ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : บทที่ 1 เธอทะลุมิติมาแล้ว (1)
ั้แ่วันนั้นูลี่หยา็ฝันเรื่อราวเิม ๆ ิ่อันทุวัน อปรับ่วหลัมานี้ยิ่ัเนราวับว่าเธอเป็นัวละรนนั้น ทั้ ๆ ที่เธอับผู้หิในฝันนั้นแ่าันราวฟ้าับิน หิสาวนนั้นทั้อ้วนและำ อีทั้ยัเป็นนโมโหร้ายเอาแ่ในเอนนในรอบรัวที่รัเธอ้อลำบาใไป้วย
ยิ่ฝัน็เหมือนผู้หินนั้นเป็นเธอเอ เพียแ่ไม่อาวบุมร่าายและวามิอัวเอไ้ ไ้แ่มอผ่านร่าอหิอ้วนำที่ื่อเียวับเธออย่าหุหิใ เพราะเธอไม่สวยยัมาโ่อีใ้แ่อารม์แ้ปัหานอยาะบหน้าเธอให้มีสิสัรั้ แ่น่าเสียายวามฝันนี้เธอเป็นเพียแ่ผู้เฝ้ามอเท่านั้น
และในยุอหิสาวอ้วนำอยู่นั้นลับเป็นยุ้าวยาหมาแพ และยัมีารใู้ปอในารื้ออ ยิ่เฝ้ามอ็ยิ่รับรู้ถึวามยาลำบา อีทั้เทโนโลยียัล้าสมัยหาเปรียบเทียบน่าะอยู่ใน่วยุ1980 ระมั
เสียนาฬิาปลุัึ้นในอนเ้า ูลี่หยาไ้ื่นาวามฝันอันยาวนาน เ้านี้เธอ็ยัไม่สื้นราวับถูเี่ยวรำาฝันร้ายเหุาร์่วหลัมานี้ราวับัวเธอทะลุไปอยู่ที่นั่นริ ๆ เพียแ่วบุมร่าที่นาอยู่ไม่ไ้เท่านั้น
และรั้นี้ที่เธอฝัน ผู้หิที่ื่อเียวับเธอไ้แ่านและมีลูแล้ว ทว่าสถานาร์อพวเาไม่่อยีนั นระทั่มีารหย่าร้าัน เพราะายนนั้นมีหิสาวที่ามว่า และยัเป็นลูสาวอผู้บัับบัาอนเออี้วย ไม่รู้ว่าเธอ้อฝันแบบนี้ไปอีนานแ่ไหน และเธอ็ไม่เยเล่าเรื่อนี้ให้ใรฟัลัวนฟัะว่าเธอเป็นบ้า
เพราะั้แ่เรื่อแหวนโบรา ที่สามารถเ็บอไ้มามายึ่เธอเล่าให้รอบรัวฟั็ไม่มีใรเื่อเธอ เมื่อเธอะแสให้พวเาูว่าแหวนโบรานี้เ็บ้าวอไ้ ลับไร้ารเลื่อนไหวใ ๆ ทั้สิ้น ราวับมันเป็นแหวนธรรมาเท่านั้น และเมื่อเธอพยายามถอออานิ้ว็ไม่สามารถถอไ้
สุท้ายทุนบอว่าเธอฝันไปและยัไม่ื่นาวามฝัน ทีแรเธอ็เื่อเ่นนั้น แ่เมื่อไม่มีใรอยู่หรือไม่ไ้เล่าให้ใรฟัแหวนมิิวิเศษนี้็สามารถเ็บ้าวอไ้เ่นเิม นั่นทำให้เธอรู้ว่ามีเพียเธอที่สามารถเห็นและใ้านไ้ โยที่นอื่นไม่อารับรู้ไ้ อีทั้่วหลัมานี้วามรู้สึเธอรุนแรเป็นอย่ามา ราวับมันร้อเือนให้เธอื้อ้าวอให้มา ๆ ใส่ไว้ในนั้น
แม้ะไม่เ้าใ แ่เธอ็ื้อ้าวอเรื่อใ้ในีวิประำวันใส่ไว้ในแหวนมิิ ึ่วันหยุหลายวันมานี้เธอับรถะเวนไปทั่วเมือเพื่อื้อ้าวอ เพราะอย่าไรอที่อยู่ในนี้็ไม่เน่าไม่เสีย เพราะเธอลอื้ออสใส่ไว้และมันมีสภาพเิมถึะผ่านมาหลายวันแล้ว็าม
และยิ่่วหลัมานี้ในวามฝันาแลนสิ่ใ ูลี่หยา็ื้อมาเิมไว้ในมิิวิเศษ แม้ะไม่เ้าใัวเอนั แ่มันเหมือนปลอบโยนัวเอาวามฝันเท่านั้น และเธอ็มีเินมามายะใ้่ายแ่นี้็ไม่ทำให้เธอยานลหรอ เ้าวันนี้เธอยัอาบน้ำและะออไปื้อ้าวอเ่นเิม
วันนี้เธอมีนัื้อ้าวสารอาหารแห้ไว้ำนวนมา แม้พวเาะสสัยแ่็ไม่ไ้ถามว่าเธอะื้อไปทำไมเยอะแยะ ยิ่ไ่ไ่เธอื้อไว้นับหมื่นฟอโยให้พวเาเอาไปส่ไว้ในโัที่เ่าเอาไว้ ึ่อพวนี้ะมาส่ในวันนี้้วย
หลัาอาบน้ำและรับประทานอาหารเ้า ูลี่หยา็ไ้ออไปามที่นัหมาย เมื่อเ็้าวอึ่ายเินอย่าเรียบร้อย เมื่อนานไปหมแล้วเธอึนำ้าวอทั้หมที่มาส่เ้าไปในมิิวิเศษ และสิ่นี้็เพิ่มวามมั่นใให้ับัวเอมาึ้น ว่าแหวนโบราเ็บอไ้ริ ๆ เธอไม่ไ้เพ้อไป
เธอไ้ื้อัรยานแบบโบราในยุที่เห็นในฝันไว้หลายัน แม้ะหาื้อยาหน่อยแ่็สามารถื้อมาไ้ และยัื้อผ้าสำหรับัุอีหลายร้อยพับ มีั้แ่สีทึบไปนสีสว่าหาเพื่อน ๆ เธอมาเห็นิว่าเธอเป็นบ้าแน่ ๆ
เธอมอสำรว้าวอในมิิวิเศษที่มี้าวอที่ำเป็น้อใ้เ่น ผ้าอนามัย รีมบำรุผิว ะละมั ันัน้ำ สบู่ ยาสีฟัน แปลสีฟันมีทั้อเ็และอผู้ให่ ุั้นในและเสื้อผ้าแบบธรรมาามที่เธอฝันถึมาไว้หลายุ รวมทั้เสื้อผ้าเ็้วยอาเพราะเธอนึไปถึวามฝันรั้ล่าสุทำให้เผลอื้ออใ้เ็มาหลายอย่าเ่นัน เมื่อื้อทุอย่าที่นึออไว้รบแล้วึรู้สึิใสบมาึ้น
แม้ะยัไม่ไ้ใ้านริ ้าวอพวนี้็ไม่ไ้เสียหาย อีอย่าเธอสามารถเ็บไว้ไปให้เ็ ๆ ที่สถานสเราะห์ไ้ ึไม่ไ้ทำให้เธอัวลว่ามันะไร้ประโยน์
ระหว่าทาลับบ้านฝนลับมาอย่ารุนแร ูลี่หยาึ้อลวามเร็วอรถล ทว่าฝนเม็ให่มานเธอมอทาแทบไม่เห็น แว่นาันแที่ใส่ไว้่อนหน้านี้ำ้อถอออเพื่อะไ้เห็นทาัึ้น ทว่าแม้เธอะระวัแ่ไหน็ไม่อาเอานะโะาไปไ้ วาู่ามเบิว้าเมื่อรถบรรทุส่อพุ่้ามเลนัวเอมาหาเธออย่ารวเร็วไม่มีเวลาระทั่หัหลบ
โรม!!!
ู้ม!!!
เสียรถันเล็และันให่ประสานันอย่าั นเสียัสนั่นหวั่นไหวไปหม และเพียรู่เียวรถันเล็็ระเบินไฟลุไหม้ท่วมรถันเล็อย่ารวเร็ว แม้ระทั่น้ำฝนที่ลมาอย่าหนั็ไม่อามอไฟที่ลุท่วมไ้
เ่นเียวับสินึิอลีู่หยาที่ับล เลือที่หลั่รินาบาแผลไหลอาบย้อมไปทั่วแหวนโบราสิบสอสัลัษ์ เพียั่วรู่็มีแสสว่าวาบออนไม่มีใรสัเเห็น ่อนะหายไปพร้อมลมหายสุท้ายอผู้เป็นเ้าอแหวนโบรา...

ความคิดเห็น