ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : นอนกันเถอะ
หวาน : ลารถไฟฟ้าแล้ว่ะ
ศิลป์ : พี่รออยู่ที่หน้าึ
หวาน : ่ะ ำลัเินไป
ภูศิลป์ยืนรออยู่ที่หน้าทาเ้าึริๆ วาอเาำลัมอหาหวาน พอเห็นนที่รอำลัเินมา แม้หวานะสวมุธรรมาือแบบฟอร์มอพนัานบริษัทหนึ่ เาลับรู้สึประหม่าึ้นมาเสียแล้ว เพราะในรั้นี้เอันในานะแฟน อีทั้ำพูอมาราเมื่อวานแท้ๆ ที่บอให้แ่านับหวานะ เาึประัประเิอยู่ในใ
หวานยิ้มทัภูศิลป์ในทันที เธอมีิริยาท่าทาเป็นธรรมาิมาว่าเา เพราะเป็นนที่มีวามมั่นใในัวเออยู่พอัว
“พี่ศิลป์..”
“ับรถไปนะ” ภูศิลป์ล่าว เพราะเาับรถเ๋มาทำาน
“่ะ” หวานพยัหน้ารับ านั้น็เินเียแฟนหนุ่มลับไปยัที่อรถที่มีเอาไว้ให้ับพนัานอธนาาร และเมื่อ้าวึ้นไปนั่ในรถ บรรยาาศระหว่าันยัเ็มไป้วยวามระอัระอ่วน ัเิน และไม่สนิทสนม ท้ายที่สุหวาน็เอ่ยึ้นมาหลัาที่ไร่รอทั้ืนเี่ยวับนที่อยู่้าๆ
“พี่ศิลป์ะ เราไม่ใ่เ็ๆ ันแล้วใ่ไหมะ”
“รับ” ภูศิลป์านรับอย่าไม่่อยที่ะเ้าใเล็น้อย
“เราเป็นแฟนันใ่ไหมะ”
“ใ่ แ่เพิ่ะบันไ้แ่สอวัน และวันนี้็เพิ่ที่ะเอันเอ” เาล่าวามวามริ
“แ่เรารู้ัันมานานแล้วนะะ หลายปีแล้ว้วย”
“็ริ..” เายัสสัยอยู่ว่าเธอะพูอะไร
“หวานอพูับพี่ศิลป์รๆ เลยีว่านะะ ถ้าพี่ศิลป์อยา็แวะมาหาหวานที่ห้อไ้ ะให้หวานินยาุม หรือพี่ศิลป์ะใส่ถุยา”
“เออ..” ภูศิลป์ะลึไปแล้ว
“วันนี้เลยไหมะ หวานไม่ไ้มีอะไรับใรมานานแล้ว ั้แ่เลิับแฟนนแรไป็ไม่เยมีอะไรับใรเลย” หวานพูไ้อย่าหน้าาเย
“เออ..” ภูศิลป์ใเ้นโรมรามึ้นมาเสียแล้ว
“หวานปลอโรแน่นอน่ะ รับรอ! แล้วพี่ศิลป์..” เธอเลิิ้วึ้นมอไปที่เา เพราะ้อารำอบ
“เออ..” เาอบไม่ออริๆ แถมยัสำลัน้ำลายอัวเอน้อไอออมา อนนี้มีใบหน้าที่แ่ำมาๆ
“พี่ศิลป์ปลอโรหรือเปล่าะ”
“พี่็ไม่ไ้มีอะไรับผู้หิมานานแล้ว” เาอบเสียแผ่ว ้วยว่าเินอายนทำอะไรไม่ถูเลยทีเียว
“แสว่าพี่ศิลป์ปลอโร ี่ะ หวานะื้อยาุมมาินนะะ แ่อนนี้.. ้อใ้ถุยาัน่อน”
ภูศิลป์ใเ้นโรมๆ ริๆ อนนี้ เาไม่ล้าแม้แ่ะำเลือสายาไปมอหน้าน้าๆ และภายในใเวลานั้นิว่าปิเสธออไปสิ อีทั้่อว่าอีฝ่าย้วยว่าไม่ี แ่เาพูไม่ออ เาพูไม่ออริๆ
“มีร้าน้าสะวื้ออยู่หน้าปาอย่ะ อรถื้อถุยาไ้” หวานแนะนำท่าทาริัโยที่ไม่มีวี่แววล้อเล่นแม้แ่น้อย
“อย่าเพิ่เลยหวาน เราเพิ่ะบัน” เาพูออไปนไ้ ใบหน้านี้ยัแแปร๊อยู่เลย
“พี่ศิลป์อายหรือ..” หวานมั่นใว่าัวเอนั้นนับว่าหน้าาสะสวยอยู่ รูปร่า็นับว่าใ้ไ้อยู่เหมือนัน ไม่เี้ย ไม่ผอม ไม่อ้วน และไม่ำ
“็.. พี่ว่าเร็วไป” ภูศิลป์ปิเสธน้ำเสียอ้อมแอ้มออมาอี แถมยัไม่ล้าหันไปมอหน้าน้าๆ อีเ่นเย
“ไม่เร็วหรอ่ะ พี่ศิลป์ับหวาน็ไม่ใ่เ็แล้ว รู้ว่าอะไรเป็นอะไร แล้วแม่พี่ศิลป์็รู้้วยแล้วว่าเราำลับันอยู่” หวานยัไม่ไ้เอ่ยถึเรื่อแ่านที่ไ้ยินมาารำเพย เธอว่าเรื่อนี้มันให่โเินไปที่ะนำมาพูุย้วย เี๋ยวะสร้ารอยร้าวระหว่าันเสีย่อน
“พี่..” ภูศิลป์อยาปิเสธ แ่ปิเสธไม่ออ เพราะมันเป็น้อเสนอที่แสนเย้ายวนใมาๆ เพราะนานแล้วที่เาไม่ไ้มีอะไรับผู้หิ ึ่เานั้น็เป็นผู้ายธรรมานหนึ่ที่มีิเลสเหมือนัน
“ลนะะ ะ้าห้อหวานเลย็ไม่ว่า พี่ศิลป์มีเสื้อผ้าเปลี่ยน้วย” หวานหันไปมอเสื้อเิ้สามัวที่เรียบริบที่แวนอยู่รเบาะหลั
“ไม่้าหรอ” ภูศิลป์รีบปิเสธโยไม่รู้ัวเลยว่าแฝำอบว่าลเอาไว้แล้ว ึ่ทำให้หวานอมยิ้มและพูออมา
“อนโศุภาลัยนะะ”
ภูศิลป์ไม่พูอะไร แ่ใเ้นแรระทบโพรอึๆ หลัาเียบไปไ้ั่วอึใ เาั้ท่าะพูปิเสธ แ่ถูน้าๆ ัึ้นมาเสีย่อน
“เราเป็นแฟนัน่ะพี่ศิลป์ หวานเป็นนพูไม่หวาน แถมออะพูาวานผ่าาไปสัหน่อย แ่หวานเป็นนริใและริันะะ พี่ศิลป์เื่อใหวานไ้่ะ”
เาเียบ แ่่อยๆ มีสีหน้ายอมรับแล้ว ทว่า็ยัเอ่ยั้านออมาอีเสียเบา
“ะีหรือ พี่ว่าไม่่อยะีสัเท่าไหร่”
“ีสิะ ไม่เห็นเสียหายหรือสึหรอรไหน”
“เออ..”
“หวานูไม่น่าเอาหรือะ..”
“ไม่ใ่!” เารีบปิเสธทันวัน และหันมามอหน้าาเม็ ในแววาบ่บอว่าไม่ใ่อย่านั้น
“พี่ศิลป์ลัวอะไร” หวานเลิิ้วึ้นถาม
“ไม่ไ้ลัว” เาหันลับไปสนใถนนหนทา่อ
“ไม่ลัว็ามหวานึ้นห้อ่ะ ้าหน้ามีร้านสะวื้อ่ะ รนั้น!” หวานี้ให้น้าๆ อรถ และเป็นฝ่ายที่ะลไปื้อถุยาอนามัยเอ “พี่ศิลป์ใส่ถุยาไ์อะไระ”
“พี่ไม่รู้..” ภูศิลป์ส่ายหน้าไปมาราวับสิสัไม่ไ้อยู่ับเนื้อับัว อนนี้หัวใอเาลับมาเ้นแรเป็นัหวะระรัวเร็วอีแล้ว และหนอนัวให่ทีุ่อยู่ใ้าเอเาราวับถูปลุให้ื่นึ้นมา
--------
ไม่ั้า่ะ นัเียนรีบ ึ้นเียเลย่ะ 5555+
1ความคิดเห็น