ลำดับตอนที่ #4
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : เมียเถื่อน [04] 100%
"อู๊ ! อู๊"
"ุ๊ๆ เียบน่าวัใ" ผมหันไปทำเสียปรามน้อวัใที่้อนอยู่ทา้านหลัให้หยุร้อ วัใเป็นหมูแระอผมเอ เป็นสัว์เลี้ยัวแรในีวิอผมมันเป็นหมูแระมีนสีาวลาย่าสีน้ำาลอ่อนหน้าามันน่ารัน่าัมาแถมยัอ้อนเ่แบบสุๆินเ่ล่ะที่หนึ่เลยเลี้ย่ายและมัน่อน้าะเป็นหมูที่สะอามาเพราะมันถูฝึมาั้แ่ยัเ็ วัใอยู่ับผมมาเือบสอปีแล้วมันเป็นหมูเพศเมียและผมมีแพลนว่าะหาสามีให้มันในเร็วๆนี้แ่ถ้ามันเป็นเลสผม็ไม่ัหรอถ้ามันอยาะมีเมียมาว่ามีผัว ทุๆวันผมะพามันใส่ระร้าที่ทำาเหล็หนาเนื้อีนาให่ว่าัวน้อวัใเล็น้อยพาับรถินลมมวิวไปเรื่อย มีบารั้ที่ผมิว่าวัใะเบื่อับาร้อนไอ้เ๋าเวสป้าสีาแฟู่ใอผม ผมเลยเปลี่ยนาไอ้เ๋าเป็นไอ้ำรถะบะอนเียวันเ่ที่ผมื้อ่อมาาอู่อป๊าไอ้แบมในราาถูนเือบะเรียว่าไ้ฟรี็ไม่ผินั ผมน้อวัใและไอ้ำมัะไปโผล่ามทะเลที่อยู่ไม่ไลารุเทพพวเราไปแบบเ้าเย็นลับเที่ยวแ่พอหายเบื่อพอไม่อยาเสียเินเ่าห้อพั
ั้แ่เมื่อืนที่ไอ้แบมถูไอ้ผู้ายหน้าหล่อลาัวไป มัน็ยัไม่ิ่อมาหาผมเลย ไอ้ผมเอ็ไม่่อยะห่วมันสัเท่าไหร่หรอ ผมะห่ว็แ่ป๊าับม๊ามันนั่นแหละที่ป่านนี้ลูายเพียนเียวยัไม่ลับบ้านพวเาเป็นห่วแย่แล้ว เพราะไอ้แบมมันไม่เยหายไปไหนโยไม่ไ้บอให้ป๊าับม๊ามันรู้่อนล่วหน้าเาะไ้ไม่เป็นห่วมัน เมื่อเ้าป๊ามัน็โทรมาหาผมถามว่าไอ้แบมอยู่ับผมหรือเปล่าผมเลยำ้อโหไปว่ามันอยู่ับผม ทั้ที่ริๆแล้วมันหายไปับไอ้หน้าหล่อนั่นั้แ่เมื่อืนแล้ว่าหา
ถ้าสสัยว่าทำไมผมูไม่เป็นห่วไอ้แบมเลยที่โนลาัวไปอย่านั้นผม็ะอบไ้ว่า นที่น่าเป็นห่วที่สุน่ะือไอ้หน้าหล่อนั่น่าหา ผมับไอ้แบมเป็นเพื่อนสนิทันมานานรู้ันิสัยอมันีเลยไม่ำเป็น้อห่วอะไรมันมาผมเื่อว่ามันะลับมาในสภาพเ็มร้อยไม่มีส่วนไหนบนร่าายไ้รับบาเ็บแน่นอน นอาผมับไอ้แบมแล้วยัมีไอ้แอีน รายนั้นป๊ามันุมาไม่่อยอยาให้ลูายัวเอมาลุลีอยู่ับพวผม พวผมะเอไอ้แไ้็นอาว่าไอ้แไปเรียนหรือออนุาป๊ามันออไปเที่ยวบ้านั่นแหละแ่ไม่บ่อยนัหรอที่ป๊ามันะปล่อยให้ออไปไหนับพวผม
ผมี่รถไปเรื่อยๆเวลาสายๆอวันแ่อน้าร้อนอบอ้าวเลยทีเียว มอสอ้าทาที่เ็มไป้วยรถลามามาย็พาให้้อถอนหายใออมาอย่าเบื่อหน่าย ้านหน้าเป็นลาสเปิบริารให้ับ่ายื้อสอยไปนถึเวลาสี่ทุ่มและหลัานั้นบริเวหน้าลาะแปรสภาพเป็นร้านายอาหารมามายเรียรายเ็ม้านหน้าผมับไอ้แบมและไอ้แมัะแวะมาหาอะไรินันบ่อยๆหลัาที่พวเราเพิ่ลับาร้านเหล้านรีส พวผมไม่่อยอบเที่ยวผับันเท่าไหร่นัผมับไอ้แบมเป็นอเพลเพื่อีวิทัู้่ส่วนไอ้แรายนั้นมันฟัไ้หมพวเราึอยู่้วยันไ้ เมื่อืนถ้าพวรุ่นพี่ที่บไปแล้วไม่นัผมับไอ้แบมที่ผับหรูนั่นพวผม็ะไม่้อเอับไอ้หน้าหล่อับไอ้เี้ยนั่นหรอ ริๆผม็รู้มาว่าพวมันอายุมาว่าผม ผมอาะู้าวร้าวไม่เารพนอายุมาว่าแ่เพราะว่าถ้าหาไอ้หล่อนั่นมันไม่ีหน้าผมไม่ทำให้ผมเสียหน้า ไม่เยาะเย้ยถาถาเหมือนผมเป็นไอ้ี้แพ้ที่แพ้นหล่อรวยอย่ามันผมเรียมันว่าพี่ไ้อย่าไม่แยปาัวเอ ส่วนไอเี้ยนั่น็ูะห้าวเหลือทนัวมัน็แ่นั้นสูแ่ิ่หูผมยัห้าวมาระาอเสื้อผมอี ถ้าไม่ิว่าพ่อผมาโทษผมอยู่ล่ะ็ ผมไ้ีไอ้เี้ยนั่นให้ระเ็นไปไลีนั้แ่มันล้าเอื้อมมือมาแะอเสื้อผมแล้ว เหอะ !!
ผมี่รถเ้าไปอริมฟุบาทอุ้มวัใออมาาร วันนี้วัใใสุ่สวยมาระโปรสีบานเย็นมีผ้าาหัวลายอไม้อันให่าหัวมา้วย ูๆไปลูสาวผมน่ารัมาไม่ไ้ยอแ่เวลาพามันไปหาไอ้แวาหมาอไอ้แทีไร ไอ้แวานี่เินาม้นวัใอผม้อยๆเป็นหมาเื่อๆเินเี้ยววัใอยาไ้ลูสาวผมเป็นเมียเ็มแ่ แ่ผิที่มันันเิมาเป็นหมาไม่ใ่หมูมันเลยหมสิทธิ์ที่ะให้ไอ้แมาสู่อลูสาวผมไปเป็นเมียมัน ิแล้ว็เสียายไม่น้อยเลยนะรับผมะะไ้สินสอาบรราหมูัวผู้ที่อยาไ้วัใเป็นเมียสัสี่ห้าหมื่นใหุ้้มับแโมที่ผมื้อมาุนลูสาวให้อ้วนหุ่มสะบึ้มน่าย้ำนานี้
ร้าน๋วยเี๋ยวเป็เป็นร้านที่ผมหมายมั่นว่าะพาัวเอมาฝาท้อ ส่วนวัในั้น็ไม่้อเป็นห่วผมสนิทับแปะเ้าอร้านแเห็นผมมาั้แ่แบเบาะสมัยที่แม่อผมยัอยู่้วยันที่นี่ แปะึไม่มีปัหาอะไรถ้าหาว่าผมะพาวัใเ้าไปในร้าน้วย
"เหมือนเิมนะรับแปะ" ผมสั่๋วยเี๋ยวเส้นหมี่ที่ินเป็นประำ่อนะเินเ้าไปหาที่นั่้านใน เวลาสิบนาฬิาที่ร้านไม่่อยมีนเท่าไหร่ึมีที่นั่หลายโ๊ะให้เลือนั่ ผมเินเ้าไป้านในสุอร้านวาวัใลับเ้าอี้อีัว่อนะหย่อน้นลนั่ หยิบระร้าะเียบึ้นมาเลือให้เ้าู่ัน้อนสั้นเรียมพร้อมในมือ ไม่นานลูสาวแปะ็เินถือแ้วน้ำแ็เปล่าพร้อมับวน้ำอัลมมาให้ ผมส่ยิ้มทรเสน่ห์ให้เธออย่าที่ทำเป็นประำเวลาเราเอัน เธอ็อายม้วนยืนบิไปบิมา่อนะเินไปหาแปะยาม๋วยเี๋ยวมาให้ผม มือเราสัมผัสันรู่หนึ่ไม่ใ่ว่าเป็นวามบัเอิเหมือนในละรแ่ผมั้ใยื่นมือไป้อนทับับหลัมือนุ่มๆอเธอ อนนี้แ้มหมวยแเหมือนำลึสุเธอเม้มปาวยเิน่อนะวิ่หลบเ้าไปในหลัร้าน
ผมีบเส้นเ้าปาาำเรือมอวัใที่สูมูไปมาเพราะไ้ลิ่นอาหารผมึเสียสละน้ำแ็ในแ้วน้ำให้วัใไปหนึ่้อนไม่นานอาหมวย็เินออมาาหลัร้านพร้อมแวาในมือหลายลู ผมอุ้มวัใวาลับพื้นให้มันินแวาที่อาหมวยเอามาให้ เมื่อเห็นว่าวัใมีอินเป็นอัวเอแล้วผมึผละใบหน้าึ้นมาสนใ๋วยเี๋ยว่อ้มหน้า้มาินนเหลือำสุท้าย แ่ยัหรอผมยัไม่รีบินำสุท้ายให้หมผมอยา่อเวลาให้มันอีสัสามนาทีแล้ว่อยัาร น้ำอัลมที่ถูเทใส่นเ็มแ้วถููที่เียวนเือบหมยัหรอผมยัไมู่ให้หมแ้วในอนนี้ ผมอยา่อเวลาให้มันอีสัสามนาทีแล้ว่อยัารับมันพร้อมันับ๋วยเี๋ยวำสุท้ายในาม .....
"แปะเหมือนเิม"
ผมที่ำลั้มหน้ามอลูสาวัารแวาอยู่บนพื้นไ้ยินน้ำเสียุ้นหูเหมือนเพิ่เยไ้ยินมาเมื่อไม่นานสั่๋วยเี๋ยวับแปะ พร้อมเสียเ้าอี้เหล็เลื่อนออใล้ๆหูึเยหน้าึ้นมอเ้าอเสียที่ทำให้ผมละวามสนใาลูสาวไปสนใเาแทน ..... ผมสบาับมัน ... มันสบาับผม และเรา
"ไอ้เสาไฟ!!! // ว่าไหลัิโล"
ในะที่มันะอเรียื่อผมเสียหลหน้าแหูแเลือึ้นหน้า แ่ผมลับทัทายมัน้วยน้ำเสียเนือยๆ้อหน้าและยัิ้วพร้อมยยิ้มมุมปา มันทำเสียฮึฮัไม่พอใับำเรียอผมที่ใ้เรียมันว่าหลัิโล วามริเมื่อืนผมเรียมันว่าไอ้าแ่ิน่ะแ่เห็นหุ่นแล้วผมว่าหลัิโลเนี่ยแหละเหมาะสมับมันที่สุ ริๆหน้าามันัไ้ว่าเป็นผู้ายที่หล่อเหลาเอาารเลยทีเียว ริมฝีปาสีมพูอ่อน วาลมๆ ิ้วหนา มูโ่ปลายรั้นเิ ผิวาว รูปร่า่อน้าหนา ส่วนสูห่าาผมสัเือบสิบเ็นไ้ ูๆแล้วผมว่ามันเป็นผู้ายที่มีเสน่ห์ึูเพศร้ามมาเลยทีเียว แ่นั่นไม่ใ่ประเ็นที่ผมะมานั่วิเราะห์รูปร่าอมัน ผมยั้อาับไอ้หลัิโลที่มอผมาวาเหมือนผมไปทำมันท้อแล้วไม่รับผิอบ ไ้ยินเสียมันหายใฮึฮัลุึ้นยืนทำท่าะเปลี่ยนฝั่ที่นั่มานั่หันหลัให้ผมแทนาที่นั่หันหน้าเ้าหาผม
"อู๊ ! ่อๆ" เสียวัใร้อัึ้นเพราะินแวาที่อาหมวยให้มาหมไม่มีเหลือ ไอ้หลัิโล้มหน้ามอลูสาวผมพร้อมับทำหน้าบูแถมยัมอวัใ้วยสายารัเียอี่าหา แม่น่าบให้หนัาพลิลับ้านเสียริๆ !!
"ไอ้ัวประหลานี่อมึหรอ ?" มันถามพลาัเท้าถอยห่าไปาวัใที่เินมูฟุฟิเ้าไปใล้
"เรียลูสาวูีๆนะมึ ถ้าไม่อยาปาแ" ผมพูน้ำเสียเรียบๆบ่บอว่าไม่พอใับำพูอมันที่บัอามาเรียลูสาวผมว่าัวประหลา
"ถ้าล้า็เ้ามาสิวะ !!! แล้วนี่นะูอายุมาว่ามึรุาให้เียริู้วย !" มันเิหน้าทำปาเผยอน่าให้ไ้เลือ ผมหัวเราะหึไหวไหล่ไม่สนใ้อน๋วยเี๋ยวำสุท้ายเ้าปาาม้วยน้ำที่เหลือิ้นแ้ว่อนะระแทแ้วลับโ๊ะเสียั แปะหันมามอเล็น้อยแ่แ็ไม่ไ้ว่าอะไร แถมยัวัมือเรียอาหมวยให้เินไปยาม๋วยเี๋ยวมาเสิร์ฟให้มัน
"หมวยไม่้อเี๋ยวเฮียเอ พอีรู้ัันน่ะหมวยไปอ่านโิน่อเถอะ" ผมยยิ้มบออาหมวยที่ำลัะเินโผล่หน้าออมาาหลัร้าน เินระแทไหล่ไอ้หลัิโลไปรับาม๋วยเี๋ยวมาาแปะเินมาวาลบนโ๊ะให้มัน น้ำุประอออาถ้วยเล็น้อย
"ไม่้อให้หรอเียริน่ะ เพราะูเอ็ให้เลียมึมาอยู่แล้วล่ะรับพี่หลัิโล" ผมหัวเราะหึในลำอ ยัทิู่ในมือใส่มือมัน้มลอุ้มวัใึ้นมาาพื้นเรียมะเหลียวหลัเินไป่ายเินให้แปะ นาทีที่ผมหันหลัให้มันเพียเสี้ยวเท่านั้นแหละ มืออมัน็ว้าอเสื้อ้านหลัอผมระานผมเผะถอยหลัล้มใส่มันนูมันระแทพื้นร้อโอโอย ส่วนผมน่ะหรอ ... ไม่เ็บรไหนเลยพอีมีนรอ้นให้เมื่อี้นี้น่ะ้ออบใมันมาเลยริๆะหาเรื่อผมแล้วยัลัวผมเ็บ้นอี าบึ้นน้ำาะไหล อยาะโทรไปเมาท์ให้แม่ฟัะเหลือเิน .........
"ลุสิวะ ! ูหนันะ" มันัฟันรอผลัไหล่ผมแรๆหลายที
"นี่พวอีน่ะ มีอะไรันหรือเปล่า" เสียแปะทัมา้วยวามเป็นห่ว แห่วว่าร้านแะเละเหมือนอนที่ผมับไอ้แบมเอู่อริในร้านแล้วล้ามือันะร้านเละไม่เหลือิ้นีเมื่อ้นปีที่แล้ว
"ไม่มีอะไรรับแปะ อุบัิเหุน่ะ !" ผมบอแปะที่หันมามออย่าเป็นห่ว ไอ้น้าหลั็ันัแ่ผม็แล้นั่ทับส่วนหน้าอมันอยู่อย่านั้นแหละ เอาสิถ้ามึไมุ่นหน้าเียวเป็นหมันูะไม่ลุริๆ้วย อยาหาเรื่อู่อนีนั ! ไอ้ไม่เียมส่วนสูและำลััวเอเอ๊ย !!!
"ลุไปสิวะ ะนั่ทับูหาเี่ยมึหรือไ !" มือมันพยายามันไหล่ผมให้ออาัวมัน แ่ผม็ยันั่นิ่เพิ่มแรทับมันลไปอีไ้ยินเสียมันร้อโออวยเพราะมันุ ็ผมเล่นทับน้อายอมันรๆเลยนี่ านนี้ไม่หมัน็หน้าเียวล่ะมึ !
"อโทษู่อนสิ แล้วะลุ !"
"ไม่มีวัน !!"มันรีบอบเสียรอไรฟัน
"โอ๊ยยยย !! แม่ปล่อยูนะเว้ย !!!" ผมร้อะโนเสียัเพราะโนมันัหูเ้าให้แถมยัสะบัไปสะบัมาเป็นหมาบ้า ผมเอื้อมมือไปันหน้ามันออแ่มัน็ยิ่ฝัมฟันเ้าับใบหูผมแรว่าเิม ทำเอาน้ำาไหลพราๆุอ่อนอผมอยู่ที่หูรับ หูทำให้ผมเิอารม์ทาเพศ ... แ่โนเป่าลมใล้ๆผม็เิอารม์แล้ว แล้วนี่มันมาัหวัะให้าาปามันนานี้ ไม่ใ่ว่าผมำลัเิอารม์แบบนั้นับมันึ้นมาหรอ แ่มันำลัทำให้ผมเิอารม์โมโหนอยาะระทืบมันให้ฟันหลุหมปา !!
ผมลุพรวึ้นมาทั้ๆที่ยัอุ้มวัใอยู่ในอ้อมแน้าหนึ่ ไอ้หลัิโลมันเอ็ถูึให้ลุึ้นามแ่ยัไม่ยอมายฟันออาหูผม นี่ิใมันิะัหูผมให้าาปามันเลยริๆหรือไ ผมเอื้อมมือ้าที่ว่าว้าหมับเ้าที่้นแนมันลามันออมาาร้านทั้ๆแบบนั้นแหละมันัหูผม ผมลามันออมาเอาสิ มึไม่ปล่อยู็ไม่ปล่อยเหมือนัน !!!
"แปะเี๋ยวผมมา่ายให้วันหลันะ รวมอไอ้นี่้วย" ผมบอแปะที่มอมา้วยสายาๆ ่อนะลาไอ้หมาบ้านี่ออมาหน้าร้านเินรไปหาไอ้เ๋าที่อาแอยู่ ่อนะผลัมันนอนหายหลัลับเบาะรถร้อนๆหลัมึไม่สุอย่าเรียพระอาทิย์ว่าแเมือไทย มันายฟันออาหูผมทันทีที่หลัมันแนบลับเบาะรถร้อนๆมันทำสีหน้าทุรนทุรายเห็นแล้วแม่ี้ะมั ผมอาศัยัหวะนั้นวาวัใใส่ลในระร้า่อนะล้วระเป๋าาเหยิบบาอย่าออมาาระเป๋าาเ
"เห้ย ! มึะทำอะไร" หน้าามันูหวาระแววาสั่นระริเห็นแล้ว็ไม่รู้ะำหรือสสาร ผมัารรวบมือมันทั้สอ้าลามาที่ป้ายรถเมล์ใล้ๆ
ริ๊ !
ไอ้หลัิโลาโทันทีที่ผมัารล็อแนมันไว้ับเสาบอสายรถเมล์ทั้สอ้า้วยุแมือที่ผมหยิบมาาโ๊ะหน้าบ้านสสัยพ่อลืมวาทิ้เอาไว้็เลยหยิบิมือมา อยาัูไม่ปล่อยีนัฟันแม่็มอย่าับมีเล่นเอาผมไ้เลือมาไม่น้อยโีที่หูไม่าไม่ั้นมันไ้เ้าไปนอนในัเแทนารถูล็อ้อมือไว้ับเสาป้ายรถเมล์แน่ ! เิมึมีเมียเป็นเสาไปนะไอ้หมาบ้า เี๋ยวูหายเ็บแผลเมื่อไหร่ะมาไุแให้ หึหึ !!!!!!
[Mark]
"ี๊ เบาไอ้บีเบา" ผมปัมือไอ้บีที่ำลัเอาสำลีแะไปามมุมปา เบ้าา และหาิ้วอย่าไม่เบามือ แม่แรนหรือแรวายมือหนันานี้เรียนบไปทำฟันให้นไ้มันไม่ทำปานไ้แหหมหรอ ผม้อนาใส่มันอย่าเือๆึสำลีามือมันมาทำแผลให้ัวเออย่าเ็ๆ
"หึ สมน้ำหน้า ูเือนมึแล้ว เสือไม่เื่อเอ" มันแสยะยิ้มสมน้ำหน้าผมอย่าที่ปามันพู ่อนะเอนหลัไปับพนัโฟาระิีนไปมามอผมนั่ยระสำรวใบหน้าหล่อๆอัวเอที่อนนี้ปูบวมแทบมอไม่ออว่าหน้าปิหล่อเริศนาไหน
"เือนอะไรอมึ ูเห็นมึบอแ่ว่าเพื่อนมันฝามาบอว่าโี" ผมัฟันเถียมันี๊ปาเบาๆเมื่อัฟันแรไปนรามบี้ันรู้สึปวึ้นมาอีรอบ
"็นั่นแหละ ำเือน" มันยัิ้วล้วไอโฟนในระเป๋าาเึ้นมานั่เล่นเมส์ปล่อยให้ผมนั่บเี้ยวเี้ยวฟันอยู่นเียว นึถึไอ้เ้าอรอย้ำพวนี้แล้วยัแ้นไม่หาย ะะฟามันสัหน่อยแ่เสือโนมันเหวี่ยลับ้วยหมัและฝ่าีนใส่อย่าเ็มรัลับมาเสียไ้ วามริ็ไม่อยาะเล่าย้อนไปให้เ็บใัวเอเล่น แ่ไหนๆ็นึถึเหุาร์เมื่อเ้าึ้นมาไ้็อยาะเล่ามันเสียอย่านั้นแหละ เ็บไว้นเียว็รู้สึอึอัใแปลๆอยาระบายวามอัปยศอผู้ายแมนๆล้ามหน้าท้อเป็นลอนล้ามแนเป็นมัๆอย่าผมให้าวบ้านฟั ีไม่ีอาะเียนเป็นหนัสือายประีวิะให้รู้แล้วรู้รอ หึ
"มึยัไม่ไ้บอูเลย ว่ามึไปโีอีท่าไหนถึไ้รับรอยีนมาเ็มหน้านานี้" ไอ้บีที่ยั้มหน้าสนใเมส์ในไอโฟนอมันถามทั้ๆที่ไม่ไ้เยหน้าึ้นมอ หูมันระิริๆอยาะเสือเรื่ออาวบ้านเาเ็มที่ เห็นแล้วหมั่นไส้อยาะเี่ยมันออไปาห้ออนนี้เลยะริๆ
"ไอ้แ็ไปไหนวะ ปิมัน้อระรี้ระริมาเสนอหน้าที่ห้อูแล้ว แ่วันนี้มันไม่มาไม่ใ่พิสัยอมัน" ผมเบี่ยประเ็นไปถามหาไอ้เพื่อนรััวีที่หายหัวไปไม่ิ่อมา ไม่รู้ว่ามันหายไปไหนโทรไป็ไม่รับโทรไปที่บ้านนที่บ้านมัน็บอว่ามันออไป้านอั้แ่เ้า
"ถามหามันเพราะมึี้เียเล่าหลายรอบล่ะสิ" ไอ้บีเยหน้าึ้นเลิิ้วอย่านรู้สันานผมี ผมไ้แ่พยัหน้าหึหัมันอมยิ้ม่อนะเปิโปรแรมแทนัุ่ยับใร็ไม่รู้ เี๋ยวูะฟ้อไอ้เนียร์อยู ! อนนีู้พาล
"แสนรู้นั นเลี้ยให้ินอาหารเม็ยี่ห้ออะไรล่ะ" ผมแวะ่อนะรีบย้าย้นัวเอออาโฟา ไอ้บียีนึ้นมาเือบะยันหน้าผม้ำรอยเ่าีนะูหลบทันไม่ั้นไ้รอยประทับรูปีนสอนาอยู่บนใบหน้าหล่อๆอผมอีรอยแน่
"เี๋ยวูอัเสียไว้ให้เอาไหม ถ้าไอ้แ็ูเนียร์ถามูะไ้เปิให้มันฟั มึะไ้ไม่้อเล่าหลายๆรอบ" มันเสนอทาออที่่วยให้ผมไม่้อเปลือน้ำลายเล่าหลายรอบ ึ่ผม็ลัเลใเือบะเห็น้วยแล้วถ้าไม่ิว่ามันำลัทำหน้าเ้าเล่ห์อยู่
"วยเถอะ มึะเอาไปปล่อยในมออ่ะิ ูรู้หรอ" ผมยู่ปา่อนะร้อราึ้นมาอีรอบ เ็บริๆไม่ไ้สำออยสสัย้อินโ๊้าว้มไปอีหลายวัน นึถึหน้าไอ้เ็แสบนั่นแล้วอารม์วามแ้น็ัะลุึ้นมาอีรอบ สีหน้าเมาๆอมันเมื่อืนไม่อยาะนึถึเลย นอะไรเ็ี่ะมัหน้าใสๆไร้รอยสิวุ่าำราวับใ้็อเอร์มนรีล้าหน้าสัโราน ลิ่นหอมอ่อนๆาัวอมันที่ผสมทั้ลิ่นเหล้าลิ่นบุหรี่ระุ้นวามระหายอยาะิมมันให้ไ้นอใไม่ไหวุไร้ออมันทั้ๆที่ยัอุ้มมันเินเ้าบ้านอยู่อย่านั้นแหละ ยิ่ปาอิ่มๆสีแสอมันที่เผยอออาันนะ หืออ ให้ายเถอะไม่เยหื่นับใรเพียแ่เห็นหน้าหรือไ้ลิ่นอย่ามันมา่อนเลย รู้อย่านี้เมื่อืนับมันฟาั้แ่ยัอยู่ในรถเสีย็ีไม่น่าพามันับรถไปะไลนมันสร่าเมาเลย โ่ริๆสสัยินห้าอ่อนเยอะไปหน่อยไฟเบอร์ยัไม่เ้ม้น ริริ
"แสนรู้ ินห้าอไหนล่ะถึไ้ลานั" ผมทำหน้าเอือมใส่มันที่ยอย้อนมาไ้อย่าเ็บแสบไปถึเาบนหัว ละเลสำลีลบนหน้าัวเอ่อนะถอเสื้อโว์รอยฟ้ำามสี้า ลำัว ให้มันู ไอ้บีอึ้ไปพั่อนะแสยะยิ้มวนส้นีนเยาะเย้ยใส่อีรอบ ไม่สสารยัะสมน้ำหน้าู้ำสออีนะมึ
"โห ูว่าไอ้น้อนนั้นเป็นศิษย์บัวาวแน่นอนว่ะ แ่รั้นี้ยัโีนะมึที่ไม่โนน้อมัน้อมะแนหันอนหยอน้ำ้าว้มเหมือนรอบ่อน" ผมพยัหน้าเห็น้วยับไอ้บีทุประาร นี่ยัถือว่าผมโีที่ไอ้เถื่อนมันเล่นานผมอนเพิ่สร่าเมา ถ้าอนที่มันยัมีสิีอยู่รบถ้วนไม่วายรอบนี้ผมอาะไปนอนอยู่ในโลินอาหารผ่านารเ่นไหว้เป็นแน่ ิแล้ว็อนาถัวเอริๆโนไอ้เ็ัวบา าเล็เป็นะเียบเะะเป็นระสอบทราย พูแล้วอยาะร้อไห้ ว่าแล้ว็ว้าไอโฟนมา้นเพล็อเอร์ฟูลฟั เ่าแล้วแู่อบูะฟัอย่าัใู
"ูเนียร์ล่ะ ? ปิะเห็นมึามเฝ้ามันไปทุที่" ผมเลิิ้วถามไอ้เพื่อนหน้าแป๊ะยิ้ม ไม่รู้มันสุใอะไรนัหนาที่เห็นเพื่อนัวเอโนระทืบมานั่ยิ้มอยู่ไ้ ูอให้แมลวันบินนฟันหน้ามึ เอะ !
"อหั้ำใ ถูเสือไบทิ้ไม่เหลียวแล" ไอ้บีวาลิ้นในระพุ้แ้มอบเหมือนไม่ใส่ใ แ่ริๆเป็นมันเอนั่นแหละที่ใส่ใูเนียร์มาว่าใร ถึะรู้ว่าูเนียร์ไม่อบแถมออะรำาที่มันามิแทบะทุฝี้าว แ่มัน็ยัอยูแลสนใใส่ใประหนึ่ไอ้เนียร์ท้อใล้ลอ เห็นแล้ว็อรู้สึอนาถใับวามสัมพันธ์แบบนี้อพวผมไม่ไ้ ีไม่พ่วไอ้แ็มา้วยอีนลายเป็นรัสี่เส้าไม่ั้นสนุไปันให่เลยทีนี้
"มึ็รูู้ไม่ไ้ิอะไรับมันแบบนั้นแล้ว" ผมพูำเิมๆแบบนี้มาลอทุรั้ที่มีปัหาเิมๆ ไอ้บีพยัหน้า่อนะเียบไป ผมสอนพาันเียบไม่มีใรพูอะไร สุท้ายลายเป็นผมเอที่ไม่อบวามอึอั อึมรึมอบรรยาาศในห้อเลยลุเินระเผลๆไปหยิบอาหารแ่แ็ในู้เย็นมายัใส่ไมโรเวฟ ทำเผื่อไอ้บีมัน้วยเมื่อเ้ามันรีบมาหาผมที่ห้อมันยัไม่ไ้ินอะไรเหมือนผมนั่นแหละ รอสัพั้าวระเพราหมูสับับโ๊อผม็อุ่นเสร็ ไม่้อให้เปิปาเรีย แ่หูมันไ้ยินเสียไมโรเวฟร้อมัน็เินมายัูัวเอนั่ับเ้าอี้โ๊ะิน้าวเรียบร้อย
"ให้เวลามันหน่อย มึเป็นรัแรและมัน็ไม่สมหวั เป็นธรรมาที่ะใ้เวลาทำในาน" ไอ้บีบอเสียเรียบมือ็ั้าวำให่นล้น้อนใส่ปาเี้ยวุ้ยๆ อุบาทว์ริเพื่อนู
"อืม เร็วๆหน่อยแล้วัน ถ้าูริัับใรึ้นมาสัน อย่าน้อยู็ไม่อยาเห็นมันเ็บไปว่าที่เป็น" ผมพยัหน้านิ่ๆ ี๊ปาเบาๆ แม่ร้อนลืมเป่า โมโหโว๊ยไม่ินแล้ว เหวี่ย้อนไปบนโ๊ะีาไปมานไอ้บียีนถีบเ้าอี้แทบหายลไปูบาโ๊ะ
"มึิว่าัวเอเป็นเ็สามวบหรอ ้อใหู้เทโ๊ใส่วนมป้อนมึินไหมไอ้มาร์ ินไม่ไ้อายะมึ" มัน่า่อนะ้ว้าวใส่ปาแปปเียวหม แถมยัไร้มารยาทเปิู้เย็นหยิบ้าวมาอุ่นอีเป็นล่อที่สอ ผมมอมัน้วยสายาอิาริษยา รอปาูหายี่อนเถอะูะไปนั่ส้มำ ลาบ เล็ ้าวเหนียว หลัมอ ให้มึอิาบ้าเพราะมึินไม่เป็นร๊า !
[BamBam]
ผมเินลาแท็ี่้วยสีหน้าบึ้ึระแทส้นเท้าลับถนนอนรีที่หนาเหมือนหน้าไอ้หล่อนั่น้วยวามหุหิ มันล้าียัไมาทำรอยไว้เ็มอผมอนนั่แท็ี่มาลุนับมอผมผ่านระส่อหลั้วยสายามีำถามว่าไปโนใร่มืนมาหรือไสภาพถึไ้โทรมอย่าับนโนรุมโทรมมาะนานี้ เี๋ยวพ่อ็ิ่่าแท็ี่ะหรอลุ ! อย่ามามอไอ้แบม้วยสายาแบบนั้นนะโว๊ยย ถึหน้าาะไม่เหมาะับารรุใรแ่ยัไผม็ผู้ายทั้แท่เรื่ออะไระปล่อยให้ใรมายิประูหลั ถ้าไปยิประูหน้านอื่นล่ะอันนั้นะทิปลุสัสอร้อย้วยวามเ็มใ เลย่าย่ามิเอร์ไปพอีเป๊ะๆไม่าไม่เินพาูอ้อมโลไปะไลไม่ยีนถีบแล้วไปนั่ับแทน็บุเท่าไหร่แล้ว อย่ามามอ้วยสายาแบบนั้นเียว เอะ !
"ลับมาแล้วหรอ พ่อัวี ยูไปไหนล่ะ ทำไมลับแท็ี่" เสียม๊าผมถามัแว่วๆมาาหน้าประูบ้าน สสัยม๊าโทรไปถามไอ้ยูแล้วไ้วามว่าผมอยู่ับมันมั้ม๊าเลยไม่ว่าอะไร ปิถ้าผมหายไปโยไม่โทรมาบอที่บ้าน่อนลับมาะโนหวน่อ้วย้านมะยมที่ปลูอยู่หน้าบ้านนน่อลายไปแล้ว
"มันไม่ว่าอ่ะม๊า แบมเลยลับเอ" ผมอบม๊าที่เินีบอีแะหูาเรียมเินไปรน้ำ้นไม้ที่ปลูอยู่้าบ้าน เห็นแล้วรู้สึเหมือนัวเอเป็นลูอัูยัไ็ไม่รู้รอเท้าแม่ายัปล่อยให้ใส่ ริๆผมะื้อใหม่ให้ั้แ่เห็นว่ามันาั้แ่แรแล้วแ่ม๊าไม่ยอม ม๊าบอไม่ไ้ออไปไหนใส่อยู่ในบ้านไม่้อเสียเินื้อใหม่หรอ อืม ม๊าผม่อน้าะี้เหนียวนิหน่อยน่ะ อย่าสนใเลย
"ป๊าโวยวายให่เมื่อเ้า วันนี้ไม่มีน่วยานที่อู่ยัไแบม็แวะไปหาป๊าหน่อย็ี ให้เาเห็นหน้าหน่อยเี๋ยวลับมาะเป็นเรื่อ ม๊าี้เียฟัป๊าแบมบ่น "ม๊าว่า่อนแะหูัวเอเป็นารบอว่าไม่อยาไ้ยินเสียป๊าบ่นเี๋ยวี้หูเ้นระบำอี
"รับ อแบมอาบน้ำ่อนแล้วันเหนียวัวอ่ะ" ผมรีบเบี่ยัวเมื่อเห็นม๊าเินเ้ามาใล้ ไม่อยาให้ม๊าเห็นรอยที่ไอ้บ้าามมันทำไว้เ็มอ เี๋ยวาที่ะถูป๊าบ่นเรื่อไม่เ้าอู่วันนี้ ะไ้โนม๊าเ้นนหมไส้หมพุบ้อหูลั่นเสีย่อน
ผมเินึ้นห้อมา็รีบถอเสื้อผ้าว้าผ้านหนูวิ่เ้าห้อน้ำ หลัาัารัวเอเสร็เรียบร้อย็ว้าแ็เ็ัวโปรมาใส่รูิปึ้นมานถึปลายาปิรอยามอไว้นมิิ ว้าุแฟีโน่ไ้็รีบิ่ออมาาบ้าน ะว่าะแวะลาื้ออินเ้าไปินที่อู่สัหน่อย ะไ้มีแรำแหละรถลู้า่อ ี่รถไปเพลินๆสายา็สะุับอะไรบาอย่าที่ป้ายรถเมล์ ผมะลอรถเพ่สายาไปที่เสาบอสายรถประำทา็้อหลุำร๊าออมานนแถวนั้นหันมามอรวมถึไอ้นที่ถูผมมออยู่้วย
นั่นมันไอ้พี่เี้ยเพื่อนไอ้หล่อนี่หว่า ทำไมไปยืนอเสาราวับเมียรัอยู่รนั้นไ้วะ มันมอหน้าผมที่อรถอยู่รหน้ามันพลามวิ้วเบ้ปาใส่เิหน้าไปอีทา ผมเห็นมือมันถูล็อเ้าับุแมือ้วย ไม่้อสืบ็พอะรู้ว่าเป็นฝีมือใร สสัยไปทำเรื่ออะไรให้ไอ้ยูเม่นมาแน่ๆถึไ้โนมันับล็อับเสาแบบนี้
"ฮ่าๆ เห้ย เพิ่รู้ว่ารสนิยมพี่แม่โรแปลเลย รัมานาล็อัวิไว้้วยันเลยหรอวะ โอยยำน้ำาไหลแล้วเนี่ย" ผมล้อมันยมือปาน้ำาป้อยๆ มันหันหน้าลับมาิาใส่อย่าอาาแ้นแ่ผมไม่สนใับสายาทีู่เหมือนะ่าผมเสียให้ไ้อมันหรอ ยัำนปวท้ออยู่เลยน้ำาไหลพราๆเหมือนีวิแม่ราม่ามาทั้ๆทีู่ำลัลอยู่
"ำห่าอะไร ไปเรียเพื่อนมึมาปลุแใหู้เี๋ยวนี้ !!" มันถลึาใส่ยเท้าเะสะเปะสะปะไปทั่ว
"เรื่อเหอะ ผมไม่อบเสือเรื่ออาวบ้านว่ะ ไปนะรีบเี๋ยวป๊าี้นลาย ไปละ " ผมโบมือบ๊ายบายให้มันที่ั้ท่าะโวยวายใส่เมื่อผมไม่ยอม่วย ไ้แ่ี่รถามาพร้อมน้ำาที่ยัเล็อยู่รหาา โอ๊ยยปิไอ้ยูมันไม่แล้ใรนานี้นะเนี่ย ถ้าวนมันมาๆมัน็ระทืบรนั้นเลย แสว่าเพื่อนไอ้หล่อมัน้อมีอะไรพิเศษว่านอื่นแน่ไอ้ยูถึไ้แล้ แล้วูท่าว่าอีนานว่ามันะมาปลล็อุแให้ เห็นบาน็มอมัน้วยสายาประหลา บาน็ำ บาน็มอเหมือนอยาะ่วย ผมเอ็ไม่อยาแล้มันหรอ แ่ทำไไ้็เพื่อนมันยัไม่เลิมาอแยผมนี่แถมเมื่อืนผมยัเือบเสียูให้มันแล้ว ีนะูสร่าเมาทันไม่ั้นื่นมาพร้อมผัวหมาๆเอ๊ะ ! หรือูะเป็นผัวมันวะ ไม่รู้ๆๆๆๆๆถ้ามันยัมายุ่ับผมอีทีนี้ะับมันทำเมียแม่เลย ไม่รู้ัไอ้แบมเอวสว่านะแล้วมึ รู้ัูน้อยไป เหอๆ ............
Talk.
เอ้าไม่รู้เรื่อนี้ะมาร์แบมหรือแบมมาร์ อยาสร้าปราาร์ใหม่ั 5555555555555
ไรท์แ่แนวนี้เพราะอยาให้อ่านันเหมือนอ่านนิยายวายทั่วไปือไรท์ิว่าแ่แบบนี้มันไม่เร็ีเวลาเียนใรไม่อบรไหนยัไแนะนำไ้นะ
ไรท์ทำานแล้ว่ะเลยไม่มีเวลาว่า นอาลับมาาทำโอทีแล้วยัพอมีเวลาว่า็ะมาลให้ อย่าโรธันนะที่ให้รอนาน ♥
ผู้สนับสนุนสูงสุด
ผู้สนับสนุนคนล่าสุด
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
108ความคิดเห็น