ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : บทที่ 3
รุ้าว ที่ิมาถึรนี้็มีน้ำาไหลออมาอย่าไม่รู้ัว มันบสิ้นแล้ว วามรั วามไว้ใ แ่เธอโนรถนแรอย่านั้น ไม่น่าที่ะรอีวิไม่ใ่หรือ แ่ทำไมเธอแ่เ็บหลัเอล่ะ ไม่น่าเป็นไปไ้
เธอรู้สึว่ามันออะแปลเินไป หรือว่าเธอนอนรัษาัวนเือบหายแล้วอย่านั้นหรือ ึรู้สึเ็บแ่หลัอย่าเียว ไม่ใ่หรอ มันไม่ถู้อ เธอิว่าเธอไม่น่าที่ะรอมาไ้อย่าแน่นอน อนนี้วามิว่าใ่ับไม่ใ่ีันนวุ่นวายไปหม
เธอพยายามิถึวามน่าะเป็น พร้อมทั้มอไปรอบๆ
'ทำไมมันไม่เหมือนโรพยาบาลเลยล่ะ เหมือนะเป็นห้อโบราๆ มาว่า'
เธอมอสำรวอีรั้อย่าวย เห็นเป็นห้อไม้โบรา เียที่เธอนอนเป็นเียไม้ ไม่ใ่ฟูนุ่มๆ และยัมีเหมือนม่านมุ้ ห้อนี้ไม่ไ้ว้ามานั มีเพียู้ไม้แะสลั มีโ๊ะเล็อยู่ริมห้อ และยัมีเหมือนว่าะเป็นโ๊ะเรื่อแป้ มีระมัวๆ บานเล็อยู่ ึ่ทุอย่ามันทำาไม้ทั้หม มันูเหมือนยุโบราเลย
'ันอยู่ที่ไหนเนี่ย'
อนนี้วามิเรื่อสามีที่นอใไม่มีอยู่ในหัวแล้ว เพราะสิ่ที่ำลัพบเออยู่ในอนนี้ืออะไรัน เธอมอูุอัวเอ ยิ่ทำให้เธอยิ่ใมายิ่ึ้น
'ุีนโบรา เหมือนในีรีส์ทีู่เลย ันมาใสุ่อย่านี้ทำไมัน'
รุ้าว ยิ่มอ ยิ่ิ็ยิ่เห็นถึวามผิปิมายิ่ึ้นไปอี าห้อที่ไมุ่้นเย อนนี้ยัเป็นุีนโบราอี และมอไปที่แนาอัวเอ ทำไมมันถึเล็อย่านี้ันล่ะ ไม่ใ่แล้ว นี่มันไม่ใ่เธออย่าแน่นอน เธอไม่ไ้ัวเล็และาวอย่านี้แน่ๆ แล้วนี่ือใรล่ะ
เธอยัไม่หยุแ่นี้ ยัยาึ้นมาูให้เห็นมายิ่ึ้น
าเล็มา ผิวเนียนและาวมาอี้วย อย่าบอนะว่าเธอมาอยู่ในร่าอนอื่น และยัมาอยู่ในยุีนโบราเหมือนในีรีส์ที่ัวเอเยู เพราะอบพระเอีรีส์ีนมาๆ
ถิถิ ที่ออไปเรียมอาหารเ้าให้ับอนุเฟิน ผู้เป็นเ้านาย นาเ้ามาในห้อแล้ว อนุเฟินลับไม่ไ้สนในาเลยสันิเียว ทั้ยัมอสำรวอะไรไปทั่วห้ออี้วย แ่ที่นาไม่เ้าใืออนุเฟิน ทำท่าทา ยายมือึ้นมาอย่าไม่สำรวนี่สิ มันทำให้นาถึับมอ้วยวามุน
อนุเฟิน โนโบยนวิปลาสไปแล้วเ่นนั้นหรือ นาไม่เยเห็นอนุเฟินเป็นเ่นนี้มา่อนเลย
อนุเฟินถูโบยยี่สิบไม้ และไม่ไ้สิมาสิบห้าวันแล้ว นาที่เป็นเพียบ่าวไม่สามารถ่วยอะไรไ้เลย ทั้ๆ ที่รู้ว่าถูใส่ร้าย แ่็ไม่สามารถ่วยไ้ อนุเฟิน่าโร้ายเสียริ พอื่นึ้นมายัมีท่าทาวิปลาสเ่นนี้อี
"อนุเฟิน เ้าะ บ่าวีใมาเ้า่ะ ที่ในที่สุท่าน็ฟื้นเสียที บ่าวเป็นห่วมานะเ้าะ"
ถิถิ รีบเินเ้ามาหาเ้านายอนาทันที พร้อมทั้รู้สึยินีเป็นอย่ายิ่ นาิว่าะ้อเสียเ้านายไปแล้ว เพราะหลายวันแล้ว็ไม่ฟื้นืนสิลับมา
'อนุเฟิน เป็นอะไรรึเปล่านะ ถึไ้ยาอย่าไม่สำรวมเ่นนั้น หรือว่าะสิไม่ีไปเสียแล้ว' ถิถิ ิอยู่ภายในใ
ส่วนรุ้าวที่ไ้ยินเสียอหิสาวนหนึ่ถามัวเอ ึไ้หันลับมาและเห็นว่าเป็นหิสาวที่อยู่ในุีบโบราเหมือนับัวเอ และยัพูีนอี้วย แ่ทำไมเธอถึไ้รู้ภาษาีนันล่ะ เธอรู้บ้าแ่ไม่ไ้เ่เรื่อนี้เลย
'ทำไมอนุเฟินถึไ้เอาแ่มอ้านะ วันนี้้ายัไม่ไ้ทำอะไรผิเลยนะ และอีอย่าอนุเฟิน็เพิ่ะฟื้นเอ'
ถิถิ มออนุเฟิน อย่าไม่เ้าในั อนนี้ึทำเพีย้มหน้า เพราะไม่รู้ว่าัวเอทำผิอะไรหรือเปล่า ทั้ๆ ที่รู้ว่าอนุเฟินเพิ่ฟื้น็าม
"เธอพูว่าอะไรนะ" เธอไม่แน่ใว่าผู้หินนี้ำลัพูอะไรันแน่ อนุเฟินือใร แล้วผู้หินนี้เป็นใรัน ทำไม้อมานั่ับพื้นห้อ้วย ทำเหมือนบ่าวรับใ้่ำ้อยไปไ้
"บ่าวไม่ไ้พูสิ่ในะเ้าะ"
'อนุเฟินเป็นอะไร ทำไมถึไ้พูา้วยภาษาที่แปลยิ่นั หรือว่าอนุเฟินะื่นึ้นมาแล้วเสียสิไปอย่านั้นหรือ ้า้อไปามนายท่านมาูหรือไม่นะ แ่ว่าปินายท่านไม่เยสนใอนุเฟินเลย ถ้าไปบอนายท่านะมาเ่นนั้นหรือ'
ถิถิ อนนี้ไม่รู้ว่าะ้อทำอย่าไรับารเปลี่ยนแปลออนุเฟิน เพราะนาเป็นเพียบ่าวรับใ้เท่านั้น ไม่รู้ว่าเรื่อที่ำลัพบเอในอนนี้้อทำอย่าไร
ส่วนรุ้าว็มอมาที่อีฝ่าย้วยวามสสัย และมอว่าอีฝ่ายไม่ไ้พูอะไรเลย แ่ทำไมเธอลับไ้ยินเหมือนอีฝ่ายิอะไรอยู่ล่ะ อย่าบอนะว่าเธอนั้นรู้วามิอนอื่น
"อนุเฟิน เป็นอย่าไรบ้าเ้าะ แผล้านหลัเือบหายแล้วเ้า่ะ บ่าวทายาให้ทุวันอนนี้อนุเฟินยัไม่ฟื้นเ้า่ะ"
'น่าสสารอนุเฟินยิ่นั ไร้นเหลียวแล ีนะที่อนุเฟินยัมีเินสินเิมอยู่บ้า ึไ้นำไปื้อยามาทาให้ ไม่เ่นนั้นทิ้รอยแผลเป็นน่าเลียเป็นแน่'
"เธอเรียันว่าอะไรนะ" รุ้าวถามอีฝ่าย เพราะอนนี้เธอพอที่ะับเรื่อราวไ้แล้วว่าอนนี้เธอมาอยู่ในร่าอนอื่น และหิสาวนนี้ะเป็นบ่าวรับใ้อเธอ และูเหมือนีวิอร่านี้ะไม่ไ้สัเท่าไร
"อะไรนะเ้าะ อนุเฟินพูอะไรบ่าวไม่เ้าใเ้า่ะ"
'ภาษาอะไรัน ้าไม่เห็นเ้าในั'
รุ้าว ที่ไ้ยินเสียวามิอบ่าวรับใ้็ไ้รู้ว่าเธอใ้ภาษาที่ไม่ถู้อนั เธอ้อปรับัวอีมาทีเียว มาอยู่ในร่านอื่นไม่พอ แ่ยัไม่มีวามทรำอะไรให้รู้เลยสันิเียว มีแ่ไปไ้ยินวามิอนอื่นเสียไ้
"้าถามเ้าว่า ้าเป็นผู้ใ และมีนามว่าอะไร ้าเหมือนะำอะไรไม่ไ้เลย เ้า่วยบอ้าหน่อยไ้หรือไม่" ีนะทีู่ีรีส์บ่อย
อนนี้มีทาเียว้อถามเอาาบ่าวรับใ้นนี้ และูเหมือนว่าบ่าวรับใ้นนี้เป็นนที่ี เพราะในวามิไม่ว่าร้ายอะไร มีเพียแ่วามเป็นห่วเท่านั้นเอ
"อนุเฟินว่าอย่าไรนะเ้าะ ำอะไรไม่ไ้หรือเ้าะ"
'แย่แล้ว อนุเฟินำอะไรไม่ไ้เ่นนั้นหรือ ไม่ใ่แ่เพียถูโบยนไม่ไ้สิเพียอย่าเียว แ่วามทรำลับหายไป้วย ้า้อทำเ่นไรีับเรื่อนี้'
"เธอ...เฮ้ยไม่ใ่ เ้าไม่้อทำอะไรทั้นั้นล่ะ เ้าทำเพีย้อบอ้าทุเรื่อ และอย่าให้ผู้ใรู้เรื่อนี้เ็า"
ความคิดเห็น