ลำดับตอนที่ #4
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : 4
อนที่ 4: วามลับในวามมื
หลัาผ่านไปหลายสัปาห์ในารฝึฝนไรเอร์เริ่มุ้นเยับพลัปีศาอัวเอมาึ้น แ่ถึระนั้น เา็ยัรู้สึเหมือนับว่าเาำลัพลาอะไรบาอย่าอยู่เสมอ ทุรั้ที่เาพยายามวบุมพลัให้ีึ้น มันลับมีแร้านบาอย่าที่ไม่สามารถอธิบายไ้ และเายัไม่สามารถแยแยะไ้ว่าอะไรือสาเหุอมัน
วันนี้, หลัาารฝึฝนที่เหน็เหนื่อย ไรเอร์นั่ล้าๆ ยูเบลลูที่ำลัมอไปยัภูเาห่าไล ท้อฟ้าเริ่มเปลี่ยนสีาฟ้าใสเป็นสีส้มอ่อน่อนพระอาทิย์ะ
“ยูเบลลู...” ไรเอร์ถามเบา ๆ ะที่มอไปที่เธอ “มีบาอย่าที่ผมยัไม่เ้าใ... ทำไมผมถึรู้สึเหมือนว่ามีบาสิ่ัวาผมาารพันาพลัอัวเอ?”
ยูเบลลูหันมามอเา วาอเธอแฝไป้วยวามเ้าใลึึ้ เธอยิ้มเล็น้อย่อนะอบ
“เพราะพลัอเ้านั้นเป็นพลัที่มี้นำเนิาวามไม่สมบูร์ พลัปีศาอเ้า... มันถูปลุึ้นาวามเ็บปวและารสูเสีย สิ่นี้ทำให้พลัอเ้ามีลัษะเพาะที่ไม่สามารถวบุมไ้่ายเหมือนพลัอปีศาทั่วไป”
ไรเอร์นิ่เียบไปพัหนึ่ เาไม่เยิถึเรื่อนี้เลย
“วามเ็บปวาารสูเสีย... หมายถึอะไรรับ?” เาถามอย่าสสัย
ยูเบลลูถอนหายใเล็น้อย่อนะพู่อ “เ้า้อเผิับวามสูเสียในีวิหรือไม่? วามสูเสียนั้นทำให้เ้าไม่สามารถปล่อยวาไ้ และพลัอเ้า... มันยัเป็นภาพสะท้อนอสิ่นั้น ารที่เ้ายัไม่สามารถยอมรับและปล่อยวามันะทำให้พลันั้นไม่สามารถวบุมไ้อย่าเ็มที่”
ไรเอร์รู้สึเหมือนมีบาสิ่ระทบเ้าที่ใอเา วามเ็บปวาอี วามรู้สึสูเสียนที่เารั หรือแม้แ่วามรู้สึอวามรับผิอบที่หนัอึ้ที่ทำให้เาไม่สามารถยอมรับัวเอไ้
เาหลับาล้าๆ และิถึสิ่ที่ยูเบลลูพู ารฝึฝนและารเรียนรู้ที่ะวบุมพลัเป็นเรื่อที่ยา แ่ที่สำัที่สุือารยอมรับและเผิหน้าับวามริในใัวเอ
ยูเบลลูมอเา้วยสายาอ่อนโยน “พลัที่เินว่าารวบุมอาทำให้เ้าเสียหายไ้ แ่ถ้าเ้าสามารถยอมรับมันและเ้าใมันไ้... เ้าะสามารถใ้มันไ้อย่าเ็มที่”
ไรเอร์เยหน้าึ้นาวามิ เารู้สึว่ามีบาอย่าเปลี่ยนไปในใอเา และในะนั้นเอ เา็เริ่มรู้สึถึพลัที่ไหลเวียนในร่าายมาึ้น เาำมือแน่น และพยายามปล่อยวาทุสิ่ที่เาะุมใเา
“พลันั้น... มันเป็นอผม... ผมะ้อเรียนรู้ที่ะใ้มันให้ีึ้น” เาพูับัวเอ
ยูเบลลูยิ้มเล็น้อยแล้วเินเ้าไปใล้ ไรเอร์ที่ยืนึ้นอย่ามั่น “ีมา อนนี้เ้าือผู้วบุมพลัอัวเอแล้ว แ่ยัมีอีหลายสิ่ที่เ้า้อเรียนรู้”
ไรเอร์พยัหน้าและมอไปที่ยูเบลลู้วยวามเารพ เาเริ่มเ้าใแล้วว่าไม่ใ่แ่ารฝึฝนพลั แ่ารยอมรับและเ้าใวามเ็บปวภายในัวเอ็เป็นสิ่สำั
“อบุรับ ยูเบลลู” เาพู้วยเสียที่เ็มไป้วยวามอบุ
ยูเบลลูมอเา้วยรอยยิ้มอ่อนโยน่อนะพู่อ “เราเป็นพันธมิรัน าร่วยเหลือันและันเป็นหน้าที่อเรา”
ใน่วเวลานั้นเอ ไรเอร์รู้สึเหมือนับว่ามีบาสิ่ที่เลียร์ในใอเา วามสสัยและวามไม่มั่นใเริ่มาหายไป เาเริ่มเ้าใแล้วว่าารฝึฝนไม่ใ่แ่ารวบุมพลั แ่ยัรวมถึารพันาัวเอในหลาย ๆ ้าน
วามลับในวามมื เริ่มที่ะเปิเผยในที่สุ และไรเอร์็พร้อมที่ะเผิหน้าับมัน
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น