ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : Intro
บทนำ
ปั๊! ปั๊! ปั๊!
"นีุ่แสนยิให้มันโนหน่อยไ้ไหม? ไม่ไ้มาเล่นหนัอินเียอยู่นะ!!!"
ใบหน้าสวยเี่ยวออมื้อหันไปสั่ารน้าๆ เธอไม่้อารให้เหุาร์มันเิึ้น้ำเป็นรั้ที่สอ รอบแรที่พิารไปยัโีแ่รอบนี้อาไปหายมบาลไ้เลย ้วยวามพุ่ทะยานอรถราวับเหาะเหินบนอาาศ พอร์ว่ามันอันรายมาๆแ่ลูปืน็พร้อมย่ำระหม่อมแล้วเ่นัน
"...." นปาหนัไม่ยอมปริปาพู้วยสัำ ร่าหนาหันระบอปืนเล็ยิรถที่ามมาอีนั เหมือนำสั่ารเมื่อรู่มาท้าทายสบประมาท มาเฟียหนุ่มไม่ยอมให้เธอหยาม่ายๆ
ปั๊!!!!!
แ่็ใ่ว่าะยิไ้อย่า่ายายสะที่ไหนอีันับิแหลบอย่าับอะไรี
"ถ้าไม่โนสัทีันะยิเอนะุ มาบัับพวมาลัยหน่อย!!"
"ไม่ไ้ ุยิเป็นหรือไ?" มาเฟียหนุ่มึิ้วสสัยปนไม่พอใที่สาว้าายแปลผิมนุษย์มนาอเพศแม่เินไป แถมปืนนี่ยัเป็นอเธออี ผู้หินนี้อันรายะมั
ปั๊!!!!!!
เอี๊ย!!
เอี๊ย!
โร้ม!!!!!!!!!
มาเฟียหนุ่มเล็เ้าที่ล้อรถฝั่ร้ามอีรั้นยารถรั่วเสียหลัไปน้นไม้้าทาไปในที่สุ ใบหน้าหล่อเหื่ออย่าโล่ใเพราะเาไม่้อารให้เธอ้าๆมาเสี่ยีวิ้วยแบบนี้เลย
"หล่อั!!!" เสียเล็เอ่ยึ้น ยยิ้มราวับภูมิใในัวเามา หิสาวับรถไปเรื่อยๆไม่มีทีท่าะเปลี่ยนให้เ้าอรถมาับเพราะยัใให้ับนาทีีวิเมื่อรู่ ไ้แ่อบุนรในใไปแล้วที่ยัไม่รับัวพอร์ไปในอนนี้
นเธอไม่ทันุิ ผ่านไปราวๆสิบนาทีึ้อารทราบุหมายปลายทา
"เย็นาัเลยนะะุแสน พูับพอร์หน่อยิ อุส่าห์่วยีวินะะ!"
"ผมไม่ไ้อใหุ้มา่วย!"
'เ็บเศษแป๊ป หน้าแเพล้!!!'
"แ่พอร์เ็มใ่วยุนะะ" แ่เธอหน้าหนายิ้มโว์ฟันาวเรียสวยอย่าื่นมื่นระริระรี้ที่ลายเป็นผู้มีพระุแบบยัเยีย ไม่สนหรอพ่อแสนสาหัส สมออันาลาำลัหา้ออ้าทวบุุอยู่ลึๆ
"..." ใบหน้าหล่อบอบุไม่รับ ยัเป็นายาเย็นเย็นาอีามเลย ทำราวับว่าาร่วยเหลืออเธอเมื่อรู่เปล่าประโยน์ ถ้าเป็นนวนๆพูออมาแล้วว่า 'อบุ แ่ทีหลัไม่้อเสือ' ทำนอนั้นเลย
"ว่าแ่บอทามาิะ รถน้ำมันะหมละนะ บ้านหรืออนโเอ่ย?"
"เี๋ยวะไปสุ่ที่บ้าน อบุที่่วยผมไว้แล้วัน!" เสียทุ้มเอ่ยึ้นนิ่ๆ สุุมอย่าัรำาแ่นหน้าหนาไม่สะทสะท้านใๆ
"รับำอบุเป็นเียนอนอุ่นๆเท่านั้น่ะ" ใบหน้าสวยเี่ยวหันมายิ้มระริระรี้ให้ับมาเฟียหนุ่ม
"เหอะ!ผู้หิอะไร?" นเาไปไม่เป็น
าินี้ทั้าิ เห็นะมีผู้หินนี้ที่เาไม่เยพบเยเอนิสัยประหลาๆแบบนี้มา่อน มีนเียวบนโลนี่แหล่ะ
"ผู้หิที่ริใไ ไม่เยเห็นเหรอ?" หิสาวเอ่ยไปอย่าภาภูมิใทั้ที่อีฝ่ายแทบะบีบอหอยหล่อนอยู่รอมร่อ เธอรู้แ่เาไม่ทำหรอเพราะเธอือผู้มีพระุ
"บอทามาเี๋ยวนี้่ะ?" มาเฟียหนุ่มแทบุมมับให้ับผู้หิ๋าั่นนนี้ เายอมบอทาโย่ายเพราะมอไม่เห็นทาออใๆ รู้สึเหมือนโนมัมือ เหมือนเห็บึ้นหมา เหมือนปลิเาะาอย่าไอย่านั้น วามรู้สึอันหลาหลายนทำให้อึอัใ
ระทั่มาถึุหมายปลายทาืออนโหรู หิสาวับรถ เินามร่าหนาเ้าไปภายในอนโ ระหว่าที่ยืนอยู่ในลิฟ์้วยันเธอ็ิไป้วยว่าเาเป็นนมีานะระับหนึ่ ับรถี่ปุ่นราาเือบล้านแ่อยู่อนโหรูหราหมาเห่าั
เอ๊ะ!หรือว่าเาะมีเสี่ยเลี้ย เพราะว่าเอันทีไร็เห็นแ่อยู่ที่สถานบันเทิทุที ทำานเอ็นเอร์เทนเเนไ้ิบไ้ีเลยหรือนี่...
นั่นไม่ใ่ปัหาเพราะพอร์รวยและเลี้ยผู้ายนนี้ไ้สบายๆ ปัหาอยู่ที่เาอบผู้หิหรือเปล่า หาหิ็ไ้าย็ี พอร์อยาให้ผู้หินนั้นเป็นเธอเพียนเียว
ิ๊!!!!!
ลิฟท์เลื่อนัวมาหยุอยู่บนั้นที่สูที่สุอึ ทำเอาหิสาวาโเท่าไ่นระอเทศ หรูหรานหมาพอร์นนี้อยาเห่า วาสนาอิพอร์นั อะไรที่ไม่เยไ้เห็น็เห็นึ้นมา ารแ่ห้อเป็นสไล์ยุโรปสีเทาทึบสลับาวที่เป็นเฟอร์นิเอร์สะส่วนให่
ไม่รวยริทำแบบนี้ไม่ไ้ ่อน้าัับรถที่มีอยู่ในอนนี้ แ่ั่เถอะอย่าหาเหุผลานปาหนั อนนี้สายาสอส่อเพียเียอุ่นๆที่โหยหาแล้วัน
'เ็ส์อันเร่าร้อนอเรารั้แรที่ผับ รั้นี้ที่อนโ รั้่อไปะที่ไหนนะหุๆที่นี่ลอไปไ้ป่าว'
____________
ื่อัวละร+วามสัมพันธ์????
พ่อพระเอ เวิน เรเนสัน
หัวหน้าแ๊์พยัา ลูรึ่อิาลี่
แม่พระเอื่อ ถิถิ เรเนสัน ลูรึ่ีน
พระเอเป็นแฝ2
พระเอ แสน แพททริ เรเนสัน
ลูเสี้ยวอิาลี่/ีน
น้อายฝาแฝ เสือ พยัา เรเนสัน
น้อสาว อันอัน พลอยมพู เรเนสัน
ฝั่นาเอ
นาเอ พอร์ อิมา วรฤทธิ์เา
น้อสาว เบน์ ธิิมา วรฤทธิ์เา
พ่อื่อ ุ ธนิ วรฤทธิ์เา
แม่ื่อ ุ วี วรฤทธิ์เา
เพื่อนนาเอื่อ
ีี้(สาวสอ) อ๊อฟฟี่(สาวสอ) นุ่น()
ความคิดเห็น