ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : Chapter 3
" ันไม่ไ้โห "
สาร์เล็์แหนหน้าัฟันรอ เปลือาบวมปูเพราะไม่ไ้นอนมาทั้ืนปิแน่น เป็นารเปล่เสียที่ฝืนใที่สุ เนื่อาย้อนแย้ับวามรู้สึอเธอ หิสาวเรลัว นไม่รู้ะอธิบายยัไ
" ั้นเหรอ?"
่าันับเา นอาะไม่มีวามสสารให้ันแล้ว สายาุันู่นั้นยัถ่าึ้น ้อเม็มายัเธอ บ่บอถึวามเลียั แ้นเือ และ้อารันให้พูวามริ แ่ลับไม่เป็นผล เมื่อสิ่ที่เธอพู นั่น..ือวามริทั้หมแล้ว
เาะเื่อหรือไม่!
็แล้วแุ่ลพินิอเา
" ันไม่ไ้โห ันถามเาแล้ว เาบอันแบบนั้น "
ร่าสูหยุาั้น แ่ยั้อาไม่ะพริบ ยา่อารอ่านใ ทำเ้าอใบหน้าแปเปื้อนไป้วยฝุ่นนูมอมแมมราวับนรั ระนั้นยัวามสวยไม่สร่าัวสั่นสะท้าน อบาร้อนผ่าวอนเาพยัหน้าให้
" ะเอาอย่านั้น็ไ้ "
ลายมือออาเส้นผม ปล่อยเธอเป็นอิสระ พลาถอนหายใพรื ึสิลับมา เปลี่ยนสีหน้าร้ายาเยี่ยหมาป่า ใหู้ีึ้นมาาหน้ามือเป็นหลัมือ
หาะมี็เป็นแววา ที่มออยู่ไม่า ไร้ึ่วามหมาย
" ันะถือว่าเธอเลือเอ "
สมาร์ทโฟนถูึึ้นมาแนบหู ทั้ที่มือสายัับท้ายทอย ่อนะเปลี่ยนเป็นบีบปลายารั้เอาไว้ไม่ให้เบือนหนี
" พาสาลเหรอ มีเรื่อะให้สืบให้หน่อย ้อารเี๋ยวนี้เลย "
ทั้ที่ประโยเหล่านั้น ถูเปล่ออมาอย่าราบเรียบ ทำไมเธอถึลัว หัวใระสับระส่ายอยู่ไม่เป็นสุ หรือนั่นเป็นเพราะแววาอนพู ที่ับ้อมายัเธอราวับหวัะบออะไร
โลนีเม้มปาแน่น ไม่ล้าแม้ะปริปาถาม หลัาเาผละออไปแล้ว ยืนหัน้าให้ับเธอ สไล์หน้าอโทรศัพท์สลับับารโทรออ เสมือนมีานให้ทำ ไม่ิะสนใเธออี
นระทั่..
เสร็สิ้น ึะเ็บลับไปในระเป๋า หมุนัวมาหาเธอ แล้วเินเ้ามา ายหนุ่มเลิิ้วสู มือวาลึสันมูเล่น สาวเ้าเบิาโพล็อนที่เาพู
" หมเวลาอเธอับพี่ายเธอแล้ว "
" หมายวามว่าไ? นะ..นายะ่าเราเหรอ?"
ปาอสั่น นั่เ้าอี้ไม่ิ เธอไม่เยื่นระหนเท่านี้มา่อน
ทว่า นรหน้าลับสั่นหัว ยยิ้มมุมปา ไม่่อยรู้สึสะทสะท้านับำถามอเธอ เาหยุยืนอยู่รหน้า ห่าับเธอประมาสอเมร น่าแปลวามไลนานั้น แ่เธอลับมอเห็นแววาอเาัเน
"เปล่า แ่พี่ายเธอนเียว "
ไม่พูเปล่า เรียมะเินออไปอี โลนีเห็นอย่านั้นึยิ่ลัว เธอเผลอใ้สัาาแห่วามเป็นห่วพี่ายถามเา หวัให้เาให้โอาส
" นายะ่าเาเหรอ?! อย่าทำแบบนั้นเลยนะ อร้อล่ะ ให้เาิุลอีวิ็ไ้ "
" แล้วมัน่าันรไหน? "
นาแ่แผ่นหลัที่หยุยืน รอฟัเธอพรรนา อ้อนวอนผ่านม่านน้ำาู่นี้ เธอยัเรลัวเลย เสียแหบที่ถาม พร้อมหันหน้ามาเพียนิ เห็นแ่เสี้ยวหน้า้าน้า ยัสามารถทำเธอประหม่าไ้ นับประสาอะไรับารอบำถาม
โอี้ พี่ายอเธอ่าน้อสาวอเา ่อให้เป็นอุบัิเหุ แ่มีส่วนร่วม็ไม่วรอ้า ทว่า ้วยสถานะน้อสาว ถึพี่ายะเลวแ่ไหน ็ไม่อยาเห็นพี่าย้อายอยู่ี
เธอ... ผู้หิิใเทาๆนหนึ่ ทำานลาืนหวัประทัีวิ ะมีปัาอะไร
" ว่าไ?"
" ะ...ัน "
ร่าสูถามย้ำ ทำเธอ้มหน้าุ หัน้ายหันวาไปมา ราวับพยายามหาเหุผลมา่อรอ
แ่แล้ว..
ไม่ทันไ้พู่อ ำอบที่ไ้ ลับทำเธอะััน
" ไม่่าเธอ้วย็ีแ่ไหนแล้ว อีอย่าเธอไม่มีสิทธิ์มาอ "
่อนเบิาโพล มอแผ่นหลัว้าที่ำลัยับออไป้าๆ ผ่านม่านน้ำา นระทั่ลับหายไป
ว่าะสำเหนีย่อำพูอเาไ้ ็้อรอให้้อนน้ำาเหล่านั้นหล่นระทบแ้ม เปลี่ยนใบหน้าาาวาบ ริมฝีปาที่อ้า้าเป็นสั่นระริเสีย่อน ึะมีสิ โลนีปล่อยโฮ ไม่เยรู้สึเ็บปวเท่านี้ ทั้เสียใ ทั้ผิหวัในเวลาเียวัน
้านอโรทิส หลัหลุออมาาโับนเรือ รถหรูประูเลื่อนเปิ้าไว้รอเาอยู่่อนแล้ว้วยบอี้าร์ านั้นึะเลื่อนออไปา้าไ่ระับเป็นเร็ว เมื่อประูนั้นถูปิลอีรั้
้าในเียบเียบ เย็นยะเยือไป้วยไออแอร์ ที่บรรเทาวามร้อนระอุไ้แ่ภายนอเท่านั้น ่อนะใ้เวลาแ่่วนั้นพัผ่อนร่าาย เาเอนหลัพิพนัหลับานิ่ ่าาปาที่ยัยับ
" ลับที่พั "
วามเียบริบที่มานเินไป บาที็ใ่ว่าะี ยามเสียอผู้เป็นนาย นึะเอ่ยอะไร็เอ่ยออมาแบบไม่มีเริ่น่อน มีผล่อบอี้าร์ึ่ทำหน้าที่นับ และำลัใลอยมอท้อถนนถึับสะุ้
" รับนาย "
เารับำ ำเลือมอน้าหลัผ่านระรหน้า พลาลืนน้ำลายลอัอึ ท่าทาเย็นาแบบนี้เาไ้ไม่ยา ในสมอำลัิอะไรบาอย่า ึ่เป็นเรื่อเรีย และยา่อารัสินใ
เาึเลือที่ะับรถ่อไปเียบๆ ไม่ล้าถาม่อ แม้ะเป็นนสนิท ทีุ่ยไ้ทุๆเรื่อนหนึ่ ทว่าไม่ิว่าะเียบยาวมานถึที่พั ้วยท่านั้นท่าเิม ือารเอนหลัึ่นั่ึ่นอน ศอเท้าบนอบหน้า่า ามอออไปนอระ
" ถึแล้วรับนาย "
" อืม "
" เอ่อ..."
" อะไร? เี๋ยวลเอ อรถเสร็แล้ว็ไป"
" เปล่ารับนาย ผมแ่ะถามว่า ืนนี้มีานอะไรให้พวผมทำหรือเปล่า เห็นนายเรียๆมาั้แ่อนลาวัน น่าะมีเรื่อ่วนนะรับ "
แ่แล้ว..
ำถามบ่บอถึวามเป็นห่วเหล่านั้นลับทำให้เาหลุาภวั์ เปลือามริบ่อยๆหรี่ึ้นมา เผยวาสีอำพันหม่นหมอ
เารู้! สิ่ที่เาำลัะทำ อาส่ผล่อนอื่นๆ ในอ์ร็เป็นไ้ โยเพาะเวเโน่พ่ออเา หาแ่เรื่อนี้ไม่ใ่เรื่อให่มาพอที่ะปรึษาใร
ายหนุ่มึร่าาพนัึ้นมานั่ัวร ละสายาาหน้า่าบานเิม แ่วิวทิวทัศน์้านอเป็นที่พัอัวเอ เพื่อหันมอบอี้าร์ เายยิ้ม รู้สึพอใในำถามนั้นไม่น้อย ทว่าลับส่ายหน้า
" ไม่ "
" รับ?"
" บอว่าไม่ไ ลับไปหาลูเมียแะ "
" แ่ว่านายรับ.."
่อนะใ้สายามริบ้อมอลูน้อแทนารบัับ แน่นอน นั่นะเป็นประโยสุท้ายในบทสนทนาอพวเา เพราะวามเรลัว และลับหลั ะไม่มีใรรู้เลยว่าเาะทำอะไร
ความคิดเห็น