้นมามามาย เาเ้าใเหุผล แ่็ไม่อยาให้อีฝ่าย้อเอาีวิทั้ีวิอัวเอไปทิ้ เพราะเรื่อวามแ้น มันไมุ่้ม่าเลยสันิ ไม่สิ ะพูว่าไมุ่้ม่าเลย็ไม่ถู เพราะแ่ละนล้วนใหุ้่าสิ่่าๆไม่เหมือนัน
ฟุุโรยิ้มแล้วมอุราปิ้าที่ยืนอยู่้าๆ
“นี่ ุราปิ้าไม่ว่าเมื่อไรไม่ว่าอนไหนนาย็ำไว้นะ ว่านายยัมีพวเราอยู่”
เมื่ออยู่ๆฟุุโรพูึ้นมา นั่นทำใหุ้ราปิ้าทำหน้าสสัยว่าทำไมอยู่ๆฟุุโรถึไ้พูเรื่อแบบนี้ึ้นมาแ่็ไ้นึถึเรื่อที่เิึ้นับเาในหออยึไ้เ้าใ
“นายไม่้อเป็นห่วันหรอฟุุโร ันไม่ไ้เป็นอะไรสัหน่อย” ุราปิ้าพูแล้วมอไปทาอื่น สำหรับเาแล้วถึฟุุโระเป็นนรู้ัับท่านผู้เ่าที่เาเื่อใไ้ แ่ถึอย่านั้นฟุุโร็เป็นนนอที่ไม่ไ้อยู่ในอนนั้น ในอนที่ทุนถู่า
ถึอายุอเาับฟุุโระอายุเท่าันแ่ ฟุุโรให้วามรู้สึเหมือนพี่ายที่เาไม่เยมี เพราะั้นเาไม่้อารให้ฟุุโรมาเป็นห่ว เาสามารถูแลัวเอไ้
“ผมรู้ แ่ผม็แ่อยาะพูน่ะ”
อร์น ิรัวร์ เลโอลีโอ ที่หลบมายืนูอยู่ห่าๆมอฟุุโรับุราปิ้าที่ยิ้มพูุยัน็ไ้มอหน้าันแล้วยิ้ม
“ว่าแ่ฟุุโร ทำไมนายลับมาใส่แว่นอีแล้วละ” ิรัวร์ที่ลับมายืนอยู่้าๆมอฟุุโรอย่าสสัยโยมีเลโอลีโอสสัย้วยอีน “นั่นสิ ทั้ๆที่นาย็ไม่ไ้สายาไม่ีอะไรนี่”
ฟุุโรยับแว่นแล้วยิ้มอบทั้สอน
“ผมใส่อนอ่านหนัสือนะรับ แ่บารั้็อบใส่ไว้นลืม” ว่าแล้ว็ถอแว่นออแล้วเอาเ้าระเป๋า่อนหยิบนมออมาให้ทุน
ทุนรับนมมาแล้วมอระเป๋าที่ฟุุโรถือ แล้วิึ้นมาพร้อมันว่า หมอนี่มันเอาแ่นมมารึไเนี่ย แล้วมันใส่ไปในนั้นไ้ยัไเยอะแยะ
และแล้วเรือเหาะ็ไ้บินมาลอบนเาะที่เ็มไป้วยเรืออัปปามามาย และบนเาะนั้นมีสอายายออมา้อนรับ แล้วบอว่าให้พัที่เาะนี้เป็นเวลา 3 วัน่อนที่ะไปสนามสอบรอบที่4 เพื่อให้ผู้เ้าสอบพัผ่อนัน
แ่่าที่พันั้น อืม สิบล้าน ใรมันะพเินสมานานั้นัน
ริๆมัน็มีอะนะ ทำหน้านึถึใรนหนึ่แล้วมอเหม่อออไป ที่แน่ๆนนิสัยอย่านั้นไม่ใ่ผมแน่นอน
แ่็หมปัหาเพราะุาบอว่าหาอเ่าหรือสมบัิาาเรืออัปปามาแทน่าที่พัไ้
“ฟุุโร!! ลน้ำมาหาสมบัิ้วยันสิ! ้าใ้มีสมบัิเพียบเลย!!”
“เหรอรับ” ฟุุโร้มมอทะเลแล้ววาระเป๋าับาบโฮเนะบามิ อาวุธที่เาีึ้นมาเอิ้นแร เพราะเามีหน้าาเหมือนหนุ่มาบ เมื่อเาไ้ลอีาบึ้นมาเล่มแรเา็ไ้ั้ื่อมันว่า โฮเนะบามิ และวามสามารถอาบ็ามื่อเลย
หลัาที่วาอล็ทำท่าะถอเสื้อออ ้อหยุะัเมื่อรับรู้ไ้ถึสายาสอู่ที่ทิ่มแทหลันรู้สึนลุ็ไ้ลมือที่ะถอเสื้อลแล้วยิ้มแห้ให้อร์น
“ผมยัไม่อยาให้เสื้อเปียน่ะรับ เี๋ยวผมหาแถวาเรือนี่แหละรับ” ถึในระเป๋าะมีเสื้อเปลี่ยนแ่าวามรู้สึเมื่อี้นี้ อย่าีว่า
“ั้นเหรอ” อร์นพู้วยน้ำเสียเสียายโยมีิรัวร์ยืนมอออยู่
“เป็นนายนี่็ลำบานะ” ถึะไม่รู้ว่าเิอะไรึ้นแ่วามรู้สึที่สัมผัสไ้เสี้ยววิพร้อมับฮิโะที่มอมาทานี้็รู้สึเ้าใึ้นมา
ฟุุโรยิ้มไม่พูอะไร แล้วเ็บอเินหาสมบัิ่อ พอหาสมบัิไ้ิว่าพอแล้ว็เินเอาไปใหุ้าู
หลัาที่ใหุ้าูอเสร็เา็ใหุ้แมา วาสีอเมทิส์มอุแในมืออย่ารุ่นิ่อนมอไปทาพวอร์น
ไม่้อเป็นห่วพวเาสินะ ฟุุโรมออยู่สัพั่อนเินไปที่ห้อ หือ สอเีย แสว่าเี๋ยวมีนมานอนห้อเียวับเราสินะ
หวัว่าะไม่ใ่ฮิโะอีหรอนะ าเหุาร์ที่ผ่านๆมามันทำให้ผมระแว
มันอไม่ไ้...าหลายๆเหุาร์ที่ผ่านมาั้แ่อียันปัุบันบอามรเาเริ่มะิว่าฮิโะ้อใุ้ไสยับเาแน่ๆ!!! (นี่ือวามิเล่นๆอฟุุโร)
ฟุุโรถอนหายใแล้วมอออไปนอหน้า่า ที่นี่้อเป็นบททสอบแน่ๆ แ่น่าะยัไม่เิอะไรึ้นในอนนี้เา็เลยวาใไม่ไ้เป็นห่วเท่าไร
ร่าบามอวิวนอหน้า่าอยู่สัพั่อนหยิบโทรศัพท์ึ้นมาู
อืม อที่เา้อไปส่หลัสอบเสร็เป็นมีที่ถูสั่ทำเป็นพิเศษสินะ เฮ้อ เอาเถอะ หลัทสอบเสร็็ยัไม่รู้ว่าในอนาะเิอะไรึ้นไว้้อวาแผนให้ีๆ ่อนหยิบหนัสือมาอ่าน่อ
เานั่อ่านหนัสืออยู่สัพั่อนไ้ยินเสียประูทำให้ฟุุโรเยหน้าึ้นมามออย่าสสัยว่าใระเป็นนมานอนห้อเียวับเาแล้ว็พบับใบหน้าแปลประหลาที่มีเ็มปัามใบหน้า
"…" ทั้สอ้อหน้าันอยู่สัพั่อนที่ผู้มาใหม่ะเ้ามาในห้อพร้อมับปิประูเินมานั่บนเียอี้านนึ
นี่ผมหนีไม่พ้นสอนนี้ใ่ไหมรับ ฟุุโรลับมาอ่านหนัสือ่อโยไม่สนในั่าหนุ่ม
อิรูมิึเ็มบนใบหน้าอัวเอออนใบหน้าลับมาเป็นปิแล้วมอฟุุโรที่ยัอ่านหนัสือไม่สนใเา็ไ้หยิบโทรศัพท์ึ้นมาู ่อนเ็บลับเ้าระเป๋าแล้วหยิบเ็มอัวเอึ้นมาเหลือบมอฟุุโร
“ทำไมนายถึอ่านแ่หนัสือนั่นละฟุุโร มันสนุรไหนัน” อิรูมิที่ย้ายัวเอมาอยู่้าฟุุโรั้แ่เมื่อไรไม่รู้ไ้ะเ้อหน้ามอหนัสือในมือฟุุโร
ฟุุโรเยหน้ามออิรูมิที่มาอยู่ใล้โยไม่แปลใ่อนเอ่ยอบ “ผมไม่มีอะไรทำนิรับ็เลยอ่านหนัสือ” ะว่าไปอิรูมิถามเหมือนิรัวร์อนเอันรั้แรเลยแฮะ
“เหรอ” อิรูมิว่าแ่เา็ยัอยู่ในท่าเิมไม่ไปไหน ฟุุโร็ไ้เบียัวให้อิรูมิเห็นหนัสือในมืออเาไ้่ายๆเพราะิว่าอีฝ่าย็เบื่อเหมือนัน
ร่าสูมอร่าเล็ที่เบียัวให้ัวเาเห็นหนัสือ้วย เามอหนัสือนั่น่อนมอร่าเล็ที่นั่อยู่้าๆเา อิรูมิไม่พูอะไรแ่แอบยับัวมานั่้านหลัฟุุโรทำให้อนนี้ฟุุโรเหมือนนั่อยู่ในอ้อมแนออิรูมิึ่ฟุุโร็ไม่ไ้ว่าอะไร และทั้สอ็นั่อ่านหนัสือไปเรื่อยนถึเย็น พูให้ถู ้อบอว่าฟุุโรอ่านอยู่นเียวเพราะอิรูมิสนใอย่าอื่นอยู่่าหา
อิรูมิเห็นว่าเริ่มเย็นแล้วึไ้ลุไปเปิไฟ
“เย็นแล้วั้นเหรอรับ” ฟุุโร็ไ้วาหนัสือล “อิรูมิะใ้ห้อน้ำไหมรับ ถ้าไม่ใ้ผมะเ้าไปอาบน้ำ่อนนะรับ” ว่าแล้วเินไปอาบน้ำโยไม่ลืมเอาเสื้อเ้าไปเปลี่ยน้าใน้วย อิรูมิมอามเ็หนุ่มไป่อนยเ็มึ้นมา
ถ้าในแ่ารลอบสัหาร มัะลอบสัหารเหยื่อไ้่ายที่สุในอนที่เหยื่อำลัเผลอ เ่น อนิน้าว อนำลัอาบน้ำ ใ่อนอาบน้ำ ถ้าะ่านฮู็้ออนนี้ อืม วาสีำสนิทมอประูห้อน้ำเม็ แ่ถ้าเ้าไปอนนี้
ร่าสูยืนอยู่หน้าประูห้อน้ำอย่าลัเล ในอนที่เาทำท่าะลอบเ้าไป็ไ้มีเสียเปิประูัึ้นมา
“แหมๆ~ะทำอะไรน่ะอิรูมิ♠” นที่เปิประูมานั้นไม่ใ่ใรที่ไหนมัน็ือเ้าัวลผมมพูนั่นเอ
อิรูมิมอฮิโะ้วยสายามืมนไร้วามรู้สึ ัะสสัยเหมือนฟุุโรแล้วเหมือนันว่าฮิโะมันแอบิอะไรไว้บนัวฟุุโรรึเปล่ามันถึไ้โผล่มาัทุรั้
“ฮิโะมาห้อนี้ทำไม”
“อ๋อ~ ันะมาอเปลี่ยนห้อับนายน่ะ” ฮิโะยิ้มมออิรูมิ
“ไม่” อิรูมิปิเสธทันทีพร้อมส่สายาไล่เ้าัวลให้ออไปาห้อ แ่ฮิโะยัยิ้มเหมือนเยไม่สะทสะท้านับสายาออิรูมิพร้อมับเินเ้ามาในห้อโยไม่สนใอีฝ่าย แถมยัปิประูให้อี่าหา
"ไล่ทาสายาแล้ว นายยัหน้า้านอยู่่ออี" อิรูมิพูเหน็บแนมึ้นมาไม่ไ้เมื่อเห็นฮิโะเ้ามาในห้อ
ฮิโะที่โนอิรูมพูเหน็บแนม็ไ้หัวเราะลั่นแล้วอบลับอิรูมิ้วยน้ำเสียยั่วโมโหว่า
"นายไม่เยไ้ยินำนี้เหรออิรูมิ~ ว่า้านไ้อายอ♥" หลัพูบ็ยิ้มให้อิรูมิไปหนึ่ที่อนที่ะไ้เ็มพุ่ใส่เป็นารอบแทน
"นายอย่าี้เหนียวสิอิรูมิันแ่อยาะมาอนอนับนฮูน้อยแ่นั้นเอ"
"มันมีแ่สอเีย นายลับไปนอนที่ห้อัวเอสิ" อิรูมิพูเสียเรียบ
"ันนอนเบียับนฮูน้อยไ้นะ~" ฮิโะว่าพลาหลบเ็มที่อีฝ่ายว้ามา
ฟุุโรที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อเสร็แล้วำลัเ็ผมัวเอเินออมาาห้อน้ำ ้อหยุะัเมื่อเห็นฮิโะำลัหลบเ็มออิรูมิอยู่
? เิอะไรึ้น ฮิโะมาอยู่นี่ไ้ยัไ แล้วทั้สอนทะเลาะันั้นเหรอ?
ในหัวอฟุุโรอนนี้มีแ่ำถามที่้อารำอบทั้นั้น
"ไนฮูน้อย~" ฮิโะที่หลบเ็มออิรูมิหันไปมอฟุุโรที่เินออมาาห้อน้ำแล้วไล่สายามอึ้นลอย่าโ่แ้
"!!!" ฟุุโรที่ถูฮิโะมอรู้สึนลุึ้นมาในทันที สายาอนัล่านี่มันอะไรัน!!? ฟุุโริ่อนเินไปหลบหลัอิรูมิ โยใ้อิรูมิที่สูว่าเป็นำแพบััวเอ
ถ้าให้เลือระหว่าอิรูมิับฮิโะ ผมเลืออิรูมิะีว่า
อิรูมิที่ถูเ็หนุ่มใ้เป็นำแพ็ไม่ไ้ว่าอะไร
ฮิโะมอนผมม่วอ่อนหลบหลัอิรูมิ้วยใบหน้ายิ้มแย้มแ่นัยน์าสีเหลืออำพันอ่อนลับเ้มึ้นแวบนึ่อนลับมาเป็นปิมออิรูมิ
หึหึหึ อิรูมิ อย่าิว่าเาไม่เห็นนะ ว่าที่ริอีฝ่าย้อพัที่ห้ออื่นแ่ลับแอบสลับุแห้อับนที่ะมาพัห้อนี้ับนฮูน้อยน่ะ♦ร้ายริๆ
ึ่ถ้าอิรูมิไม่แย่ไป่อนเา็ะะทำแบบเียวัน
ใระยอมให้อีฝ่ายอยู่ับฟุุโรสอ่อสอัน นฮูน้อยืออเล่นอเา แล้วอีอย่าถ้าเาไม่ไ้แล้นฮูน้อยละ็เา้อลแายแน่
ถ้าฟุุโรรู้ถึวามิอฮิโะ็ไ้ัาบออมาฟันฮิโะทันที
อิรูมิที่ถูฮิโะมอมาอย่ารู้ทันยัไหล่ไม่สนใ
"ฮิโะมาห้อนี้ทำไมั้นเหรอรับ" ฟุุโรที่ทำัวเอให้สบไ้แล้วถามฮิโะอย่าสสัย
ฮิโะที่ไ้ยินเสียอฟุุโร็ไ้หันมาสนใอีฝ่ายทันที
"พอีันอยาะมานอนับนฮูน้อยน่ะสิ~แ่อิรูมิไม่ยอม"
น้ำเสียและท่าทาที่พูนั่นราวับำลัฟ้อพ่อเพราะถูเพื่อนแล้มายัไอย่าั้น ึ่พ่อในที่นี้ไม่ใ่ใรที่ไหนหรอนอาฟุุโรนี่เอ
"..." ฟุุโรมอท่าทานั่น้วยสายาปลาาย่อนะไปนั่บนเียพร้อหยิบผ้ามาเ็ผม่อ ทำเป็นไม่สนใัวล้าหลั ผมวระินับนิสัยอีฝ่ายไ้แล้ว
“ฟุุโรให้ัน่วยเ็ผมให้ไหม” อิรูมิที่ยืนอยู่้าๆถามึ้นมา
“ไม่เป็นหรอรับ ผมทำเอไ้” เมื่อถูปิเสธอิรูมิ็ไ้มออยู่สัพั่อนนั่ลที่อีเียนึ
ฮิโะที่ถูเมินยิ้มแล้วเินไปนั่อยู่บนเียเียวับฟุุโร่อนหยิบไพ่ึ้นมา่อเป็นปราสาท ฟุุโรเหลือบมอฮิโะที่มานั่บนเียอเา่อนถอนหายใ มีแ่พวเอาแ่ใทั้นั้นเลย หลัาที่เ็ผมนแห้เา็ไ้เอาผ้าไปาไว้่อนล้มัวลนอนบนเียโยที่ยัมีฮิโะนั่อยู่
“ูสบายใัเลยนะฟุุโร” อิรูมิที่มอฟุุโรอยู่เอ่ย
“็อนนี้มันยัไม่มีอะไรน่าเป็นห่วนิรับ” ใ่ แ่อนนี้ ฟุุโรยิ้มแล้วหลับาล ่อนที่ะมลึสู่ห้วแห่วามฝัน
ร่าสูผมมพู้มมอเ็หนุ่มที่หลับไปโยไม่สนใเาับอิรูมิเลยแม้แ่น้อย หึ ฮิโะยิ้มแล้วยื่นมือไปยืแ้มอนผมม่วอ่อนเบาๆ
“หลับไปะแล้ว~ยัเป็นนฮูน้อย ี้เาริๆ” เห็นแบบนี้แล้วนึถึอนที่เาามหานฮูน้อยเลย♣ สมับื่อนฮู โผล่มาเพาะอนลาืนริๆ
เมื่อิถึรนี้มือที่ยืแ้ม็ไ้ปล่อยแล้วหันมา่อปราสาทไพ่เหมือนเิม ริๆ ็อยาะแล้มาว่านี้ึ่เา็เยทำมาแล้ว และ็ไ้แผลลับมาอย่าที่เยบอไปั้แ่อนที่แล้ว
อา เายัำไ้เลย ในอนนั้นน่ะ ใบหน้าเรียบเยวาสีอเมทิส์ที่วาวโรน์ส่อสว่าั่อัมี วามเร็วในารแทาบทะลุระูอเา่ารวเร็วนเาเอยัมอามแทบไม่ทัน วามเ็บปวที่แล่นไปทั่วร่าายทำให้เาื่นเ้นนแทบะวบุมัวเอไม่ไ้! เาอยาะสู้ับนฮูน้อยในอนนั้นโยไม่สนสิ่ใริๆ แ่น่าเสียายที่มันเป็นแ่อนที่อีฝ่ายอยู่ในสภาพไม่ไ้สิ
สู้ับนที่ไม่มีสิอยู่ับเนื้อับัวมันะไปสนุอะไรริไหม?
ฮิโะิแล้วเลียริมฝีปาัวเออย่าหื่นระหาย่อนถอนหายใอย่าเสียาย ถึะอยาสู้แ่ไหนแ่เหมือนอีฝ่ายะรู้ว่าเา้อารอะไรถึไ้ไม่่อยอยาสู้ับเาเลยสันิ เวลาสู้็ไม่ไ้เอาริ
แถมนิสัยยัเป็นพวรัสบแบบสุๆอี แ่็เพราะอย่านี้เาถึไ้อยาแหย่อยาแล้ให้อีฝ่ายเสียอาารเล่น
ร่าสูผมำยาวมอฮิโะ่อนมอออไปนอหน้า่า
"ูเหมือนว่าใล้ไ้เวลาแล้วนะ"
ฮิโะที่ไ้ยินอิรูมิพู็ไ้ยยิ้ม
"นั่นสินะ" ฮิโะว่าพลาึผ้าห่มมาห่มให้เ็หนุ่ม
"ฝันีนฮูน้อย"
เ้าออีวัน
“นี่ฟุุโรูเหมือนพวเราะโนทิ้ไว้นี่แล้วละ”
“ั้นเหรอรับ” ฟุุโรฟัเรื่อที่อร์นพูอย่าั้ใ หลัาที่ผมหลับไปเมื่อวานูเหมือนะเิเรื่อึ้นนะ
“ิ สอายายนั่นทำไว้แสบริๆ” ิรัวร์ที่ยืนอยู่้าๆพูึ้น่อนถามฟุุโร
“ว่าแ่เมื่อืนนี้นายทำอะไรอยู่ละ ันไม่เห็นนายเลยนี่”
“อโทษรับ ผมหลับไปน่ะรับ” หลับสนิทเลย
“นายนี่ทำัวสบายใรินะ” ิรัวร์มอท่าทาไม่รู้ร้อนรู้หนาวอฟุุโรแล้วอหมั่นไส้ไม่ไ้
ฟุุโรหัวเราะเมื่อถูิรัวร์มออย่าหมั่นไส้ ่อนที่เาะมอไปทาทะเลแล้วทำหน้ารุ่นิ เสียลมที่ำลัพัับเสียอนนานวลที่ำลับินทั่วท้อฟ้า นี่มันราวับวามสบ่อนที่พายุะเ้า
“ฟุุโร ิรัวร์! พวเราไปสำรวเรือลำนี้ันเถอะ! เผื่อะเออะไรบ้า”
เาและิรัวร์หันไปมออร์น่อนะเห็น้วย พวเรา3นสำรวเรือลำนี้ันนถึเย็น่อนที่ะเอับสมุบันทึเล่มนึึไ้เอาไปให้พวุราปิ้าูทำให้เราพอะรู้สถานาร์ที่พวเราทุน้อเอ ลื่นลูแรไ้ผ่านไปแล้วแ่ลื่นลูที่สอที่ำลัะมา ถ้าพวเราไม่รีบออไปาเาะนี้ภายในหนึ่วัน พวเราะ้อายที่นี่แน่
ในวันที่3 หลัาที่ลื่นลูแรไ้ผ่านไปพวเรา็ไ้มาหาวิธีออไปาเาะนี้และทุน็ไ้วาแผนันว่าะใ้เรือลำนี้นี่แหละเป็นเรือที่ะพาหนีไปาที่นี่ พวเราึไ้แบ่หน้าที่ันไปทำให้เรือรบลำนี้ลับมาใ้านไ้
“ผมะไป่วยฟ็อเิลับปอน์่อมในส่วนห้อเรื่อเอรับ”
“ฟุุโร่อมเป็นั้นเหรอ” อร์นหันมาถามฟุุโรอย่าสสัย
“รับ เห็นอย่าี้็เถอะผมเป็น่าทำอาวุธ้วยนะรับ เรื่อลไลพวนี้ผมรู้ัี” เพราะุปู่สอน
“เพิ่รู้นะเนี่ยว่านายทำอาวุธเป็น” ิรัวร์ทำหน้าแปลใ
“โอเ ั้นพวเรารีบไป่อมันเถอะ เี๋ยวะไม่ทันาร”
ฟ็อเิลไ้พูึ้น่อนที่ะพาันใ้ทา่อแอร์มุมาที่ห้อเรื่อ เมื่อมาถึฟุุโร็ไ้เินมาูเรื่อยน์ว่าเสียหายมาน้อยแ่ไหน
"แล้วแบบนี้เื้อเพลิะพอั้นเหรอ" ปอน์ทีู่อยู่พูึ้นมา
“ไม่เป็นไรรับ แ่นี้็พอะให้เราหนีไปาที่นี่แล้วละ”
“ฟุุโรนายิว่าะ่อมทันภายในวันนี้ไหม ัน็ไม่ใ่่า่อมมืออาีพ้วยสิ” ฟ็อเิลที่เินมายืนูอยู่้าๆถาม
“ไม่มีปัหารับ เสร็ทันแน่นอน” เาว่า่อนหยิบเรื่อมือออมา่อนเริ่มลมือ่อม
เา ปอน์ ฟ็อเิลลมือ่อมเรื่อยน์ันอยู่นานไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแ่ไหน นในที่สุ็เสร็นไ้
“เอาละ เท่านี้็้อรอูว่าเรื่อะิไหม” ฟุุโรเอามือปาเหื่อบนใบหน้าออ่อนหันไปพยัหน้าให้ปอน์ับฟ็อเิล
“เฮ้อ นึว่าะไม่ทันแล้ว ีนะที่ไ้นายมา่วยไม่ั้นเสร็ไม่ทันแน่ๆ” ฟ็อเิลถอนหายใอย่าโล่อ
“ที่เหลือ็ภาวนาให้เรื่อิเท่านั้นสินะ” ปอน์
“ใ่”
“ฟุุโร! เรื่อยน์เป็นไบ้า!” ในอนนั้นเอ็ไ้มีเสียุราปิ้าัาท่อสื่อสาร
เมื่อฟุุโรไ้ยินเสียุราปิ้า็รู้ว่าใล้ไ้เวลาแล้ว
“ไม่มีปัหา พวเราไ้่อมเรื่อยน์เสร็เรียบร้อยแล้วที่เหลือ็หวัว่าเรื่อะิเท่านั้น”
“เ้าใแล้ว ั้นรอทำามแผน่อไปเลย”
“ไ้” หลัอบลับุราปิ้าไป็ไ้หันไปหาฟ็อเิล
“ฟ็อเิล ผมฝาที่เหลือ่อ้วยะไ้ไหมรับ”
“ไ้สิ นายะไปไหนน่ะ”
“ผมะไปู้าบนหน่อยน่ะรับเผื่อเิเหุไม่าฝัน” หลัว่าบฟุุโร็ไ้รีบออไปทันที ไม่รู้ทำไม แ่รู้สึเป็นห่วอร์นับเลโอลีโอึ้นมา หวัว่าะไม่เิอะไรึ้นนะ
เมื่อมาถึ้าบนเรือ ฟุุโร็ไ้มอหาพวอร์นทันที เสียยินปืนให่ที่ัสนั่นพร้อมับเรือที่เริ่มเลื่อนไปามระแสน้ำที่เี่ยวรา ในทะเลที่มืมิมีร่าอเ็หนุ่มผมั้ำลัึเลโอลีโอที่หมสิว่ายมาใล้เรือโยมีทอมป้าับเรเอร์ผู้เป็นนายพรานผิวสี อยส่อไฟับรอ่วยทั้สอ แ่ในอนนั้นเอเรือ็ไ้เิโลเลึ้นมาเพราะเรือเิไประแทหินโสโร
อร์นที่ำลัเาะิอยู่้าเรือเือบะลอยไปับระแสน้ำแ่ีที่ในอนนั้นไ้มีมือมาึอร์นึ้นมาไ้ทัน่อนที่ะปลิวไป
อร์นไ้เยหน้ามอว่าใรเป็นึ้นึัวเอึ้นมา่อนะเห็นใบหน้าทีุ่้นเย
“ฟุุโร” เ็ายพูื่ออนที่อุ้มเาอย่าประหลาใที่เห็นอีฝ่ายมาอยู่ที่นี่ทั้ๆที่้ออยู่ในห้อเรื่อแท้ๆ
“ีนะรับที่ผมมาทัน ไม่ั้นไ้ปลิวไปแน่ๆ” ฟุุโรมออร์นแล้วยิ้มให้อย่าอ่อนโยน
“พัผ่อนเถอะรับที่เหลือเี๋ยวผมัารเอ”
อร์นมอรอยยิ้มนั้นแล้วรู้สึสบายใึ้นมา่อนที่เาะหมสิไปอย่าเหนื่อยอ่อนาารว่าย้านระแสน้ำ
“ทอมป้า ผมฝาเลโอลีโอ้วยนะรับ” ฟุุโรที่เห็นอร์นหมสิไปแล้ว็ไ้หันไปมอทอมป้าที่ับเลโอลีโอไว้อยู่
“ไ้เลย ไม่้อเป็นห่ว” ทอมป้ารับำทันที
ฟุุโรมอนเห็นว่าไม่มีอะไร้อน่าเป็นห่วแล้วเาึไ้พาอร์นไปนอนีๆ ระหว่าที่เาำลัพาอร์นไปนอนที่ห้ออยู่นั้น็ไ้เอเ้าับัวลผมมพู
“เหนื่อยหน่อยนะนฮูน้อย” ร่าสูพูพูอย่าอารม์ีแ่วาลับมอร่าอฟุุโรไม่ห่า เพราะทั้ัวฟุุโรเปียไปหมาน้ำทะเลที่ปลิวมาับพายุเสื้อเิ้สีเทาที่อนแรอยู่ในสภาพีลับเปียน้ำนเสื้อแนบิับร่าาย ทำให้เห็นสัส่วนัเนน่าเสียายที่เสื้อไม่เป็นสีาวไม่ั้นเาไ้เห็นอะไร่อมิอะไรมาว่านี้แท้ๆ แ่ารไ้เห็นฟุุโรในสภาพเปียปอนแบบนี้ ็ทำให้เามีอารม์มาแล้ว สภาพทีู่เินอาย่าาฟุุโรในอนปิมันทำให้เาอยาะย้ำอีฝ่ายะริๆ
“รับๆ ผมไม่เหมือนับุหรอที่ไม่ทำอะไรเลยน่ะ” ฟุุโรทำเป็นแล้ไม่รู้ว่าอีฝ่ายำลัิอะไร่อนพาอร์นไปนอนีๆโยมีฮิโะเินามมา
“ใ่ว่าันไม่ทำอะไระหน่อย ็่อนที่ันะทำเธอ็แย่หน้าที่ันไป่อนแล้วนิน่า” ร่าสูพูเถียร่าเล็
“ผมไม่มีอารม์มาเล่นับุหรอนะรับ” หลัาวาอร์นล็รวูอาารว่าเป็นอะไรไหม
“ไม่เล่นแล้ว็ไ้” เมื่อเห็นว่านัวเล็ว่าไม่ิที่ะสนใเาเลย ็ไ้พู้วยน้ำเสียน้อยอน้อยใ แ่็นั่นแหละฮิโะ็ยัเป็นฮิโะอยู่วันยั่ำ เพราะหลัาที่เห็นฟุุโรำลัะเินไปที่อื่นเา็ไ้เินเ้าไปอุ้มอีฝ่ายนัวลอย
“ุะทำอะไรน่ะรับ!” ว่าแล้ว็ิ้นเพื่อะลาอ้อมแนอนัวสู
“ถามมาไ้ ็ะพาเธอไปเปลี่ยนเสื้อผ้าไ เห็นไหมเปียหมแล้ว♥” ไม่พูเปล่าเายัทำท่าะถอเสื้ออฟุุโรอี่าหา
“ไม่้อเลย! ผมเปลี่ยนเอไ้!” ฟุุโรที่เห็นฮิโะะถอเสื้อัวเอ็ไ้ัาบออมาี้ออัวลร่าสูถ้าอีฝ่ายยัะถอเสื้ออเาอี
ฮิโะที่ถูาบี้อในระยะประิไม่ไ้ว่าอะไรแถมยัหัวเราะอย่าอารม์ีอี เาวาฟุุโรลแล้วยมือยอมแพ้
“ันแ่ล้อเล่นเอ ไม่เห็น้อริัเลยนิน่า”
ล้อเล่นเรอะ! ใรเื่อ็บ้าแล้วรับ!! ฟุุโรมวิ้วแอบ่าร่าสูในใ่อนสะบัหน้าหนีย้ายัวเออยู่ให้ห่าๆอีฝ่าย
วาสีเหลืออำพันมอิริยาท่าทาอนฮูน้อยแล้วยิ้มาหยี
เาบอแล้วไ ถ้าเาไม่ไ้แล้นฮูน้อยละ็ ไ้ลแายแน่ แ่็อยาะแล้มาว่านี้อีัเลยน้า
ราวหน้าเอาแบบถึเนื้อถึัวริๆีว่า~
ิามอน่อไป
“อืม มีแ่ัวอันรายๆทั้นั้นเลย” เนเทโล่ที่อยเฝ้ามอารสอบพูึ้น
เ้าันโ้อรู้เรื่อนี้ ฟุุโร็หลานันทั้น!
เพิ่มเิม (ไรท์ลืมใส่) โฮเนะ(骨) แปลว่า ระู บามิ(喰) แปลว่า บ/ินเ้าไป
(ยัไม่ไ้รวำผิ)
ความคิดเห็น