ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : การคำรามครั้งที่ 4 : เสียงคำรามสีเงิน
ารำรามรั้ที่สี่
เสียำรามสีเิน
หมิหมิ่อยๆฟื้นาอาารมึนนทำให้โลหมุน ภาพรหน้าัึ้นอย่า้าๆเหมือนระมัวน้ำที่ถูเ็ และเมื่อสิเธอลับมาเือบรบ เธอ็เริ่มรับรู้ไ้ถึเหุาร์อันน่าสยสยอที่เิึ้นรหน้า
ลิ่นาวเลือรุนแรพัระแทวามรู้สึอเธอนใเ้นโรมราม เธอเห็นเลือสๆสาระายไปทั่วทั้อยะ มีร่าไร้ศรีษะสี่ร่านอนแน่นิ่อยู่ใล้ๆัน เ็สาวไ้ยินเสียรีร้อเพื่อวิวอนอีวิัมาาในที่ที่ไม่ไลมานั ึ่นั่นเป็นน้ำเสียที่หล่อนุ้นเย
ภาพที่เธอเห็นือเทียนฟำลัเหยียบอยู่บนหน้าออเินปอ ร่าอเ็หนุ่มทอประายแสสีเินราวับเป็นโลหะที่ถู้มนเือ บรรยาาศแห่วามโหร้ายโยรอบ็อวามรู้สึอหมิหมิอย่ารุนแร
“เทียนฟ่านาย เทียนฟ่านาย” เป๋าเป่าวิ่วนไปรอบๆหมิหมิพร้อมโวยวาย
“อะไรนะ” หล่อนยิ่็อหนัว่าเิมเมื่อไ้ยินันั้น แล้วเธอ็เห็นเทียนฟ่อยๆเื้อมือึ้นมา
นี่มันไม่ถู้อ! เ็สาวะโนออไปว่า “อย่านะ!!!”
เ็หนุ่มะั เา่อยๆหันลับมาหาหมิหมิ้าๆ เธอสารภาพามรเลยว่าเธอรู้สึหวาลัวแววานั่นสุหัวใ มันือแววาอสิ่มีีวิเลือเย็นที่พร้อมะ่าฟันทำลายทุสิ่ทุอย่าโยสมบูร์ ทั้ัวอเทียนฟะโลมไป้วยเลือ แ่มอแ่เพียแว๊บเียว็รู้ว่านั่นไม่ใ่เลืออเาเอ
“แ่เป้าหมายยัมีลมหายใอยู่เลยนะ” เทียนฟถาม้วยน้ำเสียเหมือนนไม่เ้าใโลเ่นเย “เาะ้อาย”
หมิหมิแทบไม่เื่อหูัวเอ ถึเทียนฟะวามำเสื่อม แ่เา็ไม่วระพูำๆนั้นออมาอย่าหน้าาเยนานี้ เธอ้อทำอะไรบาอย่าเพื่อแ้ไสิ่ที่ผิ
“เ้าไม่วร่าน! นี่มันผิ!” หมิหมิพยายามทำใแ็ะโนุยับเ็หนุ่มที่เพิ่ะ่านายไปถึสี่น
“นพวนี้ทำร้ายเ้า…”
“แ่ยัไเ้า็ไม่วร่าพวเาอย่านี้!” หมิหมิันัวที่สั่นเทาให้ลุึ้นยืน เธอย้ำำเิมว่า “นี่มันเป็นเรื่อผิ! ผิมาๆ!”
เทียนฟทำสีหน้าุน เาพูเหมือนับท่อำๆหนึ่ออมาว่า “ศัรูที่ิะ่าเรา ้อถูำั เพื่อภาริ…” ว่าแล้วเา็หันไปหาเินปออีรั้
ายร่าโรีร้ออย่าสิ้นหวั
“บอให้หยุไเล่า!!!” หมิหมิึ้นเสีย เทียนฟะั เาลมือลอย่า้าๆ่อนะนิ่เียบไปรู่หนึ่ ปล่อยให้เินปอที่ถูแน่นอยู่ใ้ฝ่าเท้าพยายามิ้นรนอย่าสุำลั มันพยายามเอาำปั้นทุบาที่เหยียบหน้าออมันเอาไว้ แ่ลมปราเสริมพลัร่าายอเทียนฟทำให้เาแ็แรุ่มีเล็มัรหุ้มไปทั่วร่า ำปั้นอเินปอึแร้าวและมีเลือไหลท่วมอย่าน่าลัว
เทียนฟ้อมอเหยื่ออเาอย่ารุ่นิ แล้วเา็ถอนฝ่าเท้าออมา
เมื่อไ้อิสระ เินปอ็ะเียะายลุึ้นวิ่หนีเอาัวรอพร้อมร้อเสียหลาไปอย่าน่าสมเพ
เทียนฟหยิบเบร็ธเธอร์รี่ที่อยู่บนพื้นึ้นมาถือ่อนะเินลับไปหาหมิหมิเพื่อยื่นมันืนให้แ่เ้าอ
แ่หมิหมิถอยห่าออาเา้วยวามหวลัว เทียนฟ้อมอร่าอันสั่นเทานั่น้วยสีหน้าว่าเปล่า
“เ้าำลัหวาลัว้า” เ็หนุ่มถาม้วยน้ำเสียที่าเาไ้ยาว่าำลัเสียใอยู่ไหม “
“เ้าเพิ่ะ…่านายนะ” วามล้าที่เยมี่อยๆหหายไปเมื่ออยู่่อหน้าร่าอเ็หนุ่มปริศนานนี้ ลิ่นาวเลือแรึ้นอีหลายเท่าัว
เทียนฟทำสีหน้าสสัย เหมือนเาไม่รู้ว่าัวเอทำอะไรผิ “้ารู้สึเหมือนับว่ามันือสิ่ที่้อทำ มันไม่ใ่เรื่อปิั้นเหรอ”
“ไม่! ไม่ปิเลยันิ” หมิหมิย้อน “ถึอีฝ่ายะทำไม่ีับเรา แ่แ่นี้็ไม่ใ่เหุผลที่พวเาวระถู่านะ”
เทียนฟเหมือนพยายามะเรียนรู้ริยธรรมใหม่ๆ แ่สัาาอเาเ้มแ็เินไป ้อมูลเหล่านั้นึไม่ถูีวามว่าน่าเห็น้วยมาเท่าที่วร
ถึเาะยัไม่เ้าใว่าทำไมเาถึ่านไม่ไ้ แ่เา็ยอมพูออมาแ่โยีว่า “อโทษ” นี่ือำที่เาไมุ่้นเย แ่็รู้สึว่าวระ้อพูออไป ปราสีเินาหายไปาร่าอเทียนฟ
หมิหมิพยายามั้สิ เธอสูหายใเ้าปอลึๆ ถึในใะลัวเทียนฟมาเพียใ แ่หลัาวิเราะห์ีๆแล้วเธอไม่สามารถปล่อยให้นวามำเสื่อมที่อันรายนานี้เินเพ่นพ่านไปไหนมาไหนนเียวไ้ อย่าน้อยๆเ็ผู้ายนนี้็ูเหมือนะฟัเธออยู่บ้า เธอน่าะัารับระบบวามิเาไ้ ถึมันะเสี่ย แ่ไม่มีเพราะอะไร หมิหมิรู้สึว่าเธอ้อทำมัน
อย่าน้อยๆ เทียนฟ็มีเนาที่ะปป้อเธอาารถูรัแ เพราะั้นเาะ้อไม่ใ่นั่วร้ายร้อยเปอร์เ็นอย่าแน่นอน อีอย่าเทียนฟ็เป็นเพื่อนนแรอเธอ เาแ่ำลัเอับปัหาเรื่อวามผิปิอระบบรระ และเอะ้อ่วยเาแ้ปัหาเรื่อนั้น
“หนีัน่อนเถอะ” หมิหมิั้สิแล้วพูออมา “่อนที่พวผู้รวาระเอเ้า”
เทียนฟเอียอ “แ่่าพวผู้รวาร็ไ้นี่” เาพูหน้าาเย
“ไม่! เ้าะ้อไม่่าใรอี ห้ามทำร้ายใรอี้วย นี่ือำสั่!” หมิหมิึ้นเสีย เทียนฟนิ่อึ้ไปพัหนึ่ นี่เป็นำสั่ที่เทียนฟรู้สึไมุ่้นเย แ่เาลับรู้สึว่าเาะ้อปิบัิามำสั่อย่าเร่รัไม่ว่าะเิอะไรึ้น็าม
“ไ้”
่ายั! นั่นือสิ่ที่หมิหมิิ แ่เธอ็แ่ะัไปั่วรู่ ่อนะบอับเทียนฟว่า “ถอเสื้อออะ”
เทียนฟถอเสื้อออแ่โยี เผยให้เห็นร่าายผอมแห้ที่เ็มไป้วยรอยแผลเป็นทั่วร่าาย มันูไม่เหมือนแผลที่เิาอาารบาเ็บ แ่เหมือนเป็นผลานอารลทั์และารทรมานมาว่า
ทว่าแม้ะถอเสื้อออร่าายอเา็ยัเ็มไป้วยเลืออศัรูอยู่ หมิหมิิวิธีแ้ไไม่ออึไ้แ่เินไปว้ามือเทียนฟแล้วพาวิ่หนีไปาุเิเหุทั้แบบนั้น
ทั้สอนวิ่มาในระยะทาที่มาพอสมวร สัเเห็นไ้าอาารเหนื่อยอหมิหมิ ส่วนเทียนฟ หลัาที่ไ้รับพลัลมปราอมัรแห่ีปนาวุธมาร่าายอเา็แ็แรและล่อัวมายิ่ึ้นนั่นึทำให้เทียนฟไม่เหนื่อยมานัแม้รูปร่าอเาะูผอมบาาสารอาหาร็าม
“เราำลัะไปไหน” เทียนฟเอ่ยถาม
“บ้าน” หมิหมิูเหนื่อยเินว่าะอบไ้ยาวว่านี้ เทียนฟื่นเ้นับำว่าบ้านเป็นพิเศษโยที่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร บาทีมันอาะเป็นสถานที่ที่เ็มไป้วยนั่าหลายร้อยน้อะเอาีวิัน็ไ้
ไม่สิ เาถูสั่ว่าห้าม่าใรอีแล้วนี่นา เพราะั้นถึะไปเอบ้านแบบที่เาิ็ริ แ่เาะเ้าร่วมิรรมพวนั้นไม่ไ้แน่ๆ
หมิหมิพาเทียนฟวิ่มาเรื่อยๆ นเอับย่านที่เหมือนะเป็นที่อยู่อาศัยอผู้นทีุ่ภาพีวิ่ำอย่าถึีสุ มันือหมู่บ้านที่สร้าาเศษเหล็ ท่ามลาเศษหล็ และถูรายล้อมไป้วยเศษเหล็
อาารส่วนให่ในที่แห่นี้เป็นหมู่บ้านที่สร้าึ้นาโลหะึ้นสนิม เอามาแปะรวมๆันามมีามเิ ทุๆารานิ้วอที่นีู่เสื่อมโทรมและสปร เทียนฟเห็นอาารมามายปลปล่อยวันำๆออมา เห็นผู้นในุเ่าๆเินัน้วยท่าทีอิโรย หิวโหย และึมเศร้า สภาพูบๆหอยๆอทุนทำใหู้ไม่เหมือนนที่อาศัยอยู่ในสภาพแวล้อมอันอุมสมบูร์
“ที่นี่ือบ้านอ้าเอ หมู่บ้านระป๋อสี ” หมิหมิผายมือไปที่หมู่บ้านอเธอ ู็รู้ว่าเธอไม่ไ้ภูมิในำเสนอมันมานั “แ่อยาให้เ้ารู้เอาไว้ ้าไม่่อยอบื่อนี้เท่าไหร่ เพราะพวผู้รวารายุทธัรเป็นนั้ให้ ห่วยแใ่ไหมล่ะ”
“้า…ไม่รู้สิ” เทียนฟ็ไม่ไ้รู้สึว่าื่อระป๋อสีมันะแย่รไหน เา้าวเินไปเบื้อหน้าเพื่อะมอบามุมอหมู่บ้านแ่ให้ัเนยิ่ึ้น แ่นั่น็ทำให้เาเ้าไปใล้หมิหมิที่ำลัวัเสียมาเินโยไม่ไ้ั้ใ
เ็สาวรีบระโถอยห่าอย่าลืมัวเ่นเียวัน เทียนฟมอารอบสนออเธอพลาทำวามเ้าในว่า ถ้าเิเา้านอี หมิหมิะแสอาารออมาเ่นไร วามรู้สึอัอัแปลๆที่เิึ้นในอทำให้เารู้สึไม่สบายัว
แล้วู่ๆ เสียรีร้ออหิรา็ัึ้น หมิหมิเบิาโพล
“นั่นเสียท่านย่านี่!” เ็สาวรีบวิ่ออไปทันทีโยลืมวามเหน็เหนื่อยนหมสิ้น เทียนฟไม่เยเห็นหมิหมิูแื่นนานั้นมา่อน เาัสินใเินามเธอไปเพื่อูว่าอะไรทำให้เธอร้อนรนนานั้น
ไม่นานเา็มาถึุเิเหุ แสไฟสลัวๆาหลอไฟเผยให้เห็นเหุร้ายรหน้า มีายสามนในุอมยุทธสีแลายพยัำรามำลัยืนล้อมหิราบาเ็บอยู่้วยสีหน้าอนัเลสวะ หนึ่ในนั้นถือผลไม้โยนเล่นบนมืออัวเอ ามแนาอพวเาสวมอุปร์ไฮเทที่เทียนฟไมุ่้นา หมิหมิเอ็อยู่ท่ามลาวล้อมนั่นเ่นเียวัน เธอำลัเอามือทั้สอ้าอหิราไว้แน่น เหมือนำลัปป้อร่ารานั่นไม่้อารให้เธอถูทำร้ายอี
“นี่มันเรื่ออะไรัน!” หมิหมิร้อถาม้วยน้ำเสียไม่พอใ
“แล้วนัแ่ี้โมยนี่มันเี่ยวอะไรับเ้า!” ายุอมยุทธสีแนหนึ่ะอ
“นาเป็นท่านย่าอ้าเอ” หมิหมิอบ เธอูเรในพวนี้ยิ่ว่าแ๊อเฮินปอเสียอี
“ั้นพวเ้า็รวมหัวันโมยออเราสินะ” ายหนุ่มอีนเื้อหมัที่สวมถุมือเหล็เอาไว้ ทันในั้นมัน็ปลปล่อยระแสไฟฟ้าสีฟ้ารามออมาอย่าน่าหวาลัว
“้าไม่ไ้โมยอะไรเลยนะ ไ้โปรเื่อ้าเถอะ” หิราพู้วยน้ำเสียแหบพร่าน่าสสาร “้าบอท่านไปแล้วว่า้าไปเอมันอยู่ในล่อที่มาปนมาับยะ ้าึะเ็บไว้ให้หมิหมิหลาน้าเป็นอวัวันเิ”
หมิหมิสะุ้ เธอลืมไปเสียสนิทว่าวันนี้เป็นวันเิอเธอ
“อย่ามาโห มีเพียที่ยุทธัรเท่านั้นที่ะมีผลไม้ราาแพนานี้ เ้าะ้อไปโมยมันมาแน่ๆ” ายนนั้นู่ะอ ู็รู้ว่าเาแ่้อารหาเรื่ออันแ่ระบายวามป่าเถื่อนเท่านั้น เทียนฟเรียมโรลมปราะพุ่เ้าไปเพื่อัารับสถานาร์นี้ เทียนฟรู้สึว่าารปป้อผู้มอบภาริ็ถือเป็นหน้าที่อเาเหมือนัน ทว่า
นายะ้อไม่่าใรอี ห้ามทำร้ายใรอี้วย นี่ือำสั่
เสียอหมิหมิั้ออยู่ในหัวอเาเพื่ออย้ำให้เาลัเลว่าวระระโนเ้าไป่วยีไหม
“พวท่าน้อบ้าไปแล้วแน่ๆ ย่า้าอายุมานานี้ ไม่มีทาที่ะไปโมยอะไรใรไ้หรอ” หมิหมิผุลุึ้นะโนใส่หน้าอายนนั้น ทว่าเธอ็โน่อยหน้า้วยหมัลุ่นๆนเลิ้ เป็นรั้ที่สออวันนี้แล้วที่หมิหมิโนทำร้าย นั่นทำให้เธอเลือำเาไหลและเ็บระบบไปทั่วทั้ใบหน้า เสียรีร้ออาวบ้านที่มามุูัึ้น หิรามอร่าอหลานสาวที่โนทำร้าย่อนะร้ออ้อนวอนพวายเหล่านั้นทั้น้ำาว่า “ไ้โปร อย่าทำร้ายพว้าเลย ้าไม่ไ้โมยอะไรมาริๆ”
“เื่อ็โ่แล้ว!” ายนนั้นเื้อหมัสายฟ้าึ้น “้าะพิพาษาเ้า้วย วิาหมัพยัอัศนีบาอ้านี่แหละ!”
วามรู้สึอเทียนฟบอให้เาพุ่เ้าไปวาเอาไว้ ทว่าำสั่อันเ็า็หยุทุๆารระทำอเ็หนุ่ม เาไม่รู้้วย้ำว่าเพราะอะไร แ่มันเหมือนับนี่ือสิ่ที่ถึาย็้อรัษาำสั่ทุำสั่ที่เาไ้รับ
แล้วหิรา็โนหมัสายฟ้าอัเ้าใส่ใบหน้า สายฟ้าผ่านร่าอนาอย่ารุนแร หมิหมิรีร้อแบบเ็ผู้หิที่ใสลาย่อนะโผเ้าอร่าอหิราที่นอนแน่นิ่วันลอยรุ่นออมาาร่าเอาไว้พลารีร้อ “ท่านย่า!”
าวบ้านที่มุูพาันเบือนหน้าหนี หลายนวิ่แื่นหาที่่อน ในะที่พวายในุอมยุทธทั้สามหัวเราะสะใ
“แอยาิมวิาให่อ้าอีนใ่ไหมนัเ็โสโร!” มันาร์สายฟ้าลบนหมัอัวเออีรั้
แล้วเทียนฟ็ทนวามรู้สึอัวเอไม่ไหว เาโรลมปราพุ่เอาหน้าเ้ามารับหมัอัศนีบาแทนหมิหมิในั่วพริบา
เปรี้ย!
สายลมวูบหนึ่พัระาอย่ารุนแร วามใระลอแรบลอย่ารวเร็วเมื่อถุมือเหล็ที่เป็นแหล่ำเนิสายฟ้า่อยๆแร้าวและสร้าวามใระลอที่สอึ้น ในะที่เทียนฟึ่ร่าายห่อหุ้มพลัปราสีเินไว้อย่าเ้ม้นไม่มีแม้แ่รอยี่วน
“วิาหมัพยัอัศนีบาอ้า!” มันรีร้อ้วยน้ำเสียใ ูเหมือนอีฝ่ายะเรียอุปร์เสริมพลันั่นว่าเป็น วิา ึ่มันัับสิ่ที่เทียนฟเ้าใอย่ามา
อีฝ่ายี้มาที่เทียนฟอย่าแื่น “แทำอะไรลไป!”
“้าพยายามไม่พลั้มือ่าพวเ้าอยู่” เทียนฟพูไปามที่ิ้วยน้ำเสียราบเรียบ แ่ัวนอเาอนนี้ลับแผ่วามรู้สึอันรายออมาอย่ารุนแร ารเลื่อนที่ั่วพริบานทำใหู้่ๆร่าอเา็มาโผล่รหน้าบวับวามแ็แร่ผิมนุษย์และิสัหารนั่นทำลายวัอศัรูนหมสิ้น
แถมแววาอเทียนฟยัูุัน ทรอำนา และน่าหวาลัวยิ่ว่าแววามนุษย์นใๆ พวายในุอมยุทธทั้สามึพาันวิ่หนีเลิไปอย่าี้ลา
เมื่อเหุาร์สบ เทียนฟ็ปลออร่าปราอเาออ าวบ้านมุู้วยวามสนใ แ่สิ่ที่เทียนฟแร์ือหมิหมิึ่ำลัรีร้อะเป็นะาย
“ท่านย่า! ท่านย่า!” นาเอามืออัไปที่มูอท่านย่าอน ่อนที่ะแสสีหน้า็อสุี “ท่านย่าไม่หายใ…ไม่นะ! ท่านย่า! ฟื้นสิ!!!” นาร้อไห้หนัว่าเิม “อย่าเป็นะไรไปนะ”
ทันในั้นเอ ายแ่ปริศนา็เินออมาาฝูนรเ้ามาหาพวเาอย่าเียบัน
บุลปริศนานนั้นเป็นายสูวัยในุโทรมๆาวิ่น เนื้อัวสปรมอมแมม ผิวหนัเหี่ยวย่นหย่อนยานูแ่ราอายุนับร้อยปี ผมเพร่ายาวเฟิ่มพอๆับหนวเราที่ไม่ไ้โนมานานนมันยาวเฟื้อย เาเินมานั่ย่อัวล้าๆหมิหมิ่อนะเอามือทาบไปบนออหิรา
เ็สาวหันไปหาายรานนั้น ่อนะทึทัไปเอว่าอีฝ่ายำลัะ่วยท่านย่าอนา้วยวิาแพทย์โบราบาอย่า
“่วยท่านย่า้วย ทำยัไ็ไ้…่วย้วย” หมิหมิไปร้ออ้อนวอนแบบนเสียสิ นาไม่รู้ัายแปลหน้านนี้ ไม่มีเหุผลที่นาะอ้อนวอนอให้เา่วย “้าไม่เหลือใรอีแล้ว ไ้โปร”
“สมออย่าเ้าหยุทำานไปแล้ว ที่้าพอะทำไ้้าือยื้อีวินาและนาะอยู่่อไปไ้ัพัถ้าอยู่ในแปูลยื้อีวิที่ระท่อมอ้า” ายรานนั้น็ล่าว้วยน้ำเสียแหบพร่า
“ริเหรอ” หมิหมิหันไปถาม้วยแววามีวามหวั ายราปริศนาพยัหน้า
“อย่าที่้าบอ ีที่สุือยื้อีวินาเอาไว้ั่วราว นานสุไม่เินหนึ่เือน่อนที่ร่าายอนาะเริ่มายลอย่า้าๆ” เาล่าว หมิหมิทำสีหน้า็อ “แ่ว่าถ้าเ้าพานาึ้นไปรัษา้วยเรื่อมืออันทันสมัยบนยุทธัรไ้ นา็ะมีโอาสรอ”
หมิหมิทำสีหน้าเรีย “แ่…ไม่สิ! แล้ว้าวร้อทำยัไล่ะ” หมิหมิูอับนหนทา
ายราหรี่ามอไปที่นา ่อนะี้ไปทาเทียนฟ “ให้เ้าหนุ่มนี่ลแ่ศึิ้าวยุทธภพะสิ”
เทียนฟเอียอ หมิหมิเบิาโพล้วยวามีใ “ริ้วย” นาร้ออย่ามีวามหวั่อนะระโัวลอยึ้นไปว้ามือเ็หนุ่มมาเย่า “อร้อล่ะ ่วยท่านย่าอ้าที ถ้าเ้านะารแ่ันเราะไ้เินราวัลและเ้า็ะไ้เป็น้าวยุทธภพ แล้วานั้นเรา็ะพาท่านย่าึ้นไป้าบนยุทธัรเพื่อรับารรัษาาหมอเ่ๆไ้ไ้”
เทียนฟูไปหม ไม่เ้าใว่าทำไมายราึูมีเนาอย่าัเนที่ะเสนอทาเลือนี้ให้เา แ่หมิหมิำลัอร้อเา และเา็รู้ว่าัวเอไม่วรปิเสธ “ไ้สิ…ถึ้าะไม่่อยเ้าใ็เถอะ”
หมิหมิยิ้มอย่าาบึ้ “อบใเ้ามาๆเลยนะ เทียนฟ” นาลืมวามลัวที่มีให้ับเทียนฟไปนหมสิ้น
ทว่าสิ้นเสียอเ็สาว ร่าอใรบาน็ทรุลไปลานับพื้น เทียนฟและหมิหมิหันไปมอนๆนั้น
เป็นายราปริศนานนั้นเอที่ลไปนั่ัวสั่นอยู่บนพื้น เา้อหน้าเทียนฟเหมือนนที่เผิหน้าับมัรลั่ัหนึ่ร้อยัว อาารอันน่าผิปินี้ทำให้ทุน่าพาันมวิ้วสสัยไม่เว้นแม้แ่ัวเทียนฟ
“เมื่อี้…เ้าว่า…เ้าื่ออะไรนะ” น้ำเสียอเาสั่นเทายิ่ว่าแผ่นินไหว
“เทียนฟ” เ็หนุ่มอบ “นั่นือื่ออ้า และ้า็เป็นราามัร”
ราวับุไฟใส่บเพลินเปลวประายแห่วามหวาลัวโหมระหน่ำ ำอบนั้นทำใ้ายแ่รหน้ารีร้อออมา้วยน้ำเสียที่เหมือนับำลัถูไฟนรแผเผา
“อ๊า!”
เสียำรามสีเิน
เสียำรามแห่ราา ือสัลัษ์แห่ราัน
โปริามอน่อไป
4ความคิดเห็น