ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : ขาโจ๋ประจำสถานี(2)
โบราว่าไว้ ู่แ้นทาับแบ แม้ว่าทั้สอฝ่ายยัไม่มีวามแ้นันอย่าริั็าม แ่ทันทีที่มันสอนเห็นเาัา พวมันสอนหน้าผะออไปเล็น้อย แล้วหันไปุยันเบาๆ เร็วบรื่อ
ายหนุ่มทำหน้าาเยา เาไม่รู้สึอะไรับ สอิาโร่นี่อยู่แล้ว เานั่นิ่อยู่มอพวมันอย่าเยเมย ลับเป็นเ้าอร้านอายุสูวัย ลับเป็นนหูีถึแม้่วนอยู่ับารทำราเมน แ่ยัับ้อวามที่พวมันุยัน ถึับลำับเรื่อราวที่แสวามผิปริไ้ เาเอ็ะโรใส่พวมันทั้สอน เป็นภาษาี่ปุ่นเร็วบรื่อ
แทนที่มันสอนะแสท่าทีโอหั อาละวาออมาในานะิโ๋เ้าถิ่น ลับ้มหน้านิ่ ไม่ล้า่อปา่อำแม้แ่น้อย แสว่าเถ้าแ่เป็นาิผู้ให่อพวมันนหนึ่นใ หรือไม่เถ้าแ่นนี้็เป็นาให่ัวริประำถิ่น เถ้าแ่หยุมือหันมามอหน้าอายหนุ่ม เห็นเาไม่มีท่าทาเือเนื้อร้อนใ ึพยัหน้าให้ แล้วหันไปุสอิ๊โ้นั่นเสียั แล้วโบมือไล่ราวับไล่หมูไล่หมา ราวนี้พวมันรับำแล้วรีบลุเินออไปในทันที
เพียรู่เียวราเมนร้อนๆ วันหอมุยถูนำมาวาที่เบื้อหน้า ายหนุ่ม็ไม่พูา ้มหน้า้มา ินอาหารอนเอ แม้ว่าราเมนะามให่แ่เาหิวโหยริๆ เมื่อเ้ามีเพียแ่แฮมเบอร์เอร์ที่้าืนเพียิ้นเียว ึสั่อีหนึ่ามโยไม่ลัเล
ไม่ว่าะเป็นอาหารที่รสาิแย่เพียใ อเพียผู้นหิวโหย ามแรที่ไ้ินะเป็นอาหารที่โอะเสมอ แ่ามที่สอนี่แหละ ที่ทำให้ายหนุ่มมั่นใ ว่าราเมนร้านนี้อร่อยริๆ ส่วนเรื่อนัเลสอนนั้นเาลืมไปแล้วเรียบร้อย
เมื่อัารเิมระเพาะระับวามหิว เสร็แล้ว อาาศ้านนอเริ่มมุมัว ่วเวลาเือนพฤศิายนนี้ ประเทศี่ปุ่นะมืเร็วมา ยิ่พื้นที่ทาเหนืออประเทศ เวลาสิบหนาฬิาหรือ สี่โมเย็นะเป็นเวลาที่วอาทิย์ิน รถโรแรมที่ะมารับ ะวิ่มาเป็นรอบ ึ่รอบถัไปือ สิบแปนาฬิาร แสว่าเายัมีเวลาว่าอีสอั่วโมเศษ วยโอาสนี้ สำรวพื้นที่โยรอบเพิ่มเิมเล็น้อย
เาำร้านายระเป๋า Local Brand ร้านหนึ่ไ้แม่นยำ เพราะมันเป็นเป้าหมายหนึ่ในารมุ่มาที่ย่านินูุนี้ เพราะรั้่อนที่มาเาื้อระเป๋าาร้านนี้ไปฝาาิ ปราว่ามันเป็นระเป๋าที่ออแบบีเยี่ยม อบโทย์ารใ้ีวิในเมือเป็นอย่ามา อีทั้ราาไม่แพ มีรูปแบบให้เลือ่อน้ามา
สาเหุที่ั้เป้ามาื้อ เพราะเ็ในออฟฟิศหลายน่อนแะ ว่าเาใ้ระเป๋าใบเ่า ที่เนื้อผ้า้านนอหลายส่วนโยเพาะ้นระเป๋า ทำาวัสุที่เป็นผ้าเลือบ้วยยา มันร่อนแออเป็นริ้วๆ ราวับระเป๋ายา แน่นอนว่าหิสาวาวออฟฟิศที่ทำานใลาเมือย่อมรัหน้าาและ วามเป็นัวนที่วนมอ ารที่ใ้ระเป๋าที่รุ่ริ่มออเป็นสิ่ที่รับไ้ยา
แน่นอนเ็ๆ พวนั้นไม่รู้อะไร ระเป๋าที่ออแบบสำหรับนทำานอมพิวเอร์ มัไม่ใ่ระเป๋าแบรน์เนมที่นรู้ั แ่้อเป็นระเป๋าที่ออแบบมาโยเพาะ ไม่ใ่ระเป๋าอเนประส์ยี่ห้อยอฮิ ที่ใ้เ้าริๆ แล้วัอัในัอมพิวเอร์เป็นอย่ามา
ระเป๋าใบเ่าอเาเป็นยี่ห้อ Targus ที่ออแบบมาเพาะให้ใ้ับานสนามที่ใ้โน๊บุ๊ เาื้อมาาเมือหลวอเาหลีเลยทีเียว แม้ว่าว่าระเป๋ายี่ห้อนี้ ะมีโปรโมันว่ารับประันลอีพ เสียหายสามารถส่่อมไ้ สำหรับุนี้เาเยลอิ่อไปแล้ว แ่นใที่ัวแทนในประเทศไทยไม่สน บอหน้าาเยว่า รับประันเพาะโมเลที่มีายในประเทศเท่านั้น (ฮื่ม! ็เ้าใมันนะ ว่าอหิ้ว ูไม่สน)
นอานี้เายั้อารหาร้าน UniQlo เพื่อื้อุ Heatech* ประเภทายาวและเสื้อแนยาวเ็มัว เือนพฤศิายนนี้ ที่ี่ปุ่นย่าเ้าหน้าหนาวแล้ว นาในโเียวบาปีในยาม่ำืนว่าอุหภูมิใน่วเวลานี้ะล่ำถึศูนย์อศาเลยทีเียว ส่วนสาเหุที่เาไม่เรียมมา้วยนั้น ไม่ใ่เพราะ้อารประหยัพื้นที่อระเป๋าเินทา เสื้อผ้าำพวันหนาวที่ใ้ใส่้านในนี้ส่วนให่ะเบาและบามา แ่เป็นเพราะเรื่อุภาพ ที่หารู้แล้วอเ็บใไม่ไ้
ร้าน UniQlo ในประเทศไทยายสิน้าที่ผลิในย่านประเทศเอเียอาเนย์้วยัน ุภาพอวัถุิบย่อมเป็นไปามสภาพ แ่สิน้าที่นี่เป็นผลผลิอ UniQlo ี่ปุ่นโยเพาะ ไม่ว่าเส้นใยหรือุภาพารัเย็บ แ่าันนเทียบไม่ไ้ ายหนุ่มมารอบนี้เานำเสื้อันหนาว Ultra Light เสื้อันหนาวนเป็ที่มีสีเหลือแสบามา้วย แน่นอนเาื้อาย่านิน่า เมื่อเินทามาี่ปุ่นราวที่แล้ว
เาเยลอสิน้าอยี่ห้อนี้เปรียบเทียบับ Product เียวันที่ื้อในเมือไทย เอาแ่ไปเินห้วยน้ำั อนอุหภูมิแ่สามอศา ็รู้แล้วว่ามันแ่าอย่ามหาศาล ทั้ๆ ที่ราา่าันไม่ถึหนึ่ร้อยบาท้วย้ำ ในะที่ัวที่ื้อาี่ปุ่นอบอุ่นสบาย ับอีัวรู้สึเหมือนเินอยู่บนทุ่น้ำแ็
ส่วนเรื่อหนึ่ที่ทำให้นไทยำนวนมา นิยมมาื้ออแบรน์เนมที่ี่ปุ่นลับไป ทั้ๆ ที่ ยี่ห้อและแบบนั้น็มีวาายในประเทศ ึ่ย่านาร้าที่ว่า็ือย่านิน่า สาเหุหลั็ือ ารื้ออในห้าสรรพสิน้าอี่ปุ่น มั่นใไ้เลยว่าเป็นอแท้ร้อยเปอร์เ็น์ และเป็นอที่ผลิไุ้ภาพ
ไม่เหมือนอที่ผลิในเมือไทยบายี่ห้อ นอาแยไม่ออว่าอันไหนริอันไหนปลอมแล้ว นาื้อไ้อริยั้อวัวว่าเออเสปหรือเปล่า เอาเป็นว่าายหนุ่มเยื้อรอเท้าอแท้ยี่ห้อั ใหม่เอี่ยม ในราาแ่หร้อยบาท าราาริแปพันห้า เพียแ่เารู้ว่า เนื่อาเรื่อสแนสี มันบอว่าสีอรอเท้าู่นั้นผิเพี้ยนไปามาราน ึ้อายโล๊ะออมา แน่นอนว่าาอนเราแยไม่ออ
ลับมาที่อาหารมื้อบ่าย เมื่อเาออาร้านราเมน ็้อนิ่อึ้ เพราะเาประเมินวามหนาแน่นอผู้นใน่ว ฟ้าเริ่มมื่ำผิไป ในที่สุทำไ้แ่เินเ้าไปูในร้านสะวื้อ เพื่อื้อนมอาหารแห้และน้ำื่ม านั้นเินลับไปรับระเป๋า แล้วไปรอรถที่ั้นราว์อ วเวียนหอยทา
้อไม่ลืมว่านี่ปุ่นร่อเวลามา รถโยสารที่มาาโรแรม ะวนมารับแเป็นรอบ โย่วเย็นะเริ่มเวลา สิบแปนาฬิา และลับมารับทุๆ หนึ่ั่วโม นมาถึรอบสุท้ายที่เวลายี่สิบเอ็นาฬิาร ทุรอบรถะอเพียสอนาทีเท่านั้น เพราะนี่เป็นที่อรถสาธาระสำหรับรถมินิบัส
แน่นอนหามาไม่ทัน แล้วไม่้อารรอสามารถเินลับไปที่โรแรมไ้้วยระยะทาเพียหนึ่ิโลเมรรึ่ แ่หามีระเป๋าเินทา้วยลับไม่สะวเป็นอย่ายิ่ แถมเายัมีถุอาหารที่ื้อมาาร้านสะวื้ออี้วย ในที่สุเาเ้าเ็อินที่ โรแรมโเียวินูุ ่าที่พัืนละสอพันบาทถ้วนไม่มีอาหารเ้า เามีแผนอยู่ที่นี่สามืน ้วยวามเหน็เหนื่อยาารเินทา เาหลับไปอย่ารวเร็ว
แสะวันยามเ้าสาเ้ามาทาหน้า่าห้อที่เาเปิม่านเอาไว้เพียเล็น้อย ูาบรรยาาศภายนอ นี่ราวับสามสี่โมเ้า็ไม่ปาน โโลีัวึ้นาเียใหายวาบ เมื่อนึถึเวลานัหมายอเาับบริษัทู่้า
วยแน่! หาเาไปสาย อย่าน้อยไม่ถูำหนิ้วยสายา็แปลไปละ ร่าพุ่รพึ่ไปห้อน้ำ
่อนนอนเาเรียมอสำหรับารออไปในวันนี้เรียบร้อยแล้ว หันไปมอนาฬิาที่หัวเีย พึ่เป็นเวลาเ็นาฬิาร ว้านาฬิา้อมือับมือถือึ้นมารวสอบอีสอรั้ ถึวาใ ารที่เาลืมาื่นเวลานี้เป็นเพราะนี่เป็นนาฬิาีวิ เาลืมาื่นทุเ้าเวลาีห้า ยามนี้มาอยู่ที่ี่ปุ่นแม้เวลาะ่าันสอั่วโม แ่นาฬิารีวิที่ำเนินิวัรมาเนิ่นนานปี ยัเที่ยรเสมอ ้อไม่ลืมว่าเ็โมเ้าอี่ปุ่นือีห้าอประเทศไทย
เาเปิผ้าม่านมอออไปเห็นวามวุ่นวายในัวเมือ ที่รถเริ่มิผู้นเินันวัไว่ในระยะไล รีบัารับัวเออย่ารวเร็ว ห้านาทีหลัานั้นเามานั่ิน มื้อรอท้ออนเ้าอย่า่ายๆ ้วยนมปัหลายแบบหลายิ้น และนมที่ื้อมาาร้านสะวื้อเมื่อืน
่อนนมะหมล่อ เาไ้ยินเสียเอะอะโวยวาย าห้อฝั่ร้าม โรแรมนี้มีนไทยเ้าพัไม่น้อย เสียที่ไ้ยินาฝั่ร้ามพูภาษาไทยัเปรียะ เาโวยวายอย่าื่นระหน เาะประูห้ออเพื่อนที่มา้วยันอย่าเร่ร้อน พร้อมับบ่นว่าสายแล้ว รถไฟินันเ็นที่อเอาไว้รอบสิบนาฬิาอย่าแน่นอน
โโลำยิ้มับัวเอ รู้ทันทีว่านี่เป็นนัท่อเที่ยวที่พึ่เยมาี่ปุ่นในเือนนี้เป็นรั้แรอย่าแน่นอน ยามเ้าที่ี่ปุ่นพระอาทิย์ึ้นเร็วมา ีห้า็สว่าโร่ราวับเ็นาฬิาบ้านเรา รอบแรที่เามาี่ปุ่น ้วยวามที่เป็นนื่นเ้าามนาฬิาีวิ แม้แปลใ แ่หลัาโทรลไปสอบถามเวลาที่ล็อบบี้นแน่ใแล้ว ึรีบอาบน้ำลมาถ่ายรูปสวนหย่อมอโรแรมนาเล็ ที่มีหิมะปลุมอยู่บาๆ
่อนที่ะลับึ้นไปเอาระเป๋าเินทาลมา มีนัท่อเที่ยวาวไทยนหนึ่โวยวายอย่าื่นระหนที่ล็อบบี้ บอว่าเาื่นสาย และไ้รถอะทัวร์ที่เินทามา้วยัน เนื่อาลมาที่ล็อบบี้ แล้วไม่เอใรเลย แม้แ่ไ์นำทา เาระวนระวายใว่าะทำอย่าไรี พร้อมบ่นพึมพำว่าไม่น่านอนึนื่นสายเลย
เห็นภาษาอัฤษอเาไม่แ็แร ไม่สามารถสื่อสารับพนัานไ้ และเริ่มหันรีหันวาอย่ามึน่อนที่เาะประสาทเสียไปมาว่านี้ โโลึเินไปบอเาเป็นภาษาไทยว่าอนนี้พึ่เป็นเวลาเ็นาฬิา นัหมายอเาือแปนาฬิาสามสิบนาที ึเป็นเรื่อปริที่เาลมาไม่พบใร เายืนยัน้วยารโทรศัพท์มือถือ ที่แสเวลาสอประเทศใหู้ ผู้ายนนั้นึหายแื่น เารีบเินไปเบียร์ระป๋อมาื่มในทันที
ย้อนมาที่เวลาปัุบัน ที่ริารที่เาื่นระหน็ไม่แปลอย่าลืมว่า วอาทิย์ที่นี่ึ้น่อนีห้าเสียอี เป็นใรที่ื่นึ้นมาแล้วพบว่าะวันลอยสูมาราวับเ้านาฬิาอที่บ้านแล้ว ย่อมื่นระหนเป็นธรรมา แ่วันนี้เา็ไม่ไ้เินไปบอนัท่อเที่ยวนนั้นแ่อย่าใ เื่อว่าพวเพื่อนๆ อเาะรู้ เาเาว่า าวไทยนนี้เป็นน่าัหวัที่ใ้วิธีูวอาทิย์แทนนาฬิาในอนเ้าอย่าแน่นอน
วันนี้เาเินทาไปหมัวอยู่ที่สำนัาน บริษัทผู้ัำหน่ายาร์อทั้วัน่วเ้า และพัินบะหมี่สำเร็รูปเพียั่วรู่อนเที่ยในสำนัานนั่นเอ เมื่อถึเวลาสิบสี่นาฬิาร ธุระอเา็เสร็สิ้น มีารออใบอสิน้า และำหนส่ในสี่สิบห้าวัน อะส่ถึสถานที่ั้อบริษัท ในเมืออาโอโมริ ทันทีที่รวรับสิน้าเสร็ะมีารโอนเิน่าสิน้าในทันที ส่วนราาทั้หม็ร่วมห้าแสนบาทเท่านั้นเอ
านามำหนเสร็สิ้น่อนเวลาถึหนึ่วันเ็ม แน่นอนว่าเาไม่อาร่นเวลาสำหรับบริษัทผู้ัำหน่าย สิน้าส่วนอื่นไ้ เนื่อาารนัหมายทำล่วหน้ามาเรียบร้อย เามีนัับบริษัทที่ัำหน่าย แผ่นวรหลั หรือที่เรียว่า Mother Board ในอีสี่วันถัไป ารไ้้อสรุปเรื่อาร์อนี้ ทำให้เาไ้้อำหนที่ำเป็นสำหรับ Port ่อพ่วอาร์อบนเมนบอร์มา้วย
เมื่อานเสร็่อนำหน วันนี้เาะไ้ไปเินเลือื้อระเป๋าที่้อาร ร้านระเป๋านี้ อยู่ในย่านที่เรียว่า ย่านโบูิโ มันเป็นย่านาร้าที่เรียไ้ว่าเป็นถนนรารีอมหานรโเียวเลยทีเียว เนื่อาไม่้อารเิน้ามถนนหลายรั้ เาึใ้เส้นทาใ้ินในสถานีินูุ าฝาะวันอออสถานีเ้าประู E10 ไปยัส่วนทิศเหนืออสถานีโยเลือออประู B12b ึ่ห่าาร้านระเป๋าไม่ถึหนึ่ร้อยเมร
ารมาย่านโบูิโ ใน่วลาวันปริมัะไม่่อยึั แ่หาเป็น่วเย็นไปแล้ว ย่านรารีแห่นี้แทบไม่เยหลับใหลและัเป็นย่านอันรายย่านหนึ่เลยทีเียว โโลเินไม่เร็วไม่้า่อนสิบสี่นาฬิาสามสิบนาที เามาถึร้านระเป๋าเป้าหมาย หลัาเลือระเป๋าอยู่ราวร่วมั่วโม เาเิน้ามถนนนาให่ เป้าหมายืออยที่มอเห็น ๊อิลล่าัวมหึมารึ่ท่อน ที่สร้าอยู่บนาฟ้า อาารสูหลายสิบั้น
เรื่อารโปรโมท ร้าน้าและสิน้า้อูนิ้วให้นี่ปุ่นริๆ แม้แุ่เ่นอย่าารสร้า หุ่น๊อิลล่านายัษ์แอบอยู่บนาฟ้าึระฟ้านี้ ็ทำให้เป็นุหมายที่ผู้นำไ้แม่นยำ
หลัา้ามถนน เารไปที่ร้านายยานาให่ร้านหนึ่ที่เยมา ื้ออำนวนมาามใบสั่ แ่ราวนี้นอาื้อแอลอฮอล์แผ่นแบบพพา และปลาสเอร์ันน้ำเพิ่มแล้ว เายัื้อยาป้ายแผลหนึ่หลอ ยาป้ายแผลนี้ มีลัษะล้ายับสีเมิปาแบน ลิ่นอมันไม่่าาสีทาเล็บ หาเิบาแผลีาหรือแผลถลอเล็ๆ หลัาเ็้วยแอลอฮอล์แผ่นแล้ว นำมันมาป้ายบนปาแผล มันะแ็ัวล้ายเป็นฟิล์มแ็ล้ายปลาสเอร์ใส สามารถห้ามเลือและันสิ่สปรเ้าบาแผลไ้
ย่านโบูิโ นอาร้าน้าที่เปิมามายยามลาวัน อย่าเ่นร้านยอนิยมอนไทย ือร้านหนึ่ร้อยเยน ึ่มีสิน้าเป็นำนวนมา ั้แ่อฝาเรื่อมือสารพั นาเล็นไปถึระเป๋าเินทานาให่ แน่นอนว่าไม่ใ่ราาหนึ่ร้อยเยนทั้หม แ่้วยสิน้าที่แปลและมีให้เลือื้อเป็นำนวนมา และส่วนให่มีราาถูอย่าไม่น่าเื่อ ึเป็นร้านยอนิยมแม้แ่นี่ปุ่นเอยัอบ ึ่ไอเียนี้ไ้ลายมาเป็นร้านยี่สิบบาทในประเทศไทยนั่นเอ แ่ยาม่ำืนพื้นที่นี้ ะลับเป็นอีแบบหนึ่ ไม่แพ้ย่านพัน์พษ์ในรุเทพ แ่หาะให้เทียบัน ย่านโบูิโนี่อันรายว่ามา
ฟ้ายัสว่าอยู่ โโลเินลัเลาะไปในอย เาเยมาเินสำรวบริเวนี้อย่าละเอีย พอะำไ้ว่า มีร้านายอาหารล่อราาถูุภาพีหลายร้าน ปริร้านอาหารในี่ปุ่นะมีราาเลี่ยั้น่ำอยู่ที่ประมาห้าร้อยบาท แ่แผลอยนาเล็ที่อยู่ามรอออยย่านนี้ เป็นร้านที่มีลุ่มเป้าหมายเป็นพนัานห้าร้าน ที่เปิในยามรารี ันั้นราาออาหาระถูเป็นพิเศษ
เาไ้้าวหน้าปลาทอและไ้้าวหน้าหมูผั ในราาล่อละหนึ่ร้อยบาท ฟ้ามืลอย่ารวเร็ว แม้ว่าร้าน้ายามรารี ที่มีอยู่เ็มย่านโบูิโ ยัไม่เปิแ่เายั้อรีบออาย่านนี้่อนมืสนิท เินลัเลาะออมาาอยที่่อน้าลึ สอ้าทาเป็นร้านเหล้า และบาร์ยามรารี มีหลายร้านที่เป็นร้านที่รูปหิสาวสสวยิอยู่เ็มป้าย้าร้าน แ่เาไม่เยิะสนใแม้แ่ะหยุมอ
ำลัะออาปาอย ป้านหนึ่เ็นัรยานมาอแนบ้าทาออยที่เป็น่อว่า ้านหลัรถเป็นแผสอสามั้นวานมินเล่นำพวแป้ทอ เาหยุมอั่ใว่าะื้ออะไรเพิ่ม มือพึ่เอื้อมไปหยิบ ลับพบว่ามีมืออี้าหนึ่ พุ่เ้ามาหยิบนมถุนั้นไป่อน เาไม่ไ้ว่าอะไร ในเมื่อเา้าว่า็่ามัน แ่เสียสำเนียี่ปุ่น ที่พูึ้น้าน้าลับุ้นหูพิลึ เยหน้ามอ ที่แท้เป็นหนึ่ในสอิาโร่ที่เอเมื่อวานถึสอรั้นั่นเอ ‘โลมันลมเินไปไหมนิ’
โโลยิ้มเย็น แล้วเินออมาอย่าไม่ใส่ใ พวมันสอนราวับเป็นปาท่อโ๋ เวลาไปไหนไปู่ นี่อาะเป็นเพราะพวมันเป็นนัเลที่มีโท์อยู่ไม่น้อย เาไม่สนใรีบ้ำพรวๆ เิน้ามถนนลับมาเ้าประู B12b ภายในสถานีินูุ เาเินสำรวเส้นทาที่้อใ้ในวันอื่นๆ หลัาเริ่มุ้นิน มุ่เป้าลับมาที่ร้านอาหารในสถานี วันนี้มีอาหารเย็นแล้ว เป้าหมายเป็นารสำรวร้านเพื่อวันพรุ่นี้
วันนี้เาะเินลับโรแรม เส้นทาระหว่าโรแรมับสถานีินูุ าั้นราว์ สามารถเินทะลุถนนใ้ินรลาระยะทา นับว่าสะวสบาย หามีฝนหรือหิมะ บนเส้นทาะ้อผ่าน อาารสำนัานที่ทำารเทศบาลอมหานรโเียว “Tokyo Metropolitan Government Building” ึ่ัว่าเป็นึที่สูที่สุในโเียวใน่วปี 1990-1993 มีวามสูถึ สอร้อยสี่สิบสามเมร
ุเ่นออาารนี้ือ เปิให้สามารถึ้นไปมวิวอมหานรโเียวไ้แม้ยาม่ำืน แน่นอนว่าแสสีอโเียวยาม่ำืน มีเสน่ห์าม นัท่อเที่ยวไม่วรพลา ส่วนสถานที่ ที่สามารถมโเียวไ้สามร้อยหสิบอศาอย่าโเียวสายทรีนั้น เายัไม่มีแผนที่ะเินทาไปใน่วนี้ เนื่อาหามอามแผนที่มันอยู่ส่วนะวันอออโเียว ไลออไปาสถานีินูุราวสิบหิโลเมร
ถนนใ้ิน มีแสสว่าสีเหลือนวล เหมือนทา่วนแ่ในส่วนเื่อม่อที่ิับสถานี มี่วลับานไม่น้อย เพราะมีเสา้ำยัน ลอแนวั้นระหว่าทาเินับัวถนน ในะที่เาเินห่าาสถานีมาเพียสอร้อยเมร เห็นลุ่มนายหนุ่มับหิสาวเือบยี่สิบน แฮือวิ่หนีอะไรสัอย่า ในะที่ำลัมึนอยู่ ในอ้าน้าปรา นำลัุลมุน่อสู้ัน ในที่สุว่อสู้ออมาอยู่ลาทาเินเห็นไ้ัเน ห่าาเาไปไม่ถึสิบเมร ายสอนำลัรุมทำร้ายายนหนึ่ หนึ่ในสอที่ยเท้าถีบอีฝ่าย แล้วหมุนัวัมีออมา สะท้อนแสไฟสีเหลือวาววับ แน่นอนว่าามุมนั้นายที่ถูรุมไม่มีทามอเห็นมีสั้นนั้นไ้
ายหนุ่มใหายวาบ หาเิเหุารรม พวมันอาไม่ปล่อยให้เาที่เห็นเหุาร์ผ่านไปแ่โยี วามิแรือ ‘วยแล้ว’
Heatech* = เสื้อผ้าที่มีุสมบัิใส่แล้วอบอุ่น สามารถัเ็บวามร้อนไ้มาว่าปริ มีทั้แบบสวมใส่ภายในและแบบภายนอ
เยหน้ามอรั้แระะลึ ๊อิลล่าบุ
ความคิดเห็น