ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : เผลอตัว 3
เวิน์ั้หน้าั้าเินรเ้ามายัลุ่มนที่ยืนอยู่โยสายาไม่ไ้วาไปาร่าอวบที่ยืนหน้าีัวสั่นอยู่
“สวัสีรับ/่ะ พี่เวิน์”
ทุน่ารีบยมือึ้นไหว้พร้อมับล่าวสวัสีโยพร้อมเพียันโยที่ไม่้อนัหมาย
“สวัสีรับ”
เวิน์เอ็รับไหว้้วยใบหน้านิ่โยที่สายายัับ้อที่แ้ววัที่เอาแ่้มหน้าหลบไม่มอมาหรือแสท่าทีีใแบบแ่่อนแม้แ่น้อย
“พี่เ มาหายัยแ้วเหรอะ”
พริมาือนัอยารู้เอ่ยถามพร้อมับมอสลับนทัู้่ เ่นเียวับพีระที่อยาะรู้เ่นเียวันว่าเวิน์มาหาเพื่อนรันทำไม หรือะมาให้วามหวัอะไรอี
“ใ่รับ พี่มาหาแ้ว พอีว่าพี่มีเรื่อสำัอยาะุย้วยนิหน่อย”
ราวนี้แ้ววัถึับสะุ้เล็น้อยพร้อมทั้เยหน้ามอะเอ่ยปิเสธ แ่็้าว่า้อมือให่ที่ว้าเอามืออวบแล้วูเธอเินออไปเลย ท่ามลาลุ่มเพื่อนๆทีุ่นว่าเิอะไรึ้น
“พี่เ พี่เ ปล่อย่ะ แ้วเ็บ”
หิสาวึรั้แนเาไว้เมื่อเห็นว่าเินออมาไลนลับานแล้ว ายหนุ่มำเลือมอ้อมือาวที่ึ้นเป็น้ำรอยแ เมื่อเห็นแบบนั้นเาึยอมปล่อยมือ
เาไ้แ่พ่นลมหายใถี่ ๆ นับรั้ไม่ถ้วนเมื่อนึย้อนไป เมื่อเาไปอฝ่ายนิิอนโอูล้อวรปิอวันนั้นว่าใรเป็นนที่ออาห้อเาอนเ้า
สิ่ที่เห็นือร่าอวบุ้นาเินออมาาห้อเา้วยท่าทีอิโรย แม้ภาพในล้อะไม่่อยัเนแ่เา็รับรู้ไ้ว่าผู้หิรหน้านั้นแทบเินไม่ไหว
“พี่อโทษเรื่อืนนั้น พี่ิว่าผู้หิที่พี่มีอะไร้วยือเ็บริารที่เพื่อนหามาให้”
เาัสินใเอ่ยออมา แ่นั่นลับทำให้หัวใอแ้ววัถึับระุวูบ เพราะไม่าิว่าเาะำไ้ว่าเป็นเธอ
“พี่เ รู้เหรอะว่าเป็นแ้ว”
“อนแรไม่รู้ แ่เพราะสสัยเลยไปเปิล้อู”
ายหนุ่มอบเธอามวามเป็นริ โยที่ไม่รู้เลยว่าำอบที่เาเพิ่บอออไปะทำให้หิสาวรู้สึเ็บปวอยู่ลึ ๆ
เธอไม่เยอยู่ในสายาเาริๆนั่นแหละ
“พี่เยบอแ้วไปแล้วใ่ไหม ว่าพี่ไม่ไ้รู้สึอะไรและรับผิอบเรื่อที่เิึ้นไม่ไ้ หรือว่าเรื่อืนนั้นแ้วใ...”
เาหรี่ามอหน้าหิสาวที่ยามนี้ิ้วเรียวมวเ้าหาัน เธอเยหน้ามอสบานที่เธอรันหมหัวใ ไม่าิเลยว่าเาะล้าพูำนี้ออมา
เพี๊ย!
ฝ่ามือฟาลบนใบหน้ามนหันไปอีทา วามแรอฝ่ามือ่อเิเป็นรอยแเ่นั เาเอ็ไม่าิว่าเ็สาวที่เาเอ็นูเหมือนน้อสาวแท้ ๆ ะล้าบหน้านเอ
“แ้ว ไม่รู้ว่าผีห่าาานัวไหนที่ลใให้พี่ิแบบนั้นไ้นะ ่อให้แ้วะรัพี่เมาแ่ไหน แ่แ้ว็ไม่ใ่นั่วที่ะใปล่อยัวเพื่อรั้ผู้ายที่ำลัะหมั้นหรอนะะ เรื่อที่เิึ้นืนนั้นแ้วเอ็ไม่ไ้มีสิ ไม่ไ้ั้ใให้มันเิึ้น พี่เไม่้อห่วหรอนะ แ้วะไม่เรียร้อให้พี่มารับผิอบหรอ เพราะมันืออุบัิเหุ
แล้วพี่็ไม่้อห่วนะะ ว่าแ้วะเอาเรื่อนี้ไปบอว่าทีู่่หมั้นพี่ เพราะานี้ไปแ้วะเินออไปาีวิพี่เอ”
พูบร่าอวบ็ระแทไหล่ายหนุ่มเินออไป้วยใบหน้าที่เปื้อนไป้วยน้ำา วามเ็บปววิ่ถาโถมเ้ามาราวับพายุ
เวิน์หันมอามหิสาวที่เินออไปเาไ้แ่ยืนอึ้ับำพูอเธอ ะอ้าปาอโทษับสิ่ที่พูไม่ิ็ไม่ทันเสียแล้ว
็ีเป็นเป็นแบบนี้็ีเหมือนัน เาเอ็อยาให้แ้ววััใาเาให้ไ้เสียที แ่ลึ ๆ เาเอ็รู้สึหน่ว ๆ อย่าบอไม่ถู
สิ่ที่เวิน์้อทำให้เร็วที่สุ็ือารบอับผู้ให่เรื่อยเลิานหมั้น เพราะผู้หิที่เป็นว่าทีู่่หมั้นไ้แปรเปลี่ยนใไปาเาแล้ว....
ความคิดเห็น