ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : บทที่2 ชิโฮอิน โยรุอิจิ
บทที่ ๒
Warning: Suggestive
เวลายามเย็น, เรือนระูลเียวราุ
“ลับมาแล้ว้า—อ่าว ฮิเมะั ทำไมถึมานอนอยู่รนี้ละ?”
ายร่าสูนเปิประูลับมายัเรือนพัผ่อนอน ็้อประหลาใเมื่อพบยายเ่าในุฮาามะสีาวเรียมัวเ้านอนำลันอนอยู่บนพื้นใล้ประูทาเ้า และบนร่านิ่มยัอเ้าสี่าหาฟูลายาวำราวุทัิโ้อโลมนุษย์ไว้อี ทำให้เารู้ว่าวันนี้เธอน่าะอารม์ไม่ีอย่าแน่นอน และ้อารเสพแมวเพื่อเพิ่มพลั ถ้าำไม่ผิ เหมือนมนุษย์ะใ้ศัพท์นั้นนะ
“็วันนี้มีแ่เรื่อน่าอารม์เสีย…”
“อ่า เป็นเพราะารระทำในอีอเ้าสินะ?”
เมื่อโนอย้ำถึนิสัยเสียอนึมวิ้วใส่ทันที “……..เ้าออไปิน้าวนอเรือนเลย เี๋ยวนี้”
“แ่ฮิเมะั เท่าที่้าำไ้ ที่นี่มันเรือน้านะ?”
“เ้า็ไปนอนที่เรือนส่วนัวในหน่วยเ้าสิ”
“แบบนั้น้า็อินุปมิโสะอร่อยๆ อฮิเมะันะสิ?”
“ไม่้อมาปาหวาน ้าะเอาไปทิ้แล้ว” พูบเธอ็ลุึ้นเินไปที่รัวเพื่อที่ะเทุปมิโสะทิ้ามที่นเอ่ย เียวราุเห็นเ่นนั้นึรีบเ้าไปว้าเอวบาแล้วยึ้นนเท้าลอยาพื้นไม่ให้เธอไปไหน ยัยแ่ี้น้อยใึโวยวายแล้วิ้นไปมา
“ปล่อย้านะ! ุนุย!! ้าะเอา้าวในส่วนอเ้าไปให้หมาแมวินให้หมเลย!”
“โอ๋ แม่นีอ้า ้าเพียแ่ปาไวไปหน่อย ให้อภัย้าเถิหนา เี๋ยววันนี้้าะนวเท้าให้เ้านะ อบแทนเมื่ออนลาวันที่เ้านวให้้าอย่าไรเล่า”
ถึแม้ะยัรู้สึุ่นเืออยู่ภายในใ แ่้อเสนอผนวับเสียร้อเหมียวอเ้าวิฬาร์ในอ้อมอทำให้เธอใเย็นล แล้วยอมใอ่อนในที่สุ
“็ไ้…..ถ้าี้ัไม่่วยพูเอาไว้ ้าะเอา้าวหน้าเนื้อเ้าไปทิ้แน่ๆ ….”
้าวหน้าเนื้ออีแล้วเหรอ? เียวราุิในใพลาเหื่อเล็น้อย เาิน้าวหน้าเนื้อิ่อันมาหลายวันแล้วนะ เธอทำอร่อย็ริ แ่มันะไปเหมือนุปมิโสะที่เธอทำที่เาสามารถินไ้ทุวันไ้อย่าไร ินอนเ้าให้าสว่า็ี ินแ้เมา้า็ี ินอนึให้ร่าายอบอุ่น็ี แ่อนนี้เาิน้าวหน้าเนื้อนลิ้นเลี่ยนไปหมแล้ว…..
แ่เอาเถอะ วันนี้เธออารม์เสียอยู่ พูอะไรไป็มีแ่ะแย่ับแย่ เพราะั้น นั่ินเียบๆ ะเป็นผลลัพธ์ที่ีที่สุแล้ว ามำล่าวที่ว่า หาภรรยาเป็นสุี รอบรัว็สุาม
ถึแม้ว่า เธอะไม่ใ่ภรรยาอเา็เถอะ ็นะ มัน็เป็นแ่ำเปรียบเปรยนี่ ไม่เห็น้อิอะไรให้มาวาม
“อบุนะี้ั~ สสัย้อื้อปลาัวอวบๆ ให้เ้าินเสียแล้ว~”
“เหมี๊ยว~”
…………………………………..
เมื่ออาบน้ำนสบายัวพร้อมิน้าวนอิ่มแล้ว เา็้อมาทำามำสัาที่ไ้ให้ไว้ับนัสู้อันับสามแห่หน่วยที่สอ้วยารนวเท้าให้นั้นเอ ะมีสัี่นันนะ ที่บัับให้หัวหน้าหน่วยเ่นเามาทำอะไรแบบนี้….นานานาโอะัยัไม่ล้าเลยนะ….
“เหม่ออะไรอยู่? ทำไมไม่นว่อละ?”
หิสาวยเท้าึ้นลบนัแร่ เร่ให้เานว่อ ะที่ัวหิสาวนอนราบไปับพื้นพร้อมอ่านหนัสือใ้แสันทร์อย่าสบายใ ่อนที่ะยับรอบแว่นสายาสีแให้อยู่ในที่ทา แล้วึเปิหนัสือไปหน้าถัไป่อ
“รับๆ แหม ใร้อนริๆ เลยนะ ให้ลุเ่น้าพัสัหน่อย็ไม่ไ้….”
“็วันนีุ้ป้าเ่น้าเินมาทั้วัน ปวเท้าะายอยู่แล้ว นวแ่นี้็ไม่ไ้รึ?”
เธอ่อยๆ ลุึ้นนั่ทำให้อให่หย่อนล ถึแม้อนใส่เรื่อแบบะูเล็็เถอะ แ่เพราะว่าริๆ แล้วหน้าอเธอมันให่น้อใ้ผ้าพันอแล้วใส่เสื้อรัๆ ทับ่าหา ลำบาริๆ อนพัน็อึอั อนปล่อย็หนัถ่วัวริๆ ….
และเมื่อเป็นเ่นนั้น มันทำให้เียวราุเลื่อนสายามามอสอเ้าใ้ร่มผ้ารหน้าทันที ่อนที่ะเสนอว่า
“ูท่าทาะหนันะ ให้้า่วยถือมั้ย— “
“เ้าไปหาเมียอโแล้ว่อยไปหื่นใส่ไป ไม่ใ่มาหื่นใส่้า”
“ั้นฮิเมโะั็มาเป็นเมีย้าสิ”
ใบหน้าเรียบนิ่ิ้วมวแล้วแ้มึ้นสีทันทีที่ไ้ยินารอบโ้เ่นนั้น ่อนที่ะเลื่อนัวทิ้หนัสือนิยายไว้เพื่อไปนั่บนัแร่ แล้วหยิแ้มอเาแรๆ ทั้สอ้าแ้เิน
“โอ๊ยๆๆ!! เ็บนะ! ฮิเมะั!”
“นโริ”
เมื่อเห็นว่าอย่าไรหิสาว็้อหยิเา่อไปแน่ๆ ึัสินใรวบัวเธอเอาไว้ แล้วล้มัวลไปนอนับพื้นทำให้ร่าบาทับัวเาไป้วยเสียเลย
“ฮิเมะั อย่าใร้ายับ้านัเลย อาศัย็อาศัยอยู่ที่เรือน้า แถมยัพาแมวมาอยู่้วยอี ให้้าไ้ผ่อนลายหน่อยเถอะนะ”
หิสาวทำหน้าทำาไม่พอใทั้ๆ ที่แ้มยัสีระเรื่อไว้อยู่ ทำใหู้น่ารัน่าัไม่เ้าับอายุอานามเป็นที่สุ เียวราุเลือไม่ถูเลยว่า ะแล้หรือะเอาอเอาใี เาึยิ้มบาๆ แล้วยมือึ้นสัมผัสับพวแ้มนิ่ม ่อนที่ะล่าวมหิสาวที่นอนราบอยู่บนัวว่า
“้าเยบอเ้าไปรึยั ว่าอนเ้าใส่แว่นนั้น น่ารัเหลือเิน…”
“พูมาน้าเอียนเลยละ ้าเลยไม่่อยใส่นอาอนอ่านหนัสือยัไละ…”
“เอ๋ ฮิเมะัใร้าย พราวามสุอ้าไปแบบนี้ไ้ยัไัน”
เธอ่อยๆ เอาหัวหนุนอแร่อเา ่อนที่ะหลับาพัผ่อน นที่ถูใ้เป็นที่นอน็ไม่ไ้ว่าอะไร เพียแ่่อยๆ ถอแว่นให้แล้วลูบหัวเธอไปมา เวลาผ่านไปสัพั เียวราุึพูึ้นเพื่อทำลายวามเียบ
“…..นี่ ฮิเมะั สนใื่มับ้า่อนนอนมั้ย?”
“เ้านี่มัน….ยัอบสุรานารีเหมือนเยไม่มีเปลี่ยน….”
“เรียว่า่าแสวหาวามสุนทรีย์ะเ้าว่านะ”
เธอเพียถอนหายใ่อนที่ะลุึ้นหยิบแว่นและหนัสืออน พร้อมที่ะเินออไปาห้อนอนอุนุย
“ะไปแล้วเหรอ? ฮิเมะั?”
“อ่า พรุ่นี้้า้อื่นแ่เ้าน่ะ เ้าื่มไปเถอะ เี๋ยว้ามาปลุเหมือนเิม”
“โฮ้~ ฮิเมโะัใีที่สุเลย~ เพราะี้้าถึไ้รัเ้าที่สุเลยยัไละ~”
ฮิเมะโะหัวเราะเบาๆ ับารอบสนอราวเ็น้อยออีฝ่าย ่อนที่ะเลื่อนบานประูออ แล้วเินออไปาห้อนอนส่วนัวอเ้าอเรือนเพื่อเรียมัวนนไปทำานพรุ่นี้
…………………….
“เพราะแบบนั้น……หัวหน้าเลยื่นสายอีแล้วสินะะ?” หิสาวร่าสูในุยมูึ่มีราสัลัษ์อรอหัวหน้าหน่วยที่แปปรับแว่นาอนะที่สีหน้าอ่อนวัยแสถึวามโมโหอย่าัเน ทำให้ฮิเมะเหื่อเล็น้อย
“ออภัย้วย่ะ รอหัวหน้าอิเสะ….” เธอล่าวอโทษับอิเสะ นานาโอะะที่บนบ่านั้นแบร่ายัษ์อหัวหน้าหน่วยที่แปที่ยัหลับไหลเอาไว้ อีฝ่ายถอนหายใออมาเบาๆ
“้อรบวนุฮิเมโะอีแล้ว ้าอโทษแทนหัวหน้า้วยนะะ…”
“ไม่้ออโทษหรอ่ะ รอหัวหน้า ้าเ้าในะะ เฮ้อ เ้าหมอนี้—หัวหน่วยเียวราุเ้าใยาะายไป เรือนส่วนัวอหัวหน้าหน่วย็มี แ่นอนที่นั้นแ่ไม่ี่รั้เอ….”
ไ้ยินเ่นนั้น ิ้วเรียวอรอหัวหน้าหน่วยถึับระุทันที ราวับว่าเธอรู้อะไรบาอย่าแ่ไม่พูออมา อิเสะถอนหายใออมาเบาๆ แล้วี้ไปที่โ๊ะทำานอหัวหน้าหน่วย
“ั้นวาหัวหน้าไว้รโ๊ะ่อนไ้เลย่ะ ุฮิเมโะ อบุอีรั้นะะ ที่่วยมาเป็นธุระให้อีรั้”
“ไม่เป็นไรหรอ่ะ รอหัวหน้าอิเสะ ถือว่าพวเรานันเอ่ะ” เธอพูพลาวาร่าให่แหมะบนโ๊ะทำานราวสิ่อ ่อนที่ะี้ไปที่ผิวหน้าออีน “ะว่าไปรอหัวหน้าะ ผิวพรรูเปล่ปลั่ึ้นรึเปล่าะเนี่ย?”
“เอ๊ะ เป็นเพราะรีมัวใหม่าร้านนั้นแหละ่ะ”
“เอ๋ ั้น่วยแนะนำ้าหน่อยไ้มั้ยะ” ว่าแล้วฮิเมะ็สัมผัสที่ใบหน้าอน “่วนี้้ารู้สึว่าหน้ามันไม่เ่ึเหมือนสมัยสาวๆ ีนาเอ็เริ่มมีรอยึ้นแล้ว ้าัวลมาเลยละะ เฮ้อ”
นานาโอะมวิ้ว้วยวามมึนทันทีที่ยายเ่าล่าวเ่นนั้น ่อนที่วาลมะมอพิาราไปทั่วใบหน้าาม หายิ้มสัหน่อยละ็ หนุ่มๆ ทั่วเย์เรย์เทไ้หลรัเธอันหัวปัหัวปำแน่ ไม่สิ รไหนอเธอที่เรียว่าเริ่มมีริ้วรอยแห่าลเวลาันนะ…..หรือัวรอหัวหน้าหน่วยที่แปยัสาวเินไปที่ะเ้าใ??
“……..อ่า ่ะ ไว้้าะแนะนำให้นะะ….”
“อบุนะะ รอหัวหน้าอิเสะ ั้น้าอไปทำาน่อนนะะ”
เมื่อบทสนทนาสิ้นสุล ฮิเมโะ็ใ้้าวพริบาหายไปทันที ทำให้ทุอย่าอยู่ในวามเียบ แล้วเธอ็หันไปถามหัวหน้าอนที่นอนฟลุบอยู่บนโ๊ะทำานว่า
“ริเหรอะหัวหน้า? ้าไม่เห็นว่าุฮิเมโะะูแ่เลย…”
“………้าเอ็พร่ำบอปาเปื่อยปาแะนี้เียบอแล้วเหมือนันนั้นแล” เาเยหน้าึ้นแล้วถอนหายใออมาเบาๆ “ในลุ่มเพื่อนร่วมรุ่นแล้วนั้น นาน่ะ หน้าเ็ที่สุแล้ว พวรอยย่นหรือหน้าเหี่ยวนาแ่ัวลไปเอทั้นั้น”
หน้าาออะมีเสน่ห์นานั้น ถ้าไ้แ่อ์ทรเรื่อสัหน่อย รับรอไ้เลยว่าพวุนนาหนุ่ม้อเ้ามารุมอมันแน่นอน ึ่็ีแล้วที่เธอไม่ไ้ใส่ใเรื่อเสื้อผ้าเท่าไร เพราะถ้าสนึ้นมา มีหวัเาแย่แน่…..
“ว่าแ่ นานาโอะั วันนี้็น่ารันะ~”
ไ้ยินเ่นนั้น หิสาวึลับมามีท่าทีริัแล้วับแว่นอน “เอสารที่ออยู่ส่วนอเมื่อวาน รบวนทำให้เสร็ภายในวันนี้้วยนะะ”
“นานาโอะั เย็นาเหมือนฮิเมะัอ้ารินะ~ อย่าับป้าหลานันแน่ะ” หิสาวอ่อนวัยแ้มึ้นสีทันทีที่ินนาารว่า หานไ้เป็นหลานอฮิเมโะ็ะี ่อนที่ะระแอ่มแล้วเปลี่ยนเรื่อทันที ทำให้เียวราุยิ้มเล็ยิ้มน้อย หารอหัวหน้ารู้วามลับอเา เาเอที่เป็นหัวหน้า ็รู้วามลับอเธอเหมือนันนั่นแล…..
…………………….
“ุมเวรยามให้หนาแน่นึ้น อย่าให้หน้าไหนหลุเ้าไปในรูหนอน และพยายามุมให้เวลาอารเปลี่ยนเวรสั้นล เ้าใมั้ย?”
“อรับ! หัวหน้าึนะยาิโระ!”
เมื่อเห็นว่าพวลูน้อเ้าใันแล้ว เธอึพยัหน้าับนเอแล้วหันหลัเินลับ
ไหนๆ ็ัารเพื่อลูน้อเรียบร้อยแล้ว อู้ไปนอนสัรู่แล้ว่อยเินรวเวรหาเรียวะแบบผ่านๆ ีมั้ยนะ? เพราะอย่าไรเธอ็ไม่ไ้สนใเรื่อสร้าภาพหรือื่อเสียไ่เ้าอะไรอยู่แล้ว แถมพวเรียวะยัไหารอนไปเอพวหัวหน้าหน่วย็บไม่สวยันอยู่ี แ่ถ้าโีพอ็ไปเอเียวราุ ไม่็อูิทาเะนั้นแล อืม ัสินใไ้แล้ว เธอหนีลับไปนอนเรือนระูลเียวราุแล้ว่อยออมาทำท่าทำทาให้เหมือนนำลัทำาน—-
ทันในั้น เธอ็ับแรันวิาแปลๆ ไ้ ึัาบออมาแล้วฟันออไปในทิศทาที่ับไ้ในทันที แ่อีฝ่าย็หลบทัน ราวับว่าอ่านารเลื่อนไหวออ—ราวับรู้ัารเลื่อนไหวอเธอเป็นอย่าี
เรียวะเหรอ? ไม่สิ ถึะแปล แ่็ไม่ใ่วามรู้สึแปลไปเลย มันมีวามุ้นินอยู่ ราวับว่าเยรู้ัมา่อน แ่ใรัน ใรือเ้าอแรันวิานี้ัน—
“แ่แมวำัวเียว เ้าถึับ้อัาบเลยรึ ฮิเมโะ”
วาสีเียวปนทอเบิาว้าเมื่อไ้ยินเสียทีุ่้นหู แม้เสียมันะบีบไปบ้า แ่ารพูาและเนื้อเสียนี้ ไม่ผิแน่ เธอำาบแน่นแล้วหันไปปะทะับวิฬาร์สีำวาสีทอลมโที่เธอุ้นเยยิ่ว่าใรๆ ้วยใบหน้าที่เ็มไป้วยวามไม่พอใ พร้อมล่าวว่า
“้านึอยู่แล้วเียว ว่ายัไเ้า็้อมีีวิอยู่….”
“ิโฮอิน โยรุอิิ”
“โฮ้? าหวัในัว้าน่าูนี่ แู่เหมือน้าะประเมินผิไป…..ิว่าเ้าะยัำรำแหน่หัวหน้าหน่วย่อเสียอี” พูบฮิเมโะึพุ่เ้าไปฟันทันที แ่เ้าสัว์สี่า็ยัระโหลบไปไ้ เธอึเ้าไปฟันทุทิศทาที่โยรุอิิะหลบหมายสร้าบาแผลสับาแผลเพื่อใ้วามไม่พอใที่เ็บมาลอร้อยปีนี้ แ่มิไ้มีท่าทีที่ะ่าริๆัๆเลย
“มีปัหาเิึ้นนิหน่อย เลยทำให้้าัสินใลมาาำแหน่น่ะ” เธอพูพลาใ้าบฟาฟันเ้า้อนนสีำไป้วย ทำไ้ให้รู้ว่าผ่านมาร้อยว่าปี วิาาบอเธอไม่ไ้ทื่อลเลย
“โฮ้ แบบนี้เอ ็ว่าอยู่ว่าฝีมือระับเ้าไม่น่าแพ้ใรไ้่ายๆ หรอ”
หิสาวมวิ้ว “ถึ้าะไม่แพ้ใร่ายๆ แ่้าเอ็ไม่เยที่ะอยารับภาระหน้าที่่อาเ้าเลยสันิ! โยรุอิิ!!” เธอเ้าไปหวัที่ะผ่าโยรุอิิเป็นสอท่อน แ่อีฝ่ายลับหลบไ้อย่า่ายาย ทำให้้นไม้้อเป็นผู้ที่รับะารรมนั้นแทน เธอึหันไปสู้ับเ้าแมว่อ
“แ่้าะทำอะไรไ้ ะเถียเ้า็ไม่ไ้ เพราะในอนนั้นเ้า็ไม่อยู่แล้ว ะบ่นให้นอื่นๆ ฟั็ไม่ไ้ เพราะในอนนั้นทุๆ น่า็มีปัหา ะี้แ้ให้วัลาสี่สิบหห้อฟั็ไม่ไ้ เพราะทุนัสินใันแบบนั้นไปแล้ว!!!”
“ทำไมทุนถึอบไล่้าให้ไป่อสู้นั!! ้าแ่อยาะอยู่อย่าสบ!! ทำไมถึอบพูว่า้ามีวามสามรถ ้ามีทัษะที่เหมาะับารอยู่ในสนามรบ!! ้าไม่เยอยาอยู่ในสนามรบสันิ!! หารู้ว่าทุอย่าะเป็นเ่นนี้ ้ายอมโนระูลับแ่านลุมถุีว่า!! แม้ะไร้อิสระ แ่อย่าน้อย้า็ไม่้อมาอยู่ในสรามเเ่นนี้!!!”
“อย่าน้อย ีวิอ้า ็ะสบสุลอไป!!”
สิ้นเสีย ้นไม้รอบัว่า็ล้มระเนระนาในเวลาเียวัน เธอึยืนหอบเหนื่อยทั้ๆ ที่าบยัี้ไปทาอีหัวหน้าหน่วยที่สอ ิโฮอิน โยรุอิิ แม้ะไ้ระบายวามิ วามไม่พอใแล้ว แ่ลึๆ ็ใ่ว่าเธอะให้อภัยเสียหน่อย นี่ไม่ใ่วามผิอเธอ แ่็ไม่ใ่วามผิออีฝ่ายเ่นัน วามรู้สึนี้เป็นอเธอ เพราะอย่านั้น ฮิเมะ้อเป็นนัารมันเอ แ่อย่าน้อย ารไ้ระบายให้ใรสันไ้ฟั มัน็ทำให้บ่าอเธอรู้สึเบาึ้นมาอีเล็น้อย
เ้าแมวถอนหายใเหนื่อยอ่อนพร้อมเลียนัวเอ “เอาแ่ใัวเอไม่เปลี่ยนเลยนะ ทั้ๆ ที่อายุมาว่า้าแท้ๆ พอมีอะไรที่ไม่ถูใ ็ะพูาประประันลอเลย……ฮิเมโะ”
“…….เฮ้อ……” หิสาวเ็บาบเ้าฝั “้า็ะแ่ึ้นอย่าที่ิริๆ ถ้าเป็นสมัยสาวๆ ้าไม่มาใร้อนาสิ่ายๆ แบบนี้หรอ….”
“้าเยไ้ยินมาาอูิทาเะอยู่ ว่าสมัยที่เ้ายัเป็นสาว บนลานประลอเ้ามัะเ็บสีหน้าและวามรู้สึไว้ับนเสมอ เพราะอย่านั้น ้าถึอยาไ้เ้ามาอยู่ในหน่วยสออย่าไรเล่า”
“้ารู้ เ้าบอ้าทุเหุผลแล้วว่าทำไม้าถึวรที่ะอยู่หน่วยที่สอ…..แล้วมาหา้ามีธุระอะไร? หาุยฟอยู่ที่นี่ ้าำเป็น้อับุมเ้านะ รู้ใ่มั้ย โยรุอิิ”
“แ่อนนี้นาไม่ไ้อยู่ที่นี่” โยรุอิิยยิ้ม “้ามีเรื่อะไหว้วานเ้าหน่อย”
“? เรื่อที่ะไหว้วาน?” เรียวิ้วสวยอฮิเมโะยึ้น้วยวามสสัย่อสิ่ที่เ้าแมวสีำะอ่อไปนี้ เ้าแมวำเินเ้าไปใล้หิสาวพร้อมล่าวถามออไปว่า
“เ้าน่ะ….ยัำที่่อนและวิธีปลผนึสมบัิอระูลิโฮอินไ้อยู่ใ่มั้ย?”
…………………..
“หัวหน้า! หัวหน้าึนะยาิโระ?!” เหล่ายมูผู้เฝ้ารูหนอนวิ่รมาหาเธอเพราะไ้ยินเสียารปะทะ เมื่อเห็นสภาพแวล้อมที่อยู่รอบๆ ัวร่าเล็แล้ว ึถาม้วยวามเป็นห่วและร้อนรน “เรียวะหรืออรับ!? หัวหน้า?!”
“……..อ้า” ฮิเมโะอบ “แ่หนีไปไ้น่ะ”
“ให้พว้า่วยไปามมั้ยรับ? อนนี้มันน่าะยัหนีไปไม่ไลนั— “
“ไม่้อ” เธอยมือึ้นออำสั่ “พวเ้าเฝ้าเวรยาม่อไป แ่ั่วพริบา….เี๋ยวมัน็บลแล้ว”
แล้วเธอ ็หายไปารนั้นทันที
ไม่สามารถามรอยแรันวิาไ้ ไม่สามารถามทันไ้ เพราะ’เ้าหิไร้ธุลี’ มีอาารย์ที่ยอเยี่ยมอย่าไรเล่า
ใรือยออาารย์ที่ฝึสอนให้เธอใ้้าวพริบาไ้รวเร็ว และว่อไวนะหรือ
ะเป็นใรไปไ้ นอาอีผู้นำระูลหนึ่ในสี่ระูลุนนาั้นสู อย่าเทพพริบา ิโฮอิน โยรุอิิ อีหัวหน้าหน่วยที่สอ และหัวหน้าหน่วยปิบัิารลับหน่วยที่หนึ่ละ
Talk with Writer
ในสมัยอีมันเิอะไรึ้นบ้านะ ทำไมถึมีู่อาาาอีเยอะแบบนี้ันนะ เทอไปทำอะไรเอาไว้ แล้วอนนั้นเทอเป็นยัไันนะ เพราะอะไรถึนอนบ้านนอื่น ไม่ลับบ้านัวเอเหรอ ิามไ้ในBleachอน่อไป!!(ในอีหลายๆอน้าหน้าน่ะ แ่อยาลอพูแบบนีู้)
ออ ละวาฮิเมโะแบบใส่แว่นมาฮะ(รูปล.บนหน้านิยาย แ่เพิ่มแว่นเยๆน่ะ ือ ือัน.)
ิๆ็อยาใบ้อยู่นะ ว่าใรพระเอ แ่แบบ ใบ้ไปเะนรู้ มันไม่ื่นเ้ล เลยปล่อยให้ทุนเาเล่นๆันแบบนี้ีว่า muhahahah แล้วพวนายิว่าเป็นใรหรือเียร์ใรบ้า แวะมาหย่อนๆอมเม้นมาุยันไ้นะ
2ความคิดเห็น