ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : ตอนที่ 4 ถูกสามีเมิน
หลัามื้ออาหารบล หัวใอเียหลินเ็มไป้วยวามเ็บปวสามีอเธอเย็นาใส่เธอ ลูายอเธอไม่ล้าแม้แ่ะมอสบาับเธอ เธอลืน้าวแ่ละำลไปในลำอ้วยวามยาลำบา
านั้นเธอ็ไ้แ่แอบมอสามีอเธออยีบอาหารให้ลูายอเธอเียบๆ ้วยวามอิา เธออยาะะโนบอเาเหลือเินว่า เธอไม่ใ่เย่ื่อิ เธอือเียหลิน แ่เาะไม่เื่อในสิ่ที่เธอพู และมอว่าเธอพยายามเรียร้อวามสนใาเา
ในอนแรเธอรู้สึโรธสามีอเธอมา ที่เาแ่านับเย่ื่อิหลัาเธอเสียีวิล แ่หลัาไ้เห็นวามเลียั วามไม่เ็มใอเาแล้ว ทำให้เธอนึเสียใึ้นมา บาทีมันอามีอะไรบาอย่าที่เธอไม่รู้่อนอยู่็ไ้
ถ้าะให้พูามรเธอไม่รู้ว่าะทำยัไับสถานาร์ที่เิึ้นในอนนี้มาว่า มันะเป็นารีว่าที่เธอไ้เิใหม่ในร่าอผู้หินอื่นแทนที่ะเป็นเย่ื่อิ และปล่อยให้สามีอเธอเลียัเย่ื่อิ่อไป
เพราะวามอยาใล้ิลูและสามี ทำให้นในบ้านระูลเสิ่นไ้เห็นสิ่ที่ไม่อยาเื่อสายา เย่ื่อินมมอลล์้วยนเอและถือมันเินไปเาะประูห้ออเสิ่นอวี้หมิ
แน่นอนว่าอนนี้เสิ่นถิวนำลันอนอยู่ในห้อนั้นับลูายอเา
ินูเหม่ยเบะปาอย่าหมั่นไส้เมื่อเห็นารระทำอเย่ื่อิ เธอิว่าเย่ื่อิ้อารทำี่อเสิ่นอวี้หมิ เพื่อให้เสิ่นถิวนายใ ินูเหม่ยเห็นแล้วแอบหัวเราะในใ เพราะเธอไม่ิว่าเสิ่นถิวนะโ่เ่าถึั้นยอมหลเื่อผู้หิสารเลวนนี้ เพราะนาเธอเอเธอยัไม่เื่อเลย
๊อ ๊อ ๊อ เียหลินถือแ้วนมมอลล์ที่เพิ่เสร็ใหม่ๆ มายืนเาะประูห้อลูายอเธอ้วยวามประหม่า
ผ่านไปไม่ี่อึใ ประูห้อ็ถูเปิผาออมา เสิ่นถิวนมวิ้วแน่นเมื่อเห็นเย่ื่อิยืนอยู่หน้าประูห้อ
เียหลินมีเรื่อราวมามายที่อยาะพูุยับสามีอเธอ แ่พอไ้ยืนอยู่่อหน้าเาแบบนี้ สมออเธอลับว่าเปล่า นึำพูอะไรไม่ออ นั่นอาเป็นเพราะเธอับเาาันมานานเินไป หรือไม่็เป็นเพราะัวเธอไม่ใ่เธอนเิมอี่อไป
เมื่อ่อนเธอเยอิาเย่ื่อิที่สามารถพูหรือทำอะไร็ไ้ทุอย่าามที่เธอ้อาร แ่พอเธอไ้มาเป็นเย่ื่อิ แ่ำพู่ายๆ ไม่ี่ำ เธอลับพูไม่ออ
“เธอมาทำอะไร” เสิ่นถิวนเอ่ยึ้นอย่าิะรำา หลัาเห็นเย่ื่อิเอาแ่ยืนนิ่ วาประูเอาไว้
“ันเอานมมาให้อวี้หมิ่ะ อันเ้าไป้าในหน่อยไ้มั้ยะ” เียหลินบอุประส์อเธอ
“....ไม่ำเป็น อวี้หมิหลับแล้ว เธอเอาลับไปเถอะ” เาไม่สนใเธอเลย หลัาพูบ็ทำท่าะปิประูลทันที
“เี๋ยว่อน่ะ ถิวนะ ันมีเรื่อะุยับุ่ะ” เียหลินพยายามร้อห้าม เธอไม่ยอมให้เาปิประู่ายๆ เาไม่ไ้ลับมาบ้านบ่อยนั หาว่าวันนี้เธอไม่ไุ้ยับเาให้รู้เรื่อ ็ไม่รู้ว่าอีนานแ่ไหนถึะไ้บอเรื่อนี้ับเา
“เธอ้อารุยเรื่ออะไร” เสิ่นถิวนเอ่ยถามเธอเสียเรียบ เห็นไ้ัว่าเาไม่้อารุยับเธอ และยิ่ไม่้อารให้เธอเ้ามาในห้ออลูายเา
เียหลินะัไปเล็น้อย เธอ้อาระบอวามริับเาน่ะสิ แู่เหมือนว่ามันะไม่่ายายอย่าที่เธอิเอาไว้ หรือบาทีเธอวรเริ่ม้น้วยารอโทษในสิ่ที่เย่ื่อิทำลไปเมื่อวานนี้ านั้น่อยบอวามริแ่เา เอาแบบนี้ล่ะ
แ่ให้ายเถอะ ทำไมเธอ้อเป็นนเอ่ยำอโทษในสิ่ที่เธอไม่ไ้เป็นนทำ้วย เียหลินิอย่าสับสน แ่ทว่าหลัาัสินใีแล้ว เธอ็บอถึุประส์อเธอออไปทันที
“ัน้อารอโทษุเรื่อที่เิึ้นเมื่อวาน่ะ” เียหลินเอ่ยออมาอย่าริใ
แ่ทว่าหลัาเธอเอ่ยออมา สีหน้าอเสิ่นถิวน็เ้มึ้นมา ในใอเาเ็มไป้วยวามโรธ
“พอไ้แล้ว! เย่ื่อิ ผมรู้ว่าุ้อารอะไร แ่โปรำเอาไว้้วยว่า ุะไม่มีวันไ้ในสิ่ทีุ่้อาร อ่อ...แล้วอีอย่า หาุยัแอบทุบีทำร้ายลูายอผมอนที่ผมไม่อยู่อี ผมะหย่าับุแน่นอน” เสิ่นถิวนเสีย่ำเอ่ยออมาอย่าหมวามอทน
ผู้หินนี้เล่นลูไม้รั้แล้วรั้เล่าเพื่อที่เธอะไ้มีโอาสใล้ิเา หลัาพยายามปีนเียเาเมื่อืนนี้แ่ทำไม่สำเร็ เธอ็เปลี่ยนวิธีารใหม่แสร้ทำเป็นสำนึผิ ้อารอโทษเาอย่านั้นหรือ เธอเห็นเาเสิ่นถิวนเป็นนโ่อย่านั้นหรือ
“ุะ ะ...” เย่ื่อิะลึ เธออยาปิเสธว่า เธอไม่ไ้ทำร้ายเสิ่นอวี้หมิ แ่ทว่าเาลับไม่ให้โอาสเธอเลย
“เย่ื่อิ ออไปให้พ้น! ลับไปที่ห้ออุไ้แล้ว อย่าให้ผม้อพูอะไรมาไปว่านี้” เสิ่นถิวนไม่สนใใบหน้าีาวอเย่ื่อิ เาันเธอออไปและปิประูทันที
เียหลินยืนนิ่อึ้อยู่หน้าประูห้อเป็นเวลานาน เธอไม่รู้สึัว้วย้ำว่านมในแ้วไ้หรมืออเธอ และหลบนพื้น
เธอระหนัไ้ว่า ระหว่าเธอับเาไม่มีวันเหมือนเิมอี่อไป
อนนี้ในสายาอเา เธอือเย่ื่อิ ผู้หิไร้ยาอาย ที่ทำลายรอบรัวอเา และยัทำร้ายลูายนเียวอเาอี้วย
และเธอเอไม่มีวันลับไปเป็นเียหลิน หิสาวอ่อน่อโลนนั้นไ้อีแล้ว
“ายริ สะใภ้รอ เธอมายืนทำอะไรอยู่รนี้เหรอ หรือว่าน้อรอไม่ให้เ้าห้อ” ินูเหม่ยเอ่ยทัเย่ื่อิ้วยน้ำเสียเย้ยหยัน หลัาทนวามอยารู้อยาเห็นไม่ไหว เธอ็แอบออมาาห้อเพื่อูสถานาร์อน้อายอสามีับเย่ื่อิผลมันเลวร้ายเินว่าที่เธอาิเอาไว้เสียอี
่อให้เย่ื่อิไ้แ่านับเสิ่นถิวน ผู้หิสารเลวอย่าเธอ ็้อโเี่ยวและทุ์ทรมานไปทั้ีวิ
“......” เียหลินรู้สึัวึ้นมา หลัาไ้ยินน้ำเสียไม่น่าฟัอินูเหม่ย
สะใภ้ให่ในวามทรำอเธอไม่ใ่นีอะไรนั ผู้หินนี้รัแเธอและลูายเอาไว้ไม่น้อย เพราะเห็นเธอเป็นผู้หิบ้านนอไม่่อยรู้เรื่อรู้ราวอะไร ไม่เพียเท่านี้ เธอยัสอนให้ลูๆ อเธอ ทำแบบเียวันับเธอ พู่ายๆ ็ือ เสิ่นอวี้หมิถูลูๆ อเธอรัแอยู่เสมอ ยิ่เียหลินยิ่นึออมาเท่าไหร่ เธอ็ยิ่รู้สึโมโหมาึ้นเท่านั้น สายาอเธอที่มอินูเหม่ยยิ่เย็นาลเรื่อยๆ
“ธะ...เธอมอันแบบนี้ทำไม นี่เธอโรธเพราะันพูวามริอย่านั้นเหรอ” ินูเหม่ยเอ่ยถามเสียะุะั
“พูวามริ? วามริอะไรหรือะ อย่าบอนะะว่าพี่สะใภ้แอบฟัันับสามีุยัน? ” เียหลินปรายามอเธออย่ารัเีย
“ะบ้าเหรอ ใระไปแอบฟัเธอ ัน ันแ่บัเอิเินผ่านมาเท่านั้นเอ” ินูเหม่ยลนลานพยายามหา้อแ้ัว ็ใรมันะไปบอวามริันล่ะ ว่าเธอออมาเพราะ้อารแอบฟัน้อายสามีัวเอับน้อสะใภ้เถียัน เธออยาไ้ยินเสิ่นถิวน่าเย่ื่อิ
“หึ ัน็ว่าอย่านั้นละ่ะ พี่สะใภ้ไม่ใ่นอบสาระแนยุ่เรื่ออาวบ้านสัหน่อย” เียหลินแสยะยิ้มมอูินูเหม่ย้วยสายาิั ่อนะยัแ้วนมในมือลไปในมือออีฝ่าย
“ไหนๆ ็บัเอิผ่านมาแล้ว ่วยเอาไปเ็บให้ัน้วยนะะ พื้น็เปื้อน้วยัน ันรบวนพี่สะใภ้่วยเ็ให้สะอา้วยนะะ” เียหลินพูออมาอย่าถือีไร้ึ่วามเรใามแบบบับอเย่ื่อิ โยไม่สนใลำับวามอาวุโสเลยแม้แ่น้อย
“เย่ื่อิ! ” ินูเหม่ย้มมอแ้วนม่อนแ้วในมืออเธอ ่อนะมอไปยัประูห้อนอนอเย่ื่อิที่ปิล แล้วำรามออมาเบาๆ เธอะรอูวันที่เย่ื่อิถูเสิ่นถิวนหย่าและถูเหัวออาบ้านระูลเสิ่น
ภายในห้อนอนอเสิ่นอวี้หมิ สอพ่อลูนอนพูุยันอยู่บนเีย โยเสิ่นถิวนำลัทายาลบนศีรษะให้แ่ลูายอเาอย่าระมัระวั
บาแผลถูเล็บิที่ไม่วระมาอยู่ศีรษะลูายอเาไม่้อบอเา็รู้ว่าเป็นฝีมืออใร ถ้าไม่ใ่ฝีมืออเย่ื่อิแล้วะเป็นใรไปไ้อี
“อวี้หมิ รั้หน้าถ้าผู้หินนั้นมารัแลูอี ลู้อบอพ่อทันทีนะ เ้าใรึเปล่า” เสิ่นถิวนเอ่ยับลูายอเา้วยน้ำเสียอ่อนโยน หาเาไม่เห็นร่อรอยบาแผลบนร่า ลูายอเา็ะปิปาเียบไม่ยอมบอวามริออมา
“รับพ่อ” เ็น้อยผศีรษะให้พ่ออเา้วยวามอบอุ่นใ
เพียแ่เาอยาบอพ่ออเาเหลือเินว่า ภายในบ้านหลันี้ไม่ไ้มีแ่แม่เลี้ยอเาเท่านั้นที่อบรัแเา แม้แ่ย่าแท้ๆ อเาเอ ็ยัไม่อบเาเลย แ่เ็น้อยไม่้อารทำให้พ่ออเาไม่สบายใ ึไม่ไ้พูออไป
แ่ลึๆ แล้วเ็น้อย็ยัหวัว่าะมีใรสันที่ลุึ้นมาปป้อเาในอนที่พ่ออเาไม่อยู่บ้า
******************************
สวัสีเพื่อนนัอ่านทุท่าน่ะ ไรท์มาแ้่าว 2 เรื่อนะะ
(1) สำหรับสายอ่านฟรี เรื่อนี้สามารถหาอ่านไ้ที่ raw ถึวันที่ 25 ธันวาม 2566 ไรท์ิเหรียไป 4 อน แ่้ออเรียนให้ทราบ่อนว่าเป็นบับยัไม่ผ่านารรีไรท์่า ส่วนใน Dek-D เป็นบับที่ผ่านารรีไรท์แล้ว ไรท์ะเปิให้อ่านฟรีวันละ 1 อนถึวันที่ 25 ธันวาม 2566 นี้เ่นัน่า านั้นไรท์ะทำาริCOINSย้อนหลั่า
(2) โปรโมั่น @meb 199 บาท (าราาเ็ม 249 บาท) ำนวน 107,XXX ำ ำนวน 48 อน(เล่มเียวบ)
*อนพิเศษ ไม่มี่า*
ความคิดเห็น