ลำดับตอนที่ #4
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : บทที่ 3 : ท่านพี่ข้าขอจูบท่านได้หรือไม่ ?
บทที่ 3 : ท่านพี่้าอูบท่านไ้หรือไม่ ?
“เ้าใแล้ว ั้นหลัานี้อีสามวันพวเ้าเรียมัวให้พร้อม!”
“้าเ้าใแล้วท่านปู่!”
เสียอเินและไป๋ไป๋ัึ้นพร้อมๆันนผสานๆ เป็นเสียเียว าแ่ไห่้อมอเ็สอน ายหนึ่ หิหนึ่… ที่เิบโเป็นผู้ให่แล้ว… าแ่ไห่เินออมาาห้ออเินยืนบนระเบียทาเินทอออไปทาทิศใ้ มอไปยัฟาฟ้าที่ปลุมไป้วยเมสีาว ท้อฟ้าสีราม… เาถอนหายใออมา
“เสี่ยวอี๋ เสี่ยวหาว พวเ้าเห็นบุรที่พวเ้าเ็บมาเลี้ยในอนนี้หรือไม่”
เาถอนหายใออมา่อนะเินลับไปยัห้ออัวเอ.. ทาเินระเบียมีสามแยู่ๆทาหนึ่็มีเาร่าหนึ่เินมาเอาแ่ไห่
เธอนนี้มีผมสีำยาวสลวยแ่้วยปิ่นปัผมสีทอาม มีผิวพรรที่ามุหิมะท่ามลาินแนน้ำแ็ริมฝีปาสีมพูผุผ่อ ใบหน้าแ่้วยเรื่อสำอาเล็น้อยหาแ่ยัามอย่ายิ่ เธอนนี้ไม่ใ่ใรอื่นนอา หลินเป๋ยเฟิน พี่สาวอ หลินอี๋ หรือท่านป้าอพวเินนั่นเอ..
“ท่านพ่อ.. ท่านแม่น่ะ---”
“้าเ้าใแล้ว… รอ่อน.. ส่ให้พวเ็ๆนี่เ้าสำนัเียน่อน ่อยลับไปสถานที่อพวเรา”
“เ้าใแล้ว่ะ…”
“ูท่า เ้าะเศร้าว่า้าไม่ใ่หรือไ”
“็้าแยาเินน้อยแล้วนี่น่า ทั้ๆที่ยัไม่ไ้ทำอะไรเินน้อยเลยแท้ๆ”
าเ่าไห่มอบุรสรีที่มอบบุรหลานอัวเอ ่อนะถอนหายใออมา วามพิลึในรอบรัวนี้่อน้าแปลประหลา.. ะว่าอย่าไรล่ะเป๋ยเฟิน อบเินมา ไม่ใ่อบในานะรอบรัวหรือาิสหาย… แ่เป็นารอบแบบ ายหิ มันน่าใริๆ
“เฮ้อ~ ปีนี้เ้าอายุี่ปีแล้ว! เ้าะอบ้าไม่ว่าหรอนะ อันที่ริ้าอยาให้เ้าเ็สอนนั้นเ้าระูลหลินอพวเราในแบบแ่านเ้า้วย้ำ.. แ่ผู้อาวุโสไม่เห็น้วย”
“้ารู้น่าท่านพ่อ! ฮึ่ม เียวสัวันหนึ่้านี่ล่ะะออาระูลมาหาเินน้อย”
“ยัไ็เถอะ ถ้าหาพวเาสามารถแ็แร่ึ้นไ้ ็ใ่ว่าะเป็นไปไม่ไ้หรอนะ โฮะๆ… อันที่ริ่อนที่ะมาพูอะไรแบบนี้ เ้าวรไปถามไป๋ไป๋่อนเถอะนะ ฮ่าๆ”
“ฮึ่ม ้าไม่ยอมแพ้หรอถึ้าะอายุเยอะ แ่ว่าแ่ว่า้า็อบเินน้อย!”
าเ่าไห่ ไม่ล่าวอันใไ้แ่มอไปยับุรอัวเอ่อนที่ะถอนหายใออมาอีรอบ ..
“แล้วน้อสาวับน้อายเ้าล่ะ”
“ทัู้่ิ่อมาว่า ‘ยัไม่มีหวัเลย’”
“ั้นเหรอ.. อ่อ ริสิ.. เ้าอย่าลืมส่อรัษ์ไปุ้มรอพวเ็ๆ้วยล่ะ”
“้าเ้าใแล้ว… เอ่อ… ท่านปู่.. ้า…”
“้ารู้ว่าเ้าิอะไร.. แ่เ้า้อไม่เปิเผยนให้มันรู้เ็าเ้าใหรือไม่ ? หาถูับไ้เ้ารู้สิ่ที่ะเิึ้น”
“้าเ้าใี…”
าเ่าไห่้อไปยัเป๋ยเฟิน พอเห็นใบหน้าที่อร้อวิวอนอเนา็ทำให้าเ่าไห่ิึ้น “ให้ายสิ เ้าเ็นนั้นทำอะไรให้ลูสาว้าเป็นไ้ถึนานี้…” เาถอนหายใออมา่อนะล่าวึ้น “ทำามใเ้าเถอะ เียว้าหา้ออ้าให้เ้าเอ.. ำไว้ว่าทำานอยู่ในเามืนั้นถ้าไม่ำเป็นวนเสียีวิริๆห้ามออมาเ็า!”
“้าเ้าใแล้วท่านพ่อ!” นาทำหน้าริัพร้อมับแสใบหน้าอบุ
“เฮ้อออ ้ายิ่ัวลหนัว่าเ่าแล้วล่ะมั้นิ”
าเ่าไห่โบมือ่อนะหันายแล้วเินาไป เป๋ยเฟินมอไปยัพ่ออนเอทีู่แ่ลเรื่อยอย่าเียบๆ ่อนที่นาะหันไปยัห้ออเิน้วยสายาอันยาะบอว่าิอะไรและหันายาไป
หาไป๋ไป๋ไ้ยินบทสนทนานี้ เธอไม่เ้าใว่าท่านปู่ับท่านป้าุยอะไรันยเว้นเรื่อที่ท่านป้าะแย่ิเินานา อันที่ริพวนาทั้สอ็ไม่่อยถูะาันอยู่แล้ว แม้ะไม่ไ้เป็นศัรูันแ่็ไม่อบี้หน้าันอย่าแรและรมาหาเินให้ัสินปัหาให้
หนึ่หลาน หนึ่ป้า นหนึ่ทะเลาะแย่น้อายนหนึ่แย่หลาน… ทำให้นรับใ้ในบ้านระูลหลินปวหัวันริๆ เินมอ้ายนิๆรไปยัผนัห้อั้แ่าเ่าไห่ออไปแล้ว มุมปาเายยิ้มึ้นพลันหัวเราะออมาอย่าเียบๆ
“นี่ เิน!!”
“เิน!!!”
“อ๊ะ อะไรหรอท่านพี่” เหมือนว่าเินะพึ่ไ้ยินเสียและล่าวอบ
“ไม่้อมา ‘อะไรหรอท่านพี่’ เลย! เ้าไม่ฟั้าเลยใ่ไหมเนี้ย แถมเมื่อีู้่ๆ็ยิ้มะน่ายะแยเียว.. ้าว่าเ้า้อโนผลระทบาพิษแน่ๆ”
นาล่าวึ้นมาเพราะเห็นท่าทาเินแปลๆไปเลยทำให้นาิว่าเ้าเ็นนี้โนผลระทบาพิษที่ำเริบ เินล่าวอย่าราบเรียบ
“้าบอว่า้าไม่ไ้เป็นอะไร”
“้าไม่เื่อ เ้าอบโหแล้วทำให้เป็นห่วลอ เี่ยว้าไปเรียุหมอมารวให้ีว่า”
นาล่าวเสร็และเินไปทา้านประู เินรุ่นิอะไร่อนพัหนึ่่อนะบอว่า “เียว่อนท่านพี่” ไป๋ไป๋หันหน้ามาำลัะล่าวอะไรสัอย่าแ่แนอนาโนุึไปหาเิน่อนที่ะหลุเ้าอ้อมออเินทันที
หน้านาแผารใบหูทำให้นาน่ารัริๆ ท่านพี่แสนะเย็นาในสายานอื่นแ่ับเป็นเหมือนหนูน้อยในรสำหรับั้น ไม่้อฝึนนถึทั์สวรร์แล้ว แ่นี้สวรร์มันอิา้านฟ้าผ่าใส่้าแล้ว ฮ่าๆ เินยิ้มึ้นอย่าะพึพอใ
แ่ในอนนั้นเอ “เินนนนนนนน!!?” ใบหน้าที่แเินอายอไป๋ไป๋พร้อมับปาที่เปิออพร้อมเรียื่อ้วยวามโรธ ่อนที่เธอะปล่อยศอใส่ท้อเินนร้อเสียหลออมาว่า ‘อุ!’ แม้เินะแ็แร่ปานไหนแ่ในร่าปัุบัน็เป็นแ่ร่าผอมแห้อมโร ถึะูหล่อเหลาแ่็ูอมโรเ่นัน.. อีอย่าที่สำัเพราะว่า นที่ทำร้ายเาือเพศแม่ ในานะุพี่สาว ึทำให้พลัป้อันิลบ
เินถอยไป้านหลัเอามือุมท้ออย่าเ็บปวเหื่อไหลออมาาร่าายทุรูุมนผมสีำแปรเปลี่ยนเป็นสีเทาเล็น้อยทำให้ใบหน้าอไป๋ไป๋ีเผือสลลทันที
“เิน เิน ้าอโทษที่รุนแรไปหน่อย”
“…้าไม่เป็นไร--- อ๊อ”
เินสำลัเลือออมาำโนทำให้น้ำาเ็มเบ้าาอไป๋ทันที นาเินเ้ามาอเอวพยายามะพาเินไปนอนลบนเียพร้อมับอโทษเินอย่าสุึ้แ่ในะที่ำลัพยุเินไปนอนลบนเียนั้นเอ
เินทิ้น้ำหนัลทับร่าอไป๋ไป๋นทำให้นาล้มลบนเีย นนานอนบนเียในะที่เินทับบนร่าอนา ใบหน้านาแึ้นมาทันที แเป็นลูแอปเปิ้วทำให้มุมปาเินยิ้มึ้นเาเ็เลือามุมปา่อนที่ผมะลับเป็นสีำสนิทเ่นเิม
“..เ้า!! เ้าหลอ้า!”
“ท่านพี่้าไม่ไ้หลอท่านนะ อนท่านปล่อยศอใส่้า ้าเ็บริๆ ้าแ่เสริมนอิเิมหน่อยเ่น สำลัเลือเปลี่ยนสีผม ทำเป็นพิษำเริบแ่นั้นเอ”
“เ้า!!”
ไป๋ไป๋พยายามิ้นรนออแ่ว่าเินลับอแน่นว่าเิมทำให้หน้านาแ่านว่าเิมอีนาิในใ “หนอยมันน่านั เ้าเ็นนี้เ่เรื่อแบบนี้ั้แ่อนไหนัน! ทำไม้าไม่เยเห็นเ้าเ็นี่ทำแบบนี้…. ร…หรือว่าเ้าเ็นี่ทำแบบนี้ับยัยแ่ปีศาเป่ยเฟิน.. ไม่้าะแพ้ไม่ไ้ ้า้อปป้อเิน ถ้าเิน้อาร้าะิบสนอให้!” นาิแบบนั้น็ยแนึ้นมาอเินลับ
ร่าเินสั่นสะท้านเล็น้อย ไม่รู้ว่าทำไมู่ๆ็มีวามรู้สึิถึอวิ๋นเอ๋อ เพราะนอานาแล้วไม่เยมีใรอเา้วยวามเป็นห่วเป็นใย รัใร่ รอบรัว นอาอวิ๋นเอ๋อ แ่เมื่อมาอยู่ในสถานาร์แบบนี้ทำให้เาใสั่น แม้ะมีีวิมามามายเท่าใแ่ที่เินยึิเหนือสิ่อื่นใ็ือ อวิ๋นเอ๋อ!
เินุใบหน้าลหน้าอที่ะให่็ไม่ให่ะเล็็ไม่เล็อไป๋ไป๋ลิ่นอเธอลอยฟุ้เ้าสู่โสประสาทสัมผัสเิน เป็นลิ่นที่มีเอลัษ์าลิ่นเพาะัวทำให้รู้สึราวับมีสายฟ้าฟาใส่ร่าเิน…
“ท่านพี่.. ้าอบลิ่นอท่านริๆ”
ล่าวเสร็เิน็สูหายใยให่นทำให้ไป๋ไป๋สะุ้พร้อมระโนออมา “เ้าเ็บ้า!” ่อนะใ้เท้ายันเินออสุแรนระเ็นไป้านหลันับผนั ่อนะอ้วเลือำให่ออมาทันที
“ฮึ่ม ้าไม่เื่อเ้าหรอ แผนเิมๆไม่ไ้ผลับ้าหรอนะะบอให้”
ร่าเินที่อ้วเลือออมาไม่ไ้ยืนอยู่หรือนั่ลไปนอนหมอบับพื้นหน้าแนบิิะบพื้นทันที ใบหน้าีเผือไร้สีเลือ ทำให้ไป๋ไป๋ ใเล็น้อย่อนที่ะพูึ้น “เิน.. เิน” แ่ไม่มีารอบรับใๆาเินเลย
“เิน!!”
นาระโนออพร้อมวิ่เ้าหาเินทันทีแ่ทว่าทันทีที่นาเ้าใล้เิน เินพลันยับเลื่อนไหวอย่าะทันหันใ้มือวาับแนไป๋ไป๋่อนที่ะุึเธอเ้ามาหาัวเอในะที่ลุึ้นมาประบริมฝีปาลบนปาอนา
“อ๊ะ… อื้อออ~~”
หน้านาแึ้นอย่า่วยไม่ไ้ ่อนที่เินะภถอูบออพร้อมไปยัไป๋ไป๋แะล่าวึ้นในเวลา่อมาว่า
“ท่านพี่้าอูบท่านไ้หรือไม่ ?”
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น