ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : ทริปว้าวุ่นของหนุ่มสาว
ิ๊บสัเสีหน้าอเพื่อนสนิท็แอบเห็นวามผิปิแ่ไม่พูอะไร่อยไปุยันอนถึที่พั มอสบาเพื่อนๆ ออทัพ็หล่อทุนแ่ไม่ไ้ิอะไร แ่เห็นว่าม่านหมอไม่พอในที่ื่อเียนฟ้าแน่นอน...
เมื่อึ้นเรื่อบิน็นั่ันเป็นแถว 3 ่อัน มีิ๊บ ม่านหมอ น้อปรา นั่แถวแรแถวถัไปเป็นพาส้า อทัพ ปรินทร์ แถวสุท้ายเป็นเียนฟ้าับธีรเ ทำให้สอหนุ่มใ้ารพิมพ์เล่าเรื่อที่เิึ้นับเพื่อนพาส้า นทำให้เียนฟ้าไม่อบหน้าหรือถึับเลีย็ว่าไ้
ธีรเ : เรื่อแ่นั้นมึ็ทำลืม ๆ ไปสิว่ะ แ่เปิเพล
: เสียัเอ มึ็เอาืนเ้าแรนะ แล้เ้า
เียนฟ้า : ลมึเ้า้ายัยนั้น ไม่เ้า้าูแล้วให้
: เล่าให้ฟัทำไมว่ะ ไอ้บ้าเอ๊ย!!
ธีรเ : มึเ้าิเ้าแ้นเิน แ่เปิเพลันี้นะ
“...อ่อิ มึไม่เป็นูไม่เ้าใหรอนะไอ้ธี...” บอออเสียเพราะพิมพ์เล่าเรื่อแล้วเพื่อนไม่เ้า้า...
“...พอเถอะเพื่อนอแฟนเพื่อน ไปัุเพื่อนเ้าบ่าว็้อเอ วันแ่อีนะ หยวน ๆ เลิิเลิแ้นไร้สาระเถอะ มึไม่เยเป็นนิมานานี้เลยนะ...”
“...ูไม่ทำอะไร็ไ้ ไม่อยา่อวามับผู้หิแบบนั้นหรอนะ...” บออย่าไม่ิะแล้หรือเอาืนม่านหมออีเพราะไม่อยาเ้าใล้ผู้หิม บ้าีเืออี
“...็ีแล้วไอ้เพื่อนรั...” หันไปหัวเราะให้เพื่อนที่นั่หน้าบูเป็นู
เมื่อถึสนามบินทุน็ถือระเป๋าอัวเอ เินออมาุรอรถที่ท่ารีสอร์ะมารับเพื่อเินทาไปที่พั
“...อาาศีัเลยะพี่ ๆ ...” ปรา์น้อเล็ในลุ่มที่อายุน้อยว่าพี่ ๆ 2 ปี แ่็ทำานแล้วที่ธนาารแห่หนึ่
“...ริ้วยน้อปรา เี๋ยวเรา็ะไ้นอนื่นมาูทะเลหมออนเ้า ๆ แ่ิ็ฟินแล้วนะ...” ิ๊บเอ่ยอย่าสนิทสนมเพราะนั่เรื่อิันและุยถูอรวมถึม่านหมอ้วย มีสมุเล่มเล็ ๆ มาเผื่อิพล็อนิยายใหม่้วย อาาศีและธรรมาิทำให้ลืมู่อริ้าบ้านไปเสียสนิทเพราะเรใเพื่อนและแฟนหนุ่มที่วนมาเที่ยว
สามสาวเ้าันไ้ีทำให้บรรยาาศทริปเที่ยวธรรมาิึมีวามสุ ในะที่สอนยัมอันนิ่ ๆ ไม่แสท่าทาผิปิให้เพื่อนรู้
เมื่อถึที่พั็่าพาันว๊าวเพราะสวยามเินำบรรยาย บ้านหลัให่แบ่เป็น 4 ห้อนอนส่วนัว และมีระเบียและอ่าอาบน้ำสามารถมอมวิวไ้ 360 อศา เป็นบ้านสอหลัให่ที่เินหาันไ้้วย มีบริารหมูระทะอาหารามสั่ เหล้า เบียร์ สะวทุอย่าแถมสบและเป็นส่วนัวสุ ๆ ทุนแยย้ายันเ้าห้อพั แ่มีบานับู่นอน้วยันเพื่อนุยหรือนอนห้อที่เปิผ้าม่านแล้วเห็นหมออยู่ปลายเท้า
เพราะ 2 ห้อะวิวสวยว่าอีสอห้อที่อยู่ิทาเินบันไึ้นมาบนบ้านพั แ่็มอเห็นวิวสวยอีแบบไ้
ทุนแยย้ายพัผ่อนเพราะรถที่ับึ้นเ้าที่โ้และทาไม่ไ้ีมานั มีนัินมื้อเย็นที่ระเบียบ้านฝั่อสาว ๆ ึ่เินไม่ถึ 10 ้าว็เ้ามาหาันไ้ มีบ้านสอหลันี้เท่านั้นที่ปลูเื่อม่อันไ้ เพื่อรอรับนัท่อเที่ยวเป็นรอบรัวหรือลุ่มให่ เ้าพัไ้ไม่เิน 20 น
“...สวยสุๆ ไปเลยนะยัยพาส้า แนี้หาที่พัเ่ริเลยีใที่เพื่อนสนิทะเป็นฝั่เป็นฝา้วยว่ะ...” ม่านหมอเอ่ยับเพื่อนแล้ว้าวไปอเพื่อน้วยวามริใ ยินีับเพื่อน ๆ ในทุย่า้าวอีวิ
“...ันอยาให้พวเราไ้มาเที่ยว้วยัน ่อนที่ะหาโอาสไ้ยานะ ทั้านและรอบรัวภาระหน้าที่อาะทำให้เราหาเวลมาเที่ยว้วยันไม่ไ้อี่าย ๆ ส่ท้ายนะ...”
สามสาวอันหน้าระเบียบ้านท่ามลาอาาศเย็นสบาย่วบ่าย มีแแ่ไม่ร้อนเลยเพราะอยู่บนยอเาสูนานี้
“...พี่ ๆ ูสนิทันมาและรัันสุ ๆ ไปเลยะปราอิาัเลย ปราไม่มีเพื่อนสนิทแบบไปเที่ยวินนอน้วยันบ้าเลย มีแ่เพื่อนเที่ยวเินสยามับอปปิ้ามห่าทั่ว ๆ ไป บอมาเที่ยวธรรมาิ็ลัวลำบาัน...” บอเสียอ่อยๆ เพราะไม่มีเพื่อนอบเที่ยวแนวนี้ ทำให้้ออมาับพี่ายเพราะอยามาภูลัามา
“...็วนพี่หมอับพี่ิ๊บ็ไ้ สาวโสอบเที่ยวธรรมาิเหมือนันนะ เอาไว้เรานัันเที่ยวีมั้ยละ...” ิ๊บเสนอให้สาวรุ่นน้อที่น่ารันิสัยี ไม่เรื่อมา
“...อบุะพี่ ๆ ...” ยิ้มหวานและเ้าไปอรุ่นพี่อีสาวนอย่าสนุสนาน เสียสาว ๆ ทำให้ 4 หนุ่มเ็บอเสร็เินออมานั่ที่ระเบียมอัน
“...สวยอาาศีมาเลยว่ะ มึเลือที่พัเ่นะสวนัวแบบรอบรัวให่ไ้ีเลย...” ปรินทร์เอ่ยมอทัพ
“...็่วยันหาับพาส้านะ อยาให้พวมึมีเวลาพัสมอันบ้าทำแ่าน...” อทัพยิ้มพอใที่เพื่อนอบ
“...น้อมึูะเ้าันไ้ีับเพื่อนพาส้านะ แ่มึไม่เยบอพวูเลยว่ามีน้อสาว...” ธีรเหันไปแวะเพื่อนสนิทอย่าปรินทร์..
“...็มีเพื่อนแบบมึู็ไม่ล้าพาน้อสาวมาแนะนำให้รู้ัหรอ ลัวน้อสาวูะหลอนผู้ายเ้าู้ินไม่เลือนะสิไอ้ธี ฮ่า ฮ่า...” ปรินทร์หลอว่าเพื่อนแล้ว็หัวเราะอบใับเียนฟ้าและอทัพ
“...แหม่ หวนั็ระวัน้อสาวมึมาหลอบูนะเว้ยไอ้ปรินทร์ ูไม่รับรอวามปลอภัย้วย...” พูเอาืนเพื่อนที่พาันล้อัวเอเรื่อเ้าู้ับสาว ๆ ล่าแ้มเ็บสาว ๆ สวย เรื่อย ๆ ไม่ิะมีแฟนเป็นัวเป็นน
“...มึห้ามยุ่ับน้อูเ็า ถ้ายุ่มึเรียมหยุแรไ้เลย น้อูไม่ปล่อยให้มึหลอินับฟรีหรอไอ้ธี...” ปรินทร์เือนเพื่อนเพราะน้อสาวัวเอ เวลาร้าย็ไม่ยอมใรเหมือนัน ฤทธิ์เยอะะ้วยลูสาวนเียวแถมเป็นน้อเล็นสุท้ออี่าหา
“...พอ ๆ ไปเรียมทีินหมูระทะ ื่มเบียร์เย็น ๆ ีว่านะมาแหย่ันไร้สาระว่ะ...” อทัพห้ามเพื่อน
“...ูเอาไวน์แมา้วย 2 ว ีนะไม่แอนนั่รถึ้นยอเามานะมึ...” ธีรเเรียมแอลอฮอล์มาพร้อมมีับแล้มมานิหน่อย
“...มึนอนห้อไหนไอ้ทัพ ไม่นอนห้อเี่ยวฝั่พวูหรอนะ...” ปริทร์ถามแวเพื่อน
“...ห้อมีไว้เ็บอ เวลานอน็ไปนอนับว่าที่เมียูสิว่ะะนอนหนาวนเียวทำไม ไม่ไ้โสเหมือนพวมึนะเว้ย ฮ่า ฮ่า...” หัวเราะเยาะเพื่อน
“...เี้ยยย มึไม่บอว่าห้อเยอะแถมส่วนัว ไม่ัน็เอาสาวมานอนอแ้หนาวูหมอ้วยันแล้วนะ...”
เมื่อถึเวลาอาหารเย็นที่ทุนรออย ็เปิเสียเพลเบาๆ ลอไปับารินปิ้ย่าหมูระทะอย่าอร่อยและอาาศหนาวำลัี แ่็ทำให้ม่านหมอินหมูระทะไม่่อยอร่อย เพราะเินไปเ้าห้อน้ำออมาอีที็เหลือเ้าอี้ว่าที่นั่้า ๆ ับเียนฟ้า
“...รรมอหมอยิ่หนียิ่เ้าใล้ผู้ายบ้าๆ ...” บ่นเบา ๆ ่อนนั่ล้าหนุ่มนับิน อาีพที่รู้าเพื่อนบ้านว่าทำไมเ้าถึโรธและถึึ้นออไป่อว่าเธอที่รบวนเวลานอนพัผ่อนอเ้า ใรมันะรู้อยู่มา 3 วัน ็เปิเพลไ้ไม่มีอะไรเิึ้น ้าบ้านอีฝั่็ออไปทำานันหม ไม่มีใรอยู่บ้านเลยสัน...
สอหนุ่มสาวเหลือบมอันนิ ๆ แ่ไม่พูอะไรให้เพื่อนสสัย นเมื่อทานอาหารอิ่มและยหมูระทะไปวามุมให้เ้าหน้าที่มาเ็บ ็หยิบนมและับแล้มพร้อมไวน์มาั้รวมับเบียร์ระป๋อที่ื้อเป็นแพมาื่มัน
“...ปราื่มนะะพี่ปรินทร์...” หันไปถามพี่ายเพราะอบื่มไวน์
“...ื่มไ้แ่อย่าเยอะพรุ่นี้เราไปเินป่าูธรรมาิันอน 10 โมะไ้สนุ ไม่เหนื่อยเินไปนะปรา...” บออย่าห่วน้อสาว แ่็ไม่ห้ามให้ิน
ความคิดเห็น