ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : Chapter 3 : ไม่ถูกชะตา
"ประเทศไทย เราะหนีไปประเทศไทย"
"ะีหรอพะยะะ อนนี้ประเทศไทยำลัมีสรามในประเทศันอยู่ ถ้าเราไป ะปลอภัยหรือพะยะะ"
"เรา็อย่าไปอยู่ในพื้นที่นั้นสิ โบิ - -^^ "
"แ่หม่อมันว่า .......... "
"ไม่้อพูแล้ว ืนนี้เ้าไปัารทุอย่าให้เรียบร้อย พรุ่นี้เราะออเินทาทันทีที่ทุอย่าพร้อม"
เ้าายับท่อนะหันหลัให้อรัษ์ ึ่เป็นสัาว่าเป็นารยุิารสนทนา โบิึทำอะไรไม่ไ้นอาโ้ำนับและเินออไปอย่าเียบๆ
เราไม่มีวันยอมแ่านับนที่เราไม่รัเป็นอันา !!
่าวเรื่อารอภิเษสมรสอเ้าายยูุปและพระธิาวอลรินแผ่ระายไปทั่วประเทศอย่ารวเร็ว ประาร่ารออยที่ะไ้เห็นโมหน้าอว่าที่เ้าหิอเมือทุน่าื่นเ้นที่เ้าายอันเป็นที่รัะไ้แ่าน มีรอบรัวเสียที มีเพียเ้าายนเียวที่ไม่รู้สึยินีับเรื่อนี้
ทา้านโบิอรัษ์นสนิท เมื่อไ้รับำสั่ให้ไปเรียมาร ็รีบไปัารทันที แ่เนื่อาโบิเอ็มีน้อสาวและแม่ที่้อูแล เาึ้อไปล่าวอำลา
"ท่านพี่ ไม่ริใ่ไหมที่เ้าายยูุปะแ่าน TT-TT "
โเฟีย น้อสาวนเียวอโบิถามึ้น โเฟียเป็นสาวสวย หน้าาีเหมือนพี่าย และยัแอบอบเ้าายยูุปมาั้แ่เ็ๆ
"ริ ไม่ั้น้าและเ้าายะหนีทำไม"
"โเฟียไป้วย โเฟียะไปูแลเ้าาย"
"ะบ้าหรอ นี่มันไม่ใ่ารท่อเที่ยวนะ ที่มันือารหลับหนี - -^^ "
"แ่โเฟียเป็นห่วเ้าาย TT^TT"
"แล้ว้าล่ะ เ้าไม่ห่วรึไ -_- "
"ห่วสิ แ่ห่วเ้าายมาว่า"
"ไม่้อห่ว ้าะูแลเ้าายอย่าี"
โบิพูอย่าอ่อนโยนพร้อมับลูบหัวน้อสาว เสร็แล้ว็เินไปูบลาแม่และเรียมัวออาวั
ถ้าถูับไ้ ไม่มีหัวให้มอสาวแน่ๆ เ้าโบิเอ้ย !! TT^TT
•(v) รันาย เ้าายอมวน (v)•
เมื่อทุอย่าพร้อม เ้าายและอรัษ์็เินทาออนอประเทศันอย่าเียบๆ ว่าที่ทุนในพระราวัะรู้ ทั้สอ็เินทามาเหยียบแผ่นินไทยแล้ว
"ำไว้นะโบิ อนนี้เราไม่ใ่เ้าายอี่อไป เ้าเอ็ไม่ใ่อรัษ์อเรา เราือยูุปเป็นพี่ายอเ้า ำพูำา็้อเปลี่ยน้วย ห้ามพูพะยะะหรือำราาศัพท์ใๆ ทั้นั้น เ้าใมั๊ยโบิ"
"พะยะะ เอ้ย !! รับ ...... พี่"
"ีมา ่อนอื่นเรา้อไปหาที่อยู่ัน่อนแล้วล่ะ"
"ผมไ้หาที่อยู่และหาานให้เราทัู้่แล้วรับ"
โบิพูพร้อมับยื่นแผ่นระาษแผ่นหนึ่ึ่เป็น้อมูลอที่พัอาศัยและานอทัู้่
"รอบอบีมา ....... บ้านสิล ื่อเพราะั แปลว่าอะไร"
"นไทยให้วามหมายอำนี้ว่าน้ำ สิลแปลว่าน้ำ"
"อืม ..... เราอบื่อบ้านนี้ ไปันเถอะ"
ยูุปและโบินั่แท็ี่ไปบ้านพัามแผนที่ ยูุปื่นเ้นับบรรยาาศในเมือไทยเป็นอย่ามา เาี้ไม้ี้มือให้โบิูทุอย่าที่ผ่านเหมือนเ็ๆ ไม่นานแท็ี่็มาอหน้าบ้านไม้ทรไทยสีาวสะอาา มีป้ายบอว่า "บ้านสิล"
ทัู้่เินลารถและเอาสัมภาระมาอไว้ ่อนที่โบิะไปริ่หน้าบ้าน
ริ๊ ริ๊~~
เสียริ่ัึ้นหน้าบ้าน ันที่ำลัเมามันส์ับรายารมวยปล้ำหันไปมอประูอย่าหุหิ - -^^ ใรันนะ่ามาัวาวามสุในวันหยุแบบนี้ ันิพลาระแทรีโมลับโ๊ะและลุึ้นไปเปิประูให้ับผู้มาเยือนอย่าไม่เ็มในั
ผู้ายสอนำลัยืนมอบรรยาาศรอบัวอย่าื่นๆ สอนนี้หน้าาหล่อะ้วย แถมทำสีผมแปลๆ อีะหา -_- นนึมีผมสีาแฟาปูิโน่ นัยาสีเียว ...... าบ้านั่นาสีเียวริๆนะ ันไม่ิว่านอาแฮร์รี่ พอเอร์ะมีาสีเียวแล้ว ยัมีานี่อีนที่าสีเียวเหมือนัน อีนมีผมสีเทาี้ฝุ่น นัยาสีฟ้า สอนนี้่าแปลประหลาะริๆ - -^^
"มาหาใร -_-"
"บ้านสิลใ่มั๊ย ...... รับ ?"
เ้านหัวสีเทาี้ฝุ่นถาม
"ใ่"
"ุือเ้าอบ้าน ?"
"ประมานั้น"
"เอ่อ ...... ผมือนที่ิ่อเรื่อที่พัอาศัยมาเมื่อวาน นี่รับ"
เายื่นนามบัรพร้อมับใบอห้อพัให้ ันรับมันมาอ่านแล้ว็นึึ้นไ้
อ๋อ ..... ไอ้เบอร์โทรแปลประหลาที่โทรมาเมื่อวานนี่เอ
็เมื่อวานอนที่ันำลัทำรายานี่เ่าออาารย์หน้าเหี่ยวอยู่ มีโทรศัพท์เบอร์า่าประเทศโทรเ้ามาในออฟฟิและสั่อบ้านเ่าที่แพที่สุไว้ ัน็เลยำไ้เพราะนานทีปีหนะมีน่าประเทศมาพั อ้อ ..... เือบลืมบอไป บ้านันนอาพ่อะเป็นเ้าอห้าแล้ว แม่ที่เป็นแม่บ้านยัมีิารส่วนัวนั่นือบ้านัสรร์
"นายสอนรอรนี้นะ เี๋ยวันไปเอาุแ"
ว่าแล้วัน็ลับเ้าไปเอาุแในบ้าน ในใ็ิไป้วยว่าทำไมน่าาิถึพูไทยัั - -^
ันพาหนุ่มแปลประหลาทั้สอนเินลัรั้วเี้ยๆ ที่ห่าาบ้านไปไม่ไล ็เอหมู่บ้านสิลที่ันเป็นเ้าอ ลุยามหน้าป้อมรีบระโออาหลัเาท์เอร์เพื่อทำวามเารพ ันยิ้ม่อนที่ะโบมือให้และเินนำทัู้่่อ
บ้านที่หนุ่มแปลประหลาสอนนี้อเป็นบ้านเี่ยวหลัให่ มีห้อนอน 4 ห้อ ห้อน้ำ 3 ห้อ ห้อนั่เล่น ห้อรัว ห้ออาหารและห้อรับแ มีสระว่ายน้ำและสวนเล็ๆ อยู่หลับ้าน ้นไม้หลาย้นทำให้บ้านนีู้ร่มรื่นว่าบ้านหลัอื่นๆ ทั้นี้ยัมีราาแพว่าบ้านหลัอื่นๆ ้วย
"นีุ่แรั้วหน้าบ้าน นีุ่แประูให่ และพวนีุ้แประู่าๆ ในห้อ ุะรู้ไ้เอเพราะมันมีเลำับอยู่หมแล้ว"
ันยื่นพวุแให้เ้าอบ้านรายใหม่ เรียไ้ว่าเป็นรายแรเลยทีเียว เพราะบ้านหลันี้เพิ่สร้าเสร็และยัไม่มีใรเยไ้อยู่
"่าเ่าเือนล่ะ 5,500 บาท ่าน้ำ ่าไฟแย่าหา ะมีนมาเ็บที่ออฟฟิ แล้วันะบวเ้าับ่าเ่ารายเือน"
"แล้วถ้าเรา้อารเ่าแบบลอไปล่ะ ุะิเท่าไหร่"
อีานหัวสีาแฟพู เออ นาย็พูไ้นี่หว่า - -^^
"แบบนั้นุ้อุยับุแม่ันอีที เพราะท่านเป็นนัารเรื่อทั้หม"
ทั้สอนพยัหน้าอย่าเ้าใ
"พวุพูไทยไ้"
"พวเรามีเื้อสายอนไทย แ่อยู่่าแน"
นายหัวสีเทาอธิบาย ันพยัหน้าอย่าเ้าใ
"ั้น็อให้อยู่ันอย่าสบาย มีอะไร็ิ่อไ้ที่ออฟฟิ ันื่อน้ำ้าวนะ เิามสบาย่ะ ^ ^"
"อบุรับ ผมื่อโบิ ส่วนนี่พี่ายผม ื่อยูุป"
นอาสีผมแปลประหลาแล้ว ื่อาสอนนี่ยัแปลอี้วย -_- าโบิยื่นมือมาทำารทัทาย ันับเาเย่ามือันพอเป็นพิธี แ่แล้วหลัานั้นอีายูุปหัวาแฟ็เ้ามาสวมอันแบบไม่ทันั้ัว อีานี่เป็นาว่าาิที่มือไวริริ๊ - -^^
"ุเป็นนสวย ผมอบ ^ ^ "
อ๊า อีานี่มันหน้าายแล้วยัะมายิ้มรุ่มริ่มให้ันอี ันผลัเาออแล้ว็หันหลัลับทันที เสียหัวเราะาอีาสอนนั่นแว่วมาเบาๆ าบ้าเอ้ย !! - -^^
ปิแล้วันไม่ยอมให้ใรมาทำแบบนี้เ็า แ่นี่เพราะเห็นแ่ที่เาเป็นลู้า แถมยัเป็นาว่าาิ้วย อาะไม่รู้ประเพีอประเทศไทย ันึยอมปล่อยไป
ไม่ั้นล่ะ็เละแน่ๆ !! >o<
ให้ายเถอะ ทำไมลู้านนี้ถึทำันหุหิันะ ไม่ถูะาับหมอนั่นเอาะเลยริๆ าหัวาแฟเอ้ย !!
To be continuance ...........................................................
ความคิดเห็น