ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : 4 เดินทาง
4
เินทา
“เวนัส หาที่พั่อน เี่ยว่อยเินทา่อ” เสียะล่อนอเลออสบอเวนัสที่นัุ่มบัเหียนม้าอยู่้านนอ เ้าอผมสีแเพลิพยัหน้ารับแล้วึอรถม้าเทียมเวียนบริเว้าน้าอหนอน้ำแห่หนึ่ึ่อยู่ลึเ้าไปในป่าไม่มานั
“ท่านฮัน์ะ ื่นไ้แล้ว่ะ” รินเอ่ยเรียเ็หนุ่มผมสีน้ำผึ้้านหน้าที่ยันอนหลับสบายไปนานหลายั่วโม ฮันนี่เปรยามอหน้าาวีอริน่อนที่ะหาวหวอออมาอย่าไม่นึอาย “ไป่ะ ท่านฮัน์ ไปล้าหน้าล้าา่อนแล้ว่อยมารับประทานอาหารเ้าันนะะ” ฮันนี่พยัหน้ารับแล้วึเินลไปาเวียนพร้อมๆับสาวใู้่าย เธอเ้าไปใล้หนอน้ำแล้วึวัน้ำใสสะอาสีรามสาหน้าอัวเอให้หาย่ว พลาใ้มือัน้ำมาื่มเพื่อับระหาย
“เ้ามนุษย์ผสมแวมไพร เลออสเรียแหนะ” ฮันนี่หันหน้าวับเมื่อไ้ยินเสียอเ้าแวมไพรปาหมาที่ยินมอหาเรื่อเธออยู่้านหลั “้า ไม่ ใ่ แวม ไพร เ้า แวม ไพร ปา หมา” เธอพูทีละำอย่าัเนใหู้่รีไ้ยินอย่าใ เวนัสมอมา้วยสายาอาาแ่็้อะัเมื่อถูฟา้วยท่อนแนแรๆบนหัว
“ปั๊ ! โอ๊ย เ็บนะ เลออส ทำอะไรอเ้าเนี่ย ห๊ะ !”
“้าให้เ้ามาเรียนะ ไม่ใ่ให้เ้ามาหาเรื่อ เ้าโ่นี่” เลออสเอ็เสียแ็ ทำให้เวนัสส่เสียึๆในลำออย่าไม่พอใพลาส่สายาูแลนมาให้ฮันนี่ที่ยืนมอนิ่อย่าวนประสาท “หนอย ฝาไว้่อนเถอะ เ้าลูผสม”
“อย่าลืมลับมาเอาล่ะ เพราะ้าไม่แน่ใว่าหมาในปาเ้าเนี่ยมันะอยู่ับ้าไ้นานแ่ไหน”
“เ้า !” เวนัสเินเ้าไปหาเรื่อเ้านปาเสียอย่าเอาเรื่อ “ไปเฝ้ารถม้าะ เวนัส”
“ไปไลๆแล้วไม่้อลับมานะ เ้าแวมไพรปาหมา” ฮันนี่ทิ้ท้าย้วยเสียเย็นๆ่อนที่ะหันหลัลับไปล้าหน้าล้าาอีรอบ เวนัสลับไปประำอยู่ที่รถม้าอย่าไม่สบอารม์ทั้ที่อยาะั้นหน้าเ้ามนุษย์นั่นแ่็ถูห้ามไว้้วยสายามริบอเลออสที่ทำให้เา่อ้านไม่ไ้ทุรั้ไป
“ปาเ่เหมือนันนี่ แม่สาวน้อย” เลออสพูึ้นพลา้มลนั่อยู่้าน้าอนถูเรีย เสียแอพระอาทิย์้อับหนอน้ำเป็นประาย ระลอลื่นเล็ๆที่เิาหมู่แมไม้ที่หล่นลไปทำให้หนอน้ำนี้ยิู่ามมาึ้นว่าเิม ฮันนี่ไม่อบเพียแ่ใ้สายาเรียบๆ้อมอวหน้าอเ็หนุ่มที่มอมาที่เธออย่ายิ้มๆ ร่าสูโปร่ทิ้ัวลนอนอยู่บนพื้นห้าสีเียวส ฮันนี่มอามอย่าไม่เ้าใแ่็ไม่ไ้พูอะไร เธอมอไปยัหนอน้ำ้านหน้า
“ะไปที่ไหนันรึ อมราันเลออส”
“เ้าไม่ำเป็น้อรู้อนนี้หรอแม่สาวน้อย ไม่ใ่สิ...หนุ่มน้อย่าหา เมื่อเ้าไปถึเ้าะรู้ว่า้าะพาเ้าไปที่ไหน แ่อย่าพึ่ลืมอย่าหนึ่ว่าเ้ามีหน้าที่อะไร ‘หัวใอมัรวารี’ เป็นสิ่ที่้า้อาร หาเ้า่วย้านำมันมาไ้ ้าะไม่ลืมำสัย์ที่ให้ไว้ับเ้า”
“ หึ! อย่าหลละเลิว่าเ้าเป็นนุมเม อมราัน ้าหาแ่ใ่ลูสมุน แ่เป็นผู้ร่วมอุมาร์ หาเ้านึหัหลั้าแม้แ่เพียในใ แ่ำล่าว่อนาย้า็ะไม่ให้เ้าไ้ทำ ำไว้ให้ี เ้าแวมไพรั้น่ำ” สายาแ็ๆ้อมอไปยัเ็หนุ่มผมสีน้ำาลอ่อนอย่าเย็นา แล้วร่าบาึลุึ้นาพื้นห้าเปียแะรไปยัสาวใ้อนที่ำลััเรียมอาหารอยู่บนพื้นห้าที่ถูปูไว้้วยผ้าสีาวไว้อย่าะมัเม้น “้าหาแ่ใ่ลูสมุนั้นรึ? เ้าเป็นเพียแ่เลย่าหา แม่สาวน้อย”
เลออสพูับนเอแล้วึปิาีบหลับไปบนพื้นห้าที่อาบไว้้วยแสออาทิย์สีเหลือส้ม หาแ่ใ่พระอาทิย์อริไม่มันเป็นเพียเวทย์ที่ใ้เพื่อหลอเหล่าผู้นที่อยู่ในมิินี้เท่านั้น หามันเป็นอริร่าทั้ร่าอเาถูเผาไหม้นเรียมไปแล้ว ึ่นี่็ือ้อเสียอแวมไพร้อหนึ่ ‘แม้แ่แสอาทิย์็ไม่สามารถับ้อไ้’
“ันไม่ใ่แวมไพร ำไว้ ันไม่ใ่แวมไพร” ฮันนี่พูพึมพำะที่ำลัสาวเท้าเ้าไปหารินที่ำลััเรียมอาหารอย่าสนุสนาน เธอไ้ลิ่นหอมออาหารหลายนิผสมปนเปัน ไม่ว่าะเป็นเนื้อไ่ทอ หมูย่าอบพริไทย ปลานึ่อบมะนาว และอื่นๆอีมามายที่ทำเอาฮันนี่น้ำลายสอ
เธอรีบเินเ้าไป่อนที่ะนัุ่ปุอยู่บนผืนผ้าสีาวสะอา รินมอเธออย่ายิ้มๆแล้วึส่แ้วที่บรรุไป้วยอเหลวสีแให้เธอ “อบุมาริน” ฮันนี่รับเ้ามาื่ม เมื่อเธอื่มไปเพียอึเียวเท่านั้นเธอ็สำลัน้ำพรวออมา
“นี่มันเลือนี่ริน !”
“็ใ่น่ะสิะ แปลรไหนเหรอะ? เป็นแวมไพร็้อินสิ ไม่ั้นะเาายเอานา”
“ันไม่ใ่แวมไพร ! เพล้ !” ฮันนี่ปาแ้วลับพื้นอย่าแรึทำให้เสียแ้วแัไม่ทั่วป่า เธอยันัวลุึ้น่อนที่ะออวิ่ไปอี้านหนึ่อลำธารอย่าเือๆ “ท่านฮัน์ๆ ้าอโทษ ลับมา่อนสิะ”
ฮันนี่ไม่ฟัเสียเรียอรินไ้แ่้ำอ้าวเินเ้าไปในป่าลึึ้นว่าเิมเพื่อรไปยัลำธารเพราะอาทำให้ใอเธอสบลไ้ เธอใ้มือเ็มุมปาที่เปื้อนเลือออ รสาิหอมหวานอเลือสๆยิ่ทำให้เธอรู้สึยะแยัวเอมาึ้นทุที แทนที่ะเป็นสะอิสะเอียนแ่เธอลับรู้สึื่นอบในวามหวานอมันเสียนี่
...ใบหน้าอเ็ายหน้าหวานผมสีน้ำผึ้สวยปราอยู่้านหน้า เมื่อเธออ้าปา็เผยให้เห็นเี้ยวเล็แหลมสอู่นัยน์าสีเหลืออำพันวาวโรน์้วยวามโรธ ิสัหารพวยพุ่ออมาาร่าทำให้น้ำในลำธารสั่นเป็นระลออย่าน่าหวาเสียว แล้วพลันวาโ็มีหยาน้ำาออมา ฮันนี่มอเี้ยวอัวเอในน้ำอย่าไม่เ้าใ เธอบหน้าอัวเอไปมาราวับว่าพยายามพาัวเอให้ื่นาฝัน
“ไม่ริ ไม่ริ ันไม่ใ่แวมไพร ันเลียแวมไพร ันะ่าแวมไพร ันะ่าพวมันให้หม ่า ่า ่าอย่าให้เหลือ ัน ฮันนี่ ฮันเอร์หมายเลหนึ่ออ์ร ะเป็นแวมไพรไ้ยัไ ใ่ๆ ันไม่ใ่แวมไพร นี่เป็นวามฝัน ้อลน้ำะไ้ื่น ใ่ๆ ะไ้ื่นาฝันร้ายนี่ะที...” าเรียว้าวลไปในลำธาร เธอเินไป้านหน้าอย่าไม่นึลัว ยิ่เินไปเท่าไหร่วามลึอน้ำ็ทวีูเพิ่มมาึ้น ฮันนี่ที่ำลัเสียสิอยู่นัยน์าเลื่อนลอย ู่ๆเธอ็มลไปในบ่อน้ำลึสูเลยหัวทำให้ร่าบาะเียะาย้วยวามที่เธอมีสิ่หนึ่ที่ทำไม่ไ้ ‘เธอว่ายน้ำไม่เป็น’
นัยน์าสีเหลือพร่ามัว สีฟ้าใสอน้ำลอยระทบับา เธอส่เสียเพรียร้ออวาม่วยเหลือ แ่ลับไม่มีเสียใเล็ลอออมาเลยแม้แ่น้อย ร่าอเธอเปียุ่มไปทั่วทั้าย วามเย็นยะเยือส่ผ่านไปยัไระู เธอยื่นมือออไปให้สุเพื่อหวัให้มือนั้นเล็ลอออไปาผิวน้ำ แ่สุท้ายเรี่ยวแรทั้หม็เหือหายไป วาโทั้สอ้าปิล พร้อมๆับที่ร่าทั้ร่ามหายลไปในลำธารลึ ลมหายใที่ถูน้ำัเ้าไปในปอเริ่มอ่อนแรล ่อนที่ิใะับวูบฮันนี่็นึสมเพในวามโ่เ่าอนเอ...
&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
...นัย์นาสีน้ำาลอ่อน้อนมอลไปยัพื้นป่าเอะแะาบน้นไม้สู ร่าเพรียวอเ็หนุ่มำลัเิน้ำอ้าวไปยัป่าลึ วาโสีเหลืออำพันวาวโรน์้วยวามโรธ เามวิ้วเรียวึ้น้วยวามน แล้วึระโถีบาู่ไปยั้นไม้้น่อๆไป โยที่ไม่ละสายาาเ็หนุ่ม
เาามร่าบาาบน้นไม้สูนมาถึทะเลสาบสีรามลึที่อยู่ห่าารถม้าที่พวเาใ้ในารเินทามาพอสมวร เสียอสาวเมที่มีนามว่ารินยัไล่ามมา้านหลัเรื่อยๆ แ่เา็ไม่ไ้สนใเสียนั้นเลยแม้แ่นิ เพราะสิ่ที่น่าสนใรนี้็ือ เ็หนุ่มผมสีน้ำผึ้สั้นประบ่าำลันัุ่เ่าอยู่้านหน้าอทะเลสาบ
“ไม่ริ ไม่ริ ันไม่ใ่แวมไพร ันเลียแวมไพร ันะ่าแวมไพร ันะ่าพวมันให้หม ่า ่า ่าอย่าให้เหลือ ัน ฮันนี่ ฮันเอร์หมายเลหนึ่ออ์ร ะเป็นแวมไพรไ้ยัไ ใ่ๆ ันไม่ใ่แวมไพร นี่เป็นวามฝัน ้อลน้ำะไ้ื่น ใ่ๆ ะไ้ื่นาฝันร้ายนี่ะที...”
สิ้นเสียร่าบาอเ็หนุ่ม็้าวย่าลสู่ทะเลสาบสีรามที่อนนี้ำทะมึน เาเบิาว้าึ้นอย่าใแล้วึรีบระโลมาา้นไม้้นให่สูลมาอย่ารวเร็ว แล้วึรีบวิ่ไปยัทะเลสาบ้วยวามร้อนรน ร่าบา่อยๆมลสู่้นบึอทะเลสาบ ในใอเา็ยิ่ร้อนมาึ้น “อย่านะ !”
ูม ! เาระโนลไปในหนอน้ำที่เย็นยะเยือ วามเย็นเาะินไปทุๆอูผิวน นัยน์าโพร่ามัวอยู่ั่วะแล้วึปรับสภาพให้เ้าับน้ำไ้้วยวามสามารถอเผ่าพันธุ์แวมไพรยิ่ทำให้วามมืมิในท้อน้ำลึไม่เป็นปัหา่อเานนี้เลยแม้แ่น้อย ถึแม้ะรู้สึหนาวเยือ แ่เาลับยิ่ว่ายลึเ้าไปมายิ่ึ้น พลามอหาร่าบาอหิสาวที่ยืนรานว่าื่อฮันนี่เมื่อแรพบ “เ้าอยู่ไหนัน แม่สาวน้อย !”
แล้วพลันนัยน์าสีน้ำาลอ่อน็พบับร่าบาอเ็สาวในราบอเ็าย ใบหน้าสวยหลับาพริ้มอยู่ท่ามลาหนอน้ำให่ ร่าบาลอยเว้อยู่เนิ่นนาน มือเรียวยัยึ้นแสถึว่าเธอพยายามอวาม่วยเหลือมาั้แ่้น เาไม่รอ้า รีบว่ายทะยานไปหาร่านั้น้วยวามห่วหา ใบหน้าามอหิสาวลอยใล้เ้ามานเพียไม่ี่ืบ เารีบใ้มือให่ทั้สอ้าประอร่าเล็ึ่ีเผือและเย็นยะเยือมาไว้ในอ้อมอ แล้วึว่ายทะยานออไปาทะเลสาบลึอย่ารวเร็ว
“แฮ แฮ แฮ” ร่าให่ว่ายออมาพ้นน้ำู่ับหิสาวึ่ยัหมสิอยู่ในอ้อมอ เาพยุัวเธอว่ายออมานถึพื้นห้า เาอุ้มร่าบาอฮันนี่วาลบนพื้น ู่ๆวามรู้สึลัวึ้นมาับใับวามรู้สึุอ็พลุพรายอยู่บนร่าายอเาเป็นผลอเวทย์พันธนาารึ่เาทำไว้่อนหน้านี้ “อ้า !”
มือให่ับที่หน้าออัวเอ้วยวามเ็บปว แล้วึายามอไปยัสรีที่นอนนิ่ หน้าออเธอระเพื่อมึ้นถี่นน่าเป็นห่ว เา่มวามเ็บอัวเอไว้่อนที่ะลานไปหาหิสาวรหน้า
ร่าบาอยู่ภายใุ้แนุสีน้ำเินที่แนบิิับร่าสลวยอวบอิ่มอผู้หิรหน้าแสให้เห็นถึรูปร่าอันเป็นเสน่ห์อสรี เายิ้มออมาน้อยๆ่อนที่ะโน้มัวเ้าไปใล้ใบหน้าอฮันนี่ ลมหายใอเธอรัวรินนน่าใหาย แล้วเาึประทับริมฝีปาลบนลีบปาบาทีุ่้นเย ัวอเธอเย็นยะเยียบไปหม เมื่อป้อนอาาศเ้าไปในปออฮันนี่มาพอแล้ว เธอึสำลัน้ำออมา ทว่าลมหายใอหิสาวลับไม่เป็นปิ “ละ เลือ ้า ้อารเลือ ไ้โปร..”
เายิ้มออมาแล้วึนำร่าอหิสาวมาโอบอไว้บนั “เ้าน่ะ เป็นแวมไพร แม่สาวน้อย” มือเรียวว้ามีที่อยู่้านหลัออมาแล้วึรีแนอัวเออย่าไม่รู้สึเ็บ ร่าอฮันนี่ระุึ้น้วยวามเ็บปว อันเป็นผลมาาพันธะสัาที่เาแอบทำไว้ับเธอ “อทนหน่อยนะ แม่สาวน้อย..”
เลือสีแานอาบท่วมแนแร่อเาร่วมับแนาวอฮันนี่ที่เริ่มมีเลือไหลรินออมาไม่าสาย เามอไปที่แนอฮันนี่้วยวามรู้สึผิ ่อนะใ้ปาเรียวูเลืออนเอให้เ็มปา แล้วึป้อนมันให้ับหิสาวสวยที่อยู่บนั
“อืม...”
ฮันนี่รับเลือึ่มาาบุรุษรหน้าอึให่ ่อนที่มือเรียวะว้าออายรหน้าไว้ พลาใ้ปาสีมพููรับวามหวานอเลือไว้อย่าพอใ ในัวอเารู้สึร้อนรุ่มไปหมับารระทำอฮันนี่ เธอลูบไล้ใบหน้าอเา้วยวามโหยหา นัยน์าอเา้อนมอวหน้าามอหิสาวที่ยัรุริมฝีปาอเามาึ้นเรื่อยๆอย่าพึพอใ ่อนที่ะใ้แนแร่โอบรอบัวอหิสาว ยิ่เ้าใล้เธอมาเท่าไหร่ ัวอุ่นๆอเธอ็ยิ่ทำให้เาเริ่มะุมวาม้อารอนเอไม่อยู่ ในที่สุวามอทนอเา็าผึ่ับวามหวานาริมฝีปาวบู่ับัวนุ่มนิ่มอฮันนี่ ทำให้สัาาายอเาื่นึ้น มืออเาผละออ่อนที่ะล้วเ้าไปในเสื้อแนุสีน้ำเิน ภายในถูมัแน่นไว้้วยผ้าาวอยู่ล้อมรอบ ทำให้เารำาใแล้วึใ้เวทย์ลมัผ้าทั้หมให้าผึ...
“แฮ แฮ แฮ” ฮันนี่ระอัน้ำออมา้อนโ ่อนที่ะผลัออายรหน้าออ เธอรีบสูเอาอาาศเ้าไปเ็มปอ เนื้อัวยัเปียุ่มไป้วยน้ำ เธอเยหน้าึ้นแล้วใ้วาพร่ามัวมอไปยัเลออส
ผมสั้นสีน้ำาลอ่อนเาะพราวไป้วยหยาน้ำ เสื้อผ้าทั้หมเปียุ่มพร้อมับแนบเ้าับลำัวทำเอาฮันนี่หน้าร้อนวูบ เาหน้าแพร้อมับทำปาเหวอมอรมาที่เธอ “าบ้า !”
ฮันนี่ใ้มือทั้สอ้าปิหน้าอที่เปลือยเปล่าอยู่้าในเสื้อสีน้ำเินบาๆอเธอไว้ ใบหน้าร้อนวูบ้วยอารม์โรธและอายปนัน เธอส่้อนวโไปอย่าสม่ำเสมอ แ่นถู้อนลับยิ้มร่าออมาอย่าไม่สะทสะท้าน นัยน์าสีน้ำาลอ่อนอเาูอ่อนโยนรู่หนึ่ทำเอาฮันนี่ใระุวูบ เลออสันัวึ้นพร้อมๆับใ้แนแร่อุ้มฮันนี่ึ้นมาอย่า่ายาย
“นี่ เ้า !”
“โอ๊ะ โอ เปียอย่าับลูหมาน้ำแหนะ เ้านี่นะ ทำอะไรเหมือนเ็ริๆ” เลออสส่ายหน้าให้ับหิสาวในอ้อมอที่ทำหน้ามุ่ย “้าไม่ใ่เ็ ! ปล่อย ้าเินเอไ้ ไม่้อให้เ้าแวมไพรโสโรอย่าเ้ามา่วย”
“หือ? แน่ในะ ้าว่าเ้าอย่าไปเินร่อนไปร่อนมาโว์ ‘สิ่นั้น’ อเ้าให้พวผีพรายแถวนีู้เลย ลัวมันะเสียลูาป่าวๆ”
“เ้า ! เฮ้ย !” ่อนที่เธอะไ้สบถ่า เลออส็ระับัวบอบบาอเธอให้อยู่ในอ้อมอแน่นยิ่ึ้น ัวอเาเย็นเยียบแ่ลับรู้สึถึบาอย่าที่อบอุ่นอยู่ภายใน ลมหายใอเลออสรบนหัวอฮันนี่ ทำเอาเธอหน้าร้อนวูบวาบ
“ท่านฮัน์ะ ! ท่านฮัน์ อ้าว ! ุฮันนี่” รินะโนเรียฮันนี่ึ้นมาลั่นป่า ่อนที่ะรีบวิ่เ้ามาหาเธอ้วยน้ำาลอเบ้า “ะ ุ ฮันนี่ ฮึ ฮือ ้านึว่าท่านะา้าไปแล้วะอี ฮึ ฮือ แล้วนี่...”
นิ้วเรียวอรินี้มาที่เลออสและฮันนี่สลับัน ู่ๆริน็หน้าแเป็นลูำลึพลามอล่ำมายั ‘สิ่นั้น’ อเธอ
“ริน ! อย่าเ้าใผินะ ้า็แ่ แ่ มน้ำแล้วพอีเลออส็มา่วย้า ะ แ่นั้น” ฮันนี่บอปั
“เอ๋ๆๆ อ๋อๆๆ ้าเ้าใ ท่านมน้ำนี่เอ หุ หุ หุ” รินทำเสียะล่อนพร้อมๆับมอมาที่ฮันนี่้วยสายาเ้าเล่ห์ ฮันนี่หน้าแแปร พร้อมๆับที่พยายามพู้าน รินมอูนทัู้่อย่าเ้าเล่ห์ พร้อมๆับเินหันหลัลับไปโยไม่สนในายอัวเอที่ำลัะบ้าายับิริยาวนประสาทอเ้าลูน้ออยู่รนั้น “ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอทัู้่่อนเถอะนะเ้าะ ่อนที่ะเป็นหวัเอา”
“ริน ะ เ้า เ้าใผินะ”
“่า ่า ้าเ้าใแล้ว่ะ ท่านฮันนี่ เอ๊ย ! ท่านฮัน์ ่อนอื่นไปเปลี่ยนเสื้อผ้า่อนเถอะนะเ้าะ ้าัเย็บุให้ท่านเป็นล้านๆุเลย่ะท่าน หึ หึ หึ”
“ะ แ่ว่า..” ฮันนี่พูระอึระอั แ่็ถูเ้าออ้อมอัึ้น “ะ่ออียเหรอแม่สาวน้อย หืม?” เลออสระิบเ้าที่ใบหูอฮันนี่
“่อบ้าอะไรเล่า ! รีบๆไปะสิ ้าไม่อยาเป็นปอบวมายนะ” เธอหน้าแ่ำพร้อมๆับทำหน้ามุ่ย ทำเอาเลออสแอบำลึๆอยู่ในใ “เอ้า ! ยัไม่รีบมาอี เี่ยว็ไ้าลมเป็นปอบวมริๆ้วยนา เร็วสิเ้าะ !”
“ปะ ไปแล้ว ไปสิ เ้าบ้า !” เสียใสๆสั่ ่อนที่เลออสะอุ้มหิสาวอมแสบเินอาๆามแม่สาวเมไป พร้อมๆับรอยยิ้มที่เปี่ยมไป้วยอารม์ัน...
&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
“ยัหาไม่เออีรึ?”
เสียแหบพร่าอายสูวัยถามึ้น ิ้วหนาระุึ้นแสถึวามนพลามอหน้าเ็หนุ่มผมสีแเพลิัวสูโปร่ในุฮันเอร์ายที่ำลัทำหน้าเรียไม่แพ้ัน
“หาไม่เอ แม้แ่ร่อรอยเลยรับ หัวหน้า” ‘เรน ฮาเนอร์’ อันับห้าแห่อร์ฮันเอร์เอ๋ยึ้น ่อนที่ะใ้าเรียว้อเม็ไปยัผู้บัาารสูสุ “น่าแปล... หายไปอย่าไร้ร่อรอย ไม่ทิ้ไว้แม้แ่วแหวนเวทย์หรือเบาะแสเพียเล็น้อย ันล่ะ อับอายริๆที่แม้แ่อันับหนึ่อเรา็พลาท่าให้ับเ้าอมราันนั่น ! ึ! ” ร่าสูวัยทุบโ๊ะั่อนที่ะใ้นิ้วเรียวุมมับอัวเอเพื่อระับวามเรีย
“อย่าเพิ่เสียใไปเลยรับ ท่านผู้บัาาร ‘มาเรีย’ ผมว่าอันับหนึ่อเราุฮันนี่ไม่มีทาพลาท่าให้ับอมราันอย่าแน่นอนรับ ั้แ่ที่ผมไ้เห็นเธอรั้แร็รู้สึถึิสัหารที่รุนแร และวามัน่าๆที่มีอยู่ในัวเธอ อันับหนึ่อเรา้อำลัพยายามหาทาำัอมราันแวมไพรสัที่ไหนที่หนึ่บนโลใบนี้อย่าแน่นอนรับ ึ่นั่น็เป็นารสันนิานามวามรู้สึอผมเอ หาอันับหนึ่ที่ทำภาริมาแล้วนับไม่ถ้วน้อมาเสียท่าให้ับอมราันแวมไพรนั้น ผมว่าอ์รนี้ไม่มีอะไรเหลือแล้วล่ะรับ ว่ามั้ย?”
“อืม.... ็ถูอุนะุฮาเนอร์” มาเรียลูบาที่เ็มไป้วยหนวสีเินยว่อนที่ะวัามมอมาที่เรนอีรั้ “ั้น็สืบ่อไป หาอันับหนึ่ให้เอ เธอเป็น ‘อาวุธ’ ิ้นสำัออ์รเอา ันะไม่ยอมให้วามพยายามทั้หมที่ทำไปสูเปล่าแน่ ไป... เรน ไปามหาแม่หนูนั่นลับมาให้ไ้ แล้ว็ำัอมราันนั่นะ ถ้ามีโอาส ”
“ามำบัารับ... หัวหน้า” เรน้มหัวลเพื่อแสวามเารพ่อนที่ะเินลับออไปาห้อ ผู้สูวัยมอามหลัเ็ายร่าสูที่เินออไปาห้อ่อนที่ะถอนหายใเฮือออมา้วยวามวิ
“ ‘อมราัน’นะ‘ปีศา’ยัั้นรึ ่าน่าำเสียนี่ระไร...”
“เป็นไบ้า เรน ุหาเพื่อนันเอรึยั?”
เสียเื้อยแ้วอผู้บัาารสูสุแผน ‘สืบสวน’ ถามึ้น้วยน้ำเสียวิอย่าเห็นไ้ั เรนเปรยามอหิสาวผมสีำลับที่เินามเามาั้แ่เมื่อรู่้วยอารม์เรียไม่แพ้ัน “หาไม่เอเลยรับ ุีเวียร์ ั้แ่ที่อันับหนึ่หายไป เรา็สืบหาัวเธอมาลอ แ่็ไม่พบเลยแม้แ่ร่อรอยเพียน้อยนิ”
“แปล.... นอย่าฮันนี่ไม่วระเสียท่าไ้่ายๆอย่านี้” ิ้วเรียวระุึ้น้วยวามน
“หืม? ั้น็แสว่าอันับหนึ่เ่ามาสินะ ในสายาอุ แ่สำหรับผม... ถึแม้เธอะมีิสัหารรุนแรแ่ไหน ะมีฝีมือมาแ่ไหน แ่็มีผิพลาบ้า โยเพาะับ ‘ผู้าย’ ็นะาำนานที่มีมา็บอไว้แล้วนี่ว่า อมราันนะ หน้าาหล่อเหลา อันับหนึ่็อาะหลเสน่ห์็ไ้นี่รับ ุว่ามั้ย? ”
“ไม่มีทา ! ุยัรู้ัฮันนี่น้อยไป เธอน่ะ ไม่เยสนใสิ่มีีวิที่เรียว่า ‘ผู้าย’ เพราะมันไม่มีประโยน์ อ่อนแอ และไม่มีเหุผลใ้แ่อารม์เป็นัววบุมารระทำ ยัไะนอย่าฮันนี่็ไม่มีทาไปสนใสิ่มีีวิั้น่ำอย่านั้น ยิ่แวมไพร้วยแล้ว เฮอะ ! ” ีเวียร์ระแทเสียอย่าุ่นๆปนสะใ
“โห... ว่าพวผมฝ่ายเียว็ไม่ถูนะรับ ุีเวียร์ พวุ็เ้าอารม์ ร่าายอ่อนแอ แถมยัพึ่ัวเอไม่่อยไ้อี่าหา เฮ้อ~ ผู้หิ็อย่านี้แหละน้า ิว่าัวเอีฝ่ายเียว ที่ไหนไ้...”
“นี่แ ! มันะมาไปละนะ !” ีเวียร์เริ่มปล่อยิสัหารออมา่มเ้านปามา นัยน์าสีนิลวาวโรน์ึ้น้วยวามโรธ “เห็นมั้ยละ พูไปยัไม่ทันบ ผู้หินะเป็นเพศที่เ้าอารม์ริๆ เฮ้อ...”
ับ ! มียาวฟันไปยัู่รีอย่าไร้วามเมา มาบที่หมายฟันร่าเนื้อลับฟันไ้แ่เส้นผมสีแ ที่ลอยปลิวอยู่บนพื้นพรมสีำ เรน ยิ้มออมาอย่านึสนุ “แล้วผมะพิสูน์ใหุู้เอรับ อันับห... แ่อนนี้ผมว่าุวระเ็บาบสวยๆอุ่อนนะรับ นเ้าลัวันหมแล้วนะรับ”
สมาิในอ์ร่า้อมอมาที่ทัู้่ ีเวียร์ึส่สายาุปราไปทั่วึทำให้แ่ละน้มหน้าล้วยวามลัว ีเวียร์หน้าแ้วยวามอาย แล้วึรีบเ็บาบเ้าปลอ ่อนที่ะเินปึปัไปามโถทาเินอย่าไม่สบอารม์
“แล้วเราะไ้เห็นีัน...”
“้วยวามยินีรับ ุีเวียร์” เรนมอามร่าอผู้หิเ้าอเรือนผมสีำลับไปอย่ายิ้มๆ ่อนที่ะบัเิวามเรียในิใอีรั้
“ผมะ้อหาุให้เอ อันับหนึ่...”
“ฮะ...ฮัิ้ว !”
“แหนะ! ุฮัน์นี่ละ็ สุท้าย็เป็นหวันไ้ ้าบอแล้วนี่ะ ว่าให้เินลับมาเร็วๆ ะไ้ไม่โนลมป่ามันโ้เอา เฮ้อ~ ” รินลุมผ้าห่มให้ฮันนี่ที่ำลันั่ผิไฟอยู่้าๆรถม้า เธอเปรยามอมาที่รินอย่าุ่นๆ ่อนที่ะใ้มือาววาน้ำมูออ
“บ่นเป็นแม่อยู่ไ้... ฮะ..ฮัิ้ว!”
ฮันนี่บ่นพึมพำพร้อมับามออมาอีรอบอย่าน่าเวทนา รินส่ายหัวไปมาอย่าเอือมระอาับิริยาอนายน นัยน์าสีเทาหม่น้อนไปยัรอบๆ ป่าทึบมืสนิทมีแ่เพียแสไฟาอไฟเท่านั้นที่ทำให้รนีู้สว่า วันนี้เป็นวันที่พระันทร์ลาลับาอบฟ้า เป็น่ำืนเือนแรมที่ไม่มีแม้แ่แสันทร์่อยสาส่อให้วามสว่าแ่เหล่าสรรพสัว์ เสียัั่นยัู่ร้อัไปทั่วป่า บรรยาาศเย็นยะเยือทำเอารินนลุนันึ้นมาอย่าบอไม่ถู
“ที่นี่หนาวัเลย... อมราันท่านะอยู่บน้นไม้นั่นอีนานไหม? เมื่อไหร่เราะไ้ออเินทาันสัที” ฮันนี่ะโนเสียั พร้อมับเยามอไปยับนยออ้นไม้้นให่ ที่ปราให้เห็นนัยน์าสีน้ำาลอ่อนผ่านมาาวามมิ เี้ยวาวยิ้มแสยะ่อนที่ะหันหน้าลับไปทาเิม ‘ไอ้เ้าหมอนี่มันน่าหมั่นไส้ริๆ !’ ฮันนี่ิในใอย่าไม่สบอารม์่อนที่ะส่้อนวโไปลูหนึ่ แล้วึหันลับมาที่อไฟรหน้า
“นี่ละ่ะ ้อีอแวมไพร เห็นมั้ยะ? เ้านายน่ะ ถึแม้ะเปียเหมือนท่านฮัน์แ่็ไม่ไ้เป็นหวัเลย ่าาท่านนะะ ที่เป็นแวมไพรรึ่มนุษย์รึ่ อาารเป็นหวัเนี่ยมัน็เลยมีบ้าเล็น้อย ีัเลยนะะเนี่ย แวมไพรเนี่ย~” ฮันนี่มอรินที่ทำหน้าเพ้อฝันอย่าเอือมๆ ่อนที่ะใ้าเรียว มอรไปที่ใบหน้าอสาวใ้อย่าริรอ “ริน... ว่าแ่ เธอไม่ใ่แวมไพรหรอเหรอ?” รินะัึับำถามที่พุ่มา นัยน์าสีาหม่น้อมอมาที่ฮันนี่ ปาสวยแย้มรอยยิ้มแ่วาลับูเศร้าอย่าบอไม่ถู ทำเอาเธอรู้สึผิที่ถาม “... ถ้าไม่อยาอบ ็ไม่เป็นไรนะ... ริน”
“.... ไม่หรอ่ะ ้าน่ะ ไม่ใ่แวมไพรหรอ แ่้านะเป็น ปีศาหมา ัวเล็ๆัวหนึ่ที่ไม่มี่าอะไรเลย อนที่้าเิมา พ่อแม่อ้า ้า็ไม่เยเห็น เิมาท่ามลาป่าไม้รร้าที่มืสนิท ้าำเป็น้อพึ่ัวเอหาอาหารที่มีอยู่ในป่าินพอประทัีวิ ้าใ้ีวิอย่านั้นเรื่อยมาน้าโเป็นสาว มีเพื่อนเป็นหมู่สัว์ไม่ว่าะเป็นัวเล็ ัวให่ อ้อ! อีอย่านะะ ้าเยี่หลัระเ้โยที่มันไม่ั้วยแหละ” รินยิ้มว้าทำเอาฮันนี่ยิ้มาม “แ่็นะะ ถึแม้้าะุ้นเยับสัว์เป็นอย่าี แ่ีวินั้นอยู่ไป็แ่นั้น... ้าึออมาาป่า เพราะไ้ยิน่าวาพวนเาว่า ้านอน่ะ ยัมีพวที่เหมือนๆ้าอยู่้วย่ะ ! ้าีใมา น่มวามื่นเ้นไว้ไม่อยู่เลย่ะ านั้น้า็ออมาาป่า ในอนแร ้าน่ะนะ ไม่มีที่อยู่ เพราะาวบ้านที่อยู่ที่นี่ เาิว่า้าเป็นนบ้า ็นะะ เป็นใร็ิันทั้นั้นถ้าเิเห็นเ็สาวใส่เสื้อผ้าีๆาๆ หน้าามอมแมม ทอ็ไม่มีิัวมาสััว สุท้าย้า็ไปสลบอยู่หน้าปราสาทอนๆหนึ่เพราะ้วยไม่ไ้ินอะไรเลยมานานนับอาทิย์็เลยทำให้้าเป็นอย่าที่เล่ามานี่แหละ่ะ ”
“... และเ้าอบ้านที่เธอไปสลบอยู่็ือบ้านออมราัน? ใ่มั้ย?” ฮันนี่โพล่ึ้นมาลาัน รินทำาลุวาว่อนที่ะบมืออย่าีใ “ใ่แล้ว่ะ ! ถ้าไม่มีนายท่าน ป่านนี้ ้า็แห้ายอยู่้าถนนแล้วล่ะ่ะ ฮ่า ฮ่า านั้นีวิ้า็มีประโยน์มาึ้น าปีศาหมาัวเล็ๆ ที่แม้แ่เวทย์มน์็ยัไม่เยใ้ สุท้าย็ลับมามีประโยน์โยารเป็นสาวใ้ให้ับนายท่านนี่ล่ะ่ะ !”
ฮันนี่ยิ้มับิริยาอนรหน้า เธอ่อยๆยับไปนั่ใล้ๆริน่อนที่ะใ้ผ้าห่มลุมัวสาวใ้เอาไว้ รินหน้าแุ “ท..ท่าน ะทำอะไรน่ะะ ้าไม่หนาวสัหน่อย”
“หืม? ราวัลสำหรับนเ่ไ ริน เธอน่ะ ไม่ใ่ปีศาหมาหรอนะ แ่เธอน่ะเป็นหมาป่าที่ทรไป้วยุ่า วามนับถือ และอิทธิฤทธิ์่าหาล่ะ” รินอ้าปาหวอมอฮันนี่อย่าอึ้ๆ เธอใ้มือเรียวโอบัวอรินให้เ้ามาบที่บ่า่อนที่ะโอบอรินเอาไว้ “อบุนะะ ท่านฮัน์...”
“เวนัส.. ออเินทาันไ้แล้ว” เสียเ้มอเลออสสั่ึ้น่อนที่ ร่าสูเพรียวะระโลมาาิ่ไม้ให่ เวนัสที่นั่อยู่บนรถม้าพยัหน้า่อนที่ะระโุ๊บลมานั่บนพื้นที่นับ นัยน์าสีน้ำาลอ่อน้อมอมาที่ฮันนี่้วยรอยยิ้ม "ร.. รินไปันเถอะ“ ฮันนี่เบนหน้าหนี่อนที่ะว้าแนอริน เินึ้นไปบนรถม้า้วยวามรวเร็ว
“แหมๆ ท่านฮัน์นี่ล่ะ็ ไม่้อรีบนานั้น็ไ้ รถม้ามันไม่หายไปไหนหรอ่ะ ลา้ามาะแรนานั้น ้าเ็บนะเนี่ย หุ หุ” รินำ่อนที่ะนั่บนที่นั่อย่าว่า่าย ฮันนี่้อนามอรินอย่าไม่พอใ ่อนที่ะเสามอไป้าน้าอย่าไม่สบอารม์
เลออสมอามหิสาวทั้สอที่อนนี้นั่อยู่ในรถม้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่ายิ้มๆ แล้วึย้ายัวเอให้ึ้นไปนั่บนรถม้าาม เมื่อเามานั่อยู่้าๆฮันนี่ เธอ็ส่สายาไม่พอใมาให้รู่หนึ่ ่อนที่ะมอออไปนอหน้า่าอย่าอารม์เสีย เาถอนหายใออมา รินยิ้มให้เาอย่าอ่อนโยน “อย่าไปสนใเลย่ะ เ้านาย ผู้หิ็อย่านี้แหละ่ะ หุ หุ”
“รบรึยั... เลออส พวเ้านี่ั้าไม่เ้าเรื่อ เี่ยว้า็ปล่อยให้หมาป่าแถวนี้มันินะหรอ” เสียรึมๆัึ้นา้านนอ ้วยน้ำเสียที่ไม่่อยีนั “หมาน่ะมันเ้า่าหา” ฮันนี่้านึ้น
“หุบปาไปเลย ยัยลูผสม !” เวนัสอบลับมา้วยอารม์ที่เือึ้นเรื่อยๆ “เวนัส ออเินทา ไม่ั้น้านี่แหละะเอาเ้า โยนให้หมามันิน”
“... โอเๆ ้าผิลอ ำไว้เลยนะ ไอ้เพื่อนระยำ !”
...เสียอรถม้าระทบับพื้นินัอื้ออึไปทั่วบริเวผืนป่า บรรยาาศรอบๆยัเียบสั มีเพียแ่เสียัั่น หรือิ้หรีเท่านั้นที่ยัส่เสียระทบโสประสาท พวอฮันนี่ยัเินทา่อมาเรื่อยๆนผ่านไปเป็นเวลาสามั่วโมรถม้า็ยัแล่นอยู่ในป่าเ่นเิม ลิ่นออไม้ป่ายัหอมิมู เ้าอเรือนผมสีน้ำาลอ่อนนอนหลับาพริ้มอยู่บนันุ่มๆอฮันนี่โยที่เ้าัว็หลับปุ๋ยไปเ่นเียวัน ผู้เินทา่า็พัผ่อนเอาแรเหลือแ่เพียแวมไพรหนุ่มที่ยับัับรถม้าไป้วยหาวไป้วย นัยน์าสีแเพลิับ้อไป้านหน้าอย่าไม่วาา พลันหาประมาทแม้สันิีวิ็อาะถึราบสิ้นไ้ นั้นือสิ่ที่เาิมาลอ ถึแม้บรรยาาศะเย็นสบาย แ่สำหรับแวมไพรอย่าเาแล้วมันลับรู้สึร้อนวูบๆอย่าบอไม่ถู
่ำืนที่แสนมืมิลับ่อยๆมีแสสว่าเรือรอึ้นมาเรื่อยๆ เป็นสัาแห่ารเริ่มวันใหม่ เวนัสหรี่าลเล็น้อยเพื่อปรับสายาให้เ้าับแสแ แสสีส้มอ่อนๆาบไปทั่วอาาบริเว เมื่อเวนัสเปลือาึ้น เา็ยิ้มระหยิ่มออมา “...ถึแล้วสินะ เมือแห่าร้า ‘าธีเวียร์’”
1ความคิดเห็น