ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : บทนำ - สุราทำให้คนเป็นบ้า [2] อัพแล้ว
บอสัน รัแมาูเส์ สหรัอเมริา
ลับสุหรูั้อยู่ั้นบนึสูใลาเมือ เื่อมับรูฟท็อปเผยให้เห็นทัศนียภาพอันแสนามอบอสันยาม่ำืน ถูใ้ให้เป็นสถานที่ัานอาฟเอร์ปาร์ี้อแบรน์เสื้อผ้าื่อัระับโล หลัารเรียมานนานหลายเือนเพื่อโว์อันล้ำ่า เมื่อบล็วรเป็นเวลาแห่ารลอ ึมีทั้เ้าอ เหล่าีไเนอร์ สไลิส ่าแ่หน้า พนัานทุฝ่ายและที่พลาไม่ไ้ ไม้แวนเสื้อแสนสวยอย่าเหล่านาแบบไม่ว่าะาวรุ่วใหม่มาแรหรือาว้าฟ้า เิรัสเป็นที่รู้ัอนทั่วโล ล้วนมาร่วมานนี้ทั้สิ้น นอานี้ยัมีบุลนอวารแฟั่น อาทิ ารา นัร้อ บุลสำัรวมถึนัธุริอย่าิเอโ้ เบิร์แมน ็ไ้รับเิมา้วยเ่นัน
้าายอายหนุ่มมีเพื่อนสนิทมา้วยอย่าลิน์ เลอเลอร์ัน นอนั้นือนาแบบสาวหลายนที่เ้ามาหาเอ เพื่ออยาทำวามรู้ั บานเยผ่านสัเวียนรัับิเอโ้มาแล้วแ่ไม่เยมีใรสามารถนอนับเาไ้เป็นรั้ที่สอ แ่ถึระนั้นพวเธอ็พอใับผลอบแทนที่ไ้รับนอาเิน ือื่อเสียที่สามารถส่เสริมหน้าที่ารานไ้ เรียว่าุ้ม่าและิเอโ้ยัใว้า ไม่ใ่แ่วามสัมพันธ์ั่ว้ามืน แ่เายัวาพวเธอไว้ในานะเพื่อน ที่หาเือร้อน พร้อมยื่นมือเ้า่วยเหลือเสมอ ึไม่มีใรไม่หลรั ผู้ายที่ใว้า เพอร์เฟ์และมัมีรอยยิ้มเสมอ โยไม่รู้เลยว่าเบื้อหลัวามสมบูร์แบบ เ็มไป้วยบาแผลแ่ไหน
“ืนนี้ให้เอริน่าไปับุไม่ไ้เหรอะ” นาแบบสาวผู้ร่ำหวอในวารล่าวอออ้อนบบ่าเอาใ
ร่าสูยิ้ม “ผม็อยาใ้เวลาอยู่ับผู้หิสวยอย่าุ แ่ืนนี้ผมไม่ว่าริๆ”
“ไม่ว่าหรือมีนอื่นไ้ัวุไปแล้วะ”
“ะมีหรือไม่แ่่ำืนนี้ไม่ใ่อุ ผม้อไป่อน พรุ่นี้ประุมเ้า ไว้สนุันใหม่สาวๆ”
ิเอโ้ส่ยิ้มหยิบแ้วบรั่นีระื่มรวเียวหม่อนลุึ้นบอลานาแบบสาวสวยที่ส่เสียเสียายันเป็นแถว่อนอบอลาเพื่อนสนิทอย่าลิน์ที่ะอยู่สนุ่ออีหน่อย แล้วเินออมา้านนอ นึถึำัวนอนาแบบสาว็ระุยิ้ม ถึแม้เาะเ้าู้นไ้รับายา “าสโนวา” แ่ไม่ไ้แปลว่าะ้อมีผู้หิ้าายทุืน ในบารั้เา็อบอยู่ัวนเียว ไ้ิอะไรเียบๆ โยเพาะเรื่อาน เยมีผู้หิหลายนั้ำถาม ว่าทำไมเา้อั้ไม่นอนับผู้หินเิม้ำสอ ึ่นั่นเป็นเพีย้ออ้า เหุผลที่แท้ริือพวเธอไม่มีอะไรน่าึู รั้เียวเินพอ และสื่อมัั้ำถาม่อ ว่าาสโนวาอย่าเา ที่รัีวิโส ะยอมลปลใแ่านับผู้หินไหนหรือไม่ หาถามวามเห็นอิเอโ้แล้ว เาไ้ายานี้มาเพราะนอื่นมอบให้ ริอยู่ว่ารัสนุ แ่ไม่ไ้หวีวิโสนานั้น หาวันใวันหนึ่ที่ายหนุ่มเอผู้หิถูใ เาไม่ลัเลเลยที่ะให้เธอมาเป็นผู้หิอเา!
นัธุริหนุ่มลมาั้นล่า เินออมา้านนอหยุสูอาาศบริสุทธิ์เล็น้อย สายาสแนโยรอบ็เห็นปาปารัสี่หลายนำลัถ่ายภาพัวเออยู่ เาไม่ไ้สนใมานั้วยรู้ว่าพวนี้็มีรายไ้าาราย่าว ายภาพ เหล่านัึ่วันนี้ะไ้หลายนอยู่ แ่บารั้พวนี้็ลายเป็นเรื่อมืออผู้หิบานใ้โอาสในารสร้า่าวาวับเาั้แ่ ล่าวหาว่ามีรสนิยมาิส์บ้า ่มืนบ้า เพื่อเรียร้อให้รับผิอบเป็นำนวนเินมหาศาล แ่พออบโ้้วยทาหมาย ลับหายเียบเหมือนไม่เยพู เาไม่ใ่นใร้าย็ไม่ไ้ำเนินารอะไร ้วยรู้ีว่ามีผู้หิหลายนที่ใ้ื่อเสียอเาเพื่อหน้าที่าราน เพื่อวาม้าวหน้าและว้าานที่ะพาัวเอไปสู่ระับท็อปไ้ เมื่อนเราไ่เ้านถึุสูสุอธุริ ลายเป็นผู้ทรอิทธิพล ื่อเสียย่อมมีมูล่าอยู่แล้ว
เพราะ้านหน้าแออั้วยนัท่อรารี โยเพาะผู้หิที่ส่สายาเิวนแ่ืนนี้เาไม่สนใใรเป็นพิเศษึเินเลี่ยหามุมสบเพื่อรอนสนิทับรถมารับ้านหน้า เวลานั้นเาไ้ยินเสียผู้หินหนึ่อาเียนอยู่ร้นไม้ไม่ไล เธอสวมุเรสสีำสนิทแนุอวเรียวาสวย โ่ออาเียน อวบั้นท้ายลมลึ เพียเบื้อหลั็ทำให้เารู้สึสนใ ้วยวามเป็นสุภาพบุรุษ ึเินเ้าไปใล้านั้น่วยรวบผมนุ่มไม่ให้เลอะอาเียนและถาม้วยน้ำเสียทุ้มมีเสน่ห์
“เฮ้ นสวย ุโอเไหม?”
หิสาวที่ำลัมึนเมาอย่าหนั โ่ออาเียนนหน้าแทบทิ่ม็เยหน้าึ้นอย่ารวเร็วส่ผลให้เธอเไปทา้านหลัแ่ถูอ้อมแนแร่รัรอบไว้่อน
“ุยืนไหวไหม อยาให้ผม่วยอะไรหรือเปล่า”
วาลมโปรือปรอยมอผู้ายรหน้า ้วยอาารมึนเมาึเห็นภาพทับ้อนับผู้ายที่อยู่ในห้ววามิที่สร้าวามเ็บ้ำน้ำใน้อมาื่มเหล้าระบายวามเ็บปว ้วยวามเือาล ึผลัเาอออย่าแรแ่ลายเป็นัวเอเถอยหลัหลาย้าวนเือบล้ม โีว่าว้า้นไม้ที่เพิ่อาเียนเป็นหลัยึไ้ทัน เธอที่ไร้สิอย่าสิ้นเิ็ลืมเลือนว่าัวเอำลัอยู่ในที่สาธาระ และิว่าผู้ายนนี้ือนเียวับที่ทำให้เธอ้อเป็นอย่านี้ ึะเบ็เสียออไปอย่าไม่อาย
“่วยเหรอ? ถ้าอยา่วย็เอาเินันืนมาเ่… รู้ไหมว่าเินที่ให้นายยืม ันเทหมหน้าัเลยนะ เิน้อนสุท้ายอัน ไอ้ผู้ายเฮวย” ปา็ะโน ร่าาย็โนเน เธอลายเป็นผู้หิถัแ็เพราะผู้ายนนี้
ิ้วหนามวแทบนัน ้วยเสียันั้นึทำให้ผู้นที่อยู่ไม่ไลหันมามอ เายัรับมือับสถานาร์้วยรอยยิ้มเินเ้าไปหาพูอย่าสุภาพ “ผมว่าุเมามานำผินแล้วนะ”
“ำผินเหรอ? ไม่ ไม่ ไม่! ทำไมะำหน้านที่ปอลอันนหมัวไม่ไ้เล่า อะไรนะ? ยืมเินไปทำธุริ มีแล้วะใ้ืน เป็นไ... อนนี้นาย็ไปไ้ี พอันถามเรื่อเิน นอาะไม่ืน ยัทำเป็นำไม่ไ้ว่ายืม้วย้ำ ิในายทำ้วยอะไร ห๊ะ! ันอุส่าห์เห็นนายเป็นเพื่อน เป็นฮีโร่ั้แ่สมัยเรียน นายมันเลว ไร้่า” หิสาวรเ้าไปหาผลัร่าสูอย่าแร นเถอยหลัอีหน วาลมโเอ่อลอ้วยหยาน้ำา เสียเิน็เ็บใ แ่เสียใที่โนหลอ่าหา และเธอ็รู้ัับเามาเป็นเวลาหลายปี
ายหนุ่มรู้ัวว่าเอปัหาให่เ้าะแล้ว ไม่ใ่เพราะเาือนที่เธอถูถึ แ่เพราะเาไม่ใ่นี่แหละ เยเอนเมามาหลายรูปแบบ แ่เธอเรียว่าาสิโยสมบูร์ ำผิ ำถู สับสนไปหม อีทั้เสียที่ั็เรียแไ้อย่าีรวมถึปาปารัสี่ที่ถ่ายภาพเ็บไว้ ิเอโ้ิว่าอย่านี้ไม่ีแน่ึรั้แนสวยเ้ามาใล้
“ุเมามาแล้ว ผมไปส่ีว่า”
หิสาวืนัวสะบัอย่าแร “ใรว่าเมา... ไม่เมา... ไม่เมาเล้ย! รู้ไหมว่าเิน้อนนั้นว่าะไ้มา ไม่ใ่เรื่อ่ายเลยนะ ัน้อทำานพิเศษั้หลายอย่า ล้าาน ถูพื้น โนไอ้บ้าามับ้นอนเสิร์ฟอาหาร เพื่อเ็บเิน้อนนี้ไว้ทำามวามฝันอัวเอ แ่เพราะันไว้ในาย ที่เือร้อน และใ่... ันมันโ่เอ ันแอบปลื้มนาย้วย อนนายเป็นัปันมรมบาส และโีที่ันไม่เยพูออไป ไม่อย่านั้นนายหัวเราะเยาะันแน่” เธอพรั่พรูบอวามลับทั้หมออมาโยไม่รู้เลยว่านรหน้าไม่ใ่นที่ยืมเิน
ความคิดเห็น