ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : Episodes 05 : COMPLETE 100 %
หลัาารสอบเ้ายูเอย์ ยูะ็ไม่รู้ะทำอะไรใน่วรอผลสอบอยู่ที่บ้านี แถมุพ่อยาิ็เหมือนว่าะไ้ไปเป็นอาารย์ที่ยูเอย์้วย ่วนี้เลยไม่ว่าเลย..
“ ริะั ผมวระทำอะไร่อี ” แปรฟัน อาบน้ำ แ่ัว ทาน้าว ปลูอไม้,้นไม้ รน้ำอไม้,้นไม้ ออำลัาย ฝึพลั แล้ว็—
‘ ยูะ บ่นเป็นนแ่ไปไ้ ’ ริะ่วนี้ร้าบึ้นรึเปล่า อบว่าเาัเลย หรือว่าผลาารอยู่้วยันมาลอ 10 ว่าปีนะ?
“ ฮะๆ.. ็ผมไม่รู้ะทำอะไรน่ะ แะผม็ไม่อยาอยู่เยๆ้วย ” ยูะพูึ้น ส่วนริะถอหายใ สสัยเ้าัวน่าะลืม่อนะมาเิใหม่น่ะ
‘ ยูะ...พัผ่อนไ้แล้ว ’ เสียริะที่ั้อในหัวอเา ยูะพึ่ระหนัถึไ้ว่าลอหลายปีผ่านมานี้ยูะแทบไม่ไ้พัเลย
“ ...รับ ” ยูะเลือลุที่ะไปนอนบนห้อและปล่อยเวลาให้มันผ่านไปนโทิโนริลับมาถึบ้านแล้ว
“ ลับมาแล้วรับ ” โทิโนริล่าวแบบนี้ประำั้แ่รับยูะเ้ามาูแล นัยน์าสีฟ้าสว่าพลาเลื่อนมอหาเ็น้อย แู่เหมือนะไม่อยู่เลย แม้ระทั่ห้อรัว ห้อนั่เล่น ...หรือว่าอยู่ห้อนอน
โทิโนริิไ้ันั้น่อนะึ้นไปบนั้นสออบ้านน ่อนะเาะประูห้อนอนยูะสอสามที่อนะออนุาเ้าไป
*๊อๆ
“ ยูะ พ่ออเ้าไปหน่อยนะ ” มือที่ับลูบิประู่อนะเปิอ้าว้าแล้วเลื่อนหาสวิไฟห้อนอนเ้าลูายบุธรรม พอหาเอแล้ว็ทำารเปิไฟในห้อทันทีและโทิโนริ้ออมยิ้มในรอบวัน เามอเห็นเ้าัวำลันอนบนเียำลัหลับอยู่
“ ...ริะัอยู่รึเปล่า อี 1 ั่วโมปลุยูะลมาทาน้าวหน่อยนะ ” โทิโนริพู่อนะสะุ้โหยเมื่อเ้าอื่อนั้นโผล่ออมา้าหลันนเ่านแ่ใสุๆ
‘ อือ และ็ยูะอบินะหล่ำปลีราน้ำมันานะ ’ ริะพูอย่าาย้านับผู้ปรออน ส่วนโทิโนริ็ถอหายใไปหนึ่ที่อนะลี่ยิ้มบาๆ่อนะลูบหัวริะ แ่นันลืมไปว่าริะนั้นเป็นวิา(ในวามิอโทิโนริ)เลยลับลายเป็นว่ามันทะลุผ่านัวริะะั้น
‘ .... ’ ริะเหมือนะเอือมับโทิโนริอยู่ไม่น้อย่อนะ่อยๆหายัวไปนโทิโนริ้อใอีรั้
“ ....ฟู่ว สัวันนึันหัวใวายายแน่ๆ ”
1 เือนผ่านไป
“ ผมื่นเ้นัเลย..แ่ะรู้สึไม่ปลื้มที่ลับมาเรียนใหม่อยู่ี ฮะๆ ” ยูะพูึ้นในุนัเรียนยูเอย์ และปอไหล่นั้นมีเม็สีเหลือ1เม็เป็นสัลัษ์ว่าอยู่แผนฮีโร่นั้นเอ
‘ แ่่วม.ปลายยูะ็เรียนไ้แ่นิเียวเอ... ’ นั้น็ริ...ยูะลืมิเรื่อนี้ไปเลย ั้แ่้าวเ้าสู่โรเรียนไสยเวทย์โเียวเา็ไม่รู้ัสิ่ที่เรียว่าารเรียนปิเลยสันิ
“ ฮะๆ วันนี้หวัว่าะเป็นวันที่ีนะ ” ยูะพูึ้น่อนะเยหน้ามอเบื้อหน้าเป็นทาเ้าอโรเรียนยูเอย์ มือ้าหนึ่ำสายระเป๋า้าเียว่อนะ้าวาเ้าสู่โรเรียนฮีโร่้วยวามมั่นใ(ที่น้อยนิ)
‘ ูเหมือนว่าเราไ้อยู่ห้อ 1-A แผนฮีโร่สินะ.. ำนวนนัเรียนในห้อ็ 20 นพอี เหมือนับห้อ 1-B แผนฮีโร่เ่นันสินะ แ่ว่า็ยัแอบใอยู่ที่เาสอบเ้าไ้ที่ 1 ้วยะแนนแ้ม 73 และะแนนพิเศษ่วยเหลืออี 30 ะแนน ็รวมัน็ 103 ะแนน แ่เราะไม่โนบาุโับึ้มระเบิใส่่อนหรอใ่ไหม...? ’ ยูะที่ิเล่นๆนมาถึหน้าประูสูว้าที่สลั 1-A นยูะแทบะอึ้อยู่นิหน่อย
‘ นี่แผนฮีโร่..ไม่สิแผนอื่นๆไม่เหมือนับห้ออเาหรอนะ ’ เหื่อหนึ่หยิ่หนึ่ำลัรู้สึันอย่าน่าประหลา แ่เา็เปิประูห้ออย่า้าๆ
*รืนนนนน...
“ หื้ม..นี่เรามานแรเลยเหรอ ” ยูะ้าวเ้ามาในห้อเรียน่อนะไปประำนั่โ๊ะประำหมายเลที่ 19 อน
“ ั้น..อ่านหนัสือรอีว่า ” แม้้านพลัเาะสูปรี๊แ่ไหน แ่เรื่อวิาารอเา..็พอไ้นิหน่อยนะ แ่สอบิ 1 ใน 3 ลอน่ะ แ่ว่า..หาเาลอ้นหาวามรู้ศิลปะาร่อสู้็อาะสามารถมาปรับปรุไ้
‘ แ่เสียายที่ผมไม่ไ้มาิัเป็นู่้อมแล้วล่ะ ’ ยูะที่ำลัอยู่ในภวั์่อนะรู้สึัวอีที็มีายหนุ่มหน้า่วปริศนานหนึ่หยิบม้วนแผ่นเอสารเาะที่หัวเาสอสามที
*ปึ ปึ ปึ
“ อ๊ะ!? ” ยูะเยหน้ามอผู้มาใหม่แ่็โนเอสารปึนึม้วนเาะเป็นรั้สุท้าย
“ เธอสินะเป็นลูบุธรรมอรุ่นพี่น่ะ ” ไอาวะ โะเอ่ยทัประโยแรให้ยูะอึ้นิหน่อย แม้ะอยู่ับุพ่อยาิแ่เานั้น็ไม่ไ้ไปที่ทำานอุพ่อยาิหรือเพื่อนร่วมานอุพ่อเลยสัรั้ แ่หาเรื่อารอ่าน้อมูลโปรฮีโร่ที่น่าสนใสำหรับยูะไม่พ้นที่ยูะิอยู่แน่นอน
“ ะ..ุโปรฮีโร่อีเรเอร์เฮ ” อย่าบอนะว่าเาเป็นอาารย์ประำั้นปี1-Aน่ะ!?
“ อา..รุ่นพี่บอันว่าเธอเ่นัเ่หนา... ” ไอาวะว่า่อนะเินหลัาไปที่ห้อ แ่่อนะออไปเา็เอ่อ..ลายเป็นหนอน(?)สีเหลือแล้วระึ๋บ(?)ไปไหนไม่รู้
“ ....นี่เราิผิหรือเนี้ย.. ” นึว่าุอีเรเอร์เฮเป็นอาารย์ประำั้นะอี (เ้าหนูยูะสนใเรื่อศิลปะาร่อสู้อไอาวะมา เพราะั้นยูะเลยอยาลอ่อสู้ับไอาวะโปรฮีโร่ที่นื่นอบ //ไรท์) 《ไม่นะลูพ่อ! ลูไม่อบพ่อเหรอ— //ออลไมท์โนลาไปเ็บโยไรท์》
ผ่านไปไม่นานนัเพื่อนๆร่วมั้น่าเ้ามาในห้อและนั่โ๊ะที่นเอทันที แ่สิ่ที่ยูะำลัเหื่อพลาๆเพราะรับรู้สายาาายหนุ่มที่อยู่ทา้านวาล่าอยูะ ที่าลัษะที่ยูะมอราวๆเป็นผมสอสีาวแ และมีแผลเป็นที่้าน้ายอเ้าัว ำลัมอเาเหมือนสนใในัวเาอย่าั้นแหละ และ็เาเอนที่ปาว่าอิสึุุอนอยู่หอประุม้วย ูท่าทาะเป็นนที่เร่ระเบียบมาๆน่าู
*รืนน!! ปึ้!!
“ ิ! ไอ้มืมน! ันรู้ว่าแอยู่ห้อนี้! โผล่หัวออมานะเฟ้ย!— ” นัยน์าสีาุันเลื่อนมอหายูะนเอ ไม่รอ้าเ้าหมาปอมเปอร์เรเนีย็ุ๊ิ๊แบบนัเลห้าวไปบโ๊ะอีฝ่ายัลั่น
*ึ้!!
“ เ้าบ้า! ทำไมแแย่ที่ 1 ันไปห๊าาา!! ” ยูะหลับาปี๋แ่็ใว่าไม่ไ้บึ้มระเบิใส่เา แ่ลับระาอแล้วเย่าแทน
“ บะ..— บะ บาุโั— ผม็แ่อยาสอบเ้าให้ผ่านเท่านั้นเอ๊! ” ไม่นะเ้าบ้ายูะ! นายเสียหลแบบนี้ไม่ไ้— อะึ๋ย! บะ..บาุโัโรธเหมือนเาไป่าพ่อแม่อีฝ่ายนั้นแหละ ่วย้วยยย!!
“ เฮ้ๆๆ! นายน่ะอย่าทำร้ายเพื่อนร่วมั้นนะ!! ” ายหนุ่มแว่นที่เร่ระเบียบนนั้นนี่น่า.. ยูะเหมือนรู้สึว่านเอำลัปลอภัยแล้วล่ะ
“ อะไรอแไอ้แว่น! อย่ามายุ่สิฟร่ะ!!? ” ัสึิปล่อยอเสื้ออเาล และหันไปเถียายหนุ่มเร่ระเบียบนนั้น่อทันที
“ นายอยาเป็นฮีโร่ริๆรึเปล่าเนี้ย! ารทำร้ายนอื่นนอาวายร้ายนั้นเป็นสิ่ที่ผินะ!! ” ว่าแ่..แนอหนุ่มแว่นนนั้นยับเหมือนหุ่นยน์ัเลยแฮะ ยูะลืมเรื่อารอ่านหนัวสือวิาารไปหมเลย และัสึิ็เหนื่อยที่ะเถียนมายุ่นนั้น่อนะลับไปนั่ที่ัวเอแล้วยา้าหนึ่ึ้นนเิปาเสียันอีรั้
“ นี่นาย! อย่าเอาเท้าพาโ๊ะสิ! นายะไม่ทำัวหยาบายับเพื่อนร่วมั้น้วยหรอนะ!? ” แ่พวนายเถียันมัน็น่ารำานะ...ทุนในห้อที่เหลือ่าเียบและมอสถานาร์น่าอึอันั้นไปอย่าห้ามไม่อยู่
“ ไม่เว้ยไอ้แว่น! นี่มันเรื่ออันเฟ้ย!– แล้วแมาาโรเรียนไหนฟร่ะ!? ” บาุโัมีอารม์ถามนอื่น้วยเหรอเนี้ย..ยูะลั้นำเบาๆ ปิเ้าัวะโวยวายหรือไม่็เหยียหยามนอื่นที่อยู่่ำว่า แม้เาะไม่อบนิสัยนี้ส่วนัว็าม แ่ยูะลับิว่ามันือารห่วใยในแบบอเ้าัวนั้นแหละ(มัะอนล่าสุนี่ อือหื้อ เ้าัี้สารภาพรั— เอ้ยบาป้วยนะ555)
“ันมาาโรเรียนโเมย์!! อิะ เท็นยะ ”
‘ ื่ออิะั... หื้อ? นั้นอิสึุุนี่ ’ ยูะเหลือบมอหน้าประูห้อพบอิสึุำลัยืนนิ่แ็เป็นหิน สสัยลัวบาุโัับนายแว่นแน่นอน
ยูะโบมือทัทายอิสึุ เมื่อเพื่อนสนิทหัวเียวเห็นยูะ็ลับมายิ้มแย้มไ้อีรั้
“ ห๊า~? โเมย์ั้นเหรอ? โรเรียนลูผู้ีนี่หว่า เือแทิ้อนนี้ะเลยีไหม? ” บาุโัเหมือนะเริ่มหาเรื่ออิะัแล้ว
“ บ้าน่า!!? นี่นายอยาเป็นฮีโร่ริรึเปล่า!? นายวรไปสมัรวิลเลินน่าะรุ่ว่านะ— ” ยูะไ้ยินประโยเบาๆสุท้ายออีฝ่าย ประทานโทษ้วยเาำลัะหลุำแล้ว
อิะพูบ่อนะหันไปมอหน้าประูห้อเรียน พบับอิสึุที่ำลัะเ้อมอมาอยู่ และอิะ็เ้าไปทัทายทันที
“ นี่นาย! ันอิะ เท็นยะมาาโรเรียนโเมย์ ยินีที่ไ้รู้ั! ” อิะพู
“ อะ..อ๋อ! ผะ..ผมไ้ยินแล้วน่ะ! ะ ือ– ผมมิโริยะ อิสึุยะ..ยินีที่ไ้รู้ันะอิะ! ” อิสึุพูอบลับอิะไป้วยวามลัวและื่นเ้นในเวลาเียวันแ่อิสึุ็ไม่หายลัว่อเมื่อิะพูอะไรบาอย่าทำให้ยูะที่ำลันั่อ่านหนัสือวิาารหูผึ่ทันที
“ มิโริยะันอื่นมนาย นายใ้วามสามารถไ้อย่าเป็นธรรมาิในารสอบนั้น..—
ันมอไม่เห็นมันเอ...!! ันูนายผิไปมา!! และันไม่อยาะยอมรับแ่นายเป็นนที่ีมา! ”
‘ หื้ม..รู้สึว่าุพ่อยาิบอว่ามิโริยะนั้นพุ่ระโ่อยหุ่น 0 แ้มสินะ..แถม่วยเ็สาวนหนึ่้วย ’ ยูะรู้สึภูมิใที่เพื่อนอเานั้นแสศัยภาพออมาไ้อย่าเ็มประสิทธิภาพ แม้ะแลับแนหับิเบี้ยว็เถอะ แอบรู้สึสยอๆยัไไม่รู้ เหมือนที่ริะับิเ้าพวนัเลพวนั้นแน่—
‘ ริะะทำเป็นไม่ไ้ยินที่ยูะิล่ะัน ’ น้ำเสียแบบนี้...เาเรียว่าอนแน่ๆ! อโทษรับ ผมรู้เท่าไม่ถึาร์ แ่ผม็อไม่ไ้ริๆนี่รับ–
“ อ๊ะ! นายือนที่ผมหยินี่เอ! ” เสียหิสาวผมป็อบสั้นสีน้ำาลพูึ้น และยูะำไ้เธอนนี้เป็นนที่่วยอิสึุไม่ล้มทาหน้าประู
“ นายทำมันเหมือนที่พรีเ็น์ไม์บอเลย!! เยี่ยมไปเลย!! ่อยเ้านั่นหลุโลไปเลย!! ” เป็นหิสาวที่ร่าเรินยูะหันไปมอมิโริยะำลับิัวนิหน่อยและเอามือมาปิหน้านลบวามเินอายนะั้นไม่ให้หิสาวผมป็อบนนั้นเห็น
‘ ....ริะัิเหมือนผมไหม ’ ยูะ
‘ อืม...ริะิเหมือนที่ยูะินั้นแหละ ’ ริะ
‘ เป็นแฟนันแน่ๆ— ’ (พวแหยุิอะไรแบบนั้นนะเฟ้ย! มันเรื่อปิวามรัวัยเรียนอยู่แล้ว!//ไรท์)
‘ .... ’ ริะที่โนั่อนะหายวามิในหัวยูะแล้วระโนทำร้ายไรท์แทน–
ิ๊——————
(แอ่— นะ..นอเรื่อแล้ว..ะ ลับเ้าสู่เนื้อหา!!!)
“ วันนี้เป็นวันปมนิเทศหรือวันให้ำปรึษาันนะ? แล้วอาารย์ที่มาะเป็นยัไ? ันัื่นเ้นแล้วสิ! ” หิสาวพู้วยวามื่นเ้น ส่วนอิสึุนั้นบิเินไปไลเินว่าะลับมา แ่ทว่า...
“ ถ้าเธอำลัหาเพื่อนอยู่็ไปทำที่อื่นะ เพราะที่นี่ือ แผนฮีโร่ ” ยูะใอีรั้เสียแบบนี้เอันไ้ไม่นาน ุโปรฮีโร่อีเรเอร์เฮ!?
‘ เี๋ยว...ใรันนะ!? ’ นัเรียนภายในห้อยเว้นยูะิในใพร้อมัน ไม่แื่น็ใหรือไม่็อึ้ๆอยู่
ไอาวะยืนัวึ้น่อนะออมาารััแ้(?)สีเหลือ อะแฮ่ม! หมายถึที่นอนพพาไปไหน็ไ้อเ้าัวไ้ลามาพร้อมับเ้าอที่ไ้ยืนอยู่หน้าั้นเรียนแทนแล้ว
“ ฮืม..เสียเวลาไป 8 วินาที ีวินี้พวเธอ่าสั้นนั แถมเหมือนว่าพวเธอะาสามัสำนึอยู่ –
ันเป็นอาาร์ประำั้นอพวเธอ ไอาวะ โะ ยินีที่ไ้รู้ั ” อะ..อาารย์ประำั้น!!?
ไอาวะพูบ่อนว้านหาอะไรในถุนอนพบว่าเป็นุีฬาัวหนึ่ยื่นไปให้อิสึุพร้อมพูเรื่อ่อานี้ว่า
“ เอาไปใส่ะ แล้ว็ออไปที่ลานว้าอสนามีฬา ”
“ ารทสอบ...วามเ้าใออัลัษ์!? ”
ในอนนี้พวเาไ้มาอยู่ที่สนามีฬาอโรเรียนแทน เพราะูเหมือนอาารย์ไอาวะอยาะทสอบพวเา
“ แล้วปมนิเทศและให้ำปรึษาแนะนำล่ะะ!? ” สาวผมป็อบน้ำาลพูอีรั้แ่เหมือนอาารย์ะไม่สนใเรื่อยิบย่อยนั้นะเท่าไหร่
“ ถ้าอยาเป็นฮีโร่ล่ะ็ไม่มีเวลาให้ับรายละเอียยิบย่อยหรอนะ–
พวเธอเ้าใว่าโรเรียนที่มีื่อเสียะให้อิสระน่ะ ำว่า‘อิสระ’นั่นนะมันเป็นอพวเราเหล่าอาารย์่าหา ” ไอาวะ
‘ ฮะๆ..สายาน่าลัวัเลย ว่าไหมริะั ’ ยูะ
‘ อือ.. ’ ริะเหมือนะไม่อยาพูอะไรอนนี้เลย เพราะเธอเบื่อนั้นแหละ
“ ว้าอฟ์บอล , ระโไล , วิ่ 50 เมร , วิ่ระยะไล , วัแรบีบมือ , ระโสลับ้า , ออำลัายส่วนบน , เหยียแนไปหานิ้วเท้า ิรรมีฬาเหล่านี้ทั้หมที่รู้ัอนม.้น พวเธอถูห้ามไม่ให้ใ้อัลัษ์เ้าไป้วย
ประเทศนี้ยัไม่ไ้มีมารานเพื่อบันทึเ็บ่าเลี่ยอระับวามสามารถ ึ่มันเป็นารไม่ใส่ใอรับาลี่ปุ่น ” ไอาวะพูอธิบายในแ่มุมอเา แู่เหมือนเ็ๆะเ้าใำพูบาส่วนอไอาวะ เว้นเสียว่ายูะนั้นเ้าใีสุๆ
“ อทสึ ว้าอฟ์บอลอนม.้นไ้เท่าไหร่? ” ไอาวะเพ่สายาันไปทายูะนเ้าัวสะุ้เบาๆ่อนะอบ้วยน้ำเสียที่ะุะัเล็น้อย
“ อะ-เอ่อ.. 70 เมรรับ ” ยูะ
“ ั้นราวนี้ใ้อัลัษ์อเธอเ้าไป้วย ราบใที่เธออยู่ในวลมะทำอะไรามในั้นแล้วแ่เธอ...” ยูะเินเ้าไปในวลมามที่ๆอาวะอธิบายไป ่อนที่อาารย์ะโยนบอลนาเท่าฝ่ามือโยนไปให้ยูะทันที
*ฟึ่บ!
“ ไม่้อยั้มือ ” นี่ไม่ใ่ารอแ่เป็นำสั่ อาารย์ไอาวะน่าลัวสุๆไปเลย ่าาอาารย์โะโลี้ลับ ;—;
“ ะ..รับ– ฟู่วววว ” เมื่อลูบอลมาอยู่ที่มือ้าวาอยูะ เ้าัวูหายใเ้าลึๆ่อนะว้าบอลนั้น้วยพละำลัายเพียวๆอย่าเ็มรูปแบบ
*ฟิ้วววววววว—
‘ วะ..แหวท้อฟ้าแล้วววว!!!! ’ เพื่อนๆร่วมั้น่าะลึในภาระำลัมหาศาลอยูะที่ว้าบอลเล็ๆนั้นผ่าท้อฟ้าไลสุลูหูลูา
“ หื้ม... ‘พละำลัล้วนๆเหรอ..เ้าเ็นี่.. น่าสนใ’ ” ไอาวะิ่อนะเรื่อมืออิเล็ทรอนิส์บนมืออเาพร้อมระบุัวเลออมาให้นัเรียนนอื่นู
“ ่อนอื่น็้อรู้ัวามสามารถที่พวเธอทำไ้ นี่ือัวี้วั‘พื้นานารเป็นฮีโร่’อพวเธอ ”
3,500 m.
“ สะ..สุยอ!!! ท่าทาะสนุนะ!! ”
“ 3,500 เมร...บ้าน่า!!!! ”
“ พวเราใ้อัลัษ์ไ้แล้ว!! สาาฮีโร่เป็นอพวเราล่ะ!! ”
ึ
‘ แรันออาารย์ไอาวะ..? ’ ยูะิ้อนะไ้ยินเสียอาารย์พูอบลับนัเรียนนอื่นที่ำลัื่นเ้นและสนุไป้วยัน
“ ..... ท่าทาะสนุสินะ เอาล่ะ ัน้อั้ใหม่ให้นัเรียนที่ทำแ้มไ้อันับสุท้าย...ะถูทำให้‘ไร้ึ่วามหวั’ แล้วถูไล่ออทันที ”
“ เอ๋!!!????!!!!! ”
เหล่าเ็ๆ่าร้อเสียัออมา้วยวามใ ยิ่ไปว่านั้นรอยยิ้มไอาวะที่บ่บอถึวามริที่ะไล่ออริๆ้วย
“ ำว่า‘อิสระ’อเราือารไ้ัารับเหล่านัเรียนไ้ามที่้อาร ”
‘ ฮะๆๆๆ ’ ยูะพึ่ไ้แ่หัวเราะแห้ๆในใับวามเอาแ่ใออาารย์ แ่ทาอิสึุุนี่สิ...สีหน้าัวลสุๆไปเลยไม่ใ่รึไ? แถมนอื่นๆ็ัวลมา้วย
“ นที่ไ้อันับ่ำสุะถูไล่ออ...! นี่เป็นแ่วันแรนะะ!? ไร้เหุผลเินไปแล้ว!! ”
“ ภัยพิบัิทาธรรมาิ อุบัิเหุให่..วายร้ายที่บ้าลั่.. เมื่อหายนะเิึ้นพวเรา็ถูาหวั ี่ปุ่นในอนนี้็เ็มไป้วยเรื่อ ‘ไม่มีเหุผล’
และานอที่ในานะฮีโร่ือารทำให้ลับมาเป็นเหมือนเิมและหาเหุผลึ้นมา ถ้าหวัว่าะนัไปุยับเพื่อนที่แมโนัลหลัเลิเรียนล่ะ็แย่หน่อย านี้ไปอี 3 ปีอให้าหวัีวิในยูเอย์ไว้เลยว่า มันะยาลำบาอีมา PLUS ULTRA ันหวัว่าพวเธอะผ่านารทสอบนี้ไปไ้และึ้นไปอยูุ่สูสุ ” เมื่อเ็ๆนั้นไ้ฟันบ็เริ่มมีไฟึ้นมาใน่อัวารเป็นฮีโร่ แ่ทว่าอิสึุนั้นัวลมานพลัาน้านลบออิสึุนั้นนทำให้ยูะ้อเ้ามาห้ามไว้่อน
“ นี่อิสึุุัวลเหรอ..? ” ยูะเ้ามาสะิเ้าัวนสะุ้ให่ แ่าที่ยูะไ้พูุยับโทิโนริเหมือนว่าอิสึุนั้นะผ่านบททสอบมาไ้แ่ว่าพลั็พึ่ถูส่่อไ้ไม่นาน ทำให้อิสึุนั้นไม่สามารถวบุมอัลัษ์าโทิโนริไ้
“ ยะ..ยูะุ.. ะ ใ่แล้วล่ะ ผมัวลมาเลย ”
“ ถ้านายวบุมพลัไม่ไ้็แ่ลวามเสียหายลสิ ผมเื่อว่าอิสึุนั้นทำไ้นะ ” ยูะที่บอนัยน์บาอย่าให้แ่อิสึุ แ่เหมือนเ้าัวะๆอยู่ว่าหมายถึอะไรแ่ว่าบททสอบนั้นไ้เริ่มึ้นแล้ว
(( C O M P L E T E ; 100 %))
TBC.
: ฮ๊อยย๊ะ อนแรว่าะอแหละ แ่พอลับไปูมายฮีโร่ย้อนหลั ไอาวะหล่อมา เพราะั้นเพื่อผัวแ่่อ็ไ้—
และ็ไม่้อมาาหวันะอ่อว่าะแ่บบ่ แบบ่อยอยาับ็ับเอแหละ ิบทับอเรื่อนี้ไว้แล้ว้วย เพราะั้น— อะแฮ่ม ไม่บอีว่า
【ิามอน่อไป 】
* ยัไม่ไ้แ้ำผิ *
ความคิดเห็น