ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : โลกมันกลมเนาะ...
“เป็นอะไร ทะเลาะับไอ้รุมาเหรอ?”
“เปล่า่ะ ปิ่นไม่ไ้ทะเลาะ ปิ่นไม่รู้ว่าเรื่อบ้าๆนี่มันเิึ้นั้แ่เมื่อไหร่ พี่รุมีผู้หินใหม่ วันนี้ปิ่นเห็นเ้า็เลยไ้รู้วามริว่าเาสอนแอบบันลับหลัปิ่นมานานแล้ว ปิ่นผิอะไรพี่ธี ปิ่นผิอะไร ทำไมถึ้อทำับปิ่นแบบนี้ ทำไมไม่บอปิ่นีๆ ว่าเบื่อปิ่น ไม่รัปิ่นแล้ว ทำไม้อทำเหมือนับว่าปิ่นโ่นัหนา พี่ธีปิ่นวรทำไี ฮือๆๆ”
ปิ่นวราุหน้าบอแร่อนัวโๆไม่ห่า ในะที่สอแนแร่อธีธัอรันัวเล็ไว้แน่นอย่าลัวว่าเธอะล้มลไปอับพื้น
เารู้ีว่าอนนี้เธอเมา ไม่รู้ัวว่าพูหรือทำอะไรออมา แ่มัน็เป็น่าวีสำหรับเาเหมือนัน ถ้าไอ้รุับปิ่นวราเลิันริๆ แสว่า่อไปนี้เา็มีสิทธิ์ที่ะเ้าใล้เธอแล้วสินะ
“ใเย็นๆ นั่ื่มให้สบายใ่อน เี๋ยวพี่นั่เป็นเพื่อน”
เรื่อื่มแ้วใหม่ถูเสิร์ฟรหน้าหิสาวพร้อมับเรื่อื่มอเา ในะที่ธีธันั่มอสำรวหน้าอเธอแทบลอเวลา ่อนะิอะไรบาอย่าออ
“อนนี้เรารู้สึยัไันแน่ ยัรัไอ้รุมันอยู่หรือเปล่า?”
“รัเหรอ? รัแล้วไ้อะไร รัแล้วปิ่นะไ้อะไร ็เป็นไ้แ่นโ่ ปิ่นเลียพี่รุ ปิ่นเ็บใเหลือเิน ทำไมสอนนั้น้อหลอปิ่น้วย เวลาเอหน้าันพิมพ์ประภาพูับปิ่นีนัหนา แสว่าลอเวลาที่ผ่านมาเาทัู้่เสแสร้หลอปิ่นมาลอ”
ปิ่นวราระบายวามอัอั้นที่มันสุมอยู่ในอออมาอย่าไม่ิอาย
“โรธ...แ้นเหรอ? ถ้าแ้นแล้วอยาะแ้แ้นไหมล่ะ?”
“แ้แ้นเหรอ? พี่ธีหมายวามว่ายัไ?”
“็หมายวามว่า ถ้าปิ่นโรธแ้นไอ้รุมันมา ็แ้แ้นมันสิะไ้หายแ้นไ มันมีนอื่นไ้ปิ่น็มีนอื่นไ้ริไหม?”
ไอเียบรรเิถูเสนอให้ับนรหน้าทันที
“็ีเหมือนัน ในเมื่อพี่รุทำไ้ปิ่น็ทำไ้ พี่ธีมาบับปิ่นไหม?”
ำถามที่เปล่ออมาาริมฝีปาเล็ โยที่ธีธัไม่ทันไ้ั้ัว้วย้ำ เาไม่ิว่าเธอะถามเาออมารๆแบบนี้
“ปิ่นหมายวามว่ายัไ”
“เรามาบันไหม? ในเมื่อปิ่นับพี่รุเราไป้วยันไม่ไ้ ปิ่น็มีสิทธิ์ที่ะบับนอื่น”
“ไ้สิ...ทำไมะไม่ไ้ พี่บับปิ่นไ้ไม่มีปัหา ว่าแ่ปิ่นพูแบบนี้เพาะอนเมาหรือเปล่า?”
“ปิ่นไม่ไ้เมาสัหน่อย ปิ่นรู้ัวี ปิ่นอยาะทำให้พี่รุเสียใ และไ้รู้ว่าารถูหัหลัมันเป็นยัไ
วันนี้ปิ่นอุส่าห์ั้ใะไปเอร์ไพรส์เา ะะทำอาหารอร่อยๆให้เาินเพราะเห็นว่าเป็นวันหยุยาว แ่สิ่ที่เห็นอยู่รหน้าือภาพอเาทัู้่ที่ำลัอรัันนัวเนีย เสียร้อและวาม้อารอพวเาทัู้่ มันยัั้ออยู่ในหัวสมอปิ่นอยู่เลย”
สอมือเล็ที่พยายามยี้ทุบศีรษะอัวเออย่า้อารลบลืมภาพที่ผุึ้นมาในหัว
อ้อมออใรบานที่รั้เธอมาโอบอไว้แนบอ พร้อมับับมือเล็ทั้สอ้าให้หยุทำแบบนั้น
“ในเมื่อไอ้รุมันทำไ้ ั้นปิ่น็้อทำไ้ริไหม?”
“ใ่ พี่รุยัทำไ้เลย ทำไมปิ่นะทำไม่ไ้ล่ะ”
นัยน์าู่มสีน้ำาลเ้มสบามอใบหน้าเรียวเล็ที่แหนเยึ้นมอหน้าเา นิ้วโป้ที่ไล่ปาเ็ราบน้ำาที่เปรอะเปื้อนไปทั่วหน้าออให้อย่าทะนุถนอม
เา่อยๆ ้มใบหน้าลมาใล้่อนที่ะประบปิริมฝีปาเล็ที่เปิปารออยู่่อนแล้ว เาบรรมอบูบอันแสนนุ่มนวล ในะที่ลำแนแร่ยิ่อระับร่าอนัวเล็ไว้แน่นึ้น
แม้ทัู้่ะูบันอย่าูื่มอยู่รหน้าเาน์เอร์บาร์นานแ่ไหน แ่นอื่นๆลับไม่ไ้สนใแ่อย่าใ เพราะในสถานที่แบบนี้มันเป็นเรื่อธรรมาที่มัะมีภาพแบบนี้ให้เห็นอยู่แทบทุืน
าร์สีำถูยื่นส่ให้บริรที่ยืนอยู่้านหลัเาน์เอร์บาร์เพื่อเ็บิล ในะที่ายหนุ่มพยุร่าเล็ไว้มั่นพร้อมับถือระเป๋าใบเล็อเธอไว้ให้
อนนี้ในหัวสมออปิ่นวราร่อลอยเว้ว้าไปหม วามรู้สึอสัมผัสเมื่อสัรู่นี้ มันทำให้เธอรู้สึเลิบเลิ้มหลใหลและไม่เ้าใัวเอเลยสันิว่าทำไมถึไ้รู้สึีไ้นานี้
รถยน์ันหรูับมาอรออยู่หน้าร้านโยมีพลับนั่ประำำแหน่หลัพวมาลัย โยปิ่นวราถูันให้ึ้นไป่อนโยมีร่าหนาอธีธั้าวามมานั่้าน้า
เวลาผ่านไปเพียแ่ไม่ี่นาทีรถยน์ันหรู็แล่นมาถึอนโหรู ที่ั้อยู่ไม่ห่าาย่านที่เป็นสถานที่ท่อเที่ยวสัเท่าไหร่
ทำเลพื้นที่แถวนี้ที่ร่ำลือันว่าแพนัแพหนา แ่ธีธัลับรอบรออนโแห่นี้แทบทั้ั้น
เมื่อลิฟ์เลื่อนึ้นมาถึั้นที่เป็นที่พัอายหนุ่ม เมื่อ้าวเท้าออาลิฟ์ปุ๊บร่าอนัวเล็ลับถูันให้ิไว้ับผนัทันที สายาเลิ่ลั่อปิ่นวราหันมอสำรว้ายวาอย่าลัวนอื่นะมาเห็นนธีธัรับรู้ไ้ทันที
“ั้นนี้ไม่มีใร มันเป็นอพี่ทั้หม”
บำบอริมฝีปาร้อนผ่าวูบลบนลีบปาเล็พร้อมับูึริมฝีปาเล็ทั้บนและล่าอย่าับะลืนินเธอ
ลิ้นหนาร้อนที่ถูสอเ้าไปในโพรปาเล็นุ่มนิ่มพร้อมับูินน้ำหวานและรสาิอแอลอฮอล์ที่เธอื่มไป่อนหน้านี้อย่าหลใหล
ร่าเล็ลอยละลิ่วเมื่อถูธีธัรวบ้อนอุ้มมาถึประูบานให่่อนที่มันะถูผลัเปิออพร้อมับนำร่าเล็เ้าไปยัห้ออีห้อที่มีเียว้ารออยู่
บรรยาาศภายในห้อที่แ่สไล์โมเิร์นลัูรี่ แสไฟสลัวที่เปิเออัโนมัิเมื่อมีนเินผ่านบริเวพื้นที่นั้น
“ัสินใีแล้วใ่ไหมว่าะทำแบบนี้?”
เสียทุ้มนุ่มเอ่ยถามออมาพร้อมับ่อยๆวาปิ่นวราลบนเียอเา
วามหวาหวั่นที่ไหวระริอยู่ในวาลมโอนใ้ร่าทำให้เารู้ีว่าอนนี้เธอรู้สึประหม่าและหวาลัวมาแ่ไหน แม้เาะถามออไปแบบนั้น แ่มั่นใไ้เลยว่าเาไม่ยอมให้เธอไ้มีโอาสปิเสธเาอย่าแน่นอน.....
ฝาผลานเรื่ออื่นๆอไรท์้วยนะะ
สยบรัุหมอร้าย
MEB
เ็ี
https://writer.dek-d.com/Desom/writer/view.php?id=2529879
ุหนีผมไม่พ้นหรอ
ความคิดเห็น