ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : การกลับมา 4
ทา้านาน์พิา็ับรถไปร้อไห้ไป หิสาวปล่อยให้น้ำาแห่วามเสียใไหลลมาอย่าไม่อาลั้นเอาไว้ไ้อี่อไป เธอเสียใที่ิิทำเหมือนเธอเป็นผู้หิไร้่าที่เาะทำอะไรับเธอ็ไ้ แถมยัพูเหมือนว่าเธอเป็นผู้หิใ่ายที่ยอมพลีายให้เา่ายๆ หรือที่ผ่านมาเามอเธอเป็นผู้หิแบบนั้นริๆ ถึไม่ิะริัให้เธอเป็นัวรินนำมาสู่ารเลิรา
เมื่อลับมาถึอนโาน์พิา็ทิ้ัวลบนเียและร้อไห้อย่าหนัให้สมับวามเ็บ้ำในใและนึย้อนไปถึวันนั้น วันที่เป็นุแหัอวามสัมพันธ์ระหว่าเาและเธอ หลัาหมสัาับ Star Model เธอ็บอเาถึแพลนารไปเรียน่อที่ประเทศออสเรเลีย ึ่เป็นวามฝันอันสูสุที่ั้ใเอาไว้ แ่เาไม่เห็น้วยเพราะ้ออยู่ห่าันและเสนอให้เธอเรียนที่เมือไทย โยเาะหาที่เรียนให้และรับผิอบ่าใ้่ายทุอย่า แ่บทเรียนาีวิรัอมาราทำให้เธอั้ใแน่วแน่ว่าะให้วามสำัับหน้าที่ารานและเป้าหมายีวิอัวเอมาว่าเรื่อผู้าย เธอแอบหวัว่าเาะเ้าใและสนับสนุนแ่มันลับไม่เป็นอย่านั้น เพราะเมื่อเธอยืนรานที่ะไป็ทำให้ทะเลาะัน เาเริ่มลับึและเมาลับมาทุืน เธอพยายามใีสู้เสืออธิบายให้เาเ้าใ แ่็บลที่ทะเลาะันทุรั้บวับเริ่มมี่าวเาับสาวสวยทายาทระูลัออมาบ่อยๆ เธอเอ็ไม่ล้าพอที่ะถาม เพราะยัมีเรื่อไม่เ้าใันและเธอ็รู้สถานะัวเอีว่าเธอับเาบันแบบไหน นระทั่ถึวันเิอเา อนแรเธอั้ใว่าะทำเ้เอร์ไพรส์ แ่เาบอว่ามีาน่วนและไม่ลับอนโเธอึ้อพับโรารไป แ่แล้วืนนั้นเธอ็ไ้รับ้อวามปริศนาาใรบานที่ทำให้เธอ้อเปลี่ยนวามิ ‘ถ้าไม่อยาโ่เป็นอเล่นให้ทิม่อไป็มาที่…สิ ันับทิมและเพื่อนๆ ำลัลอวันเิให้เาันอยู่ ถ้าให้เาเธอไม่รู้สินะ เพราะทิมไม่เิ ถ้าไม่อยาโ่็มาูให้เห็นับา’ เธอำไ้ีว่าอนที่เห็น้อวามนั้นเธอทั้ลัวทั้อยารู้ว่าะเป็นเรื่อริหรือไม่ และสุท้าย็ัสินใไปามำบอนั้น
เมื่อเธอไปถึ็มีพนัานรออยู่แล้วและพาเธอไปยัห้อวีไอพี สิ่ที่เห็นทำให้เธอรู้สึเหมือนฟ้าผ่าลลาใเพราะิิำลัยืนอยู่รหน้าไฮโสาวที่เป็น่าวับเา โยที่ฝ่ายหิถือเ้วันเิอยู่ในมือ เธอยืนอึ้อย่าทำอะไรไม่ถูนระทั่ฝ่ายหิหันมาทาเธอ้วยท่าทาใ
“อุ๊ย เ้าห้อผิหรือเปล่าะ” เธอมอสบาับิิที่มอมา้วยท่าทาใเ่นัน แ่เมื่อเห็นเายัยืนเยเธอึรู้ัวว่าไม่วรยืนอยู่รนี้อี่อไป
“อโทษ่ะ ันเ้าห้อผิ” เธอำไ้ว่าัวเอเินออา้วยวามรู้สึัวาิ แม้ะอยาร้อไห้แ่ลับไม่มีน้ำาสัหย เมื่อเธอเินออมาาสถานบันเทิไ้ไม่ทันไร็ถูใรบานึแนเอาไว้ และเมื่อหันลับไป็พบว่าเป็นิินั่นเอ เธอสะบัมือออทันทีแ่เาไม่ยอมปล่อย
“ปล่อย” นอาะไม่ปล่อยแล้วเายัลาเธอไปยัมัสแสีำันโปรอเา เธอรู้ีว่าไม่มีทาที่ะสู้แรเาไ้ึยอมให้เาับยัใส่รถและออเิหน้ามอออไปนอหน้า่า เธอพยายามลั้นน้ำาสุฤทธิ์และบอัวเอในใว่าอย่าไ้ปล่อยให้น้ำาแห่วามอ่อนแอไหลออมาประานัวเอเป็นอันา เมื่อลับมาถึอนโเธอับเา็มีปาเสียัน
“เนี่ยเหรอะาน่วนทีุ่ว่า ุอยาไปลอวันเิับผู้หินอื่นทำไมไม่บอั้รๆ ล่ะะ ทำไม้อโหั้้วย ุเห็นั้เป็นอะไร”
“็เป็นู่า ู่นอนหรืออะไร็ามแ่ะเรีย แ่วามหมาย็ือนอน้วยันมีเ็ส์ันสนุๆ พอเบื่อ็แยย้าย” เธอรู้สึเหมือนโนบหน้าแล้วสา้วยน้ำเย็นัับำอบรีหัวใ แ่ปิเสธไม่ไ้ว่ามันือวามริ เธอับเามี้อลแบบนั้น้วยันริๆ ่าฝ่าย่าถูใันนนำมาสู่วามสัมพันธ์อันลึึ้ โยที่ไม่มีพันธะผูพันแล้วารที่เธอมาโวยวายเหมือนว่ามีสิทธ์ในัวเาแบบนี้ ึโนเาสวนลับนิที่ทำให้เธอทั้เ็บทั้อายนแทบแทรแผ่นินหนี
“นั่นสินะะ อโทษนะะที่ั้อาะถามอะไรที่ล้ำเส้นุเินไป ั้นั้อัวไปอาบน้ำนอน่อน” พูบ าน์พิา็เินหายเ้าไปในห้อนอน ส่วนิิ็เริ่มรู้สึเสียใที่ปาเสียพูออไปแบบนั้น ายหนุ่มเินามไปเพื่อหวัะ้อแ่สายาลับมอไปเห็นบาอย่าบนโ๊ะเสีย่อน และนั่นทำให้วามิที่ะ้ออนลายเป็นวามโรธและน้อยใึ้นมา เพราะมันือเอสารที่บ่บอว่าาน์พิาพร้อมสำหรับารเินทาไปามวามฝันที่ออสเรเลียแล้ว ึ่เป็นารยืนยันว่าเธอไม่แร์เา ไม่สนใำร้อออเา าน์พิาใ้เวลาอาบน้ำอยู่นานเพราะนอาะำระล้าร่าายแล้ว เธอยัใ้สายน้ำาเรนาวเวอร์่วยะล้าน้ำาที่ไหลทะลัทลายลมาอี้วย ำพูอเา่วยอย้ำว่าเธอัสินใถูแล้ว แม้ะมีเสี้ยวหนึ่อวามิที่เธอถามัวเอว่าหาเาบอว่ารัเธอและอยาริั เธอะเปลี่ยนใไม่ไปไ้ไหม เป็นำถามที่เธอถามัวเออยู่หลายรั้ แ่อนนี้ทุอย่าระ่าัแล้วว่าเาวาเธอไว้ในานะไหน ันั้นารที่เธอเลือะไปือารัสินใที่ถู้อที่สุแล้วริๆ
“ยัไุ็ะไปสินะ” ิิถามึ้นอนที่าน์พิาเินออมาาห้อน้ำในุเสื้อลุม วาที่แ้ำทำให้รู้ว่าเธอเพิ่ผ่านารร้อไห้มา แ่วามโรธวามน้อยใทำให้เาเลือที่ะเยแล้วถามถึสิ่ที่าใเป็นรั้สุท้าย าน์พิามอเอสารอเธอในมือเา่อนะอบออไป
“่ะ ั้ัสินใแล้ว” เธออบแล้วเยหน้าึ้นสบาอนที่เินเ้ามาใล้อย่า้าๆ ส่วนลึเธอแอบหวัว่าเาะ้อและอโทษบอว่าสิ่ที่เาพูมาเมื่อี้ เาไม่ไ้ิแบบนั้นริๆ แ่แล้ววามหวัอเธอ็พัทลายไปพร้อมๆ ับหัวใอเธอ
“ถ้าั้น็สั่ลาันหน่อยเป็นไ” ฝ่ามือให่ระุเือุลุมออแล้วผลัร่าเปลือยเปล่าเย้ายวนลบนเีย่อนะ้าวามลไปทาบทับ าน์พิาไร้เรี่ยวแรที่ะ่อสู้ึปล่อยให้เาเยมสัมผัสเรือนร่าอเธอามอำเภอใรั้แล้วรั้เล่านผล็อยหลับไป และนั่นือืนสุท้ายอเาและเธอ เพราะวันรุ่ึ้นเธอ็ัารเ็บ้าวอออาเพ้นท์เฮาส์อเาและไม่ลืมที่ะนำรถยน์ันหรูไปืน แ่นั่นทำให้เาโรธว่าเิมและบอว่าหาเธอไม่้อาร็ายมันทิ้ไป แ่นแล้วนรอเธอ็ไม่สามารถัใายมันไ้ เพราะนั่นืออวัวันเิาผู้ายที่เธอรั แม้เาะไม่ไ้รัเธอเลย็าม หลัานั้นไม่ี่วันเธอ็บินลัฟ้าไปทำามวามฝันที่ประเทศออสเรเลีย เธอยอมรับว่าแอบมอหาว่าเาะเปลี่ยนใมาส่ แ่็้อผิหวัมีเพียเพื่อนรัอย่าพิมพ์ลาเท่านั้นที่มา
“ลา่อน่ะ ุทิม” นั่นือประโยสุท้ายที่เธอพึมพำออมาเบาๆ ยามที่เ้านยัษ์ทะยานึ้นสู่ท้อฟ้านำพาเธอไปามวามฝันและมัน็นำพาเธอาลาผู้ายนแรและนเียวที่เธอรัเ่นัน ไม่มีใรรู้ว่าลอทาเธอแอบปาน้ำานับรั้ไม่ถ้วนนระทั่ถึุหมายปลายทา
อ่านมาถึรนี้มีใรอยาฟาปาุทิมหรือหัะแนนุเ้ามั้ยะ ไหปาเสียแบบนั้นล่ะพ่อ แ่หนูั้ลโทษแทนทุนแล้วนะะ สมน้ำหน้านปาแ๋วโนทิ้เบยยยย
ความคิดเห็น