ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : ตอนที่ 3
อาาศเริ่มเย็นสบายามอุหภูมิเรื่อปรับอาาศ พร้อมับพัลมพัส่ายหน้าไปมา ทำให้นบนเียนอนเลิ้มหลับไป้วยวามเพลีย เมื่อืนหลัุยับเอะแ๊์เสร็เวลา็ล่วไปนเือบห้าทุ่มว่า และไหนะโนฝันามหลอหลอนอีทำให้ร่าายอยาพัผ่อน
มือเล็ลายออาหนัสือนิยายเล่มโปรที่มัหยิบมาอ่านแ้เหา เสียลมหายใัสม่ำเสมอเบา ๆ
“ฝันอีแล้ว” เธอราในอเมื่อหลุเ้ามาเอสถานที่เิมและเหุาร์ที่ำลัะเิเธอ็เาไ้ทันที แ่แล้วสิ่ที่เปลี่ยนไปือภาพผู้ายที่อยู่้าหลัหมอสีาวหนานั้นระ่าัเนเป็นใบหน้าอพีรพัน์ ำลัวิ่เ้ามาหาเธอ่อนที่ทุอย่าะหายไปพร้อมับวาทั้สอเบิว้า หอบหายใรั่วเร็วบนที่นอน หน้าผาเลี้ยเลาผุเม็เหื่อเล็ ๆ เ็ม
“บ้าน่า ไม่ริหรอ เราอาะิเรื่อเามาไปนเ็บไปฝัน” เสียพึมพำับัวเอัึ้นปลอมใ ่อนะสลัวามินั่นทิ้ แล้วลุึ้นเินไปหยิบผ้านหนูเรียมัวอาบน้ำ
เสียฮัมเพลในห้อน้ำอย่ามีวามสุัเล็รอออมาให้ไ้ยินเบา ๆ ทำให้นที่้าวเท้าเ้ามาในห้อหลุยิ้มำเินไปทิ้สะโพสอบลบนเียนอนสีฟ้าอ่อนสใส วาสายามอรอบ ๆ ห้ออย่าสนใ่อนะลุึ้นไปหยุยืนมอรอบรูปเ็ผู้ายและผู้หิำลัยมือียิ้มให้ล้อ้วยวามสใส
่อนมาหยุที่เียนอนอีรั้ ทิ้ายลนอนสบายใฟัเสียเพลที่ผิีย์บ้ารอเ้าอห้อออมาเอ แ่ิถึสีหน้าแื่นอเ้าหล่อน็ัสนุึ้นมาแล้ว
เท้าเล็้าวพ้นประูห้อน้ำ ส่วนมือนั้นระับผ้านหนูับผมปายัพึมพำเพลไม่หยุ เินผ่านเียนอนไปยัห้อแ่ัว้วยวามเยินที่ว่ามีนเออยู่ในห้อผู้เียว ไม่ิว่าะมีใรนอื่น แ่แล้วหาาเธอลับเห็นเาำบนเีย
พอหันลับไปมอ้วยวามล้า ๆ ลัว ๆ ็้อื่นใี้ไปทานนั่ยิ้มส่สายาแพรวพราวมาให้
“พะ พี่ินเ้ามาไ้ยัไะ” สอมือระับปมผ้านหนูแน่นมอายรหน้าแววาแื่น
“พี่เินมารับ” พีรพัน์ลุึ้นยืนเ็มวามสู้อมอหิสาวลับ ลิ่นหอมรีมอาบน้ำอ่อน ๆ ระุ้นร่าายแ็แร่ไปทุสัส่วนให้ื่นัวอบรับอย่า่ายาย แ่ที่้อาสะุลมหายใะเป็นผิวายเนียนาวละเอียนี้มาว่า ราวับ้อมน์สะเผลอมอนถูอีฝ่ายยับหลบสายา
“มิ้นหมายถึ เ้ามาทำไมะ” พวแ้มแ่ำพยายามใ้สอมือเ้ามาปิร่าายัวพร้อมยับเท้าไปห้อแ่ัวใ้ประูบานเลื่อนบัสายาู่นั้น ทั้อายและลัวที่อยู่ ๆ เห็นอีฝ่ายมาโผล่ลาห้อนอนแถมทำสายาแปล ๆ นั่นอี
“พี่เ้าไม่ไ้เหรอรับ” น้ำเสียนิ่ผิับวามรู้สึภายในร่าายลิบลับ
เธอ้อนสายามอ้อนให้
“...” ะให้อบว่ายัไล่ะทีนี้
“ห้อนอนเราสมเป็นเ็ผู้หิีนะ”
มาว่าให้เราเ็อี! นไม่เ็แล้วไหมล่ะ เ้ามหาลัยแล้ว้วย
พอถูทัเ่นนั้นใบหน้าาม็้ำอออสะบัหน้าเิเล็น้อย พวแ้มแเรื่อป่อมออีฝ่ายที่เริ่มสำรวห้อนอนเธอ
“พี่ินมีอะไระพู็รีบพู่ะ มิ้นะแ่ัว” เธอพูน้ำเสียึ้นเล็น้อย พร้อมมอหน้าานิ่เยเอาเรื่อพยายามใ้
ส่วนนถูสายารุ่น้วยอารม์ไม่พอใเมื่อถูสะิยยิ้มมุมปา สบสายาลับไปส่มือยันอบประูห้อแ่ัวเธอแล้วผลัออเผยให้เห็นเรือนร่าที่พยายามุ่อนหลบสายาเา ่อนที่ะเห็นเ้าัวหยิบผ้านหนูมาุมายทับอีั้น
“เปล่ารับ แม่พี่ให้มาวนหนูไปิน้าวเย็นที่บ้าน”
เธอยับหลบหน้าหล่อเหลาที่ยื่นมาใล้ออาห้อแ่ัวมาหยุ้าเีย ่อนะนึึ้นไ้ว่ามันไม่ปลอภัยเอามา ๆ รีบยับเท้าออห่าอีรั้พยายามรัษา
“มิ้นไม่ใ่หนู ไม่เ็แล้วนะะ”
พีรพัน์ระบายยิ้มำให้ับารหนีแ่นั้นอเ้าหล่อน หาเาะทำอะไรึ้นมาริ ๆ ่อให้ยืนอยู่็ทำไ้สบายมา
“ริเหรอรับ” ายหนุ่มสาวเท้าเ้าประิัวโน้มายลใล้ ับรึมือหนาเ้าับเอวอให้แนบิับายัว “อืม ัวโเ็มวัยแล้วไม่ใ่หนูริ ๆ”
สายธารที่เพิ่เยใล้ิผู้ายนอเหนือานในรอบรัวรั้แรแบบแนบินไ้ลิ่นายบุรุษัเนทำให้ร่าายร้อน้วยวามอาย ยมือยันับแผ่นอว้าแ็ระ้าให้ออห่า
“พี่ิน!”
“รับ” พีรพัน์ยิ้มยั่วมอนหายใฟีฟัแล้โรธลบเลี่ย
“ฝาไปบอุป้า้วย่ะว่ามิ้นะรีบแ่ัวไปิน้าวเย็น้วย แ่ถ้าทำให้อยนาน้อโทษลูายุป้าที่ำลััวามิ้นอยู่ในอนนี้” เธอสะบัหน้าอหันหลัให้เาแล้วยมือึ้นุมแ้มร้อนอัวเอไว้ หัวใเ้ารรม็ันเ้นแรนน่าหุหิ แ่เหนือสิ่อื่นใเธออายสายาและรอยยิ้ม
ความคิดเห็น