ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : lesson 2 | พึงระวัง! ชายผมดำที่มาพร้อมกับ...
บทเรียนที่ 2
พึระวั! ายผมำที่มาพร้อมับ...
“่วยสนใผมหน่อยะไ้มั้ยรับ...”
“ัน็สนใมุุโรุ่อยู่นะ สนใมาๆ เลย้วย~”
“นั่นุิไปถึไหนน่ะ”
ผมเอ่ยเสียนิ่ พร้อมเหล่าไปมอยันัเรียนผมาวอัวเอ ที่เมื่อี้เพิ่ะบ่นว่าอาาศในห้อร้อนเินไป ็เลยถอเสื้อแนยาวสีาวอัวเอออ แล้วโยนึ้นไปบนเีย เหลือเพียแ่เสื้อล้ามบาๆ ที่ไม่สามารถปิบัหุ่นีๆ ราวับนายแบบ่าประเทศอเาไ้เลยสันิ
นมาถึอนนี้...อนที่ผมำลัเริ่มเปิหนัสือีววิทยาแล้วอ่านบทวามั้แ่ย่อหน้าแรยันย่อหน้าสุท้ายให้เาฟั เบียุรันนนั้น็ยันั่เอามือหยิบมาเมลโล่ึ้นมาินอย่าสบายอารม์ พร้อมทั้มอมาที่ผม้วยใบหน้าที่บ่บอถึวามสุ
...นั่นเาเรียให้ผมมาทำัวเป็นนแ้วรึไัน?
“ุะินไปถึไหนัน เมื่อี้็เพิ่ินุี้ไปเอไม่ใ่เหรอ”
“นว่ามุุโรุ่ะให้ันินเธอบ้า~”
หนัสือเล่มหนาบนมืออผมถูเวี้ยไปยัใบหน้าหล่อๆ นั่น นายหนุ่มผมาวหายหลัล้มไปนอนิ้นอยู่ับพื้น พร้อมทั้ส่เสีย้อแ้ ล้ายับเ็ถูแย่ลูอม โยไม่ิะอายผมึ่นั่อยู่ในห้อร่วมับเา้วยเลยสันิ
“มุุโรุ่ใร้ายๆๆ ไม่เห็น้อรุนแรันนานี้เลย”
ให้ายสิ...พ่อแม่หมอนี่ เลี้ยันมายัไนะ ลูโมานิสัยถึไ้เหมือนเ็สามวบไม่เ็ม
“ึหึหึ ผมไม่อบให้ใรพูาล้อเล่น้วยรับ”
“เมื่อี้ไม่ไ้ล้อเล่นนะ ันรัริหวัแ่เลยล่ะ~”
…วามอผมเหลือบไปมอเบียุรันอย่าเรียบนิ่ หาแ่เา็ยัทำเป็นไม่รู้ ไม่เห็น ทำหน้าไม่รู้เรื่อแล้วพูพล่าม่อไปเรื่อยๆ
“านแ่านอเราน่าะับนายหา ยามพระอาทิย์ิน~ โรแมนิ๊ โรแมนิเนอะ”
“ึหึหึ ะโรแทนิว่านี้ ถ้านั่นเป็นานศพอุ”
ผมอบไปเสียเรียบ ่อนที่ะหันลับมาสนใหนัสือที่ัวเอเปิ้าเอาไว้อยู่ ส่ผลให้นที่นั่เพ้อฝันอยู่้าๆ ผม แสท่าทีเหมือนเ็ถูัใ เาเอื้อมมือมาว้าหนัสืออผมไป้วยใบหน้าเนือยๆ พร้อส่สายาเือเือนไปให้หนัสือีววิทยา ที่หน้าปเป็นรูปบัวสีเียวหน้าาลๆ ัวหนึ่ำลัเาะอยู่บนใบห้าสีอ่อน...
นั่นเาทำบ้าอะไรันน่ะ
“นายน่ะ นิสัยแย่มา...ล้าียัไมาแย่วามสนใอมุุโรุ่ไปาัน”
“่อให้ไม่มีหนัสือเล่มนั้น าู่นี้อผม็ไม่ิะแลไปมอุให้เสียสายาหรอรับ”
ใ่แล้ว ืนหันไปมอเานานๆ ล่ะ็ เส้นประสาทในาอผมอาะเสื่อมสภาพไ้ เนื่อาแสออร่าสีาวโอโมพลัส ที่แผ่ออมาาัวอเา มัน่าเิ้านทำให้ผมรู้สึแสบาแปลๆ ริๆ
...บาที ผมน่าะเอาเาไปผ่าั รวูที่มาอแสออร่านั่น เพียแ่นึถึ่วที่ผมเอามีรีลไปบนแผอน่าย้ำอเานั่น ผม็รู้สึไ้ถึหัวใที่เ้นแรึ้นาวามื่นเ้นับินนาารนั้น
อา แล้วอนเย็บท้อลับืน ถ้าผมะแล้ทำมีผ่าัสัเล่มลไปในท้ออเา็ไม่เป็นไร ถือะว่า ผม่วยโลให้พ้นาเื้อมืออเ็โ่ั่วร้ายนนี้!
“อีแล้วๆ มุุโรุ่ ทำหน้าาน่าลั๊ว น่าลัว”
…แ่่อนหน้านั้น เย็บปาเน่าๆ อเา่อนี
“ึหึหึ เ็บปาอุเอาไว้ินมาเมลโล่นั่นเถอะรับ”
ว่าเสียเรียบไปแล้ว ผม็ใ้มืออัวเอเอื้อมไปหยิบหนัสือเล่มอื่นๆ ที่วาอยู่บนโ๊ะ มาแทนหนัสือีววิทยา ที่ถูเบียุรันยึไปรอั้แ่เมื่อรู่ ่อนที่ะเปิหน้าหนัสือเล่มนั้นโยที่ไม่ไ้สนใะมอหน้าปอมัน่อน และ เพราะอย่านั้น...เหุาร์บับบ้าๆ นั่น มันเลยเิึ้น
“หนั-สือ-โป๊”
“โอ๊ะ โทษทีๆ นั่นอันเอแหละ แหม~ ลืมไปเลยว่าอ่าน้าอยู่ ฮะๆๆ”
มืออผมที่ับหนัสือเล่มนั้นเอาไว้สั่นระริไปหม พร้อมับรีบปิาอัวเอล เพื่อป้อันไม่ให้พลาไปมอภาพโว์หลาอนาแบบสาวในุบิินี่สีแัับภาพน้ำทะเล ที่ำลัะปลสายบิินนี่อหล่อนลมา เพราะเ้าบ้านั่น...เพราะไอ้หัวาวนั่นอีแล้ว ที่ทำให้าอผมมีมลทิน !!!
ิแล้วผม็ห้ามมือัวเอที่ะไม่ให้เวี้ยหนัสืออนาาร ผิหลัรรยาบรร(?) นั่น ไปยัใบหน้าหล่อๆ แ่นิสัยเ้า่ายหื่นามอลูศิษย์นใหม่นนั้น ทว่ายัไม่ทันที่ผมะไ้ลืมาึ้นมาแล้วเรียมว้าหนัสือบ้าๆ เล่มนั้นใส่หัวอเาอย่าที่หวัเอาไว้ ู่ๆ ็รู้สึเหมือนว่ามืออผมถูึไปับเอาไว้แน่น พร้อมับออแรระาให้ร่าอผมเไปบเ้าับแผออผู้ายนเียวที่อยู่ในห้อพอิบ พอี
ันั้น ไม่้อิอะไร ผมรีบลืมาึ้น พร้อมทั้ส่สายา้อนวับไปให้นัวสูว่า ที่เล่นอะไรไม่รู้เรื่อ โยารึให้ผมึ้นมาบหน้าลับออเาเล่นๆ ในห้อที่มีแ่ผมับเาแบบนี้
อันราย อันราย นี่มันาอันรายัๆ
“ึหึหึ ุิะเล่นอะไรรับ ุเบียุรัน”
“ป้อันัวน่ะสิ ็มุุโรุ่ทำท่าะว้าหนัสือนั่นใส่หน้าอันนี่นา” เาเอ่ยเสียใส พร้อมทั้ับมืออผมไปทาบับใบหน้าหล่อๆ อเา แล้ว่อยพู่อออมาเสียเบา
“ถ้าผมเสียโมล่ะ็ เ้าสาวอย่ามุุโร่ะาทุนเอานะ”
“ึหึหึ ะาอุ่าหารับที่ะา”
ผมยิ้มเย็น พร้อมทั้ออแรผลัให้ร่าอเาออห่าัว ทว่าูเหมือแรอเราะแ่าันเยอะพอสมวร เพราะไม่ว่าผมะออแรันออเาให้ออไปห่าๆ าหน้าอผม ็ไม่มีทีท่าว่าร่าสูนั่นะยับเลยสันิ มิหนำ้ำ ผมยัรู้สึว่าัวเอำลัถูเบียเสียนเือบะาโฟาัวยาวที่นั่อยู่นี่อี
“ออไปนะรับ...”
“อุส่าห์ไ้อมุุโรุ่แบบนี้ โอาสหายาเลยนะ!!!”
“ึหึหึ อยาายรึ...”
ยัไม่ทันที่ผมะไ้พูบประโย มาเมลโล่ิ้นหนึ่็ถูเบียุรันป้อนเ้ามาในปาอผม เหมือนับะบอให้บารสนทนาที่มีแ่เสียถเถียัน นั่นึทำให้ผมไ้แ่ถลึวาสอสีนั่นไปมอเา้วยวามไม่พอใแทน
...อันที่ริ ถ้าผมไม่อิ มาเมลโล่นี่็อร่อยีเหมือนัน
แ่ใระไปบอเรื่อแบบนั้นับเาันล่ะ!!!
“อนนี้มุุโรุ่หน้าแอยู่้วยล่ะ เินันแล้วล่ะสิ”
“อิไอเอ…” ผมอบไปเสียอู้อี้ เพราะยัเี้ยวนมที่อยู่ในปาอัวเออยู่ ส่ผลให้เบียุรันส่เสียหัวเราะำออมา พร้อมทั้ถือวิสาสะเอามือมาบีบมูอผมทำท่าทีอย่าับว่าเราสนิทันมาหลายปี นเล่นหัวเล่นหาันไ้
ให้ายสิ ใรอยาไปสนิทับนอย่านี้ัน
“แ่เอาริๆ นะ ันน่ะ อยาินมุุโรุ่มาว่า~”
วาอผมเบิว้า รีบเรียมัวที่ะถอยหนีห่า แ่็ไม่ทัน เมื่อเบียุรันร่าอผมให้นอนราบลไปบนโฟาที่ำลันั่อยู่ โยมีัวอเาร่อมร่าอผมเอาไว้้วยท่าทาที่วนให้ิลึ
ผมลืนนมในปาอัวเอลออย่ารวเร็ว พร้อม้อหนาน้านบนอย่าเอาเรื่อ ในใ็นึไปถึหนทาเอาัวรอาสถานาร์เสี่ย่อารถูลูศิษย์ับั้แ่รั้แรที่เอันอย่าริๆ ัๆ ้วย
...ประสบาร์ที่แย่ริๆ
“ึหึหึ ผมไม่สนุนะรับ”
“มุุโร่ผิเอนะ ที่น่ารัเินไป”
“ุ่าหารับ ที่มาเิอารม์ผิที่ ผิทา” ผมอบเสียุ่น หาแ่เบียุรันลับไม่ใส่ใที่ะฟั เาแล้ทำเป็นไม่ไ้ยินเสียอผม โน้มหน้าลมาเสียนลมหายใอุ่นๆ อเาเป่ารลบนแ้มอผม ทำให้เผลอรู้สึใเ้นึัไปโยที่บัับไม่ไ้
เบียุรันียิ้มอย่าพอใ เา่อยๆ ลาปลายนิ้วอัวเอไปามลำออผม ่อนที่ะลาลไปามร่าายที่่อนอยู่ใ้เสื้อเิ้สีาวที่ผมใส่มาวันนี้…
ใบหน้าอเาเลื่อนเ้ามา ใล้ึ้น ใล้ึ้น นริมฝีปาอเราำลัะนันแล้ว อีแ่...
“เ้าสัว์ินพื!!! วันนี้ันะย้ำนายให้าย”
บานประูสีาวในห้อนั่เล่นส่วนัวอเบียุรัน ถูถีบให้เปิอออย่าแร นมันพัล้มลไปที่พื้น พร้อมับร่าอายหนุ่มเ้าอเรือนผมสีส้มและแว่นารอบสีเหลี่ยมอันเป็นเอลัษ์ ที่ผมเพิ่รู้ัเาในนามอ ‘อิริเอะ โิิ’ ที่ล้มามประูนั้นลมา โยมีบุลทีสามอีนหนึ่ ทีู่แล้วน่าะเป็นผู้่อีอุรร์ทั้หม ยืนทำหน้านิ่ แผ่รัสีสัว์ินพืไม่วรเ้าใล้ในระยะสามเมร อยู่ที่าประู
ฮิบาริ เียวยะ ไม่พูพร่ำอะไร เายโมไฟั้โ๊ะที่อยู่ใล้ๆ มืออเา ว้าไปยัเบื้อหน้าามหลัทฤษีโปรเไทล์ที่ถู้อทุประาร ไม่ว่าะเป็นแร x หรือ่า mg โยมีพิัเป้าหมายอยู่ที่ศีรษะอายหนุ่มผมาว ที่ยัยิ้ม้าร่อมร่าอผมอยู่
เพล้!
สามวินาทีเท่านั้น...เบียุรันนิ่้า พร้อมับอเหลวสีแที่เริ่มไหลลมาาหน้าผาอเา้าๆ มันหยลที่พื้นเสียัิ๋ๆ วนสยอเหมือนหนัเลือสา และหลัานั้น...
“ุเบียุรัน!!!” น้ำเสียื่นูมออิริเอะ โอิิ ัึ้น ่อนที่เาะ่อยๆ ะเียะายลุึ้นาพื้น วิ่เ้าไปหาร่าอเ้านายัวเอ ที่นอนหลับาแน่นิ่ นอนเป็นศพไร้าิอยู่ที่พื้นห้อ พร้อมับเลือบริสุทธิ์อริ 100% ที่ไหลเป็น๊อ ออมาาแผลที่หัว ึ่ถูโมไฟระแทเ้าไปอย่าแร
ผมที่ทำอะไรไม่ถูั้แ่อนที่เห็นฮิบาริถีบทั้นทั้ประู เพื่อเ้ามาในห้อนี้ ่อยๆ ลุึ้นนั่ ่อนะใ้สายามอไปยัุโอิิ ที่ร้อเสียเอะอะโวยวายนั่นนี่ นระทั่ไ้ยินประโยหนึ่ ที่ทำให้สิอผมที่เยระเิหายไป ลับเ้ามาในร่าเหมือนเิม
“ุเบียุรันไม่หายใแล้ว!!!”
“ฮะ...”
“มัน็สมวรายอยู่แล้วนี่”
ความคิดเห็น