ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : 【HIGHWAY TO HELL】l ◣ROSE
ROSE
รูปลัษ์ภายนอามวนหลใหล
ลิ่นหอมวนสัมผัส น่าับ้อ
มีหนามหรอ...่ามันสิ หนามเล็นิเียวเท่านั้นแหละ...
ผมทิ้ัวลนั่บนเียนาเ็ฟุที่ัวเอเลือมาอย่าเ็มแรนมันยุบัลไปามน้ำหนัอผม
ผมไม่ยอมให้มันอยู่อย่าสบสุเ็า!
โอ เฮุน!
ผมนึอะไรไปัพัแล้วหยิบโทรศัพท์สีแส ึ่เป็นสีโปรอัวเอึ้นมาแล้วโทรไปหาเพื่อนห่าๆ นหนึ่ทันที
“ฮัลโหล” อีฝ่ายรับทันทีโยผมแทบะไป้อรอ
“ันแบฮยอนนะ” ผมบอื่อัวเอไปเผื่อเาะำเสียผมไม่ไ้น่ะนะ
“อ่อ แบฮยอน ันไม่ว่าไป้อมนให้นายหรอนะ” เมื่อไ้ยินว่าเป็นผม เา็พูัอทันที
ใ่แล้วเา็ือเพื่อนที่มีไว้เพื่อใ้สั่สอนนอผมเอ มินโฮเป็นหัวหน้านัเลลุ่มให่อเมือเลยล่ะเามีอิทธิพลมาๆในเมือแถบนี้ และแน่นอน เรื่อวามั่วไม่้อพูถึทั้ารใ้ำลั ทำร้ายผู้หิ และยาเสพิเาไม่เยพลาัเรื่อ ที่ผมรู้ัเาไ้็เพราะนิสัยล้ายๆัน แ่ยเว้นเรื่อยาเสพิเท่านั้นที่ผมไม่อบและเลียสุๆ เพราะเหุผลบาอย่า... ที่ทำให้แม้ระทั่เหล้าผม็ไม่แะ...
“หึหึ นายิว่าันโทรหานายเพราะะใ้ให้้อมาวบ้านอย่าเียวหรือไ”
“แ่ ั้แ่นายโทรหาันเนี่ยไม่เยมีเรื่ออื่นเลยสัรั้นะ” เาอบลับมา
เหรอ? ผมไม่เยสัเเลยนะเนี่ย
“นายบอไม่ว่าหรอ”
“อืม”
“แล้วถ้าันบอว่ามีเ็น่ารัๆะให้ล่ะ ะว่าหรือเปล่า” ผมยิ้มับัวเออย่านึสนุ ถ้าผมส่เฮุนให้มินโฮนะ อย่าหวัว่าเ็น้อยอย่าเฮุนะรอ นอย่ามินโฮน่ะถ้าถูใใร ไม่ปล่อยแน่ๆ! และยิ่เ็น้อยน่ารัไร้เียสา...
ิหรอว่าะเหลือ!
:::::::::::::::5%:::::::::::::
“เ็? เ็ที่ไหน”
“น้อายันเอแหละ เพิ่ไ้มาสๆร้อนๆเมื่อี้เลยนะ J” ผมพูิล แ่็รินี่นาเพิ่ไ้มาเมื่อี้เอ
“ถ้าน่ารัริๆ ัน็เอา” ปลายสายอบมาทำให้ผมยิ้มว้าว่าเิม
“แน่นอนสิ ถูในายแน่ๆรับรอ” พูบผม็วาสายทันที นอย่าเฮุนไม่มีทาที่มินโฮะไม่ถูใหรอรับ
อบุวามน่ารัอนายนะเฮุน...มันทำให้ันัารนายไ้่ายึ้นเยอะ!
ผมโยนโทรศัพท์ลที่เิม แล้วลุึ้นมา เินรไปที่ห้อรัว ผมว่าะหาอะไรินนิๆหน่อยๆ่อนแล้ว่อยเ้าห้ออาบน้ำนอน ูเหมือนิวัรประำวันอนปริเนอะ แ่สำหรับผมมันแปลมาๆเลยนะที่ะไ้ทำอะไรแบบนี้ เพราะปิผมน่ะ ไม่นอน่ายๆหรอ
พอผมเินเ้าไปใล้ๆห้อรัว็ไ้ยินเสียุๆัๆ เป็นเพราะมีนอยู่้าในน่ะรับ ผมอสสัยไม่ไ้ว่าใรมาเ้าห้อรัวึนานี้
นัวเล็โผล่ออมาหลัาเ้าไปหยิบอในู้เย็น เาใหน่อยๆที่เห็นผมยืนอยู่รหน้าแถมยัูหน้าาื่นๆเหมือนไม่รู้ะทำยัไ้วย ผมเินเ้าไปใล้ๆเฮุนแล้วับาเาันึ้นมา เ้าัวสะุ้น้อยๆอย่าใวาล่อแล่ไม่ยอมมอหน้าผมทำให้ผมรู้ไ้ไม่ยาว่าเาเร็นาไหน ผมมอหน้าเาอย่าละเอียเป็นรั้แร หมอนี่ผิวละเอียเป็นบ้า ผิวสีน้ำนมทั้เนียนทั้ละเอียนผมรู้สึอิา ผม็ไม่ใ่นผิวไม่ีหรอนะแ่็้อบำรุพอสมวรเลยล่ะเพราะเป็นนที่ผิวบามาๆ และถึะเป็นสีน้ำนมแ่เวลาไม่บำรุมัน็ะแห้ ่าาเฮุน...เพราะุนี้้วยล่ะมั้ทำให้เาูเหมือนเ็มาึ้นไปอี
“เอ่อ...พี่แบฮยอนรับ” เฮุนพู้วนน้ำเสียล้าๆลัวๆ เรื่อเมื่ออนเย็นทำให้เารู้แล้วว่าผมไม่อบเา
เฮุนพู้วยน้ำเสียแบบนี้ทำให้ผมอิไม่ไ้ว่าเาเหมือนอิน ยิ่เวลาทำท่าประหม่าเวลาอยู่่อหน้าผม แ่วามรู้สึอผมลับบอว่าเฮุนใสื่อว่า ้านอินถึูเหมือนะื่อแ่ผมรู้สึว่าท่าทาารระทำบาอย่าอเามันทำให้ผมรู้สึว่าเ้าัวไม่ไ้ื่ออย่าที่ิ
เฮุนบริสุทธิ์ว่า
และผม็เลียเามาว่า!
“พี่ลมาินน้ำหรอรับ” ำว่าพี่อเามันทำให้ผมหุหิแปลๆ เฮุนส่แ้วน้ำในมือเาให้ผม
“เอานี่ไป็ไ้นะรับ”
เพล้!
ผมปัแ้วในมือเ็หนุ่มลแเสียั นอีฝ่ายสะุ้สุัว เฮุนมอหน้าผมแล้วเม้มปาัวสั่นน้อยๆอย่าน่าสสาร ลัวมาสินะ ผมยัมอหน้าเานิ่ไม่พูอะไรออมาแ่ใ้สายาบอ...ว่าเลีย!
“อโทษรับ” พูบอีน็้มลเ็บเศษแ้วที่พื้น
ผมใ้เท้าเหยียบมือ้าหนึ่อเาไว้แล้วยี้ลพื้นเ็มแร
“โอ๊ย!” ระับมือาวๆเสียสีันนเลือสีแสไหลออมาเป็นทายาว ย้อมพื้นให้เป็นสีเลือ
“อย่ามาทำัวน่าสสาร่อหน้าัน” ผมพูบเฮุน็เยหน้าึ้นมอผม วาทั้สอ้าแ่ำเหมือนน้ำาะไหลออมา ่อนะ้มหน้าลเหมือนเิม โยมีน้ำใสๆหยลพื้นที่เ็มไป้วยเลือสีแส
“ฮึ” อีฝ่ายลั้นสะอื้นและใ้มืออี้าเ็บเศษแ้วที่พื้น่อมือที่ปิาวนแทบีพอมีอเหลวสีแไหลออมาทำให้สีัันนน่าลัว
ยิ่อีฝ่ายูน่าเห็นใมาเท่าไหร่ผมยิ่ไม่อบมาเท่านั้น ผม้มลไปนัุ่เ่าให้อยู่ในระับที่เสมอับเาแล้วผลัอีฝ่ายเ็มแร
“ะร้อ็ร้อออมาสิ”
“...”
“อนนี้ไม่มีใรเห็นนายทำัวน่าสสารหรอน่า! ไม่้ออแหล!” ผมะโนใส่เฮุนนเาสะุ้อีรั้้วยวามลัว เฮุนยันัวึ้นแล้วอเ่าัวเอ่อนะร้อไห้ออมา
“ฮือ...ฮึ” ไม่ว่าะเป็นยัไผม็ไม่สสารหรอ ่อให้เป็นแผลนเลือท่วมบ้านผม็ะแท้ำ แ่อย่ามาายในบ้านอแม่ผม็แล้วัน! บอแล้วว่าผมมันไม่ใ่นี ้อมนนปาาย็เยทำมาแล้ว้วย้ำ
“ทำไม...ทำไมถึเลียผม” เ็หนุ่มถามเสียเบา และสะอื้นน้อยๆ
“ทำไมน่ะหรอ? ลูิเมียน้อยพ่อะให้ันเอ็นูหรอ!?” พ่อัวเอไม่มีแล้วิมาเาะพ่อาวบ้านะให้ผมรัหรอ แ่ไม่ว่าะเหุผลไหน็ไม่เท่าที่พ่อบผมหรอ ผู้หิที่ทำให้พ่อยอมทำร้ายผมทั้ๆที่อทนมามาลอไม่ว่าผมะเลวแ่ไหน อย่ามา็แ่่อว่า ่าแรๆ แ่ผู้หินนี้ทำให้พ่อบผม!
นันนั้นมันสำัว่าแม่ผมอีเหรอ!
ยิ่ิผมยิ่รู้สึหุหิ โมโห และอยาะ่านรหน้าให้ายไปะ อาะูเหมือนผมรุนแรไปหน่อยใ่ไหม? ับแ่มีลูนอื่นเ้ามาอยู่ในบ้านะโมโหอะไรมามาย แ่ผมไม่ิแบบนั้นน่ะสิ ผมน่ะแ่ปิอะไรัในิหน่อย็โมโหอยู่แล้ว และรั้นี้ถึั้นมีนมานั่ให้รหูราในบ้าน แถมนนั้นยัเป็นลูเมียน้อยพ่อ และพ่อทำเหมือนผู้หินนั้นะมาแทนที่แม่!
อะไรที่เี่ยวับแม่ ผมไม่ยอมเ็า ถึผมะเลวแ่ไหนแ่สำหรับผู้หินนั้นเธอเป็นนเลี้ยผมมา เลี้ยมา้วยัวนเียวโยพ่อไม่เย่วยเหลือสันิ แ่สุท้ายเธอ็าผมไปอย่าน่าลัว และโหร้ายเป็นที่สุ...
บ้านหลันี้เป็นอแม่
ทุห้อในบ้านหลันี้เป็นอแม่
ถึแม่ะายไปแล้วแ่มัน็ยัเป็นอแม่อยู่ี เพราะผมะไม่ยอมให้ใรมายุ่เ็า! ่อให้้อเลวว่าที่เป็นนาไหน็ะทำ!
“ันไม่ยอมให้ลูอผู้หิอพ่อมาเหยียบอยู่บนสมบัิอแม่หรอ!” ผมะโนอีรั้ ะโนันสุเสีย แ่อยู่ๆ็รู้สึว่าหัวหนัอึ้ึ้นมาราวับมีอะไรมาถ่ว ผมรู้สึเหมือนัวเอเน้อยๆ ภาพที่เห็นอยู่้าหน้าเบลอแล้ว่อยๆมืมิล ่อนะรู้สึว่าพยุัวเอไม่อยู่แล้วล้มลไป
สัมผัสเย็นๆที่ผิวหนัทำให้ผมมวิ้วอย่าหุหิ
“อื้อ!” ผมใ้มือปัอย่าแรเพราะวามรำา แล้วเปิเปลือาึ้น้าๆ สิ่แรที่เห็นือมือาวๆที่ถือผ้านหนูทีุ่บน้ำบินหมามาเ็ที่ออผมเบาๆ พอผมรู้ว่าใรเป็นเ้าอมือาวๆนั่น็ลุึ้นมาแล้วสลัมันทิ้ทันที
“ออไป!”
“พี่ไม่สบายอยู่นะฮะ” เฮุนบอ ผมไม่สบาย?
“เมื่อี้อยู่ๆพี่็ล้มลไป หน้ามืรึเปล่าฮะ?” เฮุนถามเหมือนไม่เิอะไรึ้น ทั้ๆที่่อนหน้านี้ผม็เพิ่่าเาไปไม่ใ่เหรอ นี่เาไม่เ้าใหรอว่าผมเลียเา
“หน้า้าน!” เฮุนะัับำพูอผม เาัปาัวเอเล็น้อย่อนะหลบหน้าไปทาอื่น
“...”
“หรือนายไม่รู้ว่าันเลีย?”
“...”
“ถ้าไม่รู้็รู้ไว้ะ! ันเลียนาย ไอ้ลูิเมียน้อย! แล้วอย่ามาเรียันว่าพี่อี!” ผมะโนเสียั แ่พอะโนเสร็็้อเอามือุมมับัวเอ ปวหัวะมั นี่ผมไปทำอะไรมาเนี่ยทั้ที่เมื่อลาวันยัปิอยู่เลยแท้ๆ
“ผมรู้ว่าพี่เลีย” เฮุนพูเบาๆ ผมเยหน้าึ้นมอเา เห็นน้ำใสๆหยลไป้าๆ แล้วแหมะอยู่บนมือาวที่ยัมีรอยเลือาแผลเ่าฝีมือผมอยู่เ็มไปหม
“รู้็ี” ผมเบะปาใส่อีฝ่าย
“ถึผมะไม่รู้ว่าพี่เลียผมมานานั้นเพราะอะไร”
“...” ผม็ไม่รู้ะบอยัไเหมือนัน เรื่อที่ผมเลียเาเพราะอะไรน่ะเารู้แล้วล่ะ แ่ทำไมถึเลียมานานั้นน่ะหรอ มันมีหลายๆอย่าประอบันทั้เรื่อรอบรัวนิสัยเาสถานภาพเา เหมือนทุอย่าที่เป็นเามันทำให้ผมเลียะทุอย่า
“...แ่ผม็อโทษนะรับ” พูบเฮุน็เินออาห้อผมไป
สิ้นเสียประูปิลผม็ฟุบหัวลบนเียนุ่ม เพราะวามเหนื่อยล้า ทำไมวันหนึ่มันถึเิเรื่อไ้มามายนานี้ มันหลายเรื่อนผมล้า แถมหัวยัปวุ้บๆลอเวลา ผมัสินใไม่ทำอะไร่อทั้นั้น และนอนไปะเลยเพราะอนนี้ผมลุไม่ึ้นริๆ
ผมปิประูอย่าเบามือที่สุ ราบน้ำาที่ยัไม่แห้ีทำให้รู้สึื้นๆที่สอแ้ม ทุำพูอนที่นอนอยู่หลับายประูั้ออยู่ให้หัวราวอย้ำ
‘ันเลียนาย ลูิเมียน้อย!’
‘ันเลียนาย!’
‘ันเลีย!’
ผมยอมรับว่าัวเอไม่ินับารถูเลีย เพราะถูเลี้ยูมาารอบรัวที่อบอุ่นถึแม้ะาพ่อ แ่นรอบๆัวผมทั้แม่ ป้า ็มีแ่ผู้ให่มอโลในแ่ี นิสัยอ่อนโยน ทำให้ผมโึ้นมาเป็นแบบนี้ หลายรั้บเพื่อนฝูในโรเรียนแล้วรู้สึว่าัวเออ่อน่อโลมาเินไปไม่่อยเ้าใวามรู้สึอี้านอิใมนุษย์ แ่ผม็อยู่แบบนั้นมาลอ ใ้ีวิเรียบ่ายับแม่และป้า และถูผู้หิถึสอนเลี้ยมาล่ะมั้ทำให้นิสัยผม่อน้าล้ายพวเา
อยู่ีๆ วันหนึ่็มีผู้ายวันทำานท่าทามีานะมาหาแม่ แ่พวเาไม่ไ้มีอะไรลึึ้ันแน่ๆผมูออ แม่ไม่ใ่เมียน้อย แม่เป็นนที่อ่อนโยนและใี พอหลัานั้นแม่็เินมาบอผมว่า่อไปะให้ผมไปอยู่บ้านอุลุนนั้น ถึในใะิสสัยว่าทำไม แ่ผม็มา
นระทั่ไ้เอลูายอบ้านนี้ บยอน แบฮยอน ูเหมือนเาะไม่อบหน้าผมมาๆั้แ่แรเห็นเลย้วย้ำ ไม่ว่าใร็ูออว่าผู้ายนนี้เป็นที่ไม่ยอมอะไรทั้สิ้น ไม่ว่าอะไรเา็ะไม่ยอมแพ้ หลายรั้ที่ผมใับารระทำอเาที่ทำับผม
เาเลียผมนานั้นเลยหรอ?
ผมลำบาใมาริๆ เพราะไม่ว่าะเพื่อนหรือนรู้ันไหน็ไม่เห็นมีใรที่นิสัยเหมือนเาเลยสัน ทำให้ผมไม่รู้ะทำยัไับารปรับัวให้เ้าับพี่ายนใหม่นนี้ แม่เยสอนให้เผิหน้าับอุปสรรวามอยาลำบาันั้น ผมไม่วระหนีเาใ่ไหมรับ ผมะทำให้พี่ายนนี้ยอมรับผมให้ไ้ ถึแม้เส้นทาะูริบหรี่นาไหนผม็ะลอู
ผมนอนไปไ้ไม่นาน็เ้า ผมเท้าเียแล้วลุึ้นมา ทั้ที่ปิผมะ้อหลับเป็นายไปแล้วแ่วันนี้ไม่รู้ทำไมนอนไม่หลับ หรือะเป็นเพราะปวหัว? แ่อนนี้็่อน้าะสายแล้วเหมือนัน ผมยันัวลุึ้นลาเียแล้วรไปที่ห้อน้ำ
น้ำเย็นๆระทบผิวหน้าทำให้รู้สึีึ้นนิหน่อย ผมมอเาสะท้อนอัวเอในระที่อบาล้ำึ้นมามาแถมปายัีน้อยๆอี้วย ท่าทาผมะไม่สบายริๆสินะ ทั้ที่มีอะไร้อทำอีเยอะแยะแท้ๆ
ผมัารัวเอในห้อน้ำัพัแล้วเินลมา้าล่าเพราะเมื่อวานถึผมะเ้ามาในรัวแ่็ไม่ไ้ินอะไรอยู่ี เป็นเพราะเหุผลนี้้วยรึเปล่าที่ทำให้ผมไม่สบาย
“ห้อเป็นยัไบ้าลู”
เสียุยัน้าล่าทำให้ผมะัอยู่รราวบันไพอับำว่าลู .... ลายเป็นพ่อลูันไปแล้วสินะ แ่วันเียว็เรียอย่าสนิทสนม พ่อะอบอะไรเ็นนั้นนัหนา
“ห้อว้ามาเลยรับผมยัไม่่อยินเท่าไหร่” เฮุนอบลับอย่าน้อบน้อม ผม็รู้อยู่หรอว่าท่าทาแบบนั้นเาไม่ไ้เสแสร้เพราะเ็อย่าเฮุนทำอะไรแบบนั้นไม่เป็นแ่็อหมั่นไส้ไม่ไ้อยู่ี
“อ๊ะ พี่แบฮยอน” เฮุนเห็นผมเา็อุทานออมา ผมแ่มอลับไปอย่าเย็นาแล้ว็เินลบันไมาอย่าเป็นปริแล้วเินรไปทาห้อรัว เพราะมีพวเานั่ินเ้าันอยู่รนี้ันั้นผมึไม่ิะนั่ที่นี้
“เี๋ยว” เสียทุ้มๆอผู้เป็นพ่อทำให้ผมหยุ
“...” ผมแ่หันลับไปเยๆโยไม่ผู้อะไรทั้สิ้น เพราะอนนี้ผมทั้มึนหัวทั้ปวหัวอยาิน้าวให้เสร็ๆ แล้วึ้นไปนอนะไม่มีอารม์ทะเลาะับใรทั้นั้น
“ูแลน้อ้วยวันนี้ันไปทำาน แล้วพรุ่นี้เฮุนไปเรียนับแ”
“มันลูพ่อไม่ใ่รึไ ูแลเอสิ” ผมอบลับเสียเรียบ เรื่ออะไรอยู่ะให้ผมไปูแลลูเมียน้อย ั้แ่เมื่อวานเา็พูแ่ว่าให้ผมูแลเฮุน้วย
“แะทำามำสั่ันแบบไม่มี้อโ้แย้ัรั้ไ้ไหม”
“ถ้ามันเป็นเรื่อที่ผมอยาทำผม็ทำอย่าเ็มใไปแล้วล่ะ”
“แ่ยัไแ็้อทำ” เาเริ่มึ้นเสียเพราะวามโมโห
“หึ! พ่อแน่ในะว่าให้ผมูแลเา ถ้าอยู่ๆลูรันใหม่พ่อเปลี่ยนเป็นนเลวแบบผมึ้นมา็ไม่ว่าใ่ไหม”
“แ็เลิทำัวเลวๆัทีสิ” เลิเลวเหรอ? ผมยยิ้มมุมมปา
“วามเลวผมมัน็ิมาาพ่อน่ะแหละ!”
“แบฮยอน!” เาะโนเสียันหอบหายใ้วยวามโมโห ผมพูรไหน ที่ผมพูมามัน็วามริทุอย่านั่นแหละ
อยู่ๆเฮุนที่เียบอยู่นาน็พูึ้นมา
“ุลุรับ ไม่้อรบวนพี่แบฮยอนหรอรับ ผมูแลัวเอไ้” เฮุน้มหน้าแล้วเหลือบมอผมอย่าล้าๆลัวๆ ผมระุยิ้มลับไปให้เาอย่าพอใ ทำไ้ีนี่โอ เฮุน บาทีผม็วระทำอะไรีๆับเาบ้านะ
เี๋ยว่อน ทำีๆั้นหรอ... ผมิอะไรออแล้วล่ะ
“อย่าพูอย่านั้นสิเฮุน” ผมเินเ้าไปหาเา แล้วเอื้อมมือไปลูบผมนุ่มเบาๆสอสามที เ้าัวมอหน้าผม้วยวามสสัยว่าะทำอะไรันแน่
“แ่พี่...”
“พี่็เถียพ่อไปั้นแหละ ...มันเป็นวามเยินน่ะ”
“รับ?”
“เี๋ยวพี่ะูแลเราเอนะ” ผมพูเสียหวานแล้ววัสายาึ้นมอพ่อัวเอ ่อนะยิ้มให้เาแ่สายาที่พ่อมอลับมาือวามไม่ไว้ใ
อยาให้ผมูแลเานัใ่ไหม?
ไ้
“เี๋ยวะูแลอย่าีเลยล่ะ”
หลัาิน้าว และยาแ้ปวหัวเ้าไปผม็รู้สึีึ้นเยอะ เวลาผมปวหัวมันทำให้ผมิอะไรไม่ออแล้ว็ไม่มีแระสู้ับาวบ้าน้วย ทำให้ผมไม่อบมาๆ แ่่วนี้ผมินอาหารไม่่อยเป็นเวลาเป็นเพราะแบบนี้เมื่อืนถึไ้หมแรนเป็นลมไป
ผมหยิบเสื้อเิ้สีำสนิทึ้นมาแล้วสวมมันเ้าับร่าัวเอ ัผมนิหน่อยแล้วเินลมาั้นล่า่อนะรไปที่นที่นั่อยู่บนโฟา
“เฮุน” นที่นั่อยู่หันหลัลับมามอผม
“รับ”
“ไปเที่ยวับพี่หน่อยสิ” ผมเอาาเท้าเ้าับพนัโฟาแล้วยื่นหน้าไปใล้ๆเา
“ไปเที่ยว?” เฮุนมอผม้วยวามสสัย ูเายัระแวผมอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ แ่ในเมื่อผมทำเป็นไม่สนใเรื่อที่ัวเอทำับเาไว้เมื่อืนไปะ เ้าัว็ไม่ล้าพูอยู่แล้ว
“เถอะน่า นะ” ผมพูเสียหวาน ยัไนอย่าเฮุน็ไม่ปิเสธอยู่แล้ว
“รับ ไป็ไ้” ผมยิ้มหวานให้นรหน้า
“แ่ัวให้น่ารัๆเลยนะ” ผมบอับเาพลาิ
เย็นนี้ผมะไ้ทำาร 'ูแล' น้อายรั้แรนี่นะ
เย็นนี้มินโฮว่ารึเปล่านะ :)
::::::::::::::::::::::75%:::::::::::::::::::
หลัาแ่ัวเสร็เราสอน็อยู่บนรถันหรูอพี่แบฮยอน
“เราะไปไหนันฮะ” ผมถามเา พอพี่เาไ้ยินำถาม็หันมายิ้มให้ผม ูท่าทาวันนี้เาะอารม์ีมาๆเลยล่ะรับ
“ไปถึเี๋ยว็รู้เอแหละ”
ผมว่าวามริผม็ลัวๆอยู่เหมือนัน ็เมื่อวานเายัไม่อบผมอยู่เลยนี่นา อยู่ๆเา็ิะมาูแลผม? ถึผมะไม่อยาให้เาเลีย็เถอะแ่ถ้าอยู่เาเปลี่ยนไปแบบนี้ผม็ไม่วาใเหมือนัน
“ทำไม ลัวเหรอ” เสียเย็นอพี่เาั้ำถามที่รับวามิผมนสะุ้น้อยๆ
“...” ผม็ระแวริๆนี่นา
“หึ! ไม่้อห่วหรอ ถ้านายะโนันทำร้าย...ยัไๆ็หนีไม่พ้นอยู่แล้ว ะิอะไรมามายให้ปวหัว” ำพูอเาไม่ไู้เหมือนปลอบผมันิเียว
พอนั่รถมาไ้นานพอสมวรเา็หยุอยู่หน้าึหลัหนึ่นาให่พอสมวร
“ถึแล้ว” เาพูพร้อมเปิประูรถลไป ผมึลารถามเา
ยัไม่ทันพ้นอบประูผม็รู้สึแย่ว่าเิมึ้นมาทันที สถานที่นีู้ผ่านๆ็เหมือนึธรรมาสภาพไม่ไ้แย่แ่็ไม่ไ้หรูอลัารอะไรมามาย แ่พอพ้นประูมามันลับเป็นที่ที่เ็มไป้วยบรรยาาศน่าลัว ้าในมีวัยรุ่นน่าลัวๆอยู่เ็มไปหม มีายหินัวเนียันอย่าประเิประเ้อ และยัมีนบาลุ่มรุม้อมนอยู่้วย
ทันที่ที่ผมและพี่แบฮยอนเินเ้ามาพวเาหลายๆน็หันมามอแบบแปลๆ ผมเินไปไล้ับพี่แบฮยอนมาว่าเิมเพราะวามลัวแ่อีนูเหมือนะไม่รู้สึอะไรเอาะเลยเาเินเหมือนปริทุอย่าเหมือนมาประำอย่านั้นแหละผมอยาะถามน้าๆริๆว่าพาผมมาที่แบบนี้ทำไมัน
“พี่รับ..”
“...” อีฝ่ายไม่ไ้อบอะไร พี่แบฮยอนเอามือปัไปมาอยู่้าหน้าัวเอเมื่อเินผ่านนที่สูบบุหรี่ ูท่าทาเาะไม่อบอพวนี้
“รออยู่รนี้นะ” อยู่ๆเา็หันมาหาผมแล้วพูแบบนี้ออมา ่อนะเินเ้าไปลึว่าเิม
“เี๋ยวฮะ” ผมเรียแ่ไม่ทันะแล้ว นัวเล็หายเ้าไป้าในอย่ารวเร็ว ผมลัวริๆอนนี้ ทั้เป็นห่วพี่แบฮยอนว่าเาไปนเียวะไม่เป็นอะไรหรอ แ่อนนี้ผมเอ็ห่วัวเอเหมือนันเพราะผมรู้สึไ้ว่ามีหลายนำลัมอมาทาผมอยู่
ผมปล่อยเฮุนยืนอยู่รนั้นแล้วเินเ้ามา้าใน เลี้ยวไปที่ห้อๆหนึ่แล้วมอหาเป้าหมาย
เห็นลุ่มผู้ายสูให่ลุ่มหนึ่ยืนุยันอยู่ ผมเินเ้าไปหาหนึ่ในนั้นแล้วเอาาเยไหล่เาไว้่อนะระิบ้าหูเบาๆ
“ันเอาเ็มาส่”
“หืม? เร็วั ท่าทาะแ้นลึนะนนี้” มินโฮหัวเราะเบาๆ ผมมอไปทาอื่นแล้วยิ้มหวาน
“ั้นล่ะมั้”
ผมัสินใเินามพี่แบฮยอนเาไปเห็นเาเลี้ยวไปที่มุมๆหนึ่ แ่พอผมเลี้ยวามไปเา็หายไปแล้ว ผมัสินใลอสุ่มห้อูว่าเาอยู่ไหน ผมัสินใเินเ้าไปห้อหนึ่แ่เปิเ้าไป็้อะัอยู่หน้าประู
ไม่มีพี่แบฮยอน...
แ่ลับมีผู้ายลุ่มหนึ่อยู่แทน พอผมเามาทุน็ทันมามอผม ผมรู้สึว่าัวเอลัวมาๆ พี่แบฮยอนหายไปไหน?
“ว้าว นนี้หรอวะมึ” หนึ่ในนั้นพูออมาแล้วยิ้ม
ผมรู้สึว่าาัวเอสั่น ทำไม? เาหมายวามว่าอะไร? หมายถึผมั้นหรอ ผมอยาะหันหลัแล้ววิ่หนีไปาที่นี่แ่ามันลับไม่ทำามเอาะเลย
“น่ารัริ้วยว่ะ” อีนพูพราัปาัวเอเบาๆ
“พวมึหยุเลย ู่อน” ผู้ายอีนพูออมา ผมว่าเาน่าะเป็นหัวหน้าลุ่มเพราะในทั้หมเาูโเ่นมาๆ หน้าา่อน้าีเลยที่เียวแ่ร่าสูให่ทำใหู้แ็แร่มาๆ เาเินมาหาผมะที่ผมเอ็เินถอยหลั้าๆ แ่ามัน้าวไม่ยอมออ เาเินมาถึัวผมไ้ไม่ยาแล้วเอื้อมมือมาลูบหัวผมเบาๆ
“ไม่้อลัวนะรับ”
“...”
“เ็บนิเียวเท่านั้นแหละ”
:::::::::::::::::::100%:::::::::::::::::
ลุ่มหลไปับวามาม
เสพิไปับสัมผัสที่เ็มไป้วยเล่ห์ล...สเน่หา
รู้...ว่าอันราย แ่็ิว่าทนไ้
แล้วทำไมไม่ิ...หนามอันเล็ๆเป็น...็่านายไ้เหมือนัน
30ความคิดเห็น