ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : Suck Seed [บอส + อันเนส] = ค่ำคืนนี้,,?
Suck Seed :( ะโนั ั! นี่แหละนิยายห่วย [Yaoi]
(อโทษเ้าอรูปภาพรวมถึบุลที่อยู่ในภาพ้วยะ)
[นิยายเรื่อนี้เิาินนาารล้วน ๆ ไม่ไ้นำมาาีวิริหรืออิีวิริแ่อย่าใ...รูปที่นำมาใ้ประอบ! เ้าอรูปไม่ไ้มีวามเี่ยว้อับเนื้อเรื่อและเ๊็ไม่ไ้รู้ัพวเาเลย แ่ไปเอรูปแล้วมันเ้าับนิยามพอี็เลยอยืมมาใ้เพียเท่านั้น]
By ป๊อแปป๊อเ้า
21:12:10
นิยายเรื่อนี้ เป็นนิยายายรัาย
อามีถ้อยำหรือารใ้ภาษาที่ไม่เหมาะสม
โปรใ้วิาราในารอ่าน
==============================
Suck Seed [บอส + อันเนส] = ่ำืนนี้,,?
>> ่ำืนนี้,,? <<
ปึ!!!!!
แรปะทะที่แผ่นหลัทำเอาผมที่ำลัแบเอสารเ็มไม้เ็มมืออยู่้อร้ออุทานเสียัลั่น ‘โอ๊ย!!’ ผมหันวับไปมอ้านหลัทันทีเห็นไอ้เี๊ยบับไอ้แ๊ปำลัยืนหัวเราะิัันอยู่...ฮึ่ย!! เป็นพวมึเอใ่ไหม? ที่ปาระป๋อน้ำอัลมใสู่เนี้ย ปาทั้ทีอแบบเ็มระป๋อไม่ไ้หรอว่ะ!? แม่ระป๋อเปล่า!!!!!!!!!
“ สนุ! ไหมล่ะสั!!! แล้วนี่ว่ามาใ่ไหม!?! ”
“ ฮ่า ๆๆๆๆ แน่นอนว่ะ...พอีวันนีู้ไม่้ออยู่่วยานปรอเหมือนนบานแถวนี้...็เลยว่า!!!! ” ไอ้เี๊ยบมันว่าพลาหัวเราะรัวอย่าอบใที่มันับไอ้แ๊ปิแผนั่วหลอล่อให้ผมยอมรับปา่วยานไอ้้าวที่ห้อปรอเย็นวันนี้ไ้สำเร็ ส่วนพวมัน ไอ้เี๊ยบประธานนัเรียนที่ไ้เป็นมาแบบฟลุ๊ๆ (ไม่รู้ที่เพื่อน ๆ เ้าเลือมันเนี้ยเพราะมั่นใในวามสามารถอมันหรือเลือมันเอาฮาันแน่) ับไอ้แ๊ปะออไปเที่ยวลั้นลาที่สยามทำหน้าที่หม้อไม่เลือไปเรื่อยเปื่อย
“ เออแล้ว็ไม่บอแ่แร....เี๋ยวูหาานให้! ” ผมที่อรนทนไม่ไหว...ยิ่เห็นไอ้เี๊ยบมันยืนี้หน้าหัวเราะเยาะผมอยู่แบบนี้ผมยิ่เิวามหมั่นไสู้สอ
“ พี่ราฟรับ!! ทานี้!!!!!!!!!!!! ” ผมะโนโหวเหวโบไม้โบมือเรียพี่ราฟอีประธานนัเรียนปีที่แล้วอย่าสนิทสนม....็แน่ิ!! ผมมันเพื่อนสนิทอเมียพี่เ้านี่นา ฮ่า ๆๆๆๆ
พี่ราฟที่ำลัะเินึ้นึอำนวยหันมาหาผมอย่า ๆ ่อนะยิ้มว้าเมื่อเห็นไอ้เี๊ยบมันำลัยืนหลบ(ไม่มิ)อยู่้านหลัไอ้แ๊ป
พี่แเินรมาหยุรหน้าพวผมอย่ารวเร็ว่อนะเอ่ยถามเสียเ้ม “ ำลัะึ้นไปหาที่ห้อสภาฯ พอีเลย...ั้ใหลบหน้าพี่ใ่ไหม? วันนี้อนเ้าไปหาที่ห้อไม่เห็นเอ แล้วนั่นะหลบอยู่หลัเพื่อนอีนานไหม?? ออมาุยันี ๆ เี๋ยวนี้เลย ไ้ยินที่พูไหมเี๊ยบ!?! ”
ผมนี่อยาะหัวเราะให้ฟันร่วเห็นสีหน้าไอ้เี๊ยบที่ีเผือาแ ๆ เหมือนะร้อไห้่อนะเบี่ยัวออมาา้านหลัไอ้แ๊ปามำสั่อพี่ราฟเหมือนลูแมวเื่อ ๆ ยัไอย่านั้น
“ เมื่อวานไปไหนมา?? ไปับใร??? ลับี่โม? โทรหาทำไมไม่รับสาย?? โทรเ้าเบอร์บ้านแม่็บอยัไม่ลับ?? ไปทำอะไรันแน่! ห้าทุ่มยัลับไม่ถึบ้าน??? แล้วนี่ำลัะไปไหน?? ไม่อยู่เลียร์านรึไ!?! ” พี่ราฟยิำถามเป็นุแบบรวเียวไม่พัหายใไอ้เี๊ยบที่ยืนหัวหฟัอยู่นึเห็นใยื่นระป๋อน้ำอัลมในมือให้ “ เอ่อ...ทานน้ำไหมรับ? ”
“ อบใ! แ่นี่ไม่ใ่เวลาแล้ว็อย่าเไลืมประเ็น...อบ!! เมื่อวานไปไหนมา!?! ” พี่ราฟปิเสธเสียเ้ม่อนะเ้นเสียถามประโยเิม้ำทำเอาผมที่ยืนฟัแอบนลุนึสสารไอ้เี๊ยบอยู่เหมือนันพี่ันมีแฟนเหี้ยมนานี้แ่โทษทีวามหมั่นไส้มีเยอะว่าผมเลยัารแหย่มัน่อ
“ ไอ้เี๊ยบมันไปูหนัับน้อปลาอนแวน์ฯ แล้ว็ไปิน้าวับพี่ปูสาธิฯานั้นแวะสีลมพบรัับน้อุ้รายนี้หนัเ็ประถมไม่เว้น!! แล้วมัน็ยัไป.... ”
“ เียบไปเลยนะไอ้สั!!!! ” ไอ้เี๊ยบเอ่ยัพลาี้หน้าให้ผมหยุพูเพราะอนนี้หน้าพี่ราฟแม่โรธไ้ที่แล้วแถมพี่แยัไม่รอฟันบเินออไปแบบไม่หันลับมาอีเลย ไอ้เี๊ยบหน้าเสียวิ่ามไปทันที “ พี่ราฟ! รอ่อนรับ!!!!!!!!!!! ”
“ อะไร? ูยัไล่ื่อมาไม่หมทะเลเลยนะ ” ผมะโนไล่หลัมันไป เป็นเหุให้เ้าัวหันมายนิ้วลาให้ผมแล้วี้หน้าผมอย่าาโทษ
“ ฮ่า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ” ผมยืนหัวเราะอย่าสะใ....แบบนี้ิเ้าถึเรียว่าหัวเราะทีหลััว่า เล่นับใรไม่เล่นันมาเล่นับไอ้บอส!! ไม่รู้ะแล้วว่าสร้าวามร้าวานือานอบอส!!!!!!!!!
“ มึนี่มันแสบิบ!!! เล่นอะไรให้พอประมาบ้า ” ไอ้แ๊ปที่ยืนอยู่้า ๆ ผมเอ่ยึ้นเป็นเิ่อว่าผมลาย ๆ ที่เล่นแรเินไป
“ แ่แม่ฮาว่ะ! ฮ่า ๆๆๆๆ ”
อ้าวลมึะว่าูหรือมึะเห็น้วยับาแ้เผ็อูันแน่ว่ะเนี้ย???? ฮ่า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !
.
.
.
เป็นเวลาเือบ ๆ ะสี่ห้าทุ่มแล้วรับ...ปิ! ผมไม่ใ่นที่ลับบ้านมื ๆ ่ำ ๆ แบบนี้หรอนะรับ ือสาเหุมัน็มาาวามปาไวอัวเอที่ันไปบปารับำยอม่วยไอุ้เพื่อน้าวเลียร์านอยู่นั่นเอ...แถมพอมันใ้านผมเสร็แทนที่มันะไปส่ผมที่บ้าน มันันทำัวเลวไม่รู้บบอลาผมแล้วิ่ไปเสวยสุับไอ้เน็เพื่อนร่วมห้อทีู่เหมือนว่ามันไม่ไ้อยาะหยุอยู่แ่สถานะเพื่อนแม้แ่นิเียว
ิแล้ว็เ็!! ผมหนีบาอบพลาเินระแทเท้าให้ร้อเท้าหนัราาแพระทบับพื้นฟุบารัปึปัระบายอารม์ทีุ่รุ่นึ้นมา และูเหมือนวามหุหิอผมะเพิ่มไปอีทวีูเมื่อผมที่ยืนโบแท็ี่อยู่หน้าโรเรียนนมือแทบะหัแ่นแล้วนรอ็ยัไม่เห็นวี่แววว่าะอเลยััน
บ้าิบ!! ะมายันส่รถอะไรันอนนี้ว่ะ!!! ูะลับบ้านเนี้ย! เ้าใไหม??????????
ผมพ่นลมหายใอย่าเบื่อหน่ายเมื่อิไ้ว่าืนัวเอยืนรอ่อไป็มีแ่ะเพิ่มวามหุหิให้ัวเอเท่านั้น...เท้า็มี! เอาว่ะเป็นไเป็นัน เินเอแม่ะเลย!!!
เินุปัุเป๋มาเรื่อยเปื่อยแ่แล้วอยู่ี ๆ ็มีเ็มัธยมในุเรื่อแบบนัเรียนาเสีาีอโรเรียนายล้วนื่อัย่านนี้ำลัเินมาอย่ามุ่มั่นรปี่มาทาผมและอย่าแรที่หัวไหล่้าวาอผม...ผมเไป้าหลัเล็น้อย่อนะเยหน้าึ้นมามอว่าใรันที่บัอามานผมแบบนี้
ใบหน้าที่าวเนียนใสไร้ที่ิราวับเ็ทารแรเิรวมไปถึวาสีน้ำาลเ็มที่ทำหน้าที่เหมือนับระที่สะท้อนเป็นภาพอผมึแสให้เห็นว่าเ้าอวามริบู่นั้นำลั้อมอผมอยู่เป็นแน่แท้
พินิพิเราะห์มอถัลมาที่มูโ่เป็นสันนหน้าหมั่นไส้รับับริมฝีปาบาสวยสีส้มอ่อนามธรรมาิ...ูาโยรวมแล้วนรหน้านี่ัว่าเป็นนที่หล่อมาเลยทีเียว ะิ็รที่เ้าัวำลัทำร้ายัวเอโยารสูบบุหรี่ยี่ห้อัอยู่นั่นเอ
ผม็ไม่รู้หรอนะรับว่าที่สูบไปเนี้ยเพียเพื่อ้อาระเสริมสร้าวามเท่ให้ัวเอ(้วยวามิที่สุแสนะผิอย่ามหัน์)หรือที่สูบเ้าไปเนี้ยเพราะหลใหลในรสาิวามายาโรมะเร็็ไม่ทราบไ้....แ่ที่ผมรู้แน่ ๆ ือผมอยาะระาเอาบุหรี่เวรนั่นออาปาอนรหน้าะเหลือเิน
เอ๊ะ!! เี๋ยว่อนนะ!!!!!
ผมเยเอน ๆ นี้ที่ไหนนะ??? ทำไมถึไุ้้นหน้านานี้.....ใ่แล้ว!!! ้อใ่แน่ ๆ นี่มัน อันเนสหรือน้อเนสอุพ่อุแม่ ลูายนเล็นเ่ลาเป็นรอระูลพิพัน์เริสิริุล หรือ็ือน้อายวันสิบสามปีอไอ้เน็เพื่อนร่วมห้อ(ลอสามปี)อผม
ปี่อนผมโนเพื่อนลาไปานวันเิไอ้เน็ที่บ้าน....เ้าอานวันเิยิ้มร่าโว์ฟันเหล็สีส้มเลือแสแนะนำน้อายให้ผมรู้ั ามภาษานอัธยาศัยีผม็ยิ้มให้และเอ่ยทัทายไปามเรื่อามราวแ่ไอ้เ็นั่นลับยืนนิ่้อหน้าผมไม่พูอะไรเลยเล่นะผมไปไม่เป็นเลย
“ หึ!! มอแบบนี้สนใผมรึไ?? ” เสียแหบามธรรมาิอเ็ผู้ายทุนที่เมื่อย่าเ้าสู่วัยรุ่นเสีย็เริ่มที่ะแหนุ่มเอ่ยึ้น
“ ห๊า!!!! ” ผมที่ำลัอยู่ในห้ววามิสะุ้สุัว...แย่ริ!! ันเผลอไป้อหน้าไอ้เ็นั่นะไ้ั้นาน เอ๊ะ!! แล้วเมื่อี้เ็นั่นพูว่าอะไรนะ?? ผมสนใมันั้นหรอ??? O_O !!!!!
“ ็ไ้!!! ” นิ้วเรียวยึ้นหยิบบุหรี่ออาปาแล้วทิ้ลบนพื้นใ้ร้อเท้าผ้าใบสีำที่ัวเอำลัใส่อยู่ยี้ับบุหรี่่อนัวเอะล้วเอาระเป๋าสา์ในระเป๋าาเึ้นมาหยิบแบ์พันสอใบยื่นมารหน้าผม
“ ??? ” ผมมวิ้วมอแบ์พันที่อยู่รหน้าสลับับใบหน้าวน ๆ อไอ้เ็นั่น...ท่ามลาวามุนอผมไอ้นรหน้า็่วยไ้้อสสัยให้ทันที “ ผมให้ืนละสอพัน...เท่านี้พอไหม? ” เอ่ยพลาส่ยิ้มเหยีย ๆ มาให้ผม...มือหนาับมือผมแล้วยัธนบัรสอใบนั้นใส่มือผม แ่ผมไม่้อารปาใส่หน้าไอ้เ็บ้านี่แทบะทันที
“ ไอ้เนส!!!!! ” ผมำมือแน่นะอเรียื่อนรหน้าอย่าเือาล...ั้แ่เิมาสิบเ็ปีมานี่!! ผมยัไม่เยเอใรูถูไ้มาถึเพียนี้เลย
“ อ้าว!! รู้ัื่อผม้วยหรอ? ” มวิ้วเอ่ยอย่าสสัย แ่แ่เพียไม่นานไอ้นเ้าเล่ห์็ียิ้มหวานเหมือนนที่พึ่ิอะไรเลว ๆ ออ “ ั้นีเลยืนนี้ะไ้ราื่อผมถู ” ....และ็เป็นเ่นนั้นริ ๆ ้วย
“ ฮะ...เฮ้ย!!! ” ผมร้อเสียหล! เพราะไม่ทันไ้ั้ัวไอ้เ็บ้านี่็ระาแนผมแล้วลามาหยุยืนอยู่ที่ริมฟุบา มืออี้า็โบเรียแท็ี่หยิ ๆ
เหมือนฟ้าะลั่นแล้ผม!! ทีผมไปยืนโบอยู่ั้นานไม่เห็นะมีันไหนยอมอให้เลยแล้วทีไอ้เ็บ้านี่ไปยืนโบไม่ถึนาทีลับมีแท็ี่มาอให้ทันใ
“ ลุรับ!! ไปสุุมวิท ” เอ่ยบอุลุนับเสร็็ับผมยัเ้าไปในรถทันที่อนัวเอะามเ้ามาิ ๆ หย่อนูลนั่้า ๆ ับผม
สุุมวิท!!! ็บ้านมันนี่หว่า!!!!!!!!!!!!!
“ เฮ้ย!!! ปล่อยนะเว้ย!! ไม่ไป ” ผมแหปาลั่นพยายามสะบัแน้า้ายที่ถูน้าายับุมอยู่ให้หลุแ่็ไม่เป็นผลแถมไอ้บ้านี่ยัเยิบายเ้ามาใล้ผมมาึ้น...ใบหน้ามายอยู่ใล้าใบหน้าอผมไม่ถึืบ่อนะเอ่ยระิบให้ไ้ยินเพียแ่สอน “ เียบ ๆ หน่อยิ!! หรือว่าอยาะให้ลุนับเ้ารู้รึไว่าเราำลัะไปมีเ็ส์ัน ”
.
.
.
อนนี้เป็นเวลาห้าทุ่มว่า ๆ ผม! มนุษย์เพศผู้หน้าาน่ารัิ้มลิ้มถูเป็นนที่วยิอันับ้น ๆ อโล....ทำไมหน่ะหรอ??? ็เพราะผมำลันั่อยู่บนโฟาหนัราาเหยียแสนประำห้อรับแ(ที่ผมุ้นเย?)โยมีนนั่้า ๆ ือไอ้เ็ม.2 เ็ห่าที่น่าสะพรึลัวที่สุในโล ะเ็มใหรือไม่เ็มใไม่รู้แ่อนนี้ผมเ้ามาในถ้ำเสือแล้ว
่อนหน้านี้หลัาแท็ี่เ้าสามห้าอเทียบหน้าบ้าน...ผมและเ้าอบ้านไอ้เ็แสบนี่ยื้อยุันอยู่นาน ัวผมเอไม่อยาเ้าไปเลยันิแ่ไอ้บ้านี่็ยัใ้แรอันมหาศาลลาผมเ้ามาในบ้านนสำเร็
วยระยำ!!
วันนี้มันวันอะไรันนะทำไมนระูลพิพัน์เริสิริุลไม่มีให้อยู่บ้านเลย...ไอ้เน็แม่็มัวแ่ไปอี๋อ๋ออยู่ับไอ้้าวไม่รู้ัลับบ้านลับ่อ
“ เริ่มเลยไหม??? ” ำถามที่ไม่้อารำอบถูเอ่ยึ้นมาาน้า ๆ ...ไอู้หมึัวีมันไม่รอให้ผมไ้พูอะไร มันเล่นยับายเ้ามาใล้ผมในระยะประิ...ใบหน้ามายที่อยู่ห่าาหน้าผมไม่ี่เน็ยับเ้ามาใล้นมูโ่อมันสัมผัสับแ้มอผมเบา ๆ
ผมในแทบะั้สิไม่อยู่เมื่อรับรู้ไ้ถึเรียวลิ้นร้อน ๆ ที่ระหวัไล่เลียที่บริเวโหนแ้มอผม “ ็อโแลิหน้าหน่ะ ” มันบอผมแบบนั้น...ผมเลยมอมันาเียวปั๊!! ็อโแลบ้านพ่อมึิ!! นั่นมันี้แมวัน!!!!
“ แวระรู้ไว้! พี่ไม่ใ่อย่าที่แิ ” ผมพยายามะอธิบายให้นรหน้าไ้เ้าใ “ พี่หน่ะไม่ใ่ผู้ายายน้ำแเ๊ทป่ะ!!!! เฮ้ย ๆ!!! ่วยฟัูหน่อยิ!!!!! ” ผมแหปาลั่นเมื่อไอ้เ็ลามมันทำท่าะล้วมือเ้าไปใ้เสื้อนัเรียนอผม
ไอ้เ็แสบผละออาผมไปั้หลัทันที แน่ล่ะิ! ็ผมเล่นะโนใส่หูมันัลั่นแบบนั้น “ โอเ ๆ ยอม ๆ ” เ้าัวเอ่ยพลายมือึ้นเหนือศีรษะัวเอเป็นเิยอมแพ้
เห็นันั้นผม็ยิ้มว้าอย่าผู้มีัย...ยับัวมานั่ห่าาไอ้ัวอันรายเล็น้อย่อนะเอ่ย “ พี่ื่อบอสเป็นเพื่อนไอ้เน็ไ...ำไ้ไหม?? ” ถามบ็้อหน้าไอ้เ็นั่นหวัะให้มันพยัหน้าว่าำไ้และอโทษผมอย่าสุภาพและปล่อยผมลับบ้านไปะที แ่!! ไอ้บ้านี่ลับส่ายหน้า
“ นึิ!! พี่็เยมาที่นี่อนานวันเิไอ้เน็มันปีที่แล้ว ”
ส่ายหน้าอีรั้
ผมเลือึ้นหน้าวามหุหิโมโหมันมีมาว่าอาย...ผมสูผมหายใเ้าลึ ๆ ่อนะเอ่ยเผาัวเอออมาเป็นุ “ เออ!! พี่นี่แหละที่เมาปลิ้นละลานไปทั่วาน....แหปาร้อเพลเพี้ยน ๆ บนเวที...ทำเ้วันเิเลอะ!! และอ้วแใส่โฟาัวนี้้วย ”
ไอ้เนสมันนั่นิ่มวิ้วมอผมอย่าน “ พูเรื่อบ้าอะไรว่ะไม่เห็นะำไ้เลย...เสียเวลา!! ” เอ่ยออมาอย่าหัวเสีย...นิ้วเรียวัารถอแว่นาหนาเอะอัวเอออวาบนโ๊ะ้าโฟา ผม้อมออาัปิริยาอน้าายอย่า ๆ และในที่เวลาไม่้า็ไ้ำอบ
“ เฮ้ยเนส!! เี้ย!! มึอื้มมม… ” ผมร้อเสียหลเมื่อเ้าอใบหน้าที่ละม้ายล้ายเพื่อนร่วมห้ออผมเลื่อนใบหน้าเ้ามาใล้่อนริมฝีปาสีส้มอ่อนนั่นะู่โมริมฝีปาอผมอย่ารวเร็ว
สิ่แรที่ผมสัมผัสไ้ือลิ่นุนอบุหรี่ยี่ห้อัและในไม่้า็รับรู้ไ้ถึลิ้นสา ๆ อนรหน้าที่พยายามะแทรเ้ามาในโพรปาอผม...ผมเม้มปาแน่น!! ฝันไปเหอะมึ!!!!
“ หึ! ” นรหน้าพ่นเสียในลำออย่าัใยอมผละริมฝีปาออานั้นมัน็ทำในสิ่ที่ผมาไม่ถึ แม่! บีบมูผมไม่ให้หายใ “ ูิะอ้าปาไหม??? ”
ไม่ถึสอนาทีผม็้อยอมแพ้...ผมยอมเผยริมฝีปาออแ่โยี!! สูเอาอาาศให้มาที่สุเท่าที่ะทำไ้ เหลือบมอน้า ๆ ที่ส่ยิ้มวน ๆ มาให้...อ่อ!! นี่มึยัมีหน้ามายิ้มอีหรอว่ะ ูเือบายนะไอ้เวร!!
ปล่อยให้ผมไ้มีอิสระเพียไม่นาน เนส็โน้มใบหน้าลมาทำให้ริมฝีปาอเราแะันอีรั้และรั้นี้็สมใเ้าัวเาล่ะ ลิ้นอุ่น ๆ แทรผ่านเ้ามาในโพรปาอผมอย่าโหยหาและเี่ยวระหวัปลายลิ้นอผมอย่าำนา...ไอ้เ็บ้า!! นี่มึอยู่ม.2 ริป่ะเนี้ย!?!
ผมหันหน้าหนีหลาย่อหลายรั้นเนสัรำาใ้มือท้ายทอยอผมให้รับสัมผัสที่มันมอบให้อย่าปิเสธไม่ไ้ ่อนมืออี้าะทำหน้าที่ปลระุมเสื้อผมอย่ารวเร็ว
ไอ้เ็ม.2 อมวนีนถอนริมฝีปาออ่อนะเปลี่ยนมาเป็นนั่้อหน้าผมแทนไอ้้อหน้าผมเนี้ยพอให้อภัย!! แ่มึทำไมมอไปมอมาแม่มอ่ำล ๆ ล่ะว่ะ...ผม้มลมอูัวเอบ้าเห็นว่าอนนี้ัวเออยู่ในสภาพเปลือยท่อนบนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...ไอ้เนสมันส่ยิ้มโว์เหล็ัฟันสีสายรุ้อมัน่อนะเอ่ยหน้าาย “ โอ้โห!! ็อโแลเลอะเ็มหน้าอเลย!! ”
สมอผมเรียบเรียประโยนั้น้ำแล้ว้ำเล่า...ประโยบอเล่าธรรมา ๆ แ่เสือเ็มำอุทานไว้้านหน้าพอมาีวามสามลบเสร็สรรพน้ำาแทบปริ ี้หน้ารหน้าทันที
O_O !!!
“ อย่าเียวนะมึ!! ”
TBC.
156ความคิดเห็น