ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : (Rewrite) CHAPTER V : Poppy Field, Argenteuil

(V) Poppy Field, Argenteuil
'ไม่อยาเื่อเลยว่าไอ้หัวบานั่นะไ้เป็นีเอร์! ' นี่ือประโยที่ลีโอไ้ยินมารอบที่ห้าาปาร้ายๆอนายน้อยระูลมัลฟอย ันทนมาลอทั้เ้าและอสาบาน่อฟาโรห์ทุอ์ว่าันะไม่ทนฟัมันเป็นรอบที่หแน่ๆ เรื่อมันเิหลัามัอนนาัลเรียัวพอเอร์ออไป ทุน็ิันว่าหมอนั่น้อไม่รอแน่ หลายวัน่อมา เาลับมาพร้อมพวริฟฟินอร์ที่ป่าวประาศไปทั่วว่า แฮร์รี่ พอเอร์ เ็ปีหนึ่บ้านัวเอไ้เป็นีเอร์ที่อายุน้อยที่สุที่เยมีมาในรอบศวรรษ เสียุยโวโพทะนาันให่โไม่เว้นแม้แ่เอร์นิโลัสผีประำบ้าน มัลฟอยไ้ยินเ้า็บ่นเป็นหมีินน้ำผึ้ ันเอือมที่ะฟัั้แ่รอบที่สออวัน เ็สิบเอ็บ้าอะไรี้บ่นยิ่ว่านแ่วัยทอ
ลีโอัเ้แร์รอเ้าปาเี้ยวแ้มุ่ย นั่ถอนหายใทำหน้าเบื่อโลฟัเพื่อนายบ่นไม่หยุแถม้วยำโอ้อวพวบ้านสิห์้าโ๊ะที่ัอยู่เรื่อยๆ าสีม่วอเธอไ้แ่รอไปมา ถ้าันไ้ยินอีรั้ันะสาปให้ทั้ฮอวอส์เป็นใบ้เลยอยู
"ไม่อยาเื่อเลยว่า- " มัลฟอยั้ท่าะพูประโยนั้นอีรั้ นั่นทำให้เส้นวามอทนอันบาเบาอเธอาผึ
"หยุย้ำสัทีมัลฟอย เราฟัพวริฟฟินอร์มามาพอแล้ว ไ้โปรเถอะ ันทนฟัไม่ไหวแล้ว!" เสียเล็แว้ใส่ มือเล็ำไม้ายสิทธ์แน่น
"ันไม่ไ้ย้ำะหน่อยนะ!" เ็ายหัวบลอน์เิาเถีย
"ฟาโรห์เป็นพยาน นี่มันรอบที่หอวันแล้ว นายยัะมาเถียันอีหรือไ หะ!" ลีโอแยเี้ยว ันไม่รู้เาะบ่นไปทำไมัน ไม่แน่ หมอนั่นอาะโนอัั้แ่สามนาทีแรในารแ่ัน็ไ้ใระไปรู้ วิิน่ะรุนแระาย ลีโอเยไ้ยิน่าวว่ามีผู้เล่นทีมาิอียิป์นหนึ่โนบลัเอร์อัเลืออาบ บอลาสนามไปรัษาเป็นปีว่าะไ้ลับมาเล่นอีรอบ ป่าเถื่อนใ่มั้ยล่ะ?
"ไม่ไ้อยาะสอหรอนะเรโ แ่ที่ยัยนี่พูเป็นวามริ" าฟเน่เอ่ยึ้น
"ใ่เรโ นายพูประโยนั้นมาหลายรอบแล้ว นอนนี้ันเอียนะายั" แพนี่เสริมพร้อมทำท่าโ่อ
มัลฟอยมวิ้วึ้นราวับไม่อยาเื่อ หันไปมอหน้าเพื่อนทั้สออน ทีโออร์เอ่อ- หมอนี่ไม่ไ้เรื่อ มันนั่้อเมล็ถั่วในานฟิแอนิปมาห้านาทีแล้ว มอไป็เท่านั้น ส่วนเบลสรายนั้นหันมายิ้มวนส้นไปทีหนึ่พร้อมยนิ้วโป้ให้เา โอเ ไม่ไ้เรื่อสัน บาทีอาะเป็นเรื่อริ
"็ันไม่อยาเื่อริๆนี่หนา" เสียเ็หนุ่มอ่อนลเล็น้อย
"ันรู้น่ะ แ่ทำไไ้ มัอลนาัลเลือแล้ว อีอย่านั่นไม่ใ่เรื่ออบ้านเรา้วย อย่าไปสนนัเลย" เ้เนื้อนุ่มถูัเ้าปาอีำ
"เธอะไปรู้อะไรบลอสั่ม นั้นวิิเลยนะ! ไอหัวบวนั้นไ้เป็นีเอร์ทีมวิิ มันไ้เป็น่อนัน!!" มัลฟอยเริ่มเสียัใบหน้าาวยุ่เหยินูน่าล ลีโอยยิ้มทันทีเมื่อไ้ยินประโยหลั
"ีเส้นใ้ำว่า ไ้เป็น่อนัน พนัน้วยทับทิมเม็โมัลฟอย นายอิาพอเอร์" ลีโอออเิหน้าอย่าผู้นะ หมอนี่มันเ็น้อยี้อิานี่เอ อ๋อยย น่าเอ็นูัน้าาา
"ันไม่ไ้อิามันนะ!" เ็ี้อิาปิเสธเสียแ็
"แบไ๋มาะนานั้น ไม่มีใรรู้็บ้าแล้วเ็ี้อิา!" มัลฟอยมวิ้ว
"มัน็แ่วิิเอหน่า นาย็อย่าบ่นนัเลย ้วยวามสัย์ริ ันรำา" ว่าบ็้มหน้าัเนื้อเ้ไปอีำ
"มันไม่ใ่แ่วิินะ!" เ็หนุ่มผู้รัารเล่นวิินึมเ้าไปในสายเลือไม่ยอมวามเถียาใ
"มัน็แ่ีฬา!" เ็สาวผู้รัารเอานะ็ไม่ยอมเ่นัน
"เฮอะ! เธอ็พูไ้สิบลอสั่ม ันเห็นเธออนเรียนวิาารบิน อย่าว่าแ่วิิเลย วิธีารเรียไม้วาเธอยัทำมันไม่ไ้้วย้ำ" เ็หนุ่มเ้นเสียหัวเราะ หาเรื่อออีฝ่ายมาเอานะเ่นัน
"มัลฟอย!!" ลีโอถลึา
"ว่าไหรอบลอสั่ม" มัลฟอยยัิ้วานรับอย่าวนส้น
วาสอู่้อเม็ใส่ันอย่าเอาเป็นเอาายไม่มีใรยอมใรราวับะมีประายไฟัเปรี้ยะเปรี้ยยะอยู่ระหว่าสรามประสาทรั้นี้
"เี๋ยวๆๆ นี่ันพลาอะไรไปหรือเปล่า" าฟเน่หูผึ่่อมวามอยาใส่ใเริ่มทำหน้าที่
มัลฟอยเ้นเสียในลำออบ้วยน้ำเสียล้อเลียนปนเยาะเย้ย "็เพื่อนเธอน่ะสิ นอาะเรียไม้วาึ้นมาไม่ไ้แล้ว ยัแยเี้ยวทำท่ายเท้าะเหยียบมันอี"
"ไม้วามันไม่ผินะรู้ไหม บลอสั่ม" วาสีเทาน้ำทะเลายแววสนุ ิ้วสีน้ำาลยัึ้นพร้อมรอยยิ้มที่รมุมปาเอ่ยหยอเย้าเ้าั้นวนส้นเท้า
ไอหมอนี่ -- ัะมาเินไปแล้วนะ ลีโอรู้สึันฟันอยาินหัวเรียบแปล้อใรบาน!
"ถามริลีโอ ันถามริ ฮ่าๆ" าฟเน่หลุำพรื
"บอสี่ เธอนี่มันสมเป็นบอสี่อันริๆ ฮ่า ฮ่า" แพนี่โอบแนมาล้ออเธอหัวเราะเสียลั่น ในะที่เ็สาวผู้เป็น้นเหุอเสียหัวเราะ นั่หน้าอแระเรื่อทั้อายทั้ไม่พอใ แ้มพอลมเหมือนเ้าแมวนฟูอย่าไอย่านั้น นาฟเน่ันไม้ันมือยื่นไปบีบให้หนึบามือ
"โอ๋เอ๋นะ้ะน้อบอส ทำหน้าอเหมือนนามูไม่ไ้ินนมเลย" แ้มลมโนบี้ไปมาเป็น้อนแป้
"พอสัทียัยพวเพี้ยน" ลีโอยับัวหนีวามย้วยเยี้ยเ้ามานวยอเพื่อนทั้สอ
“นี่แ้มันไม่ใ่แป้นะยะ” มือเล็ทำท่าปัออนเ้าพวปลาหมึทั้สอยมือยอมวามล่าถอยไป
ลีโอหันไปส่สายา้อนไปให้เ็หนุ่มที่นั่ร้าม ฝาไว้่อนเถอะไว้ันลับเี้ยวมเมื่อไร ันินหัวนายแน่!
"เออริสิ ันไปสืบเรื่อหวานใมาแล้วนะ" แพนี่เริ่มเปิบทสนทนาหัว้อใหม่ที่ไ้ยินแ่เราสามน ่วยึวามหุหิ้วยเรื่อที่น่าสนใว่าเิม ใ่ เรื่อ 'ผู้าย'
"เธอหมายถึรุ่นพี่นนั้นอะนะ" ลีโอเอ่ยถาม
แพนี่เาะลิ้นยิบาทำท่าทำทา "ปิ๊ป่อ ถู้อแล้ว้ะ" พอพูเรื่อผู้ายยัยนี่็เริร่าึ้นมาทันที
''นอาเธอะเป็นพวถ้ำมอแล้ว เธอยัเป็นสอล์เอร์้วยหรอเนี้ย" าฟเน่มอแพนี่ทำหน้าหวาๆ
"เฮ้ พูาีๆหน่อยสิ ันแ่ไปไล่ถามนนู้นทีนนี้ที ามประสานอยารู้ัเท่านั้นแหละ"
"อ๋อเหรอ แล้วเธอไ้อะไรมาบ้าล่ะ ?" าฟเลิิ้วถาม้วยเสียวนเส้น
เธอิ๊ปาใส่เพื่อนสาวแล้วเริ่มอธิบาย "อืม เาื่อ ทอม มาร์โวโล่ ริเิ้ล อยู่ปีสอ เลือผสม ส่วนเรื่อระูลไม่มีใรรู้เลย"
"หมายวามว่าไ ไม่มีใรรู้? ไม่ใ่เธอบอว่าเาเป็นเลือผสมหรอ?" าฟเน่มวิ้วุ่นนลีโอ้อเอ่ยถาม
"นั้นูแปลมาหรอ? ็แ่พวเธอไม่รู้ัระูลอเา" เาอาะไม่อยาเปิเผย็ไ้หนิ แ่อย่าว่าแหละนะสัมผู้วิเศษอัฤษให้่าับสายเลือมา ถึแม้ว่าพวเพื่อนอเธอะไม่่อยไ้สนใเรื่อสายเลือแ่็้อรู้ที่มาที่ไปอระูลบ้า อย่านั้นล่ะมั้
"อื้ม แปลมาน่ะสิ เธอ็รู้ ส่วนมาแล้วนที่อยู่บ้านสลิธีริน ปิะเป็นพวระูลเลือบริสุทธิ์หรืออย่าน้อยระูล้อมีื่อเสีย อะไรทำนอ แู่าหวานใอยัยแพนี่แล้ว แม้แ่นามสุลยัไม่เยไ้ยินมา่อน" นั่นร่วมถึระูลัน้วยหรือเปล่าน่ะ?
"บาทีเาอาไม่อยาให้ใรรู้เี่ยวับรอบรัวเามามาย็ไ้หนิ" ลีโอเอ่ยอบ เธอเ้าใวามรู้สึนี้ี ใรๆ็ไม่อบให้นอื่นมายุ่เรื่อส่วนัวใ่ไหมล่ะ เาเอ็ะเหมือนัน
"็อาะถูอเธอ" าฟเน่รับรู้พยัหน้ารับ เลิสนใเรื่อที่ไม่ใ่อนเออี ทั้สอสาวหันมาฟัเพื่อนผมำอย่าแพนี่ที่นั่ร่ายสรรพุอรุ่นพี่ริเิ้ AKA หวานใยัยแพนี่ อย่าับสรรพุยา
“็เพราะแบบนั้นไ เาถึไู้ลึลับ เร้าใีว่ามั้ย?” ถ้าเธอว่าอย่านั้นล่ะ็นะ
"พี่เาเรียนเ่มาๆ ไม่ว่าวิาปรุยา าถา และป้อันัวาศาสร์มื ็เ่ไปะหมเลย" เพื่อนสาวผมำทั้พูทั้ยิ้มาเยิ้มูน่ารัไม่หยออยู่เหมือนัน เธอเหมือนลูหมาเลยอะ
ลีโอิว่าแพนี่ไม่ไ้ 'หลุมรั' หรอ
"ทั้หล่อทั้เ่ นี่มันพ่ออลูันัๆ! " แพนี่ประสานมือเท้ามอมอไปทารุ่นพี่ริเิ้ลที่นั่อยู่ไลๆอย่าวาหวั วาสีำราวับมีเปลวไฟลุโิ่วอยู่นัยน์า นนที่นั่ใล้ๆ้อหันมามอ ท่าทาน่าลัวเหมือนผู้หิอน่อแถวรอื้อเสื้อผ้าใน่วเลล์ไม่มีผิ
นี่มันอาาร 'ลั่รั' ัๆ
"เอ่อ าฟ -- ูแลเพื่อนเธอ้วย" ลีโอมอ้ายวาลัวนะเห็นท่าทาน่าลัวอยัยลูหมาลั่รั
"เพื่อนเธอเหมือนันแหละย่ะ! " าฟเน่รีบอบลับ ลีโอยัไหล่้วเ้ไปอีำ
"ันไม่เยมีเพื่อนน่าลัวแบบนี้"
"อนนี้ัน็เริ่มิว่าไม่อยามีแล้วล่ะ" สอบลอน์่าเหลือบหาาไปับยัยัวีที่ล่าวถึพร้อมทำท่าเบะปาเหมือนรัเียท่าทาทีเล่นทีริทำให้แพนี่แยเี้ยวึ้นเสียใส่
"อร้อ ันนั่หัวโ่อยู่รนี้ ่วยเลินินทาระยะเผานเหมือนันหูหนวไ้แล้ว!!" แพนี่ประ
เ้าสอบลอน์ยัไหล่เป็นเิ ใระสนล่ะ
"ะอย่าไ็เถอะ อนนี้ันั้เป้าหมาย7ปีในฮอวอส์ไว้แล้ว!" ้อมือเล็ำหมัูึ้นฟ้า
"หนึ่ เาะบอสี่ิน สอ ีบรุ่นพี่ริเิ้ลมาเป็นแฟนให้ไ้!! " เป็นารั้ปิธานเสียันนทั้โ๊ะ้อหันมามอถึมันเบียวนบ้าบอไร้สินน่าายหน้า แ่็อไม่ไ้ที่ะไปแมับยัยเพี้ยนนี่้วย
"ฟาโรห์เป็นพยาน เมื่อี้มีใรไ้ยินำว่า 'ั้ใเรียน' ทำนอนั้นหรือเปล่า?" ลีโอล้อเลียนในระับเสียที่ัอยู่พอัว
"โธ่ ลีโอ พวเรา็รู้อยู่แ่ใหนิ" าฟเน่อบลับเสียัพอัน และนั้นทำให้โ๊ะอพวปีหนึ่รื่นเร้วยเสียหัวเราะสนุสนานโยลืมอาารยุบยิบใในเรื่อวิิอบ้านอริไปั่วะ
แพนี่แยเี้ยวับำแวอเพื่อนทั้สอ หันไปส่สายาหวานเื่อมให้รุ่นพี่ริเิ้ลที่นั่อยู่ไลๆ ันล่ะนับถือวามใล้าอยัยนี่ริๆ ป่าวประาศะีบรุ่นพี่ริเิ้ลัทั่วโ๊ะอาหาร ันแอบเห็นว่ารุ่นพี่เาทำหน้าเลิ่ลั่อยู่นินึแล้วลับมาเรียบเยเหมือนเิม ลีโอไ้แ่ส่สายาเห็นใไปให้เา อีหปีหลัานี้ลำบาน่าูเพราะนอย่าแพนี่ัไม่ปล่อยแน่ -- สู้ๆนะะรุ่นพี่ริเิ้ล ันเป็นำลัใให้
แ่ะว่าไปรุ่นพี่เา็หน้าาีริๆนั้นแหละ ผิวาวีเหมือนหิมะ ผมสีำัันทำให้เาูโเ่นาำสนิทูลึลับ บุลิเรียบนิ่เยือเย็นยิ่ทำให้สาวๆอยา้นหา อยู่ปีสอยันานี้ ่อไปรุ่นพี่ฮอยิ่ว่าแทะเลทรายแน่นอน ยิ่มอยิ่ิว่าเาเป็นพวรูปสลัเทพเ้ารีสัน อาเป็น อพอลโล่ หรือไม่็ อีรอส พอเป็นนอบมออสวยามๆยิ่แล้วให่ ่วยไม่ไ้สลิธีรินมีแ่นหน้าาีโยเพาะนที่อยู่ในระอนันส่อ...
“บลอสั่ม หยิบแอปเปิ้ลให้ันหน่อย” เสียแ็ๆอมัลฟอยเอ่ยอแมสั่ ลีโอมวิ้วับน้ำเสียนั้นแ่็หยิบแอปเปิ้ลลูลมส่ให้ หุหิอะไรเาอีล่ะนั้น
อนบ่ายหลัาทานมื้อเที่ยุหมาย่อไปอพวเราือห้อเรียนวิาาถา ลีโอรู้สึื่นเ้นเป็นพิเศษที่ะไ้เรียนวิานี้ ะว่าไีล่ะมันน่าสนใพอๆับวิาปรุยาเลยแถมุฟิเลียส ฟลิวิ็เป็นศาสราารย์ที่สอนีมาๆนหนึ่ ันอบอารม์ันอเา เรียนแล้วไม่เรียแถมสนุไปับมันไ้้วย อย่าลาสที่แล้วเาสาธิารเสสับปะรเ้นแท๊ปใหู้ ันลั้นหัวเราะแทบายเลย ล่าว่อสฟิ์ที่รั วิานี้เป็นอีหนึ่วิาที่วรแ่แ่ารเรียนเป็นอย่ายิ่!
ศาสราารย์ฟลิวิยืนอยู่บนอหนัสือเล่มหนา เามีส่วนสูเพียน้อยนินบานบอว่าเาเี้ยนน่าันแ่ลีโอิว่าเาูน่ารัมา่าหา ปาอเาพร่ำสอนเี่ยวับบทเรียนวิาัวเบาับวัถุลอยไ้ 'โบนิสะบัหน่อย วิาเียมเลวีโอ่า ' เาล่าวพลาให้เ็ๆลอร่ายู
ห้อเรียนาถา่อน้าว้าวา เราัโ๊ะหันหน้าเ้าหาันแบ่แยบ้านูและสิห์นละฝั่โยมีศาสราารย์ยืนรลา แสแยามบ่ายสาเ้าหน้า่าบานให่หน้าั้นเรียน แสสว่า่วยให้สมอปลอโปร่ ันนั่ที่โ๊ะยาวฝั่บ้านัวเอโยที่้าๆเป็นาฟับมัลฟอยนั่อยู่ าฟเน่นั่ลาระหว่าาวแ๊หัวม้าลายอเรา แพนี่ำลัร่ายาถาอย่ามัเม่น บาทีัน็วระลอร่ายูบ้า
"นี่ บลอสั่ม" เสียทััึ้นา้าน้าเธอ
เป็นมัลฟอยที่เรียื่อ ลีโอหันหน้าามเสียเลิิ้วสสัย ราเสียสูในลำออบลับ
"เรามาวลันมั้ย"
"วล--อะไร?"
"ใระร่ายาถาสำเร็่อนัน"
ลีโอมวิ้วุ่นอสสัยไม่ไ้ "นึสนุอะไรึ้นมา" ไม่ใ่ว่าเาิะทำอะไรแผลๆหรอนะ
"็แ่อยารู้ว่าเธอะมีฝีมือแ่ไหน" เาทำเสียสู ันิว่าเหุผลมันไม่ใ่แ่นั้นหรอ มุมปาสีเอร์รี่ยยิ้ม บาทีวรไหลามน้ำไป่อน
"แล้วันะไ้อะไรล่ะ?" เสียเล็ถามลับให้เ็หนุ่ม้มหน้ารุ่นิ
"ถ้าเธอนะ เธอะออะไร็ไ้เท่าที่เธอ้อาร--าัน" มัลฟอยเิหน้าึ้นเล็น้อยยยิ้มอย่าเ้าเล่ห์ราวับรู้แล้วว่าอย่าไรน็นะพู่อ รั้นี้เสียเาวนประสาทมาที่สุเท่าที่เธอเยไ้ยินมา
"แ่ถ้าันนะเธอ้อนมหวานให้ันิน่อนนินทุมื้อลอปีหนึ่ ไ้ยินว่าเธอทำมันไ้ิหนิ"
ลีโอไ้ยินถึลับหลุหัวเราะพรื ให้ายเถอะัน็นึว่าหมอนี่้อารอะไร ที่แท้เา็โธรที่ันแย่แอปเปิ้ลเาหรอเนี้ย เป็นพวเ้าิเ้าแ้นสินะ ฮ่าฮ่า น่ารัะมัเลยหมอนี่ สฟิ์ที่รัเป็นพยาน นายเรโ มัลฟอยนนี้น่าแล้ที่สุในีวิแล้ว!
ลีโอลั้นยิ้มเอาไว้่อนะเอ่ย่อ "เอาืนหรือไมัลฟอย?"
"หรือเธอไม่ล้า?" ิ้วสีน้ำาลเลิึ้นท้าทาย ูน่าหมั่นไส้สำหรับเธอ
"ฝันไปสิ" เป็นสารอบลับำท้า
"ั้นลามนี้"
"ไ้ ลามนี้" อบรับเสียสู
เ็สาวยยิ้มในใ มอเพื่อนายที่นั่้าๆเิหน้าึ้นราวับมั่นในัหนาว่านะเป็นผู้นะ ้วยะวามสามารถและารสั่สอนาระูลมัลฟอย ร่ายแ่รั้เียว็น่าะสำเร็ ลีโอิว่านั่นเป็นสิ่ที่ทำให้เามั่นใว่าะนะ แ่ับเธอที่พึ่เยใ้ไม้ายสิทธิ์แสนสวยเพียไม่ี่รั้ เธอไม่อารับรอไ้ว่าร่ายรั้เียวะสำเร็ แ่นั่นไม่ไ้หมายวามว่าเาะนะหรอนะและมัน็ไม่ใ่ปัหาสำหรับันอยู่แล้ว
บทบััิอบลอสั่ม้อที่สิบเอ็
เพื่อัยนะ เราไม่เี่ยวิธี
หลายนในห้อมอมาที่พวเรา้วยแววาสนใ มัลฟอยแ่ับบลอสั่ม ศึแห่บ้านู เิมพัน้วยวามประส์ปัานิ่ม ไ้เริ่มึ้นแล้ว!
ลีโอเหลือบมอริมฝีปาู่แ่ั่วราวอเธอแวบหนึ่ ริมฝีปาเ็สาวยยิ้ม
"วิาเียม เลวีโอ่า / วิาเียมเลวีโอ่า!" เสียใสระัแ้วัพร้อมเสียหนัแน่นประสานร่ายาถาพร้อมัน ทุสายาับ้อไปที่นนที่เป็นัวัสิน
นนสีาวสะอาาลอยึ้นามไม้ายสิทธิ์อนในหนึ่ มันพริ้วไหวไปมาามทาที่โนบัับ ไม้ายสิทธิ์ปั้าย มันปลิวไป้าย ไม้ายสิทธิ์ปัวา มันปลิวไปวาและไม้ายสิทธิ์นั้นือไม้มะเลือสีำสนิทไม่ใ่ไม้ฮอว์ทอร์น!
ารวลในรั้นี้เ็สาวเป็นผู้นะ!
มัลฟอยมวิ้วยุ่มอนนที่ลอยอยู่เอื่อยบนอาาศ มันเป็นไปไม่ไ้ที่เาะร่ายไม่สำเร็ แววาแฝวามหุหิสับสน ้มหน้าลมอนน้าหน้านที่ไม่ยอมลอยึ้น แ่เ็ายลับ้อ้อเม็
นนเา มันไม่ไ้อยู่ที่นี่!!
นนมันหายไป มันหายไปไหน ทั้ที่อนแรเา็เห็นมันอยู่รหน้าแท้ๆ มัลฟอยหันหน้ามอหาเ้านนัวปัหาไปมานไปสบาับเ็หิผู้นะ้าน้า ใบหน้าเรียวนวลามสีม่วายแววสนุสนาน ริมฝีปาสีเอร์รี่ยยิ้มอย่าผู้นะ
เป็นไปไม่ไ้!
ลีโอยยิ้มให้ับสายาไม่พอใที่ส่มา มือถือไม้ายสิทธิ์โบไปมา วิ้์วนประสาทเาไปหนึ่ที มอเ็หนุ่มที่หน้าแี้นสีั สสัยะโธรมาเลยทีเียว สฟริ์ที่รัเป็นพยาน ไ้็แลุ้ายมัลฟอยมีวามสุมาว่าาริน็อโและอี
มัลฟอยที่รู้สึุ่น่านาารแ่ันเมื่อรู่อยู่ๆ วามรู้สึโรธ็ลลให้ับทาท่ายิบาุนที่ส่มา ทำให้ใบหน้าสีาวีึ้นสีแระเรื่อ รู้สึเินนิๆ เอ่อ โธรไม่ลเธอแล้วล่ะ....
"เ้าล่ห์ีหนิมัลฟอย" ลีโอเอ่ยน้ำเสียทีเล่นทีริ
"อีวาเนสโ นั่นาถาอันรธานใ่ไหม? โไ้ีหนิมัลฟอย"
"เธอไม่ไ้บอว่าใ้าถาอื่นไม่ไ้หนิ" มัลฟอยยัไหล่ราวับเป็นเรื่อไม่ริั หมอนี่เ้าใพลิลิ้นเป็นบ้า
"โอ้หรอ้ะ? ปินโ็หา้อแ้ัวแบบนี้ไ้เสมอแหละ" พอเห็นอีฝ่ายเิปลายาึ้นอย่าถือัวลีโอนอไม่ไ้ที่ะหยอเย้า
"เธอเอ็แทนที่ะใ้นนอัวเอ ยัโมยนนนอื่นไ้หน้าาเยเลยหนิ" ุายมัลฟอยประันพร้อมเบะปา แหมูทำท่าเ้า
"นาย็ไม่ไ้บอว่าใ้นนนอื่นไม่ไ้หนิ" เ็สาวย้อนพลิลิ้นเหมือนันทัู้่
"พอันเลยทั้สอนโเหมือนันทัู้่นั่นแหละเ้าพวสลิธีรินเอ้ย!" าฟเน่ห้ามทัพ
"ไ้่าวว่าเราอยู่บ้านเียวันาฟ"
"ปิปาเธอไป่อนยัยแพนี่" แพนี่วนประสาทเสร็็เบะปาไหวไหล่
"แล้วใระนะล่ะทีนี้" เบลสระพิบาปริบๆ
"แน่นอนว่า้อเป็นัน / ัน!" สอเ็บ้านูไม่มีใรยอมใร
"โธ่ มัลฟอยหัยอมรับวามริะบ้า นนะือัน"
"ปิปาน้อยๆะบลอสั่ม!!" ทำมาเป็นึ้นเสีย
"ั้น็ให้นอื่นัสินให้ เป็นไ?" มีใรนหนึ่ออวามเห็น
"เอาสิ แล้วใรล่ะ?" มีนเห็น้วย
"าฟเน่ เธอเ้าท่าที่สุ บอมาสิว่าใรนะ" ลีโอเสนอ
"ิว่าันโ่หรอบลอสั่มให้เพื่อนเธอัสิน มันไม่โไปไหนหรือไ" อ้าวไหั้น บ้าริ ันเบื่อนรู้ทัน ลีโอทำหน้าเสียายไปหนึ่ทีล่าว่อ้วยน้ำเสียหวานทีู่แล้วเหมือนั้ใวนประสาทอีฝ่ายมาว่า
"แล้วใรล่ะะ ทีุ่ายะพอใ" ลีโอทำท่าพอแ้มระพริบาปริบๆ
"ทีโอ นายเหมาะสมที่สุ" เาัสินใ เบี่ยหลบสายาปิ๊ๆออีฝ่ายอย่าเป็นธรรมาิ
"อร้อเถอะมัลฟอย น็อ์ไม่ไู้พวเราแ่ -- ไม่สิ เาไม่สนใพวเรา้วย้ำ" ลีโอแยเี้ยว เาเลือนัสินไ้ห่วยมา!!
"แล้วใรล่ะรับ ที่อ์หิะพอใ" ลีโอิ๊ปาอย่าหุหิเมื่อเอเ็หนุ่มยอย้อน
"พวเธอนี่เถียันอย่าับู่แ่านเ่าแ่เลยนะ" เบลสล่าว่อนะไ้รับสายาเย็นเียบอหนุ่มสาวผมบลอน์นสะุ้โย้หัวเราะแฮะๆ
"ันเสนอศาสราารย์ฟลิวิ ไ้ยินว่าเาือศาสราารย์ที่ยุิธรรมที่สุในฮอวอส์" ทันทีที่แพนี่เสนอ ทุน็หันไปหาเาเป็นาเียว
ศาสราารย์ัวเล็สะุ้เล็น้อยเมื่อเามอศิษย์ูัวน้อยถเถียันอยู่ีๆ ็โนึเ้าวสนทนาแถมยัอวยยศให้เาเป็นถึศาสราารย์ที่ยุิธรรมที่สุในโรเรียนะ้วย แหม เ้าเ็พวนี้
ศาสราารย์ฟลิวิระแอมเล็น้อย " ถ้าุพาร์ินสันว่าามนั้น ผม็ยินีะัสินให้ยุิธรรมที่สุ็แล้วัน"
"เยส!" าวูร้ออย่าีใ
"ารแ่ันนี้ถึะูไม่โปร่ใสนั แ่็ไม่ถึับัสินไม่ไ้" เาระบายยิ้มแล้วพู่อ "แม้ว่าุมัลฟอยะมีลยุทธ์ ใ้าถายาๆล้มู่่อสู้ไ้อย่าปราเปรื่อ" มัลฟอยยยิ้มยัิ้วลำพอให้เพื่อนสาว
"แุ่บลอสั่มใ้ารสัเ แ้ไปัหาเพาะหน้าอย่าน่าประทับใ ผมอัสินให้ผู้นะือ.." เสียุยเียบลทุน่าเี่ยหูฟั
"ุบลอสั่ม อย่าไม่้อสสัย"
"เยส!!" าฟเน่และแพนี่ร้อั หันไปแปะมือันอย่าีใ ลีโอระุยิ้มสะใ โบมือสู่บราวับัวเอไ้ำแหน่แม่มสาวพราวเสน่ห์ประำปี ท่าทาูน่าหมั่นไส้ไม่หยอ
"ยินี้วยับุบลอสั่มและผมอมอบ5แ้มให้สลิธีรินสำหรับารแ่ันแสนบันเทิในรั้นี้" เาล่าวพลายิ้มอ่อนๆ ประโยนี้เรียเสียเ็บ้านูเฮ้ลั่น
"ส่วนริฟฟินอร์ไม่้อเสียใไปผมให้5แ้มสำหรับารสาธิร่ายาถาอุเรนเอร์" ถึราวที่บ้านสิห์ร้อีใเ่นัน ะที่วามรื้นเรระายไปทั่วห้อ
อืม...ว่าแ่เ็ผู้หินนั้นสาธิาถาอะไร สาธิอนไหน? ไม่เห็นรู้เรื่อเลย อ้อ...ลืมไปแฮะ เพราะไม่สำัเลยไม่ไ้สนในี่เอ อ่า ่าเถอะ อนนี้มีอะไรที่น่าสนใว่านั้นเยอะเลย
ู้มมม!!
และเป็นอีรั้ที่ เมัส ฟินิัน มือวาระเบินเ่าเ้าประำแห่บ้านริฟฟินอร์ที่ระเบินนเป็นฝุ่ยผ้วยาถาที่ผิพลาใบหน้าาวใสปลุมไป้วยฝุ่นสีำและไรผมมีร้อนไหม้วันลอยุยเ่น้วยับพอเอร์ที่นั่้าันเสียหัวเราะอย่าบันปลุมทั่วห้ออย่าสนุสนานเป็นอันบลาสเรียนาถา
"นายแพ้แล้วมัลฟอย" ลีโอยิ้มน้อยยิ้มให่
"แ่รั้นี้เท่านั้นแหละ" เาล่าวูแล้วโธรเรี้ยวไม่เบาูสิ หน้าเาแหมแล้ว
"แ่รั้เียว็เินพอแล้ว่ะุาย" มือเล็ยึ้นบีบแ้มอีฝ่ายมาหยอเย้าเสียหวาน
"แพ้แล้ว้อทำามำพูนะะ"
มัลฟอยรอาหมั่นไส้ "ะเอาอะไร็ว่ามา" เ็สาวที่ไ้ยินระบายยิ้มรับ มัลฟอยมวิ้วรู้สึว่ารอยยิ้มนี่มันแปลูอบล
บทบััิอบลอสั่ม้อที่ห้า
ะทำาร้า้อไ้ำไรสูสุ
"ิมันไว้สัสอวันนะมัลฟอย" ล้ายหยอเย้าล้ายำสั่ ไม่ทันะไ้รับรู้อะไร เ็สาว็หยิบอะไรบ้าอย่ามาิที่ผมเรียบแปล้แล้ว
"น่ารัริเียว" ลีโอเอ่ยเสียแหลม หัวเราะเสียใสหันไปแปะมือับแพนี่และาฟเน่ มัลฟอยมวิ้วหน้ายุ่เอื้อมมือลำบนหัวัวเอ มือาวีลำนไปเอสิ่ๆ รูปร่าแปลๆไม่ให่ไม่เล็ ใบหน้าแ็ทื่อิ้ว้ายระุไม่หยุทันทีทันใมัลฟอย็เบิาึ้นแล้วะโนเสียัระโมาเย่าไหล่เธอ้วยวามเรี้ยวรา
"ยัยบลอสั่ม!!! ทำบ้าอะไรเนี้ยพ่อัน้อรู้เรื่อนี้แน่!!!" พูบพร้อมเสียร้อเหมือนประสาทินเ้าไปแล้ว
อะไรอเาอะ--ื่นเ้นไรนานั้น็แ่โบว์สีมพูประับหัวสออันเอ มันน่ารัีออ.......
¯¯`°.•°•.★ .•°•.°´¯¯
TBC.

โบว์มพูไม่น่ารัหรอะ ไม่ถูใหรอ? ;-;
และนี้ือุายในสายาน้อลีโอ
' ไอหมอนี่น่ารัหนุบหนับั ' * ทำาหวาน *
★_ .•°•.°_★
ภาพวา Poppy Field, Argenteuil - 1875
Claude Monet
.
.
.
-- ุยิ้า --
เปลี่ยนเนื้อหาให้สัมพันธ์ับเนื้อเรื่อหลายุถึะเป็นุเล็ๆ็เถอะ หวัว่าะไ้รับวามสนุันนะะ เอันอนหน้าอนใหม่ แล้วเย้ ฝาอมเมนท์เป็นแรใในารเียน้วยนะะ
า นเียนนิยายที่อบอเ่อนอ่านที่น่ารัอย่าเธอ
9ความคิดเห็น