ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : ตอนที่ 1/3 เพียงพบพานก่อกำเนิดโชคชะตา
ร่าที่ถูอำบันี้ไม่มีสิ่ใพันธนาารไว้แล้ว หลัาูึเอาพลัวิาาร่าที่นอนสลบไสลในอ้อมแน โ่รวนวิเศษไ้หายไป ร่าายอเาพลันฝืนืน หน้าทีู่บอบบันี้ลับมาเ็ึ ผมที่แห้รอบลับมานุ่มสลวย ร่าายที่อ่อนล้าถูเิมเ็มพลัเ้าไป อนนี้ร่าอเาเปล่ปลั่ไปทุสัส่วน ราวับเทพเียนเพิ่เินลมาาสรวสวรร์ สัลัษ์สีฟ้าบนหน้าผาและ้าแ้มทั้สอสว่าเรือรอ วาสีม่ว็ส่อประายแรล้าสู้ับวามมืมิภายในถ้ำ
เาเสลูไฟปีศาลอยึ้นประับสอฝั่ถ้ำ แม้เาะมอเห็นทุอย่าอนลาืนไ้เเ่นเียวับอนลาวัน แ่ภายใ้แสย่อมมอไ้ัเนยิ่ว่า เา้อมอร่าเบื้อหน้า รูปร่าผอมบา อ่อนแอ ราวับสรีเพศ โรหน้า็เรียวเล็ เมื่อเอื้อมมือถอผ้าปิาที่บบัส่วนหนึ่อใบหน้าออ ็เห็นเปลือาที่ปิสนิทไม่มีารเลื่อนไหวใๆ ภายใ้เปลือานั้น เรื่อหน้าโยรวมแล้วเหมาเาะับรูปหน้า ึ่ใบหน้านั้น็ไม่่าับสรีเพศ พอๆ ับรูปร่า ทั้แพนาหนายาวอน ิ้วเรียวามพาเียึ้นเล็น้อย มูเล็เป็นรูปทรสวยรับับหน้า ริมฝีปาบาเป็นระับที่อนนี้บวมแึ้นเล็น้อยเพราะเาทัู้ึและบัมันอยู่นาน
นี่เป็นบุรุษแน่หรือ? หรือมนุษย์เปลี่ยนแปลรูปลัษ์ไป ะัวเาถูอำในหลายพันปีนี้? ถ้าเป็นเ่นนั้นถือไ้ว่ามนุษย์มีพันาารที่ถถอยล แ่ะถถอยลหรือพันาึ้น็ไม่เี่ยวสิ่ใับเาแม้แ่น้อย
เาโรปราภายในถึอนนี้แม้ะมีพลับาส่วนฟื้นืนมา แ่็ยัไม่มาพอ เาไม่้อารสูบพลัวิาอนรหน้านหมแ่็ถือว่าสูบมามาพอสมวร เมื่อ้อหาพลัวิาอื่นทนแทนหลัานี้ ึไม่ใ่ปัหาให่เท่าในั
ร่าสูให่่อยๆ วาร่าอายาบอลอย่าเบามือที่สุ บนแท่นศิลาที่เาเยถูรึไว้ เพราะเรว่าถ้าทำามแรามปิ นรหน้าะหัเป็นสอท่อนามือในทันที เาร่ายอามป้อันหนึ่ั้น แล้วทะยานออาถ้ำโผเ้าสู่ท้อฟ้าที่สาแสส่อ
เสียำรามอเาั้อัวานไปทั่วทั้ผืนป่าึ้นหนึ่รั้เพื่อเป็นสัาเือนแ่เหยื่อสัเวยอเาที่ะายในไม่อีี่อึใ้าหน้า แล้วานั้นเสียร้ออสัว์อสูรมามาย็ัระมทั่วทั้ป่าลอสามวันสามืน
-------------------------------
วามเย็นสบายำลัห้อมล้อมไปทั่วัว ทำให้้าที่ล้ายึ่หลับึ่ื่นเลิ้มหลับลไ้ลอเวลา ้าเบียนเอให้ใล้ับวามเย็นสบายนี้มาึ้น แ่ยิ่ใล้สิยิ่แ่มั ลิ่นอายบุรุษเพศที่ไ้ลิ่นลบอบอวลภายในถ้ำนี้นั้นออมาาร่าที่ห่อหุ้มัวเออยู่!
ใล้นไ้ยินเสียลมหายใที่สม่ำเสมอึเ้าใว่าอนนี้เาำลัหลับ ้าลอะพริบาแล้วสามารถะพริบมันไ้ ็แสว่านเอไม่มีผ้าปิา ้าใ้มือันเ้าปีศาร้ายออาัว แ่แรที่ส่ไปมัน่าน้อยนิเหมือน้าำลัันมแทนที่ะเป็นร่าที่เ็มไป้วยล้ามเนื้อ ้ารู้ว่าร่านั้นเ็มไป้วยล้ามเนื้อไ้อย่าไรนะหรือ? ็้าำลัสัมผัสมันอยู่นี่ไเล่า!
เหมือนารยับัวอันน้อยนินี้ทำให้ร่าที่ห่อหุ้ม้าเริ่มรำาใ เพราะเาเพิ่มแรอรัน้ายับัวไม่ไ้ ่อนหน้า็แทบะหายใไม่ออายอยู่แล้ว ยัะเพิ่มวามอึอัเ้าไปอี มารามันเถอะ!
ูท่าลิ่นอายปีศาอเาะแ็แร่ึ้นมาารั้แรที่้าพบเา แ่มันลับไม่ไ้ทำให้้าสั่นลัวแล้ว ทั้ร่าายเอ็รู้สึุ้นินเสียมาว่า เหมือนว่า้าสัมผัสลิ่นอายนี้อยู่นานพอวรเลยทีเียว ทั้ที่้าพบเายัไม่ถึั่วยามเสีย้วย้ำ มันประหลานเินไป หรือว่า!?
“ะ ้า หลับไปนานเท่าใ” ้าเปล่เสียเบาๆ ล้ายว่าลัวปีศาร้ายะื่น ทั้ที่้า้อารพูุยับเา มันือวามสับสนอ้าเอ
“สามวันสามืน” เสียเย็นาและเ็มไป้วยอำนาอปีศานนี้็ยัเหมือนเิม แ่อย่าน้อยเา็อบไ้อ้อใให้
สลบไปสามวันสามืนเลยหรือนี่ ทำไม้าถึรู้สึว่าผ่านไปไม่ี่ั่วยามเอ
“เหุใ? ้าถึไม่มีแรเลย”
“เพราะ้าสูบพลัวิาอเ้า”
สูบพลัวิา? ้า่อยๆ นึลำับเหุาร์ นภาพสุท้ายทำให้หน้าเห่อร้อนึ้นทันที ุมพิแรอ้า้อมาเสียให้ปีศาร้ายเ่นเานะหรือ น่าายนั! แถม้ายัถูสูบวิาอออี แ่ทำไมถึยัมีีวิอยู่ันเล่า?
“เหุใ้าถึยัไม่าย?” สุท้าย็อเปล่เสียถามเบาๆ ไม่ไ้
“เพราะ้าไม่ให้เ้าาย ้าบอแล้วว่าเ้ายัมีประโยน์่อ้า”
“ท่านยั้อารพลัวิา้าอีหรือ”
“ไม่ ถ้า้าเอามาว่านี้เ้าะาย ถ้าเ้าไม่าย็เป็นนสิวิปลาสลอีวิที่เหลือ”
“แล้วท่านยัะเอาอันใา้าอี!” อารามใหลัารับรู้ว่านเออาะลายเป็นอย่าไรึะโนใส่อย่าลืมลัว ถ้าายน่ะ้าพอทำใรับไ้เพราะ้าไม่มีอะไร้อห่วในีวิแล้ว แ่ถ้า้อลายเป็นนไร้สิน่ะ รับ ไม่ ไ้! ้าไม่้อารเป็นนาบอที่บ้าใบ้! มันน่าอนาถเินว่าใระรับไหว ้าไม่้อารเป็นนที่ใร่อใรพาันสมเพเวทนา!
“้า้อารให้เ้าเป็นู่ฝึพลัหยินหยาอ้า”
“ู่ฝึพลัหยินหยาอท่าน? ืออันใัน ้าไม่้อารฝึับท่าน” ้าพูเสียสั่นเรือ เพราะไ้ยินแล้ว้าสัหร์ใไม่ี ทั้ีวิ้าศึษาแ่ำราแพทย์แม้ะมีล่าวถึหยินหยาแ่็ใ้ในทารัษา
แล้วนี่อะไร ั้แ่พบเ้าปีศานนี้ ทั้สูบพลัวิา และทำให้้านอนนิ่ไปสามวันสามืน ื่นมาไร้เรี่ยวแร ารเป็นู่ฝึพลัหยินหยา ือสิ่ใัน แ่สิ่ที่ออมาาปาปีศาย่อมไม่น่าพิสมัยเป็นแน่แท้!
“เ้ามีพลัหยินบริสุทธิ์แม้เ้าะเป็นบุรุษ แ่เ้าไร้พลัปราทั้ยัมีแ่นวิานาให่เินว่าเ้าะวบุม”
“แล้วอย่าไร” เาไม่อบำถามอ้า แล้วยัพูสิ่ที่ทำให้้ายิ่ไม่เ้าใ
“แ่นพลัวิาอเ้ามีนาเล็ลมา แ่มันะลับไปเป็นเ่นเิม เหลือแ่ถอนพิษออและฟื้นืนพลัปรา เ้าึะสามารถวบุมพลัวิาไ้ แล้วเ้าะลายเป็นู่ฝึพลัเสริมวามแ็แร่ให้ับ้า”
“ท่านรู้เรื่อพิษ้าไ้อย่าไร”
“้ารวสอบพลัปราภายในเ้า” เาเียบไปอึใหนึ่่อนะล่าว่อ “พิษนี้รัษาไ้เพียเ้าเินทาไปับ้า”
“้าไม่้อาร โปรท่านปล่อย้าไปเถิ ถือว่า้าอร้อ”
“้าไม่ไ้ถามวามสมัรใาเ้า เียบะ”
้าที่ำลัเอ่ยปาอร้อาปีศารหน้าอีรั้ ลับ้อหุปปาในทันวันเมื่อเาออำสั่ ้า็ไม่สามารถัเาไ้ ้าัารโนวบุมเป็นที่สุ! ยับัว็ไม่ไ้ พู็ไม่ไ้ ให้้านอนฟัเสียลมหายใเ้าเยๆ อย่านั้นสิ!
วามร้อนรุ่มภายในใส่ผลให้หายใฟืฟาอยู่สัพั แ่เพราะถูวามเย็นสบายที่ยัโอบอ้าอยู่ืบลานเ้ามาแทน ส่ผลให้ใรู้สึสบและ้า็่อยๆ เลิ้มหลับลไปอีรั้
----------------------------
บุรุษประหลา! นั้นือสิ่ที่ปีศานหนึ่ำลัิับร่าายที่เาโอบออยู่ ร่านั้น่าอบอุ่นและมีลิ่นสมุนไพรที่ทำให้เาผ่อนลายและสบายใอย่าไม่เยเิึ้นมา่อน เาพิารานรหน้า ที่เี๋ยว็แสวามนอบน้อม ้อย่ำ เี๋ยว็แสวามไม่พอใ และโรธึ้อย่าโ่แ้ เี๋ยว็อร้ออ้อนวอน แล้วูอนนี้สิ ลับหลับอยู่ภายในอ้อมออสิ่ที่เรียปีศาเ่นเาไ้อย่า่ายายยิ่นั ถึแม้ว่าใบหน้ายามหลับอเ้าัวะบ่บอถึวามัวลใอยู่ภายใน็าม
บุรุษหนึ่พิาราบุรุษอีหนึ่แล้วมืออนผู้นั้น็่อยๆ ประอใบหน้านในอ้อมแนให้เยหน้าึ้นมาเบาๆ ร่ายอามออมาบทหนึ่่อนะแนบริมฝีปาลบนหน้าผาอนรหน้า เมื่อถอนุมพิออแล้วมอูอย่าไม่ละสายา นในอ้อมอ็่อยๆ ลายใบหน้าัวลใทั้ยัเผยรอยยิ้มเล็ๆ อย่าผ่อนลาย เห็นเ่นนั้นแล้วเาถึับเผลอยยิ้มมุมปาโยไม่ทันรู้ัว แ่รอยยิ้มนั้น็พลันหายไปอย่ารวเร็ว
และในอนนั้นเอเาระหนัไ้ว่าเาไม่ิที่ะปล่อยายาบอนี้ไปเป็นอันา!
----------------------------
94ความคิดเห็น