ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : 2 : เพื่อนร่วมชะตา
2
เพื่อนร่วมะา
แฝสาวผู้พี่ไม่สนใเสียโวยวายอลุ(?)นอื่นๆรีบนำทุนเินเ้าหมู่บ้านไป โยอาเธน่าับพวเย์ย่าะไปมหาวิหารอเทพีเลือผสม่อน เลยปล่อยให้พวโล์เน์อยู่ับ 2 แฝสาว หมู่บ้านที่นี่่อน้าะทันสมัยเล็น้อย เพราะอย่าน้อยที่นี่็เป็นบ้านอย่าีาปูน มีโทรทัศน์และเรื่อัผ้าไม่ใ่บ้านไม้เ่าๆ มีร้านอไม้ ร้านอาหาร ร้านายอ่าๆที่อำนวยวามสะวสบาย่าับแ์ทัวรี่ลิบลับ
“ทำไมที่นี่มันูไฮโ่าับที่แ์ั” มานิอล์อบ่นไม่ไ้ แู่เหมือนหลายๆนะเห็น้วย
“เรา้อารใ้ีวิั้เิมอพวาวบ้านและารอยู่อสถานที่เอาไว้ยัไล่ะ” ิออนเป็นนอธิบาย แ่ริๆแล้ว็เยิอยาะเปลี่ยนแปลหมู่บ้านให้ทันสมัยึ้น แ่้อยุิโรารนั้นเมื่อาโอริอธิบายสาเหุให้ฟั
“เพราะเรา้อแสให้ถึวามั้เิม!! พวนัท่อเที่ยวะไ้แห่ันมาเที่ยวเพราะว่าวาม simple! นี่ยัไล่ะ๊ะ!!!”
พอไ้ยินแบบนี้็รีบอนุมัิทันทีเพื่อที่ะไ้หาเินเ้าแ์ไ้!! (อย่าิว่าเรื่อนี้แะะไม่เ็ม/ไรท์)
หลัารุนาับริเนะแนะนำัวหมู่บ้านเสร็็ไ้เวลาึ้นไปยัวิหาร่าๆ พอึ้นบันไไป็ไ้พบับวิหารแรอฮาร์ฟวอร์ริเออร์ิ
“ราอูล~”รุนาับริเนะวิ่ไปหาเ้าอวิหารที่อยู่ในุลำลอเ่นัน อนนี้สวมเสื้อล้าม 2 ัว้อนทับันั้นในเป็นสีฟ้าั้นนอเป็นสีาว สวมาเยีนส์สีน้ำเิน ส่วนผมอัวเอที่ยาวประบ่า็มัรวบเอาไว้ มือถือหนัสือบาอย่าไว้ั 2 เล่ม
แ่ที่สำัว่านั้นือ... ราอูลูสวยึ้นนิหน่อยรึเปล่านะ?
“หนุ่มหน้าสวยประำฮารีฟวอร์ริเออร์รึไฟะเนี่ย?” แ่มหรี่ามอราอูล
“สวยแล้วไ? ยัไ็สู้เ้ไม่ไ้อยู่ีนั่นแหล่ะ!!”
...ถ้าให้เลือ ันว่าผู้ายเลือราอูลีว่าแว่ะอีี้... แ่มนึในใ
“ไม่พูแบบนี้หยิ่นี่หว่า?” มิโร่ (เสื้อเิ้สีน้ำเิน าเสีำ) หรี่ามออย่าไม่สบอารม์
“ราอูลไม่ไ้หยิ่ัหน่อย แ่พูไม่ไ้่าหาล่ะ! แ่ถึะพูไ้็ไม่พูให้พวนายฟัหรอเปลือเวลา ราอูลแนะนำัวเอให้พวเน์รู้ัหน่อยสิ” รุนาะอใส่มิโร่่อนะหันไปยิ้มให้ราอูล
เ้าอวิหารวาัวหนัสือบนอาาศอีรั้เป็นารแสารแนะนำัว
‘้าื่อ ราอูล เ้าอวิหาริแห่สายลม ยินีที่ไ้รู้ั’
“ยินีที่ไ้รู้ัเ่นันรับ แ่ผมอถามอะไรหน่อยไ้รึเปล่า?” เเล (เสื้ออเ่าแนยาวสีเียวน้ำทะเล าเสีำ) ออรับหน้า่อน้าือามิว (เสื้ออเ่าสีาว าเสีน้ำเิน) ที่้อาเป็นประายวิ้์ๆ ราอูลพยัหน้าน้อยๆ “หนัสือนั่นใ่นิยายเรื่อ Fashion Monster อ Calm wind ที่ำลัะออใหม่รึเปล่ารับ?”
ราอูลนิ่ไป่อนะพยัหน้า ัวหนัสือบนอาาศเปลี่ยน
‘ใ่รับ’
“ุไปไ้มาาไหนเหรอรับ!!!” 2 แม่ลูไหวิ่มาหาราอูลอย่าว่อนอีฝ่ายสะุ้!!
“เเล๋า ใเย็นๆหน่อย” าร์เียรีบปรามๆเมีย(?)ัวเอ [ไรท์/โนแ่แ็]
“ไม่เย็นแล้ว!!!” หันไปโวยใส่สามีนอีฝ่ายสะุ้ “อุ้ย.. อโทษทีนะาร์เีย พอีว่า่วนี้ันิอ่านนิยายน่ะ โยเพาะนิยายอ Calm wind มันสนุมาเลยนะ เาเป็นนัเียนนิยายที่ำลัั้วย ทั้ๆที่อายุแ่ 18 ปี็ทำนิยายออมาไ้หลายเรื่อ บรรยาย็ี เห็นภาพ แถมแ่ไ้ทุแนว ให้อารม์อินไปับารอ่านไ้ีเลย้วย ใ่ไหมามิว?”
“ใ่รับท่านเเล โยเพาะเรื่อ If you love me...,The midnight restaurant, Princess Doll ับ Fashion Monster ที่ำลัะีพิมพ์นี่อบสุๆเลยล่ะ!! ั้ใว่าะื้อให้ไ้เลย้วย!”
ทันทีที่ 2 สาวน้อยแห่ไห(?)พูบ แมป่อน้อยมีุ่ับาร์เีย(ที่ใสุ่เหมือนเมื่อ่อนในอี)รีบวิ่ไปหาราอูลอย่าว่อนราอูลเือบล้มเพราะวามใ
“นายื่อราอูลสินะ! หนัสือที่ถืออยู่นั่นายเท่าไหร่!!!!”
‘ะ...ือว่า 2 เล่มนี้ไม่ไ้มีไว้ายนะรับ เรื่อนี้ะีพิมพ์ในอี 1 อาทิย์’
“ถ้าีพิมพ์ในอี 1 อาทิย์ทำไมนายถึมีไ้ล่ะ?” าร์เียที่ลาว่ามิโร่(ที่ยัเอ๋ออยู่)ถามออไป ึ่ำถามนั่นทำให้ราอูลแสท่าทีระวนระวายอย่าเห็นไ้ั และหันไปมอรุนาริเนะ
“ไม่้อปิบัหรอราอูล บอไปเลย~!!” สาวน้อยแฝพี่เียร์อีฝ่าย แ่มันทำให้ฮาร์ฟวอร์ริเออร์ิถึับเหื่อนิหน่อย ่อนะหยิบหนัสือึ้นมาแอบเียนอะไรบาอย่าให้้าในแล้วยื่นให้เเลับามิว
“ะ...เี๋ยว่อนนะ พวเราไม่ไ้รีไถุ่นะ!ถ้าไม่อยาให้็ไม่เป็นไรหรอ!”
‘ไม่หรอรับ...ือผมั้ใะให้อยู่แล้ว อยาใ้แทนำอโทษ้วย’
“ท่านเเลรับ! ปะ..ป้าในมัน!!” ามิวถึับเสียสั่น และเเป็นลมไป มี่น้อยรู้านรีบรับร่าอามิวทั้ๆที่ยัีบไม่ิ้วย้ำ (ีบยัไม่ิแล้วไ? อแสออหน่อยว่ารัแ่ไหน/มิโร่ // เสี่ยวว้อย!!/ไรท์)
“ป้าใน?” เเลเปิออมา าถึับเบิเนร เอ๊ย! เบิว้าทันที เมื่อมันือ...ลายเน์อ Calm wind!!! “ะ...เี๋ยวนะ อผมประมวลผล่อน ือที่เมื่อี้ทำอะไรยุยิๆนั่น็ือ...!!??”
‘ผมนี่แหล่ะรับ... Calm wind’
แนะนำัวเสร็เเล็เป็นลมามให้าร์เียประอทันที พวโล์เน์ผู้ถูลืม็ทำเป็นเหมือนว่าไม่มีเรื่ออะไรเิึ้น ไม่มีารีใับารเอนัเียนที่อบหรือารเห็นแมป่อประอไหในสัััวเอ ไม่มีอะไรเิึ้น ไม่มีอะไรทั้นั้น....
หลัไหืนีพไ้หนัสือานัเียนนิยายในวใ็พาันไปยัวิหารที่ 4 ทันที เพราะเ้าอวิหารหลัที่ 2 ับ 3 อยู่ับพวเาอยู่แล้ว
“ะว่าไปวิหารอราอูลว้าว่าวิหารเราอีแฮะ” ไอโอเรียพูึ้นระหว่าเินึ้นบันไ
“นั่นสินะ... ว้าว่าวิหารอามาอี” าะที่ (เสื้อสีาวทับ้วยเสื้อเิ้สีน้ำาลเ้ม าเยีนส์สีน้ำเิน) เียบมานานพูึ้น
“และเราาว่าวิหารอนอื่นๆเอ็ว้าอพวเราเ่นัน เพราะนามหาวิหารยัเป็นแบบนั้นเลย” อัสมิา (เิ้สีาวทับ้วยเสื้อโ๊ทสีน้ำเิน าเสีน้ำเิน) ี้ึ้นไป เ่นเียวับที่ทุนมอาม มหาวิหารอเทพีเลือผสมไม่ใ่วิหารแนวรีโบรา แ่เป็นปราสาทเหมือนับปราสาทเ้าหิ (นึถึปราสาทอเอล่านะะ/ไรท์)
ทำไมพวนี้มันรวยันัฟะ!!! นาพวเรา้าวแทบะไม่มีให้ิน!!! เสียร่ำไห้ในใเหล่าโล์เน์ผู้อัััสนทาารเินเพราะเทพีนเอที่เอาไปทุ่มับเรื่ออื่นอาทิเ่นเรื่อนิยสารหรือโวาย
ไม่ั้นเินที่ะ่อมวิหารพวน็มีอยู่เยอะพอูเลยล่ะ!
“น่าอิาพวเธอันะ” เรูลัสพูุยับรุนาริเนะอย่าสนิทสนม
“ไม่ถึนานั้นหรอ่ะ ถึวิหาระให่ แ่อยู่นเียวมัน็เหาไม่น้อยเลยนะะ”
“พี่อวอะ! อยู่รึเปล่า!!” รุนายืนะโนอยู่หน้าวิหารหลัที่ 4 ออวอมารีน หรือฮาร์ฟวอร์ริเออร์อุนิเน่
“้า~ มาแล้ว้า~” เสียะโนอหิสาวั้อออมาาภายในวิหาร
“มีผู้หินอื่นนอาหัวหน้าุนพลับพวเ็ 2 นนั้น้วยเหรอเนี่ย...” เอลิ (เสื้อเิ้สีาวเสื้อโ๊ทสีำ าเสีำ)สสัยไม่น้อย
“อโทษที่มา้านะ” อวอในุระโปรยาวสีาวอบสีฟ้า ทับ้วยเสื้อแนุ๊าสีฟ้าอ่อน ในมือ็ถือล่อใบเล็ “พอีว่าพี่ำลัเรียมอให้พวโล์เน์น่ะ ถ้ายัไ็รับไว้้วยนะะ”
โปรย์ยิ้มหวานเสร็็แแหวนที่สลัเป็นรูปามัรราศีให้เรียามนยืนอยู่า้ายไปวา เริ่มา าะ มู ิออน อัสพรอส เฟเทรอส อัสมิา เรูลัส อัลเบารัล แ่พอถึฮัสาร์อวอถึับะัไป...
“เอ่อ... มีอะไรรึเปล่า?” พ่อวัวฮัสาร์มออวอที่ยืน้อหน้าัวเอ
“!!! มะ... ไม่มีอะไร่ะ รุนา่วยแ่อให้พี่้วยนะ!!” รีบยัอใส่มือรุนาแล้ววิ่เ้าวิหารัวเอไป...
“วิ้ว~! านนี้มีเฮแน่ๆ!!” รุนาผิวปา้วยวามอบใ ่าับฮัสาร์ที่๋อยไปแล้ว เพราะิว่าอีฝ่ายเลียัวเอ “อย่าเศร้าไปเลยน่าลุวัว เื่อเถอะว่าสิ่ที่เิึ้นมันะเป็นเรื่อีนะ~ มารับแหวนไปเร็วๆเ้า เี๋ยว้อให้เทเลพอไปยัวิหารสุท้ายเลย!”
“อ้าว? แล้ววิหาร่อๆไปล่ะ?” ิิฟอสที่เินมาหยิบแหวนอนถามึ้น
“...ือว่าท่านเฟลลิไปทำธุระับท่านิล่ะ” “ส่วนท่านเฮเสำลัถ่ายแบบอยู่” “เพราะั้น 3 วิหารอีถัไปึไม่มีใรอยู่่ะ!”
“พวฮาร์ฟวอร์ริเออร์นี่มีธุริส่วนัวนอาารเป็นนัรบ้วยั้นเหรอ?”
“ใ่่ะ! มีันหมทุนเลยล่ะ!” รุนายิ้มว้า “ุแะมพูับุแะเียว่วยเราเทเลพอไปหน้ามหาวิหารรึเปล่าะ?”
“หา? เรื่ออะไรที่พวเรา้อ... {รุนาหยิบถุเินออมา} ล!! ทันทีเลย!!!”
“มู...สบใไว้หน่อย” าะปรามภรรยาอัวเอที่เห็นเินแล้วเป็นไม่ไ้
“นั่นสิิออน เ็บมาหน่อยเ็บมา” โโแวเพื่อนสนิทัวเอ ที่แอบหวัะให้มาเป็นนรั (ัวันอ่ะนะ)
วิ้์!!! ร่าอพวโล์เน์ทั้ 26 ถูเลื่อนย้ายไปยัหน้ามหาวิหาร(หรือปราสาทเอล่า(?))อเทพีเลือผสมอย่าไว้วยพลัิอ 2 แม่ลูแะ เอ๊ย! ศิษย์และอาารย์แะแห่แ์ทัวรี่
“ให้ายสิ นี่มันปราสาทัๆเลย” เฟเยหน้ามอึ้นไปนถึยอปราสาท “แถมวิหาร 2 หลัสุท้ายูท่าะให่ว่าาวบ้านเาเลย้วย”
“อิาเาไม่ีหรอนะเฟ...” อัสมิาเอ่ยเสียเรียบ
“เ้าเฟมันิที่ะสร้าเรือนหอให้เ้าอยู่ล่ะมั๊อัสมิา” อัสพรอสแวหน้านิ่ แ่ส่ผลให้แม่พระ(?)ถึับหน้าแแปร๊
“ะ...ริรึเฟเทรอส”
“เอาล่ะเว้ย!!! ไ้่าวใหม่ประำ Sanctuary News แล้ว!!!!” ราั่พันปีับเนทอร์ส(เิม ส เพราะ มี 2 ัว(?))หยิบสมุออมา
“ท่านเฟะสร้าเรือนหอให้แม่พระ! ฮิ้ววว~” อโฟร์็อแวไม่ไ้
“ะบ้าเรอะพี่!!! แหยุเี๋ยวนี้เลยิิฟอส ไ-อโ้!! ไ-อหลอไม่ั้นัแน่!! หยุแว้วยนัี้!!!”
“ะอายไปทำไมน้อรั ำไ้ลาๆว่าเยมาปรึษาพี่เรื่อเรือนหอนี่” นั่น...ยัไม่หยุแล้น้อายอี
“นั่นมันเมื่อนานมาแล้ว!!! ไม่ำเป็น้อให้ไปปรึษาพี่อีรอบหรอน่า!!!”
“แล้วอนนี้นายไม่ิะสร้าให้มิาเหรอเฟ?” าร์เียถามออไปทีนี่สะอึเลยรับ
“เอ่อ... เรื่อนั้น...” “เราว่ารีบเ้าไปันเถอะ รุนาับริเนะรอพวเราันนานแล้วนะ” มือเรียวอมิาัลาแนเสื้ออเฟเ้าไป้าในเพื่อเลี่ยารอบำถามอีฝ่าย
หารู้ไม่ว่ามันส่ผลให้เป็นเหยื่ออพวนัสโรเอร์ะแล้วสิ
“เเล นายะเินอ่านอีนานไหมเนี่ย?” าร์เียมอภรรยาัวเอที่เอาแ่้มหน้าอ่านหนัสือที่ไ้มาาราอูล
“มิวมิว้วยอ่ะ สนใันบ้าสิ” มีุ่อแเล็ๆ้วยวามน่าถีบ ทั้ๆที่ัวเอ็ยัไม่ใ่แฟนอีฝ่ายแ่ันไปน้อยใใส่ะแล้ว
และารไปยุ่ับ 2 สาวแห่ระูลไหส่ผลให้โนอลับมา้วยำว่า....
“หุบปา” ส่พ่อลูแมป่อ้วยำพูเย็นานโนแ่แ็ไปเลยทีเียวเียว
“อุ๊บ... ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ!!!” เสียระเบิหัวเราะเสียัาหิสาวที่สวมหน้าานหนึ่ที่มีปลอแนสลัเป็นรูปราศีพิิำลัยืนอยู่หน้าประูบานให่ทำเอาหลายๆนะัและหันไปมอพร้อมัน “อโทษทีๆ พอีันไม่เยเห็นเ้าหนูนั่น{ี้าร์เีย}ทำหน้าาแบบนั้นมา่อนเลยลั้นไม่ไหวน่ะ”
“เธอเป็นใรไม่ทราบ รู้ััน้วยรึไ” าร์เีย้ออีฝ่ายเม็ แถมเเลเอ็ละสายาาหนัสือึ้นมามอเล็ๆ
“ำันไม่ไ้แล้วรึไ?” มือเรียวยึ้นมาถอหน้าา ส่ผลให้าร์เียถึับหลุมาทำหน้าเหวอไปเลยทีเียว
“ธะ...เธอ... ัลเวลล่า!!!!!!!? ทำไมเธอถึมาอยู่ที่นี่ไ้ล่ะ!!!?”
“พวเราโนืนีพึ้นมาน่ะ ให้มาเป็นนารับใ้อที่นี่”
“เหอะ! อย่าเธอทำอย่าอื่นเป็นนอาผสมเหล้าแล้วหาเรื่อาวบ้านรึไ?”
“อ้าว!! แบบนี้มันูถูันนี่นา!!!!”
“รู้ั้วยเหรอรับท่านาร์เีย?” าะพูัึ้นมา ่อนที่ะเิารทะเลาะัน แถมอนนี้เาเริ่มรู้สึไอเย็นบาอย่าี้หลัอยู่
....แ่ิว่านที่รู้สึนเียวไม่ใ่แ่่าน้อยหรอนะ นอื่นรู้สึเหมือนันแหล่ะ
“็ไม่รู้ัอะไรันมามายหรอ ยัไันอถือโอาสนี้แนะนำัวเลยละันนะ พวเธอ็้วยนะมาสิ!” โบมือเรียพวผู้หินอื่นๆที่สวมหน้าาเินมายืนอออยู่หน้าประูบานให่ “เริ่มาัน ันือร่าทรอูาวมีปีามำนานเทพแอเท็ เัลอล์ นะ ื่อ ัลเวลล่า พอีเมื่อ 200 ปี่อนรู้ัับเ้าหนูนั่นับาาเ้าโยบัเอิน่ะ ปัุบันเป็นแ่ผู้หิธรรมาๆเท่านั้นเอ”
“อ้อ... เี๋ยวนะ!! รู้ัับท่านาา้วยเหรอ!!?” ิิฟอสถึับหลุ้วยอีน
“ใ่แล้ว~ แถมนาเอ็โนืนีพึ้นมา้วยนะ ....ฟัอยู่ป้ะเนี่ย?” อีร่าทรูาวมอิิฟอสที่น้ำาไหลพราแล้วไปทำท่าเหมือนับเห็นทาสว่าอยู่อีที่
“ปล่อยหมอนั่นไปเถอะ แนะนำ่อเลย” เอลิอบแทน
“ั้น่อไป็้าละันนะ...” เสียทีูุ่้นเยทำเอาเอลิสะุ้ หิสาวที่มีปลอแนสลัเป็นรูปราศีมรถอหน้าาออ เพียแ่นั้นเอลิ็มาหลุไปอีน
“มิเนะ!!!!!!!!!!!!!?”
“ัไปแล้วนะเอลิ แ่็อย่าว่า ้าื่อ มิเนะ เป็นเพื่อนสมัยเ็อเอลิ และเป็น่าีาบ้วย ปัุบันนี้็เป็นนารับใ้ พอมีเวลาว่า็ะีาบเป็นานอิเรน่ะ ยินีที่ไ้รู้ันะ๊ะโยเพาะอย่ายิ่เน์แปปริอร์นในยุนี้”
“ะ เ่นันรับ ยินีที่ไ้รู้ั” ูร่ายิ้มอย่าเป็นมิร
“่อไปือ้าสินะะ” หิสาวที่มีปลอแนสลัเป็นรูปราศีมีนถอหน้าาออ “้าื่อ อาา่า ่ะ เยเป็นเ็ายอไม้ในหมู่บ้านร็อิโอเมื่อ่อนน่ะ่ะ”
“เ็เมื่ออนนั้นที่ฟี้า่วยไว้นี่?” ิออนหันไปมอเพื่อนสนิทอนเอ
“โอ้... ฟี้าอย่าบอนะนายเลี้ย้อ... แอ่!!!!!” ไม่ทันพูบปูปาพล่อย็โนปลาสุสวยอเราผัวะเ้าเ็มรั!
“อุ้ยาย เป็นอะไรรึเปล่าเนี่ยพ่อปู?” อโฟร์มอมานิอล์ที่ล้มลมาอ้าๆที่ัวเอยืน
“แทนที่ะถาม่วยพยุันึ้นะีว่ามั๊!!!”
“ไม่เอา หนูบอบบาไม่มีแรพยุหรอ่า~” อโฟร์หันไปโบ๊ะหน้า่อ
“สภาพูไม่ไ้เลยนะมานิอล์” หิสาวที่มีปลอแนสลัเป็นรูปราศีรถอหน้าาออ “ไม่ว่าะเมื่อ่อนหรือเี๋ยวนี้็แพ้ท่านอัลบาฟี้าลอเลยนะ”
“ยัยเปี๊ย!!!!?”
“ันื่อโาย่ะ!!! ไม่ไ้ื่อยัยเปี๊ย!!! อ้อใ่ ในอีันือผู้รอีวิอเาะเธวีน ปัุบันัน็ยัเป็นนอเาะเธวีนเหมือนันนะ ส่วนเ้าลิที่ไหล่นี่ื่อ โโ้”
“ไม่ยัรู้ว่าพ่อเลี้ย้อยเหมือนันนะ” แ่มพยุพ่อึ้น
“ะบ้าเรอะ!!! ันไม่ิินเ็เฟ้ย!! อย่าันมัน้อสาวสวยหุ่นีไม่เอาแบนๆเรียบๆ!!”
“ไ-อบ้านี่!!!!!” โาะพุ่ใส่แ่็โนมิเนะับอาา่าห้ามไว้่อน
“แล้วนสุท้ายล่ะรับ?” เรูลัส (เสื้อเิ้สีาว าเสีำมีสายเอี๊ยมิ)
“อ่ะ...่ะ!” มือเล็ๆอเ็สาวที่มีปลอแนสลัเป็นรูปราศีสิห์หยิบหน้าาออ “ันื่อ อร์น่า ่ะ เยโนท่านเรูลัส่วยไว้เมื่อ 200 ปี่อน”
“ว้าว... ุเรูลัสเอ็มีสาวมา้อเี่ยว้วยเหรอเนี่ย?” ไอโอเรียหันไปมอเรูลัสที่าอนนี้เป็นประายแวววาวมาเียว
“อร์น่า!!! ิถึัเลย~!!” วิ่ร่าเ้าไปอแน่น ส่ผลให้เ็สาวื่นเ้นนถึับทำอะไรไม่ถู และทำให้สมอระเบิบรึ้ม!้วยวามอาย
“เอ่อ...” ิออนสอึ้นมานิหน่อย แ่็เรียวามสนใไ้เป็นอย่าี “ือว่ามีเ็ที่ื่อ ยูสุริฮะ ถูืนีพ้วยรึเปล่าน่ะ?”
ื่อที่ิออนพูทำเอาโโถึับสวอ้อนวอนภาวนาว่าอย่าให้โนืนีพ เาไม่ไ้เลียอะไรยูสุริฮะหรอนะ แ่เพราะว่าถ้าืนีพึ้นมาวามหวัที่ะอบิออนมีหวัไ้มลายหายไปน่ะสิ!!!
แู่เหมือนพระเ้าะเ้า้าะ้วยสิ
“ไม่หรอ นที่ถูืนีพึ้นมามีแ่พวเราับยัยหนูาาที่อยู่้าในนั่นน่ะ” (ไรท์/แอบเห็นโโทำท่าเยส!นิๆ)
“ั้นเหรอ...”
“ั้นะรออะไรอยู่ล่ะ!! เ้าไปันเถอะ!!!” ิิฟอสโผล่มาอยู่้านหน้าเรียมพุ่เ้าไป้าใน
“ทุน่ารอพวนายนั่นแหล่ะิิฟอส” อัสพรอสแวะนิๆ
“นายว่าอะไรนะอัสพรอส...” หันไปมอ แ่อีฝ่ายแ่ยัไหล่นิๆ ่อนที่ะเินเ้าไปภายในหลัาที่มิเนะับัลเวลล่าเปิประูให้
และเมื่อเ้าไป้าในนที่รออยู่้าในไม่ใ่แ่เทพีเลือผสมเท่านั้น
ทั้มารีนเนอร์ ็อวอร์ริเออร์ และสเป็เอร์ (ที่ัมาเพาะน) ็อยู่้าในนั้น้วย!!!็อยู่้าในนั้น้วย!!!
ความคิดเห็น