ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : เบาะแสที่ 2 นักเรียนใหม่
เบาะแสที่ 2
นัเรียนใหม่
“เราะำเนินารเรื่อนี้เียบๆไ้อย่าไรรับ ีนี้ะเป็นีปิไม่ไ้เ็า ท่าน็รู้ว่านี่มันเป็นีารรม าสภาพศพอเหยื่อ มันอาะเป็นารรม่อเนื่อ็ไ้นี่รับ”
“ไ้สิ ในเมื่อผมำลัสัุ่อยู่นี่ไ ผู้อ”
“…”
“ผมะสุ่ ับผู้่วยเ้าไปในโรเรียน หน้าที่อุือสืบหาัวนร้าย และป้อันไม่ให้เิเหุ้ำอี”
“แ่ว่า…”
“ไม่มีแ่ อีสออาทิย์ ุลพื้นที่ไ้เลย รับทราบ”
“ทราบ!”
โรเรียนยอู
“ฮา-ยอน-เิ า-ฮา-ยอน-เิ~”
“มีอะไรเล่าเรียอยู่ไ้ แล้วไอ้เสียยานๆนี่มันอะไรฮะ” ร่าโปร่ระหที่ำลั้ำอ้าวผ่านโถทาเินอหอพัพิเศษรไปยัึเรียน หันลับไปนิ่วหน้าใส่เ้าเพื่อนรััวี ที่เมื่อเห็นหน้าหล่อระาใอเาโผล่ออมาาห้อพั ็รีบแ้นมาเาะหนึบที่แนทันที
“็ันิถึนายนี่หว่า หยุไปเป็นเือน วนไปไหน็ไม่ไป ูสิไอ้ผิวาวๆอนายมันยิ่ วิ้มาว่าเิมอี แล้วไหนะไอ้ผมสีแสุแ่บนี่อี ฮ่าสีผมนายนี่มันี๊ใันะมั” เพื่อนัวีมเปาะับผมสีใหม่อนที่ถูั้เป็น ‘เ้าายแห่ยอู’ พร้อมับยนิ้วโป้ให้เป็นารารันรี
“เป็นอะไร อย่าันะเป็นอะไร ็ปินี่ ส่วนผม็แ่อยาเปลี่ยนลุบ้า็แ่นั้น” อบเพื่อนอมุ้นหน้าาย ้ำยัยมือึ้นับปลอแนสีำ ที่ทาโรเรียนประาศให้สวมไว้เพื่อเป็นารไว้อาลัยให้ับนับัลเล่ห์สาวที่เพิ่เสียีวิาอุบัิเหุใน่วปิเทอมให้เ้าที่
“แ่ปินาย้อล่าเหยื่อเ็บแ้ม ไม่ใ่ำศีลเือนเ็มๆ แบบนี้ = =”ายหนุ่มเ้าอผมสีสว่าัเป็นลอน ีหน้าายใส่เพื่อนรัผู้พยายามะมีวามลับ าม้วยประโยประประันเ็มที่ นนถูี้้อระบายลมหายใออมา้วยวามหุหิ
“็แ่เบื่อน่ะ”
“เบื่อ! ้อเื่อใ่ไหมเนี่ย ันว่านายไปพลาท่าให้ใรมามาว่า…” ิ้วสีอ่อนเลิึ้นพร้อมับแววาับผิน ฮยอนึเริ่มรู้สึร้อนๆหนาวๆึ้นมาแล้วริๆ
“พูแบบนี้หมายวามว่าไ”
“็เาลือันให้เอ็์ วาย แ ว่านายับเ้าู่แ่ฟ้าประทานนั่นนอนร่วมเียันในสภาพวาบหวิว” รายาน่าวที่ไ้ยินมา้วยแววาพราวระยับ ้ำยับท้าย้วยารูบผ่านลมไปให้เพื่อนรัเป็นารยั่ว แ่สิ่ที่ไ้ลับมาือเสียแหวแบบที่เพื่อนสนิทอย่าเาฟันธไ้เลยว่าไม่มีอะไร ไม่ไ้แน่ๆ
“หุบปาไปเลยไอ้ีวั มันไม่มีอะไรทั้นั้นแหล่ะ ่าวลือ็ือ่าวลือ ใรเื่อ็โ่แล้ว” เมื่อถูไล่้อนมาเ้า ฮยอนึ็สะบัหน้าใส่เพื่อนรั วาฟอร์มโมโหัแล้วิ่หนีทันที ปล่อยให้นอแยืนพึมพำับัวเอ่อไปนเียว
“แ่่าวลือมัน้อมีมูลไม่ใ่เหรอวะ”
“ระ รุ่นพี่แ่ัวผิระเบียบนะรับ” ยัไม่ทันที่ีวัะไ้บทสรุปในวามน่าสสัยอเพื่อนรัให้ับัวเอ น้ำเสียสั่นไหวน้อยๆบ่บอถึวามหวานหวั่นอเ้าอเสีย็ัึ้นัเสีย่อน
“หืม นึว่าใรสารวัรนัเรียนผู้น่ารันี่เอ ^ ^” โรหน้าเรียวมน หันมาส่ยิ้มว้านาหยีลนเป็นเส้นโ้ พร้อมับำร้อทัแบบร่าเรินออะไปทาวนโทสะ เสียนผู้เป็นสารวัรนัเรียน้อทำใล้าึ้นเสียใส่เป็นารปราม
“รุ่นพี่รับ!!”
“รับรุ่นน้อ” แม้เรียวปาหุบยิ้มลแล้ว แม้ิ้วเรียวะเลิึ้นสูเป็นเิให้วามสนใแบบริัึ้น แ่นัยน์าสีน้ำาลอ่อนลับระยิบระยับ นนมอรู้ไ้อย่าไม่้อใ้รระมานั ว่ารุ่นพี่อเาำลัเสแสร้ และสนุสนานอยู่ับารปั่นประสาทเาเ่นเียวับที่สารวัินัเรียนทุนเยประสบพบเอนเ็ยาไม่อยาที่ะมาหัวปั่นเพราะรุ่นพี่ื่อระ่อน(ในทาแย่) นนี้อี
“ระ รุ่นพี่วรทำัวีๆนะรับ ะ อนนี้ะแนนิพิสัยอรุ่นพี่ไม่มีให้หัแล้วนะรับ!”ล่าวพร้อมับไล่สายาไปยัเรื่อแบบที่ผิระเบียบั้แ่หัวรเท้า อนอายุมาว่าแล้วำนวะแนนที่้อหัลบในใ
“อ่า อยานะ เพราะัน็ทำัวแบบนี้มาั้แ่่อนนายะเ้ามาเรียนะอี ทำใเถอะ ส่วนเรื่อะแนน นายะิลบัวแไป็ไ้ ันให้นายิลบะแนนันไ้แบบอินฟินิี้เลยล่ะ ^ ^” …และอนนี้เา็เ้าใมันแล้ว สมายา‘ัวป่วนแห่ยอู’ ริๆ้วยT T
“เห็นะไม่ไ้ล่ะรับรุ่นพี่” เสียทุ้ม่ำับเาสูที่พาผ่านศีรษะอรุ่นพี่ัวป่วน เหมือนับเสียระั่วยีวิน้อยๆอเาาพระเ้า ในวามิอสารวัรนัเรียนัวเล็ในเวลานั้น
“ระ รอประธานอุน !” ใบหน้าอสารวัรนัเรียนยามร้อเรียื่อผู้มาใหม่ ราวับะร้อไห้เสียให้ไ้
“อ้าว หนูอุนนี่เอ ไม่เอันนานยัหล่อเหมือนเิมเลยนะ ^ ^” นถูยืน้ำหัวอยู่เยหน้าึ้นทัทายพร้อมส่ยิ้มหวานนาปิไปให้เ้าอื่ออย่าสนิทสนม ทั้นัยน์า็ยัพราวระยับ แ่ใระรู้ว่าเส้นประสาทอรุ่นพี่ัวป่วนำลัึเปรี๊ยะ
น อุน นัเรียนั้นปี 1 เ้าอใบหน้าหล่อมแนวลูรึ่ะวันออลานั้นไ้รูปทุส่วนสั หุ่นสูะลูที่ทำให้ีวันึอิาทุรั้ที่พบเห็น บวับผิวสีน้ำผึ้็ทำให้นร่าสููสมบูร์แบบราวับปิมารรมิ้นเอ แถม้วยวามีนหาที่หัะแนนิรพิสัยไม่ไ้สัุ และเ่เสียนถูเทียบเิให้ำรำแหน่เป็นรอประธานนัเรียน ั้แ่ย่า้าวเ้ามาในรั้วโรเรียนไ้ไม่ถึวบปี ็ยิ่ทำให้น อุนมีทั้วามเ่นและวามั สมบูร์พร้อม นนที่ไ้ื่อว่าเป็น ‘ัวป่วนอยอู’ ั้แ่้าวแรที่เท้าสัมผัสพื้นโรเรียนแบบ ลี ีวั ที่ร้ามันทุอย่าั้แ่วามประพฤิ ส่วนสู นถึสีผิว ย่อมไม่ถูโลันอย่ารุนแร!
“อเิรุ่นพี่ไปับผมหน่อยรับ” แม้ประโยที่พูะูให้วามเารพ แ่สำหรับวามรู้สึอีวัแล้ว นี่มันู่รรโันัๆ
ไอ้เ็โย่เอ๊ย!!
“เฮ้ย!!!” แล้วมัน็เป็นัิ เมื่อสิ้นประโย มือให่อนพู็ว้าหม่ำเ้าที่้อมือาวอรุ่นพี่ัวป่วน ออแรลารุ่นพี่ัวเล็ออาโถทาเินทันที โยไม่สนสายาื่นๆที่มอามไปอเพื่อนสารวัรนัเรียน หรือแม้แ่นัเรียนที่เินสวนันามทา
ห้อเรียน
“อรุสวัสิ์นัเรียนทุน ในเทอมนี้นอาเราะมีรูห้อพยาบาลนใหม่แล้ว ห้อเรายัมีนัเรียนใหม่เพิ่มเ้ามา้วยนะ๊ะ” รูสาวหุ่นอวบอัันแว่นสายารอบสี่เหลี่ยมให้เ้าที่ แล้วเอ่ยทัทายนัเรียนในปรอ้วยวามระือรือร้น เมื่อเธอมี่าวร้อนๆมาแ้ให้นัเรียนที่น่ารัอเธอทราบในเ้าแรอเทอมใหม่
“ฮ่า เ้าลาเทอมเนี่ยนะ ใรน่ะ?” ทันทีที่เสียประาศบล เสียวิภาวิาร์้วยวามน็ัระหึ่มึ้น
ะไม่ให้เหล่านัเรียนายหิในห้อส่เสียันไ้อย่าไร เมื่อเป็นที่รู้ันีว่าโรเรียนยอู ือโรเรียนประำที่เ่าแ่และมีื่อเสียที่สุในโล ึ่ะรับเพาะเ็ที่มีาิระูลีมาเ้าเรียนั้แ่ั้นอนุบาล นถึั้นมัธยมปลาย ส่วนนภายนอนั้นถ้าไม่มีวามสามารถระับประเทศ ็อย่าหวัที่ะไ้เ้ามาเหยียบ ถึระนั้นทาโรเรียน็ยัเปิรับเพาะ่วั้นปี ไม่มีารรับแทรระหว่าั้น ึแทบเป็นไปไม่ไ้เลยที่ะมีใรเ้ามาใน่วลาเทอมแบบนี้ แล้วนายนัเรียนใหม่นี่ แสลนเ้ามาไ้อย่าไรัน
“เอ้า เียบๆหน่อยสิ๊ะ ส่วนเธอ็เ้ามาแนะนำัวไ้แล้ว้ะ” รูสาว้อออปาวบุมวามสบ ่อนะหันไปเรียนัเรียนใหม่เ้ามา
รื
“สวัสี ัน ย ุนฮยอ ย้ายมาามัธยมปลายมุนอา อฝาัว้วย”
เมื่อเสียนัเรียนเียบล ประูห้อ็ถูเลื่อนเปิออ พร้อมับนัเรียนใหม่ร่าสูโปร่ ใบหน้าหล่อเหลามายเรียเสียรี๊เบาๆอย่าพยายามเ็บอาารอนัเรียนหิในห้อไ้อย่าถล่มทะลาย
“รี๊ ุนฮยอหล่ะ”
“ัวริหล่อว่าที่ลือันอีอ่า”
แ่สิ่ที่ทำให้เ้าายา ฮยอนึ สนในั้นไม่ใ่เสียรี๊อสาวๆ แ่เป็นื่อเสียเรียนามที่เ้าัวเอ่ยออมามาว่า และเมื่อเาเหลือบาึ้นมอ็เป็นริัที่ใเ้ารรมนึลัว
ใ่แล้ว รูปร่าสูโปร่แบบนี้ สีผิวาวโทนนี้ วาวนหาเรื่อแบบนี้ หน้าเลวๆแบบนี้
ย ุนฮยอ มันมาไ้ยัไวะ!!
แร่!
“อโทษรับ” และในทันทีที่สายาประสานัน ฮยอนึ็ถึับมือไม้อ่อน รอสิัวเอแทบไม่อยู่ นทำปาาที่นวเล่นอยู่ในอนแร หลุามือไประทบับโ๊ะเรียนเสียั นเรียสายาาทุนในห้อให้พุ่มาที่น นเ้าาย้อส่ยิ้มบาๆล่าว อโทษออไป ทั้ที่มือื้นเหื่อ้วยวามระหน
เป็นไปไม่ไ้ ัน้อไม่เอแอีสิ นี่มันเรื่อบ้าอะไรันนี่ พระเ้า!!
“เอาล่ะๆ ฟัาเสียอบรับแล้ว เธอป๊อปไม่เบานะุย เี๋ยว่อยไปทำวามรู้ัันอีทีนะ๊ะ อนนี้เธอไปหาที่ว่านั่่อนเถอะ” รูสาวยิ้มพรายับปิิริยาารอบรับอเหล่าลูศิษย์ในห้อที่เป็นไปในทาที่ี แล้วึหันลับไปหานัเรียนใหม่หน้าหล่ออนุาให้เาไปนั่ที่ เพื่อเธอะไ้เริ่มารโฮมรูมเสียที
“รับ”เสียทุ้มเอ่ยรับพรา้อมหัวอย่ามีมารยาท
เมื่อายาวเริ่ม้าวไปยัโ๊ะเรียน บรราหิสาวในห้อ่า็้อร่าสูาเป็นประาย หวัใะให้ายหนุ่มนัเรียนใหม่ ผู้มีื่อเสียเลื่อลือในวามหล่อร้าย ลใมานั่้าๆน แม้บานะมีู่นั่อยู่แล้ว็าม
ปึ!
แ่แล้ววามหวัอพวเธอ็เป็นอันับสลายเมื่อ ุนฮยอมุ่รไปยัหลัห้อที่มีเ้าายผมสีแเพลินั่หล่อออร่าระายอยู่่อนแล้ว โยที่สายามริบแสนเร่าร้อนนั้นไม่แม้แ่ะเปรยหาามามอพวเธอเลย …หรือว่า
‘ปะ ไปนั่ับเ้าาย ระ หรือว่า ่าวนั้นมัน รี๊’
‘ไม่ริอ่า’และทันทีที่เป็นเ่นนั้นเสียระิบระาบ็ัึ้น แม้แ่เสียทุ้ม่ำอบรรานัเรียนาย้วยันเอ็ไม่เว้น
“นี่ที่นั่อีวั เินายย้ายไปนั่ที่อื่นะเ็ใหม่” เสียหวานล่าวึ้นอย่าเย็นา ้วยเสียที่ัว่าารระิบเพียนิ เมื่อุนฮยอหย่อนัวลนั่บนเ้าอี้้าายไ้ไม่ทันเ็ม้นี
“็ันไม่เห็นมีใรนั่” ิ้วหนาเลิึ้น โ้ลับ้วยใบหน้าที่ฮยอนึิว่าไม่มีใรยียวนไ้เินว่านี้อีแล้ว
“แ่มัน็ไม่ไ้หมายวามว่าที่รนี้ไม่มีเ้าอ เ้าอี้ัวนู้น็ว่าไปสิ” วาลมโหันมา้อนวับเพื่อเอาเรื่อ แ่็ยัใีพยัพเยิหน้าไปยัเ้าอี้้าสาวน้อยที่ยัว่าอยู่อีมุมหนึ่
“แ่ัวนี้็ว่านี่” แ่มีหรือทีุ่นฮยอะสะท้าน ็วาับหน้าสวยๆที่ำลัถมึทึใส่เานั่นมันน่าลัวะที่ไหนัน น่าเย้าเล่นเสียมาว่าสิไม่ว่า
“เอ๊ะ ็ันไม่อนุาให้นายนั่นี่! อาารย์บอให้นายหาที่ว่าที่ไม่มีเ้าอ ไม่ใ่ที่ที่อไว้แล้ว” ยิ่ฝั่ร้ามไม่สะทสะท้าน ฮยอนึ็ยิ่โรธนแทบะลุึ้นเ้น เพราะที่ผ่านมาไม่มีใรล้าัใเาเลยสัน!
“แ่อาารย์อนุา”
“อนไหนไม่ทราบ” ฟันมัริมฝีปาล่าหนัๆ เพื่อ่มอารม์
เย็นไว้ฮยอนึ รัษาภาพลัษ์ เพื่อภาพลัษ์
“อนนี้” ุนฮยอยัโ้อบฮยอนึ้วยท่าทีสบายๆ แ่รอยยิ้มมุมปาที่เ้าัวเผยออมาหลัำว่า ‘อนนี้’ นั้นทำให้ฮยอนึรู้สึไม่ีนั
“…?”
“อาารย์รับออนุารับ” ร่าสูเบือนหน้าาฮยอนึแล้วยมือึ้น เอ่ยออนุารูสาวเสียัฟัั นฮยอนึถึับาโ้วยวามาไม่ถึ
มันะเล่นอะไรอมันเนี่ย!
“ว่าไ๊ะุย”
“ือ ผมอนั่รนี้ไ้ไหมรับ ริๆแล้วมันเป็นที่อีวั แ่นอาฮยอนึอา ผม็ไม่รู้ัใร…” อะ ไอ้บ้าุนฮยอ แเล่นแบบนี้เลยเหรอ ไอ้นเ้าเล่ห์!!
ถึะแ้นเือแ่ยามอยู่่อหน้าอาารย์ และบรราผ่อเพื่อน ฮยอนึ็ทำไ้เพียแ่บริภาษในใเท่านั้น หาที่ยิ่ว่าสิ่ใ็ือเสียุบิบอเพื่อนๆระลอใหม่ ที่ทำให้ ฮยอนึอยาะลุึ้นทึ้หัวเ้าน ‘หน้าเลว’ ้าาย แล้วหายัวไปให้รู้แล้วรู้รอเสีย!
‘ฮะ ฮะยอนึอา แไ้ยินไหมๆ’
‘ฮยอนึอาเหรอ ไม่นะๆ’
‘่า ฮยอนึอา้วย เ้าายอัน’
“ไ้สิ านี้เธอ็สลับที่ับุลีนะ เี๋ยวรูบอุลีให้ แล้วไหนๆ็รู้ัันีแล้ว รูอฝาใหุ้า ่วยูแลุย้วยแล้วันนะ ^ ^”
“รับอาารย์” ัฟันรับำ้วยรอยยิ้มบา ะที่เส้นเลือทุเส้นอฮยอนึแทบะระเบิออมา้วยวามโรธ สิ่ที่นัวเล็ทำไ้อนนี้ือหันมาแยเี้ยวใส่นที่ำลัยัิ้วให้้วยใบหน้าวนอย่าถึที่สุ แ่สรามย่อยๆภายในห้อ และรอยยิ้ม่อวนสายาอ ฮยอนึ ลับเป็นารัหวานแหววในสายาอเพื่อนๆไปเสียไ้
‘รี๊ รัันริๆเหรอเนี่ย’
ไอุ้นฮยอ ไอ้(หน้า)เลว อย่าให้ถึทีันนะ ไอ้(หน้า)ั่วๆๆ ฮึ่ย!
ห้อทำานรอประธานนัเรียน
“นี่ท่านรอประธานรับ มาุระาลาถูนัเรียนแบบนี้ ผมว่ามันไม่ามเลยนะว่าไหม ^ ^” แม้ะถูนร่าให่โว่าุระาอย่าแร นแทบะถลาเอาหน้าไปแนบับพื้นหลายรั้ แ่นที่ไ้ื่อว่าเป็น ัวป่วน ็ยัส่ยิ้มว้านาปิ ับประโยเือนที่ทำเอานลาถึับะั ่อนะรีบ้ำเท้ารไปยัห้อรอประธานนัเรียนให้เร็วว่าเิมโยไม่มีำพูอบโ้ใๆ แ่เพียเท่านี้็ทำให้นัวเล็ว่ายยิ้ม
ทัแ่นี้ยัเสียอาาร ไม่เท่าไหร่หรอท่านรอน อุน
“…”
“เิ รับรุ่นพี่” รอประธานรุ่นน้อผายมือให้รุ่นพี่ัวีอย่ามีมารยาท แ่นถูเื้อเิลับทำัวมีมารยาทอบ ้วยารริ่ไปนั่บนเ้าอี้ประำำแหน่ออีน พร้อมับวาท่าราวับเป็นเ้าอห้อ้วยใบหน้าใสื่อ
“ฮึ มีอะไร็ว่ามาสิ ผม้อเ้าเรียนนะรับ ท่านรอประธานนัเรียนผู้สูส่”
“ผมไ้ปรึษาับะอาารย์ ถึพฤรรมไม่เหมาะสมอรุ่นพี่แล้ว” ผู้ำรำแหน่รอประธานนัเรียน ถึับ้อหายใเ้าลึสะอารม์ เพื่อะเริ่มประเ็น้วยน้ำเสียเรียบนิ่
“อ่าๆ ว่า่อสิ หนูอุน” หัวทุยสวยที่ประับ้วยเรือนผมสีน้ำาลอ่อน พยัหึหัเป็นารอบรับ แม้สีหน้าะแสออมาอย่าัเนว่าไม่ไ้ให้วามสนใู่สนทนาไปมาว่าลูุ้มนาฬิาั้พื้นทรโบราที่ั้ิผนัอยู่เลย็าม
“ึ่่อไปนี้ผมะเป็นนวบุมวามประพฤิอรุ่นพี่้วยัวเอ”
“ิว่าทำไ้็เอาสิ”เมื่อไ้ฟัประโยถัมา รุ่นพี่ัวป่วน็หยััวยืนึ้น แล้วโน้มัวไปหาอีฝ่ายอย่าท้าทาย ีวัเป็นนอารม์ี แ่ะไม่สบอารม์ทุรั้ที่มีใรล้ามาลอฤทธิ์ับน แล้วยิ่มาประาศัวเป็นผูุ้มแบบนี้แล้วล่ะ็ ไ้ายันไป้าแน่ๆ!
“แน่นอนรับ รุ่นพี่เรียมใไว้ไ้เลย ผมะไม่มีวันปล่อยให้รุ่นพี่ทำผิระเบียบอีแม้แ่ั่วโมเียว เริ่มาเนไทนี่่อนเลย็แล้วัน” แ่แทนที่รอประธานนีะเียบเ่นเย ร่าสูลับโน้มัวเ้าไปหารุ่นพี่ัวเล็ พร้อมับเอ่ยท้าทาย้วยสีหน้าและน้ำเสียไม่่าัน ้ำยัอาหารูเนไทที่ผูห้อยนถึอ ให้ิิเ้าับปเสื้ออย่าเรียบร้อย นนที่ิว่าถือไพ่เหนือว่าถึับา้าพูอะไรไม่ออไปหลายนาที
“นาย็เรียมรับมือไว้ให้ีเถอะ อย่าวิ่ร้อไห้หนีไปะ่อนล่ะ หนูอุน” แ่เมื่อสิลับมาอีรั้ ีวัึโ้ลับ้วยแววามาร้าย ่อนะเินนไหล่หนาออีนไปอย่ารวเร็ว
แล้วเราะไ้เห็นีัน!
โถทาเิน
“ลี! ี! วั! นายหายไปไหนมาทั้วันหา!!!” เสียใสแผึ้นทันทีที่เ้าัวเห็นเพื่อนรััวี ที่หายหัวไปทั้วันเินลั้นลาเ้ามาในวิถีทำลายล้าพอี
“ฮยอนึเบาๆสิ นมอให่แล้ว ู่ๆ~ หายใเ้าลึๆนะรับเ้าาย ท่อไว้ ภาพพน์ ภาพ -พน์” ้วยน้ำเสียและวหน้าหวานที่บึ้ึ เสียนีวัลัวว่ามันะระเบิออมา ทำให้นถูเรีย้อรีบวิ่ปราเ้ามาปิปา พร้อมระิบเือนสิเพื่อนรัเบาๆ ่อนที่เ้าายัวีะหลุฟอร์มไปมาว่านี้
“… นาย -หาย- ไป- ไหน- มา ทั้วันฮะ” ฮยอนึที่พยายามสบสิอารม์่อยๆเ้นเสียถามเพื่อนอม่อเรื่ออย่ายาเย็น
“หายไปสบสิอารม์มา ไม่อย่านั้นันไ้ระเบิโรเรียนาิัวเอแน่ๆ ว่าแ่ทำไมเ้าายถึริ้วเพียนี้เล่าพะยะ่ะ” ถอนหายใเฮือให่ให้ับะาีวิัวเอ ่อนะหันมาหยอเพื่อนัวีที่หน้าบูไม่แพ้ัน้วยรอยยิ้ม
“็ไอุ้นฮยอน่ะสิ”
“ุนฮยอ…ย ุนฮยอน่ะเหรอ”
“เออ ็มีอยู่นเียวนั่นแหล่ะ มันบัอาย้ายเ้ามาเรียนที่นี่ แถมยัมานั่ทำหน้าเลว้าันอี ไอ้บ้านั่นมันใะป่วนันัๆ”
“โฮ่ นัเรียนใหม่ที่พี่ว่า ที่แท้็ุนฮยอเอหรือนี่” เลิิ้วพยัหน้าับสิ่ที่ไ้ยิน นไ้สายา้อนาเ้าายมาอีว
“ยัะมายิ้มอี นายรีบไปบอพี่นายให้ไล่มันออไปเลยนะ”
“เฮ้ย ไ้ไ ันทำไม่ไ้หรอ ถึันไปบอิหรือว่าลูพี่ะยอม มีหวัันนี่แหล่ะที่้อเป็นฝ่ายถูเ้ออไปแทน ฝันไปไ้เลยรับเ้าาย” โรหน้าเรียวไ้รูปส่ายปิเสธอย่าัเนเมื่อไ้ยินำอาปาเพื่อนรั
“ฮึ่ย! แล้วีวิันะพินาศนาไหนเนี่ย นายไม่สสารันบ้าหรือไวะ อย่าน้อย็ให้มันย้ายไปเรียนห้ออื่น็ยัี” นเป็นเ้าายยิ่หน้ายับยุ่ เมื่อสิ่ที่หวัเอาับเพื่อนเส้นวยั๊บอย่าลี ีวัูะไม่เป็นผลเอาเสียเลย
“เฮ่อะ ีวิันอนนี้็ใล้พินาศไม่แพ้นายหรอเพื่อนอยา” ระแทลมหายใ้วยวามหุหิ พาแนลบนบ่าอนหน้ายุ่ มุ่รไปยัที่พัอ้วยอารม์ทีุ่่นมัว
“ิ”
บทสนทนาที่ส่วนให่แล้วะเป็นาร่าท่อู่รีอนทัู้่ยัำเนินไปเรื่อยๆ นระทั่นทั้สอเินมาถึห้อพัแสนหรูหรา อผู้ที่ไ้รับยย่อให้ึ้นเป็นเ้าายเปิอ้า่าท้าลม แบบที่ไม่วระเป็น สร้าวามประหลาใให้ับนทัู้่เป็นอย่ามา
ใรมันล้ามาระุหนวเสือวะ!
“เฮ้ย! ใรล้ามาัห้อแวะ!!”
“ฮยอนึ มาแล้วหรือรับ” ไม่้อั้้อสสัยนานให้สมอเมื่อย เมื่อรุ่นพี่ผูุ้มหอเินยิ้มหน้าระรื่นมาไ้อ้อใให้ทันวัน
“นี่มันเิอะไรึ้นรับรุ่นพี่”
“อ่า พี่ามหาฮยอนึไม่เอ ็เลย้อำใเปิประูห้อใหุ้นฮยอเ้ามาเ็บอ่อนน่ะรับ” แม้ะเป็นรุ่นพี่ แ่เ้าัวลับทำท่านอบน้อมใส่ฮยอนึ เสียนีวั้อแอบเบ้หน้าใส่้วยวามรู้สึนลุนพอ
นอบน้อม็ีอยู่ แ่ไอ้สายาหวานเื่อมแบบยอมสยบแทบเท้านี่็ไม่ไหวนะ!!
“รุ่นพี่…ว่ายัไนะรับ ทำไมไอ้หมอนั่นมัน้อมาเ็บอที่ห้อผมไม่ทราบ”
พายุ ฮยอนึมาแล้ว
“อ้าว ็ุนฮยอับ ฮยอนึ เป็น….เป็น”
“เป็นอะไรรับ!”
“เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุไ ฮยอนึันามหานายนทั่วแ่็ไม่เอ เลยให้รุ่นพี่มาเปิห้อให้ นายอย่าโรธันเลยนะ” และัว่อพายุ็ามมาแบบทันท่วที นเพื่อนผู้เฝ้ามอเหุาร์อย่าีวัเาะลิ้นอบใ
“ฮะ!! แ…นายว่ายัไนะย ุนฮยอ!”
“ัน็บอพวะผูุ้มหอ ว่านายเป็นเพื่อนสนิทอันเพียนเียว แ่ถ้านายไม่ยอมัน้อพูวามรินะเ้าาย” นัวสูว่าีหน้าื่ออบำถามนโมโห้วยน้ำเสียริใเปิเผย แ่ ฮยอนึล้าเอาำแหน่เ้าายแห่ยอูเป็นประัน ว่าประโยท้าย นรหน้า้อารแบล็เมล์อยู่โ้ๆ แล้วฮยอนึะไม่ลัวเลย หาไม่มีรุ่นพี่อมุ้นทำหูผึอยฟัอยู่แบบนี้
ในอนนี้ฮยอนึึทำไ้เพียหายใเ้าลึๆ เ็บอาารเพื่อไล่แออไปให้หม่อนที่วามอทนะแเปรี้ยนหมราบเ้าายผู้แสนี
“... ถ้าไม่มีอะไรแล้วผม็อวามเป็นส่วนัวนะรับ แล้ว็่อไปนี้ถ้าไม่ไ้รับำอนุาาปาผม นั่นเท่าับว่าผมไม่อนุาให้เ้ามายุ่ย่ามไม่ว่าะรีใๆ อบุรับ”
ปั!!
“แมันั่ว” เมื่อวา้อน(?)บรรานนอออไปนแน่ใแล้ว นัวเล็็ไม่รอ้าที่ะไ้ล่าวมศัรูัวร้ายอนแบบถึอถึใ
“ฮึๆ รับผม ใรๆเา็ว่าหน้าาับนิสัยผมล้ายัน ที่ผ่านมาผมไม่เยเื่อนะ แ่พอไ้รับารยืนยันาเ้าายแบบนี้ ผม้อเื่อแล้วล่ะ ยัไ็ฝาัว้วยนะรับ” แ่นัวสูว่าลับไม่สะทสะท้าน้ำยัส่ยิ้มวน แถม้วยารโ้ัวเ้าสิบอศาเป็นารล้อเลียนนัวเล็ ให้ไ้โมโหมาว่าเิมอีเป็นเท่าัว นไ้รับหมอนนุ่มๆับเสีย่ามาเป็นอราวัลเ็มหน้า
ปึ!
“ไปายะ ไอ้บ้า!!!” ่อนที่นัวเล็ะเินระทืบเท้าออาห้อไป้วยอารม์ุนเียว
“ฮึ ทำให้โรธอีนไ้ สสัยเล่นแรไปหน่อยมั้”
บริเวหน้าอาาร
“ไม่้อมาทำหน้าแบบนี้เลยเลยนะ” นัวสูิ้มนิ้วี้ยาวลบนหน้าผามนเลี้ยอนัวเล็ว่าที่ำลัทำหน้าหิแรๆ้วยวามหมั่นไส้
“แมันใร้าย” มือเล็ปันิ้วอเพื่อนัวโออ แล้วัพ้ออีย เมื่อนใร้ายไม่มีทีท่าว่าะสำนึเลยสันิ
“เฮ่อะ แลอมาเป็นันสิ เป็นรอประธานนัเรียน เป็นผูุ้ม แ่ันมีเพื่อนเป็นัวยุ่ ที่่อเรื่อวุ่นวายภายในโรเรียนร้อยละ 30 โนยึอแ่นี้ยัน้อยไป” เมื่อไ้ฟัำล่าวหาอเพื่อนัวี รอประธานนัเรียนหน้าหล่อ็ถึับเลิิ้ว ยมือึ้นเท้าเอว าระนัย้อเท็ริใส่เ้าเพื่อนัวยุ่อย่าเอาเรื่อทันที
“ิ! แล้วอีร้อยละ 40 ็ือรุ่นพี่ีวั นายไปัารนนั้นให้ไ้่อนเถอะ ันมันแ่รายย่อยหรอ ไอ้โย่” แ่มีหรือที่นอย่า ยั โยอบะยอมรับ เรื่อเถียับน อุน ล่ะ็โยอบไม่มีถอยอยู่แล้ว
“ฮึ ันัารแน่” แ่เ้าเพื่อนัวสูอเาลับลเสียหนัในลำอ ่อนะแสยะยิ้มในแบบที่โยอบไม่เยพบมา่อน นเ้าัวนึผวาอยู่ในใ
“แรู้ัวไหม ว่าอนนี้แำลัทำหน้าาน่าลัวมา บรึ๊ย สยอพิลึ”
“ลัว็ี ะไ้เลินันสัที” เมื่อไ้ฟัำอเพื่อน อุน็ทำเพียหัวเราะเบาๆ แล้วยมือึ้นผลัหัวเ้าเพื่อนัวยุ่เป็นารลโทษ ในวามแสบ่าเินัวหนึ่ที ่อนะหันหลัเินนำไปยัหอพั
“ไอ้บ้านี่ อย่ามาพูเหมือนันเป็นเ็ๆนะ ายะเถอะ ย้า” โยไม่ทันิว่า
โยอบ ะเอาืนน้วยารระโึ้นี้หลัใ้นเป็นยานพาหนะเป็นารเอาืนเ่นัน
“อุ! ิว่าัวเบานัหรือไห๊ะ”
“นะ น่ารั…”
“ว่าไนะ” หันหน้าลับไปถามนบนหลั้วยยัไม่ทันั้ัว เมื่อู่ๆเ้าัวี็อออาารเหมือนอยู่ในภวั์อย่าับพลัน เมื่อนพาเินผ่านสนามฟุบอล
“น่ารัไ นับอลนนั้นน่ะ แไม่ิว่าเาน่ารัิ้มลิ้มหรืออุน” ี้นิ้วไปยัลุ่มนัฟุบอลที่ำลันั่พัเหนื่อยอยู่ในสนามไม่ไลนั
“อ่า แินน่ะเหรอ”
“เฮ้ย ไอ้แินันรู้ัสิ นนั้น่าหา นนั้นน่ะ อ่าัปันนั่นน่ะ” หัวเล็ส่ายปิเสธรวเร็ว เมื่อื่ออเพื่อนร่วมห้อถูพูออมา ึเพ่สายาหาุเ่นอนิ้มลิ้ม เพื่อวามัเนในารระบุัว นเอเ้าับปลอแนระบุำแหน่ัปันทีมเ็มา
อ่า ไม่น่าเื่อนแบ๊วๆแบบนี้ะเ่ีฬา้วย น่ารั~
“อ้อ นั่นรุ่นพีูุ่น อยู่ปี3 ฮะ! เี๋ยวนะ เมื่อี้ แมรุ่นพี่ว่าอะไรนะ” โรหน้าหล่อพยัหน้าหึหั พร้อมับเอ่ยแนะนำรุ่นพี่นัีฬานัให้นบนหลัไ้รู้ั แ่แล้วนัวสู็้อใ ร้อถามเ้าเพื่อนัวีอีรั้เพื่อเป็นารเน้นย้ำ
“น่ารัิ้มลิ้มไ ูสิรุ่นพี่เาูบ้อแบ๊วีเนอะ น่ารัริๆอ่ะ >///<”
“…” ยิ่ไ้รับารยืนยันอุน็ยิ่รู้สึหนัใ
“เฮ้ ูอนที่ื่มน้ำนแ้มป่อสิ อ่าๆ แูรอยยิ้มับเี้ยวเล็ๆนั่นี ิ้มลิ้มะมั”
“…ลับห้อเหอะ ันว่าแวระไปนอนสัื่นนะ ยั โยอบ”
รุ่นพี่ยุน ูุน มันน่ารัิ้มลิ้มรไหนวะ??
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
มุมเพ้ออนัเียน
มาถึอนที่ 2 ันแล้วนะะ ู่หลัอเราออรบหมแล้ว เป็นยัไันบ้าเอ่ย อ่านแล้วอย่าลืมให้เม้นให้ำลัใันสันินะะ
อบุที่ิาม แล้วพบันอนหน้า่า ^ ^~
ความคิดเห็น