ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : ตอน อย่าริบังอาจมาดูถูกของของฉัน
ปี ริส์ศัรา 1942 สรามโลรั้ที่สอ
........... “ท่านเเล่ (Seele) อรับ... พวเราอร้อให้ท่าน่วยเรื่อหนึ่ ท่าพอะ่วยไ้ไหม...” ทหารั้นนายพลอนาีเยอรมันไ้เ้ามาทำวามเารพเธอในาอาารร้าภายใ้สรามโล ึ่พวเาถือว่าเป็นัาานมาุิ เธอมีื่ออยู่ในประวัิศาสร์ยุโรปมาหลายสมัย นหลาย่อหลายนิว่าเธอเป็นำนานประวัิศาสร์นั่าอโลไปแล้ว...
เเล่ ถูอทหารเยอรมันับัวไว้้วยวามสสัยในสนามรบหนึ่ึ่เธอำัทหารและพาหนะสรามไปำนวนมา และไม่มีใรสามารถ่อรหรือันำเธอเ้าร่วม่อสู้ไ้..... พวเาถูอะไรบาอย่าทำให้ลายเป็นอัมพาเพียเพราะสายาเธอมอผ่าน.... มันเิอะไรึ้นมาว่านั้นหรือเปล่านะ
พวเาเล่าว่า ารไป่อสู้ับเธอนั้น เป็นอะไรที่ทรมานที่สุเท่าที่เยรู้สึมา ที่รอมาไ้ส่วนให่็ปาายแล้ว..... หลายนไม่สามารถรัษาไ้ และอาะายในไม่้า ใรรอมาปิหลัาไปเราับเธอนั้น ไม่เยมีเลย
เเล่มีอาวุธมีนิหนึ่มีื่อว่า ีไวร์ฟอล ออสริ (Swirfall Osris) ที่มีุสมบัิทำลายเส้นประสาทเหมือนูพิษ มันเือเือนเส้นประสาทอพวเาโยที่ไม่เิแผลาภายนอ... เธอสามารถเลือทำให้เป็นอัมพาไ้ทุๆแบบ เธอรู้ไ้ยัไว่าเส้นไหนทำให้เิผลอะไร วามำนาในระบบประสาทเธอมานาไหนันแน่
“อยาับัวันไม่ใ่หรอ เ้ามาสิ.... เ้ามาเลย ยิ่พวแแะ้อัน พวแ็ะอายุสั้นลๆ ไป หรือเป็น่อยายไปะเลย พวเนนร...!!”
ำพูเธอับน้ำเสียมัน่าน่าลัวยิ่นั ไม่มีใรล้าเ้าไป่อสู้ ำ้อเปลี่ยนเป็นารเรา นายพลเอร์แรน (Seran) ึ่เป็นนสุท้ายที่ไ้เ้าไปทัทาย่อรอเธอ เพื่อวนเธอให้่อสู้ับสราม่วยาวเยอรมันให้ไ้
ใบมีสีเลือที่พุ่เ้ามาไ้หยุรหน้าเา่อนที่เเล่ะถามว่า “มาอีนแล้วั้นรึ อยาไ้อะไราันล่ะหือ ...”
“ใเย็นรับ ระผมเปล่านะรับ.... ผมมาี... แ่สสัยในวามสามารถอท่าน...” เอร์แรนยมือึ้นยอมำนน.. เาลัวเธออย่ามา
“มาีอแืออะไรัน.... มันมีอแบบนั้นั้แ่เมื่อไร ? ันำเป็น้อปล่อยแมีสภาพปิลับไป้วยหรอ?? แล้ววามสามารถอันมีปัหาอะไรับแ?” เเล่วมียืน้อหน้าเอร์แรนราวับะลืนิน ึ่เา็อบมาว่า “..... มีเรื่อบาอย่าที่สำัให้ท่าน่วยอรับ...”
“อะไระสำัไปว่าารเอาเลือออาัวและ... หึ ่าน่ารำาะริ แน่ะ...ินมีันไป่อนละัน?”
เเล่ยับมีเ้าใล้อเา ึ่ถ้ามันแทเ้าไป เามีสิทธิอัมพาทั้ัว ไม่็ายอย่าแน่นอนเลย
“เี๋ยว ระผมแ่อยาให้ท่าน่อสู้ับอทัพศัรูอประเทศเรารับ มันำลัะบุรั้ให่แล้ว...”
“หืม ... เหลือแ่มิลเี๋ยวะแะผิวอันเน่าเฟะอแแล้ว ... เริ่มน่าสนใแล้วสิ าร่อสู้ที่ว่านี่ มันืออะไร...? ืออะไรรึ” เเล่ึมีลับมาวบนมืออเธอ ่อนที่เอร์แรนะถอนหายใเฮือ...
“มีอทัพพันธมิรมามายให้ท่าน่วย่อสู้ อนนี้ทาะวันอายฝั่สเปน มีอทัพเรื่อบินำลัมุ่หน้าไปเบอลิน ท่านพอะหยุไ้ไหม ไม่ั้นาวเมือายเลื่อนแน่....” เอร์แรนอธิบาย
“ืมๆ ....เอาว่า.. ันะลอู่อน ันไม่สนหรอนะว่าใระายยัไ ันไม่ไ้เิมาเพื่อ่วยใรอะไรแถวนี้....” เเล่ไ้หันไป้อำแพ้าหลัเอร์แรนอยู่รู่หนึ่ ่อนที่เธอะเปลี่ยนอาาศให้เป็นใบมีสีเลือ่อหน้าเอร์แรน
“่อนอื่น พว้านอสนใอะไรันน่ะ...ไ้ยินอะไรไปบ้าล่ะ ไม่้อมาัฟัันหรอนะ รับไปะ....!!!”
[วิบ..!!] มีอเธอพุ่ทะลุำแพอนรีไปัอน้านอที่ัฟัเลือพุ่ายาที่ ึ่นนั้นถูส่มาาอัฤษ เพราะพวเา็อยารู้้อมูลนั่าื่อัที่ทำลายอทัพพวเาไปำนวนมา
“... สุยอ.. นั่นท่านสร้ามันไ้ยัไัน”
“ันะทำมันึ้นยัไ็เรื่ออัน แเี่ยวอะไร้วย อยารู้อะไรนัหนา..... แมีีวิ่อไปไม่นานนัหรอ.... ันไม่อบปล่อยใรมีีวิรอลับไปแบบปิหลัาเอหน้าัน... อย่าน้อย.. ันวรเอานิ้วแออันิ้ว”
[ึบ....!!!!]
“อ๊า..........” นิ้วอเอร์แรนาไป 1 นิ้วโยไม่รู้ัว เาเอามืออี้าแผลไว้อย่าเ็บปว... “นิ้วันไม่ใ่แ่าั้นหรอ อั...!! นิ้วมันหายไปเลย...!!! ท่านมีพลัอะไรัน...โอ้ย..!”
เเล่เินเ้ามาันนิ้วอีนิ้วนึพร้อมระิบ้าหูว่า.... “อยารู้นัสินะ.. อยารู้มาใ่มั้ย ใ่ไหมล่ะ ันะบอให้็ไ้.... ่ายๆ นะ ็ีวิพวแไหละ ฮ่าๆ ๆ ...!!”
“อ๊า....!!!” เเล่ไ้หันิ้วเาอีนิ้วพร้อมีหูาเลือสาระเ็น.....เาร้อเ็บปวอย่าทรมาน.... "....... เวทมนร์ั้นหรอ..... ไม่อยาเื่อว่าเรื่อแบบนี้มีริ....."
“เวทมนร์บ้าบออะไรัน ็แ่ระบบัารธาุระับวอนัม ถ้าไม่อยาาย เลิถามันไ้แล้ว แมันน่ารำา รำา รำาไปหมละ .... ไม่ั้น่อไปันะหัา วัลูาและปาอแไปทีละอย่าแทน.....” เเล่เอาเท้าเหยียบาอเอร์แรนไว้แล้ว้อหน้าเา้วยวามโมโห
“รับๆ ๆ ...็ไ้อรับ...! .... ธาุ.... วอนัมั้นหรอ...วอนัมืออะไร ศาสร์ไหนอเวทมนร์” เอร์แรนยมือยอมำนน ่อนเเล่ะปล่อยเาไป เาไ้ทรุัวลนอนราบับพื้นที่เ็มไป้วยฝุ่นหินาสราม... หลัาที่เเล่หันหลัให้ เา็มเธอว่า “ให้ายสิ... เ็บเป็นบ้า...ถึะน่าลัวนาไหน.... เธอ็น่ารัีนะ...”
[ับ...!!!] “อั...!”
ฟันบนับฟันล่าอเอแรนถูมีผ่าแยออาันทั้ที่เายันอนอยู่ เลือไ้พุ่ไหลนอพื้นเ็มไปหม รามที่าสะบั้นไ้ทำให้หัวอเาหลุลิ้บนพื้น ใบมีสีเลือไ้ปัอยู่ลาปาอเา.....าที่้าเพราะเาายับพลันยัไม่ะพริบเลื่อนไหวใๆ
“ันไม่มีรสนิยมแบบแหรอนะ น่ารำาะริๆ ...หึๆ ๆ .. ปามาีนั ส่วนเรื่อำัศัรูั้นรึ.....นั้น ันัารให้อย่าีเลย เอาแบบให้เลือแนอพื้นเป็นทะเลเลือไปเลย... หึๆ ๆ ฮะๆ ๆ ฮ่าๆ ๆ ๆ!!!”
ไม่ี่วันหลัาเธอ่าเอร์แรน เธอ็ถูามล่าาทหารอัฤษหลายร้อยน เหมือนปืนะยิเธอเ้านะ..... แ่มันไม่ปิ
ร่าายอเธอลายเป็นรูที่ไม่มีเลือ มีแ่เนื้อสีมพูที่แป๊บเียวมัน็หายและฟื้นฟูสภาพ .... ใ่ ร่าายเธอเป็นเพียเส้นวรสสารที่ไม่ทราบนิรวมัวันึ้นเท่านั้น “แปลี ที่มีนประเภทนี้อยู่บนโล้วยรึ” ทหาร่าพูุยัน้วยวามสสัย
หลัาเธอ่อสู้ับทหารอัฤษ เธอ็ไปาม้อมูลที่เอร์แรนส่มา ทหารฝ่ายพันธมิรำนวนมาับผู้หินนี้ เธอยืนวาทาพวเานเียวโๆ ท่ามลาหมู่ทหารและรถถัำนวนมา หลาย่อหลายรั้ ทหารราบถูัแนาเสียบอแวนไว้บนเสาโลหะแหลมลาสนามรบ รถถัที่ถูทำลายามมีสร้าวามประหลาใให้ับอทัพพันธมิรยิ่นั พวเายพลเ้าโมีหลายรั้ แ่ลับหยุัทุอย่าเพราะผู้หินเียว พวเาเริ่มวัเสีย ไม่มีทหารเยอรมันสันออมาั้รับพวเา แ่ันเป็นเ็ผู้หิราวๆ อายุ 18 ะั้น....
โเวียเอศึหนัเ้าอี เพราะทหารเยอรมันยทัพไปทาเหนือหมแทน เพื่อที่ะยายพื้นที่ยึรอ ึ่เเล่ไ้เ้าไปุยับฮิเลอร์เรื่อที่เธอะรับมือฝั่ะวันและให้พวเาเินทัพึ้นเหนือเ้าโมีโเวียแทนเธอ
ฮิเลอร์เื่อในำนานอเเล่ (The Undead of Seele) เพราะเามั่นใว่า เเล่ ือปีศาสรามในำนานเ่าแ่อเยอรมันที่เิมาเป็นัาานที่แ็แร่ที่สุ และไม่เยมีมือปราบปีศานไหนัารเธอไ้เลยลอเวลาเือบ 7000 ปีที่ผ่านมา นั่นเพราะเธอเร็วว่าพวเาเพียะพริบา และ่านมาหลายล้านนลอ่วีวิอเธอ้วยมีสีแราวับอาบเลือมาำนวนมา
ฮิเลอร์้อารให้เเล่สร้าอทัพีวภาพึ้นมาามำราปีศาโบรา ึ่มันเป็นำราวามเื่อเ่าแ่เี่ยวับโลอปีศาและาาน เธอเหมือนะถามแล้วถามอีเี่ยวับารใ้ศาสร์นั้น เพราะมันเป็นเรื่อที่เป็นันรอสิ่มีีวิเลยทีเียว “พวแแน่ในะว่าะให้ันทำแบบนี้ ถ้ามันเินอบเอัน็่วยไม่ไ้แล้วนะ...หึๆ ๆ”
“อย่าให้พวมันย้อนมาทำลายพวเรา็พอ...” ฮิเลอร์เอ่ยพลาปิำราล
“พูยาัเลยนะ ริๆแล้ว อทัพีวภาพที่ั้่าลไทาสมอ้วยประสาทไฟฟ้าให้ทำานอัโนมัิอย่าไม่สน้อมูลอื่นๆ ่อให้มันสูเสีย้อมูลไปำนวนมา มัน็ะยัไม่าย วบุมไม่ไ้.... หึๆ มัน่าเป็นเรื่อสประริเลยนะ...!!” เเล่เอ่ยพร้อมเินรีำแพไปมา
“..... ภาษาาานหรอ...?” ฮิเลอร์ถาม
“มันเป็นภาษาบ้านเิัน เอาล่ะ ันะอธิบาย่ายๆ เลยละัน นอย่าแน่าะเ้าใมันอยู่แล้ว... อทัพีวภาพที่ไม่มีวันาย มัน็ือารปลุผี้วยวิทยาศาสร์.... ันะรวบรวมอิเล็รอนำลอลื่นแม่เหล็สร้า้อมูลแบบทั่วไปฝัเ้าสมอให้ับศพพวนี้ ราบใที่สมอยัไม่ถูทำลาย มัน็ะัารศัรู่อไป แม้ะ้อใ้ปาั็าม... หึๆ ๆ” เเล่รีำแพ่อไป ึ่ัวอัษรเหล่านั้นเป็นภาษาสรีนิ์
ัวอย่าภาษาสรีนิ์
“แล้วท่านเอไม่้อารอาวุธ่อสู้ับพวมันเ่นปืนอพวเราบ้าหรอ เราทำปืนเรลันมาแทนปืนินำแล้วนะ...”
(นาี ทำปืนเรลัน่อนาิอื่นๆ ในสรามโลรั้ที่สอ ึ่็ไม่ไ้มีประสิทธิภาพีนั แ่ถือว่าแรว่าปืนยุนั้นมา ใ้โลหะุภาพสู และถูใ้เป็นปืน่อสู้อาาศยานมา่อน...)
เเล่ไ้เินเ้ามาหาฮิเลอร์แล้วบอว่า “ปืนไม่ไ้ำเป็นสำหรับันเสมอไปหรอนะ... ันมีอย่าอื่นที่น่าสนใว่า ให้นอื่นออไปะ ไม่ั้นันะ่าพวเาะอนนี้”
ฮิเลอร์ไ้พยัหน้าให้ลูน้ออเา่อนที่เเล่ะพู่อว่า “ไปเอามีที่มีหลัานว่าผ่านารารรมให้มาที่สุเท่าที่ะหาไ้มา และ็นะ... ันอไอปืนเรลันนั่น้วย...!”
ลูน้ออฮิเลอร์ใับเสียอเธอน้อหยุเินะทันหัน ฮิเลอร์ึโบมือไล่แล้วพูว่า “ไปเอามาสิ...!”
“รับ...!!”
“นี่.....ฮิเลอร์ อนนี้มีแ่เรา... อยาเห็นอะไรไหม .... แอย่าลัวไปเลย... ฮ่าๆ ๆ ๆ” เเล่เินรไปยัลาห้อแล้วหมุนัวไปรอบๆ
“อะไรหละ...?” ฮิเลอร์มอูเธอย่าสสัย ึ่เเล่ไ้ึมีอเธอึ้นมาาพื้นแล้วเอ่ย้วยเสียที่แปลประหลา ..... “ภาษาอะไรันละนั่น...”
สายฟ้าสีแไ้แผ่ยายออาัวเธอแล้วฟาับัวอัษรโยรอบ
“ไบนารี วอนโทร....รีไวลเลอร์.....” (Binary Quantrol Reviler)
เสียสุท้ายที่เธอพูเป็นอย่านั้น ฝุ่นิน็รวมัวันโยมีลำไฟฟ้าึฝุ่นแ่ละ้อนเ้าหาันและ่อัวเป็นอมบี้และเินเ้ามาหาฮิเลอร์ แ่ว่า เธอ็ไ้ึอมันไว้แล้วเอ่ยว่า....” อะๆ ๆ ใเย็น่อนวิาสวะ..นั่นนอัน...”
ฮิเลอร์ะลึ.... “ท่านเรียอมบี้โยไม่ใ้ศพไ้หรอ”
“ฮ่าๆ ๆ ริแล้วันไม่ำเป็น้อมีอะไรพรรนั่น็ไ้นิ ันทำอะไรไ้เยอะว่าที่พวแิแล้วันนะ ฮ่าๆ ๆ แลืมไปแล้วหรอว่าันเป็นใร....ันมา่วยแเพราะ้อารปป้อบ้านเิอัน... ส่วนแ ันะมาเ็บวิาทีหลัอย่าแน่นอน ็นะ นไม่ี มัน็้อโนำั…”
“ยัไัน็้อายสินะ... อืม” ฮิเลอร์ยิาร์ึ้นมาุและสูบพ่นวันอย่าใเย็น
เเล่ึออมบี้ลับไป แล้วบอว่า “ริๆ แล้ว ันะเรียมันมาเป็นพันเป็นหมื่นัว็ไ้ และแ่ันีนิ้ว พวมัน็หายไปละ”
[แป๊ะ] หลัาเธอีนิ้ว มัน็สลายลายเป็นฝุ่นทันที
"เออ ถ้านานี้ เราสามารถยึทั้โลไ้เลยนะ" ฮิเลอร์เอ่ย
"แล้วแะยึโลไปเพื่ออะไรถ้าทุนายหม..... แลอถามัวเอูสิ แะอยู่ไปเพื่ออะไรในโลแบบนั้น" เเล่ถาม
"อ่านั้นสินะ.... ันะอยู่ไปเพื่ออะไรแบบนั้น แ่อย่าให้เราแพ้สรามพอละ"
“อมาแล้วรับ” ทหารรีบยลัอลามาวาแล้วรีบวิ่ออไปอย่ารวเร็ว
เเล่เินไปเปิลัออแล้วหยิบมีึ้นมาเลียู “ไ้เป็นร้อยเลยนะ....”
เเล่ล้มลัไม้ลนมีทั้หมระายออมาพร้อมับปืนเรลันนาให่เือบ 2 เมร หนึ่ระบอ แล้วใ้าร่อ้านโมเมนัมอเธอยมีทั้หมึ้น “มัน่าน่าสนใริๆ ว่าไหม...? วิาอาามามายที่ายเพราะารารรม พวมันน่าเอามาทำอาวุธยิ่นั และเรลันอพวแ็เป็นโลหะั้นีที่น่าสนใ ไปเอาโลหะแบบนี้มาาไหนันล่ะ.... ทั้แ็ ทั้เหนียว วามหนาแน่นอมวลอะอมที่ีแหละเหมาะเาะนสามารถรับแรระทำมหาศาลแล้วส่ลับไปไ้ น่าสนใๆ เอาล่ะ ันะเริ่มารสร้าอาวุธใหม่ล่ะนะ”
“วอนัม เอโพรั่น....! แยอ์ประอบแอสเมไบล์” (Quantum Explosion Reassembly)
[เปรี้ย...!!]
“เริ่ม้นารออแบบ..... รวบรวมสสารและพลัาน เปลี่ยน่าวิฤ เพิ่มวามสเถียร.... หลอมรวมโลหะแรสะท้อนสูที่ 1 รูปแบบฟิวั่น เอ็นเ...!!!”
(Fusion End Gage = อาวุธฟิวั่นระับสุท้ายในเม Battle Imperlien)
ทหาร้านอใับเสียฟ้าผ่าที่ัึ้นา้าในห้อโถ พวเ้าแ้มประูมอู้าในึ่มี้อนพลัานสีแที่แผ่ยายออไปอย่ารุนแรและแสภาพ้อมูลแบบโฮโลแรม มีทุเล่มถูหลอมรวมันับปืนเรลัน แล้วปืนนั้น็หลอมใหม่ลายเป็นอาวุธที่หน้าาเหมือนอีเอร์....
(อีเอร์ = Pickaxe (พลั้ว) เป็นอุปร์ุเาะสมัยโบรา ที่ใ้ในารุเหมือ ินแ็ หรือทำารเษร ไม่่อยมีวามนิยมมาทำอาวุธเพราะ้ามสั้น แ่หานำมาใ้ริๆ ถือว่าเป็นอาวุธที่มีวามเสียหายรุนแรมา เพราะอีเอร์นั้นหนัไม่่ำว่า 2 ิโลรัม ึ่เเล่สร้าึ้นมานั้น เป็นแบบ้ามยาว 1.8 เมร และน้ำหนัว่า 54 ิโลรัม)
“ยัยนั่นมีพลัแปลๆ แบบนั้น ะทำทีุ่เหมือมาเพื่อ? ..... หาทอำหาเพรหรือไวะ?”
[วิบ....!!]
ทหารสอน้านอทีุ่ยันอยู่ถูมีพุ่ผ่านอายทัู้่ ่อนเเล่ะยอาวุธนั่นึ้นมาแล้วพูว่า “นี่เป็นอาวุธที่ันั้ใสร้าึ้นมา..... มันรวมวามรู้สึอันเลวร้ายมามายลไป ันะั้ื่อให้มันว่า Lilith {ลิลิธ}.... วามัแย้ที่สร้าึ้นมาทำลายวามปิ ลิลิธ ะสามารถทำลายทุสิ่ทุอย่าที่แ็แร่ว่ามัน...ใรบัอาปาเสียับออัน มัน้อไม่มีีวิอยู่่อไปไ้อี...!!” เเล่วอีเอร์ไปมาแล้วปัลับพื้นนอาวุธร้าว....!
“เอ่อ... แน่ใว่ามันใ้ไ้นะท่าน....?” ฮิเลอร์มอูมันอย่าประหลาใ อีเอร์อเธอมีรอยร้าวเิึ้น มัน่าูไม่ทนทานเอาะเลย....
เเล่เะอีเอร์ุเหมือึ้นมาแล้วเหวี่ยมันใส่อฮิเลอร์ และหยุมือไว้ไม่ให้โนอเา....
"อย่าบัอาูถูออัน...!!! "
ว่าแล้วอีเอร์อันเ่าเรอะ็แออปรา้ามสีแลายเล็ู เศษโลหะเ่าไ้หลุร่อนออเหลือเพียแ่มมีที่เาวับ.... เเล่ยื่นหน้ามา้อมอฮิเลอร์้วยวามโมโห เธอยิ้มีใส่เาพร้อมพูว่า “ไม่ั้นมันะแยส่วนร่าายแและินวิาแเอแน่ๆ ....”
“อะเอ่อ. รับ... มัน ามเหลือเิน.....” ฮิเลอร์เอ่ย้วยวามหวาลัว
“ผมเพิ่เยเห็นอที่ามแบบนี้เลยริๆ ....”
“อ่อั้นหรอ....ั้นแ็ำไว้ะว่า... อบาอย่านั้นอย่าไ้มอแ่ภายนอ ้านอมันะเน่าเฟะน่าเลียน่าูถูนาไหน ้าในมัน็มีสิ่ที่สวยามอยู่เสมอ...” อาวุธอเธอเปล่แสสีแเลือ เธอหมุนัววมันไปมานมันหายไปามืออเธอ...
“เอาล่ะ ....่อไป ันะปิสรามนี้ให้เอ ไม่้อลัวว่าพวแะแพ้ ันถูไหว้วานใหู้แลประเทศนี้ไว้าัรพรริอที่นี่นหนึ่ละนะ ออ... เรื่อมันนานหลายร้อยปีแล้วล่ะ...พวแ็ไปัารทาเหนือเอาเอละันนะ ันะเล่นสนุับพวสัมพันธมิรสัพั ถ้ามันสนุ ันะามไปถึานมันเอ หึๆ ๆ ฮ่าๆ ๆ ๆ ” ไม่นานนั เเล่ล่อหน็หายไป่อหน้า่อาอพวเา เธอไ้ทำให้ทุนที่ไ้ยินื่ออเธอ้อหวาลัว ไม่ว่าะทำอะไรที่ทำให้เธอเสื่อมเสีย เธอ็ะาม่าให้ไ้ นั่นเป็นวามน่าลัวอเธอนนี้ บาที็เร็วนั้หลัไม่ทันเลยทีเียว
(เเล่ Seele // ภาษา Sckrinx = Zxelir เป็นื่อพิเศษออ์หิฟอร์แลร์ริเออร์ ึ่ไ้รับารแ่ั้าษัริย์ไฮน์ริที่ 1 อเยอรมันเมื่อปี .ศ. 920 เนื่อาเิมเธอเป็นบุลเร่ร่อนที่น่าลัวราวับาานที่อยำัทุสิ่ทุอย่าไม่ว่าะีหรือร้าย นพระเ้าไฮน์ริมาพบเธอะที่เธอำลัะ่ารอบรัวหนึ่ในเมือัเิน พระเ้าไฮน์ริพยายามหยุเธอ และพูปลอบนาให้เธอหยุ่ารอบรัวนั้น พระอ์ทรมอบเรื่อประับมัผมรูปผีเสื้อสีแให้แลเปลี่ยนับีวิอรอบรัวนั้น เนื่อาร่าายเธอเหมือนวิา บารั้็สัมผัสไ้ บารั้็สัมผัสไม่ไ้ พระเ้าไฮน์ริทรให้วามหมายับมันไว้ว่า "เธอนั้นมีิวิาที่สวยามมาว่าที่เธอเป็นอนนี้ เธอสามารถใ้วามสามารถที่เธอมีปป้อผู้นมามายไ้ และพวเาเหล่านั้น ะอบแทนเธอ้วยสิ่ที่หอมหวานราวับอไม้เสมอ" นั่นทำให้เธอสบอารม์ล และรู้ว่านะอยู่บนโลนี้เพื่ออะไร.... หลัานั้นเธอ็ออไป่อสู้ับอทัพปิปัษ์อไฮน์ริ นั่นือ อาร์นุลฟยุ แห่บาวาเรีย ศัรูอประเทศเยอรมันนไ้รับัยนะ และเธอ็ใ้ีวิเป็นมือสัหารระับสูอเยอรมันลอมานลายเป็นำนานเล่าานเี่ยวับาานนั่าไม่มีวันาย และไม่เยมีใรปราบเธอไ้นั่นเอ)
ความคิดเห็น