ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : ทำงาน
"เอมาหาพ่อหน่อย" ุพ่อเรียเอในะที่เอำลัะออไป้านอเพื่อะไปเที่ยวสัสรร์ับเพื่อนเหมือนเย
"รับมีอะไรรับุพ่อ" เอพูพร้อมารเินเ้าไปหาพ่อึ่อนนี้นั่อยู่ในห้อนั่เล่นับหนึ่และุแม่
"พ่อมีเรื่อะุยับเราหน่อยน่ะ" ุพ่อบอเอ "เรื่ออะไรหรือรับ' เอพูพร้อมับนั่ล้าๆหนึ่
ืออย่านี้นะ พ่อว่าเอ้อไปทำานที่บริษัทแล้วล่ะ" ุพ่อบอ
"ทำไมอยู่ๆถึให้ผมไปทำานที่บริษัทล่ะรับ" เอถาม้วยวามสสัยเพราะปิแล้วานที่บริษัทส่วนมา็ะเป็นพี่ายเาที่รับผิอบ
"ือที่บริษัทมีปัหานิหน่อย" ุพ่อบอ
"ปัหาอะไรหรือรับ ปิพี่หนึ่็เป็นนัารนี่รับ" เอถาม้วยวามสสัย เพราะปิเวลาบริษัทมีปัหา็ะเป็นพี่ายเาที่าารทั้หม
"ืออย่านี้นะ พี่เราโนปลออาประธานบริษัท และะรรมารในบริษัทเห็นว่าเรา ็บ้านบริหารมาเหมือนันน่าะ บริหาร บริษัทไ้ พวะรรมาร ึลวามิเห็นว่าให้เอ ไปบริหารบริษัทแทนพี่ไป่อน"
ุพ่ออธิบายให้เอเ้าใ
"อะไรนะ!? ะให้ผมไปบริหารบริษัท แ่ผมยัไม่เยทำานเป็นริเป็นัเลยสัอย่าและยัไม่เยบริหารเลยนะพ่อถึผมะบ้านบริหารมา็ริเถอะ" เอพูไปอย่านั้นในวามเป็นริ เาสามารถทำไ้เพียแ่เาไม่อยาทำเท่านั้น เพราะเายัอยาใ้ีวิแบบอิสระไม่้อรับผิอบอะไรมามาย
"ถ้าแไม่ทำแล้วใระทำล่ะะให้พ่อแ่ๆอย่าันไปทำหรอ" พ่อพูึ้นเพราะพ่อรู้ว่าเอสามารถบริหาร บริษัทไ้ไม่แพ้หนึ่เพียแ่เอไม่อยาเ้าไปบริหารเพราะที่ผ่านมามีพี่ายทำอยู่แล้ว
"แล้วผม้อทำนานแ่ไหนรับ" เอทำหน้าหอยๆ ้วยวาม ำยอม่อหน้าที่ที่้อรับผิอบในเมื่อพี่าย ไม่สามารถ ทำไ้อี
"อย่าน้อย 1 ปี หรืออาะมาว่านั้น พ่อ็อบไม่ไ้เหมือนัน" ุพ่อบอ
"ทำไมั้ 1 ปีล่ะรับพ่อ" เอถาม้วยวามสสัยว่าทำไมเา้อบริหารนานเป็นปีเพราะพี่ายอเา็น่าะโนทำโทษแ่ไม่ี่เือน
"ืออย่านี้นะพี่ะไปเรียน่อที่เยอรมัน 1 ปี ึ่ระหว่า 1 ปีนี้เอ็บริหารบริษัทไป่อนพอพี่ลับมาแล้ว่อยว่าันว่าะเอายัไ" หนึ่อธิบายให้น้อเ้าใว่าทำไมเา้อบริหารานในำแหน่ผู้บริหาร 1 ปี เป็นอย่าน้อย
"นี่พี่ิะไป โยทิ้ภาระให้ผมหรอ พี่็รู้ว่าผมไม่เยบริหารผมะทำไ้หรอ พี่มั่นใในัวผมนานั้นเลย นาัวผมเอยัไม่่อยมั่นใเลยพี่" เอถามหนึ่ ว่าเามั่นใในัวอัวเอมานานั้นเลยหรือถึทิ้ บริษัทให้เอบริหาร
"พี่มั่นใว่าเราทำไ้และอีอย่ายัมีุพ่อ ให้ำแนะนำแอยู่ พี่็หายห่วแล้ว" หนึ่บอน้อาย้วยวาม ริใว่าเาไม่ไ้ห่วริๆเพราะเารู้ว่าน้อายอเาเ่มาเพียแ่ไม่ยอมทำเยๆ
"แม่รับผมไม่อยาไปทำ" เอหันไปหาพวเพื่อัวเอะไ้ไม่้อไปทำานที่บริษัท
"ทำไปเถอะเห็นแ่พ่อับพี่เานะลู และอีอย่าบริษัทนี้็เป็นบริษัทที่พ่อับแม่สร้ามาับมือ เอไม่่วยแล้วะให้ใร่วยล่ะลู" แม่บอเอ
"รับในเมื่อทุนเห็นรันผม็ะรับหน้าที่นี้แล้วันรับ" เอพูพร้อมับทำหน้าเศร้าๆเพราะเาไม่อยาไปทำานริๆ เายัอยาใ้ีวิแบบอิสระ แ่เพื่อรอบรัวแล้วเา้อ ทำใยอมรับับารัสินใในรั้นี้
"แล้วะให้ผมเริ่มทำานวันไหนล่ะรับ" เอถาม
"พรุ่นี้"ุพ่อ่อ
"อะไรนะรับพรุ่นี้เลยเหรอรับพ่อ" เอใับำอบที่ไ้ยิน
"ใ่ แล้วแะให้เป็นวันไหนล่ะ" พ่อถาม
"ไ้รับพรุ่นี้็พรุ่นี้รับ" เออบ "ถ้าอย่านั้นวันนี้ผมอเที่ยว 1 วันให้เ็มที่่อนนะรับ" เอพูพร้อมับยืนึ้นแล้วยิ้มน้อยยิ้มให่เพราะเาั้ใว่าเาะไปเที่ยวับเพื่อนๆ
"าเอเี๋ยว" ุพ่อพูยัไม่ทันบเอ็เินออาห้อไปแล้ว
"่ามันเถอะุแอยาไปเที่ยว็ให้แไปเถอะ เพราะพรุ่นี้ไปแอาะไม่มีเวลาไ้ไปเที่ยวเล่นับเพื่อนอี็ ็ไ้" ุแม่บอุพ่อเพราะุแม่รู้ว่าุพ่อะพูอะไร
"ผมแ่อยาให้แเรียมัวให้พร้อม แ่่ามันเถอะ เอาไว้เี๋ยว ่อยเรียมให้แแล้วัน" ุพ่อพูพร้อมะถอนหายใ
"ไม่เป็นไรรับพ่อเี๋ยวผมเรียมเอสาร่าๆให้น้อแล้วน้อ่อยเอาไปอ่านอนไปที่บริษัท็ไ้รับ" หนึ่พูึ้นเพราะเารู้ว่าน้ออเาอบใ้ีวิอิสระเาึ เรียมเอสารและ้อมูล่าๆให้น้ออเาหมแล้ว แ่เออ่าน็ะเ้าใ
"ีแล้วล่ะลู่วยน้อหน่อยนะ" ุแม่ บอหนึ่
"มันเป็นหน้าที่ผมอยู่แล้วรับ และอีอย่าเป็นเพราะผมน้อ็เลย้อลำบาไป้วย" หนึ่พูพร้อมับทำหน้าสำนึผิ
"อย่าิมาเลยลู ยัไสัวันหนึ่น้อ็้อเ้าไปบริหารานในบริษัทอยู่ี" แม่พูปลอบใลูายนโ
"รับ"หนึ่อบ
✤ านไม่ทำ็ไ้ แ่เรื่อเที่ยวับวามรัไม่มีไม่ไ้สำหรับเอ รัแท้มีให้เธอนเียวน่ะ.......๊ะ✤
ความคิดเห็น