ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : Little twin princesses
เวลาผ่านไปรวเร็วราวสายนํ้า อนนี้ไอาและอาทาเนเียอายุไ้ 5 วบแล้ว ้วยวามพยายามออ์หิทั้สอทำให้พวบรราสาวใ้ทุน็เริ่มท่าทีอ่อนโยนและใีึ่่าาาิ่อนอไอาลิบลับ แ่อันที่ริเธอไม้้อารมันหรอ ะมาทำีับเธออนนี้็ะสายไปแล้ว แ่็เอาเถอะ ะเล่น้วยัหน่อย็ไ้ ไอาัอยาเห็นใบหน้าที่หวาลัวอนเห็นโอบีเลียพัพินาศแล้วสิ
แม้อนนี้ะผ่านมาแล้วห้าปี แ่ร่าายอเธอในอนนี้ยัแ็แรไม่พอึทำไ้เพียหยิบับอ วิ่เล่นหรือเ็บอไม้เท่านั้นนอนนี้ัะเบื่อึ้นมานิๆ ถ้าอนนั้นบออาเทไปว่าอ้ามไปอนโเลยะไ้่าโล์ทิ้แล้วเรื่อะไ้บๆไป็ไม่มานั่เสียเวลาอยู่แบบนี้ (เอ๊ะ ลืมไปใ้เวทม์ไม่เป็น)
แม้ไอาะลอศึษาหาวามรู้ามหนัสือและลอใ้เวทมน์่ายๆ อย่าารทำให้สิ่อลอยหรือเลื่อนย้ายสิ่อแล้ว แ่้วยวามเป็นเ็ใ้เวทมน์นิๆหน่อยๆ็เหนื่อย แถมหนัสือที่นี่็มีหนัสือที่ใ้ไ้ไม่เยอะเท่าไหร่ (ส่วนมาายับเยิน ไม่็หน้าสำัถูีทิ้หรือไม่มีเลย)
เธอึให้วามสำัไปทาพี่สาวฝาแฝมาว่า เพื่อไม่ให้อาทาเนเียสสัย เวลาอ่านหนัสือและฝึใ้เวทมน์เวทมน์เธอึไปนั่ที่สวนอไม้ึ่เป็นสถานที่ที่ร่มเย็นและสบอยู่พอวร แ่่วนี้อาทาเนเีย่อน้าะนและอบวนเธอไปเล่นแทบทุวันทำให้ไอาไม่ไ้ใ้เวทมน์มานานว่ารึ่ปี
ปึ้!
"ไอา! ไปิน็อโเล็ันเถอะ!" นั่นไ เธอิยัไม่ทันาำ เ็สาวผมบลอน์ทอถือวิสาสะเปิประูเ้ามาในห้อโยไม่เาะประูทำให้ไอาที่นอนอ่านหนัสืออยู่ที่พื้นเยหน้าึ้นมามออย่าเือๆ
"ไอาบอั้ี่รั้แล้วว่าให้เาะประู่อนเ้ามาน่ะอาี้" เธอแล้พู้วยนํ้าเสียุๆ
"เอาน่าๆ อย่าเอาแ่อ่านหนัสือน่าเบื่อนั่นทั้วันสิ อาี้เหานะ" อาี้ทรุัวลนั่ที่พื้นใล้ไอาแล้วทำหน้าสล เสร้ทำเป็นเสียในเธออไม่ไ้ที่ะีหน้าผาหม่นอย่าหมั่นไส้
"โอ๊ย! เ็บนะ" อาี้เบ้ปาแล้วยมือุมหน้าผา
"แน่ริ็ับให้ไ้สิ!" ไอาหัวเราะิั่อนะรีบวิ่ออาห้อไปโยไม่สนใเสียโวยวายออาทาเนเียที่ัมาา้านหลั หนัสือที่น่าสสารถูวาทิ้ไว้บนพื้น อ์หิเ้าอเรือนผมสีเินวิ่ไปามทาอวัทับทิมอย่าไรุ้หมายโยมีอาทาเนเียวิ่ามมาิๆ เสียหัวเราะอันร่าเริทำเอาเหล่าสาวใ้อไม่ไ้ที่ะยิ้มให้้วยวามน่ารัออ์หิทั้สอ
"โอ๊ย!" เ็สาวมอทาเิน สลับับารหันไปมอพี่สาวฝาแฝลอทานนับสาวใ้นหนึ่ระหว่าทา พร้อมับร่าเล็ที่้นระแทพื้นไปเ็มๆ หนัสือสามเล่มในมือสาวใ้ร่วระัระายอยู่บนพื้น
"อุ้ย! อ์หิไอา! เป็นอะไรมั้ยเพะ" เธอพู้วยท่าทีระวนระวาย นํ้าเสียที่เธอุ้นเยแฝไป้วยวามอ่อนโยน
วามเ็บเมื่อรู่หายเป็นปลิทิ้เมื่อเธอเยหน้าึ้นมาสบาับสาวใ้รหน้า วาอัมีแปล่ประาย
“ไลลา!” นํ้าเสียสใสอย่าที่ไม่่อยไ้ยินาปาอไอาสะทุสายารอบ้าให้หันมามออย่าเอ็นู พร้อมๆับนํ้าเสียอันร่าเริและร่าเล็ออาทาเนเียที่วิ่มาอเธอา้านหลัทั้ยัลนํ้าหนัมาเ็มๆ อย่าที่ไอาไม่ทันไ้ั้ัว
"ับไ้แล้ววว!!!"
ึ่!
"รี๊!! อ์หิ!" ทุนที่อยู่รอบบริเวรพุ่เ้ามาหาเธอแทบะทันทีที่ใบหน้าอเธอระแทพื้นเ้าไปเ็มๆ ฮันนาเป็นนแรที่รีบยัวอาทาเนเียึ้น าม้วยไลลาที่อยู่ใล้ไอามาที่สุ
"โอย.." ให้าย นี่มันวันอะไรอเธอเนี่ย!
"อุ้ย อโทษ อาี้ไม่ไ้ั้ใ" อาทาเนเียพู้วยนํ้าเสียรู้สึผิปนหัวเราะนไอาไม่สามารถรู้ไ้เลยว่านรหน้าำลัรู้สึผิหรือสมนํ้าหน้าเธออยู่ันแน่
"ไอาุ่ม่ามเอนี่นา ใระไปรู้ว่าะล้มึ้ลไปแบบนั้น" ประโยสุท้ายเหมือนั้ใพูับัวเอมาว่า
ไอายัมออาทาเนเียาวานอีฝ่ายยิ้มแห้ "เอาน่าๆ แบบนี้็เสมอนะ เอาืนเมื่อี้ไ"
ไอาถอนหายใ "เอาที่สบายใ.." ยอมแล้ว ยอมแพ้ เธอไม่เถีย็ไ้ ไม่สิ เธอยัไม่ไ้พูอะไรเลย อาี้พูเอเออเออยู่นเียว
"ยัไ็แล้วแ่ สรุปอาี้นะ ั้นวันนี้ไอา้ออยู่เล่นับอาี้ทั้วันนะ ห้ามแอบหนีไปไหนหละ ไม่ั้นะล็อประูวัไม่ให้เ้ามาะเลย" ยัไม่ทันที่เ็น้อยะอบรับหรือปิเสทประโยที่ล้ายำสั่ พี่สาวอเธอ็วิ่นำโ่ไปโน้นแล้ว
"เี๋ยว่อนเพะ อ์หิไอา" เ็สาวทำท่าะวิ่ามไปแ่็หยุั้วยเสียนํ้าหวานปนุเล็น้อยอสาวใ้นโปร
ไอาหันลับมามอไลลาที่ส่ยิ้มมาให้อย่ารู้สึผิ "้อพูอะไรอนที่เรานนอื่นโยไม่ไ้ั้ใเพะอ์หิ" ไอามออย่าไม่เ้าใ่อนะทำหน้าเหมือนนึึ้นไ้
ในึ็รู้สึผิ อีใ็ไม่อยาพูเท่าไหร่นั เธอิ พลาเห็นเหล่าสาวใ้มอมาอย่าให้ำลัใหลัวาอัมีวาามอรอบ้าน แล้วทำไมนอื่น้อมอเธอแบบนั้น้วยเล่า!
"ะ..ะ..ะ..อโทษ่ะ ไลลา" มะ เธอไม่ไ้อยาพูหรอนะ! ไม่ไ้เ็มใันิ! แ่ะทำให้พวเ้าเื่อใเท่านั้นเอ ไม่ไ้อยาะเื่อฟัหรอ ไอาเท้าสะเอว ร้อหึออมาเบาๆในลำออย่าไม่อยาะยอมรับนั
(ุ้ย~ น่าร๊า) ทุนิในใ
ไลลายิ้ม "ไม่รีบามไปะีเหรอเพะ"
"เอ๊ะ! ะ ั้นไอาไป่อนนะะ!" ไลลามอร่าเล็วิ่ไปทาสวนนลับา ่อนทุนะแยย้ายไปทำหน้าที่อนเอนเหลือเพียเธและๆลลาเท่านั้น
"เธอนี่เ่ริๆนะไลลา ทำให้อ์หิที่นิ่ๆเย็นา แบบนั้นเป็นแบบนี้ไ้ อ์หิอ์นั้นไม่เหมือนับอ์หิอาทาเนเียเลยแม้แ่น้อย เ้านี่ไม่ธรรมาเลยริๆ" เธเินมาใล้ไลลาา้านหลัพร้อมเอ่ย้วยวามื่นม
หิสาวรู้สึะหิับำพูอฝ่ายร้าม "ไม่นานั้นหรอะุเธ อ์หิไอาเป็นเ็น่ารัไม่แพ้อ์หิอาทาเนเียเพียแ่แสวามรู้สึไม่เ่็เท่านั้น เ็ๆ้อ่อยๆสอนไปเี๋ยว็ีเอ่ะ" ไลลาเอ่ย้วยนํ้าเสียไม่พอใแ่ยัเ็บสีหน้าไ้เป็นอย่าวี เธเบิาึ้นเล็น้อย่อนบบ่าไลลาเบาๆ
"พยายามเ้า็แล้วัน ัรพรริไม่แม้แ่ะเหลียวแลอ์หิ้วยํ้า ะเิอะไรึ้น่อเรา็ไม่รู้ ระหว่านี้พวเราทำไ้เพียแ่ส่วนอเราให้ีที่สุ อย่าไปผูพัน้วยนัเลย นี่ันพูเพราะหวัีนะ"
สาวใ้นสวยมอเธนลับสายา เสียหวานพูบาอย่าออมาอย่าแผ่วเบา เสียนั้นล่อลอยไปับสายลม
"ุเ้าใผิแล้ว่ะุเธ"
สวัสี่าาาา อบุที่ิามันนะะ
ที่หายไปนานเพราะไรท์ิว่ายับรรยายไ้ไม่ีพอเลยไม่ล้าแ่่อ อนแริะลบเรื่อนี้ทิ้แล้ว่ะ แ่้อออบุทุๆำลัในะะ! บาำอาะไม่ไ้สละสลวยมาเท่าที่วรแ่ะพยายามปรับให้ีึ้น่ะ!
[เนี่อาเนื้อเรื่อ original อยู่ๆัน็ลายเป็นเ้าหิใน webtoon หรือเวปใ็าม ใล้ะบในไม่ี่อนึอยาสอบถามว่ายัมีนรออ่านฟินี้อยู่มั้ยะ ถ้ามี่วยเม้นหรือให้ำลัในหน่อยน้าา~]
อนนี้สั้นไปหน่อย อโทษ้วยนะะ!
ความคิดเห็น