ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #23 : SideStory | เล่อเยวี่ยจี้ [2]
ฟาเส้นสุท้ายเิึ้นในานเลี้ยอระูล้วนสายหลั าิหลายน่าพาหิสาวารอบรัวอนเอมาแนะนำให้ทั้้วน้านและว่านู้เหม่ยไ้ทำวามรู้ัอย่ามีมารยาท และล่าวุประส์ันแบบอ้อม ๆ เพื่อไม่ให้เป็นารย้อนเล็พยัหลับไหลอ้วน้านที่ให้วามสำัับภรรยาอเาเป็นอย่ามา
แ่็ยัมีนบานที่ไม่รู้วาม ไร้มารยาท และโ่เลานไม่ไ้มอสีหน้าอสอสามีภรรยา
เล่อมู่ิ่นพยายามใ้านะอาสะใภ้ับวามิอันื้นเินอนที่ิไปเอว่า นเป็นาิผู้ให่ที่้วน้านะ้อไว้หน้าให้วามเารพ โยลืมิถึลำับั้นอสายหลัและสายรอว่ามีานะสู-่ำ่าันเพียใ ในะที่ำลัเอ่ยอ้าถึเ์อระูล้วน ว่า้วยเรื่อทายาทสืบสุลและเรื่อภรรยาที่ไม่สามารถมอบทายาทให้ับสามีไ้ ้ำยัล่าวเิันให้ว่านู้เหม่ยนั่นยินยอมหย่าาเสีย และยัลอยหน้าลอยานำเสนอุสมบัิที่ีเินริอเล่อเยวี่ยี้ าิผู้น้ออนเออี้วย
น้วน้านหมวามอทนับารเสียมารยาทอาิสายรอ ที่หาะนับันริ ๆ แล้วแทบไม่ไ้มีวามเี่ยว้อันทาสายเลือเลย แ่มีวามล้าหาล่าววาาว่าร้ายภรรยาที่เป็นสุที่รัอเา่อหน้าเาและ่อหน้าแทั้หมในานเลี้ยนี้
้วน้านึประาศ้อ้วยวามแ็ร้าวว่า เาะไม่มีารหย่าร้าับภรรยา และะไม่มีารแ่ภรรยารอ หรือ รับอนุภรรยาเ้ามาทำให้ภรรยาสุที่รัอเา้อทุ์ใเป็นอันา หาใรยัล้าเสนอหน้าเ้ามาสร้าวามวุ่นวายให้ับเาและภรรยาอี ็เรียมัวรับารลโทษสูสุาเาในานะผู้นำระูล้วนสายหลัไ้เลย
แ่เล่อเยวี่ยี้ที่ไม่ยินยอมปล่อยให้โอาสนี้หลุมือไป ึพยายามเ้ามาสารภาพวามในใับ้วน้านอย่าไร้ยาอาย และยัหันมาสั่สอนว่านู้เหม่ยให้ทำัวเป็นภรรยาเอที่มีิใว้าวา หายินยอมรับเธอเป็นภรรยารอ เธอ็ะอบแทน้วยารยบุรายนแรอเธอับ้วน้านให้ับว่านู้เหม่ยไ้เลี้ยูอุ้มู
เพี๊ยะ
แ่ำอบอว่านู้เหม่ยลับเป็นฝ่ามือที่บลไปบนใบหน้าอันเสแสร้อเล่อเยี่ยี้
้วน้านึประาศัวาม่วยเหลือทั้หมที่เยมีให้ับระูล้วนสายรอ เพื่อเป็นารลโทษที่ปล่อยให้มีนละเมิเ์อระูลที่ว่า้วยลำับั้น และยัล่วเินภรรยาสุที่รัอเา
เมื่อถูัาวาม่วยเหลือาบ้านสายหลัแล้ว นั่นึทำให้ทั้เล่อมู่ิ่นและเล่อเยวี่ยี้้อพบับวามยาลำบาในารใ้ีวิประำวันระหว่าที่พัอาศัยอยู่ภายในบ้านระูล้วนสายรอเป็นอย่ามา เพราะุนายให่ไม่ยอมปล่อยให้นที่มาสร้าปัหาให้เธอไ้อยู่อย่าสุสบายนัหรอ
ุนายให่ึประาศสภาวะุเินภายในบ้านสายรอ ออำสั่ให้ทุน้อ่วยันประหยั เินรายเือนอเ้านายถูลล นรับใ้ส่วนัวถูยเลิ นานที่ไม่มีวามำเป็น็ถูเลิ้า อาหารารินลล และทุนะ้อออไป่วยทำานในิารร้าน้า
เล่อเยวี่ยี้้อออไปทำานเป็นพนัานายหน้าร้านายผ้า แ่เพราะเรื่อในวันนั้นลายเป็น่าวไปทั่วเมือ็ทำให้เล่อเยวี่ยี้้อเสียหน้าและอับอายาารถู้วน้านปิเสธ เธอ้ออทนับสายาูถูเหยียหยาม เสียหัวเราะเยาะเย้ยและำพูนินทาว่าร้าย แ่็ทำไ้แ่เ็บวามแ้นเือนั้นไว้ในใ แล้ว้อรอโอาส่อไป
“ุาย้วน รอูเถอะ ันะทำใหุ้มาสยบแทบเท้าอันให้ไ้”
หลัานั้นอีไม่นาน ้วน้าน็้อออไปปิบัิหน้าที่รับผิอบภาริรับใ้าิ ส่วนว่านู้เหม่ยที่ไม่้อารอยู่รับมือับาิระูล้วนเพียลำพั ็ย้ายลับไปพัผ่อนที่บ้านเิมในนบทโยไม่มีำหน ในระหว่านั้นทั้เล่อมู่ิ่นและเล่อเยวี่ยี้็อยแวะเวียนมาเพื่อ้อารสอบถาม่าวราวอ้วน้าน และสืบหาวามเลื่อนไหวอว่านู้เหม่ยที่ฤหาสน์ระูล้วนอยู่เป็นประำ แ่็ถูัวาโยหัวหน้าพ่อบ้านอย่าเหยียนุ้วยารอลับอย่าไม่ไว้หน้านวิ่ลับออไปแทบไม่ทัน
ในที่สุโอาสี็มาถึ เมื่อ้วน้านลับมาาปิบัิหน้าที่แล้ว็ัานเลี้ยลอให้ับลุ่มเพื่อนทหารร่วมรุ่นและทหารใ้บัับบัาทั้หม เล่อมู่ิ่นและเล่อเยวี่ยี้ิวาแผนารรวบหัวรวบหา้วน้านในานเลี้ย ้วยารวายาในแ้วเรื่อื่ม แ่เิผิแผนเพราะหัวหน้าพ่อบ้านเหยียนบัเอิไ้ไปรู้เห็นารระทำอทั้สอนเสีย่อน ึไ้สลับแ้วเรื่อื่มและสับเปลี่ยนัว้วน้านเป็นายนอื่น ทำให้เล่อเยวี่ยี้เิพลาท่ามีสัมพันธ์ลึึ้ับเิ้เหว่ย เพื่อนนายทหารร่วมรุ่นับ้วน้านแทน
เิ้เหว่ยหลรัเล่อเยวี่ยี้มาั้นานแล้ว แ่เธอไม่เยเหลียวแลมอเาเลย ในืนนั้นเาเห็นว่าเธอมีอาารผิปิ เรว่าเธอะป่วยหรืออยู่ในสภาวะเลวร้าย เิ้เหว่ยึเินามเล่อเยวี่ยี้ออมาาานเลี้ย เาเห็นเธอเินโเเ้าไปในห้อพัรับรอที่อยู่ห่าออไปาบริเวที่เ้าอบ้านัเรียมไว้ให้ับแที่มาร่วมาน
๊อ ๊อ ๊อ
“เยวี่ยี้ ุอยู่้าในมั้ย? เยวี่ยี้ ุสบายีมั้ย? เยวี่ยี้ ุเป็นอะไรหรือเปล่า? เยวี่ยี้”
เมื่อเาเาะประูห้ออยู่นานแ่ไม่มีเสียอบลับออมา เาึถือวิสาสะเปิประูเ้าไป้วยวามเป็นห่ว แ่ลับถูเล่อเยวี่ยีุ้ระาเาเ้าไปอูบอย่าเร้าร้อน ้วยมีวามพึพอใ่อเธอ เาึปล่อยัวปล่อยใไปับเธอ นรุ่เ้าเล่อเยวี่ยี้็พูาัสัมพันธ์ับเา และอให้เาเ็บเรื่อนี้เป็นวามลับ เพื่อรัษาื่อเสียอเธอ
นระทั่เวลาผ่านไปเือบสอเือน เล่อเยวี่ยี้็พบว่าเธอเิั้รรภ์ึ้นมาโยไม่รู้ัว แ่เล่อเยวี่ยี้็ยัไม่ยอมแพ้ เล่อมู่ิ่นที่ิว่าทุอย่าเป็นไปามแผน ึร่วมมือันสร้าเรื่อึ้นมา้วยารไปบอับาิพี่น้ออระูลเล่อให้ยบวนันมาโวยวาย เรียร้อให้ทา้วน้านออมาแสวามรับผิอบเล่อเยวี่ยี้้วยารแ่าน บแ่เธอเ้าระูล้วนในานะภรรยารอ นเิเป็นเรื่อราวเป็น่าวให่โให้เิวามไม่สบายใไปหมทั้ระูล
หัวหน้าพ่อบ้านเหยียนุและแนอื่นที่อยู่ในานเลี้ย่ามาเป็นพยานว่า ้วน้านและนายทหารนสนิทไ้ออาานเลี้ยไป่อนที่านเลี้ยะเลิเพื่อเินทาไปรับุนาย้วนและบุรายที่บ้านเิม ทุนยัเอ่ยแสวามยินีและยืนส่พวเาึ้นรถยน์้วยันอยู่เลย แล้ว้วน้านะใ้เวลาอนไหนไปมีวามสัมพันธ์ับเล่อเยวี่ยี้ไ้
อีทั้ในอนเ้าวันรุ่ึ้น ทุนในฤหาสน์ระูล้วนยัไ้เห็นว่า เล่อเยวี่ยี้เินออมาาห้อพัรับรอแในสภาพที่ไม่่อยเรียบร้อยนั และอีนที่เินามออมาาห้อนั้น็ือ ‘เิ้เหว่ย’
เิ้เหว่ยึถูเรียัวมาและเา็ยึอยอมรับว่า เาือนที่มีสัมพันธ์ับเล่อเยวี่ยี้ในืนนั้นและเป็นนทำให้เล่อเยวี่ยี้ั้รรภ์ เายินีแสวามรับอบ้วยารแ่านับเธอ แ่เล่อเยวี่ยี้ลับปิเสธที่ะแ่านับเา
นั่น็เพราะเิ้เหว่ยมีานะยาน เป็นเ็ำพร้าที่เิในระูลาวนาานบท เาสามารถเรียนบาโรเรียนนายทหารไ้็เพราะไ้รับทุนารศึษาาเ้านายเ่าอบิา ึ่เป็นารอบแทนบุุที่บิาอเายอมเสียสละีวิเพื่อ่วยเหลือเ้านายไว้ในระหว่าสราม
เมื่อเาไม่ไ้มีารสนับสนุนพิเศษอยู่เบื้อหลั ึไม่ไ้มีโอาสสร้าผลานที่โเ่นนั หลัาเรียนบเาไ้ิยศเป็นร้อยรีและเ้าทำานในสััหน่วยานทหารสื่อสารเท่านั้น ไม่อาะเทียบั้นไ้ับร้อยเอ้วน้านที่ไ้สััหน่วยรบพิเศษ ผู้เป็นทายาทแ่เพียผู้เียวอระูล้วนที่มั่ั่และเ่าแ่ไ้
เล่อเยวี่ยี้ึปิเสธที่ะแ่านับเา แล้วัสินใหอบบุรในรรภ์ลับไปลอยับ้านเิม ไม่ยินยอมให้บุรสาวไ้ทำวามรู้ัับบิา ไม่ยินยอมให้เาไ้มีโอาสไ้พบหน้าบุรสาว ไม่ยินยอมให้บุรสาวใ้แ่สุลเิ้อบิา แ่ลับ้อารให้บุรสาวใ้แ่สุล้วน แ่ถู้วน้านในานะผู้นำระูล้วนปิเสธ เล่อเยวี่ยี้ึำ้อให้บุรสาวใ้แ่สุลเล่ออนเอแทน
ทั้ยัพยายามพูรอหูบุรสาวลอเวลาว่า เล่อุ้ยเียนเป็นบุรสาวอ้วน้าน แ่ที่เาไม่ยอมรับ เพราะภรรยาเออยัวาวามรัอเธอับเา้วยวามอิาริษยา
หลัานั้น ุนายให่าบ้านสายรอไ้เสียีวิล ุายให่ไ้ึ้นเป็นผู้นำระูลสายรอ โยไม่มีใรัวา เล่อมู่ิ่นานะภรรยาเอ็เลื่อนำแหน่เป็นุนายให่้วนสายรอ และเล่อเยวี่ยี้และเล่อุ้ยเียน็ไ้ย้ายลับมาอยู่ในระูล้วนสายรอไ้อีรั้
ความคิดเห็น