ลำดับตอนที่ #5
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : นิยาย วาย
หลัลุ่มอุาบาไ้พุ่ลมายัโล าไ้พบับวามเ็บปว วามทรมานและวามสิ้นหวั สุท้ายเาระเบิพลัออมานไม่เหลือใรในโล ยุิเรื่อ่าๆให้มันบล เาพึพอใับวาระสุท้ายอีวิ เาเหนื่อยเ็มทนแล้ว ำลัะายอย่ามีวามสุอยู่ๆลับย้อนลับมาในอี่อนวันสิ้นโละเิอี 6 เือน
ไม่ว่าะเิใหม่อีี่าิ ัวเา้อเ็บปวอีสัี่รั้ถึะพอ
สวรร์เอ๋ย หามีอยู่ริ ท่านโปรเห็นในผู้นี้บ้าเถิ
มิเ่นนั้น...เาะร่าีวิเหล่ามนุษย์ให้ายไปามัน้วยเสียเลย
ายไปแล้วหนึ่หนทว่า้วยวามีที่สะสมมาวิาอเาึหวนืนสู่ร่ารั้เยาว์วัย สู่ารเป็นเรื่อบรราารส่รสู่แม่ทัพผู้ไร้หัวใอีรา เพ่ย! เรื่อมัน็เ่นเิมไม่ใ่หรือ?
เวลาเราหลุมรัใรสัน ารระทำะไร้ึ่เหุผลรอรับทั้สิ้น ไม่สน้วย้ำว่าหาลไปแล้วาะหัหรือแนะานาไหน นเรา็สนเพียสัวันที่ะสามารถไ้ไปถึ้นหลุมอหัวในผู้นั้น ส่วนเรื่อวามเ็บปวระหว่าทา็่ามันไปเถิ
แ่เรื่อราวเ่นนี้ใ้ไม่ไ้ับ้า 'ือเียน' อี่อไปแล้ว ในาิภพ่อนเพราะวามรัโ่มเ่นนั้นทำให้้า้อายไป ในาิภพนี้แม้ยัรัสุะหัห้ามใแ่ไม่อเอาัวเอไปสู่วามายอีหนเป็นแน่
เพ่ย! ท่าน็่วยให้วามรวมมือับ้าหน่อยมิไ้หรือท่านแม่ทัพ!!
ท่านแม่ทัพไม่ื่นอบอทุอย่าที่้าให้ราบนวันสุท้ายอีวิ้าระหนัไ้ว่าแท้ริแล้วสิ่เียวที่ท่านแม่ทัพมิมีวันื่นอบือัว้าเอ
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น