ลำดับตอนที่ #3
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : ทวงรัก - บทแรก (1/2)
บทแร
“ันท้อ”
มัทนายื่นที่รวรรภ์ไปรหน้า ภูผา ายหนุ่มที่เธอไ้ไปมีวามสัมพันธ์้วยในืนวันแ่านเมื่อสอเือน่อน หลัาที่เธอไ้ัสินใพานเอมาอนัพบเาที่ ไร่ภูผาเียะวัน ิารที่บ้านอเาเอ
ในอนแรายหนุ่มมีทีท่าอิออไม่อยาออมาเอหน้าเธอ แ่เพราะเธอยืนรานที่ะรอและยื่น้อเสนอไปว่าะเลิเอาัวเ้ามา้อเี่ยวับรอบรัวอพี่ายเาอี
ายหนุ่มึไ้ออมาหาเธอ
แ่ารออมาพบมัทนาในรั้นี้ ภูผาลับมีสีหน้าลืนไม่เ้าายไม่ออ หลัาที่เธอไ้ยื่นที่รวรรภ์อัวเอไปรหน้าเา พร้อมับบอว่าัวเธอเอำลัั้ท้อับเา
“นี่มันอะไรัน” น้ำเสียเย็นาที่ออาปาอภูผาเอ่ยถามึ้น นัยน์าูเร่รึมพร้อมับหรี่ามอไปยัที่แท่สี่เหลี่ยมพื้นผ้านาเล็ ที่่อว่าในนั้นปราเส้นรสอีในนั้นอยู่รหน้าเา
“ไม่ไ้ยินที่ันบอเหรอ ันำลับอว่าันำลัท้อลูอนายยัไล่ะ”
“ท้อเหรอ เป็นไปไ้ยัไ” ภูผาทวนำพูอหิสาวที่ำลัยืนบอว่าัวเอั้ท้อรหน้าเาอีรั้อย่าไม่เื่อหูัวเอ
แ่ะเป็นไปไ้ยัไ ในเมื่อเรื่อืนนั้นที่เามีวามสัมพันธ์ลึึ้ับเธอมันผ่านมาไ้สอเือนแล้ว และที่สำัเา็ไ้หลลืมเรื่อที่เามีอะไรับเธอไปหมแล้ว้วย
แ่พอมาวันนี้มัทนาลับนัเาออมาเอ เพื่อเินออมาบอว่าหิสาวำลัั้ท้อลูอเาอย่านั้นเหรอ
“ใ่ ันท้อ ืนนั้นที่ันับนายมีอะไรัน และนาย็ไม่ไ้ป้อัน เพราะนายเมา พอรู้สึัวนายลับไล่ันและ่อว่าันเรื่อที่ันไปทำให้พี่ภูะวันและู่หมั้นอเามีปัหาัน”
เมื่อเอ่ยมาถึรนี้ ภูผามีท่าทีนิ่เียบไป ายหนุ่มไม่ไ้โ้อบอะไรลับมา ในเมื่อสิ่ที่มัทนาบอับเาเป็นวามริ ในเมื่อ่วเวลานั้นเาำลัเสียใที่เห็นผู้หิที่ัวเอแอบรัแ่านับ ภูะวัน พี่ายนเอ และื่มเหล้านเมาไม่ไ้สิ
ืนนั้นภูผาแทบำไม่ไ้้วย้ำว่าเามีวามสัมพันธ์ับมัทนา พอรู้สึัวื่นึ้น็เ้าสายอวันนั้นเสียแล้ว
แ่พอื่นึ้นมาเมื่อเห็นว่าผู้หิที่ำลันอนอยู่้าายเานั้นเป็นหิสาวที่เาไม่่อยอบหน้าอย่ามัทนา ึไ้เอ่ยปาไล่เธอและ่อว่าเธอ นเธอทนไม่ไหวและไ้่อว่าเาลับมา
ภาพที่มัทนาน้ำาอาบแ้มในวันนั้น ยััอยู่ในนัยน์าเาไม่ลืมนถึวันนี้ แม้ภายในใะแอบรู้สึผิที่ในวันนั้นเา่อว่าเธอรุนแรไป แ่็เพียั่ววูบเท่านั้น
หลัาวันนั้นมัทนาไ้หายหน้าหายาไปารอบัวรอบรัวเา นั่นเป็นเรื่อีที่ภูผาะ้อมาทนเห็นหน้าเธอให้อยรู้สึผิอี
แ่ในวันนี้ มัทนา ลับเป็นฝ่ายเินเ้ามาหาเาเอ และบอว่าหิสาวำลัั้ท้อับเาอย่านั้นเนี่ยนะ
“ทำหน้าแบบนั้น นายไม่เื่อสินะ ว่าอนนี้ันำลัท้อลูอนายอยู่” มัทนาแ่นยิ้มออมาเมื่อเห็นแววาอภูผาที่ำลั้อมอมาทาเธอ
สายาอภูผาที่ำลัมอมาทาเธอ ายหนุ่มทำราวับไม่เื่อว่าสิ่ที่มัทนาำลับอ และหลัานที่เป็นเรื่อี้ัว่าเธอำลัท้อลูอเานั้นเป็นเรื่อริ
“ะให้ันเื่อไ้ยัไ ว่าเธอำลัท้อลูอันอยู่ ในเมื่อ่อนหน้านี้เธอพยายามเ้าหาพี่ะวันอยู่เลยไม่ใ่หรือยัไ”
“นั่นปาใ่ไหมที่พู นาย็น่าำไ้ไม่ใ่เหรอ ว่าเพราะอะไร ถ้านายไม่เมาและเ้าใผิว่าันเป็นผู้หิที่นายรั”
ถ้าไม่ใ่เพราะ ภูะวัน พี่ายอายหนุ่มมา้าหิสาวแล้เป็นู่รัันปลอมๆเพื่อบาู่หมั้นเาเพื่อแลับเิน้าที่เธอนำมาเลี้ยรอบรัวนเิเรื่อราว่าๆึ้นมามาย
ว่าะรู้หัวในเอ อนนี้ภูะวัน็ำลัอน้อู่หมั้นแสนสวยอย่า าหลา อยู่ ถึอนนี้มัทนาแอบรู้สึผิไม่น้อยับเรื่อที่เิึ้น
“ที่ันเินมาบอว่าำลัท้อลูอนาย ไม่ไ้้อารให้นายรับผิอบ”
“ถ้าไม่ไ้อยาให้ันรับผิอบ แล้วเธอะมาบอเรื่อที่นเอท้อทำไม แล้วสอเือนหลัาที่เธอมีอะไรับัน เธอ็หายัวไปเลย ไม่ใ่เธอไปแอบมีอะไรับผู้ายที่ไหน พอรู้ัวว่าท้อแล้วมาบอว่าเป็นลูอันหรอเหรอ”
เพี้ยะ!!
สิ้นำพููถูออาปาอภูผา มัทนาถึับอทน่อไปไม่ไหว ฝ่ามือยึ้นฟาลบนแ้มอายหนุ่ม นหน้าอีฝ่ายถึับหันไป้าน้า
ภูผายมือึ้นเ็เลือที่ออามุมปา ายหนุ่มหันหน้าลับมามอมัทนา้วยวามโรธ หิสาวล้าียัไมาบหน้าเาแบบนี้ ในเมื่อสิ่ที่เาพูนั้นไม่ผิแปลไปาวามริเลย
ั้แ่ที่เารู้ัมัทนามาั้แ่สมัยที่ทัู้่เรียนมหาวิทยาลัยเียวัน ้วยวามที่หิสาวเป็นนที่มีรูปร่าหน้าาสวยเ่นและเป็นถึาวมหาวิทยาลัย ถึแม้เาับเธอะเรียน่าะัน แ่เท่าที่รู้มาหิสาวมีผู้าย่าะแวะเวียนมาายนมีบอยู่เสมอ
แม้ปัุบันมัทนาะเปิร้านทำนมามที่หิสาวไ้ร่ำเรียนมา ลู้าส่วนให่็ะมีแ่ผู้ายั้แ่แ่วัยรุ่นวบนวัยทำานเ้ามาอุหนุน
ะแปลอะไรที่เาะอิไม่ไ้ว่าลูในท้ออเธอะไม่ใ่ลูอเา
“ันนึว่านายะเป็นสุภาพบุรุษมาว่านี้ ภูผา ที่ันเินเ้ามาบอว่าันำลัท้อลูอนาย ัน็แ่้อารให้นายรับรู้เท่านั้น แ่ถ้านายิว่าันะเอาเรื่อที่ันท้อันนายมาบอิว่าะมาับนาย นายิผิ”
“ันอโทษ” เหมือนะเริ่มรู้ว่านเอไ้ใ้ำพูาูถูหิสาวมาเินไป
“เ็บำอโทษอนายเอาไว้เถอะ นับั้แ่นี้เป็น้นไป ันะไม่มาให้นายเห็นหน้าอี ลา่อน”
ไม่ทันที่ภูผาะพูอะไร มัทนา็ไ้พาัวเอเินออมา หิสาวไม่ำเป็น้ออยู่ฟัายหนุ่มใ้ำพููถูนเอไปมาว่านี้
ายหนุ่มะรู้บ้าไหม ว่าเธอะัสินใเินเ้ามาบอับเาว่าเธอำลัท้อลูอเา เธอะ้อรวบรวมวามล้ามาแ่ไหน
แู่ที่ภูผาใ้ำพู่อว่าเธอสิ ายหนุ่มมอเห็นเธอเป็นนยัไ เาะรู้บ้าไหมว่าเธอแอบรัเามานานเหมือนัน เหมือนันับที่เาเฝ้าแอบหลรัู่หมั้นอพี่ายนเอ
แ่เมื่อเรื่อมาถึอนนี้ มัทนาไม่มีล้าเินไปบอเาหรอว่าัวเธอเอรู้สึยัไับเา แ่นี้เา็ูถูเธอมาพอแล้ว
นอาเาะไม่ยอมรับว่าัวเาเอเป็นพ่อในลูอท้อเธอแล้ว เธอยัถูเาูถูลับมาอี
ภูผายัไม่รู้อีอย่าที่ว่า ัวเาเอนั้นเป็นผู้ายนแรและนเียวอเธอที่เธอมีวามสัมพันธ์ลึึ้้วย ในเมื่อัวเาัสินใไปแล้วว่าเธอเป็นผู้หิบ้าผู้ายไปแล้ว
“ไม่เป็นไรนะ ถึหนูะไม่มีพ่อ แ่แม่็เลี้ยหนูไ้เหมือนัน”
มัทนายิ้มทั้น้ำาอาบแ้มพลาลูบท้อที่แบนราบอเธอไปมาอย่าทะนุถนอม ่อไปนี้เธอไม่ไ้ัวนเียวอี่อไปแล้ว
ถึแม้ายหนุ่มะไม่ยอมรับว่าลูในท้อเป็นลูอเา็ไม่เป็นไร แ่เธอ็ั้ใเอาไว้แล้วว่าะเลี้ยูลูที่ำลัะเิมาอีแปเือน่อานี้้วยนเอ
อนนี้ิารร้านเบเอรี่อเธอำลัำเนินไปไ้สวย และเธอเอ็พอมีเินเ็บมาพอสมวรที่ะเอาไว้เลี้ยลูน้อยอเธอในอนา
‘่อไปนี้แม่ะเป็นทั้พ่อและแม่ให้ลูเอนะ’
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น