ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : เพรียกหา
ันหยิบำราเล่มนั้นึ้นมา้วยวามรู้สึว่าถูึู เป็นเพราะปที่สวยาม ฟอน์ัวอัษรโบราที่ันไม่เยเห็นมา่อน และมัน็เหมือนมีแรพลัอะไรบาอย่า ัน็เอ็ไม่รู้ไ้ แ่ที่สุแล้วัน็ถือหนัสือเล่มนั้นมานั่ที่เ้าอี้นวมลาห้อ
ันนั่ลอย่าผ่อนลาย เอนหลัพิพนัเ้าอี้ที่ให้วามรู้สึเหมือนำลัถูโอบอ รู้สึว่าำลัถู้อนรับอย่าอบอุ่น ันยิ้มให้ับอะไรสัอย่าที่ทำให้ันรู้สึไปอย่านั้น นิ้วมืออันยัลูบไล้ที่หน้าปอย่า่อเนื่อ ันออนุาุยายอีรั้ในใแล้วพลิหน้าปเปิออ
ระาษรอป็มีัวอัษรเียวันับหน้าปเ่นัน TAROT ระาษ้าในมีลัษะเป็นระาษโบราสีน้ำาลอ่อนแ่บาุ็เ้ม อาเป็นเพราะเป็นำราเ่าระาษ็แปรสภาพไปามาลเวลา แุ่ยายรัษาหนัสือเอาไว้อย่าี โยรวมแล้วึถือว่าเป็นำราเ่าแ่ที่สภาพสมบูร์มาทีเียว
ันพลิหน้า่อไป โอวว .. ำนานอไพ่ทาโร์
ันหลับาสบนิ่แล้วนึอยาหายัวลับไปอยู่ที่อนโอัวเอเสียเลยในอนนี้ ันอยาใ้เวลาทั้่ำืนนี้มไปับหนัสือเล่มนี้ อยาื่ม่ำไปับทุัวอัษร มันามมา และัน็สนใใร่รู้เหลือเินแล้ว ยิ่พลิไปใัน็ยิ่เ้นแรราวับำลัะไ้ออไปผภัย ใรเล่าะรู้ว่าันะรััวหนัสือไ้นานี้
ันิในใว่า ันะอใเอาไว้่อนแล้วะลอออนุาพี่ิู๊ว่าะสามารถนำหนัสือเล่มนี้ ลับไปอ่านในที่ส่วนัวอันไ้หรือเปล่า แ่หาพี่ิ๊ปิเสธ .. พรุ่นี้หลัเลิานันะิน้าวมาให้เรียบร้อย พี่ิ๊ะไ้ไม่้อรอและัน็ะไ้ไม่มีห่วเวลาอ่าน้วย ันอยาะใ้เวลาที่เรียมเอาไว้อย่าเรียบร้อย เพื่อหนัสือเล่มนี้เลย
โอวว.. ุยายาหนูื่นเ้นมาเลย่ะ
ันไ้ยินเสียเพลแว่วมาา้าล่า เสียอุปร์ทำรัวระทบันเป็นระยะ แสว่าอาหารเย็นยัไม่เสร็ ันึามใัวเออีหน่อยโยารพลิหน้าถัไป ถัไป แล้ว็ถัไป หาหัว้อที่ันพอะทำวามเ้าใไ้อย่ารวเร็ว
อ่าห้ะ .. ไพ่ทาโร่์มีทั้หม 78 ใบ
วามหมายอไพ่เมเอร์
ใบที่ 0 THE FOOL (ผู้รัอิสระ)
ในรูปรหน้าัน เป็นรูปายหนุ่มเาแ่ายสวยาม แนสอ้าอ้าออนว้า ูราวับว่าเาำลัโอบโลเอาไว้ทั้ใบ มีไม้ท่อนยาวที่รปลายห้อยระเป๋าใบเล็เอาไว้ ในมือ้ายอเาถืออไม้ ันิว่ามันมอล้ายอุหลาบ เาถือมันไว้หนึ่อ ใบหน้าอเาเยหายเป็นอิสระ
้าายอเามีสุนััวเล็ ทำท่าทาระโอย่าร่าเริ ทัู้่อยู่ที่หน้าผาสูันน่าหวาเสียว เาูเป็นนัผภัยที่ไม่เรลัวอันราย สีหน้าูมั่นใที่ะออเินทาแสวหาวามปรารถนาอนอย่าเสรีเหลือเิน
ในบรรทัถัมา อธิบายไว้ว่า ายผู้นี้มีไหวพริบปิภาใน้านารเรา เาเลียวลาแ่ไม่ริัับอะไรในีวิ รัารท่อเที่ยว อบเสี่ย อบวามท้าทาย เ้าู้รัไปเรื่อย ๆ ไม่ผูมั รัสนุ มัมีอาีพเป็นศิลปินเี่ยว หรือทำธุริเี่ยวับบันเทิเริรมย์ หาผู้ใับไ้ไพ่ใบนี้ อาไ้เี่ยว้อับารเินทา ารผภัย ไ้พบเอับบาสิ่บาอย่าที่ไมุ่้นเย ลัษะนิสัยไพ่ใบนี้ือ สามารถเป็นมิรับนทุน
าน อบเป็นผู้ริเริ่ม แ่หนัไม่เอา เบาไม่สู้
เิน ใ้หมไ้่อยหาเอาใหม่
วามรั เ้าู้ รัไปเรื่อย ๆ ไม่ผูมั แ่็โีในเรื่อรั เพราะ่าเรา
สุภาพ แ็แร
อาีพ ศิลปินเี่ยว นัร้อ นัแส เปิสถานเริรมย์ เี่ยว้อับารเินทา
ันำไ้ในทันที เพราะันอบารเล่าเรื่อ้วยภาพ ันหลใหลนิทานและำนาน ันามใัวเอ่ออีนิ โยารพลิหน้าถัไปในทันที
ใบที่Ⅰ THE MAGICIAN (เทพผู้หยั่รู้ฟ้าิน)
ันเพ่พินิไปที่รูปภาพบนระาษ มันเป็นรูปาวำแ่ลายเส้นัเน รูปนั้นเป็นรูปายหนุ่มผมสั้น เาสวมเสื้อลุมยาวรพื้น เาูล้ายเป็นผู้รู้ ูเป็นนมีปัาเพราะบนศีรษะอเามีสัลัษ์อินฟินิี้ลอยอยู่้านบน รหน้าอเามีโ๊ะั้อยู่หนึ่ัว บนโ๊ะนั้นมีถ้วยน้ำรูปทรสูสวยามเหมือนถ้วยในยุสมัยโบราวาอยู่ มีาบเล่มยาวหนึ่เล่ม เหรียเินนาให่วาอยู่้วย มืออเา็ถือทาูึ้นบนฟ้าและอี้าี้ลที่พื้นิน มีอไม้ประับอยู่รอบายอเาเ็มไปหม
ลัษะอผู้มีพรสวรร์ ในำราล่าวไว้อย่านั้น ำราเียนว่า เาเป็นผู้หยั่รู้ฟ้าิน สามารถเรียนรู้สรรพวิทยาทุแนไ้อย่ารวเร็ว เป็นผู้ที่อบทลอสิ่แปลใหม่ มีวามิสร้าสรร์เิึ้นในหัวไม่รู้บสิ้น แ่เป็นประเภทอบหวั่นไหว ไม่ลมือทำเอ เรียนอย่าหนึ่แ่ลับไปทำอีอย่าหนึ่ เป็นผู้มีลาสัหร์และเหมาะเป็นผู้ทำนาย
าน มัทำานสอสิ่ในเวลาเียวัน และสามารถทำไ้ทั้ที่ไม่เยเรียนรู้มา่อน
เิน มีใ้ไม่ามือ
วามรั อบ่วิ แอบรัแอบอบ ฟลุ๊ ๆ
สุภาพ แ็แรี
อาีพ นัประาสัมพันธ์ เป็นิ่อเรา นัเินทา ผู้ทำนายทายทั
สุยอ .. นี่มัน ุมทรัพย์ั ๆ ันอบมันมา หลายรั้หลายราที่ันิอยาไปลเรียนโหราศาสร์ให้เป็นเรื่อเป็นราว แ่็ห้ามใัวเอไว้ ันิว่าเป็นอาะเป็นารถลำลึมานเินไป ถ้าแม่รู้เ้ามีหวัอแายแน่ ๆ
ันเยเิน้อม ๆ มอ ๆ แถวั้นหนัสือเี่ยวโหราศาสร์ามร้านหนัสือมาบ้าเหมือนัน แ่็ยัไม่ล้าหยิบออมาอ่าน ็โรี้ัวลเินเหุอันนั่นแหละ ลัวะมีนเห็นว่า (เอ๊ะ .. ผู้หินนั้นหยิบอะไรมาอ่านันน่ะ) แล้วะิไปว่าันเป็นนมาย
ัน็เลยพาัวเอไปูวที่นั่นที่นี่แทน ูแล้ว็อบโนทัให้เศร้าหมอใอยู่เรื่อย ๆ แม่หมอพวนั้นอบทัว่า ันเป็นนร้าู่ วันไม่มีทาไ้พบรัแท้ในาินี้ .. พัหลัมานี้ันเลยเลิู
นระทั่ล่าสุนี่แหละ .. เพราะวามอยามีวามรัอันแท้ ๆ เลย้อเ้าไปำันอะไร็ไม่รู้ามำทำนาย เมื่อิเลยไปถึเรื่อนั้น ัน็ส่ายหน้าแร ๆ สลัวามิที่ทำให้ันอับอายึ้นมาอี
เสียทำรัวยััอยู่เลย สสัยวันนี้พี่ิ๊ั้ใทำอย่าสุฝีมือ ันะินให้เลี้ยเลยอยู ันนึถึรสาิอุ้สูรอบ้านนี้ และัน็ยิ้มออมา มือมัน็พลิระาษเปิไปอีหน้าามอำเภอใ ทั้ที่ันิแล้วว่าะพอแ่นี้่อน
ุพระ! .. รูปรหน้านั้น สวยนันา้า
ใบที่ Ⅱ THE HIGH PRIESTESS
(ราินีพระันทร์)
ันเพ่มอรูปอหิที่ามถูใันเหลือเิน ในรูปเธอเป็นหิที่มีใบหน้าสื่ออารม์ับ้อนเ้าใยา ูสบนิ่แ่ลับลึลับน่า้นหา เธอสวมุล้ายนับวหิ ใ่แล้วเหมือนรูปสลัที่หน้าู้เ็บหนัสืออุยายไม่ผิแน่ .. ันเหลือบาไปมอทีู่้อีรั้เพื่อวามมั่นใ ุยายอบรูปเียวันับหนูเลยนะะ ันยิ้มอย่าอบอุ่นใ
ในรูปนี้เธอนั่อยู่ระหว่าเสาสอ้น เสาสีำและเสาสีาวมีัวอัษร B และ J สลัอยู่บนเสา ้านหลัอเธอมีผลไม้แวนอยู่มามายเ็มไปหม ัน้อมออย่าละเอีย มันูล้ายผลทับทิมนะันิว่าอย่านั้น ในมืออเธอถือระาษอยู่ม้วนหนึ่ เียนว่า TORA ันไม่รู้ว่ามันแปลว่าอะไร ทีแรันิไปว่าเธอถือหนัสืออยู่ .. ที่แท้็เป็นม้วนระาษนี่เอ
ในำราอธิบาย่อว่า ..
สัลัษ์อหิอารม์ับ้อน
อย่านั้นหรือ? .. ันิแล้วอ่าน่อ เป็นนเ้าใยา ล้ายเป็นนสอนอยู่ในร่าเียวัน ันมวิ้ว .. เี๋ยวี เี๋ยวร้าย หุหิ่าย เ้าอารม์ .. ันมวิ้วหนัว่าเิม ันำลัิว่า เธออาะำลัถูล่าวหามาเินไปแล้ว แ่็สบวามิลไ้ เพราะนี่เป็นำราัน้อเปิใให้ว้าเ้าไว้ สูหายใแล้วอ่าน่อ .. แ่เป็นนรูปสวยรวยเสน่ห์ .. อ่อ ันยิ้มอย่าพอใ เป็นผู้มีลาสัหร์เป็นเลิศสามารถรู้ถึเหุาร์ล่วหน้า มีิใอ่อนไหว มีินนาารและวามเพ้อฝันสู
มิน่าเล่า! .. ันถึอบเธอ
ำราเียน่อว่า เธออบหว่านเสน่ห์ให้ายหนุ่มหลใหล ทำอย่าไรันนะ? .. ันสสัยใร่รู้อีแล้ว เธอเ็บวามลับเ่ เพราะในำนานเยทำหน้าที่เป็นที่ปรึษา ายผู้ใเ้าใล้เธอเป็น้อหลรั แ่สุท้ายะเ้าันไม่ไ้ เพราะไม่เ้าใวามเป็นเธอที่มีอารม์ศิลปะศิลปินสู
โธ่! .. เธอน่าสสารเหมือนันไม่มีผิ
หิที่ไ้ไพ่ใบนี้ มั้อลายเป็นนในวามลับ เป็นนรัที่เปิเผยไม่ไ้
ันนิ่วหน้าอีรอบ .. ันทวนบรรทั่อนหน้าอีรั้
ำว่า “มั” แปลว่าโยส่วนมา แ่็ไม่เสมอไปร้อยเปอร์เ็น์นี่นะ ันพึมพำในลำอ
าน เี่ยวับานบริาร ศิลปะ ศิลปิน วรรรรม
.. มั้ยล่ะ! ถูใันริ ๆ
เิน ไ้ลับ ๆ ไม่ามือ .. (ันะเปิใให้ว้า ันเ่นเี้ยวเี้ยวฟัน)
รั นในเา รัลับ ๆ ้อแอบ่อน (ันหลับา)
สุภาพ แ็แร
อาีพ ศิลปิน วี วรรรรม นัประพันธ์ พวใ้วามิินนาาร เพ้อฝันสร้าผลาน
เอาล่ะันพอใแล้ว .. วันนี้ันะพอเท่านี้่อน็ไ้ ันปิหนัสือั พั่บบบ ..
แ่แล้วอะไรบาอย่า็ลใให้ันเปิปหลัออ ันพลิหน้าสุท้ายอ่านอย่าใเย็น วามอบอันะหยุลไม่ไ้่าย ๆ สินะ .. ันิอย่าเ้าใัวเอี
ันไล่สายาไปามเนื้อวามที่เียนไว้ในหน้าหลัสุ
สาราผู้เียน .. ันอ่านมันในทันที ใรันนะ?
เาอยาสื่ออะไรหลัาที่เียนำราหนาเอะและามเล่มนี้ันแน่
เนื้อวามล่าวถึ วามลับอัรวาลแห่นี้ ันนลุไปทั่วร่า ันเอหลใหลับวาว สิ่ละพันอันละน้อยในัรวาลแห่นี้ ันอบอ่านเรื่อำเนิโล ำเนิมนุษย์ และนเราเิมาเพื่ออะไร และพวเราำลัะไปที่ไหน ันอ่านทุถ้อยำอผู้เียนไปนท้ายระาษ
ยินี้อนรับ .. สำหรับผู้ที่รััวหนัสือ
พลัานอันยิ่ให่าัวท่านนั้น เราสัมผัสไ้
โปรอ่านออเสียว่า ินแนแห่วามหวั (และันอ่านออเสียามเาไปริ ๆ)
อให้โี .. ท่านเพื่อนร่วมทา
ความคิดเห็น