ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : บทที่ 03
รัสิมัน์้าวามอีนออมาาห้อน้ำ เามอามแผ่นหลัเล็บอบบาไปนสุสายา นระทั่้าวมานั่ที่โ๊ะอัวเอ บนใบหน้าหล่อเหลาที่สบนิ่นถึเมื่อรู่็เผยรอยยิ้มออมา เป็นรอยยิ้มที่ว้าว่าทุรั้ วาู่ม็พราวระยับ ท่าทาแบบนั้นอเาทำเอาออาที่นั่อยู่อีฝั่ถึับะัไป
“มีวามสุรินะมึ”
รัสิมัน์ไหวไหล่น้อย ๆ ให้เพื่อน พร้อมอบว่า “มา” ำอบอเาทำเอาออาผู้ที่มีวามสุับออร่อยรหน้าถึับเี้ยวเนื้อิ้นโหนั ๆ เพราะหมั่นไส้นมีวามรั
รัสิมัน์ส่หมูย่าที่ย่านสุและวาทิ้ไว้ในถ้วยนหายร้อนเ้าปา สายาเผลอมอไปยัพี่เอื้อารย์อีรั้ แ่รั้นี้ล้ายับว่าสายาอพวเาทัู้่ประสานันพอี มือที่ำลัยแ้วน้ำึ้นระื่มอ รัสิมัน์ถึับะัไป แ่เพียรู่เียววาู่ลมโที่เหมือนะมอมาทาเา็่อย ๆ หันไปมอทาอื่นอย่าเป็นธรรมาิ
...เาิไปเอใ่ไหมนะ...
เอื้อารย์ยแ้วเรื่อื่มอัวเอึ้น าที่ิว่าะมาื่มสนุ ๆ ไม่ให้ถึับเมา...นที่เพิ่เ้าวารสายนัื่มมาไ้สอปียัออ่อนอยู่มา แ่็อบื่มมาเ่นัน...ยแ้วอัวเอไ้็ระเหล้าที่ผสมับน้ำโาเ้าไปหลายอึนเือบหมแ้วในราเียว
“เบา เอื้อเบา” ้าวฟ่าที่นั่อยู่้า ๆ เอื้อารย์บอพลาึแ้วเหล้าออาปาอเอื้อารย์ “ออ่อนแบบแระไวเี๋ยว็เมา”
แ้มอเอื้อารย์ึ้นสีระเรื่อนิ ๆ ปริมาแอลอฮอล์ในเลือมีแ่ะเพิ่มมาึ้น าที่แ่ะื่มพอ รึ่ม ๆ ็เริ่มะมึนริ ๆ
เอื้อารย์ั้ใมาื่ม แม้ะบอัวเอเสมอว่าะไม่ื่มเยอะ แ่พอให้รึ่ม ๆ และสนุเท่านั้น แล้ววามสนุที่ว่า็ือ...เอื้อารย์เผลอระเหล้าในมือไปหลายแ้วแล้ว รุ่นพี่และรุ่นน้อที่นั่อยู่้าาย็ยันให้อี่าหา เหล้าในแ้วยัไม่ทันหม็ถูเิมให้เ็มแ้วลอ าที่ิว่าแ่รึ่ม ๆ อนนี้ลับเลยุนั้นไปพอสมวร สายา็เผลอมอไปที่ใรบานหลายรั้ แล้วทุรั้สายาอเอื้อารย์็ะประสานเ้าับสายาู่มุู่นั้นเสมอ
...ไม่หรอ น้อเาไม่ไ้มอมาทานี้หรอใ่ไหมนะ...
“ไอ้เอื้อ พอแล้ว”
เอื้อารย์ที่ำลัส่เหล้าเ้าปาทำหน้ายู่ลทันที แ้วที่ื่มนหมหลายแ้วถูเิมให้เ็มลอ รู้ัวอีทีแ้มที่มีเลือฝาา ๆ เวลานี้็แั วาู่สวยที่อ่อนหวาน็หวานเยิ้ม้วยฤทธิ์แอลอฮอล์
“พี่้าวฟ่า อีแ้วเียวน้า” เอื้อารย์ร้ออ น้ำเสียและสายา็อออ้อน าที่ะไม่เมา เา็...เมาเรียบร้อยแล้ว...
“ไม่ไ้ แอแ้วเียวมาสามแ้วแล้วนะเ้าเอื้อ” ไม่ไ้มีแ่้าวฟ่าที่เ้ามาห้ามปราม แ่พี่ ๆ น้อ ๆ ในสายรหัสบาน็เริ่มเ้ามา่วยห้าม้วยแล้ว เพราะรู้ฤทธิ์นเมาอย่าเอื้อารย์ี
้าวฟ่าพี่รหัสนสนิทอเอื้อารย์ัารแะแ้วเหล้าในมืออเอื้อารย์ออ
“ให้มันเมาไปเลย แล้วเรียพ่อมามันเ็บศพ” นที่อายุมาที่สุในที่นี้พูึ้น
“ไม่ไ้ มีหวัไอ้ฤ่าหมศพหนูแน่” ้าวฟ่าพูึ้นอีรั้ พลาทำหน้าเผือสี ไม่มีใรไม่รู้ว่าพ่อทั้สออเอื้อารย์นั้นทัุ้และโห แล้ววันนี้้าวฟ่า็ไ้รับ้อวามารุ่นน้อ่าสาาที่ส่มาย้ำว่า้อูแล เอื้อารย์ให้ี
...ให้ีือ ห้ามเมา...
แ่อนนี้...เอื้อารย์เมาแล้ว...
“ไอ้ปิิโทรเรียพ่อมันมาเลย” ้าวฟ่าหันไปบอหลานรหัสอัวเอที่นั่อยู่้า ๆ เอื้อารย์ และเป็นนเหล้าใส่มือเอื้อารย์ลอ
เอื้อารย์ส่ายศีรษะระรัวทันที แม้ะมีสิเหลืออยู่น้อยนิ แ่พอไ้ยินำว่า ‘พ่อ’ เา็รู้้วยสัาาว่า...านำลัะเ้าเา
...ไม่เอาเ้าสอนนั้น...
“มะ...ม่ายอาว...ม่ายาบ” นเมาอบเสียยานา และเพราะเมาเอื้อารย์นีนนี้ึำลัะลายเป็นเอื้อารย์นื้อ
“เมาแล้วรับพี่เอื้อ” หลานรหัสที่นั่อยู่รหน้า็พูึ้นพร้อมรอยยิ้ม ในมือถือโทรศัพท์เอาไว้และถ่ายวิีโอนเมา แน่นอนว่าภาพอนพี่เอื้อารย์เมาเป็นภาพที่หาไ้ยา แล้วยัเป็นอแรร์ที่ทุนอยาเห็น
“ม่ายเมา...รายเมา เอิ้” เอื้อารย์บอพร้อมเรอออมาเสียั แ่ท่าทาแบบนั้นลับไม่ไู้น่าเลียเลยสันิ แถมยัน่ามอว่าเิมอี่าหา
นเมามอหาแ้วเหล้าอัวเอ เพราะอนนี้แ้วเหล้าในมือถูแย่ไปแล้ว เมื่อมอเห็นแ้วทีุ่้นาสายาู่ลมที่หวานเื่อม้วยฤทธิ์แอลอฮอล์็แสออถึวามอาลัยอาวร์ “อเอื้อ” เอื้อารย์ร้ออแ้วเหล้าืน เมื่อไม่ไ้ลับมาวาู่ลม็แระเรื่อึ้นมานิ ๆ ริมฝีปา็บิเบะออ ล้ายว่าะร้อไห้ออมาเสียให้ไ้
“ห่า...เอาแ้วมาิ” ้าวฟ่าผู้รู้ฤทธิ์น้อรหัสอัวเอเวลาเมาี็รีบวาแ้วเหล้าที่ริบมาาเอื้อารย์ล แล้วว้าเอาแ้วอื่นมาใส่มืออเอื้อารย์อย่ารวเร็ว
นที่ำลับิปาเบะราวับะร้อไห้็ยิ้มออมาทันทีเมื่อไ้แ้วเหล้าลับืนมาอยู่ในมือ แล้วยแ้วึ้นื่ม เมื่อปลายลิ้นรับรสรู้ไ้ว่าไม่ใ่รสทีุ่้นปา็บิปาเบะอีรอบ
“ใรผสมเหล้าให้น้อูาวะ” ้าวฟ่ารีบพูึ้น สวมบทนะล่อมเ็น้อยี้แย และเ็น้อยี้แยที่ว่า็ือเอื้อารย์ “เอื้อ...มันา แ่มันมีเหล้าอยู่นะ เื่อพี่ิ” ้าวฟ่าบอน้อรหัสอัวเอ พร้อมลูบแผ่นหลับอบบาอเอื้อารย์ล้ายปลอบประโลม
ทุนในโ๊ะ่าพาันลั้นำ เอื้อารย์รุ่นพี่ปีสี่ำลัทำัวเป็นเ็น้อยี้แยอยาไ้เหล้า ส่วน้าวฟ่ารับบทุแม่ำเป็นที่ำลัปลอบใและะล่อมเ็น้อยอย่าเอื้อารย์ เป็นภาพที่วนำและน่าเอ็นูเหลือเิน สำหรับเหล่ารุ่นพี่รุ่นน้อที่รู้ัันมานานนับปี หรือมาว่านั้นภาพนี้่อน้าุ้นา เว้นแ่น้อใหม่ปีหนึ่ที่มอรุ่นพี่เอื้อารย์้วยสายาที่แทบไม่อยาะเื่อว่า ‘พี่เอื้อนี’ นนั้น พอเหล้าเ้าปาแล้วะเปลี่ยนไปเป็นนละน
“ห้ามให้เ้าเอื้อร้อนะ ูี้เียปลอบ” ้าวฟ่าบอทุนบนโ๊ะเสียเ้มุ
“าเ้าห้อน้าม” นเมาแล้วอบอแเวลาที่ไม่ไ้ั่ใ็หัน้ายหันวา และยินยอมวาแ้วเรื่อื่มในมือล แล้วลุึ้นยืน
“ะล้ม” เป็นรุ่นพี่อีนที่ว้าเอื้อารย์ไว้่อนที่นเมาะสะุาัวเอแล้วล้มลไปอับพื้น
“ม่าย ๆ เอื้อหวาย” นเมาบอเสียยานาว่าเิม วายิ่หวานเื่อมลอี แ้มยิ่แั
“ไหวแบบใ” ใรสันพูึ้นแล้วยิ้มำ
“หวาย” เอื้อารย์บอย้ำอีรั้้า ๆ ั ๆ แล้วยับัวออานที่่วยประอให้เายืนอย่ามั่น เพื่อแสใหู้ว่าเาไหวริ ๆ โยารหมุนหนึ่รอบ ทำเอาทุน่าลุ้นใหายใว่ำ ลัวนเมาะล้มไปอที่พื้นริ ๆ แล้วเอื้อารย์็ยิ้มแ่ อวฟันี่าวให้ทุนไู้ ้าวฟ่าถึับยมือุมมับ
“ไอ้ปิิ แามพี่แไปิ” ้าวฟ่าสั่หลานรหัส ึ่เป็นน้อรหัสอเอื้อารย์เสียเ้มุ
เอื้อารย์หันลับมา ยมือึ้น แล้วี้หน้ารุ่นน้อที่สนิท้วยปลายนิ้วี้ นที่ำลัลุึ้นยืนถึับะัไปนิ เอื้อารย์ส่ายนิ้วี้ไปมา “เอื้อหวาย” เาย้ำบอ แ่ทุนที่เห็น่ารู้ว่า...ไม่ไหว...
...ไหวรไหนวะ...
“ปล่อยมันไป เรียพ่อมันมายั” รุ่นพี่ที่อาวุโสสุพูึ้นอีรั้แล้วยเรื่อื่มในมือึ้นระ พลาส่ายหัวระอาให้แ่รุ่นน้อที่น่ารัเสมอ ทำัวีมาลอ เว้นแ่อนื่มนเมานี่แหละ แ่ถึอย่านั้น็เป็นารเมาที่น่าเอ็นูอยู่ี
“เรียแล้วรับ” ปิิเป็นนอบ แล้วนั่ลามเิม
ทุน่ามอไปยัเอื้อารย์้วยวามเป็นห่ว ลัวนเมาะหน้าทิ่มแล้วทำัวเอเ็บ แ่พอเห็น เอื้อารย์ยัประอัวเอให้้าวเิน่อไปร ๆ ไ้็พอะหายห่ว
โทรศัพท์ในมืออปิิสั่นึ้นมา เป็น้อวามที่ส่มาารุ่นพี่ธนฤ รุ่นพี่่าสาาที่สนิทัน “พี่ฤำลัมารับ”
รัสิมัน์ยันั่อยู่ที่เิม เายัย่าเนื้อและหมูบนเาถ่าน ึ่เปลี่ยนถ่านเป็นรอบที่สอแล้ว แล้วส่เ้าเนื้อย่าเ้าปา้า ๆ อย่าไม่เร่รีบ เพราะูท่าแล้ววหมูระทะอพี่เอื้อารย์ไม่น่าะไม่เลิรา่าย ๆ ทุน่าำลัสนุสนาน นที่เานัู่อยู่ลอ็ลุึ้นาเ้าอี้ หลัายื้อแย่แ้วันอยู่รู่หนึ่
รัสิมัน์ที่นั่มอพี่เอื้อารย์อยู่ลอึรู้ว่านัวเล็ื่มเ้าไปมาพอสมวร นแ้มที่มีสีเลือฝาอยู่เสมอลายเป็นสีแัอย่าน่ามอ วาู่ลม็อ่อนหวานลอี
...โรน่ารัเลย...
“เี๋ยวูมา” รัสิมัน์พูึ้นเมื่อเห็นว่านัวเล็ลุึ้นาโ๊ะ ออาที่นั่อยู่รหน้า็ยัเอร็อร่อยับหมูและเนื้อุที่สอ
“อือ” นที่มีเนื้อย่าเ็มปา็อบรับ ไม่ไ้สนใเพื่อนรัมานั เพราะทุวามสนใในอนนี้อยู่ที่อินรหน้า
รัสิมัน์้าวามพี่เอื้อารย์ไป เส้นทาที่อีนเินไปือห้อน้ำ ึ่เวลานี้เริ่มึพอสมวร ลู้าในร้านอาหารแห่นี้็ยัไม่ลน้อยล เสียนรีที่ทาร้านเปิลอไปับบรรยาาศสบาย ๆ ิล ๆ เส้นทาไปยัห้อน้ำแทบไม่มีน สายาู่มับ้อไปยัน้านหน้า ึ่ำลัพยายามเินให้รที่สุเท่าที่ะทำไ้ แ่บาัหวะ็มีเ้าย เวาบ้า ทำเอาหัวในที่เินามแทบร่วไปที่าุ่ม ลุ้นเหลือเินว่าพี่เอื้อารย์อเาะล้มลไปอับพื้นหรือไม่
...ะไม่ล้มใ่ไหมนะ...
รัสิมัน์นึเป็นห่ว ใอยาะเินเ้าไปประอ แ่หาทำแบบนั้น็ลัวนรหน้าะื่นใลัว แล้วพอิถึรนี้ำพูอเพื่อนรั็ัึ้นมาในหัว
...เาะไม่ทำให้พี่เอื้อลัวใ่ไหมนะ...
รัสิมัน์ยมือึ้นลูบปลายาัวเอ ไม่มีหนวร ๆ ให้น่าหวั่นใ เาลอยับยิ้มับัวเอพร้อม้าวเท้าามนัวเล็ไป รอยยิ้มนี้ไม่วนให้สยอวัใ่หรือเปล่า นหน้าุแ่หล่อเริ่มไม่มั่นใในัวเอเป็นรั้แร
เอื้อารย์เินมาถึห้อน้ำไ้สำเร็ เารไปยัโถปัสสาวะสำหรับผู้าย ปลระุมาเออ รูิปล แล้วัารับธุระส่วนัวอัวเอ ส่วนรัสิมัน์ยัรั้รออยู่ที่อ่าล้ามือามเิม เาไม่ล้าเ้าไปใล้ เพราะลัวัวเอะเผลอมอส่วนที่ยัไม่วรมออพี่เอื้อารย์เ้าให้ นที่ัารธุระส่วนัวอัวเอเสร็็้าวรมาที่อ่าล้ามือ วาู่สวยมอภาพที่สะท้อนในระเาแล้วิ้ว็มวมุ่นลน้อย ๆ เพราะภาพนี้ล้ายภาพเาวูที่เยเิึ้นมา่อน
...หรือะเมา...
...ไม่สิ เาน่ะ เมาอยู่แล้ว...
เอื้อารย์ยัไม่ทันไ้ิอะไรไปมาว่านั้น สิ่ที่ื่มและินลไป็ีึ้นมานถึอ และ...
“อื้อ” เอื้อารย์ยมือึ้นปิปา ใบหน้าที่แั็เปลี่ยนสี นัวเล็รีบวิ่รไปยัห้อน้ำ้านหลั แล้วโ่ออาเียนสิ่ที่ินเ้าไปับโถัโร
รัสิมัน์เห็นอาารนั้นแล้ว็รีบวิ่ถลาามนัวเล็ไป พี่เอื้อารย์นั่ลับพื้นห้อน้ำ แล้วโ่ออาเียน ทำเอานอายุน้อยว่าเป็นห่วแทบับใ และไม่รอ้า รัสิมัน์ลูบแผ่นหลับอบบาอนเป็นพี่อย่านุ่มนวลที่สุ ส่วนเอื้อารย์ยัอาเียนออมาอีระลอ ในท้อปั่นป่วนไปหม เาไม่เยเมานถึั้นอาเียนแบบนี้มา่อน
“ไหวไหมรับ” รัสิมัน์ถามึ้น้วยน้ำเสียที่อ่อนโยนที่สุโยไม่รู้ัว สายา็เ็มไป้วยวามเป็นห่วเป็นใยอย่าที่ไม่่อยไ้ทำับใร
“อื้อ” นที่ยัอาเียนออมาไม่หมอบไ้เพียำเียว็ย้อนอที่ินเ้าไปออมาอีระลอ วาู่ลมสวยวาว้วยน้ำา ในลำอเ็บึ้นมานิ ๆ านเมาี้แย ลายเป็นนเมาหมสภาพไปแล้ว
ลิ่นอันไม่พึประส์ไม่ไ้ทำให้รัสิมัน์นึรัเียเลยสันิ เายันั่ลูบหลัให้นเป็นพี่อยู่อย่านั้น ส่วนเอื้อารย์็รู้สึีึ้นมาบ้าแล้ว วามรู้สึีื้นาอที่ินเ้าไป็เริ่มีึ้น ึ่อย ๆ ประอัวเอให้ลุึ้นโยมีอีน่วยประอ อนที่ลุึ้นไ้โลทั้ใบอเอื้อารย์็ยวบไปามัหวะยับัวและหมุนเว้นเา้อหลับาล
รัสิมัน์พานเป็นพี่มายัอ่าล้ามือ ให้นเมาไ้บ้วนปาและล้าหน้าล้าา เรียวามสื่นลับืนมา เายัประอพี่เอื้อารย์ไว้ในอ้อมแน มืออี้าเอื้อมไปึระาษทิูมาับน้ำามหน้าามานอายุมาว่าอย่าถนอมที่สุ
“อบุนะ...” เอื้อารย์เอ่ยอบุทั้ที่มีสิเหลืออยู่น้อยนิ เารู้สึเวียนหัวสุ ๆ พื้นโลเหมือนะหมุนเว้นทรัวไม่ไหว ทำไ้แ่พิัวเอับนัวโที่โอบเาเอาไว้ หลัาอาเียน็รู้สึสบายท้อึ้นมาหน่อย แ่ไม่สบายหัวนั วานเมาึปรือปรอย หัว็เริ่มะปว
...อา อาารเมามา ๆ เป็นแบบนี้สินะ...
ใบหน้าน่ารั็ยุ่ลทันที พอเยหน้าอยาะมอนที่เ้ามา่วยเาไว้ว่าเป็นใร สายา็พร่าเินว่าะมอเห็นไ้ั ยิ่อนนี้ที่มีแสไฟอยู่้านหลัยิ่ทำให้ใบหน้าอนนนี้ย้อนแส
“พี่เอื้อ ไหวไหมรับ” รัสิมัน์ถามึ้นอีรั้ เามอใบหน้าน่ารัที่เยหน้าึ้นมามอันร ๆ แล้วยาที่ะเ็บ่อนรอยยิ้มเอาไว้เหลือเิน
...นามวิ้ว็ยัน่ารั...
น้ำเสียที่เรียื่อเอื้อารย์นั้นไมุ่้นหูเลยสันิ นเมาที่สมอมึนเบลอ็ยิ่ยาที่ะประมวลผล และ่อนที่ะิและวิเราะห์อะไรไปมาว่านั้นเา็...
“พี่เอื้อ!” รัสิมัน์ร้อเสียหลเมื่อนเมาหลับ้าลาอาาศไปแล้ว าที่แ่่วยประอ้วยแน้าเียว็โอบนัวเล็เอาไว้้วยสอแนอย่ารวเร็ว
หัวใอรัสิมัน์เ้นระรัว วามใล้ิแบบนี้เาเยนึฝัน แ่ไม่เยิว่าะเิึ้นริ เมื่อไ้อ สอแน็่าื่อสัย์่อวามรู้สึในใ นเผลอระับนในอ้อมแนแน่นึ้นอีนิ ในลิ่นอันไม่พึประส์่า ๆ เายัไ้ลิ่นหอมละมุนา ๆ าพี่เอื้อารย์ ไม่รู้เลยว่าเป็นลิ่นน้ำหอมหรือลิ่นอะไร แ่ลิ่นนี้ทำให้เายิ่อนัวเล็แน่นึ้นไปอี น้อรีบหัห้ามใ
...เอายัไีวะ...
รัสิมัน์ิอย่าสับสน สายามอไปรอบ ๆ ห้อน้ำที่ยัร้าน วามปรารถนาในใอนนี้ือ...โรอยาพาลับห้อัวเอเลย...
...อยาเอาลับไปนอนอที่ห้อ้วย...
ความคิดเห็น