ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : รัก(ไม่)ต้องการเวลา (100%)(อัพเลเวลความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ)
"ิว่ารัแท้้อเินผ่านวันและเวลา... ที่ันรู้ที่เยฝัน... รัที่ันเยเ้าใ"
ภาภูมิพาิริเินเ้าไปในโรแรม First Cabin ึ่เป็นโรแรมระับลาที่ถือว่าราาไม่แพมา ายหนุ่มัารเปิห้อ 2 ห้อ แยหิายนละั้น มีห้ออาบน้ำรวมและเรื่ออำนวยวามสะว่าๆ ให้ใ้ฟรีร่วมัน ิริที่นั่รออยู่เินเ้าไปฟัรายละเอียารเ้าพัที่พนัานำลัอธิบายให้ภาภูมิฟัเป็นภาษาี่ปุ่น และหิสาว็้อส่ายหน้าและถอยทัพลับมานั่รอเาอยู่ที่โฟาัเิม
“เรียบร้อยแล้ว” ภาภูมิเินเ้ามาหาิริพร้อมับุแและีย์าร์ “ห้อพัเป็นเบินนะ แบบู้นอนเล็ๆ นอนไ้ไหม? ไม่ไ้็้อไ้แหละ ไม่อย่านั้นุ็้อไปหาเปิโรแรมหรูๆ พัเอ”
“ันยัไม่ไ้ว่าอะไรสัำ” ิริรีบพู
“ี แล้ว็เาแยหิาย” ายหนุ่มบอและี้ไปที่ประูสี่เหลี่ยมบานให่สอบาน ึ่มีัวหนัสือเียนเอาไว้ว่า Ladies และ Men “อันนี้ือีย์าร์ที่ใ้เปิประูให่นี่ และนีุ่แลิ้นัใ้เีย เอาไว้เ็บอสำัๆ เ่นระเป๋าใบเล็ๆ อุ” เาบอแล้วยัุแับีย์าร์ใส่มือเธอ
“อบในะ” ิริพู้วยรอยยิ้ม
“ไม่เป็นไร ั้น็แยย้ายันไปพัผ่อน ึมาแล้ว” ภาภูมิพูแล้วเินไปที่ระเป๋าเินทาอัวเอ
“เอ้อนีุ่ อย่าเพิ่ไป” หิสาวรีบไปยืนัหน้าเาเอาไว้ “ุแอ Facebook หรือแอไลน์ันมาหน่อยสิ ันะไ้ิ่อุไ้ไ เผื่อมีอะไรอวาม่วยเหลือ”
“อวาม่วยเหลือ? นั่นไพนัานแสนบาย 24 ั่วโม” ายหนุ่มบอแล้วหันไปทาพนัานอโรแรมที่ำลัส่ยิ้มหวานมาให้เราสอน
“ไม่เอาอะ ภาษาอัฤษสำเนียี่ปุ่นฟัยาะาย ุยับุนี่แหละ่ายี... นะ นะะ นะ” ิริพยัหน้าิันหลายๆ รั้เป็นเิอร้อเา ภาภูมิึถอนหายใออมายาวๆ แล้วหยิบโทรศัพท์มือถือออมาาระเป๋าเป้อเา ่อนะปลล็อโทรศัพท์และส่มันให้หิสาว ิริึรีบัารเปิ่อทาให้ัวเอสามารถิ่อเาไ้ทันที
“บอไว้่อนนะว่าผมไม่่อยเล่นโทรศัพท์” ภาภูมิพู
“่ะุโย้ แ่ว่าอย่าน้อยๆ อนนี้เราเป็นเพื่อนันแล้วุ็วระเ็โทรศัพท์ทุๆ หนึ่ั่วโมนะ อบแทบ้าอะไรบ้า และอีอย่าันเป็นหนีุ้อยู่เยอะ้วย ถ้าุไมุ่ยับันเลยเนี่ย ันเบี้ยวหนีุ้ไม่รู้้วยนะ” ิริพู
“อันนี้มัน็ึ้นอยู่ับิใ้สำนึอุแล้วล่ะรับ” เาพูแล้วยิ้มหวานส่มาให้เธอ “ผมไปนอนไ้หรือยั?”
“ให้ไป็ไ้” ิริบอหน้าอและผายมือไปที่ทาลิฟ์สำหรับผู้าย ภาภูมิึลี่ยิ้มให้เธอบาๆ ่อนะเินผ่านหิสาวรไปที่ลิฟ์ “ุๆๆ แล้วพรุ่นี้ัน้อื่นี่โมอะ เอันี่โมี แล้วุมีแพลนะไปไหน”
ภาภูมิไม่หันมาพูุยอะไรับิริอี หาแ่ายหนุ่มลับยมือ้าที่ถือโทรศัพท์อยู่ึ้นมาโบลาเธอ และนั่นหมายวามว่าไวุ้ยันทีหลั ่อนที่เาะหายลับเ้าไปในลิฟ์ัวให่... ิริลี่ยิ้มบาเบาับัวเอ้วยวามรู้สึที่ยาะบรรยาย อันที่ริ็ไม่ไ้ยาอะไรหรอ โยรวมแล้วหลายๆ นะเรียมันว่า รู้สึี ใ่แล้ว แบบนี้แหละที่เาเรียว่ารู้สึีและ... ถูะา
หิสาวใ้เวลาไม่นานในารเินหาห้อพัอัวเอ ึ่มีลัษะเป็นเบิน ือเป็นู้สี่เหลี่ยมเล็ๆ หลายู้ั้ิันและมีแอร์เย็น่ำเปิอยู่ทั่วทั้ห้อให่อีที ิริ่อยๆ รูม่านที่ปิห้ออเธอออ เผยให้เห็นเียนอนนาะทัรัและโ๊ะระเล็ๆ ที่มี Heater วาอยู่ มีโมไฟอยู่ใล้ๆ หัวเียและมีระบานเล็อยู่ไม่ไลันเท่าไหร่นั รปลายเียนอนมีโทรทัศน์อแบนิอยู่บนโรเหล็ในระับที่สายาำลัมอสบายหานอนอยู่บนเีย
ิริเปิระเป๋ารื้ออใ้ส่วนัวที่ำเป็นออมา และทาโรแรมมีเสื้อผ้าสำหรับใส่นอนให้้วย หิสาวึเลือที่ะใ้เสื้อผ้าอโรแรมแล้วเ็บอสำัๆ ไว้ในลิ้นัใ้เียนอน ่อนะเินไปอาบน้ำที่ห้ออาบน้ำรวม... ึ่ในเวลาีหนึ่แบบนี้ไม่มีใรเป็นบ้ามาอาบน้ำเหมือนับเธอแน่นอน หิสาวถอเสื้อผ้าออาร่าายทุิ้นและวามันเอาไว้บนะร้าบริเวั้นที่ทาโรแรมมีไว้ให้วาอเมื่อเ้ามาใ้บริารห้ออาบน้ำรวม
ร่าบาที่เปลือยเปล่าเินไปอาบน้ำล้าัวอย่าที่นี่ปุ่นเาทำัน านั้น่อยลไปแ่ในบ่อออนเนเล็ๆ ที่มีน้ำอุ่นๆ นเือบร้อนอยู่เ็มบ่อ...
“ฮูว... สบายัวริๆ เลย” ิริพึมพำพูับัวเอ หิสาวนึีใไม่น้อยเลยที่ในเวลานี้ไม่มีสาวี่ปุ่นนไหนมาใ้ห้ออาบน้ำ เพราะถึแม้ว่าเธอะรู้ว่านี่ปุ่นไม่มีใรสนใใรเวลาเ้ามาอาบน้ำในห้ออาบน้ำรวม แ่ิริ็ไม่ินอยู่ีับารที่้อแ้ผ้า่อหน้านอื่นหลายสิบน... มันัี๊ยัไ็ไม่รู้
เมื่อวามเียบเ้ารอบลุมิใ หิสาว็อไม่ไ้ที่ะิถึปัหาีวิที่ทำให้เธอ้อหลบมาี่ปุ่น เธอยัไม่รู้เลยว่าะปิเสธารแ่านเพื่อเื่อมสัมพันธ์ทารอบรัวอันแน่นแฟ้นนี้ไ้ยัไ ้ออ้า่าๆ นาๆ ที่เธอพอะิออ็ูะใ้ไม่ไ้เลยับผู้เป็นแม่อย่าุหิรัิาล
“ถ้าเรามีนที่อบอยู่แล้ว็ีน่ะสิ ะไ้พาผู้ายนนั้นไปเป็น้ออ้าับุแม่ และไม่้อแ่านับเฮียเปรม เฮ้อ...” ิริพู้วยวามัวลใ่อนะลุึ้นาบ่อออนเนและเินไปอาบน้ำล้าัวอีรอบหนึ่เพื่อสุอนามัยที่ี านั้นหิสาว็เินไปเ็ัวและัารเป่าผมให้แห้้วยไเป่าผมอโรแรมที่ัเอาไว้ให้แใ้ นัยน์ามู่สวยเหลือบไปเห็นรีมบำรุและลีนเอร์่าๆ ที่โรแรมัเรียมไว้ให้ใ้ฟรีสำหรับผู้ที่เ้าพั
“อื้ม แบรน์ Sheseido ที่นี่ให้ใ้ฟรี แ่ที่เมือไทยายวละหลายพันเียว” ิริพูะที่หยิบวรีมบำรุผิวึ้นมาูใล้ๆ รอบรัวอเธอถูัอยู่ในระับเศรษีพันล้านอันับ้นๆ อเมือไทย็ริ แ่ว่าหิสาว็ไม่ไ้เป็นนที่ใ้ีวิิหรูอะไร ทุๆ อย่าในีวิเธอ็เหมือนนปิทั่วไป ถามว่าอแบรน์ใ้หรือเปล่า ็ใ้เป็นปินะ ระเป๋า รอเท้า เสื้อผ้า หรือน้ำหอม เธอมีเินมาพอและสามารถื้อใ้ไ้โยไม่เือร้อนใร แ่ถ้าะให้ใ้เสื้อผ้าแบรน์ลาระับลาหรือรอเท้าแะามลานัรถไฟ็ไ้อีเหมือนัน
เวลาทาน้าวนอบ้านำเป็นไหมว่าะ้อทานที่ภัราารหรูๆ บนโรแรมื่อั อันนี้็แล้วแ่โอาสและสถานาร์ และไม่ใ่ว่าเธอทาน๋วยเี๋ยว้าทาไม่ไ้นะ หนึ่ในอาหารเมนูโปรอิริือส้มำปูปลาร้าแบๆ ับไ่ย่าร้อนๆ ที่เสิร์ฟพร้อม้าวเหนียวนึ่ อยู่ที่บ้านอเธอมีรถหรูหลายัน แ่นั่น็ไม่ไ้หมายวามว่าเธอไม่เยนั่รถเมล์หรือแท็ี่ เพราะะนั้น... สิ่ใๆ ล้วนแล้วแ่ใเราอยาะทำ
หิสาวร่าบาลับมาทีู่้นอนอัวเอและัารทารีมบำรุผิวให้เรียบร้อย ่อนะหยิบโทรศัพท์มือถือออมาเปิเรื่อ... ำนวนแบเอร์รี่ที่แสอยู่บนหน้าอนั้นไม่ไ้ลลไปเลยแม้แ่น้อย ิริเลือที่ะไม่เปิสัาโทรศัพท์เพราะรู้แน่ว่าผู้เป็นแม่หรือเปรมะ้อโทรหาเธอแน่นอน แ่ทว่าเมื่อหิสาวเปิสัา wifi ่ออินเอร์เน็เท่านั้นแหละ โทรศัพท์มือถือ็สั่นเป็นเ้าเ้าเมื่อมี้อวามไลน์าบุลสำัเป็นร้อยๆ ้อวาม ิริึเลือเปิ้อวามอผู้เป็นแม่่อนเป็นอันับแร
Nirin : ิริสบายี่ะ ุแม่ไม่้อเป็นห่วนะะ เอาไวุ้ยันเมื่อิริลับถึเมือไทยแล้วนะะ ุ้บๆ รัุแม่ที่สุในโล ุพ่อ้วย่ะ
หิสาวส่้อวามหาผู้เป็นแม่สั้นๆ ่อนะเลื่อนมาเปิ้อวามถัมาึ่็ือเปรม
Nirin : ิริโอเมาเลย่ะเฮีย ไว้ลับไป่อยุยันนะะ พี่ายที่น่ารัอิริ : )
หลัาที่หิสาวส่้อวามไป เปรม็อบลับ้อวามอเธอทันที แ่ทว่าหิสาวไม่สนใที่ะเปิอ่านมันอีแม้แ่้อวามเียว ิริเอนัวลนอนบนที่นอนนุ่มนิ่มและสอาเ้าไปใ้ผ้าห่มผืนให่ที่อุ่นสบายมา หิสาวรับแอไลน์ื่อ Phakphum และไม่รอ้าที่ะทัเาไปทันที
Nirin : Hey ya! Gentle man :D
Phakphum : ยัไม่นอนอี
Nirin : ยัสิ นีุ่ทีวีนี่มันเปิูไ้มั้ย? ไหนว่าเ้าห้ามเสียัรบวนผู้อื่นไ ทำไมมีทีวีใหู้
Phakphum : ูไ้ๆ มีหูฟัให้เสียบ อยู่แถวๆ ฮีทเอร์
ิริอ่าน้อวามอายหนุ่มแล้ว็รีบหันไปมอบริเวฮีทเอร์ แล้ว็เห็นว่ามีหูฟัับรีโมวาอยู่ หิสาวึไม่รอ้าที่ะหยิบมันมาเสียบเ้าับโทรทัศน์และเปิมันทันที
Phakphum : ผมว่าุวระนอนนะ พรุ่นี้ออเินทาแ่เ้า
Nirin : แ่เ้านี่ี่โมะ
Phakphum : ออแปโมร ห้ามผิเวลานะ บอไว้่อนว่าผมไม่รอ -_-
Nirin : ้าบผมมมม ทำไม้อทำหน้าโห... ไม่น่าล่ะถึไม่มีสาวที่ไหนมาเที่ยว้วย
Phakphum : ไม่เี่ยวละ :3
Nirin : อีโมน่ารัเียว -///- ว่าแ่มี่อทีวีแนะนำปะ ุอยู่ี่ปุ่นมาหลายปีแล้วนี่ เป็นนัเรียนทุน้วย น่าื่นม ปรบมือรัวๆๆ
Phakphum : ุอบูอะไรล่ะ เปิไลู่เอเลย แ่อย่าเปิไป่อ 23, 45 และ 72 นะ
Nirin : หูยยยย ยิ่ห้ามเหมือนยิ่ยุ
Phakphum : ั้น็ามใเลยรับ
ิริเบ้ปาใส่โทรศัพท์มือถือและเปลี่ยน่อโทรทัศน์ไปที่่อ 72 ทันที แล้วภาพที่ปราึ้นบนหน้าอ็ทำให้หิสาวแทบะร้อรี๊ออมา และไม่ใ่แ่ภาพเท่านั้นที่ัระับ HD เสียที่ส่มาามสายหูฟัยััเนิหูอี้วย...
(อ้า อ๊า ี้ อ๊ะ อ๊า ิมูิ๊...) เ็นัเรียนวัยรุ่นี่ปุ่นำลัร้อรวราัลั่นและมีสีหน้าเ็บปวเหลือเินในะที่ำลัโนายสูอายุรุ่นราวราวปู่ำลั...
พรึบ! ิริรีบปิโทรทัศน์ทันทีเมื่อั้สิไ้ นัยน์ามู่สวยเบิว้า้าอยู่แบบนั้นนานหลายวินาที ่อนที่เสียสั่นเือน้อวามอโทรศัพท์มือถือะทำให้เธอไ้สิึ้นมาอีรั้หนึ่
Phakphum : เียบแบบนีู้ทีวี่อไหนอยู่ ่อเียวับผมหรือเปล่า 5555
Nirin : รี๊ นบ้า! ลาม! ทุเรศ! ุนี่มันโริริๆ เลย! หมมุ่น!
Phakphum : ุ๊ๆ ทำใร่มๆ เ้าไวุ้ มันเป็นเรื่อธรรมาินะ ูไว้ไม่เสียหาย
Nirin : โอ้ย หยุพูเรื่อลามเี๋ยวนี้นะ ันะนอนแล้ว ะนอนแล้ว! เิุเป็นบ้าโริไปนเียวเลย
Phakphum : อะไรัน ผมยัไม่ไ้ลามอะไรเลยนะ ุทั้นั้น
Nirin : นบ้า! ัวโย้บ้า
Phakphum : ว่าผมัวโย้น่ะ ุเอหรือเปล่าที่เี้ย
Nirin : สู 168 ามมารานหิไทยนี่ไม่เี้ยนะะ
Phakphum : ฮาๆๆ นอนไ้แล้วรับีสอแล้ว
Nirin : ยัไม่่วเลย แล้วพรุ่นี้ะไปไหนนะ อย่าลืมพาไปแลเิน่อน้วย ันะไ้ใ้หนีุ้ ไม่อยาินานๆ เี๋ยวลืม :D
Phakphum : ไม่้อห่วหรอ เพราะผมไม่ลืมแน่ :D
Nirin : (-_- )( -_-)(-_- )( -_-)
Phakphum : พรุ่นี้ไป Universal Studios ัน
Nirin : ริเหรอ! เย้! สวนสนุ ันอบมาเลยนะ แล้วัน็ลืมิไปเลยว่ามันอยู่ที่โอา้านี่เอ! ให้ายเส้ ื่นเ้นั
Phakphum : เหมือนเ็เล็ๆ เลยนะุน่ะ
Nirin : หื้ม???
Phakphum : หื้ม???
Nirin : ว่าันเหมือนเ็เหรอ... ันน่ารัล่ะสิ ระวันะ...
Phakphum : อะไร?
Nirin : ระวัะหลุมรัันนะ >///<
Phakphum : ุไปเอาวามมั่นในานี้มาาไหน ผู้หิอะไรหลัวเอ็เป็น
Nirin : ฮาๆ นี่ๆ ถ่ายรูปหน้าุอนนี้มาูหน่อยสิ
Phakphum : แหม ใรันแน่ที่ะหลเสน่ห์ัน ไม่เอผมแ่ั่วโมเียว อยาเห็นหน้าแล้วเหรอรับ
Nirin : เปล๊า ็แ่อยารู้ว่าอนทีุ่พิมพ์้อวามุยับันแบบนีุ้ทำหน้ายัไ
Phakphum : ็เยๆ ทำหน้าเยๆ หล่อแบบออริินัล
Nirin : โธ่พ่อุ ะเปิศึิบัลลั์นหลัวเออวอร์ับพี่เหรอ๊ะ...
าที่ทัู้่วระไ้นอนหลับพัผ่อนั้แ่หัวถึหมอน ลับลายเป็นว่ามีเรื่อมามายให้เาและเธอนำมาพูุยันไม่รู้บสิ้น ิริเปิเผยเรื่ออัวเอให้เาฟัอย่า่ายายไม่ว่าะเป็นเรื่อาน วามอบส่วนัว หรือเรื่อที่เธอำลัะถูลุมถุนให้แ่านันพี่ายนสนิทที่รู้ัันมานานนมเหมือนในละรหลั่าว ส่วนภาภูมิที่ไม่เยพูมาับใรและไม่เยปริปาพูถึเรื่อวามรัรั้เ่าับวั้าว... เา็ไ้เปิใพูเรื่อนี้ับเพื่อนสนิทนใหม่ที่เพิ่รู้ัันไม่ี่ั่วโมอย่าิริไปเรียบร้อย
นระทั่เวลาล่วเลยไปถึีห้าึ่ท้อฟ้า้านนอสว่าสใสแล้วั้แ่ีสี่ว่าๆ ่าันับที่เมือไทยลิบลับทั้ที่เวลาห่าันแ่สอั่วโมเท่านั้น... ิริเพิ่ะผล็อยหลับไปเมื่อไม่ี่นาที่อนหน้านี้ ภาภูมิ้อมอใบหน้าเรียวสวยอหิสาวผ่านวีีโออล้วยรอยยิ้มบาเบา ายหนุ่มยับปาเป็นำพูที่พอะอ่านออไ้ว่า ‘ฝันีและอรุสวัสิ์’ ่อนที่เาะวาสายไปและไม่ลืมที่ะั้นาฬิาปลุระบบสั่นเอาไว้ที่เวลา 08.00 น. เายืเวลาารเินทาออไปเล็น้อยเนื่อาเพื่อนร่วมทานสวยเพิ่ะไ้นอนไปเมื่อรู่นี้เอ... านั้นายหนุ่ม็ปิโมไฟบริเวหัวเียและหลับใหลเ้าสู่นิทรา
MEMO : ถ้าไปเที่ยวี่ปุ่นรอบหน้านเียว -.,- ะบัเอิเอผู้ายแบบภาภูมิปะะ... 555555555555 ฝาผลานเรื่อนี้้วยนะะ อน่อไป็ะหวานึ้น น่ารัึ้น มุ้มิ้ฟรุ้ฟริ้มาึ้นน๊า อิอิ
วันนี้ไม่มีภาพมาฝานะรับ รออน่อไปเ้อ :p :3 ุ้บๆ
ความคิดเห็น