ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : เมี้ยว เมี้ยวตัวที่ 3 กลิ่นของฟาม...ยัก
เมี้ยว เมี้ยวัวที่ 3
ลิ่นอฟาม...ยั
“ ไร์ฟเป็นไบ้าไอ้หมอ” อัลฟ่าร่าสูเินเ้ามายัห้อรวอเพื่อนสมัยมัธยม้วยท่าทีรีบร้อน พลาล่าวถามถึอาารอโอเม้าที่นอนนิ่อยู่ที่ห้อพัผู้ป่วย
“ยัไม่รู้สึัวหวะ แ่โยรวมไม่น่าเป็นห่วอะไรแล้ว” หมอส่ายหน้าให้เล็น้อยพร้อมับถอนหายใออมาและล่าวอบอาารโยรวมอนไ้ที่เป็นเพื่อนรัอน
“ทำไมยัไม่ื่นวะ”
อัลฟ่าใ้มือยีหัวอัวเอแรๆ พลาล่าวถาม้วยน้ำเสียร้อนรนอีรั้ หมอยยิ้มพอใับท่าทีอเพื่อนอัลฟ่าอน ัวหมอเอนั้นลอบสัเมานานแล้วถึปิิริยาออัลฟ่านนี้ที่มี่อโอเม้าเพื่อนรัอเา ามวามริแล้วัวออัลฟ่าร่าสูนั้นแอบมีใให้ับโอเม้ามาเนินนานมาแ่้วยนิสัยที่รัสันโษและไม่่อยยุ่เี่ยวับใรออัลฟ่า
ึทำให้วามสัมพันธ์อทั้สอนั้นไม่ไ้ำเนินเินหน้าเลยสัรั้ เรื่อที่อยู่ในอนนี้็เ่นันอัลฟ่านั้นเป็นนเินเ้ามาบอเาเอ้วย้ำว่าที่อยู่อนเออยู่รไหนเหมือนเป็นารเปิทาให้โอเม้ามาเ้าใล้ัวเาเอโยที่ไม่ไ้เป็นนเินไปวนเอ ทั้ๆ ที่นิสัยออัลฟ่านั้นหวถิ่นหวที่อยู่อย่าับอะไร หรือว่าริๆ แล้วอัลฟ่าร่าสูนี้อาะมีแผนารลึล้ำนัวอหมอเอนั้นอาะเ้าไม่ถึเลย็เป็นไ้
“ถ้าื่นแล้วมึะอเาเป็นเมียรึไ ถึรีบให้ไอ้ไร์ฟมันื่น” หมอล่าวหยอเอินเพื่อนอัลฟ่า้วยรอยยิ้มเ้าเล่ห์ในทันที อัลฟ่าเหล่ามอเพื่อนเบ้าที่เป็นแพทย์เ้าอไ้อโอเม้าพลาถอนหายใเล็น้อยและร่น่าไม่ริั
“ไอ้สัส” หมอนั่ส่ายหัวเิเอือมระอาในวามปาแ็ออัลฟ่าพลาหัวเราะในลำอและล่าวถามอย่าหยอเอินอีรั้
“เอาหน่า ูรู้ว่ามึสนใมันมานานแล้วแ่เพียแ่ไม่รู้ว่าะเริ่มยัไถูไหม นั่นู่แห่โะาอมึไม่ใ่เหรอ” อัลฟ่าพยัหน้าให้ับำถามอหมอพลานึถึเหุาร์วันนั้น วันที่เาไ้ล่วรู้ว่าโอเม้าร่าเล็ที่เป็นเพื่อนสนิทอไอ้หมอนั้นือู่แห่โะาอเาเอ
วันนั้นเป็นวันที่ฝนหนัภายในห้อมรมศิลปะเหลือเพียแ่เาเท่านั้น ที่อยู่ภายในห้อเนื่อ้วยานประววาภาพที่มีำหนส่อี 5 วัน้าหน้า ร่าเล็ๆ วิ่ หอบหายใเสียัมายัหน้าประูมรม ลิ่นหอมวนิลาที่ึู ทำให้ัวออัลฟ่าละวามสนใาภาพวา ึ้นมามอยัร่าเล็ที่ยืนหอบหายใใบหน้าแล่ำ้วยวามเหนื่อยล้า เสียเล็ๆ นั้นล่าวถามหาเพื่อนรัอเา
แ่ลิ่นนั้นลับัเนในวามรู้สึลิ่นวนิลาลอยลบอบอวลเ้ามู ทำให้วามว้าวุ่นาานรหน้านั้นลหายไปในทันที หัวใใ้อ้า้ายเริ่มทำานหนัมาึ้น มัน่อยๆ เ้นเป็นัหวะรัวเร็วอย่าวบุมไม่อยู่ มือไม้าิเหมือนนะเป็นลม เาเยอ่านเอในหนัสือเรียนรู้เรื่อเพศรอ อาาร้า้นเหล่านี้มันืออาารอู่แห่โะา เาเอแล้ว...และนั่นือไร์ฟ แ่ถึอย่าไรเา็ไม่เหมาะสมับนที่สใสนานี้ไ้หรอ...โอเม้าที่สใสแบบนั้นไม่วรมาอยู่ับนมืมนแบบเาเลยสันิเียว
“อืม...ูไม่รู้ว่าะทำยัไริๆ นั่นละ” ันั้มล่าวอบ้วยน้ำเสียสั่นไหวเล็น้อย เหมือนนที่ำลััพ้อีวิ แ่หมอลับยยิ้มบาพลาอบลับ้วยน้ำเสียแห่ารให้ำลัใ
“มันือเรื่ออโะา เื่อู”
เมื่อุยับหมอเสร็เรื่ออาารเบื้อ้นอโอเม้าแล้ว ันั้มึเ้ามาเยี่ยมร่าเล็ๆ ที่นอนหมสิอยู่ในห้อพัผู้ป่วย อัลฟ่ายืนพิาราโอเม้าที่หลับไม่ไ้สิอยู่บนเียนไ้้วยวามเป็นห่ว แม้เวลาหลับวามสวยอใบหน้าามนี้ะไม่ไ้าหายไปไหน
แ่เานั้นลับอบเวลาที่อีนมีีวิีวา มาว่ายิ่อนเวลาที่โอเม้าร่าเล็ำลัเล่นับมีน้อยนั้นยิ่ทำให้อีนูน่ารั น่าอยู่ใล้มาว่าเิมเป็นเท่าทวี หลรัเาแล้วแ่ใไม่ล้าริๆ นะนเรา มารู้ัวว่าหลีหนีโะาอัวเอไม่ไ้็อนที่เานั้นนอนนิ่เป็นเ้าายนิทราแบบนี้ ในนิทานบอว่าถ้าุมพิแล้วนที่นอนะฟื้นืนสิ ถ้าเาทำบ้านัวเล็ที่นอนนิ่อยู่รนี้ะฟื้นไหมนะ
ุ๊ฟ
เสียอริมฝีปาสัมผัสับอวัยวะที่เหมือนันอนที่นอนหลับไหลอยู่ วามนุ่มยุ่นเหมือนั่เยลลี่อริมฝีปาสีแสวยทำให้ใออีนสั่นระุในทันที เมื่ออัลฟ่าร่าสูไ้รับสัมผัสที่เาเยแอบโหยหามานานเมื่อไ้เห็นริมฝีปาเล็ๆ นั้นำลัยิ้มหรือพูุย แอบเยนึิว่าถ้าไ้สัมผัสสัราวามสวยามนั้นะทำให้เาลุ่มหลมามายนาไหน วันนี้อัลฟ่าร่าสูเ้าใแล้ว ำว่าวามลุ่มหลนั้นแปลว่าอย่าไร
เมื่อไ้ใ้ริมฝีปาอนสัมผัสริมฝีปาอโอเม้าร่าเล็้วยวามลุ่มหลแล้วนั้น ลิ่นหอมหวานอวนิลาลับลอยึ้นมาาๆ พลาให้ันั้ม นึถึเรื่อเมื่อเ้าที่ึ้นับมีน้อยอเา
ลิ่นเียวับไร์ฟเลย ทำไมมีน้อยับไร์ฟถึมีลิ่นที่เหมือนันแบบนี้นะ อยาให้ไร์ฟื่นมาเร็วๆ ัเริ่มิถึรอยยิ้มอนที่นอนอยู่บนเียแล้ว
หรือว่านี่ือรั….ถ้ามันใ่ริๆ ็รีบื่นมาให้เราบอำๆ นี้เร็วๆ นะไร์ฟ
“ ไอ้ัน ไปยัูรอนานแล้ว”
เสียอเพื่อนรัร่าหนานามว่า หมี อัลฟ่าหนุ่มร่าให่เหมือนั่ื่อล่าวถามึ้น ทั้สอรวมถึหมอเป็นเพื่อนสนิทันั้แ่สมัยมัธยม้น แม้ภายนอหมีนั้นะูเหมือนนเ้าูู้มารั แ่วามริเล่าใระรู้ีไปว่าเพื่อนอเา ว่าหมีนั้นอบปลู้นไม้ รัารอยู่บ้านเป็นที่สุ บุลิภายนอนั้นแ่หน้าาป้อันัวเอาพวโอเม้าที่หวัะอบโยผลประโยน์าเาเพียเท่านั้นเอ
และนั่นลับไ้ผลีมาโยลอ หมีสามารถเอาัวรอาเรื่อพวนี้ไ้หลาย่อหลายราเานั้น้ออบุำแนะนำา นป่วยที่นอนอยู่บนเียสินะ แนะนำแผนารนี้ั้แ่สมัยเรียนและทำให้เาอยู่รอปลอภัยมานถึอนนี้ไ้
อัลฟ่าหันมาพยัหน้าให้ับเพื่อนร่าหนา พร้อมับใ้มืออนเอลูบไปยัศีรษะอโอเม้าที่นอนอยู่อย่ารัใร่
“เราไป่อนนะ รีบื่นมา้วยละ มีน้อยเหาแล้ว”
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
แมวไม่เหาเท่าพี่ั้มหรอ....เื่อสิ
มีน้อยเหา = พี่ั้มอยามีเมียแล้ว
อย่าลืมให้ำลัใผ่านแท็ #เมื่อผมื่นมาเป็นมีน้อย #น้อไร์ฟอพี่ั้ม
ความคิดเห็น