ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : เจอกันจัง ๆ อีกครั้ง
มาถึโรพยาบาลุมยุรา็ไ้รวทันที ผลือเธอเป็นไ้ึ้อนอนพัที่โรพยาบาล่อน เมื่อุป้าไม่สบายพุน้ำบุษย์็ไม่มีะิะใะไปเรียน เธอึไม่ไ้ไปมหาวิทยาลัย
สายหน่อยพร็มาที่โรพยาบาล เธอำลัะแวะไปที่บ้านอพี่สาว แ่พอโทรไปถาม็ไ้รู้ว่าพี่สาวอยู่โรพยาบาล ึไ้โทรมาถามับพุน้ำบุษย์ว่าอยู่โรพยาบาลไหน เมื่อรู้แล้ว็ามมา โีว่ามีพุน้ำบุษย์อยู่้วยพี่สาวอเธอึมีนูแล พรเยบอับุมยุราหลายรั้แล้วว่าให้มาอยู่้วยัน แ่พี่สาว็ไม่ยอมเพราะเป็นห่วบ้าน
พีรนย์เรียนบลับมาทำานที่เมือไทยแล้ว รั้นรู้ว่าุป้าไม่สบายเา็มาเยี่ยม้วย
มาถึ็เห็นนป่วยนอนอยู่บนเียแ่ไม่ไ้หลับ ส่วนพุน้ำบุษย์็นั่อยู่้าเีย ุหมอเพิ่เ้ามาูอาาร่อนะออไป
“เป็นยัไบ้าะ” พรเินไปถามพี่สาวที่้าเีย พุน้ำบุษย์ึถอยออมาใหุ้ป้าับุน้าไุ้ยัน พรรู้เรื่อพี่สาวป่วย็เป็นห่วมาเพราะเธอเหลือันอยู่สอพี่น้อแ่นี้
“ไม่ไ้เป็นอะไรมาแล้วล่ะ” ุมยุรารู้สึสบายัวึ้นบ้าแล้ว อาเพราะุพยาบาลมาียาให้ อาารอเธอเลยีึ้นะเหลือ็แ่เพีย่วนอนเท่านั้น
“ถ้าพราวไม่โทรไปที่บ้าน็ไม่รู้ว่าพี่พริ้เ้าโรพยาบาล” พรบ่นพี่สาวที่เ็บป่วยไม่โทรไปบอเธอบ้า ้อให้เธอบัเอิรู้เอ
“พี่เห็นว่าไม่ไ้เป็นอะไรมาเลยไม่ไ้โทรไปบอ ลัวะใอย่านี้นี่แหละ” ุมยุราบ่นน้อสาว เธอไม่โทรไปบอ็เพราะน้อเป็นแบบนี้นี่แหละ พอรู้ว่าพรโทรมาหาพุน้ำบุษย์็รู้ว่าน้อสาวะมาที่ แ่ไม่ิว่าหลานายะมา้วย “ป้าเลยพลอยทำให้ีทเสียานไป้วย”
หลานายไ้ยินุป้าพูแบบนั้น็เินเ้าไปอท่าน นอาุแม่แล้วเา็เหลือาิผู้ให่แุ่ป้านเียว “ุป้าสำัว่าทุอย่ารับ วันหลัเ็บป่วย้อให้นโทรไปบอนะรับ”
พีรนย์ย้ำับุมยุราอีที ่อนะหันไปมอหิสาวที่อยู่ในห้อ้วย เาไ้เห็นพุน้ำบุษย์บ้าเวลาที่ไปหาุป้าที่บ้าน แ่ไม่ไ้เห็นันริ ๆ ั ๆ หรือไ้พูุยันอีนับั้แ่วันนั้น นไ้มาเห็นหน้าันั ๆ ็วันนี้
“ป้ารู้แล้ว” เห็นน้อสาวับหลานายทำหน้าเป็นัวล นอายุมาที่สุ็ำ้อรับปา
“หนูบุษย์้อไปเรียนหรือเปล่าลู ไปเรียน่อน็ไ้นะ น้าอยู่เฝ้าุป้าให้เอ”
พรหันไปบอับหิสาวที่ยืนอยู่ไม่ห่า เห็นอีฝ่ายใสุ่นัศึษาแล้ว ็ไม่อยาให้หลานสาว้อหยุเรียน พรเห็นพุน้ำบุษย์มาหลายปี ไ้รู้ถึนิสัยใอที่แท้ริอเธอ ็เอ็นูหิสาวนนี้ามพี่สาวไป้วย
“ไม่เป็นไร่ะน้าพราว บุษย์แ่ะเ้าไปุยานับเพื่อน ไม่ไ้สำัมา บุษย์โทรไปเลื่อนนัแล้ว่ะ”
รั้นไ้ยินเสียหวานอสาวน้อยพีรนย์็หันไปมอ พุน้ำบุษย์ที่ยืนอยู่รหน้าเาไม่เหลือภาพเ็หิในวันนั้นอีแล้ว อนนี้เธอโเป็นสาวแล้ว และ็สวยมา้วย วาลมโ ผมรำยาว ผิวาวมา แุ่นัศึษาถูระเบียบทว่าลับน่ามอ
อ่า…
พีรนย์รู้สึัวว่าเาแอบสำรวพุน้ำบุษย์็อนที่เธอ้อาลับมา ล้ายะถามว่ามีอะไรหรือเปล่า ายหนุ่มึไ้เบนสายาไปหาุป้าแทน
“ถ้าุป้าไม่ไ้เป็นอะไรมาแล้วผมอัวไปทำาน่อนนะรับ” เมื่อเห็นว่าุป้าไม่ไ้เป็นอะไรมาแล้ว พีรนย์็ะอัวไปทำาน่อน วันนี้เามีนัุยานสำั้วย
“ไปเถอะ้ะ” ุมยุราอบหลานาย “ป้าีึ้นมาแล้ว รู้สึเบาัวึ้นมาแล้ว้วย ไม่้อเป็นห่ว”
“รับ” ายหนุ่มอบ่อนะเินไปอุป้าอีที “มีอะไร็โทรหาผมนะรับ”
“ไม่้อเป็นห่ว ยัไแม่อหลาน็อยู่้วย” ุมยุราบอให้หลานไ้หมห่ว
“รับ” พีรนย์อลาุป้า แล้ว็เินไปอลาุแม่อเา ่อนะมอเลยไปที่หิสาวอีน ึ่เธอ็ยิ้มมุมปามาให้ ราวับะถามว่าะอเธอ้วยหรือไม่ ายหนุ่มเห็นแววาุนนั่น็ส่ายหน้า แล้ว็ยับปาพูไม่มีเสียออไป
แ่แ!
พุน้ำบุษย์ไม่ไ้โรธ เธอมอที่นิ้ว้อยอเาและอเธอ ้ายแยัผูรัทั้สอไว้้วยัน พลาิไปว่าอย่าให้ถึวันที่เผลอรัเ็แ่แนนี้ึ้นมาแล้วัน
พีรนย์ออไปทำานแล้ว พร็หันมาถามับพุน้ำบุษย์ “หนูบุษย์ินอะไรไปบ้าหรือยั”
เพราะเห็นว่าสายแล้วุน้า็เลยเป็นห่วหลานสาว ลัวะยัไม่ไ้ทานมื้อเ้า พุน้ำบุษย์็ลืมไปเลยว่าเธอยัไม่ไ้ทานอาหารเ้า
“ยัเลย่ะ” เพราะเป็นห่วุป้าึลืมทาน้าว “บุษย์อลไปหาอะไรทานสัหน่อยนะะ”
รั้นไ้ยินว่าหลานยัไม่ไ้ทานมื้อเ้าุน้า็ส่ายหน้า แ่ไม่ไ้บ่นเพราะิว่าหลานเป็นห่วุป้านลืมทาน้าว
“ไปเถอะ้ะ หาอะไรทานให้เรียบร้อย น้าอยู่เฝ้าุป้าให้เอ”
“อบุ่ะ” หิสาวว่าแล้ว็ลไปหามื้อเ้าทาน
หลัพุน้ำบุษย์เินออไปพร็หันมาุยับพี่สาว “โีที่มีหนูบุษย์อยู่ับพี่พริ้้วย”
“อืม” ุมยุราพยัหน้า เธอรู้สึว่าสามารถฝาผีฝาไ้ับพุน้ำบุษย์ไ้ “พุน้ำบุษย์เป็นเ็ี รู้ัู”
“่ะ อย่าน้อย็สมับวามรัวามเอ็นูที่พี่พริ้มีให้เธอ”
พุน้ำบุษย์ลไปที่ร้านาแฟใ้ึอโรพยาบาล แล้วสั่าแฟมาื่มับนมเ้อีิ้น เท่านี้็เพียพอแล้วสำหรับมื้อเ้าอเธอ านั้น็ลับึ้นไปที่ห้อึเห็นว่าุป้าหลับไปแล้ว หิสาวเินไปนั่ที่โฟารอ พร็ไม่ไุ้ยอะไรอีเพราะไม่อยาเสียัรบวนเวลาพัผ่อนอุมยุรา
่วบ่ายุมยุราื่นึ้นมา็บอให้น้อสาวลับไปพั ยัไเธอ็ยัมีพุน้ำบุษย์อยู่้วย พร็อายุไม่น้อยแล้ว ึไม่อยาให้มาทรมานเฝ้าไ้เธออยู่ที่นี่ และพุน้ำบุษย์็ไ้โทรไปบอให้นที่บ้านัระเป๋าเสื้อผ้ามาส่ให้ที่โรพยาบาลแล้ว ึไม่ำเป็น้ออยู่เฝ้าไ้ันหลายน
“มีอะไร็โทรหาพราวนะะ” พรย้ำับพี่สาวอีรั้่อนะลับ
“ไปเถอะพี่ไม่ไ้เป็นอะไรแล้ว พรุ่นี้็ไ้ลับบ้าน”
“พี่อย่าเ่ว่าุหมอนะะ ยัไ็รอใหุ้หมออนุา่อนถึะลับไ้” พรเอ่ยเือนเพราะไม่อยาให้พี่สาวอลับบ้าน่อนทีุ่หมอะอนุา
“พี่รู้แล้ว เธอ็ลับไปพัเถอะ อยู่ับพี่มาทั้วันแล้ว”
“็ไ้่ะ” พรรับปาพี่สาวแล้ว็หันไปฝาฝัับพุน้ำบุษย์ “น้าฝาูแลุป้า้วยนะหนูบุษย์”
“่ะ น้าพราวไม่้อเป็นห่วนะะ”
บอลาพี่สาวอีำพร็ลับไป
1ความคิดเห็น