ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : }Capitolo III : Adreano Bicchieri {100%} ตอบคอมเมนต์ที่ 33
La Maschera - Capitolo III : Adreano Bicchieri
BY LOUCETTA MARINO
“อื้ม...” เสียราเบาๆ เมื่อประสาทารับรู้ถึแสสว่าที่เ้ามาประทบ เปลือาบา่อยๆลืมึ้นระพริบถี่ๆปรับสภาพ ร่าโปร่่อยๆลุึ้นนั่บนเียนุ่ม ยแนึ้นสุแล้วบิัวไปมาหลายๆรั้
เ้านี้็เหมือนับเ้าวันอื่นๆ เลย์ยัื่นเ้าเหมือนเิม อาบน้ำ แ่ัว ใส่โโล์ลิ่นหอมอ่อนๆแบบเิมเพื่อเรียมัวออไปทำาน‘ลับ’เหมือนในทุๆวัน แ่วันนี้มีอะไรที่แปลไปว่าวันอื่น เพราะเาอยู่ที่ประเทศอิาลี และอีไม่ี่ั่วโม้าหน้า็ะเป็น ‘พิธีสืบทอำแหน่อระูลบิเียรี่’
ายหนุ่มรีบหยิบอที่ำเป็นพิัว มือถือ ระเป๋าสา์ ปืนพประำัวสอระบอ มีพ หรืออะไร็แล้วแ่ที่ำเป็นสำหรับารทำานแล้วลไปพบเพื่อนๆที่ล็อบบี้้านล่า
“อ้าว ? ทำไมไมเิลยัไม่ลอีอีล่ะรับเนี่ย” เลย์ถามเมื่อเห็นแ่อเบลับาพริเียในุสีแสอีามเยนั่รออยู่เพียแ่สอน
“นั่นสิะ เหลือเวลาอีไม่ี่ั่วโมาน็ะเริ่มแล้วแท้ๆ” เสียหวานบ่นอย่าหุหิใ
นายไมเิลนนี้นอาะไม่รู้เรื่อภายนอแล้วยัะทำัวไม่มีวินัยอี อย่านี้ะไปทำอะไรินไ้ห๊ะ ? หิสาวไ้แ่นึ่าในใ ึ่อเบล็ไ้แ่ยัไหล่แล้วนิ่เียบ
“ผมมาแล้วรับ ุาพริเียนสวย” ไม่นานไมเิล็เินมาในุสูทูภูมิาน ถึะมอูแล้วูีมาๆแ่าพริเีย็ทำเพียแ่ลอาไปมาอย่าเอือมระอา
“ไปนั่เลยุน่ะ” มือบาอหิสาวี้ไปที่เ้าอี้ว่าฝั่ร้าม
“ร๊าบบบบบบบบบ ! อย่าหุหิสิรับ” ำรับยียวนอายหนุ่มนนี้พร้อมรอยยิ้มวนๆทำเอาาพริเียถึวับส่เสียึ๊ั๊ในลำออย่าอารม์เสีย
ผิแล้วยัไม่รู้สึอีนะ...
“เอาล่ะ่ะๆ แผนอิัน็ือ เรา...ไม่สิ ุเลย์ับุอเบละเ้าไปในานอย่าเปิเผยพร้อมับแฟมมิลี่พันธมิรอบิเียรี่ที่ิันพอะรู้ัและพอะสนิท้วย”
“เปิเผย!?” ไมเิลทวนเสียสู
“่ะ เปิเผย” ราวนี้หิสาวแสท่าทารำาเ็มที่
่วยฟัเธอพูให้บ่อนไ้ไหมเนี่ยหา ?!
ท่าทาอย่าที่ว่าเล่นเอาไมเิล๋อยไปนเลย์้อสะิเ้าที่าอไมเิลเบาๆเป็นเิว่า ‘อย่าเพิ่ไปพูแทรอนนี้’
“แล้วยัไ่อรับ” อเบลรีบ่อเพื่อไม่ให้นสวยเสียอารม์ับเพื่อนอมวนอเาไปมาว่านี้
“่ะ านใน่วเ้าะเป็นเี่ยวับพิธีาร ส่วนาน่วหัว่ำะเป็นานเลี้ยอบุแ่ะ” าพริเียอธิบายหลาที่ระับใให้เย็นลแล้ว
“แล้วทีนี้ิันับุไมเิละรออยู่้านอ เผื่อเิอะไรึ้นพวุทั้สอนะไ้อวาม่วยเหลือมาไ้” เธอพู่อ
“อ้าว ! ทำไมผม้ออยู่้านอล่ะ ?” ไมเิลยัถามไม่เลิ
“็ุเลย์ับุอเบลเาูสุุมรอบอบเหมาะับารสัเาร์ ส่วนิันับุเป็นฝ่ายสมทบูะเหมาะว่า่ะ” เป็นำอบที่เล่นเอาสามหนุ่มเถียไม่ออ
โถ่...แ่เาถามมา วนุเธอไปนิๆหน่อยๆ ุเธอ็ัสินว่าเาไม่สุุมเหมือนสอนนั่นแล้วั้นเหรอเนี่ย อย่าให้เธอเห็นมีมือเาริๆะ่อนเถอะ...แล้วะหนาว !!!
“หน้าที่อพวุสอนือไปสอแนมูว่าพวเาไ้มีารส่มอบ Evergreen ันหรือไม่ อย่าไร มีลับมในอะไรไหมเท่านั้น แู่สถานาร์เท่านั้นนะะ” เธอย้ำอีรั้
“รับ”
“ถ้าเ้าใีแล้ว เราไปันเลย่ะ” พูบหิสาว็ลุเินนำออไป
ไม่นานนัพวเา็มาถึฤหาสน์บิเียรี่ วันนี้เป็นวันสำัอเหล่ามาเฟียทั่วโลไม่ว่าะเป็นระูลน้อยให่ เนื่อ้วยพิธีสืบทอำแหน่ให้แ่ทายาทอระูลบิเียรี่ในวันนี้ ทุนที่เี่ยว้อล้วนเินทามาเป็นสัีพยานแสวามยินีและมอบวามภัี่อหัวหน้าระูลนใหม่ันถ้วนหน้า
ผู้นหลายพันนเินเ้าสู่ฤหาสน์สีาวหลัให่ที่มีบริเวโยรอบว้าวา ูเรียบ่ายมาว่าอลัาร แ่็ให่โมาทีเียว เ้าหน้าที่รัษาวามปลอภัยยืนันเลื่อนไปหมั้แ่หน้าประูนถึัวฤหาสน์ ูเหมือนระบบรัษาวามปลอภัยที่นี่ะแน่นหนาและรัุมมา นิที่ว่าใรยับัวไปไหน็รู้ันหม
เมื่อทั้หมมาถึหน้าประูาพริเีย็เินเ้าไปทัทายหิวัยลานอายุประมาห้าสิบว่าๆอย่าสนิทสนม พูุยอะไรับเธอนิหน่อย แล้วพาเธอมาหาพวเาทั้สามน
“ทุนะ นี่ือมาามเมม่า เธอเป็นหนึ่ในพันธมิรอระูลบิเียรี่่ะ และะเป็นผู้ที่นำเราเ้าไปในานวันนี้” าพริเียแนะนำนที่ล้ายะเป็นผู้ร่วมานลายๆให้รู้ั
มาามเมม่าเป็นหิวัยลานทีู่ีมีรสนิยม แ่บุลิท่าทาเย่อหยิ่เล็น้อย เธอใส่เรื่อเพรแวววาวเ็มัวและถือพันนโบไปโบมาเบาๆ ้วยท่าทาแบบนั้นทำเอาทั้สามโ้ำนับ่อมาามเมม่าแทบไม่ทัน
“แหมๆ... หนุ่มหล่อทั้นั้นเลยนะเนี่ย โฮะๆๆๆ” มาามเอามือป้อปาหัวเราะเสียแหลมอย่ามีริพลามอมาที่เลย์ อเบลและไมเิลยิ้มๆแ่ทั้สามลับรู้สึนลุแบบแปลๆอย่าบอไม่ถู ไ้แ่ยิ้มแห้ๆอบ
“ิัน้อรบวนมาามแล้วล่ะ่ะวันนี้ ถ้าไม่ไ้มาามลำบา” าพริเียพู้วยน้ำเสียอ่อนหวานนอบน้อม ทำให้มาามเมม่ายิ่หัวเราะ้วยวามพอใเ้าไปอี ูเหมือนมาามนนี้ะอบให้นอื่นยยอัวเอมาทีเียว
“อุ๊ย ! เรื่อแ่นี้สำหรับหนูาพริเีย ัน่วยไ้เสมอ๊ะ”
“อบุมาามมาเลยนะะ” เธอยิ้ม
“้ะ ถ้าอย่านั้นเราเ้าไปันเลยสิ๊ะ สายแล้วะูไม่ีแน่” มาามพูีบปาีบอพร้อมับว้าแนเลย์ับอเบลไปวทั้้ายวาแล้วยิ้มร่านสอหนุ่มทำหน้าันไม่ถู โยที่ไมเิลแอบำอยู่้าๆ
มาามเมม่าและ‘ผู้ิาม’ึ่มาามไ้แ้ฝ่าย้อนรับไว้อย่านั้น็ไ้เินเ้ามาถึห้อโถให่ึ่ะใ้เป็นสถานที่ในารทำพิธีสำัอวันนี้ พรมแปูลายาวั้แ่หน้าประูไปนรเวทีพื้นเี้ยสุห้อโถที่มีเ้าอี้ว่าัวให่เหมือนบัลลั์และบริเวโยรอบนั้นแ่หรูหราสวยาม
ทุนที่อยู่ ห้อนี้ล้วนแ่าย้วยุสุภาพเป็นทาาร ผู้ายใส่สูท ผู้หิใส่ระโปรยาวยืนอยู่สอฟาอพรมแ แม้บรรยาาศูเร่รึมวนอึอัแ่็เ็มไป้วยมน์เสน่ห์แบบที่โลภายนอไม่มี
มาามเมม่าพาเลย์และอเบลมายืนแถวหน้าๆใล้ับเ้าอี้ัวให่นั่น เาไ้ว่ามาามะเป็นแวีไอพีอานนี้อยู่พอสมวรถึไ้มายืนทำหน้าสวยอยู่รนี้ไ้
ไม่นานเสียพูุยอผู้นในห้อโถ็เริ่มเียบล พร้อมับร่าอายรูปร่าอวบนหนึ่ในุสูทสีำิเ็มสีทอที่ปเสื้อ ถือแฟ้มเินึ้นมาที่แท่นยืนอพิธีร
“วันนี้เป็นวันที่สำัมาอพวเราบิเียรี่แฟมมิลี่และเหล่าแฟมมิลี่พันธมิรทั้หลาย เนื่อ้วยวันนี้เป็นวันสืบทอำแหน่หัวหน้าระูลน่อไปให้แ่ทายาทอท่านฟรานเสโ บิเียรี่ หัวหน้าระูลน่อน ึ่็ือ ท่านอเรียโน่ บิเียรี่ บุรายเพียนเียวอท่านและภริยา...” พิธีรเอ่ยึ้นเสียเรียบ
แ่ทว่าวาอเลย์ลับเบิว้าึ้นเมื่อเห็นบุรุษรูปร่าสูให่ในุสูทสีำสนิทผูเนไทเส้นบา อายุน่าะราวๆ ยี่สิบห้าปี ท่าทาบุลิแลูส่าามน่าเรามเินเ้ามาามพรมแที่ปูลายาวนั่น ผิวอเาเป็นสีน้ำผึ้นวล เส้นผมสีำลับัับสีเียวอมเทาอวามลึมีเสน่ห์ู่นั้น สันมูโ่มและริมฝาหยัไ้รูป วหน้าที่สมบูร์แบบราวับรูปสลันั้นนิ่เยแ่็แฝวามน่าหลใหลอยู่้วย
นๆนั้นล้ายะสะสายาอทุนให้อยู่ในภวั์ วามส่าามูีที่หาไ้ยาแบบนั้น อย่าว่าแ่เพาะผู้หิเลย แม้แ่ผู้าย้วยันเออย่าเลย์ยัอที่ะื่นมไม่ไ้
อย่านี้สินะที่เรียว่า ‘สมบูร์แบบ...’
พิธีรร่าอวบนเิมพูอะไร่อานั้นเลย์ำไม่ไ้เลยสีนิ ภายในสมอำไ้เพียแ่ว่าผู้ายนนี้ือ อเรียโน่ บิเียรี่ เป้าหมายหมายเลหนึ่อานในรั้นี้
้านนอฤหาสน์บิเียรี่
“นี่ ! ุไมเิละ ุะะเ้ออะไรนัหนาเนี่ย” าพริเียบ่นอย่ารำาเมื่อเห็นไมเิลเินไปเินมาบนระเบียพลาะเ้ออให้เห็นเ้าไปถึฤหาสน์บิเียรี่
พวเาเ่าห้อห้อหนึ่ในโรแรมฝั่ร้ามับฤหาสน์บิเียรี่เพื่อรอเลย์ับอเบล แ่ถนนที่ั่นอยู่ระหว่าโรแรมับฤหาสน์็ว้าพอสมวร เลยทำให้ไมเิล้ออยะเ้ออมอไปฝั่ร้าม้วยอยารู้อยาเห็นอยู่อย่านี้
“็ผมอยารู้นี่ ว่าเิอะไรึ้นบ้า” ร่าสูให่อไมเิลหันลับมาอบหิสาวที่นั่ไว้ห้าอยู่บนเียให่แล้วหันลับไปมอทาเิม
“เี๋ยวพวเา็ลับมาบอเอแหละ่ะ ุน่ะมานั่เยๆเถอะ เินไปเินมาะเ้อไปะเ้อมาแบบนี้ิันเวียนหัว่ะ” หิสาวออ้อไมเิลเป็นเิสั่ ทำให้เา้อเินมานั่ัสมาธิที่พื้นปลายเียอย่าเ็ๆ
“แ่นั่นแหละ”
“นี่... ” ไมเิลเริ่น ร่าบาหันมามอ
“ะ...?”
“มาามเมม่าอะไรนั่นน่ะ ไว้ใไ้เหรอ”
“่ะ เธอไม่รู้ว่าเราเป็นใร มีุประส์อะไร ิันไม่ไ้บอเธอ”
“อืม... เธอนี่เส้นสายเยอะีเหมือนันเนอะ” พอบำพูนั้นาพริเีย็ไ้แ่มวิ้วยุ่น้อยๆ
ำพูนี้มหรืออะไรันแน่นะ? แ่็เลือที่ะอบายหนุ่มลับไปอีรั้
“ิัน...” าพริเียี้นิ้วมาที่ัวเอเรียให้ไมเิลมอามปลายนิ้วเรียวสวนั่น สัพัหิสาวึพู่อ
“...เป็นนอิาลีย่อมรู้ันพวนั้นี แล้วยิ่ทำานอันรายแบบนี้็้อยิ่บ้าสมามับนพวนั้นไว้บ้า”
“อืม... แล้วทำไมเธอถึมาทำานแบบนี้ล่ะ สวยๆอย่าเธอนี่น่าะเป็นนาแบบมาว่านะ” พูไป็อยาเห็นสีหน้าเินๆเวลาถูมอฝ่ายร้าม แ่าพริเียลับไม่ไ้เป็นอย่านั้น ้ำเธอยัทำหน้าเยๆเหมือนไม่ไ้ยินำถามพลาลุึ้นเินไปที่ระเบีย สาามอออไป้านอให้ไลที่สุเท่าที่สายาะมอเห็นแล้วไม่พูอะไรอี
●●●
บรรยาาศอพิธีารใน่วเ้าผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย ยิ่ให่ หรูหรา สมศัิ์ศรีมาเฟียระับโล นอนนี้เวลาไ้ล่วเลยมานถึ่วบ่ายแล้ว พิธีาร็เป็นอันเสร็สิ้นสมบูร์ แเหรื่อที่มาร่วมาน่า็ทยอยันลับที่พัเพื่อเรียมัวมาานเลี้ยที่ะัึ้นใน่วหัว่ำอีรั้
“อบุมาามเมม่ามาเลยนะรับที่รุาให้วาม่วยเหลือพวเรา” เลย์ว้าเอามืออมาามมาูบเบาๆามธรรมเนียม
“แหม.. อะไรที่ัน่วยไ้ัน็่วย้ะ”
“รับ” เลย์ยิ้ม
“ถ้าอย่านั้นันอัว่อนนะ๊ะ ะ้อไปเรียมัวสำหรับานืนนี้น่ะ ัน้อสวยเลิศเป็นพิเศษ” เสียแหลมๆหัวเราะเบาๆ
“ั้นเิมาามามสะวเลยรับ ถ้าอย่านั้นพบันอีรั้ในาน” ทั้สอโ้ให้
“๊ะ แ่ัวันมาหล่อๆนะ๊ะหนุ่มๆ” แล้วมาามเมม่า็ึ้นรถลีมูีนสุหรูอเธอออไป
“ฮัลโหล านบแล้วนายอยู่ไหน” อเบลโทรศัพท์หาไมเิล
...
“ไ้ โอเ เี๋ยวไป”
ทั้สี่นนั่รวมันอยู่ในห้อพัในโรแรมนั้น สีหน้าเร่เรีย เมื่ออเบลับเลย์ไ้รายานว่าไม่มีารส่มอบ Evergreen ในพิธีสืบทอำแหน่ในวันนี้และไม่พบสิ่ผิปิน่าสสัยแ่อย่าใ
“เป็นไปไ้ยัไะ ็ในเมื่อิันสืบมาไ้ว่า Evergreen น่าะอยู่ับระูลนี้นี่” าพริเียเอ่ยเสียเบาอย่าไม่อยาะเื่อ
“ใเย็นๆ่อน บาทีระูลบิเียรี่อาะไม่มี Evergreen ็ไ้” ไมเิลแสวามเห็น
“เป็นไปไม่ไ้... ็เบาะแสหลายอย่ามันี้ไปที่ระูลบิเียรี่นี่ะ”
“หรือเธอหา้อมูลมาผิเอรึเปล่านสวย?” ถึไมเิละพูแบบไม่ไ้ิอะไรมา แ่พอไ้ยินอย่านี้าพริเีย็อารม์าผึ
ล้าียัไมาูถูวามสามารถในารหา้อมูลอเธอห๊ะ?!
“ถ้าอย่านั้นุ็ลอไปหาูบ้าสิะ” พูแล้ว็เิหน้าหันไปทาอื่น
“เฮ้ ! ผมไม่ไ้ั้ใหมายวามอย่านั้น...” แ่หิสาว็ยัไม่ยอมหันลับมา
“ใเย็นๆัน่อนนะรับบาทีเาอาะมี แ่อาะยัไม่ส่มอบ็ไ้รับ” เลย์พูั
“ที่เลย์พู็เป็นไปไ้นะ” อเบลสนับสนุน
“ลอรอูที่านเลี้ยในืนนี้อีที หวัว่าเราะไ้อะไรเพิ่มเิม” าพริเียพูอย่ามีวามหวั พยายาม่มใให้สบ
าน ‘Masquerade’ เหมือนะเป็นำำัวาม่ายๆอรูปแบบานเลี้ยใน่ำืนนี้ ทุน่าใส่หน้าาหลาสีสันเหมือนในนิยายที่เ้าหิเอเ้าายในานเลี้ย แ่็ไม่ถึับใส่หน้าาแบบเวนิสที่ปิหน้าปิาะมิิทีเียว เป็นเพราะอนนี้เมือำลัอยู่ในเทศาลาร์นิวัลละมั้ถึไ้มีนิอนเป์นี้ออมา
“เฮ้เลย์ ! สุภาพสรีนนั้นน่ะมอนายให่เลยนะ เสน่ห์แรริๆเลยนะนายน่ะ นาใส่หน้าานะเนี่ย” อเบลพูพลาพยัเพยิไปทาหิสาวนหนึ่ในุรารีสีรีมยาวรอมพื้นและหน้าาสีาวสะอาประับบนใบหน้า ึ่พอลอเหลือบมอไป เ้าหล่อน็ส่สายาหวานเยิ้มมาทาเลย์ริๆ
“...”
“ไปอเธอเ้นรำิ” อเบลเียร์นถูสาวสนใเ็มที่ ทำเอาเลย์ลำบาใไม่น้อย
“ะีเหรอรับ มันะเป็นุสนใหรือเปล่า?”
“ะบ้าเหรอ ! พวเรายืนอยู่เยๆโยไม่วผู้หิันนั่นแหละะเป็นุสนใ ผู้หิที่นี่สวยๆทั้นั้น ูนู่นิ ! นามาามเมม่ายัเปลี่ยนู่เ้นมาแล้วสามนเลย” ฟัแล้ว็พอะนึภาพออทันทีโยไม่้อมอให้เสียเวลา
“แล้วุล่ะ?” พอโนย้อนเ้าไป อเบลเลยทำหน้าไม่รู้ไม่ี้หันไปทาอื่น อบแบบ้าๆูๆไป
“ันะสัเาร์”
“เอ้อ ! หรอรับ? ถ้าุอเบลว่าอย่าั้น็ไ้รับ” เลย์ึ้นเสียสูยียวนใส่อเบลที่โยน้อนใส่เาเ้าให้ไปหนึ่ที
ะที่เลย์ออไปเ้นรำอยู่ลาฟลอร์ อเบล็ลอบสัเพฤิรรมอนในานริๆ วาสวยหรี่มอไปรอบๆอย่าที่อบทำ แล้ว็้อสะุับอะไรบาอย่า !
นั่นมันใรหว่า...? ท่าทาูุ้นๆเหมือนเยเห็นที่ไหนมา่อน
เพ่ไปเพ่มา็เห็นภาพที่เลย์ำลัถูายนนั้นที่ใส่หน้าาสีำสนิท... อ !!
“เป็นอะไรหรือเปล่ารับ” เสียอายที่ใบหน้าประับ้วยหน้าาสีำสนิทัแว่วเ้ามาในโสประสาทารรับฟัออเบล
“เอ่อ... ไม่เป็นไรรับ อบุรับ”
“ีนะที่ผมมออยู่เลยรับไว้ทัน”
นี่ือสิ่ที่ไ้ยินาภาพรหน้า ีที่เาพอะฟัภาษาอิาเลียนไ้บ้า แ่... มออยู่ั้นเหรอ?
หมายวามว่าไ?
เาำลัับพิรุธเราอยู่เหรอ?
“อเบล ! เป็นอะไรหรือเปล่ารับ?” ร่าผอมบาสะุ้น้อยๆ เพราะมัวแ่เหม่อิอะไรอยู่เลยไม่ทันสัเว่าเลย์ออาฟลอร์มายืน้าๆั้แ่เมื่อไหร่็ไม่รู้
“ม... ไม่เป็นไร”
“รับ”
“เอ่อ... เมื่อี้เิอะไรึ้นเหรอ เปลี่ยนู่เ้นหรือไ?” ประโยแรอเบลถามไปเพราะอยารู้ริๆ แ่ประโยสุท้ายนี่สิ เหมือนะแวเล่นๆเสียมาว่า
“ุอเบล็ !! ไม่ใ่อย่านั้นแน่นอนรับ ็ผมน่ะสิ...พันี้ไม่รู้เป็นอะไร หล้มบ่อยเอามาๆเลย แ่ันไ้เ้านนั้นมา่วยรับผมเอาไว้พอี”
“อ่าวหรอ นึว่ายืนอันะอี แ่ล้มบ่อยไปหรือเปล่า ปินายไม่ใ่นุ่ม่ามอย่านั้นนี่เลย์” เมื่อยัถูแวไม่เลิ เลย์เลยหัน้อนวับ่อนพู
“สสัยรอเท้าะไม่ี...แ่อย่าพูอย่านั้นนะรับ ผมไม่อบ” เมื่อไม่รู้ว่าะอบยัไี็พาลไปโทษรอเท้าัวเอเสียเลย
นั่นสิ... เาเอ็แปลใ ปิเาไม่ใ่นุ่ม่ามริๆ แ่สสัยะาะไม่ถูับอิาลีเสียละมั้ ถึไ้มีแ่เรื่ออะไรแย่ๆแบบนี้ ั้แ่หล้มสอรั้ สร้อยหาย ไม่ไ้เบาะแสอ Evergreen
“เฮ้ย ! ัน็พูเล่นน่า แ่เห็นว่าั้แ่มาที่นี่นายล้มแล้ว็มีนมารับไว้ทุรั้เลยน่ะ” อเบลโบมือปิเสธพลาพูแ้ัว
“แล้วไปรับ” เลย์ไม่ไ้ิใอะไร
“แล้วนนั้นมันเป็นใรหว่า...” รอบนี้เหมือนอเบลพูับัวเอมาว่า
ำว่า ‘มออยู่’ อผู้ายนนั้นยัสร้าวามสสัยให้ับอเบลอยู่ไม่น้อย ถ้านๆนั้นับาูเลย์อยู่ริ เรื่อทุอย่ามันะไม่แย่หรอเหรอ...
แ่สุท้ายแล้ว็ไม่เป็นไปามที่หวัเมื่อานเลี้ยใน่ำืนนี้เป็นแ่านเลี้ยปิเท่านั้น ไม่มีเบาะแสอ Evergreen แ่อย่าใ
ไม่มีวามเลื่อนไหวที่น่าสสัยอะไร เป้าหมายหมายเลหนึ่อานนี้็ไม่ทำอะไรนอาื่มแมเปและพูุยับแเท่านั้น รวมไปถึสมาิบิเียรี่แฟมมิลี่นอื่นๆ็ูเหมือนะไม่ใรพูถึ Evergreen เลยันเียว
าารที่พวเาไม่ไ้เบาะแสหรือ้อมูลอะไรในวันนี้เลยทั้ๆที่ั้วามหวัับานวันนี้เอาไว้สู ทำให้านนี้ยิ่ลำบาเ้าไปให่ ไม่รู้ะทำยัไ่อไปี แล้วยิ่อนนี้็ยิ่ไม่แน่ใแล้ว้วยว่า Evergreen ะอยู่ับระูลบิเียรี่ริหรือเปล่า
าพริเีย็ูะหุหิามประสาสาวสวยใร้อน เ้าอารม์ ้านไมเิลับอเบล็นั่ร่อยๆเียบไป ส่วนเลย์เอ็นั่นิ่ใ้วามิ
หรือวว่าานนี้ะล้มเหลว?
ไม่นะ ะล้มเหลวไม่ไ้ เา้อารเินำนวนมาที่พอะรัษาอาารป่วยอแม่ับส่าร์ล่าเรียน่อไ้
“ผมว่าเอาอย่านี้ีไหมรับ...” เสียนุ่มอเลย์พูทำลายวามเียบ เรียสายาทุู่ให้หันมามอ
“เราน่าะหาทาเ้าใล้อเรียโน่ บิเียรี่ โยรเลยีว่า แล้วไปสืบภายในฤหาสน์เลยีไหมรับ?”
“เสี่ย” าพริเียอบสั้นๆ
“...”
“ถ้าถูับไ้ ายแน่”
“แ่นี่เป็นวิธีที่ีที่สุ ถ้าเราอยาทำสำเร็เร็วๆนะรับ” เลย์เถีย
“ันว่าหาวิธีอื่นีว่า่ะ อเรียโน่ บิเียรี่ไม่ใ่ผู้ายที่น่ายุ่้วยเลยสันิ”
“แ่ผมเห็น้วยับเลย์ ็ในเมื่ออนนี้ทุอย่ามันันไปหมแล้ว วิธีนี้แหละีที่สุ” อเบลเห็น้วยเอ่ยสนับสนุน
“ุพูมัน็่ายสิะ ทำริะทำไ้หรือเปล่า”
“ผม็เห็น้วย” ไมเิลสนับสนุนอีน าพริเียเลย้อนวให่อย่าอารม์เสีย
“แ่ยัไัน็ไม่เห็น้วย มันอันรายเินไป”
“็ุบอเอไม่ใ่หรือไว่าุมั่นในัหนาว่าไอ้มรอะไรนั่นมันะอยู่ับระูลบิเียรี่ หรือว่าุมีวิธีอื่น?” ไมเิลเถียบ้า
“...”
“สาม่อหนึ่นะรับนสวย ุ้อยอมแล้วล่ะ” เมื่อถูันให้เถียไม่ออ เธอ็ไ้แ่ิ๊ปา้วยวามัใ
ในอนนี้เอที่าพริเียิว่าเธอ่าโร้ายะริๆที่บอสอให้เธอมา่วยานผู้ายสามนนี้ ทั้ๆที่เธออุส่าห์เือนแล้วว่าอเรียโน่ บิเียรี่ เป็นนที่ไม่น่าเ้าไป้อเี่ยว้วย เลย์ิอะไรอเาันแน่ถึไ้อยาะทำแบบนี้ อยาให้านเสร็ไวๆอย่านั้นเหรอ? ทั้ๆที่้อเ้าไปเสี่ยแบบนี้น่ะนะ?
เธอยัไม่อยาายนะ!
แ่เมื่อทุนลวามเห็นแบบนั้น าพริเีย็ไม่มีสิทธิ์ห้ามอะไรไ้
“็ไ้ๆ ันยอม็ไ้่ะถ้าพวุยืนยันที่ะทำแบบนั้น แ่หวัว่าพวเราไม่ายหมู่นะะ”
“ไม่หรอรับ เพราะผมะออาสาทำานนี้นเียว” เลย์พู้วยน้ำเสียริั
“เฮ้ย! หมายวามว่าไ” ไมเิลพูพร้อมับสบาเลย์
“หมายวามว่า ให้ผมเป็นนเ้าไปีสนิทับอเรียโน่ บิเียรี่นเียว พวุที่เหลืออยเป็นอหนุนให้ผม็พอ”
“เฮ้ย ! ไ้ไ?”
“ให้ผมทำเถอะรับ เพราะยัไนที่ิแผนนี้็ือผม ถ้าผมเิถู่าายึ้นมาริๆ็โนนเียว แล้วพวุ็ยัมีีวิอยู่ทำานัน่อไป”
“ุเลย์ที่ันพูเมื่อี้...” หิสาวำลัะพู่อ
เธอไม่ไ้หมายวามว่าอย่านั้นเสียหน่อย...
“ไม่รับุาพริเีย นี่เป็นสิ่ที่ผมัสินใเอรับ” ถ้ามันไม่มีทาอื่นที่ีว่านี้ วิธีนี้็เร็วที่สุแล้ว
เา้อารเินเพื่อให้แม่อเาไ้รับารรัษาโยไว
ไมเิลับอเบลมอหน้าันอย่าหนัใ รู้อยู่หรอว่าเลย์เป็นนที่เ่และลาแ่ไหน แ่อย่าที่าพริเียบอ เลย์ำลัเอาีวิไปเสี่ยอันรายับผู้ายที่ื่อว่าอเรียโน่ บิเียรี่แล้วยัมอไม่เห็นทาที่ะเอา Evergreen มาไ้เลยนอาลอเสี่ยเท่านั้น แ่็ห้ามอะไรไม่ไ้ ทั้สอรู้ีว่าถ้าเลย์ัสินใอะไรแล้ว ะไม่มีอะไรมาล้มเลิวามั้ใไ้
Ciao
อบุที่ยัามมานถึอนที่ 3 นะะ
ในที่สุ็ะเริ่มเ้าเรื่อันแล้วเนอะ ^o^
อให้มีวามสุับ La Maschera นะะ
ิามอน่อไปัน้วยนะะ.....
ปล. อ่านแล้ว comment ให้ำลัในแ่้วยนะ ^^
ไม่ว่า comment นั้นะวิาร์ในทาบวหรือลบ็าม่ะ
ท่านผู้อ่านสามารถบอไ้หมเลยนะะ
อบอมเมน์ที่ 33 :

1ความคิดเห็น