ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : EP03 : โคตรหล่อ โคตรขี้อ่อย โคตรขี้หวง
[Devil Group]
‘ไม่ใ่แ่บีน่าหรอนะที่แอ๊บเป็น ผมเอ็แสละรเ่’
By IKKYU.
“ยิ้มอะไรรับ พี่ถามว่าทำไมเพิ่มา ไม่รู้เหรอว่ารุ่นพี่นับ่ายโมร” วันนี้อิิวไม่ไ้สะพายระเป๋าเป้ทำให้บุลิเาูีึ้นมาเป็นอ อยาบอริๆ ว่าเาเป็นนที่หล่อมาถ้าไม่มีไอ้แว่นหนาเอะับบุลิสุเิ่มทีู่ไม่เ้าับเบ้าหน้าเลย
“ะ ือ” แอ๊บสุฤทธิ์่ะบีน่า อนนี้ันแล้ทำสีหน้าัวลแถมยั้มหน้า้มาประหนึ่ว่าสำนึในวามผิรั้นี้ที่มาสายไปั้ห้านาที! เรื่อแอ๊บนี่อให้บอเพราะหน้าาันมันไปแนวเป็นนีแสนเรียบร้อย ึ่ร้ามับวามเป็นริทุอย่า
“ว่าไรับ” อิิวเสีย่ำล้าย่มู่อยู่ในทีแม้ว่าสีหน้าะูเรียบเย
“หนูปวท้อประำเือนเลยื่นไม่ไหว่ะ” ้ออ้าสุลาสสิอย่านี้ ยัไอิิว็เื่อันัวร์ล้านเปอร์เ็น์ นาุรูที่ห้อพยาบาลโรเรียนยัเื่อันสนิทใมาั้หลายปี
“ริเหรอ แล้วอนนี้หายหรือยัรับ เี๋ยวพี่ลาให้ีว่าหนูะไ้ลับไปพัผ่อน” อิิวล้วโทรศัพท์มือถือึ้นมาาระเป่าาเแล้วเลื่อนหาเบอร์ใรสันึ่ันเาว่าเป็นเพื่อนเาทีุ่มนัศึษาปีหนึ่นอื่นึ่มาถึแล้วอยู่
“ไม่เป็นไร่ะ หนู่อยยัั่วึ้นมาแล้ว” อุส่าห์ถ่อมาถึที่แล้วยัไ็เ้าประุมไปเหอะ ันไม่ยอมเสียเที่ยวหรอ นัวสูรหน้าูัวลเล็น้อยแ่สุท้ายเา็เห็น้วยเมื่อันลทุนยิ้มหวานเพื่อแสว่าอาารีึ้นอย่าที่พูริ
“ถ้าอย่านั้น็ามพี่มารับ” บาทีัน็สสัยว่าอิิวเ้ามาเรียนวิศวรรมเรื่อลไ้ยัไ าที่ันุยและรู้ัับเาและเพื่อนมาสออาทิย์ั้แ่เปิเทอม เาูไม่มีอะไรที่เ้าับมันสัอย่า แม้ระทั่เพื่อนสนิทอเาเอ็ยัูแ่าันมา หรือว่าเาะแอ๊บเหมือนัน? ถ้าเป็นอย่านั้น็บอเลยว่าเนียนมา!
“เิน้าัหนู” เ้าอแผ่นหลัว้าที่ันแอบมอ้วยสายาหื่นระหาย? หันลับมามอแล้วำหนิที่ันเินาม้า ่อนะว่าัน่วยูวามยาวาอเราสอน้วยว่ามันไม่เท่าัน!
าเาน่ะเปรียบเสมือนเสาไฟฟ้า ส่วนาัน็เสาไฟฟ้านะ แ่เป็นเวอร์ั่นหัรึ่!
เิน่ออีสัพัเา็พาันมาหยุอยู่ที่หน้าห้อประุมให่อภาวิศวรรมเรื่อล ามธรรมเนียมแล้วมหาวิทยาลัยนี้แยรับน้อแ่ละสาา อามีพามาสันทนาารร่วมันบ้าแ่ไม่เยลระเบียบพร้อมัน
“เราไม่ไปลานเียร์ันเหรอะ?” ันถามๆ ปิถ้าไม่ใ่ารประุมเียร์หลัเลิเรียนรุ่นพี่ะนัรนั้นลอ นี่อิิวไม่ไ้หลอพาันมาทำมิีมิร้ายหรอใ่ไหม?!
“ไปลานเียร์อนบ่ายโมเนี่ยนะ ืนทำอย่านั้นริผิวพวพี่็เสียหมสิรับ” อิิวแสสีหน้าประหนึ่ารนั่ลาแเป็นเรื่อโหร้ายที่สุในโลทั้ที่พวรุ่นพี่มัสั่ให้รุ่นน้อทำอย่านั้นอยู่บ่อยรั้ “รีบเ้าไปในห้อเลย ป่านนี้พวพี่เาพร้อมลโทษหนูแล้วมั้”
“หน้าเถื่อนนานั้นยัลัวผิวเสีย ลั่ะ” ันลั้นำาารหลอ่าแบบเนียนๆ แล้วเินามร่าสูออิิวที่เปิประูเินนำเ้ามา่อน...
โ-ะ-ระ ะลึเลยัน!
สาบานสิว่าอิิวับันไม่ไ้เ้าผิห้อ ทำไมพวผู้ายที่ยืนล้อมรอบนัศึษาปีหนึ่พวนั้นถึ ‘น่าิน’ ันทุน มีทั้าวี๋เทรน์เาหลี หล่อมสุเอร์แบบไทยแท้ หล่อล่ำสไล์ยุโรป ่าีารเป็นเ็เรื่อลที่ันเยมโนไว้หนัมา เ้าใแล้วว่าทำไมพวเาถึ้อลัวผิวเสีย
แ่เี๋ยว! แล้วพวหน้าเถื่อนที่มารับน้อวันแรับอยุมประุมเียร์มาลอสออาทิย์ที่ผ่านมาเป็นใร?
“เ็น้ำลายหน่อยไหมรับ” อิิวที่ยืนอยู่้าันระิบบอเบาๆ นี่ันไ้ยินผิหรือเปล่า? หูันหาเรื่อพี่แว่นเหรอ?
“ะ? พี่ิวพูว่าอะไรนะ?”
“พี่ถามว่าเ็เหื่อหน่อยไหมรับ เินมาั้ไลแถมยัไม่สบาย้วย”
“อ๋อ่ะ” สสัยะเบลอหนัมาาารเห็นผู้ายหล่อนับสิบนมารวมัวันนเผลอฟัอิิวผิไป เพราะบุลิอย่านายอิิวไม่น่าแะใรเป็น
“น้อนนั้นทำไมถึเพิ่มา บ้านไม่มีนาฬิาหรือว่าไม่มีใรสอนมารยาทว่า้อร่อเวลาฮะ!” ผู้ายที่อยู่ในุนัศึษาเรียบร้อยเหมือนอิิวะโน่าันนนัศึษาปีหนึ่นอื่นๆ หันมามอเป็นาเียว และผู้ายนนั้นะเป็นใรไปไม่ไ้นอาไอ้พี่แรมป์ศัรูอันับหนึ่อันเอ หน้าหล่อแ่ปาสุนัเินเยียวยามา นเรามัน็้อมาสายันบ้าสิ ้นระูลันไม่ไ้เป็นนาฬิาปลุนะเฮ้ย!
“บีน่ามาับู!” เสียอิิวโพล่ึ้นทำให้ันับรุ่นพี่นนั้นใ “ไปนั่ไ้แล้วรับ” เาบอันเบาๆ “อบแทนสำหรับนมแสนอร่อยอหนู”
“ยัไ็้อถูลโทษ มันเป็น!” ไอ้พี่แรมป์ปาปีอยัยืนยันะทำโทษันให้ไ้ หารู้ไม่ว่า่อให้นั่เ้าอี้ลม แทปลาไหล ลุนั่หรือวิ่รอบสนาม็ไม่สะเทือนถึล้ามเนื้อันหรอ เพราะว่าันเป็นนอบออำลัายแล้ว็เยโนอะไรพวนี้มาเมื่อปีที่แล้วไ โนนินาแล้วเว้ย!
“ูเป็นนพามา ูัารเอ” ราวนี้อิิวูมีอารม์ึ้นมาบ้า ไอ้พี่แรมป์ฮึฮั้อหน้าอิิวเหมือนะเอาเรื่อ โีที่พี่แบ์ับพี่โ๊สเ้ามาห้ามไว้ เหุาร์วามัแย้ระหว่าทัู้่ึบล
“อบุนะะ” ันรู้สึอบุอิิวาใริที่เาอุส่าห์่วยทั้ที่ันมาสาย
“พี่ไม่ปล่อยให้หนูถูลโทษหรอ พี่เป็นห่ว” ไม่รู้ทำไมันถึรู้สึลืนไม่เ้าายไม่ออับวามเป็นห่วอพี่แว่นนนี้ ันรู้แ่ว่าเามีรัสีอันรายบาอย่าที่ร่าายันสัมผัสไ้
อิิวลับไปยืนรวมับพวพี่ระเบียบอีสี่ห้าน้าหน้า ส่วนพี่ที่ทำหน้าที่อื่น็ยืนล้อมรุ่นน้อเอาไว้ นี่พวเาพร้อมใันมาเรียนที่นี่เหรอ เห็นหน้าแล้วอยาะเ้าทวิเอร์ #วิศวะหล่อบอ่อ้วย อยาะแบ่ปันวามฟินแ่เพื่อนหิทั้ประเทศริๆ
“เอาล่ะ ที่พวพี่มาวันนี้็เพื่อะประาศเรื่อสำัให้น้อๆ ฟั ามธรรมเนียมแล้วอีสออาทิย์พวพี่ะ้อพาน้อๆ ไปเลี้ยสายรหัสเพื่อรับรุ่น แ่ยัไม่ใ่แบบทาารนะ เป็นแ่ารรับรุ่นเพื่อให้น้อปลระเบียบไ้ โยะยัไม่มีารัเสื้อ็อปหรือมอบเียร์ให้”
้อีอารเรียนภาวิศวรรมเรื่อลือปลระเบียบรวเร็วยิ่ว่าเรื่อบินไอพ่น พวรุ่นพี่เาลมิันมาหลายปีแล้วว่าเรื่อแบบเรียบร้อยไม่มีผล่อารเรียน อีอย่าือแ่รุ่นน้ออยู่ในโอวาท็ถือว่าเพียพอ วามิเาพันาีไหมล่ะ?
“พี่ปีสอหนึ่นะมีน้อรหัสเป็นอัวเอสอน โยะไ้มาาารับลา ึ่พวพี่ไ้ับลาันเรียบร้อยแล้ว น้อๆ ทุนะไ้ำใบ้สำหรับารามหาพี่รหัสอัวเอ สิ่ที่สำัือ้อามหาให้เอภายในสออาทิย์โย่วยันามหาับู่รหัสอัวเอ สำหรับนที่หาไม่เอุะถูัสายรหัส ยึรุ่น ยึเียร์ ยึเสื้อ็อป ไม่้อปลระเบียบ รับทราบ!”
“ทราบรับ/ทราบ่ะ” นัศึษาปีหนึ่ทุนะโนรับอย่าหลีเลี่ยไม่ไ้...และัน็เป็นหนึ่ในนั้น
ำใบ้พี่รหัสถูแให้ับนัศึษาปีหนึ่นรบ ระาษอทุนะถูเียนเลำับเอาไว้้านหลั หน้าที่อพวเราอนนี้ือามหาเพื่อนนัศึษาปีหนึ่ึ่มีหมายเลรัน แ่ทุอย่า้ออยู่ในวามสบ
ย้ำ! ว่ารุ่นพี่สั่ให้อยู่ในวามสบ รู้สึเหมือนบัับลิไม่ให้ินล้วยอ่ะ นี่เ็เรื่อลนะเว้ย! เอลัษ์อพวเราือโหวเหวโวยวายนะรู้ยั?...และมัน็เป็นไปอย่าที่ันิไม่มีผิ เพราะวามุลมุนเล็ๆ เริ่มเิึ้นทันทีเมื่อทุนลุี้นยืนและเินไปมาทั่วห้อเพื่อามหาู่รหัสอัวเอ
“รหัสอะไรบีน่า รับันไหม” มพู่ เพื่อนนัศึษาหินที่เยถอรอเท้าผ้าใบันไปปาใส่ไอ้พี่แรมป์เินเ้ามาถาม ยัไม่ลืมันใ่ไหมว่าพวันเป็นนัศึษาหิแ่สอนอภาวิศวรรมเรื่อล ันั้นพวเราเลยเลี่ยไม่ไ้ที่ะ้อสนิทัน แล้วมพู่็นิสัยโอเมา้วย แ่ที่เอร์ไพรส์ว่านั้นือเธอเป็นแฟนับไอ้พี่แรมป์อมปาเสีย มิน่าวันนั้นเธอถึไ้ล้าทำแบบนั้นับเา
“ไม่อ่ะแ” ันหยิบระาษอมพู่มารวสอบหมายเล่อนะ้อพบับวามผิหวั “เสียายั ทำไมรุ่นพี่เาถึไม่ับให้เราเป็นู่รหัสันเนี่ย เป็นผู้หิันอยู่แ่สอนเอ”
“ไม่้อทำหน้าบู เอาเป็นว่าเี๋ยวพอรู้ำใบ้แล้วันะบอให้ว่าใรเป็นพี่รหัสแ” มพู่้อทำไ้ันเื่อแบบนั้้น เธอลุลีับพวปีสอมานานเพราะเป็นแฟนสุที่รัอไอ้พี่แรมป์ อย่าน้อยเธอ็้อรู้ว่าใรที่มีลัษะรับำใบ้อัน
“อบในะมพู่” ันียิ้มหวานให้เธออย่าเป็นมิรที่สุ
“อืม ไม่เป็นไร” มพู่รับำแล้วเินไปถามเพื่อนนอื่น่อ
“หนูแบ๊ว เธอเป็นู่รหัสเรานะ” เบสบอล ประธานนัศึษาปีหนึ่เินเ้ามาทั เาส่ระาษในมือมาให้ันูเพื่อยืนยันำพูัวเอ ันรับมันมาู่อนะพยัหน้า้วยวามุนไม่หายว่าทำไมเาถึไ้มั่นในั
“ริ้วย นายรู้ไ้ยัไ เราเินหาอยู่ั้นาน”
“เรียเราว่าเบสบอล็ไ้ แล้วที่เรารู้ว่าเธอเป็นู่รหัสเพราะเราเป็นนทำระาษพวนี้ึ้นมาามำสั่พี่แบ์เอ เราเป็นประธานรุ่นนะอย่าลืม เท่ไหม?” เบสบอลอบพร้อมับยิ้มแป้น
โอ๊ยอย่ายิ้ม่ะ! บีน่าะละลายเพราะวามน่ารั!
“อ๋อ อย่านั้นเหรอ” ันเินามเบสบอลไปนั่รุสำหรับนที่เอู่รหัสอัวเอแล้ว “แล้วทำไมถึเรียเราว่าหนูแบ๊วล่ะ เราื่อบีน่านะ”
“ใรๆ ็เรียเธอแบบนี้ทั้นั้น ไม่รู้เหรอ” เามีสีหน้าสสัย ใบหน้าเล็ที่มีแววาเหมือนนยิ้มอยู่ลอเวลา ิ้วหนามวุ่นพร้อมับ้อหน้าัน
“บ้า! ใระมาเรียเราแบบนั้น มีแ่เบสบอลน่ะสิ”
“ไม่เื่อ?” เบสบอลหันไปสะิเพื่อน้าๆ เาแล้วี้มือมาที่ัน “ยัยนี่ื่ออะไร”
“หนูแบ๊วไ ทำไม?” ผู้ายนนั้นอบหน้าาเยแล้วหันลับไปุยับเพื่อนัวเอ่อ
สรุปือนอื่นเรียันว่าหนูแบ๊วอย่านั้นเหรอ ็ีเหมือนัน อย่าน้อยภาริี้แอ๊บอัน็สำเร็
ถึแม้ะไ้ื่อประหลาๆ นี่พ่วมา้วย็เถอะ
‘โรหล่อ โรี้อ่อย โรี้หว ายานัล่าแ้ม’
ำใบ้พี่รหัสที่ไ้รับารุ่นพี่ทำให้ันับเบสบอลหน้าเสีย มันวระเป็นำใบ้ที่แสออทาายภาพมาว่านี้สิ มาใบ้นิสัยแล้วรุ่นน้อที่ไม่ไ้รู้ัรุ่นพี่มาไปว่าสิ่ที่เาแสออะรู้ไหมเล่าว่าพี่รหัสเป็นใร?!
...ในวามโร้ายยัมีวามโีอยู่บ้า อย่าน้อยัน็มียัยมพู่ที่รับปาว่ารู้แน่เรื่อพี่รหัสอันเป็นใรถ้าเธอเห็นำใบ้ ะาีวิอันับเบสบอลฝาไว้ในมือเธอแล้วนะมพู่
Ikkyu talks
เพราะเมื่อืนนั่เลียร์โรานนึทำให้ผมื่นสาย ถึผมะเป็นสายเที่ยว เป็นเสือผู้หิ เป็นสิห์ร้านเหล้า แ่็เป็นอัริยะเรื่อเรียน้วย ผมเป็นประเภทอบทำานให้เสร็ทั้หมแล้ว่อยทำัวว่า ันั้นึเลือทำโรานั้แ่สออาทิย์แรที่อาารย์สั่ให้เสร็ไปบาส่วน เนื่อาส่วนที่เหลือ้อพึ่เนื้อหา่วปลายเทอม
ผมลืมไปสนิทเลยว่าวันนี้ัวเอมีนัับพวปีหนึ่ โีที่ไอ้แบ์มันโทรมาเือนอนเที่ย ทันทีที่วาสายามันผมเลยโทรไปเือนบีน่าบ้า รุ่นพี่สายมันไม่เป็นอะไรหรอ แ่ถ้ารุ่นน้อสายเนี่ยสิ โนเล่นเละแน่! ผมไม่ไ้ห่วเธอเป็นพิเศษหรอนะ แ่ไม่อยาเห็นใรถูทำโทษ็แ่นั้น...
(ฮัลโหล...) ผมึโทรศัพท์ออา้าหูเพื่อเ็ูว่าัวเอโทร.ผิหรือเปล่า ผมับบีน่าแลเบอร์ันเอาไว้หลายวันแล้ว เผื่อว่าเธอมีเรื่อเรียนะปรึษา หน้าอมัน็แสัเนว่าผมำลัุยสายอยู่ับบีน่า แล้วเสียผู้ายที่ผมไ้ยินเมื่อี้ือใร?
“อสายบีน่า” ผมรอเสียอบลไป บ้าเอ้ย! ทำไม้อไม่พอใ้วยวะ แ่มีผู้ายมารับสายแทนเธอ็ทำผมหุหิไ้แล้ว เพราะไอ้โ๊ส่าล้อนเียวเลย เพราะมันที่ทำให้หัวสมอผมไม่เยสลัื่อับภาพอผู้หินนี้ไ้สัที
(บีน่าเพิ่ื่น ำลัอาบน้ำอยู่ มีธุระอะไรสำั?) ผมเผลอำโทรศัพท์ในมือแน่นนเริ่มเ็บมือนิหน่อย บีน่าเพิ่ื่น? อาบน้ำอยู่? แ่ละำอบอมันทำให้ผมอารม์เสียแบบที่สุ ยัยเ็หน้าาน่ารันั่นเป็นผู้หิแบบไหนันแน่ ฟัาน้ำเสียแล้วผู้ายนนั้น็ยัไม่ื่นี้วย้ำ
“ะโทรมาเือนบีน่าว่าอย่าลืมนัรวมปีหนึ่อนบ่ายโม” ผมพยายามุมน้ำเสียให้เป็นปิที่สุ ทั้ที่ในใอนนี้แทบระเบิอยู่รอมร่อ น้อรหัสไม่รัี!
ผมัสายทันทีที่ัวเอพูบ บีน่าสามารถทำให้ผมเลียผู้ายนหนึ่ที่ไม่เยเห็นหน้าไ้ หรือะเยเห็น? ผู้ายที่รับสายะใ่นเียวันับนที่เยมารับเธอหน้าึะหรือเปล่า?
ใ้เวลาไม่ถึรึ่ั่วโมผม็มาถึมหาวิทยาลัย แ่สายาันไปสะุับยัยน้อรหัสัวีที่ลมาารถบีเอ็มันหรู ผมำรถันนั้นไ้ ร่าเล็หอบระเป๋าแล้ววิ่เป็นลูหมา เธอำลัมุ่หน้าไปที่ลานเียร์ ผมึำเป็น้อเินามไปหยุไว้ ลาวันแเปรี้ยนานี้ใรมันะสัปนนัไปที่ลานเียร์วะ!
ผมไม่ไ้อยาะุบีน่าเรื่อมาสายสัเท่าไหร่ แ่ถ้าไมุ่เลยยัยหน้าหมวย็อาะิเป็นนิสัยไ้ ทันทีที่เ้าใล้ผม็ไ้ลิ่นไม่พึประส์าัวเธอ ือลิ่นแอลอฮอล์มัน็อ่อนมาแล้วนะ แ่บัเอิผมมันเป็นมืออาีพ้านนี้
‘บีน่าื่มเหล้ามาเมื่อืน’
ผมอยาะหัวเราะให้ฟันร่วอนบีน่าโหว่าเธอปวท้อประำเือนทำให้ื่นไม่ไหว บอว่าเมา้ายัะเื่อมาว่าเลย ้อมือเล็อเธอ็ยัมีราประทับอผับหนึ่ึ่ผมเยแวะไปบ้า เ้าร้านแพะ้วย ไหนะรถที่มาส่เมื่อี้ สสัยผม้อมอผู้หินนี้ใหม่!
ำว่ามอใหม่น้อยไป ้อบอว่ามอในแ่ร้ายไปเลยะีว่า สายาแสออัเนนานั้น!
บีน่ามอเพื่อนรุ่นเียวันับผมที่อนนี้ยืนล้อมรุ่นน้ออยู่ในห้อราวับอยาะลืนินพวมันเ้าไป ทีับผมไม่เยะมอ รู้อย่านี้บอให้ไอ้แรมป์เรียพวนัศึษาัรอุฯ ลับมาุมรุ่นน้อให้เหมือนอนประุมเียร์เสียีว่า
“เ็น้ำลายหน่อยไหมรับ” ผมอแวะไม่ไ้ หมั่นไส้ริๆ ว่ะ
“ะ? พี่ิวพูว่าอะไรนะ?”
“พี่ถามว่าเ็เหื่อหน่อยไหมรับ เินมาั้ไลแถมยัไม่สบาย้วย” พอั้สิไ้็้อแถสิรับ
“อ๋อ่ะ” ยัยหน้าหมวยิว่าผมไม่ไ้แะเธอริๆ ในสายาเธอผมเป็นนีมามั้...
ผมสั่ให้บีน่าเ้าไปนั่รวมับปีหนึ่ที่เหลือแ่ไอ้เพื่อนรัอย่า ‘แรมป์’ ันแล้ส่เสียัึ้นแล้วยืนยันะลโทษบีน่าที่มาสาย ผมเลยำเป็น้อแสละรเป็นพระเอปป้อเธอเสียหน่อย ที่ริผมับไอ้แรมป์แ่มอา็รู้ใันแล้ว มันไม่ไ้ิอยาลโทษบีน่าริๆ ส่วนผม็ไม่ไ้อยาแ็้อับมันริๆเหมือนัน
‘ไม่ใ่แ่บีน่าหรอนะที่แอ๊บเป็น ผมเอ็แสละรเ่’
ไอ้แบ์ึ่ทำหน้าที่เป็นโษอรุ่นี้แเรื่อรายละเอียารรับสายรหัสให้น้อปีหนึ่ฟั ่อนะประาศำใบ้พี่รหัสอน้อแ่ละน
‘โรหล่อ โรี้อ่อย โรี้หว ายานัล่าแ้ม’
ผมอยาะโบหัวไอ้นิำใบ้ให้ลั่น ใบ้อย่านี้แล้วบีน่าับเบสบอละเื่อไ้ยัไว่าผมเป็นพี่รหัสอัวเอ... ในเมื่อผม้อเสแสร้เป็นนายอิิวนิ๋มนเิ่มไปลอสออาทิย์ที่เหลือ่อนานเลี้ยสายรหัส แล้วถ้าบีน่าับเบสบอลหาผมไม่เอ ผม็้อวยโนพี่ปีสามเล่นานไป้วย
ีริเียวีวิู!
End
talks
TBC
39ความคิดเห็น