ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : บทที่ 01 คืนร้าย [3]
บทที่ 01
ืนร้าย [3]
“โอ๊ย!”
ภัทรพลในิหน่อยเมื่อเสียอเธอัผิปิ มันฟัล้ายับะเป็นารร้อเพราะรู้สึเ็บมาว่าเสียวระสัน และเมื่อเา้มมอ่ำลไป เาึไ้รู้ว่าเธอเ็บริๆ
อเหลวสีแึ่เือาอยู่ับหยาน้ำหวานที่เปรอะอยู่บนปลายนิ้วอเา ทำให้เานึย่ามใึ้นมาอย่าบอไม่ถู รสรินทร์่ายันทำให้เาแปลใเหลือเิน
ภัทรพลพลิัวแล้วเอื้อมหยิบถุยาอนามัยในระเป๋าสา์ออมาใ้ แม้ทาเลาน์ะมีบริาร ไม่ำเป็น้อพิัวมา็ยัไ้ แ่ภัทรพล็ไม่เยไว้ใใร เาสวมมันลบนแ่นายอัวเอหนึ่ิ้น และวาอีสอิ้นเผื่อเอาไว้แมบอให้รู้อยู่ลายๆาร่อรอระหว่าเธอับเาะบลหลัาถุยาอนามัยถูใ้นรบทั้สามิ้นแล้วเท่านั้นร่าสูยับลับมานอนะแมอใบหน้าอหิสาวอีรั้ สายาอเธอที่้อมอเาในอนนีุ้ั่ระ่ายัวน้อยๆ ที่ำลั้อมอนายพรานเพื่อร้ออีวิ ทว่าสิ่ที่ ‘นายพราน’ อบแทนระ่ายน้อยที่ัวสั่นเทาอยู่รหน้า ลับือาร่อยๆ สอเรียวนิ้วเ้าไปใน่อทารั แม้ะ่ำเยิ้มไป้วยน้ำหวาน แ่ะเป็นเพราะเป็นรั้แรอเธอ ่อทาแห่นี้ึับแบ และยาที่ะทำไ้รวเร็วั่ใิ รสรินทร์ไ้แ่นอนนิ่วหน้า้วยวามเ็บุ
“เ็บ”
“เ็บไม่นานหรอ าาออสิ อย่าเร็”
“เ็บ่ะุพอล” เสียร้อเหนื่อยหอบอเธอทำให้เาใอ่อนยวบ ภัทรพล้อ่อยๆ ถอนนิ้วออ ่อนะพรมูบับเหื่อบนใบหน้าอเธอ้ำๆ
มันไม่ใ่ารปลอบประโลม แ่เป็นเพียารหลอล่อเหยื่อให้ายใ
ึ!
“อื้อออ” รสรินทร์สะท้านเฮือเมื่อภัทรพลันเรียวนิ้วยาวอเาเ้าในายเธอนสุ
“หายใเบาๆ ้าๆ เบาไ้เบารสรินทร์ เธอะาใายอนนี้ไม่ไ้ ันเพิ่เริ่ม” เาระิบบอประหนึ่าานร้าย พูบเา็พลิัวเอึ้นมาร่อมร่าอเธอเอาไว้อย่ารวเร็ว สายาอายหนุ่มร้อนแร และลุโน้วยเพลิปรารถนา
มือหนาเล้นลึออวบอย่ามันมือ ่อนะโน้มใบหน้าลมารอบรอยออสีหวานเรียเสียรวราให้ัึ้น้ำๆ นพอใ
นใ้ร่าอเานอาะอ่อนแรแล้ว เธอยัูไร้สิ ยิ่เมื่อเา่อส่วนหัวไปที่ทาเ้า ถูไถเบาๆ ระุ้นอารม์วาบหวามอเธอให้ื่นัว เธอ็ยิ่้อมอ้วยสายาที่แปลออไป
รสรินทร์ร้อเหมือนอยาให้เาหยุ แ่สายาอเธอลับรัน้าม ร่าายอเธอำลัฟ้อว่าเธอ้อารเามาเพียใ
“อื้อออ” เธอสะุ้และระถัวหนี แ่ไม่อาหลุพ้น
เสียรานิที่ลั้นหายใยาวๆ ปลุให้ภัทรพลเิวามลำพอใ หาาอรสรินทร์วาววับเพราะหยน้ำาที่ลออยู่ วามร้อน้าในล้ายะหลอมละลายเาให้หลอมรวมเป็นหนึ่เียวับเธอเสียให้ไ้ หาทว่ามันไม่่ายเลยแม้แ่น้อย
ภัทรพลไม่อาพาัวเอเ้าไปนสุทารัไ้ในรั้แร เาำ้อถอยออมาแล้วใ้ส่วนหัวนวลึบริเวปา่อทาเบาๆ เมื่อเรียวามื้นแะไ้พอประมา ึส่วนหัวร้อน่าที่แ็ืนลับเ้าไปอีรั้ สอเสยเ้านสุในราวเียว และปล่อย้าเอาไว้ราวับ้อาระฝััวเอเอาไว้ในร่าอเธอ
ร่าบาสะุ้้ำแล้ว้ำเล่า ใบหน้าหวานเหยเ หิสาวพยายามะระเถิบหนีานใร้ายที่เธอระทั่แทบะมลไปับฟูที่นอน ทว่าไม่นานวามแสบสัน็ลับลายเป็นวามเสียว่าน รสรินทร์รู้สึอึอัเป็นอย่ามา แ่ในะเียวัน็ถึในสมอเิวามุน
“ะ ุพอล” เธอร้อเรียเสียระเส่า ยมือเล็ๆ ที่อ่อนแรทาบลบนหน้าท้อเป็นลอนอเา ล้ายพยายามะ้านทานแรเสือเสย
ภัทรพลึ้อมืออเธอออไปไว้้าลำัว ่อนโน้มใบหน้าลไป้อมอสีหน้าที่แั ฟัเสียลมหายใหอบสะท้านทุรั้ที่เาระแทระทั้นส่วนแ็ืนลไป
เสียราอเธอเริ่มฟัไม่ไ้ศัพท์ สีหน้าอเธอล้ายนำลัทรมาน หา็รู้สึสุสมในเวลาเียวันภัทรพลยิ้มอย่าพึพอใ ่อนะละสายาออาวหน้าสวยหวาน เพื่อเปลี่ยนมา้อมอหน้าออวบอิ่มที่ำลัยับึ้นลามแรระแท
สอแนแร่สอเ้าไปใ้ไหล่บาเพื่อล็อัวเธอเอาไว้ ่อนะ้มลไปใ้ริมฝีปารอบรอยอออเธออย่าหื่นระหาย ภัทรพลเผลอูุนอย่าแรเสียนเธอร้อเสียหวิว เาเร่ัหวะ่วล่าให้ถี่ระั้นมาึ้นเรื่อยๆ
ภัทรพลโถมายใส่เธออย่าวบุมัวเอไม่ไ้ แรปรารถนาายอเาไม่เยมีมาเท่านี้มา่อน ในอนแรเาอยาะีเธอออเป็นิ้นๆ แ่สุท้ายลับรู้สึเหมือนัวเอเป็นฝ่ายถูเธอีระาเสียเอ
วามร้อนในร่าายทำให้รสรินทร์มึน วามับแน่นที่แทรเ้ามาทำให้เธอเ็บ แ่ลับเสียว่าน วาบหวามไปทั้ัวนน่าแปลใ ภายในอเธออรัแ่นแนอเาไ้ีอย่าไม่น่าเื่อ ผิวสัมผัสที่รุระเพราะเส้นเลือเสียสีับวามอุ่นร้อนบริเวนั้น ทำให้เธอรู้สึวูบโหวใน่อท้อมาึ้นทีละนิ
ภัทรพลโอบระับร่าอหิสาวเอาไว้แน่น สะโพสอบพลาระทั้นระแทอย่าถี่รัวราวับ้อารเห็นเธอาใายลรหน้า
“ุพอละ”
“อีนิ”
“ัน… อื้อออ” รสรินทร์ิ้นพล่าน ร่าายอเธอระุถี่เมื่อสุสม ไม่่าาภัทรพลที่อรัเธอไว้แน่นทันทีที่ปลปล่อยวาม้อารอย่าที่ใปรารถนา
เสียหายใอทัู้่ัสะท้อนไปมาอยู่ในห้อ รสรินทร์นอนหายใหอบอย่าหมแรทั้ที่ั้นในสีแเพลิอเธอไม่ไ้ถูปลเปลื้อออไปสัิ้น ิ้นบนถูล่ำุอยู่ใ้หน้าอ ในะที่ิ้นล่าถูเี่ยวหลบเพื่อเปิทาให้เาเสือายเ้ามาไ้เท่านั้น
ฟุ่บ
ถุยาอนามัยที่เ็มไป้วยหยาน้ำาวุ่นถูำัลถัยะ ่อนที่ร่าสูะพลิายลับมามอเธออีรั้้วยสายาที่รสรินทร์าเาไม่ออ
“ันอพั่อนไ้ไหมะ”
“เหอะ!”
“ไม่นานหรอ่ะ ันไม่ผิสัาแน่” เธอพยายามอธิบาย้วยน้ำเสียเหนื่อยหอบ เพียแ่นี้เธอ็ูไร้ศัิ์ศรีมาพออยู่แล้ว เธอไม่ไ้อยาหาเรื่อให้เามารััรัแเธอไ้อี
ภัทรพลไม่อบอะไร เาเพียแ่ลุออไปหยิบผ้านหนูมาพัน่วล่าเอาไว้ ่อนะนั่ลบนเ้าอี้้าเีย สายาับ้อมาที่ร่าบาึ่ยันอนเปลือยเปล่า
เธอพยายามเอื้อมว้าผ้าห่มึ้นมาปปิเรือนร่าที่าม เมื่อเรียบร้อยีแล้วึหันลับไปมอเาอีรั้ สายาอเธอไม่มีวามอ่อนแอ หรือิะยอมแพ้สันิ
“ุมิลล์บอว่าเธอะมาทำานที่ร้านทุวันันทร์ พุธ ศุร์” เาเริ่น ะสมอำลัพิาราถึเื่อนไที่ำลัะั้ึ้นมา ่อนหน้านี้เาไม่ทันไ้ิเรียมเอาไว้ เพราะไม่ิว่าสุท้ายแล้วเรื่อมันะำเนินมาถึุนี้ หาย้อนเวลาลับไปไ้ เาะเลือวิธีนี้หรือเปล่า ำอบ็ือเาะยัเลือวิธีนี้เหมือนเิม
“่ะ”
“ันไม่อบใ้อร่วมับใร”
“ะ?”
“ืนนี้ันรีบ มีเวลาไม่พอ”
“ถ้าอย่านั้นัน…”
“ันหมายถึันมีเวลาไม่พอ ไม่ไ้บอว่าถ้าเธอพร้อมึ้นมาอนนี้แล้วมันะพอ” ภัทรพลรีบบอเมื่อเห็นว่ารสรินทร์ทำเหมือนะยับัว
“ยัเหลืออีสอ ่อนที่เราะไุ้ยเรื่อวามรับผิอบอเธอัน่อ ระหว่านี้ันไม่อยาให้ใรมายุ่วุ่นวายับเธอ”
“แ่ันทำสัาับุมิลล์ไปแล้วนะะ”
“นั่นปัหาอเธอ ไม่ใ่ปัหาอัน เอาเป็นว่าถ้าเอันรั้หน้า ถ้าเธอไม่สำออย... เรา็น่าะไ้ลัน”
สำออยเหรอ นี่เามอว่าารที่เธอนอนุยับเาแบบนี้ือารสำออยสินะ
ิไ้อย่านั้น รสรินทร์็พยายามะลุึ้นนั่อีรั้ แม้ะยา แ่เธอ็ทำนสำเร็ สอาเมื่อยบไปหม ผิวาวๆ ที่หมั่นูแลรัษาอยู่เป็นประำ เวลานี้ปรารอยแเป็น้ำ หน้าอ็มีรอย้ำ เพราะภัทรพลทั้ัทัู้อย่าไม่ออมแร
“หยิบโทรศัพท์อันมาเมมเบอร์อเธอเอาไว้ แล้วันะิ่อเธอไปอีที”
“แุ่พอละ”
“ระหว่านี้ถ้าเธอล้านอนับนอื่น ้อเสนออันถือเป็นโมะ และเธอะ้อใ้ทุบาททุสา์อย่ารบถ้วนโยไม่มี้อแม้ ไม่ไล่เลี่ย และัน็ไม่สน้วยว่าใระเป็นะายยัไ” ภัทรพลยื่นำา
รสรินทร์ั่ใอยู่รู่หนึ่ เธอนั่นิ่ แม้แ่ภัทรพลเอ็ูไม่ออว่าเธอำลัิอะไรอยู่
“ถ้าอย่านั้นัน้อยอม่ะ”
ำอบอเธอทำให้เารู้สึเลือึ้นหน้า เพราะไม่ิว่าเธอะล้าปิเสธโอาสที่เาหยิบยื่นให้ แ่รั้นะถามหาเหุผล็ไม่มีประโยน์อะไร
“ในเมื่อเหุผลที่ัน้อมาทำานนี้ ็เพราะ้อาระหาเินไปใ้ใหุ้อยู่แล้ว มัน็ะไม่แปลอะไรที่ทุอย่าะเป็นเหมือนเิม แ่ถ้าุะให้ันเลือผิสัาับุมิลล์ โยไม่รู้้วย้ำว่าสุท้ายแล้วุะั้แ่อะไรับันอี ันไม่เสี่ย”
เสียอรสรินทร์สั่นเรือ เธออธิบายเหุผลออมาอย่าะาน แ่นที่ไหวพริบเป็นเลิศอย่าภัทรพล็หาทารุไล่เธอให้เ็บ้ำน้ำใเล่นนไ้“หมายวามว่าเธอะยอมายัวไปเรื่อยๆ นว่าะไ้เินรบามที่ันเรียั้นเหรอ”
“่ะ”
“แล้วเธอะ้อนอนับผู้ายี่นถึะหาเินไ้มานานั้น”
“ไม่รู้สิะ ัน็เพิ่นอนับุเป็นนแร” รสรินทร์บอเสียเรียบ สีหน้าไม่ยินียินร้ายับสิ่ที่พูออมา
แม้หัวใอเธอะเ็บปว แ่ารแสวามอ่อนแอออมา่อหน้าเาที่ั้ัวเป็นเ้าหนี้อเธอมาั้แ่้น็ไม่ใ่สิ่ที่เธอิะทำ
เธอไม่ิะร้ออวามเมา เธอยอมรับผิทุเรื่อโยุษี และยินีที่ะรับผิอบทุอย่า“ั้น็แล้วแ่เธอ็แล้วัน ในเมื่อันหยิบยื่นทาเลือให้แล้ว แ่ันไม่เลือ ูท่าว่าบาทีเธออาอบานนี้็ไ้” ภัทรพลว่าอย่าูแลน พูบเา็ลุึ้นยืนเรียมะลับ แ่เมื่อเห็นท่าทาผวาอโรสแล้ว็อะล่าวบาอย่าออมาไม่ไ้
“หรือแท้ที่ริแล้วเธออบอะไรแบบนี้ มันเร้าใล่ะสิ” เารเ้าไประิบถามที่้าหู แม้อนแรเธอะเบี่ยหน้าหนี ทว่าเมื่อเาพูบ เธอ็รีบหันวับลับมามอเาาวาทันที
“ะเือนเอาไว้หน่อย็แล้วันนะว่าผู้ายน่ะมันมีหลายประเภท ีๆ ็มีแ่น้อย ส่วนมาถ้ามาื้อินแบบนี้็มีแ่พวที่อยาะปลปล่อยแบบสุเหวี่ยเท่านั้น แล้วไอ้ประเภทที่อบวามรุนแร็ัอยู่ในประเภทหลัเสีย้วยสิ”
“ัน…”
“ูแลัวเอ็แล้วัน อย่าาใายบนเียไป่อนะใ้ับสิ่ที่เธอทำเอาไว้นรบ” เาพู่อในทันที เพราะไม่้อารให้เธออบโ้ใๆ เ่นเียวับรสรินทร์ที่ไม่ิะปริปา
“่าัวอเธอ ิเสียว่าัน่ายให้พิเศษ็แล้วัน ถึันะยัไม่่อยพอใเท่าไร และไม่ลับมาเรียใ้บริารอี” ภัทรพลทิ้ท้าย พูบเา็ึเินสำนวนหนึ่ออมาวาเอาไว้ที่หัวเียโยไม่ไ้ำนึถึำนวน
ร่าสูเินลับมา้มหยิบเสื้อผ้าอัวเอึ้นสวมลวๆ หาาเหลือบมอไปที่เียอยู่บ่อยรั้ และยัเห็นว่าเธอนั่นิ่ล้ายวิาหลุออาร่าไปแล้ว เพราะเธอไม่แม้แ่ะระิัว
ปั!
ระทั่บานระูห้อถูเหวี่ยปิลแรๆ นั่นแหละ รสรินทร์ถึึสิลับมาไ้อย่ารบถ้วน เธอสะุ้ัวโยนพลาหันลับไปมอที่ประู้วยวามรู้สึที่ปั่นป่วนไปหม
ภายในห้ออนนี้เหลือเพียเธอเท่านั้นที่ยันั่อยู่ รอบายว่าเปล่า บรรยาาศเียบนไ้ยินเสียอเรื่อปรับอาาศที่ยัทำานอย่า่อเนื่อ
สายาเหลือบไปเห็นเินำนวนหนึ่ที่ภัทรพลอมบารวาทิ้เอาไว้ให้ที่หัวเีย เธอ้อมอมันทั้น้ำา ไม่นึว่าารเริ่มานในืนแรอเธอะมื่นไ้ถึนานี้ เิน้อนแรในีวิที่หามาไ้าารายเรือนร่าให้ับาานร้ายอย่าพอล ภัทรพล ทรัพย์สวัสิ์
ความคิดเห็น