ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : เตรียมความพร้อม-2-
อนที่ 3 เรียมวามพร้อม-2-
“น้อฟ้า พี่อถามอะไรหน่อยไ้ไหมรับ” ินเริ่มที่ะล้าเรียว่าน้อฟ้าแล้ว ็เอ่ยถามึ้นอย่าไม่่อยมั่นในั
“อืม ว่ามารับ” น้ำฟ้าอบรับ
“เอ่อ ือว่า” ินพูไม่ออ แ่น้ำฟ้ายิ้มส่ให้พี่าย
“ทำไม หรืออะไรทำให้รถอฟ้าหายไปใ่ปะ แล้วฟ้าเอาเสื้อผ้าอพ่อมาาไหนใ่ไหมรับ” น้ำฟ้าพูึ้นมาเอ ินไ้แ่พยัหน้าหึ ๆ
“ออรถ่อนรับ ถึบ้านแล้วฟ้าะเล่าให้ฟัทุอย่ารับ” น้ำฟ้าบอ ุ่อไปที่พวเาะไปือร้านเษรามทีุ่ยันไว้อนแร เมื่อถึร้านน้ำฟ้ายื่นรายารให้ับพนัาน ทำเอานรับออเอร์ลู้าถึับอ้าปา้า แ่พอปรับอารม์ไ้ ึไปัารับรายารสั่ื้อทันที
“เอ่อ ุพนัานรับ มี้นล้าอ้นผลไม้ไหมรับ” น้ำฟ้าเอ่ยถามออมา
“มีรับ ผมะพาไปรับ” พนัานนนั้นเอ่ยอบ่อนะพาเินอ้อมไปทาหลัร้าน ที่หลัร้านนั้นมี้นล้าอไม้ผลเยอะแยะมามายว่าหลายร้อยนิเลยทีเียว เป็นทั้พืเมือร้อนเมือหนาว
“ผมเอาทุนิที่มี นิละ 5 ้น แล้วพี่่วยเียนื่ออแ่ละนิให้ผม้วยนะรับ” น้ำฟ้าสั่ออไป พนัานรับำทำให้ทันที
ผ่านไปว่าหนึ่ั่วโมอที่สั่เสร็เรียบร้อยและถูนำึ้นไปัเรียให้ในู้อรถบรรทุหล้ออน้ำฟ้า รั้นี้น้ำฟ้าหมเินไปประมา 3 แสนบาท ึ่ถือว่าไม่ไ้เยอะเลย สำหรับผลผลิที่ำลัะามมา
เมื่อไ้ในสิ่ที่้อารในร้านเษรแล้ว ทั้สอึออเินทา่อไปยัร้านาย้าวสาร แ่ระหว่าทาน้ำฟ้าให้ินอที่ลับานสัหน่อย ่อนที่ัวเอะลไปเอาอทั้หมใส่ในมิิไว้
หลัานั้นทั้สอ็รไปยัร้าน้าส่้าวสาร เมื่อมาถึร้านน้ำฟ้าสั่้าวหอมมะลิเ่า และใหม่อย่าละ 500 ิโลรัม รวมเป็น 1000 ิโลรัม และสั่้าวเหนียวอย่าีอี 500 ิโลรัม้วย เมื่อสั่เสร็ิเิน หมเินไปแ่ 6 หมื่นบาทเท่านั้น
“วันนี้พอ่อนรับ เราลับันเถอะ” น้ำฟ้าบอพี่าย ทั้สอึเินทาลับบ้านทันที
เ้าวัน่อมา ทาห้าร้านที่น้ำฟ้าสั่อเา็เอามาส่ามที่นัหมายไว้ อที่สั่ถูนำึ้นไปบนั้นที่ 45 ห้ออน้ำฟ้านหม ีว่าอที่สั่มาไม่พร้อมัน ึไม่่อให้เิปัหาับน้ำฟ้านั เมื่อเ้าแรลับไปเา็เอาอทั้หมเ้ามิิไป โยให้ินรอรับ้านล่าแทน
เาทำอยู่แบบนี้ำนวนสามห้า้วยัน พอเสร็ินึลับึ้นห้ออพวเาทันที ในห้อนั่เล่น ทั้สอนั่มอหน้าัน ินสีหน้าึ ๆ ส่วนนน้อนั้นยิ้ม ๆ
“เรื่อมัน็ือ ฟ้ามีพลัพิเศษรับ” น้ำฟ้าบอออไป ทำเอาินาโเบิว้า
“พลัพิเศษเหมือนพวยอมนุษย์นะเหรอรับ” ินถามอย่าื่นเ้น เพราะเห็นมาแล้วหลาย่อหลายรั้
“ประมานั้นรับ พลันี้ฟ้าไ้มาอนที่ประสบอุบัิเหุรั้นั้น” ใ่รั้นั้นน้ำฟ้า็อยู่ในรถ้วยแ่เารอ นอื่น ๆ ายหม ินพยัหน้ารับรู้
“แล้วน้อฟ้ามีพลัอะไรรับ” ินถาม
“ที่พี่เห็น ๆ อยู่หลายรั้นั้นเรียว่าพลัมิิ ฟ้ามีมิิเ็บอที่แยามิิส่วนัว ึ่มิินี้็ือโลใบเล็อฟ้าเอรับ และฟ้ายัมีพลัอีสอสายรับ” น้ำฟ้าหยุูอาารอนพี่ ินพยัหน้ารับรู้เาำลัิว่า พลัอน้อเหมือนับในนิยายที่เาเยอ่านมาแน่ ๆ
“มีพลัิ และพลัพฤษา” น้ำฟ้าพู่อ
“พลัิที่วบุมนอื่นไ้ สิ่อไ้ และ่านไ้นะเหรอรับ” น้ำฟ้าพยัหน้าให้ับำพูอิน
“แล้วพลัพฤษาละรับมันือเี่ยวับ้นไม้เหรอรับ” อันนี้ินเ้าใถูแล้ว
“รับมันใ้วบุมพืไ้ทุนิ และเร่ารเิบโหรือทำให้หัวไ้ยายไ้ และ่อสู้ไ้และที่พิเศษสุเลย็ือ ฟ้าใ้พลัพฤษารัษานป่วยและบาเ็บไ้รับ” น้ำฟ้าบออย่าภาภูมิใ
“ว้าว สุยอไปเลย น้อฟ้าอพี่ินเป็นลูรัอพระเ้าโยแท้” ินพู้วยวาเป็นประายื่นม วามิอินนั้นไม่มีบิพลิ้วไปาำพูแม้แ่น้อย เรียไ้ว่าไม่มีิิร้ายับน้ำฟ้าเลยแม้แ่น้อย มีแ่รั เารพ เทิทูนเท่านั้น
“ฟ้าะพาพี่เ้าไปูอาาัรอฟ้านะรับ ปะ ไปัน” ว่าแล้ว็ว้ามือพี่ายเ้าไปในมิิทันที ้วยวามใทำให้ินหลับาปี๋
“ลืมาไ้แล้วรับ” น้ำฟ้าบอพี่าย ิน่อย ๆ ลืมาึ้น ่อนะาเบิว้าออมา้วยวามื่นเ้น
“ว้าว นี่นะเหรอมิิอฟ้านะ สุยอเลย มันว้ามา ๆ เลย” ินพูึ้นอย่าื่นเ้น
“ว้าว มีป่า ภูเา ลำธารเพิ่มมาแล้ว้วยีั น้ำนี้็ให่ึ้น้วยสินะ” น้ำฟ้าที่เพิ่สัเเห็น ่อนะูมือพี่ายไปที่น้ำ ที่อนนี้มีสระที่น้ำฟ้า้อารเพิ่มมาอีสระแล้ว เายิ้มว้าให้ับมิินี้ นี่มันทำามในสิ่ที่น้ำฟ้า้อารริ ๆ สินะ แ่้อเป็นวาม้อารที่ัเน มันถึะทำให้เราไ้
“พี่เห็นอะไรในสระหรือเปล่า” น้ำฟ้าี้ให้พี่ายู
“เห็น เห็น้อนหินสีเียว” ินว่า น้ำฟ้าหัวเราะอบใ พุึเยหน้ามามอนน้ออย่าไม่เ้าใ
“นั่นมันเรียว่า ผลึมร่าหาละ เี๋ยวฟ้าะเอามาให้เห็นะ ๆ นะ” ว่าแล้วน้ำฟ้า็ยื่นมือไปรหน้าัวเอ ผลึมรำนวนมาว่าสิบ้อนมาปราอยู่ในฝ่ามือเรียวที่ยื่นออไปทั้สอ้า
“อ่า นี่ือพลัิสินะรับ” ินถามึ้นสายา้อมอสิ่ที่อยู่ในมือนน้ออย่าื่นเ้น
“รับ” น้ำฟ้าอบรับ ่อนะวา้อนผลึลที่อบสระ เรียไล่ามสีาไปนถึเ้ม ผลึมรสีเียว้อนเท่าแม่โป้อน้ำฟ้าถูหยิบยยื่นให้พี่ายสีอ่อนาที่สุหนึ่้อน
“ลืนมันลไปรับ นี่น้ำ พอลืนมันลไปแล้วพี่็ลไปแ่ในสระเล็นั่นนะรับ” น้ำฟ้าบอพี่าย ินทำามโยไม่มีำถามใ น้ำฟ้ารีบหันหน้าไปทาอื่น ินัารทำามที่น้อบอเสร็แล้ว็ถอเสื้อผ้านหม เินลไปในสระเล็ ้า ๆ สระให่
ินที่เริ่มร่าายภายในร้อนึ้น นัวแไปทั้ัว เารู้สึทรมานเล็น้อย ่อนะเพิ่มมาึ้นเรื่อย ๆ
“ารปลุพลัรั้แร็ะรู้สึทรมานแบบนี้ละรับ มันึ้นอยู่ับสภาพร่าายอเรา บาน็แ่แปบเียว บาน็เป็นั่วโมรับ” น้ำฟ้าบอ แ่เห็นทีว่าินไม่ไ้ยินแล้ว
“อ๊า อ๊า” ินร้อออมาั ๆ เพื่อระบายวามเ็บปวทรมาน ผ่านไปเือบั่วโม อาารทรมานเริ่มเบาบาลทีละน้อย นเริ่มเ้าสู่อาารปิ น้ำฟ้าปล่อยให้พี่ายนอนแ่อยู่ในน้ำสัพั ่อนะบอให้ึ้นมาไ้ ินใส่เสื้อผ้าเรียบร้อย ่อนะเินมาหานน้อ
“ไหนพี่ลอเ้นพลัออมาที่มือสิรับ ใ้ินนาารอพี่นะรับ” น้ำฟ้าแนะนำ ินทำามอีรั้ ปราเป็น้อนินสีน้ำาลเ้มบนฝ่ามืออิน
“พี่ินไ้พลัธาุินรับ อนนี้ระับพลัอพี่อยู่ที่ระับหนึ่ เอาละรับไว้เรา่อยเ้ามาเพิ่มระับัน อนนี้่วยฟ้าทำแปลปลูผั่อนนะรับ” น้ำฟ้าบอ ่อนะเริ่มใ้านพี่าย ินยิ้มอย่านึเอ็นู
“รับ” ินรับำ ทั้สอึ่วยันัารทำแปลปลูผั่า ๆ ที่น้ำฟ้า้อาร ินทำแปลปลูให้น้อาย ำนวน 20 แปลแ่ละแปลนั้นยาว 25 เมรว้า 2 เมรมีร่อน้ำเรียบร้อย หลัเสร็สิ้นาารทำแปลผัแล้ว น้ำฟ้าให้พี่ายื่มน้ำมร เพื่อเพิ่มพลัที่เสียไป
“อ่า สื่นมา มันเพิ่มพลัไ้ีว่าเรื่อื่มูำลัเป็นร้อยวะอีนะรับ” ินว่าหลัาระน้ำสีเียวใสในวนา 700 ml. หมไปรึ่ว ่อนะส่ืนให้น้อาย
“ทำอะไร่อรับ ุบ่อเลี้ยปลาเลยไหมรับ” ินถามเหมือนนบ้าพลั
“ฮ่า ๆ ๆ พี่ินบ้าพลัแล้วเหรอรับ” น้ำฟ้าหัวเราะอบใ ินยิ้มเินอายมือหนาเาหัวแร ๆ
“อืม ็ีรับ เอาสั 15 บ่อแล้วันรับ นาบ่อว้าประมา 10 ู 20 เมรนะรับ รนั้นรับ” น้ำฟ้าบอนาและำนวนที่้อาร ่อนะี้ให้นพีู่พื้นที่ที่ะุบ่อ ินมอามพยัหน้ารับำ ่อนะเริ่มทำามที่น้อาย้อาร
เมื่อนพี่ัารุบ่อเลี้ยปลา ัวอน้ำฟ้า็หายออไปามิิ เพื่อไปเรียมอาหารเย็นมาให้พี่าย อนนี้เวลาในมิิใล้ะ่ำแล้ว แ่้านนอนั้นผ่านไปแ่ ไม่ี่นาที เมื่อเรียมเสร็เา็เ้ามา ปราว่าบ่อปลาที่้อารเสร็เรียบร้อยแล้ว
“ว้าว สวยามมารับ มารับพี่ินมาิน้าวัน่อนรับ” ินที่ำลัเินมาหาน้อายที่ำลันั่อยู่ใ้้นไม้้นหนึ่ ที่นน้อเพิ่ะทำให้มันโึ้น ทั้สอนั่ลบนเสื่อที่นน้อปูไว้สำหรับรอนั่ รหน้ามีอาหารหลายอย่า พร้อมับ้าวสวยร้อน ๆ
“น่าินั” ินว่าแล้วยิ้มออมา ทั้สอนั่ทาน้าวมื้อเย็นันสอน ุยันไปามประสาพี่น้อ ึ่เป็นอะไรที่น้ำฟ้าสบายใอย่าบอไม่ถู แ่พอิถึเรื่อวันสิ้นโล น้ำฟ้าลับนึถึเพื่อนรั อย่าไผ่ึ้นมาะอย่านั้น นป่านนี้ที่เาย้ายเ้ามาอยู่ในเมือหลวนี้ ็ร่วม 3 เือนเ้าไปแล้วเหลือเวลาอีไม่ถึ 5 เือนแล้ว
แ่เา็ยัหาเพื่อนไม่เอเลย ิไปิมา็นึออมาว่าร้านอาหารามสั่อไผ่ ื่อว่า รสโอะ น้ำฟ้ายิ้มออมาอย่าห้ามไม่อยู่ ่อนะหันมาทาพี่าย
“พี่ิน ฟ้านึออแล้วรับว่า ร้านอาหารเพื่อนอฟ้าื่ออะไร” น้ำฟ้าีใรีบบอพี่ายที่ำลันั่ื่มาหอม ๆ ย่อยอาหารอยู่้า ๆ
“ื่ออะไรรับ” ินรีบถามอย่าสนใ เพราะเาสนใเรื่อทุอย่าอน้ออยู่แล้ว
“ร้าน รสโอะรับ อยู่ิถนนให่ในเ 8 นะรับ” น้ำฟ้าบอ
“ั้นเราออไปหาันรับ” ินเสนอ และทั้สอ็เ็บอเรียบร้อย่อนะออามิิไป
รั้นี้ที่ทั้สอเ้ามาทำานในมิิว่าะออามิิ็ผ่านไป 1 เือน สิ่ที่น้ำฟ้า้อารถูสร้านเสร็เรียบร้อย ไม่ว่าะเป็นโรเรือนสำหรับเลี้ยสัว์ ำนวน 10 หลั หรือะเป็นโัเ็บผลผลิ 1 หลั และโรานแปรรูปอาหาร 1 หลั
ึ่สิ่เหล่านี้มิิเป็นผู้สร้าให้ทั้หม รวมไปถึบ้านหลัให่ที่น้ำฟ้า้อารให้เหมือนับบ้านอพ่อแม่้วย หลายืนในมิิที่น้ำฟ้าและินนอนในบ้านหลัให่อพวเา นวันนี้พวเาพาันออไป้านนอ ึ่เป็นเวลาเ้าออีวัน
“น้อฟ้า พี่ว่าะไม่ถามแล้วนะ แ่พี่แปลใทำไมน้อถึไ้ัุนพวปััย 4 และออื่น ๆ ที่ำเป็นสำหรับารำรีพ เอาไว้เยอะแยะมามายนานี้ละรับ” ินเอ่ยถามึ้นในะที่เาับรถเ๋ันสวย น้อนั่อยู่้าน้า
ินนั้นสสัยมานานแล้วั้แ่น้อนั้นเริ่มที่ะสั่ื้ออมามาย และทำฟาร์มในมิิ้วย แ่็ไม่ิะถามออมา นแล้วนรอเา็ถามึ้นมานไ้
“ถ้าฟ้าบอ พี่ินะว่าฟ้าบ้าหรือเปล่ารับ” น้ำฟ้าถามลอเิ สายา็มอรไปหน้ารถ และมอไปทั่วหาร้านอเพื่อนไป้วย
“ะมีเรื่อไหนที่ว่าบ้าว่านี้อีละรับ นาที่ว่าน้อมีพลัพิเศษเหมือนยอมนุษย์ยัเป็นไปแล้วเลย มีเหรอที่พี่ะไม่เื่อน่ะ” ินพูวามริ เาเื่อน้อเ็มร้อยอยู่แล้ว
“รับ ือว่า ที่ผมเรียมอพวนี้ไว้ั้แ่เนิ่นนั้น เป็นเพราะว่า สิ้นปีนี้ะถึวันสิ้นโลรับ” เมื่อบประโยบอเล่าสั้น ๆ อน้ำฟ้า ในห้อโยสารรถ็เิวามเียบึ้นมาทันที ว่าินะ้นหาเสียัวเอเอ
“วันสิ้นโล ะเิึ้นสิ้นปีนี้ หมายวามว่า.....” ินาโหันมอน้อแวปหนึ่่อนะหันไปสนใถนน่อ
“รับ หมายวามว่าะเิภัยธรรมาิร้ายแร และะนำพาเื้อโรประหลามาสู่มนุษย์้วย ะทำให้นายฟื้นึ้นมา แล้วมาวิ่ไล่ันปิ เรียว่าอมบี้ไละรับ” น้ำฟ้าบอพี่ายไปามร ทำเอาินอ้าปา้าับเรื่อที่ไ้ยิน
“ั้นเราไปรับแม่พี่ันรับ” ินิถึแม่อัวเอที่ออบวอยู่ที่วัใน่าัหวั ึ่สิ่นี้น้ำฟ้าิเอาไว้แล้ว เพราะอนนี้สิ่่า ๆ ที่เรียมไว้นั้นพร้อมแล้ว ยัาแ่อาวุธเท่านั้น และเา็ไม่รู้ะไปหาที่ไหน
แ่เา็สั่ื้อปืนี ๆ พร้อมระสุนหลายรุ่น้วยันและมีาบาานะไว้เยอะพอสมวรแล้ว อนนี้มันถูัเ็บไว้ในมิิเรียบร้อย
“เรื่อนั้นฟ้าิเอาไว้แล้วรับ เอาไว้เรา่อยไปรับนมฝ้ายันรับ แ่อนนี้เราหาเพื่อนรัอฟ้า่อนรับ” น้ำฟ้าว่าสายา็มอหา่อไป
อนนี้เาเปลี่ยนเินที่เหลือเือบพันล้านนั้นเป็นสิ่อที่้อหายาในอนาไปหลายร้อยล้านเหรียแล้ว อนนี้เายัื้ออเ็บไว้เรื่อย ๆ และเ้าไปูแลฟาร์มอเาในมิิ้วย
พวพันธุ์ปลาน้ำืนั้นเอาลบ่อเรียบร้อยแล้ว พวสัว์น้ำเ็มเา็สั่มาหลายนิ และสั่ให้มิิทำให้น้ำเ็มและปรับสมุลให้้วยเรียบร้อยแล้ว้วย อีไม่ี่วันสัว์ทะเลที่้อาร็ะมาส่แล้ว น้ำฟ้าิ
สัพัสายาอันเียบม และเสริม้วยพลัิที่แผ่ออไปหาัวนอนที่้อารหา ็เอเ้าับป้ายร้านอาหารามสั่อันให่
“นั่นรับ” น้ำฟ้าี้ไปอยู่ื่นเ้น ินมอามนิ้วอน้อที่ี้รไป้าหน้า เาเห็นป้ายื่อร้านที่น้อเยบอแล้ว พอีับหน้าร้านยัไม่มีใรอรถเลย เาึเสียบเ้าไปทันที
น้ำฟ้ารีบลารถมอหานในร้าน ่อนะเห็นหนุ่มน้อยร่าเล็พอ ๆ ับัวเอ ำลัยืนรับออเอร์าลู้าอยู่ ู่ ๆ ในอ็อัแน่นไป้วยวามรู้สึมามาย วาู่สวยเอ่อลอไป้วยน้ำใส น้ำฟ้ายืนนิ่อยู่หน้าร้านนานพอู
“น้อฟ้ารับเ้าไปันเถอะรับ” ินเอ่ยึ้น แะไหล่บาเบา ๆ อนนี้เามาถึร้านเพื่อนอน้อเวลา็เลยสอทุ่มมาแล้ว ร้านอาหารแห่นี้น่าะเปิอนเที่ยนถึึื่นมั้ เพราะเห็นมีรายาร้าว้ม้วย
ทั้สอนั่ลเรียบร้อย ่อนะินะเรียพนัานมาสั่อาหาร เ็หนุ่มวัยไล่เลี่ยับน้อายเินรมา
“ะรับอะไรีรับ” เสียหวานใสอเ็หนุ่มวัยประมา 16 เอ่ยึ้น่อนะ้อมอาโ ไปยันรหน้า
“ไผ่!!” เสียหวานใสไม่่าันเอ่ยออมาท่าทาีใเป็นที่สุ น้ำฟ้าลุึ้นโผเ้าอเพื่อนรัไว้เ็มอ้อมแน ไผ่ะลึทำัวไม่ถู เาไม่ไ้เอน้ำฟ้าั้แ่บมัธยมสาม และย้ายบ้านาเ 20 มาแล้ว
“ฟ้า ฟ้าริ ๆ ้วย” หลายปีแล้วที่เาและน้ำฟ้าไม่ไ้เอัน
“อืม ฟ้าเอ ไผ่สบายีไหม เราิถึไผ่มาเลย” น้ำฟ้าผละัวออ่อนะพูออมา มือบาปาน้ำาที่เอ่อลอที่หาาอออย่ารวเร็ว
“สบายี ะินอะไรไหม ้าว้มที่นี่อร่อยนะ” ไผ่บอ
“อืม ็ไ้” น้ำฟ้าอบรับ ไผ่็เินไปสั่้าว้มมาให้ สัพั็เินถือถารมา ่อนะนั่ล้า ๆ น้ำฟ้า
“นี่พี่ายเรา พี่ินลูแม่ฝ้ายไำไ้ไหม” น้ำฟ้าแนะนำ ไผ่มอนัวสูทั้ร้ามเ้า
“อ๋อ พี่ิน ำไ้แล้ว พี่เาูแปลไปนะ ู......ีึ้น หล่อึ้น้วย” ไผ่พูออมาร ๆ นนฟััเินเิน
“อ่า รับ” ินอบรับ่อนะิน้าว้มรหน้า
“ว่าแ่ไผ่ นายไ้ฟั่าวบ้าหรือเปล่า” น้ำฟ้าเอ่ยถามพลาั้าว้มหมูุ๋นเ้าปา อืม มันอร่อยีนี่นาว่าิน้าวมาแล้วนะ
“่าวอะไรเหรอ เราไม่่อยมีเวลาหรอ” ไผ่อบามร ่อนะไ้ยินเสียพ่อเรีย เาึเินออไปทันที ยัไม่ทันไ้พูอะไรัน่อ เมื่อทั้สอิน้าว้นเสร็ ไผ่็เินลับมาอีรั้
“ไผ่ นี่เบอร์เรานะ และ่อทาิ่ออเรา เอาเบอร์นายมา้วย” น้ำฟ้ายื่นนามบัรัวเอให้เพื่อน และอเบอร์โทรเพื่อนให้ัวเอ ไผ่ัารส่เบอร์โทรและ่อทาิ่ออัวให้เพื่อนรั่าานะอเาไป
“หามีอะไรเิผิปิ ับสภาพินฟ้าอาาศในเร็ว ๆ นี้ห้ามออาบ้านล็อประูให้แน่นหนา นายอยู่แ่ในห้อนอนอัวเอไ้ะีที่สุ เื่อเรานะ” น้ำฟ้าเอ่ยบอออไป ้วยวามห่วเพื่อน
“อืม เราะทำามนายบอ” ไผ่อบรับ่อนะหยิบเินแบ์ละ 100 ไปเ็บเ้าระเป๋าที่าอยู่ที่เอว
“แล้วเอันนะ อย่าลืมโทรหาเรา้วยนะ” น้ำฟ้าเอ่ยย้ำ่อนเินออาร้าน
“อืม เราะรีบโทรหาหามีอะไรเิึ้นนะ” ไผ่อบรับเพราะเาเริ่มมีลาสัหร์แปล ๆ เิึ้นมาเหมือนัน เมื่อเพื่อนรับปาหนัแน่น เาึเินออมาาร้านลับไปยัอนโฯ ทันที
พวเาสอใ้ีวิไปับารื้ออเ้ามาเ็บเอาไว้ในมิิ และรอฟั่าวาเพื่อนรั ที่มัะส่้อวามมาหาเสมอ ั้แ่วันนั้น แ่น้ำฟ้า็ไม่ไ้ไปหาเพื่อนอี เพราะมัวแ่ยุ่ ๆ นนที่เห็นพวเาับรถบรรทุออไปไหนมาไหน้วยันสอนเป็นเรื่อปิ น้ำฟ้าเอารถเ๋อัวเอออมาอเ็บไว้ที่โรรถออนโฯ แ่ลับไปไหนมาไหนับรถบรรทุอพวเาแทน เพราะะไ้เอาอใส่เ้ามิิ่ายหน่อย
ความคิดเห็น