ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : ตอน ของขาด
ส่วนหนึ่ที่เวทัสประสบวามสำเร็ในอาีพเ้าอบาร์็เป็นเพราะบารมีอผู้เป็นพ่อ ที่เป็นถึอีนายำรวให่ที่แม้อนนี้ะเษียแล้วแ่ท่าน็ยัเป็นที่นับหน้าถือา รวมไปถึเป็นที่เรามอหลายๆน ทำให้ในแววธุริลาืนอเวทัสเินไ้สะว แ่เาไม่เยิที่ะทำผิโยใ้เส้นสายใๆ ลำพัทุวันนี้เาเอ็แทบไม่อยาบอใร้วย้ำว่าัวเอเป็นลูอีำรวให่้วยเรว่านอื่นๆะพาันเรใเาไปหม
และ่ำืนนี้ที่ายหนุ่ม้อมาสวมบทบาร์เทนเอร์ำเป็นนั่นเป็นเพราะว่าบาร์เทนเอร์หนุ่มอที่ร้านป่วยะทันหัน แถมวันนี้็เป็นวันศุร์สุสัปาห์ลู้าที่ร้าน็ะเยอะว่าปิ เวทัสไม่ใ่นี้เหนียว ี้แ่อย่าใ แ่เาแ่ไม่อยาให้ลู้ามา่อว่าทีหลัไ้ว่าบาร์อเาบริารล่า้า นั่นึเป็นสาเหุที่เา้อลมาบริารลู้าแทน และเาเอ็ยินีมาๆเ่นัน ยิ่ไ้เอสาวน้อยที่ถูใเ่นนี้…ยิ่ทำให้เารู้สึว่าิไม่ผิริๆที่ืนนี้มาทำานที่นี่
“เอ่อ อโทษ่ะ” เมรีารีบพูออมาทันที้วยวามเินอายที่ถูายหนุ่มับไ้ ปิเธอไม่่อยสนใผู้ายนไหนเป็นพิเศษ แ่สำหรับผู้ายรหน้าถือว่าปิเสธไม่ไ้เลยว่าเ้าัวมีเสน่ห์เหลือล้นนเธอไม่สามารถละสายา
“อยาื่มอะไรีรับ” เวทัสพูึ้นเพื่อไม่ให้หิสาวหน้าแไปมาว่านี้ แม้เาะอบที่เห็นมันแ่็ีไม่น้อยหาหิสาวไ้ื่มเรื่อื่มาเา
“อะไร็ไ้่ะ ันไม่เยมาที่นี่” เมรีาัสินใพูวามริออไป เพราะไม่มีเหุผลอะไรที่ะ้อมาลัวายหน้าับนที่เอันแ่ืนนี้ืนเียว
“ไ้รับ ถ้าั้นเี๋ยวผมทำบลูฮาวายใหุ้แล้วัน” เวทัสพูยิ้มๆ่อนะหันไปัารเรื่อื่มให้ับหิสาวทันที
เมรีามอภาพนั้นอย่าเพลิเพลิน เธอไม่เยแม้แ่ะิว่าะ้อมาื่มอะไรแบบนี้ แ่้วยปัหา่าๆที่เ้ามาทำให้ืนนี้เธออยาะรู้นัว่าสิ่ที่พ่อเธอินัิหนามันียัไ รวมถึเธอเอ็อยาะใ้ีวิให้สุเหวี่ย่อนที่สิ่สุท้ายที่เธอ ‘หวแหน’ มาลอะ้อเสียไปในวันพรุ่นี้…
“อบุ่ะ” เมรีารับเรื่อื่มาายหนุ่มมาไว้ ่อนะ่อยๆิบเบาๆ
“หืม อร่อย” หิสาวยิ้มออมาทันทันเมื่อรู้ว่าเรื่อื่มรหน้าไม่ไ้รสาิแย่อย่าที่เธอิ แ่มันลับหวานนแ่ิมไม่พอ หิสาวัสินใระพรวเียวนหมแ้วนบาร์เทนเอร์หนุ่มมอ้วยวามใ
“เฮ้ย เบาๆนะุ หวานๆแบบนี้นี่ัวีเลยนะ” เวทัสมอหิสาวอย่าอึ้ๆ เธอไม่เยื่มริๆึไม่รู้ว่ารสาิแบบนี้นี่แหละทำให้นเมาเสียสินภาพัมาหลายนแล้ว
“ันอเพิ่มอี่ะ” เมื่อไ้ลอแ้วแร แ้วที่สอ็ามมาิๆ ายหนุ่มหันไปทำเรื่อื่มให้หิสาว่อพร้อมับลอบสัเว่าเธอูไม่เหมือนผู้หินอื่นที่มาเที่ยวที่นี่
าารแ่ายที่มาในเสื้อยืสีาว าเาสั้นแบบสบายๆ เผ้าผมและใบหน้าที่แทบไม่แ่เสริมเิมอะไร ทำให้เวทัสรู้ไ้ทันทีว่าเธอไม่ไ้มาที่นี่เพื่อเ็เริ้เหมือนที่สาวๆหลายนอบทำ แ่เธอมาที่นี่เพราะอยาหาที่สบายใ
“ุมีปัหาอะไรหรือเปล่า ระบายไ้นะ” เวทัสเอ่ยถามึ้นพร้อมับนั่ลที่เ้าอี้ร้ามหิสาว เวลานี้เธอเริ่มมีใบหน้าแร่ำาฤทธ์แอลอฮอล์ มันทำให้เ้าัวูน่ารัและน่าย้ำในสายาอเวทัสยิ่นั
“หึ เพิ่รู้นะะว่าบาร์เทนเอร์ที่นี่รับานปรึษาปัหาีวิให้ลู้า้วย” ฤทธิ์แอลอฮอล์ทำให้เมรีาล้าที่ะพูในสิ่ที่ปิเธอะไม่พูเ็า
“ฮึ ็ไม่ใ่ับทุนหรอรับ ผมุยเพาะับนที่ผมสนใ” ายหนุ่มพยายามหัห้ามในเอไม่ให้เผลอไผลไปับลู้าสาว แ่วามึูอเธอทำเอาเาอไม่ไ้ที่ะพูาเย้าแหย่เธอ ึ่ปินอย่า ‘หมอเวทัส’ ไม่มีวันทำ!
“ปาหวานัเลยนะะ อยาไ้ทริปาันแหๆ บอ่อนนะว่าันไม่มีหรอ่ะ” เมรีาพูยิ้มๆ ่อนะยแ้วื่มอีรอบนเวทัส้อับห้ามเอาไว้เสีย่อน
“ผมว่าุ่อยๆีว่านะ เี๋ยว็เมาไม่รู้เรื่อหรอ” ายหนุ่มล่าวเือน้วยวามเป็นห่ว แม้เาะอบเห็นหิสาวเมาหน้าแแ่วามปลอภัยอลู้า็เป็นสิ่สำั โยเพาะลู้าสาวสวยที่มานเียวแบบเธอ
“ันมีสิ ันไม่ปล่อยให้อพวนี้มานะันหรอน่า” ไม่วายหิสาว็ยัอวเ่พร้อมับื่ม่อ ายหนุ่มนปัาะห้ามไ้แ่มอหน้าสาวี้เมาที่นี่อนนี้เริ่มแระเรื่อหนัว่าเ่า พราิว่าหาเธอะอันราย็อันรายาเาเอเสียมาว่า
“ูท่าแล้ว ุมีเรื่อไม่สบายใมาๆสินะรับ” เวทัสั้ใวนุยเพื่อให้หิสาวรหน้าหันมาโฟัสที่เามาว่าเรื่อื่ม
“เรียว่า…ีวิันำลัะบลมาว่า่ะ” หิสาวพูอย่ายิ้มๆ แ่แววาลับเศร้าหมอนเวทัสสัเไ้
“ทุปัหามีทาแ้ ุใเย็นๆีว่านะรับ” ายหนุ่มรู้ีว่าเาไม่ไ้อยู่ในสถานะที่ะไปสอรู้สอเห็นเรื่ออลู้าสาวมานั นอาว่าเธอเ็มใที่ะเล่าให้เาฟัเอ
“ัน็แ้ แ้มาลอ แ่สุท้ายมัน็เหมือนเิมันทำใไว้แล้ว่ะ” เมรีาพู่ออย่าเลื่อนลอย นายหนุ่มอสสัยไม่ไ้ว่าหิสาวัวเล็ๆแ่นี้มีปัหาอะไรันแน่
“อย่าน้อยืนนี้็มีเรื่อีๆนะรับ” เวทัสพูึ้นมาอีรั้เพื่อึวามสนใอหิสาว้วยไม่อยาให้เธออยู่ในอาารเศร้า
“็ริ่ะ เรื่อีๆวันนี้ือันไ้ออมาปลปล่อย่อนที่ันะไม่เหลืออะไรเลย” ฤทธ์แอลอฮอล์ทำให้เมรีาพูออไปอย่าใิ เพราะแ่เธอนึถึวันพรุ่นี้เธอ็แทบไม่อยามีีวิอยู่แล้ว
“ไม่ใ่สัหน่อย เรื่อีๆวันนี้ือารที่ผมับุไ้มาเอแล้ว็ุยัน่าหา ผมยินีรับฟัเรื่ออุนะอแุ่พร้อมที่ะเล่าให้ผมฟั” เวทัสพูึ้นมาอย่าอบอุ่น ้วยวามที่อาีพหลัอเาเป็นหมอศัลยรรมวามาม แน่นอนว่าเาไ้พบเอผู้หิมาหน้าหลายา พวเธอ่ามีปัหามามาย่ายอและเาเอ็เป็นหมอที่้ออยพูาเพื่อละลายพฤิรรมให้ับนไ้เสมอ
“หึ ุนี่น่ารัีนะะ” เมรีามอหน้าายหนุ่มัๆ ะว่าไปเาเอ็เป็นสเปอเธอเลย็ว่าไ้ แ่ที่ผ่านมาเธอไม่เยิเรื่อแฟนมา่อนเลยัผู้ายทุนที่เ้ามาอแยออไป
“พูรนานี้ผม็เินเป็นนะรับ ุ…” ายหนุ่มเอยึ้นเพราะเาเอ็อยาะรู้ื่อหิสาวพราวเสน่ห์รหน้าเ่นัน
“อย่ารู้ื่อันเลย่ะ ยัไพรุ่นี้เรา็เป็นนแปลหน้าอันและันอยู่ี” หิสาวพูเสียเรียบ และมัน็ึสิอเวทัสไ้พอสมวรเพราะมัน็ถูอเธอ เาไม่วรที่ะแสวามสนใลู้ามานเินไป
ายหนุ่มเผลอลอบมอหิสาวรหน้าที่อนนี้หันไปสนใสิ่รอบ้าแทนารพูุยับเา แม้ะรู้ว่าเป็นสิ่ที่เสียมารยาทแ่รูปร่า หน้าา อเธอมัน่าถูในเาไม่สามารถหยุมอไ้ เธอเป็นหิสาวร่าบาน่าะสูประมาหนึ่ร้อยหสิบเนิเมร แ่าที่ายหนุ่มแอบมอเรียวาหิสาวภายใ้าเยีนส์าสั้น็รู้ไ้ทันทีว่าเธอมีรูปร่าที่สมส่วนพอีัว สายามริบอเาไล่ึ้นไปมอที่บริเวหน้าอออหิสาวอย่าห้ามไม่ไ้ แม้เธอะสวมเพียเสื้อยืธรรมาแ่้วยวามที่เป็นเสื้อยืสีาวบาทำให้เวทัสมอทะลุไปเห็นลวลายเสื้อั้นในอเธอ เาบฟันรามนนูนเป็นสันึ้นมาเมื่อรู้ว่านเอมีวามรู้สึบาอย่าที่้อารปลปล่อย ทั้ที่เาไม่ใ่พวที่ ‘อา’ แ่เมื่อมอหิสาวมันลับทำให้เาเิแรปรารถนาึ้นมาอย่าไม่น่าเื่อ และ้วยอาีพอเามันทำให้เาสสัยว่าออวบภายใ้เสื้อยืัวบานั้นเป็น ‘อริ’ หรือไม่ และทาเียวที่เาะรู้ไ้นั่นือเา้อไ้เห็นหรือสัมผัสมัน้วยัวเอ!
“้ออะไรอุ” เสียอหิสาวทำให้ายหนุ่มื่นาภวั์วามหื่นามอนเอ เาอยาะบหน้าัวเอแรๆที่เผลอิอุศลับผู้หิที่เพิ่เอรหน้านั
ความคิดเห็น